Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 uy tín – Có 638 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 8

Cao Thảo Phương   Hà Nội
Cao Thảo Phương
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Vững kiến thức, trung thực, chuyên nghiệp

Xem chi tiết >
Đào Kim Ngân   Hồ Chí Minh
Đào Kim Ngân
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giáo viên trẻ và năng động với kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài nhiều năm Hy vọng sẽ chia sẻ và giúp đỡ được nhiều học viên phát triển và cải thiện kỹ năng tiếng Anh hơn nữa

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hồ Xuân Uyển Quân
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Sư phạm TPHCM. Kĩ tính, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn thanh lịch
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Dễ tính ,hiểu tâm lý học sinh , tiếng anh ôn thi IELTS nên phát âm tốt,có kinh nghiệm dạy TA khi còn đang học C3 ,thật thà và rất chịu khó đi gia sư không kể trời nắng mưa

Xem chi tiết >
Nguyễn Diệu Linh   Hà Nội
Nguyễn Diệu Linh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư môn Văn học từ lớp 6 đến lớp 12 và hơn 5 năm dạy môn Tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, tôi đã từng làm phiên dịch cho công ty nước ngoài trong 5 năm. Tôi là người nhiệt tình và chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và học hỏi để trau dồi kiến thức.

Xem chi tiết >
Nguyễn thị việt hòa   Hà Nội
Nguyễn thị việt hòa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Giáo viên không phải là người truyền đạt kiến thức tới người học mà là người thúc đẩy quá trình tự học, tự khám phá bản thân của chính người học.

Xem chi tiết >
Lê Thị Quỳnh Hương   Hồ Chí Minh
Lê Thị Quỳnh Hương
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

6.5 tín chỉ IELTS

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có trách nhiệm trong công việc, đúng giờ Phương pháp giảng dạy vui vẻ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Mạnh Kiên
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có kinh nghiệm giảng dạy tốt

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Linh   Hà Nội
Nguyễn Văn Linh
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Từng đi du học ở châu Âu, có thời gian làm việc tại Mỹ. Hiện tại công tác tại 1 trường đại học ở Hà Nội. 5 năm kinh nghiệm dạy

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

Ngọc Anh

Từ: Thỏa thuận với kinh nghiệm kinh doanh 2,5 năm   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

HOÀNG THỊ THU PHƯƠNG

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Tôi có khả năng đứng lớp tốt, truyền thụ dễ nghe, dễ hiểu   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thu Oanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Vừa thi THPTQG 2019. Mong muốn tìm thêm việc trong hè   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thu Hương

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là sinh viên năm 3 Đại học Ngoại thương. Mình đã có bằng Tiếng Nhật N3 cũng như đang học trình độ tương đương N2. Bên cạnh đó, mình rất thích Tiếng Anh (điểm thi ĐH 9.6). Hầu hết các công việc làm thêm của mình đều liên quan đến Tiếng Anh và làm việc với người nước ngoài. Mình có khả năng giao tiếp, tự tin, kĩ năng sư phạm tốt và kiến thức cơ bản ở ba môn Văn, Toán, Ngoại ngữ rất chắc chắn.   Xem chi tiết
Huỳnh Thị Kiểm   Hồ Chí Minh

Huỳnh Thị Kiểm

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm nhất chuyên ngành logistics trường Đại học Giao Thông Vận Tải. Có trách nhiệm với công việc luôn tận tâm và cố gắng làm tốt mọi việc được giao, hòa đồng, thích học hỏi và tìm tòi cái mới.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Đại Thắng

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 4   Xem chi tiết
Phạm Thuỳ Trang   Hồ Chí Minh

Phạm Thuỳ Trang

Gia sư Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi phạm thuy trang 15 tuổi hiện đang là học sinh chưa có kinh nghiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Anh đang dần trở thành một môn học quan trọng chủ chốt trong các kỳ thi. Trong năm học lớp 8 học sinh đã được làm quen với hầu hết các hiện tượng ngữ pháp cơ bản và được tham gia khá nhiều các kỳ thi liên quan tới tiếng Anh. Rất nhiều phụ huynh tìm gia sư anh văn để tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt nhất. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu những điều cần biết khi tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 nhé!

1. Lợi ích và tầm quan trọng của gia sư Tiếng Anh lớp 8

Chúng ta có thể thấy rằng, thời lượng học tiếng Anh trên trường khá ít, chỉ vào khoảng 2 đến 3 tiết và một buổi chiều học phụ đạo. Với thời lượng đó, học sinh khó có thể tìm hiểu và ghi nhớ được hết tất cả các kiến thức cần thiết trong sách giáo khoa. Trong khi đó, môn Tiếng Anh cần phải nghiên cứu rất rộng để có thể có một lượng từ phong phú. Do vậy, các phụ huynh thường cho con học thêm phụ đạo môn Tiếng Anh lớp 8 ngoài chương trình học trên trường. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 trong những năm gần đây đang có xu hướng tăng cao.

Tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 chất lượng, uy tín

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp học sinh học tập một cách có định hướng và nâng cao kiến thức. Nếu bạn tìm được một gia sư chất lượng, chắc chắn, sau một thời gian, bạn sẽ thấy khả năng của con được cải thiện một cách rõ rệt. Ở dưới đây, tôi xin liệt kê chi tiết những lợi ích khi tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 cho con em.

·         Con em bạn sẽ được gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 hướng dẫn luyện tập một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao theo một giáo án riêng, phù hợp với lực học của các con.

·         Có sự tương tác thường xuyên cùng với gia sư Tiếng Anh lớp 8, dễ dàng trao đổi những phần kiến thức còn vướng mắc.

·         Thường xuyên được thực hành giao tiếp cùng với gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 để nâng cao kỹ năng nghe, nói.

·         Được học tập cùng với giáo viên dạy tiếng Anh lớp 8 trong điều kiện học tập tốt ngay tại nhà, có thể dễ dàng tập trung học tập mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác

·         Phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi với gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 8 về tình hình học tập của con em đồng thời có thể dễ dàng quản lý lịch học của con em.

·         Phụ huynh không mất thời gian đưa đón và đợi chờ con tại các trung tâm học thêm đồng thời có thể giảm thiểu được những rủi ro giao thông tiềm ẩn.

2. Thời điểm học cùng với gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 có thể tham khảo một vài thời điểm sau:

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 từ đầu năm học

Khi được học với giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 8 từ đầu năm học, chương trình học phụ đạo của con sẽ song song với chương trình học trên trường. Điều này sẽ giúp cho con có thể hoàn thành một cách tốt nhất các bài kiểm tra và các kỳ thi trên trường. Sau mỗi bài học trên lớp, con lại được gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 củng cố lại kiến thức và tiến hành luyện tập để các con có thể áp dụng lý thuyết một cách thuần thục.

Đối với các những học sinh học chuyên sâu, việc học với gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 vào thời điểm đầu năm học là vô cùng cần thiết. Lượng từ và ngữ pháp căn bản trong sách giáo khoa mới chỉ là kiến thức nền cho các kỳ thi học sinh giỏi. Để có thể đáp ứng được yêu cầu kiến thức của mỗi kỳ thi,học sinh cần phải có vốn từ rất rộng cùng và biết sử dụng thành thạo các biến thể trong ngữ pháp của tiếng Anh. Khi học với gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 từ đầu năm, các con sẽ có nhiều thời gian để luyện tập và được định hướng học tập một cách bài bản nhất.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 trước các kỳ thi

Nếu như con em bạn có ý thức học tập và khả năng tự học tốt, bạn không nhất thiết phải tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 cho con trong thời gian quá dài. Để con có thể ôn luyện một cách tốt nhất, trước mỗi kỳ thi, bạn có thể tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 phụ đạo cho con em khoảng 1,2 tháng. Khi được học tập một cách có chiến lược với gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8, chắc chắn con bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trước khi tham dự kỳ thi.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 trong dịp hè

Hè là thời điểm vô cùng lý tưởng để học sinh học gia sư các môn nói chung và gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 nói riêng. Trong thời gian này, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 sẽ cùng con ôn luyện lại toàn bộ kiến thức của năm cũ và chuẩn bị sơ lược cho chương trình tiếng Anh lớp 9. Gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 8 sẽ có thời gian để kiểm tra rà soát lại và bù đắp những phần kiến thức còn khuyết cho học sinh để các em có thể có hành trang kiến thức thật tốt cho năm học tiếp theo.

Các phụ huynh khi tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 cho con cần chú ý rằng, không nên để con học tập với thời gian quá nhiều và áp lực quá cao. Lịch học nên được bố trì hợp lý, tránh tình trạng chồng chéo các môn khiến học sinh bị căng thẳng. Chỉ cần con cố gắng hết sức mình, hãy ghi nhận và động viên con học tập. Điều này sẽ khiến cho con có động lực học tập, động lực cố gắng nhiều hơn.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

3.1. Gia sư Tiếng Anh lớp 8 cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Các bạn có thể căn cứ vào một vài tiêu chí sau để lựa chọn và đánh giá gia sư Tiếng Anh dạy kèm lớp 8 của con em mình.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 có bằng cấp, chuyên môn tiếng Anh vững vàng

Để đánh giá một giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 chất lượng, tiêu chí kiến thức được coi là tiêu chí quan trọng đầu tiên. Một giáo viên dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 giỏi, cần có vốn kiến thức sâu rộng để đáp ứng được điều cầu giảng dạy cho học sinh. Các bạn có thể căn cứ vào bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh của gia sư để đánh giá trình độ của họ. Các đối tượng như : giáo viên tiếng Anh trung học cơ  sở và tiếng Anh, sinh viên các trường đại học có đầu vào tiếng Anh tốt là những lựa chọn giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 khá phù hợp.

Đối với những học sinh có nhu cầu chuyên sâu, các bạn có thể tìm những gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 có chứng chỉ TOEIC, IELTS,… về giảng dạy. Khi đã có những chứng chỉ này, cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết của gia sư đều khá cao để có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy cho những học sinh khá , giỏi.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 có khả năng phát âm tốt

Mục đích chính của môn Tiếng Anh chính là để các học sinh có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo. Để đạt tới ngưỡng này, ngay từ đầu, học sinh đã cần phải có kỹ năng phát âm chuẩn. Khả năng phát âm của gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phát âm của học sinh. Các phụ huynh khi  tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 nên tìm người có âm vực hay, tránh trường hợp con nói tiếng Anh, nhưng lại “thuần Việt” khiến người bản ngữ không thể hiểu được

Gia sư Tiếng Anh có phương pháp sư phạm tốt

Phương pháp sư phạm sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của buổi học gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8. Khi có phương pháp tốt,  gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 sẽ tạo được hứng thú học tập đối với học sinh khiến cho các con yêu thích và có hứng thú học tập hơn.

3.2. Nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?

Các bạn có thể tham khảo về ưu nhược điểm của hai đối tượng làm gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 ở dưới đây trước khi đưa ra quyết định.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên

Tại các khu vực có nhiều trường đại học tập trung, có rất nhiều bạn sinh viên đi làm gia sư các môn nói chung và gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 nói riêng. Với một khoản chi phí không cao, các bạn có thể dễ dàng tìm được một sinh viên các trường có đầu vào môn Tiếng Anh về phụ đạo tiếng Anh lớp 8 cho con em mình. Đối với những học sinh có lực học ổn định và tính cách hướng ngoại, lựa chọn học cùng với gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên vô cùng hợp lý. Các bạn sinh viên làm giáo viên dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 thường làm rất tốt việc tạo cảm hứng cho học sinh. Học sinh có thể dễ dàng trao đổi, thắc mắc các vấn đề khúc mắc với gia sư đồng thời có thể chia sẻ những vấn đề trong học tập và trong cuộc sống như với một người bạn.

Tuy nhiên, hầu hết các giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên còn chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược giảng dạy và cập nhật những kiến thức mới nhất trên trường lớp. Đối với những học sinh có lực học kém, các phụ huynh cần cân nhắc khá kỹ càng khi tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 cho con em.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 là giáo viên

Giáo viên là những người có chuyên môn và kinh nghiệm khá dày dặn, được đào tạo các kỹ năng sư phạm một cách bài bản, hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của một gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 giỏi. Tuy nhiên, để có thể mời một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 là giáo viên, bạn cần phải có sự chuẩn bị kinh tế khá kỹ càng do mức học phí phải trả khá cao, có thể cao gấp 2,3 lần so với sinh viên.

Thuê gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà uy tín

3.3.  Nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 online hay trực tiếp

Hình thức học online khá phù hợp đối với môn tiếng Anh. Những năm gần đây, nhiều phụ huynh chọn lựa cho con học gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 online. Nhìn chung,kết quả của quá trình học với các gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 online khá tốt.  Cả học sinh và gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 đều không cần phải di chuyển, đi lại mà chỉ cần kết nối với nhau qua đường truyền internet. Chính vì vậy, mà lịch học được bố trí khá linh hoạt, thời gian luyện tập cũng được kéo dài một cách đáng kể. Mức học phí của hình thức học này cũng thấp hơn khá nhiều so

với hình thức gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 trực tiếp. Tuy nhiên, do không có sự tương tác trực tiếp, học sinh cần chủ động trong việc trình bày các phần kiến thức chưa hiểu với gia sư cũng như tự giác trong việc hoàn thành các bài tập được giao.

Hình thức học gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 trực tiếp vẫn là một hình thức truyền thống được ưa chuộng hơn. Gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 8 có thể dễ dàng quan tâm sát sao tới học sinh và dễ dàng tìm ra những phương pháp phù hợp để giúp học sinh học tập một cách hiệu quả nhất.

3.4. Mức học phí của gia sư Tiếng Anh lớp 8

Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 như: Thị trường gia sư, bằng cấp gia sư, kinh nghiệm gia sư,… Các phụ huynh cần có sự thỏa thuận với giáo viên dạy thêm tiếng Anh lớp 8 của con trước khi làm việc chính thức để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Mức học phí phải trả cho gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 150-200 nghìn đồng

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau khi tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 cho con em mình

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 qua các trung tâm

Việc tìm gia sư nói chung và gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 nói riêng qua các trung tâm thường khá nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, chất lượng gia sư tại các trung tâm đang khiến rất nhiều phụ huynh phải lo lắng. Số lượng trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm, chỉ quan tâm tới lợi ích trước mắt đang ngày càng gia tăng khiến cho rất nhiều các vị phụ huynh gặp phải những “ cú lừa” trong quá trình đi tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em. Việc gia sư không có trình độ chuyên môn, không có bằng cấp, các văn bằng chứng chỉ được làm giả đã xuất hiện quá nhiều tại các trung tâm trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, khi tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em mình theo cách này, các vị phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ về uy tín của tâm để tránh gặp phải những trường hợp tiền mất tật mang nhé!

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 qua người quen, bè bạn

Một số phụ huynh thường tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 cho con bằng cách tìm hiểu thông tin qua người quen, bè bạn đã và đang có con em học phụ đạo tại nhà môn học này. Chất lượng của những gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 này đã được đánh giá qua hiệu quả học tập của những học sinh khác. Khi biết rõ về gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 8 của con, các bạn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng và giao con em mình cho họ giảng dạy.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 qua website việc làm

Các website việc làm hiện nay xuất hiện khá nhiều và có tính ứng dụng khá cao. Các phụ huynh có thể tìm gia sư dạy môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em trên một số những web việc làm nổi tiếng như  Vieclam123.vn. Ở luận điểm tiếp theo, hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư lớp 8 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn nhé!

4. Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 cho con em bạn nhé!

Bước 1 : Tìm hiểu điều khoản của Vieclam123.vn trước khi đăng ký tài khoản tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Trước  khi thực hiện các thao tác trên trang của chúng tôi để tìm giáo viên dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 cho con em bạn, hãy tìm hiểu thật kỹ các điều khoản đặt dưới chân trang và đảm bảo thực hiện chúng một cách thật nghiêm túc nhé!

Bước 2: Đăng ký tài khoản tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các bước đăng ký tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 khá đơn giản. Sau khi truy cập vào trang, bạn chỉ cần chọn “ Đăng ký”, sau đó click chuột vào “ Đăng ký tìm gia sư” và điền thông tin cá nhân vào mẫu có sẵn. Số điện thoại của bạn sẽ được xác thực bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi gửi tới thuê bao, đây cũng chính là tài khoản đăng nhập của bạn, nên tốt nhất, bạn hãy dùng số cá nhân của mình nhé!

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 3: Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các bạn có thể tìm gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 trên Vieclam123.vn theo hai cách sau

Cách 1: Tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 bằng tính năng lọc

Để có thể xem hồ sơ của các giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8  trên Vieclam123.vn, các bạn có thể sử dụng tính năng lọc gồm có 4 tiêu chí: Chọn yêu cầu, môn học, lớp học, tỉnh thành,… Bạn hãy chọn : Tìm gia sư, môn Tiếng Anh , lớp 8 và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 bằng cách đăng tin

Để các gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 8 chủ động liên lạc với bạn, bạn có thể chọn cách đăng tin trên diễn đàn. Bạn chỉ cần chọn mục “ Dành cho phụ huynh” trên thanh menu, chọn “ Đăng tin tìm gia sư” và điền đầy đủ thông tin vào mẫu có sẵn để tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 bằng cách đăng tin

Bài viết trên đây là những chia sẻ sơ lược về những điều cần biết khi tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8. Hy vọng các vị phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Tiếng Anh lớp 8 phù hợp nhất với con em bạn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226