Tìm gia sư Tiếng Đức tại Đà Nẵng uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Đức tại Đà Nẵng

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Bảo Khoa   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Bảo Khoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 160,000 vnđ/buổi Hiện tại là GV dạy Kỹ Năng sống. Yêu thích trẻ con, thân thiện, vui vẻ, hoà đồng và ân cần với HS.   Xem chi tiết
Trần Thị Mây   Hà Nội

Trần Thị Mây

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 25,000 vnđ/buổi kiên nhẫn. hoà đồng.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Nguyễn Văn Nguyện

Từ: Thỏa thuận giáo viên dạy toán tự do tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội   Xem chi tiết
Linh154   Hà Nội

Linh154

Gia sư Văn , Tin học , Luyện chữ đẹp Từ: 60,000 vnđ/buổi Chào mọi người mình là gia sư mới mình chỉ nhận dạy các bạn lớp 9 thôi nha!!!   Xem chi tiết
kim ngân   Hồ Chí Minh

kim ngân

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 180,000 vnđ/buổi Xin chào ! Tôi tên là Kim Ngân , tôi năm nay 21 tuổi , tôi đến từ Đồng Tháp và hiện tại tôi đang học kế toán ở TPHCM ....   Xem chi tiết
Phan Nghĩaa   Hà Nội

Phan Nghĩaa

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên Y đa khoa năm 3   Xem chi tiết
Đồng Vân Chinh   Hà Nội

Đồng Vân Chinh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Luôn sẵn sàng giải mọi bài toán và rất thích học toán. Vui tính + để thương   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Đức là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở Trung Âu và chủ yếu được dùng bởi các kiều dân Đức sinh sống trên toàn cầu. Là một ngôn ngữ chung của 6 quốc gia, như thế chúng ta có thể thấy được sự thông dụng của tiếng Đức. Chính vì vậy, mà để con có thể phát triển và hội nhập trong môi trường quốc tế, các phụ huynh đã hướng cho con học tiếng Đức từ sớm, giúp tương lai sau này của con có nhiều cơ hội phát triển hơn. Hiện nay, để nâng cao hiệu quả học tiếng Đức của con cái, các phụ huynh tại Đà Nẵng đã áp dụng biện pháp thuê gia sư tiếng Đức dạy kèm tại nhà. Mời các bạn cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến chủ đề “Gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng” để biết thêm nhiều thông tin về chủ đề này.

1. Lợi ích tiếng Đức đối với học sinh tại Đà Nẵng

- Làm quen với toàn cầu hóa:

Do hầu hết các nước trên thế giới hiện nay đều mang xu hướng hội nhập toàn cầu hóa. Chính vì vậy ngôn ngữ của các nước đang phát triển ngày càng trở nên phổ biến, nếu học sinh Đà Nẵng được học tiếng Đức cũng sẽ dần biến mình trở thành một “Công dân toàn cầu”.

- Tiếp thu ngôn ngữ phổ biến của Châu Âu:

Như đã nói đến ở phía trên, tiếng Đức không chỉ là ngôn ngữ chính của nước Đức mà còn là ngôn ngữ phổ biến của 6 quốc gia khác, cũng như một số khu vực tại Châu Âu. Phụ huynh cho con học tiếng Đức đã một phần nào đó cho con được tiến đến tiếp cận những điều hiện đại, tiến bộ của Châu Âu.

- Tiếp thu nền văn hóa đặc sắc:

Nước Đức là đất nước nổi tiếng với nền văn hóa nghệ thuật lâu đời về kiến trúc, âm nhạc, thời trang. Được tiếp xúc và tìm hiểu với đời sống văn hóa của nước Đức, tạo cơ hội cho các học sinh Đà Nẵng am hiểu một cách tường tận và tiếp thu được những tinh hoa đáng quý, sự tiến bộ của nền văn hóa mới.

- Học tiếng Đức giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của thế giới:

Tại đại học danh tiếng California, có 56 ngành học chất lượng yêu cầu tiếng Đức gồm có: Hóa học, Vật lý, Ngôn ngữ học, Sinh học, Lịch sử, Nghệ thuật và nghiên cứu tôn giáo. Các học sinh có thể được phát triển trong một môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất của nhân loại.

Học tiếng Đức sẽ giúp học sinh Đà Nẵng cảm nhận phần nào sự rộng lớn nền văn minh vĩ đại của nhân loại, tiếp thu những kiến thức hiện đại để cuộc sống không bị lạc hậu, lỗi thời. Không chỉ có những lợi ích đã nêu ở trên, tiếng Đức còn mang lại rất nhiều điều thú vị mà các bạn học sinh cần khám phá để làm hành trang cho bản thân sau này.

2.Lợi ích của học gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng

- Khi phụ huynh cho con học gia sư tiếng Đức tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian đi lại, di chuyển, an toàn và phụ huynh cũng không phải mất công đưa đón con đi học.

- Phụ huynh Đà Nẵng hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp cho con một lịch học hợp lý và địa điểm học thuận tiện phù hợp với việc học trên trường và thời gian sinh hoạt của con tại nhà.

Lợi ích của học gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng

- Học với gia sư tiếng Đức tại nhà, các học sinh có thể thoải mái trao đổi bài học, nêu ra ý kiến xây dựng bài mà không e dè, ngại ngùng như khi các em học tại trung tâm dạy thêm.

- Hình thức học tập một thầy một trò, vừa không khí học tập yên tĩnh, giúp học sinh tập trung tuyệt đối trong học tập, không bị phân tán, gia sư cũng sẽ theo dõi được sát sao tình hình học tập của học sinh, xem học sinh học ở mức độ nào và có biện pháp giảng dạy hợp lý.

- Đối với những học sinh có năng lực học tiếng Đức yếu kém, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tìm ra nguyên nhân của tình trạng này, sau đó sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục, có chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ của học sinh, giúp học sinh củng cố kiến thức thiếu sót, bổ sung các kiến thức mới, nhanh chóng cải thiện tình trạng học tiếng Đức hiện tại.

- Còn trong trường hợp học sinh đã có năng khiếu cũng như năng lực cao trong việc học tiếng Đức, gia sư dạy kèm sẽ cung cấp cho các em các ngữ pháp nâng cao, nguồn từ vựng phong phú, đặc biệt sẽ tập trung rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học sinh phát triển kỹ năng toàn diện.

- Học sinh được học các chủ đề phong phú xoay quanh đời sống sinh hoạt hàng ngày, về chủ đề học tập cũng như liên quan đến các công việc của các em.

3. Tại sao phụ huynh Đà Nẵng cần tìm gia sư tiếng Đức cho con

-  Đáp ứng các nhu cầu trong học tập

Có rất nhiều học sinh xác định sẽ học chuyên về ngôn ngữ, nên ngay khi còn là học sinh cấp 3 các em đã hướng đến việc học chuyên về tiếng Đức. Vì vậy, các phụ huynh đã chọn phương pháp thuê gia sư tại nhà để dạy con em mình chuyên sâu về tiếng Đức, giúp cho các em được trang bị một hệ thống kiến thức vững chắc có thể thuận lợi thi vào các trường đại học chuyên ngoại ngữ.

- Mở rộng cơ hội du học và làm việc tại Đức

Khi thành thạo tiếng đức các em học sinh tại Đà Nẵng có có thêm nhiều cơ hội để đi du học tại Đức, được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản. Sau khi học xong tại Đức, các em có rất nhiều cơ hội được làm việc tại đất nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ này, học tập những tiến bộ để phát triển quê hương đất nước.

- Hòa mình cùng sự phát triển toàn cầu

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng trở thành một thành phố có nền kinh tế phát triển một cách mạnh mẽ, nhanh chóng, đặc biệt là trong lĩnh vực văn hóa, du lịch. Chính vì vậy, lượng khách quốc tại đây là rất đông, khi biết thêm ngôn ngữ mới, các học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu và phát triển bản thân, việc làm giúp các học sinh mở ra cho bản thân nhiều hướng đi trong tương lai.

4. Khi tìm gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng phụ huynh cần lưu ý những gì?

4.1. Chất lượng gia sư dạy tiếng Đức tại Đà Nẵng

Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà cần đảm bảo chất lượng giảng dạy thì mới có thể mang lại hiệu giảng dạy như mong muốn. Ngay từ những ngày đầu bắt đầu quá trình giảng dạy, phụ huynh nên có những quan điểm rõ ràng với gia sư, phải đưa ra những yêu cầu:

- Gia sư dạy tiếng Đức tại Đà Nẵng cần đảm bảo kiến thức chuyên môn chắc chắn, kỹ năng sư phạm cao, có phương pháp giảng dạy mới mẻ, truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu, phù hợp với năng lực của học sinh, đặc biệt gia sư phải có các kỹ năng cơ bản vững chắc như: nghe – nói tốt, phát âm chuẩn, ngữ pháp chắc chắn, am hiểu sâu rộng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có như vậy mới giảng dạy cho học sinh một cách toàn diện, việc học tập của học sinh mới đạt hiệu quả cao nhất.

Chất lượng gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng

- Gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng phải là người có tinh thần trách nhiệm cao, dù trong bất kỳ công việc nào, để hoàn thành công việc tốt nhất và hiệu quả nhất cần có một tinh thần trách nhiệm thật cao với công việc. Đối với việc giảng dạy cũng vậy, gia sư cần đảm bảo luôn quan tâm sát sao đến quá trình học tập của học tập của học sinh, yêu thương học sinh, không ngừng học hỏi, thân thiện, gần gũi, cởi mở, tạo cho học sinh một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, đặc biệt đảm bảo giảng dạy đủ giờ, đủ số buổi, soạn giáo án cẩn thận trước mỗi buổi dạy để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh.

4.2. Mức học phí khi thuê gia sư tiếng Đức dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Để có thể đưa ra một mức học phí phù hợp khi thuê gia sư tiếng Đức dạy kèm tại nhà, các phụ huynh Đà Nẵng  cần dựa vào các yếu tố:

- Khu vực thuê gia sư là trung tâm thành phố Đà Nẵng hay các vùng quận huyện lân cận, nếu ở khu vực trung tâm mức học phí sẽ cao hơn một chút.

- Năng lực học tập của học sinh ở mức độ nào, học sinh học tốt hay yếu kém. Với những học sinh có học lực yếu kém thì gia sư dạy kèm sẽ vất vả hơn trong quá trình giảng dạy, phải có những phương pháp giảng dạy riêng để cải thiện tình trạng học tập cả học sinh nên mức học phí sẽ cao hơn, phù hợp với công sức mà gia sư đã bỏ ra.

- Đối tượng gia sư tiếng Đức dạy kèm tại nhà là giáo viên hay sinh viên. Mức phí để thuê một gia sư tiếng Đức là giáo viên tại Đà Nẵng cao hơn khi thuê một gia sư dạy kèm là sinh viên.

Nhìn chung mức học phí khi phụ huynh Đà Nẵng thuê gia sư tiếng Đức dạy kèm tại nhà sẽ dao động từ 150 – 200 nghìn đồng/ buổi tùy thuộc vào các yếu tố đã nêu trên.

5. Bí quyết giúp phụ huynh Đà Nẵng tìm gia sư tiếng Đức tại nhà hiệu quả

Để tìm kiếm gia sư một cách nhanh chóng và hiệu quả, các phụ huynh có thể tham khảo phương pháp tìm gia sư qua trang web Vieclam123.vn – một phương pháp tìm kiếm đang được hàng ngàn các phụ huynh tin tưởng sử dụng.

Bước 1: Phụ huynh đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Khi có một tài khoản trên Vieclam123.vn các phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng và được trải nghiệm tất cả những lợi ích mà Vieclam123.vn mang lại. Việc đăng ký tài khoản được diễn ra như sau: đầu tiên phụ huynh nhấp chuột vào mục “Đăng ký”, sau đó chọn “Đăng ký tìm gia sư”, tại đây các phụ huynh cần điền đầy các thông tin mà trang Web đã đưa ra như họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, các phụ huynh cần điền chính xác các thông tin này vì đây chính là thông tin giúp gia sư liên hệ với phụ huynh. Sau khi đã điền xong tất cả phụ huynh nhấp vào ô “Hoàn thành”, như vậy quá trình đăng ký đã xong.

Bước 2: Tìm gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng

Cách 1: Tìm gia sư qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Phương pháp tìm kiếm này giúp phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng với các thao tác tìm kiếm hoàn toàn đơn giản, phụ huynh chỉ cần chọn các yêu cầu trên thanh tìm kiếm, ví dụ như: yêu cầu tìm gia sư , môn học tiếng Đức, khu vực Đà Nẵng, sau khi chọn xong nhấn tìm kiếm. Tất cả thông tin gia sư sẽ được hiển thị cho phụ huynh nhìn thấy, phụ huynh sẽ lấy thông tin và trực tiếp liên hệ với gia sư.

Tìm gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng qua lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm giá sư bằng việc đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Việc đăng tin được diễn ra như sau: phụ huynh vào mục Đăng tin miễn phí, điền các thông tin theo đúng yêu cầu: yêu cầu tìm kiếm gia sư, yêu câu gia sư, số điện thoại liên lạc, thời gian học, môn học ... sau khi điền xong phụ huynh nhấn vào “Hoàn tất” như vậy quá trình đăng tin tìm kiếm gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng đã hoàn tất.

Trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về các vấn đề xoay quanh gia sư tiếng Đức tại Đà Nẵng mà các phụ huynh nên biết. Hy vọng với các thông tin này, các phụ huynh tại Đà Nẵng sẽ có những kinh nghiệm thật quý giá trong việc tìm kiếm một gia sư chất lượng, giúp con nâng cao hiệu quả học tập.