Tìm gia sư Tiếng Đức tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 3 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Đức tại Hồ Chí Minh

Trần Hoàng Minh   Hồ Chí Minh
Trần Hoàng Minh
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giáo viên phổ thông trung học môn Tiếng Anh. Hướng dẫn viên du lịch quốc tế tiếng Anh và tiếng Đức gần 7 năm. Đã học ở Đức 3 năm. Kinh nghiệm gia sư hơn 10 năm. Có bằng đại học tiếng Anh và tiếng Đức.

Xem chi tiết >
Trần Nguyễn Anh Thư   Hồ Chí Minh
Trần Nguyễn Anh Thư
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nghiêm túc, chuyên nghiệp và giàu năng lượng

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Võ Ngọc Minh Thư
Gia sư Tiếng Đức
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Đã tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Đức, chuyên ngành Giáo học pháp. Trong suốt quá trình học đã được rèn luyện về kỹ năng cũng như đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Minh   Hà Nội

Phạm Thị Minh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Quê ở Thái Bình Khá nhiệt tình trong việc dạy kèm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Diệu Ly

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 30,000 vnđ/buổi Tên của mình là Ly. Mình 18 tuổi. Mình rất thích được giảng bài giúp đỡ mọi người. Có gì sai sót mong người người bỏ qua nhà.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thị Ngọc Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy toán tiếng việt tiếng anh. Phương pháp dạy tốt, dễ hiểu dễ tiếp thu   Xem chi tiết
Nguyen Trung Duong   Hà Nội

Nguyen Trung Duong

Gia sư Toán , Hóa Từ: 300,000 vnđ/buổi Thích đi du lịch và nghiên cứu.   Xem chi tiết
Vũ Thị Quỳnh   Hà Nội

Vũ Thị Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Cố gắng truyền tải kiến thức cho học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đức Duy

Gia sư Lịch sử , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi thích lịch sử   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Ngọc Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ,dễ gần,hoà đồng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với quốc tể, chính vì thế, học ngoại ngữ là nhu cầu tất yếu của mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước, thì việc học ngoại ngữ càng có vai trò quan trọng. Đặc biệt là ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, thì nhu cầu học thêm tiếng nước ngoài càng phát triển hơn nhiều. Và tiếng Đức trở thành ngôn ngữ được rất nhiều phụ huynh Hồ Chí Minh lựa chọn làm ngôn ngữ mới cho con em mình. Vì đây là một ngôn ngữ có vị thế rất lớn trên trường quốc tế do Đức là một quốc gia có kinh tế vô cùng phát triển. Tuy nhiên, việc học tiếng Đức lại không hề đơn giản chút nào, chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh Sài Gòn băn khoăn không biết có nên cho con theo học tiếng Đức không cũng như hình thức học tập nào là hình thức tốt nhất cho con.

Bài chia sẻ dưới đây của vieclam123.vn sẽ giúp các bậc phụ huynh thấy được những lợi ích to lớn mà tiếng Đức mang lại cho học sinh Sài Gòn, cũng như giúp phụ huynh tin rằng gia sư là phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp con nhanh chóng chinh phục tiếng Đức, đồng thời, chúng tôi cũng chỉ ra cách để có thể tìm gia sư tiếng Đức ở thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng.

1. Học tiếng Đức giúp học sinh thành phố Hồ Chí Minh đạt được những thuận lợi gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại chọn tiếng Đức làm ngoại ngữ thứ hai hoặc thứ ba cho mình. Cụ thể, học sinh thành phố Hồ Chí Minh sẽ có được những thuận lợi gì khi theo học ngoại ngữ này, các bậc phụ huynh có thể tham khảo phần dưới đây trong bài viết của chúng tôi.

1.1. Biết thêm ngoại ngữ là biết thêm một nền văn hóa mới

Như các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh đã biết, ngoài ẩm thực, thì ngôn ngữ chính là công cụ tốt nhất để thể hiện được nền văn hóa của một quốc gia. Và tiếng Đức cũng không ngoại lệ, nó thể hiện một cách rõ nét bản sắc cũng như nét đẹp văn hóa của đất nước này. Chính vì thế, khi học tiếng Đức, nghĩa là các em học sinh Sài Gòn không chỉ đang học một ngoại ngữ, mà còn là đang tiếp cận với một nền văn hóa vô cùng đa dạng của châu Âu.

Việc học hỏi về các quốc gia trên thế giới chưa bao giờ là thừa. Chính vì thế, có cơ hội học hỏi và tìm hiểu cả ngôn ngữ cũng như văn hóa của một quốc gia là lợi ích tiêu biểu đầu tiên mà tiếng Đức mang lại cho các em học sinh thành phố mang tên Bác.

1.2. Tiếng Đức giúp học sinh Hồ Chí Minh có cơ hội du học

tiếng Đức mang lại cơ hội du học lớn cho người học

Lợi ích tiếp theo mà tiếng Đức mang lại cho các em học sinh tại Hồ Chí Minh không thể không kể đến đó là cơ hội du học vô cùng đáng giá. Có một thông tin mà vieclam123.vn muốn cung cấp cho các bậc phụ huynh khi vẫn còn đang lưỡng lự vì không biết có nên cho con học tiếng Đức không đó là, Đức là quốc gia có số tiền đầu tư vào giáo dục và học bổng đứng đầu thế giới. Do đó, chỉ cần các em học sinh Hồ Chí Minh nắm trong tay ngôn ngữ vô cùng phổ biến này, là đã có cơ hội để du học tại một đất nước vô cùng phát triển và có chất lượng giáo dục tốt vào loại bậc nhất thế giới này.

1.3. Tiếng Đức mang lại nhiều cơ hội việc làm đáng giá trong tương lai

Ngoài ra, với bất kì học sinh nào, thì mục đích của việc học tập chính là để hướng tới cơ hội việc làm sáng giá trong tương lai. Nắm trong tay một ngôn ngữ có sức mạnh số một châu Âu như tiếng Đức, thì có một điều mà chúng tôi có thể chắc chắn đó là cơ hội việc làm của các em học sinh Sài Gòn sẽ vô cùng rộng mở. Không những có cơ hội làm việc ở nước ngoài, mà cơ hội nghề nghiệp trong nước của các em học sinh thành phố Hồ Chí Minh cũng rất tốt. Vì số doanh nghiệp lớn của Đức đầu tư vào Việt Nam là vô cùng nhiều. Do đó, có thể nói, việc làm tương lai của các em học sinh Hồ Chí Minh gần như được đảm bảo chắc chắn nếu các em có thể sử dụng thành thạo tiếng Đức.

2. Tại sao phụ huynh Hồ Chí Minh nên cho con học tiếng Đức cùng gia sư?

Với những lợi ích vô cùng nổi bật mà tiếng Đức có thể mang lại, chắc chắn rằng rất nhiều bậc phụ huynh Sài Gòn cảm thấy nôn nóng muốn cho con mình theo học ngôn ngữ này ngay, song lại vẫn còn một số băn khoăn về việc học tiếng Đức dưới hình thức nào thì mới thực sự hiệu quả, gia sư tiếng Đức hay những lớp học đông học sinh? Để giúp các bậc phụ huynh cảm thấy dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định, dưới đây, vieclam123.vn sẽ đưa ra một số lợi ích mà gia sư tiếng Đức có thể mang lại cho các em học sinh Sài Gòn. Để từ đó, các bậc phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình, đâu mới là hình thức học tiếng Đức hiệu quả nhất cho con.

2.1. Vì gia sư tiếng Đức giúp học sinh Sài Gòn tạo ra môi trường học tập thoải mái

Môi trường học tập là yếu tố gần như quyết định đến chất lượng học tập, dù đó là bất kì môn học nào. Do đó, nếu được học trong một môi trường học tập thoải mái, thì các em học sinh Hồ Chí Minh có thể dễ dàng chinh phục tiếng Đức hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu phụ huynh để con theo học tại một lớp học tiếng Đức đông người, thì có một điều có thể chắc chắn đó là nơi học tập sẽ rất ồn ào, chật chội và thiếu sự thoải mái. Nhưng khi học với gia sư tiếng Đức tại nhà, thì mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết. Học một thầy một trò, cộng với việc học tại chính ngôi nhà thân thuộc là điều giúp các em học sinh Hồ Chí Minh cảm thấy thật sự thoải mái để có thể học tiếng Đức với tinh thần tốt nhất.

2.2. Học với gia sư tiếng Đức tại Hồ Chí Minh giúp tiết kiệm thời gian đi lại

Giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh không khác thủ đô Hà Nội là bao, vào những thời điểm các em học sinh phải ra ngoài và đến các lớp học thêm là khoảng thời gian giao thông hỗn loạn và phức tạp nhất. Chính vì thế, ngoài nỗi lo tắc đường muộn giờ học, phụ huynh và học sinh thành phố Hồ Chí Minh còn phải đối mặt với nhiều sự cố giao thông không mong muốn.

gia sư tiếng Đức giúp tiết kiệm thời gian đi lại

Nhưng mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nếu phụ huynh thuê gia sư tiếng Đức cho các em học sinh Sài Gòn. Gia sư tiếng Đức chính là người phải di chuyển, nhờ vậy, các em học sinh tại đây tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian, nhờ vậy, các em có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần tốt nhất để chinh phục một ngôn ngữ mới, mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng.

2.3. Gia sư tiếng Đức ở Sài Gòn có phương pháp học tập phù hợp với con nhất

Mỗi học sinh khác nhau sẽ phù hợp với mỗi phương pháp học tập khác nhau. Trong khi đó, những lớp học đông người chỉ có thể dùng chung một phương pháp cho tất cả học sinh, điều này chắc chắn không thể mang lại hiệu quả học tập cao nhất như mong muốn của phụ huynh được. Nhưng nếu phụ huynh thuê gia sư tiếng Đức thì con sẽ có phương pháp học tập phù hợp với riêng con. Điều này là rất quan trọng để giúp con có thể nhanh chóng chinh phục thành công tiếng Đức.

Và một trong những điều tuyệt vời nhất mà mỗi gia sư tiếng Đức có thể mang lại cho các em học sinh Sài Gòn đó là thời gian thực hành được tối đa hóa. Ngôn ngữ là thứ cần được đưa vào thực hành thì mới có thể nhanh chóng thành thạo được. Do đó, có thể nói, học với gia sư tiếng Đức giúp học sinh Sài Gòn được học với một phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất với riêng mình.

3. Thuê gia sư tiếng Đức tại Hồ Chí Minh và những điều phụ huynh cần lưu ý

Mặc dù dịch vụ gia sư ở Hồ Chí Minh vô cùng phát triển, tuy nhiên, để thuê được một gia sư chất lượng nhất, thì phụ huynh cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

3.1. Phụ huynh Sài Gòn nên kiểm tra trình độ tiếng Đức của gia sư trước khi thuê

Ngoại ngữ là một môn học có tính chất đặc thù riêng, chính vì thế, nếu gia sư tiếng Đức không có trình độ chuyên môn nhất định thì rất khó có thể giúp học sinh Hồ Chí Minh nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ mới. Vì vậy, khi thuê gia sư tiếng Đức ở thành phố Hồ Chí Minh, thì điều trước tiên phụ huynh cần lưu ý đó là kiểm tra trình độ tiếng Đức của gia sư một cách cẩn thận.

Các bậc phụ huynh thường cảm thấy băn khoăn vì mình không biết tiếng Đức thì phải kiểm tra trình độ của gia sư như thế nào? Nhưng có một cách vô cùng đơn giản mà phụ huynh có thể sử dụng dù cho không biết tiếng Đức đó là kiểm tra bằng cấp, các chứng chỉ liên quan để xác minh trình độ của gia sư tiếng Đức mà phụ huynh muốn thuê. Với phương pháp kiểm tra này, dù cho phụ huynh Hồ Chí Minh không có khả năng tiếng Đức, vẫn có thể đánh giá được năng lực của gia sư một cách khách quan nhất.

3.2. Mức học phí hợp lí cho gia sư tiếng Đức mà phụ huynh Sài Gòn cần biết

Nhiều bậc phụ huynh Hồ Chí Minh nghĩ rằng, học ngoại ngữ với gia sư tương đối đắt nên còn băn khoăn không biết có nên thuê gia sư tiếng Đức cho con mình hay không dù đã biết gia sư có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, vieclam123.vn muốn cung cấp cho các bậc phụ huynh Sài Gòn thông tin về mức học phí hợp lí cho gia sư tiếng Đức để các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn trước khi quyết định thuê.

thỏa thuận học phí với gia sư tiếng Đức trước khi thuê

Vì Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển tập trung rất nhiều những trường đại học cao đẳng lớn và nổi tiếng. Chính vì thế, lượng sinh viên đi làm gia sư tiếng Đức ở Sài Gòn cũng tương đối nhiều, nhờ vậy, mức học phí cho gia sư tiếng Đức tại đây rất cạnh tranh và phù hợp với các điều kiện khác nhau của từng gia đình. Phụ huynh Hồ Chí Minh có thể tham khảo học phí trung bình cho gia sư tiếng Đức qua bảng dưới đây để dễ dàng hơn khi thỏa thuận với gia sư và đưa ra quyết định.

Gia sư tiếng Đức là sinh viên tại Hồ Chí Minh

Gia sư tiếng Đức là giáo viên tại Hồ Chí Minh

Từ 150000 đến 170000 đồng/ 1 buổi học

Từ 200000 đến 250000 đồng/ 1 buổi học

3.3. Nên có không gian học tập đủ thoải mái và yên tĩnh

Bên cạnh phương pháp học tập thì không gian học tập cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giờ học tiếng Đức giữa gia sư và các em học sinh thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, khi học tiếng Đức tại nhà cùng với gia sư, phụ huynh nên cố gắng chuẩn bị một không gian học tập đủ thoải mái để con không cảm thấy ngột ngạt khi học cũng như đủ yên tĩnh để giờ học không bị ảnh hưởng và đạt kết quả cao nhất. Một không gian học tập thoải mái và yên tĩnh mà phụ huynh Sài Gòn chuẩn bị cùng với một phương pháp học tập hiệu quả do gia sư chuẩn bị chắc chắn sẽ làm các em học sinh nhanh chóng đạt đến trình độ tiếng Đức như mong muốn.

4. Tìm gia sư tiếng Đức ở Sài Gòn trên vieclam123.vn nhanh và hiệu quả

Ngoài những lưu ý trên, thì việc tìm gia sư tiếng Đức ở đâu vừa nhanh lại hiệu quả cũng là điều mà rất nhiều phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh quan tâm. Có lẽ, những trung tâm gia sư với mức phí trung gian quá cao khiến cho nhiều bậc phụ huynh cảm thấy ngần ngại mỗi lần muốn thuê gia sư cho con nói chung và thuê gia sư tiếng Đức tại Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, hiện nay, đã có vieclam123.vn hỗ trợ tìm gia sư, các bậc phụ huynh Sài Gòn sẽ không còn phải lo lắng bất kì điều gì nữa. Vì vieclam123.vn có kho hồ sơ gia sư vô cùng phong phú, chính vì thế, phụ huynh Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể tìm cho mình một gia sư tiếng Đức gần nhà và có chất lượng chỉ bằng việc thực hiện một trong hai cách vô cùng đơn giản sau:

  • Cách 1: Tìm gia sư tiếng Đức tại Hồ Chí Minh thông qua công cụ lọc tìm kiếm

tìm gia sư tiếng Đức bằng công cụ tìm kiếm trên vieclam123.vn

Với cách tìm kiếm này, phụ huynh Hồ Chí Minh chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và nhấn chọn các yêu cầu đối với gia sư trên thanh lọc ngang ở trang chủ và nhấn tìm kiếm là đã có được thông tin của những gia sư tiếng Đức phù hợp nhất. Với cách này, phụ huynh Hồ Chí Minh sẽ không cần phải ngồi đọc và xem hồ sơ của từng gia sư để có được thông tin liên lạc, nhờ vậy mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

  • Cách 2: Đăng tin tìm gia sư tiếng Đức ở Sài Gòn trên trang chủ vieclam123.vn

tìm gia sư tiếng đức trên vieclam123.vn bằng cách đăng tin

Khi sử dụng chức năng đăng tin tìm gia sư tiếng Đức ở Sài Gòn, thì phụ huynh cần có cho mình một tài khoản đăng nhập trên vieclam123.vn. Sau khi đã đăng nhập, phụ huynh chọn mục Dành cho phụ huynh và kích chọn mục Đăng tin tìm gia sư và điền đầy đủ thông tin để tạo ra một tin đăng tìm gia sư tiếng Đức riêng cho con. Khi tạo tin đăng như vậy, những gia sư tiếng Đức ở Hồ Chí Minh thấy mình đủ khả năng sẽ chủ động liên lạc với phụ huynh.

Ngoài việc hỗ trợ tìm gia sư giỏi và tìm lớp gia sư, vieclam123.vn còn là nơi cung cấp rất nhiều tài liệu học tập cũng như kinh nghiệm dạy con học vô cùng hữu ích. Chính vì thế, vieclam123.vn xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh nói chung và phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Với bài chia sẻ này, chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích nhất về tầm quan trọng của tiếng Đức, lợi ích của việc học tiếng Đức với gia sư cũng như cách thuê gia sư tiếng Đức tại Hồ Chí Minh hiệu quả nhất. Mong rằng với những thông tin hữu ích đó, các bậc phụ huynh sẽ có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất khi định hướng một ngoại ngữ mới cho con.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226