Tìm gia sư Tiếng Anh tại Đà Nẵng uy tín – Có 9 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Đà Nẵng

no image   Đà Nẵng
Thái Văn Dương
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Có khả năng truyền đạt kiến thức dễ dàng cho người khác , dạy dễ hiểu

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Mai Thảo Trâm
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dnxnxxnnxnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddhdnxnxxnnxdbndnnddnxhnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddh

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Mỹ Hạnh   Đà Nẵng
Đỗ Thị Mỹ Hạnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm dạy gần 4 năm, đã từng dạy tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Shalomkids - Đà Nẵng.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
phạm trinh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

nhận dạy onl toán và anh

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
diệp tiến tuấn
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Xem chi tiết >
Huỳnh Như Quỳnh Anh   Đà Nẵng
Huỳnh Như Quỳnh Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Nhiệt tình Tận tâm Quý học sinh

Xem chi tiết >
Đặng Văn Hoàng   Đà Nẵng
Đặng Văn Hoàng
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Giáo viên vui tính - nhiệt tình & luôn tìm tòi, phát triển bản thân. Mang lại niềm vui và tạo động lực cho học viên theo học

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lâm Minh Hoàng   Hồ Chí Minh

Lâm Minh Hoàng

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngoại ngữ khác Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi là Minh Hoàng . Tôi đang vừa làm vừa học tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là sinh viên năm cuối của trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có bốn năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ online, tôi có thể nói được thông thạo và lưu loát bốn ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Campuchia và tiếng Hồng Kông. Trong đó, thế mạnh của tôi là tiếng Anh và tiếng Thái. hẹn gặp lại bạn trong các lớp học của tôi.   Xem chi tiết
Hoàng Thảo   Hà Nội

Hoàng Thảo

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 120,000 vnđ/buổi -Trẻ ,năng động ,nhiệt huyết,kiên trì ,tâm lý ,thân thiện và có tinh thần trách nhiệm...   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Vinh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Văn Vinh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 175,000 vnđ/buổi - kiến thức tốt, kiên nhẫn - Nhiệt tình, có trách nhiệm - đạt Hsg 12 năm liền   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Tú Trinh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Tú Trinh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là Trinh, hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế nội thất trường ĐH Kiến Trúc TPHCM. Mình có năng khiếu vẽ và học tốt môn văn.   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thúy   Hà Nội

Nguyễn Thanh Thúy

Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi chăm chỉ,lễ phép,có trách nhiệm,nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Thị Tươi

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương. Thi đại học được 26 điểm, trong đó môn toán được 9 điểm. Có khả năng truyền đạt tốt, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.   Xem chi tiết
trần tiến đạt   Hà Nội

trần tiến đạt

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Vẽ mỹ thuật Từ: 120,000 vnđ/buổi tích cực chăm chỉ và nghiêm túc   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu gia sư tiếng Anh tại nhà cho con em mình hiện nay đối với các bậc phụ tại Đà nẵng không có gì lạ lẫm nữa. Tuy nhiên, việc tìm gia sư nào là phù hợp? Gia sư đó ở đâu? Chuyên môn , trình độ như thế nào? Tính cách đạo đức ra sao? Kinh nghiệm giảng dạy? Những yếu tố này sẽ quyết định tới việc học tập tiếng Anh của con em bạn. Những vấn đề trên vẫn còn nhiều phụ huynh chưa được rõ do vậy bài viết này của Vieclam123.vn có thể giúp một phần nào đó giúp các bậc phụ huynh ở Đà nẵng có thể lựa chọn gia sư Anh phù hợp với con em mình.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng có cần thiết?                                                                       

Đất nước ngày càng phát triển, quá trình gắn kết nền kinh tế của các quốc gia vào các tổ chức kinh tế khu vực trong nước ngày càng nhiều, nó kèm với việc ngôn ngữ quốc tế cũng được du nhập vào đặc biệt là tiếng Anh. Bên cạch đó đòi hỏi tri thức nhân loại cũng phải cao hơn nữa, bởi vậy mà không chỉ là người lớn mà các em học sinh bây giờ cần phải cố gắng để có thể theo kịp thời đại. Muốn được như vậy các em học sinh không những phải học tốt tất cả kiến thức trên lớp để nâng cao tri thức mà còn phải dành quỹ thời gian ở nhà để trao dồi thêm kiến thức cũ cũng như kiến thức mới đó là tiếng anh. Tuy nhiên, công việc của các bậc phụ huynh cũng bộn bề không có nhiều thời gian để đưa đón con đi học.

Tìm gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Do vậy, việc tìm kiếm một gia sư tiếng Anh cho con bạn học tại nhà là phù hợp nhất. Ở Đà nẵng, tìm gia sư môn tiếng Anh dạy kèm tại nhà rất nhiều, việc tìm gia sư Anh tại nhà như vậy giúp các bậc phụ huynh không phải mất nhiều thời gian cho việc đưa đón con tới lớp nhưng vẫn có thể theo dõi được quá trình học tập của con em mình. Việc thuê gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng có lợi thế nữa là học với hình thức một gia sư và một học sinh điều này tạo cho con em mình có cảm thấy gần gũi hơn, tự nhiên và tự tin trò chuyện và trao đổi những điều đang gặp khó khăn khi học trên lớp chưa được giải đáp. Một thầy một trò, các gia sư sẽ tận tình hướng dẫn từng bài tập hay cùng các em giải quyết các vấn đề tuy có chút ngoài việc học nhưng đôi khi đó là một điều hay.

Ngoài ra, việc thuê gia sư tiếng Anh tại nhà dạy kèm giúp các bậc phụ huynh ở Đà nẵng có thể quản lý được giờ giấc học tập của con em mình ngay tại nhà. Với mức học phí thuê gia sư anh tại nhà nó cũng không cao là bao nhiêu so với việc đi học đại trà tại các nhà thầy hay các trung tâm mất hết thời gian đưa đón của các bậc phụ huynh. Nếu đi học ngoài hay học tại các trung tâm thì các bậc phụ huynh lại phải lo lắng sợ rằng con mình có thể bỏ học để tụ tập bạn bè, bỏ học để đi chơi game bởi vậy khi thuê gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ giúp con ban tập trung học hỏi hơn, hạn chế được nhiều trường hợp bỏ học tụ tập bạn bè, là cà, …

2. Các đối tượng gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng là những ai?

Ở Đà nẵng, nhiều phụ huynh cũng phân vân đối tượng gia sư nào sẽ phù hợp với con mình nhất.  Đối tượng gia sư Anh có thể là giáo viên, có thể là sinh viên cũng có thể là người có trình độ chuyên môn tiếng anh. Mỗi một gia sư sẽ có ưu điểm khác nhau mạng lại nhiều lợi ích cho con bạn nên các bậc phụ huynh có thể xem xét để  tìm gia sư phù hợp để dạy kèm con em mình:

Tìm gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng nhanh chóng qua website Vieclam123.vn

Đối với gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng là sinh viên:

- Gia sư tiếng Anh là sinh viên nên được đào tạo sư phạm hệ chính quy, họ có kinh nghiệm từ 3-4 năm gia sư khi còn ngồi trên ghế nhà trường, kỹ năng sư phạm vững, chuyên môn cao.

- Gia sư là sinh viên thì độ năng động  và nhiệt tính rất cao

- Số lượng gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng là sinh viên rất động bởi vậy mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trong bất kỳ thời gian nào mà không mất nhiều thời gian phải chờ đợi.

- Là sinh viên nên nên tinh thần trách nhiệm của các em rất cao, đi dạy đúng giờ, đúng lịch

- Đảm bảo chương trình trên lớp, bám sát chương trình học cải cách mới nhất.

- Học phí phù hợp nhất, luôn làm quý phụ huynh hài lòng

Đối với gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng là giáo viên:

- Kiến thức vững vàng: Gia sư tiếng Anh ở Đà nẵng là giáo viên thường là những người có một nền tảng kiến thức chuyên môn nhất định, do đó việc truyền tải nội dụng tới các em học sinh rất dễ dàng giúp các em có thể hiểu được bài tốt hơn. Bên cạnh đó, do là giáo viên nên phải thường xuyên cập nhập nhiều bài tập mới cho các em học trên lớp bởi vậy mà khi đi dạy kèm tại nhà gia sư tiếng Anh là giáo viên có thể đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau để cho các em có thể học tốt, luyện tốt trong các kỳ thi hay việc học tập.

- Có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn:  Gia sư Anh ở Đà nẵng là giáo viên thì có được rất nhiều năm rèn luyện trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi khác nhau nên khả năng truyền đạt cho từng đối tượng trở nên nhuần nhuyễn hơn, dễ nắm bắt được tâm lý các em học sinh.

- Gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng là giáo viên thì có thể  nắm rõ được nội dụng chương trình đào tạo của bộ Giáo dục, từ đó có thể biết được nội dụng học nó trọng tâm ở đâu và có thể giảm thiểu những nội dung không cần thiết để các em có thể giảm được gánh nặng học tập.

- Hiểu được tâm lý học sinh: Bởi vì là phải dạy cho rất nhiều đối tượng từ nhỏ cho tới lớn nên việc nắm bắt được tâm lý học sinh ở Đà nẵng giúp cho việc dạy kèm dễ dàng hơn.

3. Chọn gia sư tiếng Anh giỏi ở Đà nẵng  theo các tiêu chí

- Gia sư tiếng Anh giỏi: Là một gia sư tiếng Anh giỏi tại Đà nẵng nó bao gồm các tiêu chí

+ Am hiểu về kiến thức chuyên môn: Một gia sư tiếng Anh thì cần phải có đủ kiến thức. Tùy theo  các em học sinh cần theo lĩnh vực nào. Ví dụ như các em học sinh ở Đà nẵng mới bắt đầu học sẽ có chương trình khác, với các em cần ôn thi Toiec, Ielts,…sẽ có chương trình học khác. Bởi vậy mà cần xem xét để có các định hướng mới cho từng đối tượng học.

+ Khả năng giảng dạy truyền đạt: Tại Đà nẵng phụ huynh nào cũng mong còn mình học giỏi không chỉ với môn anh mà tất cả các môn học khác bởi vậy họ đã thuê gia sư tiếng Anh về dạy kèm cho con mình với mong muốn là họ có thể truyền đạt tất cả kiến thức tốt nhất cho con em mình giúp các em có thể nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Muốn đánh giá khả năng truyền đạt của gia sư chỉ cần biết tiết dạy có dễ hiểu, rõ ràng, rành mạch, con em mình có hứng thú, chăm chú nghe gia sư dạy một cách tập trung. Sau những buổi dạy, con em mình có nắm vững nội dung bài giảng, ứng dụng vào việc học.

+ Phải có tâm huyết với công việc: Giống như một người giáo viên vậy, là một gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà luôn luôn đặt sự tâm huyết là vô cùng quan trọng để có thể truyền đạt những kiến thức tốt nhất của mình cho các em học sinh ở Đà nẵng

Tiêu chí lựa chọn gia sư Tiếng Anh như thế nào?

- Tính cách đạo đức nhân phẩm: Tính cách vui vẻ nhiệt tình thì luôn được các bậc phụ huynh ở Đà nẵng  đánh giá rất cao. Phụ huynh nào cũng muốn con mình được vui vẻ học tập nên tính cách của gia sư nó cũng ảnh hưởng một phần nào đó tới sự phát triển của các em sau này. Việc thuê gia sư tại nhà cũng cần đảm bảo là người có tính trung thực, thật thà.

- Khả năng đánh giá năng lực của học sinh: một gia sư tiếng Anh giỏi ở Đà nẵng đồng nghĩa với việc biết cách đánh giá được năng lực của các em học hiện đang ở đâu để có thể lên kế hoạch giảng dạy cụ thể sao cho phù hợp với khả năng hiện tại của các em, và giúp các em có thể nâng cao kiến thức hơn nữa.

- Luôn hiểu tâm lý học sinh: Là một con người khi được sinh ra luôn có trong mình những cảm xúc khác nhau, về việc học, về gia đình và về xã hội. Đối với các em học sinh tại Đà nẵng, việc bây giờ các em quan tâm  lo lắng chỉ là việc học tập bởi vậy mà gia sư phải hiểu được tâm lý các em đang lo lắng điều gì để biết được những mẹo vặt giúp các em bớt lo lắng và tập trung vào việc học nhiều hơn.

- Có kế hoạch giảng dạy phù hợp với học sinh: Nhiều gia đình ở Đà nẵng biết được tầm quan trọng của tiếng Anh sau này bởi vậy mà từ khi 4 tuổi các em đã được phụ huynh cho tiếp xúc với môn với môn tiếng Anh để các em dần quen với ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó sẽ còn nhiều đối tượng học khác nữa nên việc đã là một gia sư giỏi cần phải biết lập được kế hoạch cụ thể để dạy phù hợp cho từng độ tuổi và đối tượng.

4. Học phí thuê gia sư môn tiếng Anh tại Đà nẵng

- Gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng cho học sinh:

+ Gia sư tiếng Anh là sinh viên của các trường Đại học Thương Mại, Luật, Kinh tế,…. nằm trong tỉnh thành Đà nẵng:90-120 nghìn/buổi/2h

+ Gia sư tiếng Anh là sinh viên của các trường Đại học chuyên ngôn ngữ Anh : 120-180 nghìn/buổi/2h

+ Gia sư tiếng Anh đang làm trợ giảng, đang học cao học hoặc dạy tại các trung tâm tiếng Anh : 180-200 nghìn/buổi/2h

+ Gia sư tiếng Anh đang là giảng viên, giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng và THCS, THPT : 200-250 nghìn/buổi/2h

- Gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng cho người đi làm:

+ Gia sư tiếng Anh cho người đi làm muốn học giao tiếp cơ bản hàng ngày: 150-180 nghìn/buổi/2h

+ Gia sư tiếng Anh cho người có yêu cầu chuyên sâu, hoặc luyện thi TOEIC, IELTS,…: 200-250 nghìn/buổi/2h

5. Cách tìm gia sư tiếng Anh tại Đà nẵng

Môn tiếng Anh là một môn học rất phổ biến hiện nay không chỉ tại TP. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung nên việc tìm được một gia sư tiếng Anh không hề khó nhung tìm ở đâu mới tốt, tìm ở đâu mới phù hợp. Nhiều phụ huynh  tại Đà nẵng luôn tìm theo cách thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp, … để tìm một gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con mình. Tuy nhiên đây chỉ là một cách tìm phổ thông, với thời kỳ công nghệ hóa, công nghệ 4.0 đã ra đời giúp các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng có thể tìm được nhiều website  gia sư miễn phí và lựa chọn được môn học cần cho con em mình. Để không phải mất nhiều thời gian tìm web khác, các bậc phụ huynh có thể tìm ngay web Vieclam123.vn để tìm gia sư tiếng Anh nhanh và phù hợp với con mình nhất. Trang web vieclam123.vn được thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng.

Dưới đây là bảng hướng dẫn sử dụng web để bạn có thể dễ dàng truy câp:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư tiếng Anh ở Đà Nẵng. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Cách tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Đà nẵng

 

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn môn tiếng Anh

+ Tỉnh thành: Tích chọn Đà Nẵng

Tìm gia sư  Anh ở Đà Nẵng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với bảng search tại trang nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Anh ở Đà Nẵng theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm kiếm gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng uy tín bằng trang web Vieclam123.vn

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học môn anh cũng như các môn học  khác ở mọi cấp học.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Anh ở Đà nẵng cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226