Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng uy tín – Có 9 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Hải Phòng

no image   Hải Phòng
Thảo Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hải Phòng

- Tốt nghiệp loại Giỏi - Có kinh nghiệm gia sư 5 năm các cấp 1,2,3 - Từng ôn thi cho học sinh đỗ vào học hệ Cambridge

Xem chi tiết >
Trịnh Ngọc Minh   Hải Phòng
Trịnh Ngọc Minh
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 90,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là sinh viên đại học HP.

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
trần Văn Thành
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình là người đi làm đang muốn tìm việc làm thêm vào thời gian rảnh. Mình có kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh. Mình muốn thử sức việc dạy học không theo cách truyền thống

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Trang   Hải Phòng
Nguyễn Thị Thu Trang
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Từ : 70,000 vnđ/buổi Hải Phòng

năm nay 20 tuổi . Đi nhật về

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
phạm tuyết mai
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Bản thân tôi là người có tính trách nhiệm , rất nghiêm khắc với mình trong công việc Hi vọng phụ huynh có thể đặt niềm tin vào tôi , giúp các em có những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Đỗ Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

_ Có kinh nghiệm làm gia sư 2 năm. _ Tuy mới học cấp 2 nhưng kiến thức vững vàng. _ Trình độ tiếng anh từ 7.0-8.0 ielts

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
nguyễn hoàng phúc
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

mình zin việc làm lúc nghỉ dịch

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Khánh Linh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 70,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy tình nguyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng mình muốn làm gia sư online thêm kinh nghiệm và thêm thu nhập với mức giá rẻ hơn mọi người.

Xem chi tiết >
Vũ Phương Loan   Hải Phòng
Vũ Phương Loan
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh tại nhà 3 năm, chuyên bồi bổ kiến thức cho những bạn bị rỗng kiến thức môn tiếng Anh cho mọi độ tuổi.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

hồ ngọc phúc

Từ: Thỏa thuận hồ ngọc phúc hiện là sinh viên trường đại học nha trang và là một người có đam mê về đàn guitar   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Yến Nhi

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: Thỏa thuận Sinh viên Đại học Y Hà Nội, Chuyên ngành Đa Khoa   Xem chi tiết
Mai Thị Thu Trang   Hà Nội

Mai Thị Thu Trang

Gia sư Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối đại học sư phạm Hà nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Văn Trương

Gia sư Toán , Lý Từ: 130,000 vnđ/buổi Là nam nhưng có tính cách khá nhẹ nhàng và kiên nhẫn   Xem chi tiết
Tạ Thị Kim Thành   Hà Nội

Tạ Thị Kim Thành

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội   Xem chi tiết
Đỗ Minh Phụng   Bắc Giang

Đỗ Minh Phụng

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà môn Toán cho hai bé lớp 8 và 9 Thực tập công tác giảng dạy tại trường THPT chuyên Hưng Yên Hoàn thành chương trình học ngành Sư phạm Toán với điểm tổng kết 3.39/4, đạt loại Giỏi Có chứng chỉ tin học với điểm thực hành 8.5 và lý thuyết 9 Tận tâm, nhiệt tình trong giảng dạy Lên kế hoạch bài dạy, soạn bài và chuẩn bị bài cho học sinh   Xem chi tiết
Phạm Phương Nhi   Hà Nội

Phạm Phương Nhi

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 60,000 vnđ/buổi Có khả năng học văn tốt, dạy được những môn Toán và tiếng Việt cho các bé cấp 1.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn tham khảo những nội dung chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà tốt nhất dưới đây.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Hải phòng có cần thiết?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, được các cha mẹ rất chú ý cho con mình ngay từ khi còn nhỏ giúp các em làm quen càng sớm càng tốt với thứ tiếng quan trọng hiện nay này. Trong chương trình học phổ thông cũng vậy, tiếng Anh luôn là môn học chính, có nhiều tiết trong chương trình học cũng như thi cử. Trong môi trường việc làm, những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt cũng thường có lợi thế hơn, thậm chí mang tính quyết định như ở một số ngành nghề như tiếp viên hàng không, biên phiên dịch…

Gia sư dạy tiếng anh tại hải phòng có cần thiết

Vì vậy, con bạn có thể học với gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng bất cứ lúc nào gia đình có thể tạo điều kiện thuê người dạy kèm cho con. Dưới đây là những lợi ích khi thuê gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hải Phòng mà bạn cần biết:

• Học gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ là cách học của một thầy và một trò riêng. Do đó, khả năng tương tác, trao đổi kiến thức, bài học sẽ trực tiếp, thường xuyên và nhiều hơn nên giúp học sinh hỏi bài, nhờ gia sư hướng dẫn, gợi ý cách học, bài học thuận tiện nên từ đó con bạn có thể nhanh tiến bộ hơn.

• Gia sư sẽ là người trực tiếp hướng dẫn có nhiệm vụ hỗ trợ học sinh trong việc học tiếng Anh theo yêu cầu, mục tiêu học được đề ra. Theo đó, gia sư sẽ giảng bài, hỗ trợ làm bài tập, ôn tập, ôn luyện thi cho học sinh. Vì vậy, họ phải là người có thể đánh giá trình độ, học lực, biết kiến thức nào bị hổng cần bổ sung, biết phong cách học, khả năng tiếp thu của học sinh để có cách dạy phù hợp, biết dạy kèm những kiến thức mà người học đang cần.

• Học sinh học với gia sư sẽ có tâm lý thoải mái và thân thiện hơn so với học với giáo viên trên lớp. Từ đó, con bạn sẽ dễ dàng đặt câu hỏi khi cần hay chưa hiểu bài, dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong việc học tập với gia sư để được gợi ý cách học, sách tham khảo giúp con bạn tháo gỡ những khó khăn gặp phải.

• Có gia sư dạy kèm tại nhà, con bạn sẽ có người đồng hành thuận lợi trong việc học môn tiếng Anh không phải dễ dàng đối với hầu hết học sinh. Bởi để thành thạo được ngôn ngữ này, mỗi người phải rất cố gắng học hỏi, luyện tập nhiều năm dài.

• Có thể tự lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của gia đình, tìm cho con một người thân thiện, có thể giúp con chia sẻ việc học tốt hơn, có thể dạy con bạn tiến bộ.

• Học gia sư riêng tại nhà, gia đình thuận lợi hơn khi muốn sắp xếp các buổi dạy kèm, có thể hoãn buổi nếu bận việc hay con ốm không lo ngại mất kiến thức.

• Phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm thời gian công sức đi lại hơn từ đó có thêm thời gian làm những công việc khác. Đặc biệt đối với những gia đình, cha mẹ bận rộn việc làm ăn, con cái có nhiều hoạt động khác trong tuần. Vì vậy, gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng được nhiều gia đình lựa chọn.

• Dạy kèm ngay tại nhà nên cha mẹ khá thuận lợi khi muốn theo dõi, giám sát việc học gia sư của con một cách trực tiếp nhất qua các buổi học, trao đổi với gia sư cũng như thông báo tình hình học tập của con để gia sư biết rõ và có cách dạy tốt hơn, hiệu quả hơn.

Bạn tham khảo những gợi ý dưới đây để xem có cần thiết đầu tư gia sư tiếng Anh riêng tại nhà cho con hay không nhé. Gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng được nhiều người quan tâm lựa chọn không chỉ trong lứa tuổi học đường.

2. Gia sư tiếng Anh ở Hải phòng bao gồm những ai?           

Có rất nhiều người đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hải Phòng học tốt tiếng Anh, có bằng cấp chuyên môn cao. Trong số đó, có nhiều người nhận dạy kèm gia sư tiếng Anh ở các trình độ, cấp học khác nhau tương ứng với khả năng của mình. Sau đây là những đối tượng gia sư tiếng Anh ở Hải Phòng mà bạn có thể tìm được, chủ yếu sẽ bao gồm 3 nhóm sau:

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh hoặc liên quan, học giỏi ngoại ngữ này nhận dạy kèm tại nhà. Trên địa bàn tỉnh có nhiều trường đại học cao đẳng nên sinh viên làm gia sư tiếng Anh là một lực lượng khá đông, dễ tìm ở những khu vực gần các trường học.

• Giáo viên tiếng Anh hay môn học liên quan có khả năng tiếng Anh tốt, đang giảng dạy tại các trường phổ thông hay trường đại học cao đẳng. Số lượng giáo viên đang giảng dạy nhận làm gia sư riêng tại nhà không nhiều, khó tìm và học phí thường khá cao. Vì vậy, bạn có thể chọn gia sư là sinh viên sư phạm tiếng Anh đã tốt nghiệp, giáo viên tiếng Anh về hưu.

• Những người giỏi tiếng Anh, có bằng cấp chính quy đang đi làm tại các công ty, doanh nghiệp muốn nhận dạy kèm thêm tiếng Anh cho những đối tượng có nhu cầu phù hợp với khả năng của họ để kiếm thêm thu nhập. Những đối tượng này từng có ít nhiều kinh nghiệm làm gia sư tiếng Anh thời sinh viên.

Với mỗi nhóm đối tượng, bạn có thể tìm thấy nhiều gia sư để lựa chọn. Họ đều có chung là kiến thức tiếng Anh, khả năng truyền đạt. Bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình phù hợp.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Hải phòng

Giúp đảm bảo hơn trong việc tìm kiếm gia sư chất lượng, dạy kèm giỏi, bạn nên chú ý tới các tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh ở thành phố Hải Phòng qua những gợi ý dưới đây, tổng hợp ý kiến từ các chuyên gia:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng anh tại hải phòng

3.1. Bằng cấp là không thể thiếu

Bạn nên tìm chọn gia sư tiếng Anh có bằng cấp trình độ từ cao đẳng trở lên chuyên ngành tiếng Anh hoặc có khả năng tiếng Anh tốt. Có như vậy mới đảm bảo gia sư có trình độ tốt về tiếng Anh có thể dạy kèm. Bằng cấp phần nào thể hiện được trình độ kiến thức về môn học này của người học mà phụ huynh nên chú ý.

3.2. Kinh nghiệm dạy kèm

Gia sư tiếng Anh ở Hải Phòng nếu dạy những năm học cuối cấp hay dạy ôn luyện thi, ôn tập kiểm tra, phụ huynh nên chọn người từng có kinh nghiệm gia sư đối tượng học sinh tương tự. Nhưng bạn có thể linh hoạt về kinh nghiệm dạy kèm gia sư nếu dạy kèm học sinh cấp 2, 3 năm đầu cấp, giữa cấp vì các em chưa phải đối mặt với các kỳ thi quan trọng, kỳ thi chuyển cấp. Mặc dù vậy, để học nhẹ nhàng hơn, con bạn cần học tới đâu chắc tới đó, thường xuyên luyện tập để nâng cao khả năng.

3.3. Khả năng đánh giá học sinh, thích ứng tốt

Một người muốn trở thành gia sư tiếng Anh tại nhà dạy giỏi ngoài kiến thức chuyên môn tốt còn cần có khả năng sư phạm, đánh giá học lực của học sinh, phong cách học của từng học sinh cụ thể. Thêm nữa, khả năng thích ứng với học sinh cụ thể để tạo cho các em sự thân thiện, cởi mở giúp việc dạy kèm diễn ra thuận lợi hơn, đạt kết quả tốt hơn.

3.4. Đức tính kiên nhẫn, trung thực và nhiệt huyết

Gia sư không chỉ cần kiến thức giỏi mà còn cần thêm sự kiên nhẫn trong quá trình dạy kèm vì học sinh không thể có khả năng tiếp thu như bạn. Cùng với đó là tính cách trung thực, không tò mò về chuyện riêng của gia đình họ mà bạn cần tập trung vào nhiệm vụ dạy kèm sao cho đạt kết quả tốt với tất nhiệt huyết.

3.5. Học phí gia sư

Khi thuê gia sư tiếng Anh tại nhà cho con mình, bạn xác định sẽ tốn một khoảng chi phí kha khá hàng tháng. Vì vậy, phụ huynh cần xác định rõ để xem xét khả năng tài chính của gia đình mình hay chủ động dành một gói ngân sách cố định cho việc này của con.

Để kiểm soát chi phí gia sư tiếng Anh riêng, bạn nên đề ra các tiêu chí cụ thể như đối tượng gia sư, trình độ, uy tín dạy kèm con bạn sao cho phù hợp. Bạn đừng ham rẻ mà thuê gia sư kém chất lượng mà có thể thuê gia sư dạy kèm giỏi mà giá cao còn tốt hơn. Bởi gia sư giỏi sẽ giúp con bạn học tiến bộ trong thời gian ngắn nên sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

4. Học phí thuê gia sư môn tiếng Anh tại Hải phòng

Về học phí thuê gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng, bạn tham khảo một số mức sau đấy:

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh cấp tiểu học: Sinh viên từ 80 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 180 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh cấp 2: Sinh viên từ 100 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 200 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh cấp 3: Sinh viên từ 130 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư tiếng Anh tại nhà tự do: Sinh viên từ 150 nghìn/buổi trở lên; Giáo viên từ 200 – 250 nghìn/buổi.

Như vậy, học phí dạy kèm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng sẽ có nhiều mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng dạy kèm với trình độ, uy tín, khu vực dạy kèm và cấp học…

5. Cách tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Hải phòng

Cách tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Hải Phòng hiện nay được nhiều người quan tâm đặc biệt là các phụ huynh có con em đang trong độ tuổi học đường. Thậm chí nhiều phụ huynh đầu tư cho con tiếp cận với tiếng Anh từ khi chưa tới trường.

5.1. Điểm danh các cách tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Anh riêng tại nhà sẽ có nhiều cách để tìm kiếm. Chúng ta cùng điểm danh các cách khác nhau hỗ trợ người dùng thực hiện bao gồm:

• Tìm gia sư tiêng Anh qua trường học của con, trường cao đẳng, đại học. Đôi lúc, bạn sẽ không mất tiền phí giới thiệu qua cách tìm này.

• Tìm gia sư tiếng Anh qua người quen sẽ không mất phí giới thiệu mà có gia sư chất lượng, uy tín.

• Tìm gia sư qua hình thức online trực tuyến. Đây là cách đang được nhiều người lựa chọn và trở nên rất phổ biến vì thuận lợi cùng tính tiện ích cao.

• Tìm gia sư tiếng Anh qua trung tâm gia sư giới thiệu với một mức phí do họ quy định

Thông thường, đây là 4 cách tìm kiếm gia sư tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng một hay nhiều cách khác nhau miễn thuận tiện sử dụng và đem lại hiệu quả tốt. Bạn nên ưu tiên cách tìm miễn phí trước sau đó mới tính tới những dịch vụ mất tiền. Tìm miễn phí có thể bạn sẽ mất công hơn một chút nhưng không ít cơ hội tìm được gia sư giỏi mà đỡ một khoản phí. Còn nếu không quan tâm tới tài chính hay bạn đã dành một khoản cho dịch vụ thuê gia sư thì nên lựa chọn cho mình nơi uy tín, chất lượng.

5.2. Tìm gia sư tiếng Anh ở Hải Phòng miễn phí trên Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư cho phép người dùng tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng hay bất kỳ tỉnh thành nào, môn học nào miễn phí nên bạn đừng bỏ qua. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng nơi bạn dễ dàng tiếp cận với những đối tượng mà mình đang cần.

Trước tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào các ô theo yêu cầu gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu… đầy đủ và thực hiện. Bạn cũng nên tham khảo những nội dung tìm gia sư nói về kinh nghiệm, tư vấn chi tiết, thiết thực trước khi thực hiện tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư theo từng chủ đề cho mình.

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo vào hệ thống và thực hiện tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Hải Phòng theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Anh ở Hải Phòng miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh (trên thanh menu) để xuất hiện giao diện mới gồm những box thông tin để bạn điền chọn vào. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn nên điền chi tiết vào các box để tin đăng tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng đầy đủ hơn với yêu cầu, mô tả công việc cụ thể hơn giúp gia sư dễ dàng biết rõ và liên hệ. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ và kết quả tìm kiếm tương tự khi cập nhật thành công.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại hải phòng qua  đăng tin tìm gia sư miễn phí trên website

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa giúp tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng cực nhanh

Theo đó, bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ thực hiện điền chọn vào các box hàng ngang dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Anh
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hải Phòng

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại hải phòng qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm vào biểu tượng kính lúp ở box cuối hàng để tìm kiếm.

* Tính năng bộ lọc chi tiết hơn: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và thực hiện điền chọn vào các box thông tin bên dưới để thực hiện.

Tìm gia sư dạy tiếng anh tại hải phòng qua thanh search trong trang tim gia sư

Hệ thống sẽ cho ra nhiều kết quả tìm kiếm khác nhau khi bạn điền chọn linh hoạt các box phụ. Như vậy, bạn tìm kiếm đa dạng ứng viên hơn đấy.

Tóm lại, bạn sẽ có tất cả những thông tin về gia sư cần thiết cho mình trên Vieclam123.vn đấy. Hy vọng những gợi ý tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm.