Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hải Dương uy tín – Có 0 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Hải Dương

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

thai do

Gia sư Toán , Hóa Từ: 140,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 ĐH Ngoại Thương, ham thích đọc sách về lịch sử, kinh tế, tâm lý. Dễ gần nhưng cương quyết, coi trọng chữ tín lên hàng đầu. Có sở thích về bóng đá, anime, truyện... dễ bắt chuyện với các em   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Mỹ Linh

Gia sư Văn , Lịch sử Từ: 150,000 vnđ/buổi - Là một người trách nhiệm, luôn đúng giờ, lễ phép. - Yêu quý trẻ con, nhưng nghiêm khắc khi giảng dạy.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi dễ thích ứng với công việc, thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Hữu

Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Trung Từ: 10,000 vnđ/buổi .....................................................................................................   Xem chi tiết
võ nhung   Đà Nẵng

võ nhung

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi thông dịch viên ở đà nẵng. liên hệ 0772031527.   Xem chi tiết
Nguyễn Bích Thảo   Hà Nội

Nguyễn Bích Thảo

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ,hòa đồng,năng động. Yêu trẻ con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Diệp

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Em là Phạm Thị Diệp, hiện là sinh viên năm 3 khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Hà Nội -Em được nhận xét và cũng tự thấy mình là một người chăm chỉ, có trách nhiệm, kiên nhẫn, hơi nghiêm túc, tính kỉ luật cao. -12 năm em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và điểm TB môn Anh chưa bao giờ dưới 9.0 Cấp 2 đạt giải 4 Tiếng Anh huyện, giải nhì Violympic Tiếng Anh. Thủ khoa môn tiếng Anh thi vào 10, điểm 9.9. -Về ngữ pháp, các kĩ năng tiếng Anh em tự tin mình khá chắc. -Lớp 12 em không hề đến trung tâm hay nhà thầy cô luyện thi, vì tinh thần tự học cao nên em học online môn Toán, Anh. Điểm thi Đại học môn Tiếng Anh 9.2, Toán 8.2. -Dưới em còn có 2 đứa em nữa nên em cũng thường xuyên giảng bài cho 2 đứa. Em có kinh nghiệm gia sư cho các bạn tiểu học, cấp 2 và trợ giảng cho trung tâm tiếng Anh. ^^ *Về phương pháp dạy: -Buổi đầu tiên em sẽ làm quen và test qua trình độ của học sinh để biết học lực của em đang ở mức độ nào, từ đó có kế hoạch giảng dạy phù hợp. +Đối với các bạn nhỏ, em sẽ dạy theo giáo trình Family and Friends hoặc Amazing Science. +Đối với các lớp lớn, em sẽ dạy lý thuyết cơ bản và bài tập. Có thể nâng cao theo chuyên đề tùy học sinh. Bên cạnh đó em sẽ rèn cho hs kĩ năng nghe và nói. *Mục tiêu: Nắm chắc và hiểu kiến thức, thành thạo bài tập, nâng cao kĩ năng và ổn định thành tích trên lớp. Em mong muốn nhận được lớp để có thể trau dồi kinh nghiệm của bản thân và khẳng định mình ạ. Em cảm ơn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương hiện nay khá đơn giản với nhiều cách khác nhau nhưng làm sao tìm gia sư chất lượng, uy tín có thể dạy kèm giỏi là điều khiến không ít người, đặc biệt là phụ huynh đau đầu. 

1. Tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Hải Dương có cần thiết?

Đánh giá về sự cần thiết tìm thuê gia sư dạy tiếng Anh tại Hải Dương, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để biết rõ hơn:

Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hải Dương uy tín chất lượng

• Học gia sư tiếng Anh riêng tại nhà cho phép người học và người dạy tương tác, trao đổi kiến thức bài học tốt hơn, thuận lợi hơn theo cách học một thầy kèm một trò. Như vậy, người học sẽ có cơ hội luyện tập tiếng Anh tốt hơn từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân. Đây là yếu tố quan trọng khi học một ngoại ngữ thứ 2.

• Con bạn sẽ được một người có trình độ, giỏi tiếng Anh dạy kèm, hướng dẫn, hỗ trợ từng li từng tí trong việc học bài, làm bài tập và luyện tập. Từ đó, con sẽ hiểu thấu đáo hơn, nhớ lâu hơn và nhanh tiến bộ. Con bạn có thể đặt câu hỏi, hỏi những bài tập khó hay chia sẻ khó khăn trong việc học với gia sư để xin tư vấn, gợi ý cách học và khắc phục kịp thời. Như vậy, học gia sư, con bạn không chỉ được học kiến thức mà còn học phương pháp học, khả năng tư duy học tập độc lập hơn.

• Gia sư sẽ là người trực tiếp dạy kèm học sinh một cách tỉ mỉ nhất. Trong quá trình dạy kèm, gia sư không khó nắm bắt trình độ, khả năng tiếp thu, phong cách học của học trò. Đồng thời, gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành để nghe những khó khăn của họ để có cách giảng dạy, hướng dẫn giúp học sinh tiến bộ hơn.

• Phụ huynh sẽ thuận tiện theo dõi, đánh giá việc dạy gia sư tại nhà mình hơn như trao đổi với gia sư, theo dõi các buổi học và có những can thiệp, hỗ trợ khi cần thiết làm sao đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, đúng mục tiêu học tập.

• Không mất thời gian, công sức đi lại, đưa đón con cũng là một tiện ích không thể bỏ qua, được nhiều người lựa chọn hiện nay giữa cuộc sống bận rộn. Nhiều phụ huynh bận rộn suốt ngày khó có thể kèm cặp con học nên gửi gia sư dạy kèm tại nhà để thuận tiện theo dõi, giám sát hơn.

• Có thể tự chủ tìm gia sư theo những tiêu chí của mình khá thuận tiện giúp người học có một người dạy kèm thân thiện, cởi mở cũng như có học phí phải chăng cùng nhiều tiêu chí khác. Đồng thời, chủ động sắp xếp linh học phù hợp, không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của con hay phụ huynh.

• Học riêng với gia sư tại nhà, con bạn không có cơ hội buôn chuyện trong giờ học, tập trung hơn, ít bị phân tán. Nhưng bạn cần cảnh giác có thể con ỷ lại vào gia sư, không chịu làm bài tập.

2. Những gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

Những gia sư tiếng Anh ở Hải Dương nhận dạy kèm tại nhà sẽ gồm có một số đối tượng như sau:

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng tại Hải Dương có trình độ tiếng Anh tốt hay học chuyên ngành tiếng Anh hoặc liên quan nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà lớp học tương đương với khả năng trình độ.

• Giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông hay đại học cao đẳng dạy tiếng Anh hay môn học nào đó nhưng có khả năng tiếng Anh giỏi muốn nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Đồng thời, những sinh viên sư phạm Anh đã tốt nghiệp, giáo viên tiếng Anh về hưu cũng là những người hay nhận dạy kèm tại nhà.

• Những người đi làm có bằng cấp với khả năng tiếng Anh giỏi muốn nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh phù hợp với trình độ. Thông thường, họ đều từng có kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại nhà trước kia từ thời sinh viên. Bây giờ đi làm toàn thời gian, nhận dạy kèm gia sư tiếng Anh vào thời gian rảnh, sau giờ hành chính.

Như vậy, tại Hải Dương, bạn có 3 nhóm đối tượng gia sư tại nhà, trong đó mỗi nhóm có ưu nhược điểm riêng và có nhiều ứng viên khác nhau để lựa chọn. Tùy vào từng khu vực số lượng của các nhóm đối tượng gia sư có sự khác nhau. Khu vực có nhiều trường sẽ có nhiều sinh viên và giáo viên hơn. Còn khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ có người đi làm nhiều.

3. Gợi ý tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

Một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm chú ý khi tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Hải Dương là tiêu chí lựa chọn. Điều này giúp bạn tìm được gia sư đảm bảo chất lượng không chỉ về kiến thức mà còn kỹ năng, chất lượng dạy kèm. Sau đây là một vài tiêu chí tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương mà bạn nên nắm được để áp dụng trong khi tìm kiếm, lựa chọn:

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

3.1. Sự kiên nhẫn, nhiệt huyết và trung thực

Một trong những đức tính quan trọng mà người gia sư cần biết có thể hỗ trợ tốt công việc dạy kèm là sự kiên nhẫn. Bởi khi dạy kèm, bạn sẽ phải thường xuyên kiên nhẫn dạy học trò lặp đi lặp lại nhiều lần trong khi người học không có khả năng tiếp thu tốt như bạn. Phải đủ kiên nhẫn, không nổi nóng là điều mà bạn cần có được nếu muốn trở thành một gia sư tốt. Thêm vào đó là sự nhiệt huyết, tính trung thực tập trung vào nhiệm vụ của mình, không tò mò vào những chuyên riêng tư trong gia đình họ cho dù họ có kể với bạn cũng không bình luận.

3.2. Khả năng thích ứng và đánh giá tốt

Bạn không dạy một học trò cả đời, hẳn là như vậy. Vì vậy, trong đời làm gia sư của mình, bạn sẽ dạy nhiều học sinh khác nhau và mỗi người một tính cách, khả năng tiếp thu và học lực khác nhau. Vì vậy, khả năng thích ứng với người học để hòa nhập, tạo sự thân thiện, thoải mái giúp người dạy và học trò cởi mở hơn với nhau là điều cần thiết.

Nhưng bạn đừng để học sinh nhờn, trở nên không nghe lời, không chịu học, ỷ lại vào gia sư, đặc biệt là học sinh nhỏ tuổi. Thêm nữa, gia sư cần biết đánh giá học lực, khả năng tiếp thu của học sinh để biết mình cần dạy như thế nào để học trò hiểu được bài học.

3.3. Yếu tố kinh nghiệm

Khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà nâng cao, cho người học cuối cấp hay chuẩn bị ôn luyện thi, bạn nên tìm chọn gia sư từng có kinh nghiệm dạy tương đương sẽ tốt hơn hoặc từng dạy gia sư với trình độ tiếng Anh giỏi. Tùy vào đối tượng học gia sư với mục tiêu học riêng, bạn tìm gia sư tiếng Anh có trình độ tương ứng. Tìm gia sư dạy kèm học sinh học năm đầu cấp, giữa cấp, bạn có thể linh hoạt về kinh nghiệm, sao cho dạy kèm có sự tiến bộ cần thiết.

3.4. Bằng cấp

Khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Hải Dương, bạn nên tìm gia sư có trình độ bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên mới đảm bảo người dạy có kiến thức tốt có thể dạy kèm. Bởi gia sư là một công việc đòi hỏi về kiến thức cao, có chuyên môn và kỹ năng riêng thường dành cho những người trí thức với trình độ chuyên ngành tương đương.

Tóm lại, một người muốn tìm việc gia sư thành công hay làm tốt nhiệm vụ dạy kèm cần hội tụ một số tiêu chí nhất định đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả.

4. Thuê gia sư môn tiếng Anh tại Hải Dương có đắt không?

Nhìn chung, thuê gia sư tiếng Anh thường có học phí khá cao so với các môn học khác hay dạy kỹ năng nào đó. Bởi tiếng Anh không chỉ là môn học chính trong chương trình phổ thông mà còn có tác dụng quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc của một người.

Thuê gia sư môn tiếng Anh tại Hải Dương, bạn sẽ thấy nhiều mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng gia sư dạy là ai, khu vực dạy là thành phố hay huyện xã, nội dụng gia sư cơ bản hay nâng cao, cho tiếng Anh lớp mấy… cũng sẽ quyết định tới mức học phí đáng kể. Cùng tham khảo một số mức học phí thuê gia sư tiếng Anh tại tỉnh này dưới đây:

• Học phí gia sư tiếng Anh mẫu giáo, cấp 1 tại Hải Dương: Sinh viên từ 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư tiếng Anh cấp 2 tại Hải Dương: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư tiếng Anh cấp 3 tại Hải Dương: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư tiếng Anh theo yêu cầu tại Hải Dương: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

5. Cách tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Hải Dương?

5.1. Điểm danh 4 cách tìm gia sư tiếng Anh ở Hải Dương

Cách tìm gia sư dạy tiếng Anh ở Hải Dương sẽ có nhiều kênh cho bạn thực hiện điều này. Hiện nay, mọi người thường sử dụng 4 cách tìm gia sư tại nhà như sau:

Cách tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Hải Dương

• Tìm gia sư tiếng Anh từ trường học của con, trường đại học cao đẳng mà bạn muốn tìm sinh viên gia sư ở đó. Cách này có thể sẽ tìm được gia sư không mất phí giới thiệu.

• Tìm gia sư tiếng Anh từ trung tâm gia sư sẽ mất phí theo quy định của họ.

• Tìm gia sư tiếng Anh từ người thân quen, bạn bè. Đây là nơi tin cậy có thể giúp bạn tìm được gia sư uy tín, chất lượng mà không mất phí.

• Tìm gia sư tiếng Anh từ kênh online qua mạng. Xu hướng này đang phát triển mạnh mẽ, thu hút rất nhiều người dùng ở tất cả mọi lĩnh vực trong đó có gia sư.

Tóm lại, mỗi cách tìm kiếm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau mà bạn nên chọn kênh nào thuận tiện và hiệu quả để sử dụng một hay nhiều cách cùng lúc. Lưu ý bạn nên tận dụng cách tìm gia sư miễn phí trước khi cân nhắc sử dụng dịch vụ mất tiền.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương miễn phí

Bạn đừng bỏ qua cách tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn, website gia sư uy tín, chất lượng, cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà đơn giản trên khắp các tỉnh thành của cả nước, gia sư bất kỳ môn học nào, cấp học nào rất đa dạng.

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để sử dụng tốt nhất các tính năng, tiện ích mà website cung cấp. Tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư, bạn điền chọn các thông tin gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và làm theo hướng dẫn. Số điện thoại đăng ký sẽ nhận mã xác nhận để kích hoạt tài khoản theo yêu cầu của hệ thống.

Sau đó, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trước đó và thực hiện tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương như sau:

Cách 1: Thực hiện đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Hải Dương miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin tìm gia sư ở mục Dành cho phụ huynh (trên thanh menu) hoặc Đăng tin miễn phí. Giao diện mới hiện ra gồm các box thông tin để bạn thực hiện. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn điền càng đầy đủ vào các box thì tin đăng tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương càng đầy đủ, cụ thể hơn giúp ứng viên biết rõ và chủ động liên hệ. Tin đăng sẽ được cập nhật mới nhất lên website.

Cách tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương miễn phí

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc này như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa trên trang chủ: Đó là các box thoongn tin hàng ngang ngay dưới thanh menu bao gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Anh
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hải Dương

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

>> Bấm vào biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền vào các box thông tin bên dưới.

Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội nhanh chóng dễ dàng với website Vieclam123.vn

Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra chỉ trong nháy mắt sau khi hệ thống xử lý. Rất nhanh, rất tiết kiệm thời gian và công sức, tính năng bộ lọc là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua khi tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương. Đồng thời, bạn hãy tham khảo những tin bài trên website về chủ đề gia sư cho mình tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư với nhiều bài tổng hợp tương ứng với các chủ đề tìm kiếm khác nhau.

Tóm lại, Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư uy tín chất lượng cho phép bạn tìm gia sư miễn phí không qua trung gian mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Hy vọng với tất cả những chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương ở trên sẽ góp phần giúp bạn tìm được người như ý, dạy kèm giỏi.

Hotline

0869.154.226