Tìm gia sư Tiếng Anh Ôn thi đại học uy tín – Có 58 gia sư

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp Ôn thi đại học

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Linh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

gia sư tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Tuấn Anh
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Sinh năm 1996 Trình độ đào tạo: cử nhân kinh tế

Xem chi tiết >
Nguyễn Thi Ngọc Điệp   Hà Nội
Nguyễn Thi Ngọc Điệp
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư rồi ạ. Em rất nhiệt tình, trách nhiệm với học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đình Duy
Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm học cấp 3, biết nắm bắt cách học của từng người và tìm ra phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất cho từng học sinh để phát huy điểm mạnh của từng người Điểm thi thpt quốc gia: 9.4

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Ngô Minh Hải
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân. Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (ielst

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hồ Xuân Uyển Quân
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Sư phạm TPHCM. Kĩ tính, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hồng Sơn
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất

Xem chi tiết >
Bùi khánh lâm   Hà Nội
Bùi khánh lâm
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

hiện mới tốt nghiệp thpt quốc gia 2019

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chào mn , hiện tại mk đang là sv trường đại học kinh tế quốc dân. Mình đã từng học chuyên anh lê hồng phong nam định ạ . Ai có nhu cầu gia sư tiếng anh có thể liên hệ với mình qua sdt. Mk cảm ơn ạ. Khi dạy học mình rất tâm huyết cho dù trả lương cao hay không cao bởi mk luôn yêu cầu cao trong công việc . Vậy nên có thể mn thấy mk là sv năm nhất nên còn lo sợ , nhưng với mình việc nào ra việc đấy . mình tự tin có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Thị Hồng Ngọc   Hà Nội

Lê Thị Hồng Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Có sở trường về luyện chữ, dạy toán, tv ngành Tiểu học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hoa

Gia sư Toán , Lịch sử , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Một người đam mê khoa học yêu thích các môn học tự nhiên. Muốn tim tòi khám phá học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trương Hồng Hạc Uyển

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 100,000 vnđ/buổi Hướng dẫn viên du lịch Digital marketing Gia sư tiếng Anh, Hoa   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

ngọc linh

Gia sư Toán Từ: 110,000 vnđ/buổi đg là hs và có kinh nghiệm dạy toán 1 năm   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Duy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thành Duy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, lắng nghe và tiếp thu. Kiến thức cơ bản vững chắc, bài giảng cô đọng, nguồn bài tập đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.   Xem chi tiết
bùi ngọc chi   Hà Nội

bùi ngọc chi

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi hsbsjdhsbsh   Xem chi tiết
Phạm Thị Trang   Hà Nội

Phạm Thị Trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cuối năm học lớp 12 các em học sinh phải trải qua hai kỳ thi quan trọng là kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi xét tuyển đại học cao đẳng. Tiếng Anh là môn học quan trọng, là môn học nằm trong nhiều khối thi đại học cao đẳng. Trong đó hai khối A1, D1 là hai khối thi quan trọng với số lượng ngành nghề rất đa dạng để lựa chọn. Tiếng Anh thi đại học là tổng hợp tất cả các kiên thức môn Tiếng Anh cấp THPT, đề thi đại học kiến thức khá rộng để đạt điểm cao thì học sinh phải có phương pháp ôn luyện phù hợp. Việc học gia sư dạy kèm Tiếng Anh là một phương pháp học khá hiệu quả. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học nhé.

1. Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học

Kỳ thi xét tuyển đại học, cao đẳng đây là kỳ thi đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi em học sinh. Trước khi bước vào kỳ thi xét tuyển đại học, cao đẳng mỗi em học sinh cần trang bị cho bản thân kiến thức các môn nói chung và kiến thức môn Tiếng Anh nói riêng thật chắc chắn để có thể vững vàng bước vào kỳ thi. Môn Tiếng Anh một trong những môn được đánh giá là khó đối với các em học sinh, vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học về dạy kèm cho con em mình, đảm bảo cho các em đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Gia sư tiếng anh tại nhà luyện thi đại học rất quan trọng, gia sư giúp con củng cố tổng hợp lại tất cả các kiến thức đã được học trong chương trình THPT, đồng thời cho các con luyện đề làm bài tập giúp các con quen với các dạng đề dạng bài tập trong đề thi. Nếu bạn tìm được một gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học giỏi thì trình độ tiếng anh của con em bạn sẽ được nâng lên đáng kể, và giúp các em tự tin vững bước bước vào kỳ thi.

Tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh đại học uy tín, chất lượng

2. Thời điểm phù hợp tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học

Cho con học giáo viên dạy Tiếng Anh luyện thi đại học đúng thời điểm thì hiệu quả học tập của các con được nâng lên đáng kể

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng, cho con học vào thời điểm nước rút một hai tháng trước khi thi đại học mời gia sư về dạy kèm cho con học. Tuy nhiên khoảng thời gian này quá ngắn để cho thầy và trò hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã được học, nhiều trường hợp các em bị quá tải và ảnh hưởng đến sức khỏe của các con. Thời điểm tốt nhất cho các con theo học giáo viên dạy thêm Tiếng Anh luyện thi đại học là từ kỳ hai năm lớp 12, vào thời điểm này các con hầu như đã được học hết các kiến thức trong ba năm học để phục vụ cho kỳ thi. Gia sư sẽ cho các con học đẩy nhanh kiến thức trên trường đồng thời tổng hợp lại và ôn tập tất cả các kiến thức mà các con đã được học trong ba năm THPT.

Các bậc phụ huynh cần lưu ý thời điểm tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học cho con hợp lý để tránh tình trạng quá tải, áp lực quá gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các con.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học

Khi tìm gia sư luyện thi đại học nói chung và gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học nới riêng cần đáp ứng những tiêu chí sau đây.

3.1 Gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học có kiến thức Tiếng Anh chắc chắn

Khi gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học có sự hệ thống kiến thức tốt và có sự sâu chuỗi những kiến thức liên quan đến nhau để các em học sinh tiếp thu và áp dụng một cách tốt nhất thì đó là một gia sư giỏi. Và để đảm bảo về chất lượng bạn có thể yêu cầu gia sư đó làm một bài test kiến thức nho nhỏ, và sau đó nhờ những người có trình độ chuyên môn như giáo viên tiếng anh lớp 12 kiểm tra và đánh giá. Các bạn nên chọn gia sư dạy thêm Tiếng Anh luyện thi đại học có bằng cấp, kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo tiêu chí về kiến thức nhé.

Gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học có khả năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một kỹ năng không thể thiếu đối với những giáo viên dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học. Có rất nhiều trường hợp các bạn gia sư có trình độ chuyên môn rất giỏi những kỹ năng truyền đạt vấn đề kém, khiến cho các em chán học vì học không hiểu gì dẫn đến hậu quả học càng ngày càng tụt lùi càng học càng dốt.

Các bậc phụ huynh nên chọn những bạn gia sư đã có kinh nghiệm đi dạy ôn thi đại học hoặc các bạn năm cuối các trường sư phạm.

Gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học có tâm huyết với nghề

Như chúng ta đã biết để làm tốt một công việc nào đó thì chúng ta phải có tâm huyết với công việc đó với nghề đó. Nghề gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học cũng vậy, phải có tâm huyết thì làm việc mới đạt được kết quả cao được. Đặc biệt với các em học sinh tham gia vào kỳ thi xét tuyển đại học cao đẳng, các em phải trải qua một kỳ thi quan trọng, đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em học sinh. Vì vậy mội bậc phụ huynh nên tìm và chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học thực sự có tâm, họ dạy và truyền đạt kiến thức cho các em bằng cái tâm của mình, họ sẽ luôn lỗ lực hết mình không quản ngại khó khăn để truyền đạt kiến thức và giúp cho các học sinh ôn luyện một cách tốt nhất.

3.2 Nên tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên

Ưu điểm và nhược điểm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học là sinh viên

Sinh viên đại học và học sinh cuối năm lớp 12 ôn thi đại học có khoảng cách về tuổi chênh lệch nhau không nhiều. Ở cái mức tuổi khá gần nhau khiến cho các em học sinh cảm thấy gần gũi, các gia sư giống như một người bạn và các em dễ dàng chia sẻ quan điểm cá nhân hơn, các em ít áp lực hơn. Gia sư là sinh viên, là những người trẻ tuổi, họ có nhiệt huyết tuổi trẻ có sự nhiệt tình trong công việc, họ sẵn sàng chia sẻ những kiến thức những kinh nghiệm mà mình tích tũy được. Mặt khác thị trường gia sư sinh viên khá đông vì vậy các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm cho con em mình một gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học về dạy cho con em mình với một mức học phí khá mềm.

Tuy nhiên mặt hạn chế của gia sư sinh viên là họ thiếu kỹ năng sư phạm, có nhiều bạn kiến thức chuyên môn rất tốt nhưng không biết cách truyền đạt kiến thức.

Nên tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên?

Ưu điểm và nhược điểm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học là giáo viên

Việc mời các thầy cô giáo về dạy kèm cho con em mình là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các bậc phụ huynh. Các thầy cô có kiến thức chuyên môn vững vàng có kỹ năng sư phạm lâu năm. Tuy nhiên để mời được các thầy cô về dạy kèm cho con em mình thì các bậc phụ huynh cần chuẩn bị một mức học phí khá cao.

3.3 Nên tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học online hay trực tiếp

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học trực tiếp

Hình thức học gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học trực tiếp là hình thức mà gia sư trực tiếp đến nhà giảng dạy cho học sinh. Phương pháp học này cũng giống với phương pháp học của các em khi đến trường, học sinh và gia sư có thể trao đổi và tương tác trực tiếp với nhau. Gia sư luyện thi đại học tại nhà có thể kiểm soát việc học và làm bài tập của học sinh, gia sư hướng dẫn các em học sinh làm bài tập, chỉ cho các em những phần mà các em chưa rõ chưa hiểu. Gia sư kiểm tra kiến thức của học sinh, trao đổi trực tiếp với phụ huynh học sinh về tình hình học tập hiện tại của con em họ ra sao, để cho phụ huynh có thể nắm được tình hình hiện tại của con em mình. Với những vùng có thị trường gia sư phát triển, hình thức học gia sư dạy thêm Tiếng Anh luyện thi đại học trực tiếp tại nhà hiện nay vẫn đang được quan tâm nhiều. Nhược điểm duy nhất của phương pháp học này là mức học phí khá cao. Với thời đại công nghệ phát triển mạnh nhiều hình thức học mới được ra đời, cụ thể như phương pháp học với gia sư online các bạn hãy cùng tham khảo phương pháp học này nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học online

Ưu điểm của phương pháp học này là gia sư Tiếng Anh luyện thi đai học và học sinh ngồi tại nhà, quá trình học tập và giảng dạy thông qua máy tính điện thoại có kết nối Internet. Gia sư gửi tài liệu bài giảng cho học sinh, các em học sinh nhận bài giảng học và làm bài tập và gửi bài tập cho gia sư kiểm tra đánh giá. Gia sư không mất công, mất chi phí đi lại nên mức học phí của hình thức học online này thấp hơn so với hình thức học gia sư trực tiếp. Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị phương tiện học tập cho con để đảm bảo quá trình học của con không bị gián đoạn.

Nhược điểm của phương pháp này do không trực tiếp giảng dạy nên gia sư không kiểm soát được tình hình học tập của các em học sinh, nên không nắm được tình trạng của các em. Đối với những em học sinh khá giỏi và có tinh thần tự giác cao trong học tập thì phương pháp học này khá phù hợp và tiết kiệm chi phí. Nhưng đối với những em học sinh có khả năng nhận thức kém, tinh thần trách nhiệm không cao thì phương pháp học này không phù hợp không đạt được hiệu quả, vì gia sư không trực tiếp giảng dạy các em không theo sát để nhắc nhở thúc giục các em học được. Vậy nên các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh cần chú ý cân nhắc trước khi chọn hình thức học cho con em mình.

3.4 Học phí của gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học

Mức học phí của gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học thường cao hơn mức học phí của các gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10, lớp 11, do khối lượng kiến thức khá nhiều và nâng cao. Ngoài ra những yếu tố khác ảnh hưởng đến mức học phí của gia sư là: thực trạng của học sinh, thị trường gia sư trên địa bàn,… Để tránh những tranh cãi không đáng có xảy ra, các bậc phụ huynh và gia sư nên thống nhất học phí với nhau trước khi bắt tay vào làm việc chính thức.

Ở Hà Nội mức học phí cho gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học giao động từ 150 – 200 nghìn đồng/ buổi.

3.5 Các phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học

Phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học qua trung tâm

Ngày nay nhu cầu tìm gia sư nói chung và tìm gia sư dạy thêm Tiếng Anh luyện thi đại học nói riêng đang tăng cao, cùng với đó thì rất nhiều các trung tâm gia sư mọc lên. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm cho con em mình một gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học qua các trung tâm này. Chỉ cần đưa ra yêu cầu các trung tâm sẽ tìm cho bạn một gia sư rất nhanh chóng. Nhưng vì lợi nhuận trước mắt mà các trung tâm không quan tâm đến chất lượng gia sư, dẫn đến nhiều gia đình rơi vào cảnh “Tiền mất tật mang”, sau khi theo học gia sư kết quả học tập của các em học sinh không những không tiến bộ mà còn tụt lùi, kém hơn so với trước đây. Vì vậy các bậc phụ huynh cần cân nhắc, tìm hiểu trước khi mời gia sư về dạy kèm cho con em mình.

Phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu

Đây là phương pháp tìm kiếm giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh luyện thi đại học khá an toàn do được người quen giới thiệu, gia sư đó phải tốt thì bạn bè đồng nghiệp họ mới giởi thiệu. Nhưng các bậc phụ huynh lại mất khá nhiều thời gian tìm kiếm, họ phải hỏi bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu sau đó liên lạc với các gia sư và mời họ về nhà để giảng dạy cho con em mình. Cách tìm gia sư này chỉ phù hợp ở những nơi có thị trường gia sư kém phát triển.

Tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học qua website việc làm gia sư

Ngày nay với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh, việc truy cập vào Internet để tìm kiếm thông tin chắc không còn mới mẻ và xa lạ gì đối với mỗi chúng ta.

Website Vieclam123.vn là trang web được thành lập chuyên về việc làm cho gia sư. Tuy trang web mới được thành lập không lâu nhưng đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm do những tính năng ưu việt của nó. Các bạn có thể tham khảo cách tìm giáo viên dạy thêm môn Tiếng Anh luyện thi đại học qua Vieclam123.vn nhé.

4. Tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học nhanh chóng hiệu quả qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để các phụ huynh và gia sư có thể trao đổi với nhau. Hàng ngày số lượt truy cập, đăng ký tài khoản, đăng tin rất nhiều. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tìm được một gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học tốt nhất cho con em mình nhé.

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học miễn phí qua website Vieclam123.vn

Trước khi đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học cho con em mình, các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh hãy đọc kỹ những quy định và điều khoản của chúng tôi. Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để tìm kiếm gia sư về dạy kèm cho con em mình nhé.

Sau khi truy cập thành công vào website Vieclam123.vn, bạn kích chuột vào mục đăng ký và điền đày đủ những thông tin cần thiết của mình như họ tên đầy đủ, số điện thoại, …. Sau khi nhận được tin nhắn mã xác thực về số điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn hãy chú ý nhập mã xác thực đúng nhé. Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn hãy kích chuột vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn”. Như vậy là bạn đã trở thành thành viên chính thức trên diễn đàn của chúng tôi, bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học cho con em mình. Bạn lưu ý bảo mật để tránh kẻ xấu xâm nhập và sử dụng tài khoản của bạn với những mục đích khác.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh đại học uy tín tại Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học

Có 2 cách tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học qua website Vieclam123.vn, các bạn cùng tham khảo bên dưới này nhé

Cách 1: Tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học qua tính năng lọc

Khi vào trang chủ của Vieclam123.vn bạn có thể chọn lọc theo yêu cầu của mình, cụ thể theo tiêu chí: Tìm gia sư, chọn Môn học Tiếng Anh, chọn Lớp luyện thi đại học, phần tỉnh thành bạn có thể chọn hoặc bỏ trống sau đó bạn kích vào tìm kiếm. Khi đó danh sách hồ sơ của các giáo viên dạy thêm Tiếng Anh luyện thi đại học hiện lên để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Cách 2: Tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh luyện thi đại học bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn cần hoàn thiện hồ sơ của mình và ghi rõ yêu cầu cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh luyện thi đại học và đưa ra những yêu cầu đối với gia sư. Khi đó tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo. Bạn được đăng tin miễn phí và không mất bất kỳ một khoản cho phí nào cả.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi đại học của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc và áp dụng để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226