Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 uy tín – Có 667 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 4

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hạnh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em khá hòa đồng, nhanh nhẹn, thích giao tiếp với mọi người và đáng tin cậy.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mẫn Thị Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên năm 2 trường kinh tế quốc dân. Khá Văn, Tiếng anh

Xem chi tiết >
Võ Hoàn Mỹ   Hồ Chí Minh
Võ Hoàn Mỹ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 45,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

năng động, hoà nhã, lịch sự

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Cẩm Tú   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Cẩm Tú
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một giáo viên dạy Tiếng Anh, tôi luôn đặt chất lượng học tập của các em lên hàng đầu. Hiện tại, tôi đang giảng dạy tại một trường tư nhân, và đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Các em sẽ được học với những phương pháp năng động, không gây áp lực tuy nhiên vẫn đảm bảo việc học tốt.

Xem chi tiết >
Lê Thị Thu Thảo   Hà Nội
Lê Thị Thu Thảo
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Hoà đồng, nhanh nhẹn, kiên trì - Có tinh thần học hỏi, cầu tiến - Chăm chỉ, làm việc hết mình

Xem chi tiết >
Lê Hoàng Thuý Vy   Hà Nội
Lê Hoàng Thuý Vy
Gia sư Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu Trẻ Em, Kiên Nhẫn, Nhẹ Nhàng. Kèm Toán , Tiếng Anh Cho Các Bé Cấp 1. ( Cơ bản đến Nâng Cao) Có Kinh Nghiệm Giảng Dạy Trẻ Em Mất Tập Trung, Năng Động, Tự Kỉ.

Xem chi tiết >
no image   Quảng Ninh
thanh bình
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Quảng Ninh

mik là người vui tính và vô cùng nhiêth huyết trong việc dạy .Đến với lớp học của mik các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích

Xem chi tiết >
Phạm Xuân Quỳnh   Hải Dương
Phạm Xuân Quỳnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Dương

Thích dạy học. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập đạt danh hiệu học sinh giỏi

Xem chi tiết >
Đặng Linh Trang   Hà Nội
Đặng Linh Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào! Mình/cháu xinh phép được xưng mình ạ. Mình là Linh Trang, mình đã có kinh nghiệm gia sư môn Hoá 2 năm cho nhiều bé, bên cạnh đó mình cũng có thể dạy được các môn Toán, Lý, Tiếng Anh tốt vì ở cấp 3 mình luôn có thành tích cao trong học tập, đứng top đầu của trường và được nhiều thầy cô yêu quý. Bên cạnh đó trong kì thi Đại học mình cũng thu được kết quả tốt. Cảm ơn vì đã lựa chọn mình làm gia sư cho các bé ạ!

Xem chi tiết >
Lê Vũ Xuân Quỳnh   Hà Nội
Lê Vũ Xuân Quỳnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 học quốc gia Hà Nội

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Hoàng Minh Khuê   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Minh Khuê

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi - Hoà đồng, vui vẻ, kiên nhẫn - Yêu thích trẻ em và thích dạy học - Có thể dạy cho các em cách chơi cơ bản của nhiều môn thể thao - Học chuyên sâu bóng rổ và có kinh nghiệm 3 năm - Từng đi làm phục vụ trong lĩnh vực F&B   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Võ Dương Thiên Tú

Từ: Thỏa thuận Em hiện đang là sinh viên năm 3, trường đại học Khoa học tự nhiên - TP.HCM, chưa từng đi dạy, có dẫn dắt các em nhỏ trong học tập.   Xem chi tiết
Đỗ Thị Thanh Hải   Hà Nội

Đỗ Thị Thanh Hải

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, nhanh nhẹn Có sự nhiệt tình trong việc giảng dạy Được phụ huynh cũng như bạn học sinh quí mến   Xem chi tiết
Viên  Ngọc  Hằng   Hồ Chí Minh

Viên Ngọc Hằng

Gia sư Toán Từ: 60,000 vnđ/buổi yêu trẻ, tận tâm,trung thực   Xem chi tiết
no image   Thanh Hóa

Đoàn Mai Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Luyện chữ đẹp Từ: 50,000 vnđ/buổi tận tình, vui tính, năng nổ   Xem chi tiết
no image   Đà Nẵng

huỳnh Thị Như

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 71,000 vnđ/buổi vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức   Xem chi tiết
Lê Thị Thu Thảo   Hà Nội

Lê Thị Thu Thảo

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - Hoà đồng, nhanh nhẹn, kiên trì - Có tinh thần học hỏi, cầu tiến - Chăm chỉ, làm việc hết mình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Lớp 4 là thời điểm tốt mà bạn có thể đầu tư cho con học tiếng Anh. Dưới đây là những gợi ý cách tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm lớp 4 giỏi tại nhà mà các cha mẹ hãy chú ý nhé.

Nhiều người sẵn sàng đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ và lớp 4 cũng là thời điểm cho con học gia sư tiếng Anh tại nhà tốt mà cha mẹ có thể dành cho con. Bạn cần chú ý tới nhiều điều để việc tìm gia sư còn lựa chọn, đánh giá chất lượng gia sư cũng như hoạt động theo dõi, giám sát để đảm bảo việc học gia sư diễn ra thuận lợi, có kết quả.

1. Tìm hiểu chương trình tiếng Anh lớp 4 cần nhớ

Nếu như các lớp 1,2,3 có chương trình tiếng Anh học đơn giản chủ yếu giúp học sinh nắm được từ vựng về các chủ đề gần gũi với các em như con vật, trái cây, màu sắc thì chương trình tiếng Anh lớp 4 sẽ vẫn có từ vựng mới để học sinh học nhưng còn có thêm học một số câu hỏi đơn giản, cấu trúc ngữ pháp. Đó là các kiểu câu trong cấu trúc như câu hỏi, câu cảm thán, câu nghi vấn…

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 uy tín, chất lượng

Như vậy, tiếng Anh lớp 4 đã có nhiều nâng cao hơn so với các năm học trước đó, phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ này cho các em như có thể nói thành câu đơn giản, giao tiếp với những đoạn hội thoại ngắn cho học sinh, học phát âm và nghe hiểu từ. Đồng thời, học sinh lớp 4 bắt đầu làm quen với cách viết thư tay qua những mẫu câu đơn giản.

2. Nên cho con học gia sư tiếng Anh lớp 4 vào thời điểm nào là tốt nhất?

Khi con bạn ở độ tuổi học lớp 4 và bạn mong muốn con mình học tốt môn tiếng Anh ngay từ những năm tiểu học. Bây giờ, bạn phân vân không biết thời điểm nào nên cho con  học gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà thì hãy đọc những gợi ý sau đây:

• Con bạn không có nhiều thiên hướng học ngoại ngữ nên học tiếng Anh ở lớp trung bình, thậm chí nhận điểm kém và những lời nhận xét, phê bình tình hình học tập của con khiến bạn đau đầu.

• Con bạn tỏ ra rất thích học môn tiếng Anh và có học lực khá nên bạn muốn đầu tư hẳn một gia sư riêng tại nhà về dạy kèm cho con môn tiếng Anh lớp 4.

• Con bạn sắp vào lớp 4 hay sắp tới có bài kiểm tra chất lượng đầu năm, sắp thi học kỳ hay thi cuối năm mà kiến thức nắm được không chắc, lực học bình thường nên bạn muốn con học tốt hơn bằng một gia sư tại nhà.

• Học sinh bị khuyết tật học tập, khả năng ngôn ngữ hạn chế, tiếp thu chậm hay nghe kém, nhìn kém dẫn tới việc học chậm hơn các bạn ở lớp nên cần học thêm thời gian. Gia sư tại nhà sẽ trở thành người hỗ trợ để con bạn học tốt.

Trên đây là một số thời điểm có thể con bạn sẽ cần tới một gia sư tại nhà. Đối với một số học sinh, học gia sư dạy kèm riêng đem lại hiệu quả rất tốt, cực nhanh tiến bộ.

3. Các kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 không thể bỏ qua

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những kinh nghiệm, kiến thức hỗ trợ việc tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà lớp 4 một cách hiệu quả, giúp việc tìm kiếm đúng hướng và chất lượng hơn.

3.1. Điểm danh các lợi ích khi học gia sư tiếng Anh lớp 4

Trước hết, chúng ta hãy cùng điểm danh những lợi ích khi học gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 4 cho con bạn sẽ bao gồm:

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành với con bạn có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ đắc lực, theo sâu theo sát kèm cặp học sinh học tập, làm bài tập cũng như học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao tương ứng với trình độ, khả năng tiếp thu của con bạn.

• Gia sư là người có kiến thức tiếng Anh chuyên sâu và dạy kèm trực tiếp con bạn theo hình thức một thầy một trò nên dễ dàng đánh giá học lực, khả năng tiếp thu cùng phong cách học tập của con từ đó chuẩn bị kiến thức, có cách dạy tương ứng để có kết quả học tập tốt nhất.

• Con bạn học với gia sư, một người mà các em có thể thân thiện, thoải mái chia sẻ những khó khăn trong việc học của mình hay hỏi gia sư những kiến thức mà mình không hiểu để được giải đáp kịp thời từ đó giúp con bạn có thể hiểu bài tốt hơn.

• Gia đình và học sinh sẽ chủ động trong việc tìm chọn gia sư thích hợp với con, có kiến thức tốt để dạy kèm. Gia sư phù hợp là có khả năng thấu hiểu học sinh, thân thiện cũng như có cách dạy phù hợp với trình độ, sở thích của các em.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức đi tới lớp hay trung tâm từ đó có thêm thời gian vui chơi giải trí hay làm việc gì đó. Cha mẹ cần lưu ý, dù con học gia sư tiếng Anh tại nhà cũng cần đảm bảo các hoạt động cần thiết cho con mình.

• Có thể thu xếp lịch học linh hoạt phù hợp với con một cách chủ động. Đồng thời, bạn có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau nếu gia đình có việc bận hay học sinh ốm đau mà không lo bỏ lỡ buổi học kiến thức hôm đó.

• Phụ huynh dễ dàng giám sát, theo dõi cũng như đánh giá chất lượng gia sư hay dạy kèm đều tốt. Đồng thời có thể can thiệp, có những điều chỉnh kịp thời để việc dạy kèm đi đúng quỹ đạo, hướng vào mục tiêu học tập đã đề ra.

Như vậy, có nhiều lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà rất thiết thực dành cho không chỉ học sinh mà cả phụ huynh nữa. Thật tuyệt vời phải không nào.

3.2. Học phí gia sư tiếng Anh lớp 4 có thể bạn quan tâm

Cũng như gia sư các môn học khác, giáo viên dạy tiếng Anh lớp 4 có học phí ở nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố mà chủ yếu là đối tượng gia sư cùng uy tín, trình độ. Theo đó, bạn hãy tham khảo như sau:

Thuê gia sư Tiếng Anh nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do sinh viên dạy: 100 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do sinh viên trường chuyên dạy: 150 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do giáo viên dạy: 200 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do giáo viên dạy giỏi dạy: 250 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do giáo viên trường chuyên dạy: 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi.

Như vậy, dạy gia sư tiếng Anh tại nhà có nhiều mức giá để bạn lựa chọn phù hợp với gói ngân sách của mình. Bạn lưu ý số buổi học trong tuần cũng ảnh hưởng nhiều tới học phí dạy môn học này vì vậy cũng đừng bỏ qua nhé.

3.3. Bạn sẽ chọn ai giữa sinh viên và giáo viên gia sư tiếng Anh lớp 4?

Đối tượng sinh viên và giáo viên là những người dạy gia sư phổ biến nhất hiện này mà nhiều người thường nghĩ tới khi có nhu cầu tìm gia sư môn học gì, kể cả gia sư tiếng Anh lớp 4. Dù có một số đối tượng gia sư khác nhau hiện nay nhưng sinh viên và giáo viên là những người phù hợp nhất. Họ có thời gian phù hợp, kiến thức phù hợp cùng chất lượng dạy gia sư được nhiều người công nhận và lựa chọn.

Mặc dù có những điểm chung đáp ứng tốt để dạy kèm tại nhà nhưng giữa 2 đối tượng gia sư này có nhiều điểm khác biệt. Từ đó tạo ra sự đa dạng về đối tượng gia sư giúp phụ huynh tìm kiếm đa dạng và thuận tiện hơn. Hãy cùng đánh giá những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên các bạn nhé.

• Giáo viên sở hữu bằng sư phạm chính quy với kiến thức, nghiệp vụ sư phạm chuẩn, bài bản cùng sự cập nhật trong đổi mới chương trình học nên dạy được tin tưởng hơn cả. Đồng thời, giáo viên dạy kèm thường nghiêm khắc, có nội quy, nề nếp rõ ràng chẳng thế mà nhiều phụ huynh chỉ muốn tìm giáo viên về dạy kèm riêng cho con.

Nhưng thực tế, giáo viên tiếng Anh đang đứng lớp không nhiều người nhận dạy kèm riêng tại nhà cho học sinh và thường học phí sẽ khá cao, thuộc top đầu. Vì vậy, người tìm gia sư hay lựa chọn phương án khác bằng những đối tượng tương đương như sinh viên sư phạm Anh đã tốt nghiệp, giáo viên Anh về hưu hay những giáo viên đang đứng lớp môn khác có khả năng tiếng Anh tốt. Học phí của những đối tượng gia sư thay thế này cũng tốt hơn, dễ tìm hơn.

Nhược điểm của giáo viên khi dạy kèm gia sư tại nhà môn tiếng Anh là có học phí thường gấp 2 lần trở lên so với thông thường. Nhưng nếu có một gia sư dạy giỏi học phí cao sẽ có hiệu quả hơn là học với người kiến thức không tốt mà giá rẻ đấy. Thêm nữa, giáo viên có thể tạo áp lực, căng thẳng và không thoải mái cho một số học sinh khiến các em khó có thể tiếp nhận được kiến thức.

• Trong khi đó, sinh viên là những bạn đang theo học đại học cao đẳng dù thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm nhưng có kiến thức vì mới tốt nghiệp phổ thông và kinh nghiệm, thành tích học tập tốt. Sinh viên còn có sự thoải mái và học phí luôn tốt nhất mà nhiều phụ huynh ưa lựa chọn với kết quả dạy kèm tốt. Nhưng sinh viên thường không cập nhật được ngay những đổi mới trong chương trình học. 

Vì vậy một trong những yếu tố quan trọng khi tìm gia sư tại nhà mà cha mẹ cần lưu ý là tìm người dạy kèm phù hợp với con mình. Họ không chỉ cần có kiến thức mà còn cần có sự phù hợp với tính cách và phong cách học của con bạn.

3.4. Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 tốt nhất

Cuối cùng, kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà mà cha mẹ cần nhớ là có tiêu chí lựa chọn gia sư cụ thể để đảm bảo tốt về chất lượng trước khi bắt đầu dạy kèm tại nhà. Sau đây là những tiêu chí lựa chọn mà các chuyên gia giáo dục thường khuyên người tìm kiếm cần lưu ý bao gồm:

Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 tốt nhất

• Bằng cấp: Cha mẹ nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành tiếng Anh hoặc gia sư có khả năng tiếng Anh và chuyên môn tốt. Đây gần như là điều kiện không thể thiếu và đầu tiên mà cha mẹ nên xem xét khi lựa chọn gia sư. Có thể nói, gia sư là việc làm bán thời gian dành cho những người có trình độ chuyên môn. Một gia sư dạy giỏi hẳn phải là người có kiến thức chuyên sâu về môn học đó mới có thể tạo ra những bài giảng hữu ích, hấp dẫn thu hút học sinh cũng như truyền đạt được kiến thức sâu sắc.

• Tính cách: Đây là yếu tố quan trọng dù không mang tính quyết định trực tiếp nhưng sẽ góp phần quan trọng vào quyết định lựa chọn của phụ huynh. Bởi họ cần một gia sư hòa đồng, thân thiện và có cách dạy phù hợp với con từ đó giúp con có điều kiện tương tác và học bài tốt hơn. Học sinh cũng chỉ muốn học với gia sư mà họ có thể chia sẻ việc học cũng như nhận được sự hỗ trợ hướng dẫn từ người thầy dạy của mình tốt nhất. Do đó, gia sư cần có tính kiên nhẫn, sự trung thực cùng khả năng thích ứng, linh hoạt, sự nhiệt huyết là rất cần thiết.

• Kinh nghiệm: Có thể gia sư tiếng Anh lớp 4 không cần đặt nặng về kinh nghiệm nhưng một người dạy kèm có kinh nghiệm sẽ nắm được quy trình và cách dạy sao cho hiệu quả. Nên nếu có thể hãy chọn gia sư từng dạy học sinh lớp 4 môn tiếng Anh tương tự.

Với 3 tiêu chí lựa chọn gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 4 tại nhà này, bạn đã có thể áp dụng và tìm kiếm hiệu quả hơn, có định hướng tốt hơn giúp có gia sư chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó mời bạn tham khảo bài viết tìm gia sư tiếng anh lớp 5 để biết có gì khác biệt so với lớp 4 không nhé!

4. Những mẹo giúp bạn tìm gia sư tiếng anh lớp 4 tốt nhất

Tiếp theo trong bài viết về cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 giỏi tại nhà, bạn sẽ được gợi ý những mẹo giúp tìm kiếm hiệu quả và tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo về chất lượng:

• Tìm gia sư ở các kênh có thể nếu có hiệu quả tốt như tìm qua người quen, tìm qua trung tâm hay tìm gia sư online, tìm gia sư ở trường học, các tổ chức phi lợi nhuận… Điều này sẽ giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm cho bạn cũng như gia tăng sự lựa chọn tương ứng.

• Lựa chọn cách tìm gia sư miễn phí trước như tìm ở trường học của con, ở các trường đại học cao đẳng hay nhờ người quen giới thiệu… Đặc biệt đừng bỏ lỡ tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 qua website Vieclam123.vn miễn phí đấy. Trên website, bạn sẽ đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại là có thể tìm gia sư miễn phí với 2 cách khác nhau thuận tiện, dễ sử dụng.

• Lựa chọn cách tìm gia sư mất tiền nếu bạn dành hẳn một gói chi phí cụ thể cho việc tìm kiếm hay không quan tâm tới tài chính mà chỉ cần gia sư giỏi. Tìm gia sư giỏi với dịch vụ mất tiền sẽ khá đơn giản vì họ sẽ cử gia sư tới tận nhà dạy thử để bạn lựa chọn phù hợp.

• Kênh tìm gia sư online với nhiều lợi ích thiết thực, thu hút rất nhiều người dùng hiện này là điều mà bạn không thể bỏ qua. Đây là xu hướng phổ biến không chỉ trong lĩnh vực gia sư mà trên mọi lĩnh vực khác nhau, đem tới sự thuận tiện cho người dùng hơn bao giờ hết. Từ đó, bạn sẽ truy cập từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng thực hiện tìm gia sư đơn giản mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện với rất nhiều lựa chọn và thông tin tham khảo hữu ích ngay từ nhà đấy.

• Nắm được quy trình tìm gia sư cùng kiến thức kinh nghiệm về cách tìm gia sư, đánh giá lựa chọn gia sư cho tới theo dõi, giám sát và các hoạt động can thiệp kịp thời trong quá trình dạy kèm để kết quả đạt được như mong muốn, việc học nhằm đúng mục tiêu đề ra.

• Cha mẹ dù bận đến mấy cũng cần dành thời gian theo dõi, giám sát hoạt động gia sư nhưng tránh can thiệp hay có những hành động lỗ mãng, xúc phạm gia sư khiến học chạnh lòng. Bạn nên chủ động và tế nhị theo dõi các buổi học đầu tiên, có buổi trao đổi trực tiếp đầu tiên với gia sư trước khi bắt đầu dạy hay thi thoảng đánh giá, thông báo tình hình học tập của con, sự tiến bộ ra sao. Từ đó, gia sư sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp đảm bảo tiến độ và kết quả học tập cần đạt được.

5. Khám phá những tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên Vieclam123.vn

Sử dụng tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên Vieclam123.vn rất đơn giản mà bạn sẽ nắm được chi tiết dưới đây:

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại

Bạn sẽ đăng ký tài khoản đơn giản vô cùng bằng chính số điện thoại mà mình đang sử dụng rất thuận tiện. Truy cập website, bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Sau đó bạn nhập mã theo yêu cầu là đăng ký thành công rồi đấy.

Bước 2: Khám phá những tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên Vieclam123.vn

Với tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập tìm gia sư (hoặc đăng nhập làm gia sư) linh hoạt. Đăng nhập ở vị trí nào sẽ có hồ sơ tương ứng của mình. Và bạn sẽ tìm gia sư tại nhà như sau:

Hoàn thiện hồ sơ để thực hiện đăng tin lên website. Bạn điền càng chi tiết càng tốt, chọn để thể hiện yêu cầu và mô tả công việc gia sư cụ thể để tin đăng đầy đủ thông tin nhất giúp gia sư dễ dàng nắm bắt và liên hệ với bạn. Khi tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư tiếng Anh lớp 4: Theo đó, bạn sẽ có thực hiện như sau:

+ Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ điền các từ khóa vào các box thông tin hàng ngang ngay dưới thành menu và thực hiện tìm kiếm.

+ Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các thông tin vào các box và thực hiện tìm kiếm.

Note: Bạn có thể bỏ chọn box thông tin phụ nào đó để thực hiện tìm kiếm linh hoạt và đa dạng hơn cho ra những kết quả khác nhau chính xác đáp ứng những từ khóa mà bạn đã điền chọn.

Hệ thống xử lý thông tin và cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Vì thế mà đây là tính năng hỗ trợ tiện ích cho người dùng trong quá trình tìm gia sư của mình cực nhanh, cực đơn giản, dễ sử dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài tính năng tìm gia sư miễn phí ở trên, Vieclam123.vn còn hỗ trợ thông tin về chủ đề gia sư cho người dùng thuận tiện hơn, có định hướng tốt hơn trong quá trình thực hiện gồm:

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 thông qua website Vieclam123.vn

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm các tin bài ở mục Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập với nội dung tương ứng.

• Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng gia sư của thành viên tải lên.

• Mục tìm gia sư gồm rất nhiều bài viết tổng hợp cách tìm kiếm gia sư đa dạng theo từng chủ đề trên website sẽ là những gợi ý để bạn tìm gia sư đấy.

Những cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 giỏi tại nhà ở trên là những gợi ý chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn đắc lực để có cách tìm kiếm đúng hướng và hiệu quả nhất.