home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 136 gia sư T05/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuý Hồng   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thuý Hồng
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 399,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi xin giới thiệu với các bạn. Tôi tên Nguyễn Thuý Hồng, tôi đang sống và làm việc tại thành phố Grande Prairie, Canada. Tôi tốt nghiệp với bằng Design & Drafting trường Digital School - Canada. Tôi là người vui vẻ, hoà đồng cùng với niềm yêu thích dạy học, cộng thêm tôi luôn có trách nhiệm với công việc và cũng như trách nhiệm giảng dạy đối với các bạn. Tôi muốn chia sẽ với các bạn về những kiến thức anh văn của mình đã được học và cũng như những trải nghiệm trong thực tế giao tiếp hằng ngày. Tôi muốn đem lại giá trị tốt nhất cho các bạn. Tôi chia sẽ cho các bạn tất cả những gì tôi biết, đã học, đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của mình. Bằng phương pháp giảng dạy, dễ hiểu, xác với sách giáo khoa, tài liệu, theo chủ đề, học theo yêu cầu của các bạn. Và cùng với sự tận tâm, tận tình trong cách giảng dạy của tôi, tôi cam kết sẽ giúp các bạn đạt được những thành tích vượt trội hơn trước và cùng những kỷ năng nghe, nói, đọc, viết các bạn có thể tự tin giao tiếp anh văn một cách tốt nhất và lưu loát nhất có thể.

Xem chi tiết >
Vũ Tường Vy   Hồ Chí Minh
Vũ Tường Vy
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mình/em là sinh viên năm 1 trường ĐH Nông Lâm TP.HCM về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh ạ. em có thời gian rảnh vào t2,4,6,CN, em nhận dạy kèm khu vực Thủ Đức ạ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Trâm
Gia sư Tiếng Anh , Hát - Thanh nhạc , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên năm 2 ngành ngôn ngữ yêu thích việc dạy học

Xem chi tiết >
Ngô thị mỹ linh   Hồ Chí Minh
Ngô thị mỹ linh
Gia sư Văn , Lịch sử , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi hiện đang làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và đang có nhu cầu tìm việc thêm

Xem chi tiết >
Dương Ngọc Bảo Nhi   Hồ Chí Minh
Dương Ngọc Bảo Nhi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhằm nâng cao khả năng vốn từ tiếng anh cho bản thân và truyền đạt cho mọi người nên mình muốn làm gia sư dạy kèm cho các em nhỏ.

Xem chi tiết >
nguyễn hữu phong   Hồ Chí Minh
nguyễn hữu phong
Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là sinh viên năm 2

Xem chi tiết >
Võ Ngọc Hân   Hồ Chí Minh
Võ Ngọc Hân
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình từng là học sinh chuyên Anh của trường chuyên Nguyễn Quang Diêu, thuộc Đồng Tháp. Hiện mình đang là sinh viên của trường ĐH Tài chính-Marketing, chuyên ngành Thương mại quốc tế. Mình là người làm việc có nghiêm túc và chăm chỉ, sẽ làm tốt các nhiệm vụ được giao và giúp các bạn có thể nắm chắc được các kiến thức, có nền tảng vững chắc ở môn Anh.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
trần vân
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

siêng năng,truyền đạt tốt

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Ngọc Hân
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

yêu trẻ em và có khả năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
Trương Thị Thanh Trúc   Hồ Chí Minh
Trương Thị Thanh Trúc
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 400,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tận tâm, thích trẻ em, kiên nhẫn.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Diệu Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng với học sinh. Dạy dễ hiểu nắm bắt tâm lý học sinh, luôn đổi mới phương pháp dạy cho học sinh nắm được bài học   Xem chi tiết
Vũ Thanh Thùy   Hà Nội

Vũ Thanh Thùy

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có cách tiếp cận bài giảng đơn giản dễ hiểu cho học sinh. tính cách nghiêm túc trong công việc, trung thực vui vẻ hòa đồng.   Xem chi tiết
Đinh Thị Kim Ngân   Hà Nội

Đinh Thị Kim Ngân

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Thân thiện vui vẻ   Xem chi tiết
Đinh Thu Hường   Hà Nội

Đinh Thu Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi năng động, hoạt bát, biết lắng nghe chia sẻ.   Xem chi tiết
Mai Thị Thu Trang   Hà Nội

Mai Thị Thu Trang

Gia sư Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối đại học sư phạm Hà nội   Xem chi tiết
no image   Long An

Nguyễn Đức Huy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hóa học, loại khá - Giao tiếp tiếng anh - Thành thạo vi tính - Có khả năng thuyết trình, khả năng giải thích vấn đề. - Hiền lành, siêng năng.   Xem chi tiết
Nguyễn Hồng Vân   Hà Nội

Nguyễn Hồng Vân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi - Đã học tại THPT chuyên Ngoại Ngữ - Điểm thi đại học tiếng Anh: 9,4 - Sinh viên năm nhất Đại học Ngoại Ngữ ngành Ngôn Ngữ Anh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thứ hai mà dường như ai cũng cần phải biết đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Bởi vậy mà tìm gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh dạy kèm cho các em học sinh được rất nhiều phụ huynh chú ý ngay từ đầu. Dưới đây là một số kinh nghiệm để các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư tiếng Anh nhanh nhất và hiểu quả nhất.

1. Tìm gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh có cần thiết?

Hiện nay, TP HCM là một trọng hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. TP HCM là đô thị lớn và đông dân nhất,  đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam và khu vực. Bởi vậy giáo dục tại đây luôn được đề cao, các gia sư dạy kèm tại nhà được tăng lên rất nhiều và góp mặt tại tất cả các môn học trong đó không thể không nhắc tới môn Tiếng Anh, một môn học được cho là ngôn ngữ thứ 2 của người dân Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng.

Tìm gia sư tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Việc gia sư dạy kèm Anh tại đây nó mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho các em học sinh mà còn giúp đỡ một phần nào đó cho các bậc phụ huynh. Chúng ta cùng xem qua sự cần thiết khi tìm thuê Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà ở TP. Hồ Chí Minh một cách chi tiết sau đây

- Khi tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh, phu huynh sẽ dễ quản lý được giờ giấc học tập cũng như có thể tự chủ động sắp xếp lịch học cho con em mình. Nếu lỡ may gia đình hay con em mình có gặp chút vấn đề thì có thể linh động được thời gian học cho con mà không lo việc học của con sẽ bị mất bài, mất kiến thức như đi học các trung tâm hay đi học thêm ngoài.

- Tại Hồ Chí Minh, việc dạy kèm tiếng Anh một thầy, một trò sẽ được gia sư kèm sát liên tục trong buổi học, cũng bởi vì chỉ có một thầy và một trò do vậy mà luôn có sự tương tác với nhau để các thắc mắc của các em sẽ luôn được giải đáp, việc trao đổi học tập cũng dễ dàng hơn.

- Mức chi phí bỏ ra cho việc gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh  nó cũng không cao hơn là bao nhiêu so với việc đi học tại các trung tâm hay nhà thầy cô này cô kia,…

- Nhiều gia đình tại Hồ Chí Minh cho con đi học thêm tiếng tại các trung tâm nên ngày ngày phải đưa đón con đi học, mất rất nhiều thời gian. Đôi lúc bận rộn đến nỗi phải đón con muộn. Thay vì như vậy, các bậc phụ huynh chỉ cần thuê gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư sẽ là người chủ động đến nhà để dạy cho con em các bạn vừa  tiết kiệm được nhiều thời gian vừa an đảm bảo an toàn.

- Gia sư tiếng Anh kèm tại nhà thì các bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh không phải lo lắng việc con mình trốn học để tụ tập bạn bè, chơi game, la cà,..mà mình không biết.  Khi dạy kèm tại nhà các em sẽ tập trung học hơn, hạn chế nói chuyện riêng như khi đi học tại các trung tâm hay trên lớp.

- Việc thuê gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh, phụ huynh có thể nắm bắt được kiến thức con mình đang ở đâu và trình độ của con bạn có tốt hơn không. Những điều này được gia sư tổng hợp báo cáo cho phụ huynh sau một quá trình học mà điều này tại các trung tâm hay thầy cô dạy ngoài ít biết.

 Với những lợi ích trên cho thấy một điều, gia sư tiếng Anh tại nhà là vô cũng cần thiết đối với các bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh.

2. Gia sư dạy kèm tiếng Anh ở Hồ Chí Minh là những ai?

Tại Tp Hồ Chí Minh đi dạy gia sư từ lâu đã trở thành việc làm thêm  quen thuộc, thu hút  động đảo số lượng không chỉ các bạn sinh viên mà còn có các giáo viên muốn làm thêm, giáo viên đã nghỉ hưu nhưng vẫn muốn dạy học. Đối với nhiều người, gia sư không chỉ đơn thuần là để kiếm tiền mà đối với một số người đó còn là đam mê hay  là một môi trường tốt để trao dồi thêm kỹ năng sư phạm.  Do vậy để tìm một gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh không khó. Như đã nói trên gia sư dạy kèm tiếng anh có thể  là sinh viên, giảng viên các trường Đại học, giáo viên các trường THCS, THPT hoặc các giáo viên dạy tại các trung tâm. Mỗi một đối tượng gia sư đều là một gia sư thích hợp cho việc dạy học cho các em học sinh.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Hồ Chi Minh dễ dàng bằng trang web Vieclam123.vn

2.1. Đối tượng gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh là sinh viên

- Ưu điểm khi thuê gia sư tiếng Anh  Hồ Chí Minh là sinh viên:

+ Chi phí thuê gia sư rẻ nó phù hợp với một số gia đình có thu nhập khá.

+ Sinh viên tại Hồ Chí Minh thường là các bạn năng động, luôn nhiệt tình, kiên nhẫn đối với việc dạy kèm tại nhà này.

+ Sinh viên tại Hồ Chí Minh rất có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch điều này rất được nhiều phụ huynh thích.

+ Thời gian của sinh viên ở Hồ Chí Minh rất linh động nên có thể dễ dàng sắp xếp việc học và việc dạy kèm thêm môn tiếng anh.

- Nhược điểm của gia sư  Anh là sinh viên tại đây:

+ Lượng kiến thức về tiếng anh của các bạn sinh viên không nhiều bằng giáo viên.

+ Vì là sinh viên nên hiểu được tâm lý của học sinh nên nhiều khi hay để bị tình cảm xen lẫn công việc, bao che cho các em.

+ Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy cũng như việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

2.2. Đối tượng gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh là giáo viên, giảng viên

- Ưu điểm của việc thuê gia sư tiếng Anh ở Hồ Chí Minh là giáo viên:

+ Giáo viên dạy Anh ở Hồ Chí Minh thường là những người rất vững kiến thức, có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt.

+ Khi thuê gia sư tiếng Anh là giáo viên tại nhà thì các em không phải lo lắng vì phải học nhiều phương pháp mà các em sẽ được học theo cách dạy trên lớp mà các giáo viên ở trường vẫn hay dạy.

+ Khi thuê gia sư tiếng Anh ở Hồ Chí Minh là giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ an tâm vì sự chín chắn và nghiệp vụ sư phạm của giáo viên. Giáo viên có thể xử lý tốt các trường hợp sự cố sư phạm của một số em trong quá trình học.

+ Khi gia sư tiếng Anh ở Hồ Chí Minh là giáo viên thì trong công việc giảng dạy,  giáo viên rất là nghiêm khắc nên khi dạy sẽ không để cảm xúc bên ngoài lẫn vào việc giảng dạy điều này giúp các em có thể cố gắng, chủ động không ỷ lại cho ai cả.

- Nhược điểm của gia sư Tiếng Anh ở Hồ Chí Minh:

+ Gia sư tiếng Anh ở Hồ Chí Minh là giáo viên tuy được nhiều phụ huynh quan tâm, nhưng không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Là giáo viên nên nhiều khi vẫn sử dụng một số pương pháp phạt  trên lớp áp dụng tại đây do vậy nhiều em học sinh cảm thấy việc học nặng nề hơn làm các em không chuyên tâm vào buổi học đó.

+ Thời gian của giáo viên lại rất bận vì thường có các công việc khác nữa nên lịch học của con em nhiều lúc bị thụ động.

+ Học phí chi trả cho gia sư tiếng Anh là giáo viên thường đắt gấp 1.5 -2 lần so với sinh viên.

+ Một số em vì trên lớp thấy giáo viên nghiêm khắc như vậy nên phần trăm đa số các em đều lo lắng, áp lực không dám chia sẻ tâm sự nhiều và giảm bớt đi sự năng động hiện có trong người của các em học sinh.

3. Các tiêu chí khi thuê gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh,Tiếng Anh là một môn học mà ngay cả các em 4 tuổi cũng có thể tiếp xúc bắt đầu học đươc rồi do vậy để tìm một gia sư tiếng Anh dạy kèm cho con bạn phải tùy vào thời điểm nên tìm gia sư cho con bạn. Để chọn lựa gia sư tiếng Anh phù hợp với con, bạn cần xem xét một tiêu chí sau:

- Nắm bắt kiến thức sâu rộng, truyền tải cô đọng:

Nếu một gia sư tiếng Anh không có kiến thức sâu rộng thì chắc chắn không thể trở thành một gia sư giỏi, cho dù khả truyền đạt tốt, thu phục nhân tâm đến đâu thì kết quả giảng dạy cũng chỉ đạt ở một mức nhất định nào đó.  Chỉ khi gia sư nắm rõ kiến thức tốt về môn tiếng anh thì hiệu quả của các buổi dạy mới có kết quả tốt. Nếu không nắm rõ kiến thức chuyên sau về tiếng Anh, gia sư  sẽ không biết rõ điểm mạnh yếu của các em học sinh dẫn tới các em học sinh khó nắm bắt và dễ gây cảm giác nhàm chán cho học sinh đã ở học lực khá giỏi.

Các tiêu chí khi thuê gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh

- Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt:

Gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh ngoài có kiến thức sâu rộng cách truyền đạt giúp các em dễ tiếp thu thì để thành công trong việc dạy gia sư này các yếu tốt then chốt này sẽ nói lên tất cả: Từ giọng nói, ngữ pháp từ vựng, phát âm nó ảnh hướng rất lớn cho việc học của các em. Truyền đạt thông tin là một hoạt động giao tiếp giữa người nghe và người nói. Bởi vậy người nói phải có người nghe nên việc truyền đạt như thế nào để thu hút các em đó là một kỹ năng cức kỳ tốt.

- Kỹ năng nắm bắt tâm lý học sinh

Ngoài giỏi về kiến thức chuyên môn về tiếng Anh, khả năng truyền đạt một tiêu chí mà các bậc phụ huynh tạị Hồ Chí Minh không thể bỏ qua đó khi lựa chọn gia sư tiếng Anh là kỹ năng nắm bắt tâm lý người học. Nhiều em thực ra không phải không muốn học mà có lý những lý do không thể nói là một gia sư nên biết được hiện tại em đó đang lo lắng, đang gặp chuyên gì khó khăn  hay là do các em cố ý lười học ,…. để có thể giúp em giũ bỏ được gánh nặng hay giúp các em tập trung chyên môn, giúp các em có thể chuyên tâm học hơn.

- Tính cách nhiệt tình, có trách nhiệm, tâm huyêt và coi trọng đạo đức nghề nghiệp

Có rất nhiều gia sư tiếng Anh đi dạy thêm với mục đích sống trước mắt nên thường coi công việc gia sư chỉ là tạm bợ, dạy tạm thời nên nhiều lúc dạy rất là qua lao,.Bởi vậy mà các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh khi thuê gia sư tiếng Anh cho con em mình cần thuê những gia sư có tâm huyết và coi trong đạo đức nghề  nghiệp. Đôi khi kiến thức của các bạn chưa sâu lắm, khả năng bạn còn hạn chế, điều đó có thể thay đổi nếu bạn thật sự nhiệt tình, trách nhiệm và quyết tâm trở thành một gia sư tiếng  Anh giỏi. Nếu các bạn coi việc gia sư đây là một công việc tay trái, công việc tạm bợ thì cuộc sống của họ cũng sẽ tạm bợ tương tự như vậy. Bên cạnh đó tính cách cũng ảnh hưởng không hề nhẹ đối với các em học sinh.  Từ nhỏ các em hay có thói quen là học theo những hành động, thói quen cử chỉ của bố mẹ nên nếu tính cách đạo đức của gia sư tiếng Anh đó không được tốt thì các em cũng có thể học theo tính cách không tốt đó. Nên các bậc phụ huynh tại đây nên chú ý việc lựa chọn đó.

4. Học phí cho việc gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Để chi trả cho gia sư tại Hồ Chí Minh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thức trạng của học sinh đang cần dạy kèm đang ở mức độ nào, đối tượng gia sư là ai,…Bởi vậy mà sẽ có mức chi trả khác nhau. Dưới đây là một số mức chi trả cho gia sư tiếng Anh ở Hồ Chí Minh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo

4.1. Học phí trả cho gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh là sinh viên

  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho các em học mẫu giáo-cấp 1: 100-150 nghìn/buổi
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho các em học sinh cấp 2 - cấp 3: 120-180 nghìn/buổi
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho các em học sinh cần ôn thi THPT-ĐH,CĐ: 150-200 nghìn/buổi
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho người đi làm, thi Toiec, thi IELTS: 200-250 nghìn/buổi

4.2. Học phí trả cho gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh là giáo viên, giảng viên

  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho các em học mẫu giáo-cấp 1: 120-180 nghìn/buổi
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho các em học sinh cấp 2 - cấp 3: 180-200 nghìn/buổi
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho các em học sinh cần ôn thi THPT-ĐH,CĐ: 200-250 nghìn/buổi
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hồ Chí Minh cho người đi làm, thi Toiec, thi IELTS: 250-300 nghìn/buổi  

5. Cách tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Hồ Chí Minh

5.1. Tìm gia sư dạy tiếng Anh ở Hồ Chí Minh qua trung tâm tìm gia sư

Nhu cầu gia sư các môn học nói chung và tiếng Anh tại Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng nhiều, đi kèm với nó là sự bùng nổ của các trung tâm mua giới gia sư. Bạn có yêu cầu gì các trung tâm đó cũng có thể đáp ứng được hết. Tuy nhiên vì là mua giới nên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng cho khác hàng thôi. Như vậy không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, liệu có dạy có hiểu quả không, nếu không tốt thì gia đình đó lại rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư tiếng Anh tại các trung tâm ở TP Hồ Chí Minh các bậc phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm gia sư về dạy kèm cho con em mình.

5.2. Tìm gia sư dạy tiếng Anh ở Hồ Chí Minh qua người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Đây là cũng là một phương pháp tìm gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh khá hay tuy nhiên cũng khó tránh những trường hợp rủi ro không đáng có như phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng. Điều này làm khó ăn nói giữa hai bên khi phải đối mặt với vấn đề đó, dễ mất lòng bạn bè hay đồng nghiệp khi giới thiệu người không phù hợp cho nhau.

5.3. Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh qua web Vieclam123.vn  

Website Vieclam123.vn là một trang web miễn phí cho các đối tượng muốn làm thêm công việc gia sư, ngoài ra còn có cho đối tượng phu huynh ở Hồ Chí Minh có thể tìm gia sư tiếng Anh nhanh và hiểu quả nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng web vieclam123.vn mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản  Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh qua web Vieclam123.vn  

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn môn Anh

+ Tỉnh thành: Tích chọn Hồ Chí Minh

Tìm gia sư Anh ở Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Anh ở Hồ Chí Minh theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hồ Chí Minh uy tín tại Vieclam123.vn

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học môn anh cũng như các môn học  khác ở mọi cấp học.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

Hotline

0869.154.226