Tìm gia sư Tiếng Anh tại Cần Thơ uy tín – Có 5 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh tại Cần Thơ

Nguyễn Thị Trúc Mai   Cần Thơ
Nguyễn Thị Trúc Mai
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Giáo viên tiếng anh cấp 1

Xem chi tiết >
Lê Thị Diễm   Cần Thơ
Lê Thị Diễm
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Đạt giải giáo viên dạy giỏi trong nhiều năm liên tục. Hiện công tác tại HậuGiang, nhà Cần Thơ có nhu cầu dạy kèm trong thời gian trốngĐại

Xem chi tiết >
TRẦN CHÍ TÀI   Cần Thơ
TRẦN CHÍ TÀI
Gia sư Văn , Lịch sử , Tiếng Anh
Từ : 70,000 vnđ/buổi Cần Thơ

hoà đồng gần gũi trẻ em áp dụng các cách dạy mới giúp phát triển toàn khả năng tư duy hiền lành, nhỏ nhẹ và yêu mến trẻ

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
Kiều Vũ Luân   Cần Thơ
Kiều Vũ Luân
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Tư vấn nhiệt tình dù học viên có đăng kí học hay không

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lưu Bảo Ngọc   Hà Nội

Lưu Bảo Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là một người hòa đồng, vui vẻ, rất quý các em học sinh. Tôi tự nhận thấy mình là người có trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ các em học sinh. Có thành tích trong các hoạt động ở trường như đạt giải nhất hsg cấp tỉnh, giải nhất, nhì, ba cấp huyện.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn thị thùy dương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 Học viện Ngân Hàng đã có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh   Xem chi tiết
no image   Nam Định

Vũ Phương Thảo

Gia sư Toán Từ: 60,000 vnđ/buổi Vui tính-Nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Bình Định

phạm phi yến

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi hiện mình đang học 12 ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Anh Đức

Gia sư Sinh Từ: 250,000 vnđ/buổi nguyễn thị hếu vĩnh bảo hải phòng tìm việc làm gia sư tại hà nội môn sinh học cấp 2 cấp 3 và ôn luyện đại học   Xem chi tiết
trần văn lâm   Hải Phòng

trần văn lâm

Gia sư Toán , Đánh cờ Từ: 11,111 vnđ/buổi có kiến thức sâu về môn toán lý   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ có nhiều điều mà bạn cần quan tâm như sự cần thiết, đối tượng dạy kèm là những ai, học phí dạy kèm ra sao... Dưới đây là những thông tin chi tiết dành cho bạn. 

1. Có cần thuê gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ hay không?

Tìm thuê gia sư tiếng Anh hiện nay khá phổ biến, là môn học có cung – cầu vào hàng top không chỉ ở Cần Thơ mà ở khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Bởi tiếng Anh không chỉ là một trong những môn học chính quan trọng, đều có mặt trong các kỳ thi cuối năm, chuyển cấp mà còn mang lại nhiều cơ hội cho người có trình độ tiếng Anh tốt trong cuộc sống.

Tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi thuê gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ để xem xét có cần thiết tìm thuê gia sư cho con mình hay cho bản thân không. Cụ thể bao gồm:

• Gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ học theo cách một thầy một trò nên tạo được sự tương tác, trao đổi và đặc biệt là cơ hội luyện tập tiếng Anh thuận lợi. Luyện tập là yếu tố quan trọng giúp một người không phải người bản xứ học ngoại ngữ tiến bộ nhanh chóng hơn.

• Con bạn học với gia sư với tâm thế thoải mái, cởi mở nên dễ dàng đặt câu hỏi, hỏi bài hay nhờ gia sư hướng dẫn, tư vấn cách học, kỹ năng học tập, tài liệu tham khảo thuận tiện hơn. Từ đó, học sinh sẽ hiểu bài học sâu sắc và nhớ lâu hơn so với cách học một chiều, học thuộc lòng.

• Gia sư dạy kèm sẽ trở thành người bạn đồng hành luôn kề vai sát cách với con bạn trong môn tiếng Anh với mục tiêu rõ ràng. Họ có nhiệm vụ giảng dạy, hướng dẫn từng li từng tí cho con bạn, hướng dẫn làm bài tập hay ôn tập kiến thức tùy vào mục tiêu học tiếng Anh cụ thể.

• Học gia sư riêng tại nhà, con bạn sẽ có không gian học lý tưởng hơn, tập trung hơn so với ở trung tâm hay trên lớp có nhiều học sinh nên không có cơ hội nói chuyện. Nhược điểm là học sinh có thể ỷ lại vào gia sư, lười học, không chịu thực hành làm bài tập.

• Tiết kiệm thời gian công sức đi lại cho cả phụ huynh và học sinh là tiện ích khiến nhiều người chú ý trong cuộc sống bận rộn ngày nay với chất lượng dạy kèm tốt. Từ đó, đặc biệt là phụ huynh có thêm thời gian trong ngày làm những việc khác.

• So với cách học trên lớp hay trung tâm, gia sư tiếng Anh tại nhà cho phép phụ huynh theo dõi, đánh giá trực tiếp chất lượng gia sư, giám sát quá trình dạy kèm cho con để điều chỉnh, hỗ trợ sao cho diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt.

• Có thể đưa ra những tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp với trường hợp cụ thể của mình thuận tiện, do đó tìm được người dạy phù hợp với con và gia đình. Cũng như có thể sắp xếp lịch học linh hoạt, có thể hoãn buổi dạy khi có việc, con ốm khá thoải mái mà không sợ mất buổi học, sợ con bỏ lỡ kiến thức.

Tóm lại có khá nhiều lợi ích mà cách học gia sư tiếng Anh tại nhà mang tới cho những người, những phụ huynh đang muốn đầu tư cho con cái học hành tốt hơn.

2. Đối tượng gia sư tiếng Anh ở Cần Thơ

Tiếp theo, chúng ta đề cập tới đối tượng gia sư tiếng Anh góp mặt vào lực lượng này tại khu vực thành phố Cần Thơ. Thành phố xinh đẹp có nhiều đối tượng tham gia nhận dạy kèm tại nhà ở nhiều môn học tương ứng với các cấp học khác nhau. Với sự phát triển nhanh về kinh tế - xã hội, tốc độ đô thị hóa, Cần Thơ có sự cung – cầu gia sư tiếng Anh nhiều. Sau đây, chúng ta cùng chỉ ra những đối tượng gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ:

2.1. Sinh viên có số lượng đông đảo nhất

Đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng ở thành phố học chuyên ngành tiếng Anh hay liên quan có trình độ tiếng Anh giỏi nhận dạy kèm tại nhà cấp học tương ứng phù hợp. Vì Cần Thơ là khu vực tập trung nhiều trường đại học cao đẳng nên sinh viên là lực lượng đông đảo ở thành phố này.

2.2. Giáo viên là gia sư đạt chuẩn sư phạm

Đối tượng giáo viên đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng hay trường phổ thông môn tiếng Anh hay môn học nào đó mà có khả năng tốt về ngoại ngữ này muốn nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, sinh viên sư phạm Anh đã tốt nghiệp, giáo viên Anh về hưu cũng thường nhận dạy kèm gia sư.  

2.3. Người đi làm có kinh nghiệm dạy kèm

Đối tượng người đi làm hiện nay cũng khá phổ biến. Tùy vào trình độ của mình, họ sẽ tìm gia sư dạy kèm môn học tương ứng. Những người có bằng cấp chuyên môn và khả năng tiếng Anh tốt có thể nhận dạy kèm tại nhà. Về cơ bản, những người đi làm thường từng có thời gian làm gia sư tiếng Anh thời sinh viên.

Tóm lại, đây là những nhóm đối tượng gia sư mà bạn dễ bắt gặp nhất ở Cần Thơ và cũng phổ biến trên toàn quốc. Các đối tượng này sẽ có những ưu nhược điểm riêng khi dạy kèm gia sư.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ

Bạn nên có những tiêu chí riêng để tìm kiếm và lựa chọn gia sư tiếng Anh ở Cần Thơ riêng cho mình. Những tiêu chí này sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn ngay từ đầu, giúp việc tìm kiếm thuận lợi, đúng hướng để tìm được người dạy kèm phù hợp với mong muốn, tốt nhất cho người học. Những tiêu chí gợi ý dưới đây từ các chuyên gia giáo dục hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin tốt:

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ

• Bằng cấp: Đây là tiêu chí hàng đầu đối với một người muốn tìm việc làm gia sư thuận lợi và thành công. Khi tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ, bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành tiếng Anh hoặc liên quan để đảm bảo rằng họ có trình độ và học giỏi tiếng Anh. Bởi gia sư là công việc đòi hỏi có kiến thức chuyên môn, đặc biệt ở những lớp học cao. Có như vậy, gia sư mới có thể đảm nhiệm việc dạy kèm tại nhà, có những bài giảng thú vị và hấp dẫn.

• Khả năng thích ứng, linh hoạt: Với mỗi học trò sẽ có những tính cách, học lực khác nhau, gia sư cần có thể thích ứng tốt hòa nhập với học sinh, giúp các em cởi mở hơn, thích thú học hơn.

• Trung thực, nhiệt huyết: Khi dạy kèm tại nhà, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng chú ý tới những việc riêng tư của gia đình họ dù cho có được nghe kể cũng không bình luận mà chỉ nên nghe để đó. Vice của bạn là dạy kèm sao cho có kết quả.

• Kinh nghiệm dạy kèm: Nếu được, bạn nên tìm gia sư từng dạy học sinh tương đương như vậy sẽ thuận lợi hơn, không ít ra từng có kinh nghiệm dạy kèm để nắm được quy trình thực hiện. Đặc biệt nếu dạy kèm cho học sinh cuối cấp, người đang cần ôn tập để luyện thi. Còn nếu dạy kèm theo chương trình học, dạy cho học sinh đầu cấp hay cuối cấp, bạn có thể linh hoạt miễn sao gia sư có trình độ, giảng dễ hiểu giúp con bạn hiểu bài, tiến bộ hơn.

• Học phí gia sư cũng cần quan tâm đúng mức: Bởi học gia sư riêng tại nhà không chỉ môn tiếng Anh mà môn học nào cũng sẽ tốn một khoản tiền kha khá hàng tháng. Vì vậy, bạn nên quan tâm để xem xét trường hợp cụ thể của mình tìm gia sư nào có thể dạy kèm tốt với chi phí hợp lý.

• Có thể sắp xếp lịch học, thời gian dạy kèm phù hợp: Một điều nữa là bạn nên tìm gia sư dạy kèm có lịch dạy phù hợp với lịch của bạn mong muốn. Điều này cũng khá quan trọng vì sẽ không làm đảo lộn lịch hoạt động của gia đình, đặc biệt vẫn đảm bảo các hoạt động khác cho con.

Tóm lại, có nhiều tiêu chí khác nhau mà người ta có thể đưa ra khi lựa chọn gia sư tại nhà tùy vào từng trường hợp cụ thể. Có những tiêu chí mà bạn cần chú ý như tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm và tính cách.

4. Thuê gia sư môn tiếng Anh tại Cần Thơ bao nhiêu?

Về mức giá thuê gia sư tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ, bạn sẽ thấy có nhiều thang bậc khác nhau. Các mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng gia sư cùng trình độ uy tín, khu vực dạy kèm, gia sư tiếng Anh trình độ nào, cấp học nào là những điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá thuê. Sau đây là một số giá thuê gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ tham khảo:

• Thuê gia sư tiếng Anh mẫu giáo, cấp 1 tại Cần Thơ: Sinh viên từ 60 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 100 – 150 nghìn/buổi

• Thuê gia sư tiếng Anh cấp 2 tại Cần Thơ: Sinh viên từ 100 – 130 nghìn/buổi; Giáo viên từ 130 – 180 nghìn/buổi

• Thuê gia sư tiếng Anh cấp 3 tại Cần Thơ: Sinh viên từ 130 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Thuê gia sư tiếng Anh lớp 12 và LTĐH tại Cần Thơ: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

• Thuê gia sư tiếng Anh theo yêu cầu tại Cần Thơ: Sinh viên từ 130 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Trên đây là một số mức học phí thuê gia sư dạy kèm môn tiếng Anh ở Cần Thơ để bạn tham khảo. Từ đó đề ra những tiêu chí cụ thể để tìm được gia sư uy tín, chất lượng.

5. Cách tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ?

Khi tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Cần Thơ, bạn nên chú ý những gợi ý sau đây để thực hiện đơn giản, có kết quả tốt hơn.

5.1. Các cách tìm gia sư tiếng Anh ở Cần Thơ có thể áp dụng hiện nay

Khi bạn muốn tìm gia sư tại Cần Thơ dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà, bạn có thể áp dụng các cách tìm gia sư bao gồm:

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ

• Tìm gia sư tiếng Anh qua người thân, bạn bè hay được giới thiệu. Cách này thường miễn phí và đôi khi học phí thường thấp hơn bình thường, gia sư đảm bảo chất lượng.

• Tìm gia sư tiếng Anh qua trường học của con hay các trường đại học cao đẳng bằng cách tới trường liên hệ với thầy cô giáo hay phòng ban liên quan để được tư vấn, gợi ý. Cách này có thể bạn sẽ không mất phí giới thiệu, tìm gia sư đảm bảo chất lượng.

• Tìm gia sư tiếng Anh qua hình thức online trực tuyến trên mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là website gia sư.

• Tìm gia sư tiếng Anh qua trung tâm giới thiệu gia sư mất phí.

Dù bạn tìm qua cách nào cũng cần chú ý tới tính thuận tiện và hiệu quả. Có thể sử dụng 1 hay nhiều cách cùng lúc. Lưu ý bạn nên tìm gia sư miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ mất tiền. Trong đó, bạn nhất định phải trải nghiệm cách tìm gia sư tiếng Anh tại nhà trên Vieclam123.vn với nhiều cách khác nhau, linh hoạt.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Anh miễn phí tại Cần Thơ trên Vieclam123.vn

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản thành viên để sử dụng các tính năng, tiện ích tốt hơn tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin về họ tên, số điện thoại, mật khẩu… đầy đủ theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký tài khoản. Số điện thoại đăng ký sẽ nhận mã xác nhận sẽ gửi cho bạn. Khi tạo thành công, bạn sẽ đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên.

Sau đó, bạn có 2 cách thực hiện tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ như sau:

a. Đăng tin tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh (trên thanh menu) hoặc Đăng tin miễn phí trên trang chủ sẽ hiện ra giao diện mới để thực hiện đăng tin gồm các box thông tin. Bạn sẽ điền tương ứng vào. Lưu ý những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Điền càng chi tiết vào các box, tin đăng sẽ thể hiện được rõ hơn yêu cầu, gia sư dạy kèm cụ thể ra sao cho bạn.

Cách tìm gia sư tiếng Anh miễn phí tại Cần Thơ trên Vieclam123.vn

b. Tính năng bộ lọc từ khóa siêu tiện ích

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa siêu tiện ích mà Vieclam123.vn cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng gồm cả gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh. Theo đó, bạn sẽ sử dụng như sau:

• Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ: Có các box thông tin hàng ngang dưới thanh menu, bạn sẽ điền chọn tương ứng gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Tiếng Anh
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Cần Thơ

Tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ nhanh chóng tại Vieclam123.vn

>> Bấm tìm kiếm để thực hiện.

• Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết hơn: Dành cho phụ huynh (trên thanh menu) >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box bên dưới và bấm Tìm kiếm.

Tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ chất lượng đơn giản tại Vieclam123.vn

Kết quả sẽ hiện ra nhanh chóng sau vài giây xử lý, đáp ứng chính xác các từ khóa mà bạn đã chọn ở trên. Để ra nhiều kết quả linh hoạt hơn, bạn nên bỏ chọn/chọn box tương ứng sẽ được hệ thống lọc ra những kết quả khác nhau.

Đây là tiện ích vô cùng thiết thực, dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể trong khi tìm gia sư tiếng Anh ở khu vực tỉnh thành mình cần.

Nói chung, tìm gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ với những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều đấy. Chúc bạn thành công!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226