Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội - Có 416 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 9 tại Hà Nội

Nguyễn Trần Thanh Phương   Hà Nội
Nguyễn Trần Thanh Phương
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tốt nghiệp cử nhân ĐH Ngoại thương Tốt nghiệp Thạc Sĩ tại ĐH Glasgow ở Anh Quốc. Có kinh nghiệp dạy tiếng anh ngữ pháp ở trung tâm

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hải Yến   Hà Nội
Nguyễn Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Dạy kèm toán cơ bản, nâng cao tất cả các cấp Dạy kèm tiếng Anh cơ bản cho học sinh cấp 1, cấp 2

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Ngô Thanh Hằng
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người gốc Hà Nội,có hộ khẩu thường trú rõ ràng,biết rất rõ nguồn đề thi tại các trường để có lộ trình ôn tập và mẹo học phù hợp tránh gây căng thẳng cho hs,có những pp khiến hs k bị nhàm chán,thấu hiểu hs vì đã đi dạy tiếng anh được 3 năm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thanh Bình
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thân thiện, dễ nói chuyện với trẻ con, phát âm chuẩn, giảng dễ hiểu

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Thùy Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu thích môi trường làm việc có liên quan đến ngoại ngữ. Thích công việc dạy học, nhiệt huyết và có trách nhiệm với với nhiệm vụ được giao.

Xem chi tiết >
Tạ Thị Mai   Hà Nội
Tạ Thị Mai
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/cháu là người thân thiện và vui vẻ, kiên trì và cam kết sẽ có trách nhiệm trong công việc của mình..

Xem chi tiết >
Nguyễn Lê diệu My   Hà Nội
Nguyễn Lê diệu My
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

thân thiện dễ thương

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Huyền
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, năng động, thân thiện và yêu trẻ nhỏ

Xem chi tiết >
Cao Thu Trang   Hà Nội
Cao Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Nhiệt tình, tâm huyết, yêu trẻ con, có tư duy tốt

Xem chi tiết >
Nguyễn Diệu Linh   Hà Nội
Nguyễn Diệu Linh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư môn Văn học từ lớp 6 đến lớp 12 và hơn 5 năm dạy môn Tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, tôi đã từng làm phiên dịch cho công ty nước ngoài trong 5 năm. Tôi là người nhiệt tình và chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và học hỏi để trau dồi kiến thức.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phan Phương   Hồ Chí Minh

Phan Phương

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!   Xem chi tiết
Chu Thị Bé   Hà Nội

Chu Thị Bé

Gia sư Tiếng Việt , Ngành nghề khác Từ: Thỏa thuận Là một người nghiêm túc, trầm tĩnh. Thích học hỏi văn hoá truyền thống và tu dưỡng đạo đức. Học hỏi thêm y học hán cổ của các vị danh y thời xưa. Thiên hướng học tập không quá chú trọng bằng cấp điểm số mà là tu dưỡng nhân cách sống và làm việc thực tế. Học tập phải chú tâm, có thời gian thư giãn, khơi gợi được việc tự học.   Xem chi tiết
Lương Thu Hiền   Hà Nội

Lương Thu Hiền

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Yêu trẻ, hoà đồng   Xem chi tiết
Nguyển Văn Hùng   Hà Nội

Nguyển Văn Hùng

Gia sư Từ: Thỏa thuận sinh năm 1991 quê quán: quảng bình nơi ở hiện tại: Bình Dương   Xem chi tiết
Mai Anh Vũ   Hà Nội

Mai Anh Vũ

Gia sư Toán , Lý Từ: 170,000 vnđ/buổi vui vẻ. hòa đồng.   Xem chi tiết
nguyễn lý hoàng tùng   Hồ Chí Minh

nguyễn lý hoàng tùng

Gia sư Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi thích thể thao   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Sáng

Gia sư Toán , Văn , Lịch sử Từ: 150,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm gia sư cho hs tiểu học, đặc biệt là hs tiểu học mất gốc. Đảm bảo tiến bộ sau khi học.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi bắt đầu vào năm học lớp 9, các em học sinh sẽ khá căng thẳng và bận rộn khi phải chuẩn bị tinh thần cho kì thi chuyển cấp vào trung học phổ thông sắp tới. Các môn học như Toán, Văn, Anh đều trở thành môn học trọng yếu mà học sinh cần phải học tập thật nghiêm túc, tập trung, trong đó đối với môn tiếng Anh các em càng cần phải học một cách chắc chắn hơn bởi những năm gần đây tiếng Anh đã trở thành một môn học bắt buộc, có mặt trong tất cả các kì thi quan trọng. Do vậy, để học sinh có thể học tốt môn tiếng Anh lớp 9 các em cần phải có phương pháp học tập phù hợp và việc thuê gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 9 đang là hình thức học tập được rất nhiều phụ huynh tại Hà Nội áp dụng trong quá trình học tập của con cái. Vậy tại sao phương pháp này lại được ưa chuộng đến thế? Mời quý vị cùng Vieclam123.vn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vấn đề này.

1. Những lợi ích lớn lao khi các học sinh lớp 9 tại Hà Nội được học cùng với gia sư tiếng Anh

1.1. Thời gian học tập hợp lý

Khi vào lớp 9, các em học sinh phải dành hầu hết thời gian của mình cho việc học trên trường, bởi để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của kì thi chuyển cấp sắp tới, các em học sinh phải đảm bảo được củng cố một lượng kiến thức vô cùng chắc chắn và sâu rộng. Chính vì vậy mà thời gian để học tập tại nhà của các em là rất hạn chế. Việc các phụ huynh tại Hà Nội thuê gia sư tiếng Anh giảng dạy tại nhà cho con giúp con có được lịch học hợp lý giữa học trên trường và học ở nhà.

Thời gian học tập hợp lý

Khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội, phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động bàn bạc với gia sư sắp xếp cho con một thời gian biểu học tập tại nhà sao cho linh động giữa việc học ở lớp và việc học ở nhà, phụ huynh có thể dựa vào lịch học cố định của con ở trên lớp, bố trí cho con những buổi học gia sư tại nhà mà không bị phụ thuộc vào ai, đảm bảo cho con học tập đầy đủ trên trường mà vẫn được ôn tập, củng cố thêm kiến thức tại nhà, đặc biệt là con có thời gian ôn lại các kiến thức cũ và chế độ nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo sức khỏe thật tốt, mang lại hiệu quả cao cho quá trình học tập.

1.2. Học tập với phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực bản thân

Đối với các học sinh lớp 9 tại Hà Nội, việc được học với gia sư tiếng Anh tại nhà giúp các em được học tập một cách hiệu quả hơn. Tại sao lại như vậy? Bởi vì gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà là những người có trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh khác nhau, chính vì vậy khi đảm nhận việc giảng dạy cho một học sinh, gia sư hoàn toàn có thể đánh giá một cách chính xác và nhanh chóng năng lực học tập của học sinh, gia sư sẽ biết được học sinh này tiếp thu được mức độ kiến thức như thế nào, phương pháp giảng dạy ra sao thì phù hợp, từ đó có một chương trình dạy riêng dành cho học sinh.

Học sinh được học với một mức độ kiến thức phù hợp và vừa sức với bản thân sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, nhanh chóng, tạo được hứng thú cho học sinh trong việc học tập. Có như vậy, trong quá trình học tập học sinh mới thật sự hăng say học hỏi, không ngừng tìm tòi và trau dồi kiến thức,năng lực học tập của học sinh sẽ có những chuyển biến tích cực.

Đối với những học sinh có lực học yếu, các gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà sẽ tìm ra nguyên nhân xem tại sao học sinh lại học kém như vậy, xem xét xem học sinh học kém phần nào, kém phần ngữ pháp, phần từ vựng, hay khả năng nghe nói chưa tốt, hay do không hợp với phương pháp giảng dạy của thầy cô tại nhà trường... có tìm ra đúng nguyên nhân thì mới có giải pháp đúng đắn để khắc phục, như vậy mới nhanh chóng cải thiện được tình trạng học tập của học sinh, giúp các em không bị học chênh lệch với các bạn cùng lớp.

Trong trường hợp học sinh có lực học khá giỏi, thì các em sẽ được gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc –viết trong quá trình học tiếng Anh, thêm vào đó học sinh sẽ được dành hiều thời gian làm các đề ôn tập để có thể làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài trong đề và rèn luyện về các kỹ năng làm bài tỉ mỉ, cẩn thận.

1.3. Nâng cao khả năng tự tin của học sinh

Khi được học với gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà, học trong môi trường học tập một thầy – một trò, các học sinh hoàn toàn thoải mái trong việc trao đổi ý kiến để xây dựng bài, được nói ra những quan điểm bản thân, không ngần ngại đưa ra những thắc mắc, khó khăn cần giải đáp với gia sư trong quá trình học tập. Không giống như khi học sinh học ngoài trung tâm, vì có quá nhiều người cùng học nên khi có phần kiến thức nào chưa hiểu, học sinh thường ngại ngùng, rụt rè không dám hỏi giáo viên vì còn ngại, sợ xấu hổ với mọi người, như vậy khiến cho các em rơi vào tình trạng “giấu dốt”, các kiến thức mà học sinh không hiểu sẽ bị tồn đọng từ ngày này qua ngày khác.

2. Phụ huynh Hà Nội cần thuê gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con khi nào?

2.1. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội học kém về môn tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn học khá khó đối với mỗi học sinh, nếu muốn học tốt môn học này các học sinh cần phải biết vận dụng hết tất cả các kỹ năng của mình trong quá trình học tập và tiếp thu kiến thức. Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể làm được điều đó, có những em học sinh một phần vì không có năng khiếu đối với môn tiếng Anh, một phần vì bản thân chưa chăm chỉ mà năng lực học tập ngày càng đi xuống. Khi nhận thấy con có những dấu hiệu không mấy khả quan trong việc học tập môn tiếng Anh như: lực học kém, không tập trung, thường xuyên bị các thầy cô tại nhà trường phê bình phản ánh... thì ngay lúc này  các phụ huynh Hà Nội cần nhanh chóng tìm cho con một gia sư tiếng Anh lớp 9, các gia sư sẽ có một phương pháp giảng dạy phù hợp để khắc phục tình trạng yếu kém hiện tại của con. Các phụ huynh nên nhớ rằng, chương trình kiến thức đối với các học sinh là một chương trình chuẩn, chung nhất mà học sinh nào cũng cần đáp ứng được, nếu như con bạn không theo kịp được chương trình này, chắc chắn sẽ bị thụt lùi lại so với các bạn cùng lớp.

Học sinh lớp 9 tại Hà Nội học kém môn tiếng Anh

2.2. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội không có hứng thú đối với môn tiếng Anh

Là môn học đòi hỏi học sinh phải  vận dụng nhiều kỹ năng, thật sự chăm chỉ và tập trung, vì vậy môn học này luôn khiến nhiều học sinh ái ngại, thêm vào đó là phương pháp giảng dạy dành cho môn tiếng Anh của các giáo viên tại Việt Nam hiện nay vẫn còn rất cổ hủ, các thầy cô chỉ chăm chăm vào truyền tải ngữ pháp, không quan tâm đến việc rèn luyện các kỹ năng còn lại, khiến học sinh không thấy được sự thú vị của môn học, cảm thấy môn học thật nặng nề, nhàm chán, từ đó học sinh không còn hứng thú với môn tiếng Anh.

Trong trường hợp này các gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà sẽ đưa ra các phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức hiện đại, khoa học tới các học sinh, kết hợp nhiều hình thức giảng dạy mới mẻ, giúp các em vừa học vừa chơi, việc học không còn nặng nề, căng thẳng như khi các em học tập tại trường nữa.

2.3. Phụ huynh tại Hà Nội không có nhiều thời gian dành cho con

Trong thời buổi kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, đặc biệt Hà Nội còn là thủ đô rộng lớn và sầm uất, chính vì vậy các mức chi phí dịch vụ tại đây đều khá đắt đỏ, đây cũng là một lý do khiến các phụ huynh tại đây luôn phải bận rộn với công việc hàng ngày để kiếm thêm thu nhập, ổn định kinh tế gia đình. Điều này đã làm cho khoảng thời mà các phụ huynh Hà Nội dành cho con bị hạn chế. Các bậc phụ huynh không thể quản lý sát sao và giám sát con một cách thường xuyên.

Bên cạnh đó môn tiếng Anh lớp 9 không phải là môn học dễ, nên không phải phụ huynh nào cũng có thể đảm nhận việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho con. Vì vậy, để con có thể học tập môn tiếng Anh tại nhà thật tốt, phụ huynh nên xem xét đến việc thuê một gia sư tiếng Anh lớp 9 dạy kèm tại nhà. Gia sư dạy kèm sẽ đảm nhiệm vai trò là người giảng dạy và nâng cao khả năng kiến thức cho học sinh, đồng thời sẽ thay các phụ huynh quản lý và giám sát việc học của học sinh, như vậy phụ huynh có thể yên tâm tập trung làm việc mà vẫn kiểm soát được tình hình học tập của con cái.

3. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội

3.1. Chất lượng gia sư tiếng Anh lớp 9 dạy kèm tại Hà Nội

Điều phụ huynh cần quan tâm đầu tiên khi có ý định tìm thuê một gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà đó chính là chất lượng gia sư, phụ huynh cần chú ý đến: năng lực kiến thức của gia sư, gia sư phải có trách nhiệm...

Để có thể cung cấp một lượng kiến thức chắc chắn môn tiếng Anh cho học sinh lớp 9, đảm bảo cho các em có một hành trang kiến thức đầy đủ để đáp những yêu cầu đối với kì thi vào trung học phổ thông, các gia sư cần có vốn kiến thức bản thân phong phú, đa dạng, sâu rộng, nắm chắc từ các kiến thức cơ bản đến các kiến thức nâng cao, từ kiến thức trong chương trình chuẩn sách giáo khoa đến các kiến thức bên ngoài để có thể cung cấp, bổ sung cho học sinh lượng kiến thức tối ưu nhất. Các gia sư nên nắm bắt kịp thời những thay đổi về chương trình giáo dục đối với học sinh của bộ giáo dục, giúp các em học sinh được học tập với hệ thống kiến thức chuẩn nhất.

Đặc biệt đối với gia sư môn tiếng Anh lớp 9, các gia sư cần phải đảm bảo được vững vàng các kỹ năng chuyên môn. Khả năng nghe phải tốt, nói và phát âm phải thật chuẩn, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú, đa dạng và theo chủ đề có như vậy học sinh mới rèn luyện được một cách toàn diện, mang lại hiệu quả học tập đáng mong đợi.

Gia sư có chất lượng tốt

Về vấn đề trách nhiệm của gia sư, đây là một yếu tố cũng không thể thiếu. Để đảm bảo quá trình giảng dạy được tốt, mang lại hiệu quả cao, các gia sư cần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, phụ huynh tại Hà Nội khi tìm gia sư nên chú ý: Gia sư là người nhiệt huyết với nghề, yêu thương học sinh, ham học hỏi, luôn trau dồi và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học, có phương thức truyền đạt phù hợp với mỗi học sinh, đảm bảo tuân thủ đúng giờ giấc giảng dạy, thân thiện, gần gũi hòa đồng, biết tạo cho học sinh một môi trường học tập thoải mái...

3.2. Chi phí khi thuê một gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội

Khi tìm thuê gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 9 cho con, các phụ huynh cũng nên bao quát được mức học phí khi thuê gia sư là bao nhiêu, để có thể mang lại những thỏa thuận hợp lý đối với gia sư. Mức phí để thuê một gia sư phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như:

- Môn học tiếng Anh của học sinh lớp 9 là môn học vô cùng quan trọng, nên mức phí khi thuê gia sư cho môn này cũng cao hơn các môn học khác.

- Năng lực của học sinh cũng quyết định không nhỏ đến mức học phí, nếu học sinh có lực học yếu kém, thì gia sư sẽ vất vả hơn trong quá trình giảng dạy, và phải tìm nhiều phương pháp giúp học sinh tiến bộ, vì vậy mức học phí để trả cho gia sư trong trường hợp này cao hơn bình thường.

- Đối tượng gia sư là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến học phí. Chắc chắn rằng khi thuê một gia sư tiếng Anh lớp 9 dạy kèm tại nhà là sinh viên, các phụ huynh sẽ phải trả một mức phí thấp hơn khi thuê một gia sư dạy kèm là giáo viên.

4. Bí quyết tìm giúp phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội hiệu quả

Hiện nay để tìm gia sư tại Hà Nội dạy tiếng Anh lớp 9 các phụ huynh có rất nhiều phương pháp tìm kiếm ví dụ như: Tìm kiếm qua các trung tâm gia sư, tìm qua người quen giới thiệu và gần đây một phương pháp phổ biến được nhiều phụ huynh áp dụng đó chính là tìm gia sư qua các website trên mạng internet.

Mời các phụ huynh tham khảo phương pháp tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 9 qua trang web Vieclam123.vn.

Bước 1: Phụ huynh Hà Nội đăng kí tài khoản trên Vieclam123.vn

Để việc tìm kiếm gia sư hiệu quả và nhanh chóng các phụ huynh cần lập một tài khoản trên Vieclam123.vn. Việc lập tài khoản được lập như sau: đầu tiên vào trang chủ của Vieclam123.vn, nhấn chọn mục đăng ký, chọn đăng ký tìm gia sư, tại mục này phụ huynh cần điền đầy đủ thông tin mà trang web yêu cầu gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu, sau khi điền xong phụ huynh nhấn vào ô “Tôi đồng ý...”, cuối cùng là nhấn “Hoàn thành” để kết thúc quá trình đăng ký.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 9 trên Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 qua bộ lọc thông minh của Vieclam123.vn

Phương pháp tìm kiếm qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn là một phương pháp tìm kiếm mang lại hiệu quả cao đối với phụ huynh. Để thực hiện việc tìm kiếm này các phụ huynh Hà Nội cần nhấp vào ô “Yêu cầu” chọn “Tìm gia sư” sau đó chọn môn tiếng Anh, lớp 9, khu vực Hà Nội, chọn xong các yêu cầu các phụ huynh nhấn tìm kiếm, các kết quả gia sư phù hợp sẽ được hiển thị phần bên dưới, có thông tin liên lạc đầy đủ, phụ huynh có thể trực tiếp liên lạc với gia sư, trao đổi và đi đến thống nhất, đặc biệt là quá trình tìm kiếm không mất phí và không phải qua bên trung gian.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội qua lọc thông minh

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Đăng tin tìm kiếm giúp các phụ huynh Hà Nội tìm kiếm được hiệu quả hơn, bởi nhờ việc đăng tin các phụ huynh có thể đưa ra các yêu cầu một cách cụ thể hơn. Để đăng tin phụ huynh cần vào mục “Đăng tin miễn phí” sau đó điền các yêu cầu được đưa ra như: Yêu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội, yêu cầu về gia sư, môn học, lớp, số lượng học sinh, thời gian học, số điện thoại liên lạc... sau khi điền xong phụ huynh kéo đến phía cuối trang và chọn “Hoàn tất” như vậy quá trình đăng tin tìm kiếm gia sư đã hoàn thành.

Trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về những vấn đề xoay quanh gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp các phụ huynh Hà Nội tìm kiếm được một gia sư tiếng Anh chất lượng dạy kèm tại nhà, nâng cao hiệu quả học tập cho con

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226