Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 uy tín – Có 638 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 8

no image   Hồ Chí Minh
trịnh mạnh linh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mình muốn dạy cho các bạn học cấp 1 ,2 về môn tiếng anh mình có thể dạy từ cơ bản lên khá cho các bạn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- đã CÓ KINH NGHIỆM ĐI DẠY 2 NĂM - CÓ KINH NGHIỆM GIA SƯ CẤP 2 VÀ 3 MÔN TIẾNG ANH - Ở NHÀ CÓ 2 LỚP TIẾNG ANH LỚP 5 VÀ LỚP 6

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Nguyễn thị thảo
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 125,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Giảng dạy tốt, có kinh nghiệm, nhiệt tình, thoải mái, luôn đúng giờ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuỳ Linh   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Có trách nhiệm - Hoà đồng, năng động

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Dũng   Hồ Chí Minh
Nguyễn Minh Dũng
Gia sư Lý , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mình là người vui tính hòa đồng và tận tâm trong dạy học. nên học với mình các bạn cứ yên tâm mà phát huy hết năng lực vì mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thanh Hà An   Hà Nội
Nguyễn Thanh Hà An
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình đã đi dạy gia sư cho nhiều đối tượng, từ trẻ nhỏ, học sinh cho tới người đi làm. Mình luôn cố gắng hết mình trong từng buổi dạy. Đối với mỗi học viên, mình đều soạn giáo án riêng phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Ninh Tran Nguyen Thu
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui ve, nhiet tinh, hoa dong

Xem chi tiết >
Trần Ngọc Hiếu   Khánh Hòa
Trần Ngọc Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

chuyển luyện thi và nâng cao điểm số cho học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hường
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120 vnđ/buổi Hà Nội

hiện tại em là sinh viên năm 2 ngành ngôn ngữ Anh đại học Bách Khoa. Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư và có thể dạy các môn Toán, Tiếng Anh.

Xem chi tiết >
Bùi Thị Ái Trinh   Hồ Chí Minh
Bùi Thị Ái Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hiện đang là sinh viên năm 3

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Văn Hiếu   Hà Nội

Phạm Văn Hiếu

Gia sư Toán , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi Những điều xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim, một lời nói ra có thể giết chết người đau khổ, một câu nói an ủi làm người chợt lên mây. Nghĩ kỹ trước khi nói, không phát ngôn dư thừa.   Xem chi tiết
Đào Thị Ngọc Ánh   Hà Nội

Đào Thị Ngọc Ánh

Gia sư Văn Từ: 300,000 vnđ/buổi tinh than yeu nghe, co trach nhiem trong cong viec, nhiet huyet, tam huyet voi nghe   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Hiền

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Chào mn , hiện tại mk đang là sv trường đại học kinh tế quốc dân. Mình đã từng học chuyên anh lê hồng phong nam định ạ . Ai có nhu cầu gia sư tiếng anh có thể liên hệ với mình qua sdt. Mk cảm ơn ạ. Khi dạy học mình rất tâm huyết cho dù trả lương cao hay không cao bởi mk luôn yêu cầu cao trong công việc . Vậy nên có thể mn thấy mk là sv năm nhất nên còn lo sợ , nhưng với mình việc nào ra việc đấy . mình tự tin có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình.   Xem chi tiết
nguyễn thị thanh   Toàn Quốc

nguyễn thị thanh

Từ: Thỏa thuận tên thanh yếu tất cả các môn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Oanh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi a   Xem chi tiết
Hồ Minh Anh   Hà Nội

Hồ Minh Anh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi từng dạy nhiều học sinh có học lực ban đầu khác nhau ( từ trung bình đến khá giỏi). Tất cả các em đều có lối học cũ chưa tận dụng tối đa được khả năng tuy duy trong Tiếng Việt và Văn học. Vậy nên, phương pháp dạy học của tôi là cải thiện khả năng tuy duy cho trẻ trong các môn xã hội ( như văn) từ đó khiến các em dần học tập và tìm hiểu một các chủ động hơn.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

ĐỖ THỊ HÀ

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi - Là gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy cho các bạn bắt đầu từ con số 0. -Chuyên ôn thi các lớp vào đại học khoa tiếng Nhật . - luyện thi lên cấp 3 chuyên Nhật. - Hiện tại Cô đang kèm các bạn luyện thi JLPT N5, N4. - Vui vẻ, hòa đồng ,nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu, học sinh quý mến. - Quý phụ huynh mong muốn con đỗ đạt điểm cao thì hãy liên hệ Cô nhé.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Anh đang dần trở thành một môn học quan trọng chủ chốt trong các kỳ thi. Trong năm học lớp 8 học sinh đã được làm quen với hầu hết các hiện tượng ngữ pháp cơ bản và được tham gia khá nhiều các kỳ thi liên quan tới tiếng Anh. Rất nhiều phụ huynh tìm gia sư anh văn để tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt nhất. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu những điều cần biết khi tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 nhé!

1. Lợi ích và tầm quan trọng của gia sư Tiếng Anh lớp 8

Chúng ta có thể thấy rằng, thời lượng học tiếng Anh trên trường khá ít, chỉ vào khoảng 2 đến 3 tiết và một buổi chiều học phụ đạo. Với thời lượng đó, học sinh khó có thể tìm hiểu và ghi nhớ được hết tất cả các kiến thức cần thiết trong sách giáo khoa. Trong khi đó, môn Tiếng Anh cần phải nghiên cứu rất rộng để có thể có một lượng từ phong phú. Do vậy, các phụ huynh thường cho con học thêm phụ đạo môn Tiếng Anh lớp 8 ngoài chương trình học trên trường. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 trong những năm gần đây đang có xu hướng tăng cao.

Tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 chất lượng, uy tín

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp học sinh học tập một cách có định hướng và nâng cao kiến thức. Nếu bạn tìm được một gia sư chất lượng, chắc chắn, sau một thời gian, bạn sẽ thấy khả năng của con được cải thiện một cách rõ rệt. Ở dưới đây, tôi xin liệt kê chi tiết những lợi ích khi tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 cho con em.

·         Con em bạn sẽ được gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 hướng dẫn luyện tập một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao theo một giáo án riêng, phù hợp với lực học của các con.

·         Có sự tương tác thường xuyên cùng với gia sư Tiếng Anh lớp 8, dễ dàng trao đổi những phần kiến thức còn vướng mắc.

·         Thường xuyên được thực hành giao tiếp cùng với gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 để nâng cao kỹ năng nghe, nói.

·         Được học tập cùng với giáo viên dạy tiếng Anh lớp 8 trong điều kiện học tập tốt ngay tại nhà, có thể dễ dàng tập trung học tập mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác

·         Phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi với gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 8 về tình hình học tập của con em đồng thời có thể dễ dàng quản lý lịch học của con em.

·         Phụ huynh không mất thời gian đưa đón và đợi chờ con tại các trung tâm học thêm đồng thời có thể giảm thiểu được những rủi ro giao thông tiềm ẩn.

2. Thời điểm học cùng với gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 có thể tham khảo một vài thời điểm sau:

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 từ đầu năm học

Khi được học với giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 8 từ đầu năm học, chương trình học phụ đạo của con sẽ song song với chương trình học trên trường. Điều này sẽ giúp cho con có thể hoàn thành một cách tốt nhất các bài kiểm tra và các kỳ thi trên trường. Sau mỗi bài học trên lớp, con lại được gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 củng cố lại kiến thức và tiến hành luyện tập để các con có thể áp dụng lý thuyết một cách thuần thục.

Đối với các những học sinh học chuyên sâu, việc học với gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 vào thời điểm đầu năm học là vô cùng cần thiết. Lượng từ và ngữ pháp căn bản trong sách giáo khoa mới chỉ là kiến thức nền cho các kỳ thi học sinh giỏi. Để có thể đáp ứng được yêu cầu kiến thức của mỗi kỳ thi,học sinh cần phải có vốn từ rất rộng cùng và biết sử dụng thành thạo các biến thể trong ngữ pháp của tiếng Anh. Khi học với gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 từ đầu năm, các con sẽ có nhiều thời gian để luyện tập và được định hướng học tập một cách bài bản nhất.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 trước các kỳ thi

Nếu như con em bạn có ý thức học tập và khả năng tự học tốt, bạn không nhất thiết phải tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 cho con trong thời gian quá dài. Để con có thể ôn luyện một cách tốt nhất, trước mỗi kỳ thi, bạn có thể tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 phụ đạo cho con em khoảng 1,2 tháng. Khi được học tập một cách có chiến lược với gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8, chắc chắn con bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trước khi tham dự kỳ thi.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 trong dịp hè

Hè là thời điểm vô cùng lý tưởng để học sinh học gia sư các môn nói chung và gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 nói riêng. Trong thời gian này, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 sẽ cùng con ôn luyện lại toàn bộ kiến thức của năm cũ và chuẩn bị sơ lược cho chương trình tiếng Anh lớp 9. Gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 8 sẽ có thời gian để kiểm tra rà soát lại và bù đắp những phần kiến thức còn khuyết cho học sinh để các em có thể có hành trang kiến thức thật tốt cho năm học tiếp theo.

Các phụ huynh khi tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 cho con cần chú ý rằng, không nên để con học tập với thời gian quá nhiều và áp lực quá cao. Lịch học nên được bố trì hợp lý, tránh tình trạng chồng chéo các môn khiến học sinh bị căng thẳng. Chỉ cần con cố gắng hết sức mình, hãy ghi nhận và động viên con học tập. Điều này sẽ khiến cho con có động lực học tập, động lực cố gắng nhiều hơn.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

3.1. Gia sư Tiếng Anh lớp 8 cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Các bạn có thể căn cứ vào một vài tiêu chí sau để lựa chọn và đánh giá gia sư Tiếng Anh dạy kèm lớp 8 của con em mình.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 có bằng cấp, chuyên môn tiếng Anh vững vàng

Để đánh giá một giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 chất lượng, tiêu chí kiến thức được coi là tiêu chí quan trọng đầu tiên. Một giáo viên dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 giỏi, cần có vốn kiến thức sâu rộng để đáp ứng được điều cầu giảng dạy cho học sinh. Các bạn có thể căn cứ vào bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh của gia sư để đánh giá trình độ của họ. Các đối tượng như : giáo viên tiếng Anh trung học cơ  sở và tiếng Anh, sinh viên các trường đại học có đầu vào tiếng Anh tốt là những lựa chọn giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 khá phù hợp.

Đối với những học sinh có nhu cầu chuyên sâu, các bạn có thể tìm những gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 có chứng chỉ TOEIC, IELTS,… về giảng dạy. Khi đã có những chứng chỉ này, cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết của gia sư đều khá cao để có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy cho những học sinh khá , giỏi.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 có khả năng phát âm tốt

Mục đích chính của môn Tiếng Anh chính là để các học sinh có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo. Để đạt tới ngưỡng này, ngay từ đầu, học sinh đã cần phải có kỹ năng phát âm chuẩn. Khả năng phát âm của gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phát âm của học sinh. Các phụ huynh khi  tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 nên tìm người có âm vực hay, tránh trường hợp con nói tiếng Anh, nhưng lại “thuần Việt” khiến người bản ngữ không thể hiểu được

Gia sư Tiếng Anh có phương pháp sư phạm tốt

Phương pháp sư phạm sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của buổi học gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8. Khi có phương pháp tốt,  gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 sẽ tạo được hứng thú học tập đối với học sinh khiến cho các con yêu thích và có hứng thú học tập hơn.

3.2. Nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?

Các bạn có thể tham khảo về ưu nhược điểm của hai đối tượng làm gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 ở dưới đây trước khi đưa ra quyết định.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên

Tại các khu vực có nhiều trường đại học tập trung, có rất nhiều bạn sinh viên đi làm gia sư các môn nói chung và gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 nói riêng. Với một khoản chi phí không cao, các bạn có thể dễ dàng tìm được một sinh viên các trường có đầu vào môn Tiếng Anh về phụ đạo tiếng Anh lớp 8 cho con em mình. Đối với những học sinh có lực học ổn định và tính cách hướng ngoại, lựa chọn học cùng với gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên vô cùng hợp lý. Các bạn sinh viên làm giáo viên dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 thường làm rất tốt việc tạo cảm hứng cho học sinh. Học sinh có thể dễ dàng trao đổi, thắc mắc các vấn đề khúc mắc với gia sư đồng thời có thể chia sẻ những vấn đề trong học tập và trong cuộc sống như với một người bạn.

Tuy nhiên, hầu hết các giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên còn chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược giảng dạy và cập nhật những kiến thức mới nhất trên trường lớp. Đối với những học sinh có lực học kém, các phụ huynh cần cân nhắc khá kỹ càng khi tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 cho con em.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 là giáo viên

Giáo viên là những người có chuyên môn và kinh nghiệm khá dày dặn, được đào tạo các kỹ năng sư phạm một cách bài bản, hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của một gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 giỏi. Tuy nhiên, để có thể mời một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 là giáo viên, bạn cần phải có sự chuẩn bị kinh tế khá kỹ càng do mức học phí phải trả khá cao, có thể cao gấp 2,3 lần so với sinh viên.

Thuê gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà uy tín

3.3.  Nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 online hay trực tiếp

Hình thức học online khá phù hợp đối với môn tiếng Anh. Những năm gần đây, nhiều phụ huynh chọn lựa cho con học gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 online. Nhìn chung,kết quả của quá trình học với các gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 online khá tốt.  Cả học sinh và gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 đều không cần phải di chuyển, đi lại mà chỉ cần kết nối với nhau qua đường truyền internet. Chính vì vậy, mà lịch học được bố trí khá linh hoạt, thời gian luyện tập cũng được kéo dài một cách đáng kể. Mức học phí của hình thức học này cũng thấp hơn khá nhiều so

với hình thức gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 trực tiếp. Tuy nhiên, do không có sự tương tác trực tiếp, học sinh cần chủ động trong việc trình bày các phần kiến thức chưa hiểu với gia sư cũng như tự giác trong việc hoàn thành các bài tập được giao.

Hình thức học gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 trực tiếp vẫn là một hình thức truyền thống được ưa chuộng hơn. Gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 8 có thể dễ dàng quan tâm sát sao tới học sinh và dễ dàng tìm ra những phương pháp phù hợp để giúp học sinh học tập một cách hiệu quả nhất.

3.4. Mức học phí của gia sư Tiếng Anh lớp 8

Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 như: Thị trường gia sư, bằng cấp gia sư, kinh nghiệm gia sư,… Các phụ huynh cần có sự thỏa thuận với giáo viên dạy thêm tiếng Anh lớp 8 của con trước khi làm việc chính thức để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Mức học phí phải trả cho gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 150-200 nghìn đồng

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau khi tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 cho con em mình

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 qua các trung tâm

Việc tìm gia sư nói chung và gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 nói riêng qua các trung tâm thường khá nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, chất lượng gia sư tại các trung tâm đang khiến rất nhiều phụ huynh phải lo lắng. Số lượng trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm, chỉ quan tâm tới lợi ích trước mắt đang ngày càng gia tăng khiến cho rất nhiều các vị phụ huynh gặp phải những “ cú lừa” trong quá trình đi tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em. Việc gia sư không có trình độ chuyên môn, không có bằng cấp, các văn bằng chứng chỉ được làm giả đã xuất hiện quá nhiều tại các trung tâm trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, khi tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em mình theo cách này, các vị phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ về uy tín của tâm để tránh gặp phải những trường hợp tiền mất tật mang nhé!

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 qua người quen, bè bạn

Một số phụ huynh thường tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 cho con bằng cách tìm hiểu thông tin qua người quen, bè bạn đã và đang có con em học phụ đạo tại nhà môn học này. Chất lượng của những gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 này đã được đánh giá qua hiệu quả học tập của những học sinh khác. Khi biết rõ về gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 8 của con, các bạn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng và giao con em mình cho họ giảng dạy.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 qua website việc làm

Các website việc làm hiện nay xuất hiện khá nhiều và có tính ứng dụng khá cao. Các phụ huynh có thể tìm gia sư dạy môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em trên một số những web việc làm nổi tiếng như  Vieclam123.vn. Ở luận điểm tiếp theo, hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư lớp 8 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn nhé!

4. Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 cho con em bạn nhé!

Bước 1 : Tìm hiểu điều khoản của Vieclam123.vn trước khi đăng ký tài khoản tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Trước  khi thực hiện các thao tác trên trang của chúng tôi để tìm giáo viên dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 cho con em bạn, hãy tìm hiểu thật kỹ các điều khoản đặt dưới chân trang và đảm bảo thực hiện chúng một cách thật nghiêm túc nhé!

Bước 2: Đăng ký tài khoản tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các bước đăng ký tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 khá đơn giản. Sau khi truy cập vào trang, bạn chỉ cần chọn “ Đăng ký”, sau đó click chuột vào “ Đăng ký tìm gia sư” và điền thông tin cá nhân vào mẫu có sẵn. Số điện thoại của bạn sẽ được xác thực bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi gửi tới thuê bao, đây cũng chính là tài khoản đăng nhập của bạn, nên tốt nhất, bạn hãy dùng số cá nhân của mình nhé!

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 3: Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8

Các bạn có thể tìm gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 8 trên Vieclam123.vn theo hai cách sau

Cách 1: Tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 bằng tính năng lọc

Để có thể xem hồ sơ của các giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8  trên Vieclam123.vn, các bạn có thể sử dụng tính năng lọc gồm có 4 tiêu chí: Chọn yêu cầu, môn học, lớp học, tỉnh thành,… Bạn hãy chọn : Tìm gia sư, môn Tiếng Anh , lớp 8 và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8 bằng cách đăng tin

Để các gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 8 chủ động liên lạc với bạn, bạn có thể chọn cách đăng tin trên diễn đàn. Bạn chỉ cần chọn mục “ Dành cho phụ huynh” trên thanh menu, chọn “ Đăng tin tìm gia sư” và điền đầy đủ thông tin vào mẫu có sẵn để tìm gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 8 cho con em.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 bằng cách đăng tin

Bài viết trên đây là những chia sẻ sơ lược về những điều cần biết khi tìm giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 8. Hy vọng các vị phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Tiếng Anh lớp 8 phù hợp nhất với con em bạn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226