Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 uy tín – Có 664 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 6

no image   Hà Nội
Nguyễn HIếu Anh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thân thiện, Vui vẻ và Kiên trì. Có thành tích học tập 3 năm cấp 3 tốt. Điểm thi THPT quốc gia 26.55

Xem chi tiết >
Khiếu Thuần San   Hà Nội
Khiếu Thuần San
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thân thiện, kiên nhẫn và có tâm với dạy học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có trách nhiệm trong công việc, đúng giờ Phương pháp giảng dạy vui vẻ

Xem chi tiết >
Hồng Ngọc Chiêu Thư   Hồ Chí Minh
Hồng Ngọc Chiêu Thư
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Yêu tiếng Anh và yêu công việc dạy học. Thích được làm viên với học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 2 và 3.

Xem chi tiết >
no image   An Giang
Phạm Thị Thuỳ Duyên
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi An Giang

Tôi là giáo viên tiếng anh. Hy vọng hợp tác với học viên mới có nhiều chiều hướng tích cực.

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, hoạt bát, nhẹ nhàng, tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc với trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
phạm tuyết mai
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Bản thân tôi là người có tính trách nhiệm , rất nghiêm khắc với mình trong công việc Hi vọng phụ huynh có thể đặt niềm tin vào tôi , giúp các em có những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi

Xem chi tiết >
Tống Ngọc Hải   Hà Nội
Tống Ngọc Hải
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Em tên Hải, nam, sinh năm 1996. Em từng học chuyên lý trường THPT Chuyên Trần Phú Hải Phòng, tốt nghiệp bằng Giỏi trường ĐH Kinh tế quốc dân, tiếng anh đầu ra TOEIC 870. Em có thể dạy được các môn TOÁN, ANH, VẬT LÝ cho các bạn từ cấp 1 đến cấp 3.

Xem chi tiết >
Lê Nguyễn Ngọc Mai   Hà Nội
Lê Nguyễn Ngọc Mai
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

kèm Tiếng Anh nâng cao cả 3 cấp học kèm Toán, Lý cấp 2 kèm Lý và Tiếng Anh cho các bạn mất gốc

Xem chi tiết >
Phạm Minh Đức   Hà Nội
Phạm Minh Đức
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Giao tiếp thành thạo tiếng anh. Luyện ngữ âm chuẩn và luyện phản xạ giao tiếp.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đỗ Quỳnh Anh   Hà Nội

Đỗ Quỳnh Anh

Từ: Thỏa thuận Nhanh nhẹn, linh hoạt, có kinh nghiệm gia sư.   Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Minh Trí   Hồ Chí Minh

Nguyễn Xuân Minh Trí

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi Học sinh chuyên toán giỏi Đã từng hạng nhất học sinh giỏi môn toán cấp thành phố Từng dạy rất nhiều các em học sinh từ yếu đến khá , giỏi Nên có nhiều kinh nghiệm không những về kiến thức cũng như khó khăn của đa số các em học sinh ( em dạy từ lúc sinh viên năm nhất ) Hiện em đang là sinh viên năm cuối đại học Y PHẠM NGỌC THẠCH Rất mong quý phụ huynh chọn em , em chân thành cảm ơn   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Minh Hưng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi 22 tuổi, quê Vĩnh Long, thận thiện,vui vẻ , trung thực   Xem chi tiết
Phạm Quang Minh   Hà Nội

Phạm Quang Minh

Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiện tại mình đang là sinh viên nên chưa hẳn có nhiều kinh nghiệm nhưng mình tự đánh giá bản thân khá nhiệt tình :p và sẵn sàng giúp đỡ mọi người   Xem chi tiết
Lương Thu Phương   Hà Nội

Lương Thu Phương

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Em có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn Toán nên em không những mong muốn được truyền tải kiến thức cho các em học sinh mà còn cố gắng giúp các em cản thấy thích môn học này.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Hữu

Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Trung Từ: 10,000 vnđ/buổi .....................................................................................................   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Quang Huy

Gia sư Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Đang là sv năm 2 đh Bách Khoa HN   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư môn tiếng Anh  tại nhà làm sao cho đạt chất lượng và nhanh chóng? Hãy tham khảo những mẹo hay tìm gia sư tiếng Anh nói chung và gia sư Tiếng Anh lớp 6 nói riêng cho con dành cho phụ huynh sau đây nhé. 

1. Chương trình tiếng Anh lớp 6 gồm những nội dung gì?

Sang tới lớp 6, đây là năm học đầu tiên ở cấp 2 nên nhiều học sinh còn bỡ ngỡ khi học các môn theo từng tiết và đối với môn tiếng Anh cũng vậy. Theo đó, khối lượng kiến thức của môn học nhiều hơn so với tiếng Anh ở cấp tiểu học, kiến thức được nâng cao hơn. Vì vậy, học sinh cần phải cố gắng và bắt nhịp kịp với những sự khác biệt và kiến thức nhiều hơn của môn học để theo kịp các bạn và bài giảng trên lớp.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 uy tín, chất lượng

Về chương trình học, tiếng Anh lớp 6 sẽ gồm những kiến thức nền tảng cho những năm học tiếp theo. Nội dung chương trình gồm 16 chủ đề khác nhau, học bảng chữ cái tiếng Anh gồm 5 nguyên âm, 23 phụ âm và 28 ký tự cùng nhiều tự vựng mới khác.

Vì vậy, để đảm bảo học tốt môn học này, học sinh cần có phương pháp học tập tốt mới có thể tiến bộ, nắm vững kiến thức.

2. Các kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 phụ huynh cần biết

Nếu bạn muốn cho con mình học thêm môn tiếng Anh để nâng cao kiến thức cho con, có thể lựa chọn cách học gia sư tại nhà. Đây là hình thức học một thầy một trò hoặc học gia sư online khá thuận tiện và phổ biến được nhiều người lựa chọn.

2.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 6 đảm bảo chất lượng

Theo đó, bạn cần lưu ý khi lựa chọn gia sư dạy kèm môn tiếng Anh để đảm bảo về chất lượng, chọn được người phù hợp nhất cho con mình. Từ đó giúp việc học gia sư đem lại những kết quả tốt, nâng cao khả năng tiếng Anh cho con mình. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn cơ bản nhất do các chuyên gia gợi ý mà cha mẹ cần biết:

• Tiêu chí về bằng cấp: Có thể nói gia sư là công việc làm bán thời gian của những người có trình độ bằng cấp chuyên môn và gia sư tiếng Anh cũng vậy. Vì vậy, khi lựa chọn, cha mẹ nên chọn gia sư có bằng chính quy về tiếng Anh hoặc có sở trường về ngoại ngữ từ hệ cao đẳng trở lên để đảm bảo về kiến thức chuyên môn. Chỉ khi gia sư có kiến thức tiếng Anh chuyên sâu mới có thể dạy kèm chất lượng, bài giảng hấp dẫn, tạo được hứng thú cho học sinh.

• Tiêu chí về tính cách: Tính cách của người dạy sẽ giúp công việc gia sư diễn ra thuận lợi và có kết quả hơn. Mặc dù tính cách của gia sư không có vai trò quyết định nhưng sẽ là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho công việc này. Đó là những tính cách như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng và linh hoạt với học sinh cụ thể cùng sự trung thực, nhiệt huyết là điều không thể thiếu.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm là điều có thể giúp gia sư nắm rõ quy trình thực hiện, cách đánh giá, nhận biết về học sinh và có hướng khắc phục những nhược điểm, bổ sung kiến thức tốt hơn. Tuy nhiên, kiến thức tiếng Anh lớp 6 không phải là quá khó nên bạn có thể linh hoạt về yếu tố này. Phụ huynh nếu tìm gia sư là sinh viên nên chọn từ năm 2 trở lên, nếu chọn sinh viên năm nhất thường không có kinh nghiệm thì phải có thành tích tốt.

Với 3 tiêu chí lựa chọn này do các chuyên gia giáo dục gợi ý, bạn có thể xem xét lựa chọn gia sư cho mình đảm bảo về chất lượng có thể giúp con bạn học tập tốt. Tuy nhiên, bạn nên linh hoạt lựa chọn đối với các tiêu chí này để tìm được gia sư phù hợp nhất cho cả con và mong muốn của mình.

2.2. Phân tích những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên

Đối tượng gia sư là sinh viên và giáo viên thường được mọi người nhớ đến khi muốn tìm gia sư tại nhà đối với bất cứ môn học nào kể cả môn tiếng Anh lớp 7 đi chăng nữa. Nhìn chung, 2 đối tượng này có những tố chất phù hợp nhất với công việc dạy kèm vì họ có thời gian linh hoạt, có kiến thức dạy tốt cùng chất lượng dạy kèm không thua kém ai đáp ứng được mong đợi của người học.  Sau đây là những ưu nhược điểm của 2 đối tượng gia sư này để bạn tham khảo.

Những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên

Khi sinh viên làm gia sư

Sinh viên gồm những bạn đang theo học tại các trường đại học cao đẳng hệ chính quy tìm việc dạy kèm tại nhà. Sinh viên nhận làm gia sư hầu hết là các bạn có học lực khá giỏi chọn dạy kèm tại nhà để có kinh nghiệm thời đi học hay coi đó là việc làm thêm thuận lợi nhất mà mình có thể xin. Bởi gia sư tại nhà ít thời gian, không ảnh hưởng đến lịch học và việc học của sinh viên lại dễ dàng xin hơn nên được nhiều bạn lựa chọn.

Thêm nữa, gia sư có mức học phí khá tốt so với nhiều việc làm bán thời gian khác mà họ có thể tìm được. Sinh viên dạy gia sư với kiến thức đã có và trải nghiệm học tập của bản thân với thành tích tốt. Chất lượng dạy gia sư của sinh viên đáp ứng được những mong muốn của phụ huynh nên vẫn là đối tượng được nhiều gia đình tìm kiếm.

Nhược điểm của sinh viên khi làm gia sư thường là thiếu kinh nghiệm, kiến thức sư phạm và những đổi mới trong chương trình học chưa thể cập nhật ngay.

Khi giáo viên làm gia sư

Giáo viên có bằng sư phạm chính quy được đào tạo bài bản nên có kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm tốt được tin tưởng khi dạy kèm. Tuy nhiên, tìm giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy về làm gia sư riêng tại nhà thường có học phí cao vào hàng top đầu và cũng không dễ tìm được giáo viên giỏi. Vì thế, nhiều người chọn những đối tượng tương đồng như sinh viên sư phạm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh về hưu hay giáo viên dạy môn học liên quan có khả năng tiếng Anh tốt. Nhiều phụ huynh chỉ chọn gia sư là giáo viên dạy kèm con mình để có kiến thức chuẩn nhất ngay từ đầu.

Tuy nhiên, dù gia sư là giáo viên ở đối tượng nào cũng có học phí cao thường gấp 1,5 lần trở lên so với bình thường. Thêm nữa, có một số học sinh lại cảm thấy căng thẳng, áp lực khi học riêng với giáo viên nên kết quả học tập khó khả quan.

Trên đây là những ưu nhược điểm của sinh viên và giáo viên khi làm gia sư để các cha mẹ tham khảo. Lưu ý, bạn nên chọn gia sư phù hợp nhất với con là lựa chọn tốt nhất chứ không phải tìm người giỏi nhất về dạy kèm. Vì vậy, bạn nên xem xét trường hợp cụ thể của con và mục tiêu học tập là gì để có thầy dạy tương ứng.

2.3. Những lợi ích khi học gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà

Những đối tượng nào sẽ nhận được lợi ích khi học gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà sẽ có ngay dưới đây dành cho bạn:

• Học sinh được học với gia sư giỏi tiếng Anh sẽ trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ từng li từng tí về kiến thức môn ngoại ngữ này từ cơ bản tới nâng cao.

• Hình thức học tại nhà một thầy một trò giúp gia tăng khả năng tương tác, con bạn có cơ hội nói chuyện, phát âm tiếng Anh nhiều hơn và gia sư sẽ sửa trực tiếp những lỗi nói, nghe… của con để khắc phục ngay từ đầu. Do đó, kết quả học tập có thể nhanh tiến bộ hơn.

• Học sinh sẽ được học với gia sư mà mình cảm thấy thân thiện, có thể chia sẻ việc học và cùng học tốt. Đây là yếu tố quan trọng giúp con bạn có hứng thú và vui vẻ với những buổi học gia sư từ đó dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

• Gia sư dạy trực tiếp học sinh riêng tại nhà, không như ở lớp có đông học sinh nên dễ dàng đánh giá, nhận biết học lực, những kiến thức còn yếu của học trò để bổ sung hay có cách dạy phù hợp.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian tới lớp học nên có thêm thời gian cho bản thân hay làm việc gì đó. Đồng thời, phụ huynh sẽ là người trực tiếp theo dõi, giám sát việc dạy gia sư tại nhà một cách thuận lợi, dễ dàng trao đổi, thông báo tình hình học tập của con cùng gia sư và có hướng giải quyết, yêu cầu gia sư dạy nội dung gì thuận lợi hơn.

• Học với gia sư, con bạn không có cơ hội nói chuyện như ở lớp nên tập trung vào bài học hơn từ đó giúp kết quả học tập khả quan.

Với những lợi ích thiết thực ở trên cho học sinh và phụ huynh, học gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời mà con bạn nhận được.

2.4. Học phí gia sư tiếng Anh lớp 6 là bao nhiêu?

Về học phí gia sư tiếng Anh lớp 6, phụ huynh cần xác định học gia sư riêng tại nhà là một cách học khá tốn kém.  Có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào đối tượng gia sư với trình độ, uy tín riêng, cụ thể:

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Sinh viên dạy gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà: 120 nghìn/buổi

• Sinh viên trường chuyên dạy gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà: 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà: 200 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy giỏi gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà: 250 nghìn/buổi

• Giáo viên trường chuyên gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà: 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Trên đây là những mức học phí gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà để bạn tham khảo. Tuy nhiên, mức phí có thể dao động khác nhau tùy vào từng khu vực, đối tượng dạy. Trong đó, số buổi dạy trong tuần, trong tháng cũng ảnh hưởng nhiều tới chi phí gia sư mà bạn nên lưu ý.

3. Khi nào cần gia sư tiếng Anh lớp 6 cho con phụ huynh cần biết

Nếu bạn muốn tìm thời điểm gia sư tiếng Anh dạy kèm lớp 6 cho con mình thì có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

• Học sinh lớp 6 học yếu, trung bình môn tiếng Anh mong muốn nâng cao kiến thức, cải thiện điểm số

• Học sinh mất gốc, hổng kiến thức môn tiếng Anh, dẫn tới gần như không nắm được bao nhiêu kiến thức đã học những năm trước đó.

• Học sinh yêu thích và học khá giỏi tiếng Anh ở lớp, đạt điểm tốt và muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh hơn nữa như giao tiếp tiếng Anh.

• Học sinh bị khuyết tật học tập, không theo kịp bài giảng của thầy cô trên lớp, học yếu hơn các bạn do khả năng tiếp thu chậm hay mắt nhìn không tốt, tai nghe kém.

Như vậy, khi vào lớp 6, con bạn rơi vào những trường hợp này thì có thể lựa chọn cách học với 1 gia sư tiếng Anh riêng tại nhà.

4. Mẹo tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 tốt nhất bạn nên tham khảo

Nếu bạn đã nắm được cơ bản cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 qua những gợi ý ở trên thì có thể dành thêm chút thời gian tham khảo những bí quyết tìm kiếm tốt nhất, đem lại kết quả tìm kiếm hiệu quả và chất lượng hơn dưới đây:

• Đừng bỏ qua những cách tìm gia sư miễn phí có hiệu quả như nhờ người quen bạn bè giới thiệu, tìm gia sư tại các trường đại học cao đẳng hay tại trường của con, tìm ở các tổ chức phi lợi nhuận. Những cách này có thể khiến bạn mất thời gian nhưng có thể tìm gia sư mà không mất phí trong khi đó không ít cơ hội tìm được gia sư tốt.

• Nếu bạn muốn dành một khoản hay không quan tâm tới vấn đề chi phí nên nghĩ tới dịch vụ tìm gia sư mất tiền cho mình sẽ nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian công sức. Theo đó, các gia sư sẽ được cử tới dạy thử để bạn lựa chọn và họ sẽ làm công tác chọn lọc người phù hợp giúp bạn trước.

• Nhất định trải nghiệm kênh tìm gia sư online cho mình. Bởi đây là kênh rất thuận tiện, đơn giản mang tới cho bạn nhiều lựa chọn với sự linh hoạt trong cách tìm gia sư hơn. Kênh online không chỉ phổ biến ở lĩnh vực gia sư mà ở hầu khắp các ngành nghề khác nhau, thu hút nhiều người sử dụng hơn bao giờ hết nên do đó chất lượng hiện nay khá đảm bảo nếu bạn có những kỹ năng cần thiết. Tìm gia sư online trong đó tìm qua website gia sư là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng như Vieclam123.vn. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại miễn phí, bạn đã thoải mái tìm gia sư miễn phí khá linh hoạt với các cách khác nhau. Đồng thời, có nhiều nội dung về gia sư rất thiết thực để bạn tham khảo.

• Cần có kiến thức, thông tin về việc tìm gia sư tại nhà để đảm bảo thực hiện tìm kiếm tốt cũng như có đủ thông tin để đánh giá giúp bạn lựa chọn hay giám sát hoạt động gia sư tốt. Vì vậy, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu, đọc các bài tư vấn của chuyên gia lấy kiến thức cho mình. Trên Vieclam123.vn có nhiều nội dung về gia sư cần thiết để bạn tham khảo hữu ích đấy.

• Khi học gia sư tại nhà, bạn cần theo dõi, giám sát việc học của con để đảm bảo chất lượng, kết quả học tập. Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian thì không cần phải theo dõi sát sao mà thi thường gặp mặt trao đổi tình hình học tập của con với gia sư, theo dõi vài buổi dạy kèm tại nhà để có những can thiệp, điều chỉnh kịp thời cho việc học đi đúng hướng, đạt được mục tiêu học tập đề ra.

Một số gợi ý này mong rằng phụ huynh có thể áp dụng vào việc tìm gia sư thực tết của mình. Biết những việc cần làm, quy trình thực hiện và đánh giá ra sao giúp việc tìm kiếm không tốn nhiều chi phí mà vẫn có người dạy kèm tốt nhất. Bên cạnh đó cũng là những gợi ý tốt nhất giúp bạn tìm gia sư tiếng anh lớp 7 nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

5. Chi tiết cách sử dụng tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 miễn phí trên Vieclam123.vn

Nếu bạn chưa có tài khoản hay chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư để tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí cho mình trên Vieclam123.vn. Nếu đã có tài khoản, bạn bỏ qua bước này và tiến hành đăng nhập ngay bằng cách chọn Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư.

Cách sử dụng tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 miễn phí trên Vieclam123.vn

Với mỗi tài khoản, người dùng có thể đăng nhập/đăng ký tìm gia sư hoặc làm gia sư khá linh hoạt. Với mỗi cách đăng nhập, bạn sẽ có hồ sơ tương ứng để sử dụng. Sau đó, bạn sẽ thực hiện tìm gia sư tại nhà đơn giản cho mình. Dưới đây là chi tiết cách sử dụng tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 miễn phí trên Vieclam123.vn cho bạn.

5.1. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà bằng cách đăng tin

Bạn sẽ đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 tại nhà bằng cách đăng tin online. Theo đó, bạn sẽ điền chọn thông tin vào các box theo yêu cầu. Lưu ý những box thông tin có dấu sao đỏ là yêu cầu mà bạn cần điền mới thực hiện được. Bạn điền càng chi tiết vào tin đăng sẽ càng cụ thể về yêu cầu, công việc dạy gia sư để các ứng viên có thể liên hệ sau khi đọc.

Tin đăng  hoàn tất sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất do đó tạo điều kiện cho bạn tiếp cận không giới hạn với các gia sư tiềm năng phù hợp rất đơn giản và thuận tiện.

5.2. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác trên Vieclam123.vn là tiện ích cực kỳ đơn giản và thuận tiện sử dụng nhanh chóng giúp người dùng tìm kiếm gia sư hiệu quả và chính xác nhất theo yêu cầu của mình. Theo đó, bạn sẽ sử dụng tính năng này như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ

Ở giao diện trang chủ, bạn sẽ thực hiện điền thông tin vào các box hàng ngang nằm dưới thanh menu và thực hiện tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết

Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền thông tin vào các box tương ứng bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Note: Bạn có thể tìm kiếm linh hoạt bằng cách bỏ chọn những box phụ để hệ thống cho ra kết quả tương ứng chính xác với các từ khóa mà bạn đã chọn.

Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra nhanh chóng chỉ trong tích tắc nên đây là cách hiệu quả giúp phụ huynh dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

Ngoài cách tìm gia sư tiếng Anh miễn phí, người dùng còn có cơ hội tham khảo nhiều nội dung về chủ đề gia sư thiết thực nhất bao gồm:

Các bài viết tìm gia sư tổng hợp ở các mục tương ứng để người dùng tham khảo những kinh nghiệm tổng hợp tìm gia sư hiệu quả nhất.

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Cẩm nang học tập, Gia sư cần biết và Phụ huynh cần biết với nhiều tin bài tương ứng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

• Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên chia sẻ với cộng động hay xin ý kiến đóng góp cho bài giảng chất lượng hơn.

Tóm lại, trang Vieclam123.vn cũng là cách giúp bạn tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 chất lượng mà đơn giản đấy.

Tất cả những mẹo tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 nhanh chóng ở trên có thể giúp bạn tìm kiếm đơn giản và hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!