home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 0 gia sư
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
no image   Hà Nội
Dương Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện tại là sinh viên khoa Ngữ văn của trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Em có khả năng giao tiếp và truyền đạt, có thể thuyết phục và hướng dẫn những em học sinh lười và yếu trong các môn Toán- Ngữ văn- Tiếng Anh   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Gấm   Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Gấm
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi -Sinh viên năm 3 đại học Thương mại -Sở thích: đi du lịch, đọc sách.nấu ăn -Công việc ưa thích: liên quan đến du lịch và sư phạm   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hùng   Hà Nội
Nguyễn Văn Hùng
Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Là Sinh viên năm 3 Khoa toán đại học sư phạm hà nội , đã có kinh nghiệm ôn thi đại học, ôn thi chuyên 9 lên 10, giảng dạy và trợ giảng ở nhiều trung tâm luyện thi.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Hoàng Quỳnh Anh
Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Từng đạt thành tích học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán   Xem chi tiết
Nguyễn Quang Trung   Hà Nội
Nguyễn Quang Trung
Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi họ tên : Nguyễn Quang Trung sinh năm 2001 quê quán : Vĩnh Phúc nơi ở hiện tại : phố Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thái Văn
Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi có thể dạy được các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hoá ở đối tượng học sinh Cấp 2 yếu, kém mất căn bản, và Học Sinh cấp 3 mất căn bản môn Toán.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Trần Thu Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị DVDL ĐHQGHN. Có kinh nghiệm đi dạy . Nhiệt tình và vui tính .   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc khi thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định như sự cần thiết, đối tượng làm gia sư, mức học phí của gia sư, phương pháp tìm gia sư hiệu quả, … Các bạn hãy đọc tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu rõ hơn nhé nhé.

1. Thuê gia sư Tiếng Anh tại Nam Định có cần thiết?

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh nắm một vai trò rất quan trọng và không thể bỏ qua, vì nó là ngôn ngữ toàn cầu và được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, giáo dục dịch vụ và nhiều nhóm ngành nghề khác. Tiếng Anh có tâm quan trọng rất to lớn, nó không chỉ giúp ích trong công việc mà Tiếng Anh còn giúp ích cho các bạn trong cuộc sống hàng ngày. Khi học Tiếng Anh bạn sẽ biết thêm về văn hóa đất nước họ, bên cạnh đó bạn có thể giao lưu kết bạn làm quen bạn bè trên khắp thế giới và khám phá những điều mới mẻ từ những quốc gia khác nhau. Giúp bạn năng động và tự tin trong xã hội trong giao tiếp và Tiếng Anh là điều kiện quan trọng giúp bạn tiếp cận những nguồn tri thức mới trên toàn thế giới.

Với những bạn học sinh, sinh viên học môn Tiếng Anh tốt có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Các bạn sẽ có một tương lai rộng mở, cơ hội nghề nghiệp cao với một mức lương xứng đáng. Với thời kỳ kinh tế hội nhập, nước ta có rất nhiều các công ty, nhà đầu tư vốn từ nước ngoài và họ cần một lượng lớn nguồn lực có chất lượng cao. Với các ứng viên người Việt Nam yêu cầu đầu tiên của họ đó là phải biết Tiếng Anh. Chính vì thế rất nhiều phụ huynh cần người dạy kèm tại nhà cho con môn tiếng Anh ngay từ rất nhỏ.

Với tầm quan trọng và sự cần thiết của Tiếng Anh, môn Tiếng Anh đã được đưa vào chương trình học ngay từ năm học tiểu học. Tiếng Anh là một môn học chính trong chương trình giáo dục và đào tạo, Tiếng Anh còn là môn thi tốt nghiệp bắt buộc của các cấp học từ cấp tiểu học đến những cấp học cao hơn. Các trường học đã và đang đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh với mục đích nâng cao chất lượng các nguồn lực. Nhưng học một ngôn ngữ mới khác tiếng mẹ để là một việc không hề dễ dàng, thực trạng về việc học Tiếng Anh hiện nay của các em học sinh đang là một vấn đề đau đầu của nhà trường và phụ huynh. Việc thuê gia sư nói chung và thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định đang là một yếu tố hàng đầu mà các phụ huynh đang quan tâm. Các gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại Nam Định sẽ hướng dẫn các bạn những phương pháp học Tiếng Anh sao cho hiệu quả, các gia sư sẽ truyền cảm hứng cho các bạn để các bạn cảm thấy hứng thú hơn trong việc học Tiếng Anh. Các gia sư Tiếng Anh tại Nam Định sẽ rèn cho các em 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết đây là 4 kỹ năng quan trọng nhất của việc học Tiếng Anh. Các em có 4 kỹ năng tốt sẽ giúp các em hiểu và giao tiếp với người nước ngoài một cách hiệu quả cả trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Với sự cần thiết của gia sư Tiếng Anh đối với học sinh, các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh ở Nam Định đã sẵn sàng tìm và thuê một gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

 

Tìm gia sư tiếng Anh tại Nam Định uy tín chất lượng

2. Gia sư dạy Tiếng Anh ở Nam Định là những ai?

2.1. Gia sư Tiếng Anh tại Nam Định là giáo viên

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh tại Nam Đinh là giáo viên  

Mời các thầy cô giáo về dạy kèm cho con em mình là tiêu chí hàng đầu của các phụ huynh. Các thầy cô giáo những người có kiến thức vô cùng vững vàng cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh từ đó đưa ra các phương pháp dạy, lượng kiến thức phù hợp với khả năng học của các em.

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh tại Nam Đinh là giáo viên   

Mặt hạn chế của gia sư dạy Tiếng Anh tai Nam Định là giáo viên là mức học phí khá cao.

2.2. Gia sư Tiếng Anh tại Nam Định là sinh viên

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh tại Nam Đinh là sinh viên  

Hiện nay thị trường gia sư sinh viên tại Nam Định khá phát triển, vì vậy việc tìm một gia sư tại Nam Định nói chung, và gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định nói riêng là một việc khá dễ dàng với một mức học phí khá mềm. Các em học sinh khi học với gia sư là sinh viên sẽ cảm thấy gần gũi dễ chia sẻ và trình bày quan điểm của bản thân. Vì vậy việc học gia sư Tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Hạn chế của gia sư Tiếng Anh tại Nam Đinh là sinh viên

Mặt hạn chế của gia sư Tiếng Anh là sinh viên đó là các bạn gia sư là sinh viên, các bạn còn non thiếu về kỹ năng sư phạm, vì vậy việc dạy và học gia sư chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Tiếng Anh tại Nam Định

Để tìm được gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định tốt về dạy kèm cho con em mình nhiều phụ huynh đã đặt ra tiêu chí để tìm gia sư như trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, lòng tâm huyết với công việc. chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 yếu tố cơ bản của một gia sư tốt nhé

3.1. Gia sư Tiếng Anh có chuyên môn cao

Một gia sư gỏi nói chung và một gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định giỏi nói riêng là một gia sư có kiến thức tốt. Họ là những người nắm chắc kiến thức về chương trình học và hiểu biết sâu rộng hơn về những kiến thức đó. Gia sư phải có trình độ tốt thì mới có khả năng giảng dạy cho người khác. Vì vậy trước khi mời gia sư Tiếng Anh về dạy cho con em mình, các bậc phụ huynh hãy kiểm tra đánh giá trình độ của các gia sư trước, sau đó mới bắt tay vào công việc nhé.

3.2. Gia sư Tiếng Anh tại Nam Định có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một kỹ năng không thể thiếu đối với gia sư, một gia sư giỏi không phải chỉ có trình độ chuyên môn cao mà gia sư đó phải cần có kỹ năng dạy học. Vì cái cốt lõi là sự tiếp thu kiến thức của các em học sinh, và thành công của một người gia sư đó là thành công là sự tiến bộ kết quả học tập của các em.

Tìm gia sư tiếng Anh tại Nam Định nhanh chóng với trang web Vieclam123.vn

3.3. Gia sư Tiếng Anh tại Nam Định có tâm huyết với nghề

Đây là một yếu tố không thể thiếu khi đánh giá một gia sư giỏi, một gia sư có tâm huyết với nghề là họ có tâm huyết có trách nhiệm với công việc của mình, và mục tiêu lớn nhất là giúp các em nâng cao kiến thức và tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Đối với một số trường hợp các em học sinh cá biệt, lười học không nghe lời thì các gia sư phải kiên nhẫn và tìm ra nguyên nhân dẫn tới các em lười học và cùng với phụ huynh phối hợp giải quyết.

4. Mức học phí của gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định

Mức học phí của gia sư Tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố về tình hình thực trạng của học sinh, trình độ của đối tượng là gia sư, mức học phí trong địa bàn.

Mức học phí của gia sư Tiếng Anh tại Nam Định là sinh viên giao động từ 100 – 180 nghìn đồng / buổi.

Mức học phí của gia sư Tiếng Anh tại Nam Định là giáo viên giao động từ 150 – 300 nghìn đồng / buổi.

5. Cách tìm gia sư dạy môn Tiếng Anh ở Nam Định

5.1. Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Nam Định qua trung tâm gia sư

Ngày nay nhu cầu tìm gia sư tăng cao, cùng với đó là sự phát triển của các trung tâm môi giới gia sư. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, các trung tâm này sẽ tìm cho bạn một gia sư nói chung và gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định nói riêng một cách nhanh chóng. Thế nhưng các trung tâm họ chỉ quan tâm đến cái lợi ích trước mắt là lợi nhuận thu về sau mỗi vụ giới thiệu gia sư thành công, chứ không quan tâm đến chất lượng của các gia sư, và kết quả học tập của con em những gia đình tìm thuê gia sư qua trung tâm họ. Vì vậy các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh cần phải chú ý cảnh giác khi tìm gia sư qua các trung tâm này nhé.

5.2. Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Nam Đinh qua bạn bè người thân giới thiệu

Phương pháp tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định qua bạn bè, người thân giới thiệu này thì khá an toàn. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này không cao, các phụ huynh phải đi dò hỏi để tìm kiếm thông tin của gia sư, sau đó liên hệ với họ và mời các gia sư về dạy cho con em mình.

5.3. Tìm gia sư dạy Tiếng Anh ở Nam Định qua website Vieclam123.vn

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển mạnh, việc tìm kiếm gia sư qua mạng Internet tăng cao. Website Vieclam123.vn là một trang web được thành lập chuyên về các việc làm cho gia sư, chỉ cần truy cập vào trang web Vieclam123.vn và làm một vài thao tác đơn giản các phụ huynh đã có thể tìm được gia sư Tiếng Anh tại Nam Định phù hợp về dạy kèm cho con em mình rồi. Các bậc phụ huynh hãy đọc và làm theo hướng dẫn để tìm được một gia sư dạy Tiếng Anh phù hợp về dạy kèm cho con em mình nhé.

Có 2 cách để tìm gia su dạy Tiếng Anh tại Nam Định, các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn, bạn chọn Đăng ký sau đó bạn chọn đăng ký tìm gia sư.

Tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định trên website Vieclam123.vn

Bước 2: Website chuyển sang trạng thái đăng ký tài khoản, tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn cập nhật thông tin hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định.

Tìm gia sư tiếng Anh tại Nam Định dễ dàng nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Tại trang chủ Vieclam123.vn bạn chọn Đăng tin miễn phí sau đó điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo.

Cách 2: Tìm gia sư Tiếng Anh tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh

Tại thanh search ngang ngoài trang chủ bạn chọn yêu cầu Tìm gia sư, môn Tiếng Anh, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Nam Định.

 

Tìm gia sư Tiếng Anh tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh

Tại thanh search trong trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại Nam Định đơn giản tiện lợi với website Vieclam123.vn

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh an toàn hiệu quả của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc, và làm theo hướng dẫn để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!