home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 uy tín – Có 441 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 441 gia sư
no image   Hà Nội
Nguyễn Trần Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, có kinh nghiệm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Huỳnh Mỹ Duyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 3 ngành Kế toán của Trường Đại học Mở TPHCM. Em có kinh nghiệm 2 năm làm gia sư cấp 1. Là người thích công việc liên quan đến giáo dục

Xem chi tiết >
Dương Ngọc Bảo Nhi   Hồ Chí Minh
Dương Ngọc Bảo Nhi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhằm nâng cao khả năng vốn từ tiếng anh cho bản thân và truyền đạt cho mọi người nên mình muốn làm gia sư dạy kèm cho các em nhỏ.

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Mi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Yêu con nít

Xem chi tiết >
Kiều Minh Huệ   Hà Nội
Kiều Minh Huệ
Gia sư Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên khoa tiếng Trung của trường Đại Học Hà Nội, ngôi trường nằm trong top những trường dạy tốt về ngoại ngữ với chất lượng đầu gia của học sinh rất cao. Em sẽ cố gắng hết mình để tích luỹ kinh nghiệm vốn kiến thức và trau dồi cho bản thân thêm các kĩ năng để truyền đạt tốt nhất cho các em học sinh của mình. Em xin chân thành cảm ơn

Xem chi tiết >
Nguyễn thị linh ni   Hồ Chí Minh
Nguyễn thị linh ni
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hoà đồng, yêu trẻ con

Xem chi tiết >
Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền   Hà Nội
Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào a/c, em tên là Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, hiện đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải chuyên ngành logistics và quản lí chuỗi cung ứng, tuy không liên quan đến nghành sư phạm nhưng em vẫn muốn trau dồi cũng như kinh nghiệm sư phạm vì em rất yêu thích việc dạy học

Xem chi tiết >
Phí Thị Hương Giang   Hà Nội
Phí Thị Hương Giang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Yêu trẻ em - Dễ dàng tâm sự, trò chuyện, giải tỏa áp lực cho học sinh cấp 1, cấp 2

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị minh trang
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Nhảy (Dance)
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

mình đã có kinh nghiệm đi dạy, năng động.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Ngân   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Ngân
Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tâm lý, hài hước, giàu trí tưởng tượng, giải thích thực tế dễ hiểu

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Lớp 4 là thời điểm tốt mà bạn có thể đầu tư cho con học tiếng Anh. Dưới đây là những gợi ý cách tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm lớp 4 giỏi tại nhà mà các cha mẹ hãy chú ý nhé.

Nhiều người sẵn sàng đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ và lớp 4 cũng là thời điểm cho con học gia sư tiếng Anh tại nhà tốt mà cha mẹ có thể dành cho con. Bạn cần chú ý tới nhiều điều để việc tìm gia sư còn lựa chọn, đánh giá chất lượng gia sư cũng như hoạt động theo dõi, giám sát để đảm bảo việc học gia sư diễn ra thuận lợi, có kết quả.

1. Tìm hiểu chương trình tiếng Anh lớp 4 cần nhớ

Nếu như các lớp 1,2,3 có chương trình tiếng Anh học đơn giản chủ yếu giúp học sinh nắm được từ vựng về các chủ đề gần gũi với các em như con vật, trái cây, màu sắc thì chương trình tiếng Anh lớp 4 sẽ vẫn có từ vựng mới để học sinh học nhưng còn có thêm học một số câu hỏi đơn giản, cấu trúc ngữ pháp. Đó là các kiểu câu trong cấu trúc như câu hỏi, câu cảm thán, câu nghi vấn…

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 uy tín, chất lượng

Như vậy, tiếng Anh lớp 4 đã có nhiều nâng cao hơn so với các năm học trước đó, phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ này cho các em như có thể nói thành câu đơn giản, giao tiếp với những đoạn hội thoại ngắn cho học sinh, học phát âm và nghe hiểu từ. Đồng thời, học sinh lớp 4 bắt đầu làm quen với cách viết thư tay qua những mẫu câu đơn giản.

2. Nên cho con học gia sư tiếng Anh lớp 4 vào thời điểm nào là tốt nhất?

Khi con bạn ở độ tuổi học lớp 4 và bạn mong muốn con mình học tốt môn tiếng Anh ngay từ những năm tiểu học. Bây giờ, bạn phân vân không biết thời điểm nào nên cho con  học gia su tieng anh tại nhà thì hãy đọc những gợi ý sau đây:

• Con bạn không có nhiều thiên hướng học ngoại ngữ nên học tiếng Anh ở lớp trung bình, thậm chí nhận điểm kém và những lời nhận xét, phê bình tình hình học tập của con khiến bạn đau đầu.

• Con bạn tỏ ra rất thích học môn tiếng Anh và có học lực khá nên bạn muốn đầu tư hẳn một gia sư riêng tại nhà về dạy kèm cho con môn tiếng Anh lớp 4.

• Con bạn sắp vào lớp 4 hay sắp tới có bài kiểm tra chất lượng đầu năm, sắp thi học kỳ hay thi cuối năm mà kiến thức nắm được không chắc, lực học bình thường nên bạn muốn con học tốt hơn bằng một gia sư tại nhà.

• Học sinh bị khuyết tật học tập, khả năng ngôn ngữ hạn chế, tiếp thu chậm hay nghe kém, nhìn kém dẫn tới việc học chậm hơn các bạn ở lớp nên cần học thêm thời gian. Gia sư tại nhà sẽ trở thành người hỗ trợ để con bạn học tốt.

Trên đây là một số thời điểm có thể con bạn sẽ cần tới một gia sư tại nhà. Đối với một số học sinh, học gia sư dạy kèm riêng đem lại hiệu quả rất tốt, cực nhanh tiến bộ.

3. Các kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 không thể bỏ qua

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những kinh nghiệm, kiến thức hỗ trợ việc tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà lớp 4 một cách hiệu quả, giúp việc tìm kiếm đúng hướng và chất lượng hơn.

3.1. Điểm danh các lợi ích khi học gia sư tiếng Anh lớp 4

Trước hết, chúng ta hãy cùng điểm danh những lợi ích khi học gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 4 cho con bạn sẽ bao gồm:

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành với con bạn có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ đắc lực, theo sâu theo sát kèm cặp học sinh học tập, làm bài tập cũng như học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao tương ứng với trình độ, khả năng tiếp thu của con bạn.

• Gia sư là người có kiến thức tiếng Anh chuyên sâu và dạy kèm trực tiếp con bạn theo hình thức một thầy một trò nên dễ dàng đánh giá học lực, khả năng tiếp thu cùng phong cách học tập của con từ đó chuẩn bị kiến thức, có cách dạy tương ứng để có kết quả học tập tốt nhất.

• Con bạn học với gia sư, một người mà các em có thể thân thiện, thoải mái chia sẻ những khó khăn trong việc học của mình hay hỏi gia sư những kiến thức mà mình không hiểu để được giải đáp kịp thời từ đó giúp con bạn có thể hiểu bài tốt hơn.

• Gia đình và học sinh sẽ chủ động trong việc tìm chọn gia sư thích hợp với con, có kiến thức tốt để dạy kèm. Gia sư phù hợp là có khả năng thấu hiểu học sinh, thân thiện cũng như có cách dạy phù hợp với trình độ, sở thích của các em.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức đi tới lớp hay trung tâm từ đó có thêm thời gian vui chơi giải trí hay làm việc gì đó. Cha mẹ cần lưu ý, dù con học gia sư tiếng Anh tại nhà cũng cần đảm bảo các hoạt động cần thiết cho con mình.

• Có thể thu xếp lịch học linh hoạt phù hợp với con một cách chủ động. Đồng thời, bạn có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau nếu gia đình có việc bận hay học sinh ốm đau mà không lo bỏ lỡ buổi học kiến thức hôm đó.

• Phụ huynh dễ dàng giám sát, theo dõi cũng như đánh giá chất lượng gia sư hay dạy kèm đều tốt. Đồng thời có thể can thiệp, có những điều chỉnh kịp thời để việc dạy kèm đi đúng quỹ đạo, hướng vào mục tiêu học tập đã đề ra.

Như vậy, có nhiều lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà rất thiết thực dành cho không chỉ học sinh mà cả phụ huynh nữa. Thật tuyệt vời phải không nào.

3.2. Học phí gia sư tiếng Anh lớp 4 có thể bạn quan tâm

Cũng như gia sư các môn học khác, giáo viên dạy tiếng Anh lớp 4 có học phí ở nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố mà chủ yếu là đối tượng gia sư cùng uy tín, trình độ. Theo đó, bạn hãy tham khảo như sau:

Thuê gia sư Tiếng Anh nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do sinh viên dạy: 100 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do sinh viên trường chuyên dạy: 150 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do giáo viên dạy: 200 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do giáo viên dạy giỏi dạy: 250 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà do giáo viên trường chuyên dạy: 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi.

Như vậy, dạy gia sư tiếng Anh tại nhà có nhiều mức giá để bạn lựa chọn phù hợp với gói ngân sách của mình. Bạn lưu ý số buổi học trong tuần cũng ảnh hưởng nhiều tới học phí dạy môn học này vì vậy cũng đừng bỏ qua nhé.

3.3. Bạn sẽ chọn ai giữa sinh viên và giáo viên gia sư tiếng Anh lớp 4?

Đối tượng sinh viên và giáo viên là những người dạy gia sư phổ biến nhất hiện này mà nhiều người thường nghĩ tới khi có nhu cầu tìm gia sư môn học gì, kể cả gia sư tiếng Anh lớp 4. Dù có một số đối tượng gia sư khác nhau hiện nay nhưng sinh viên và giáo viên là những người phù hợp nhất. Họ có thời gian phù hợp, kiến thức phù hợp cùng chất lượng dạy gia sư được nhiều người công nhận và lựa chọn.

Mặc dù có những điểm chung đáp ứng tốt để dạy kèm tại nhà nhưng giữa 2 đối tượng gia sư này có nhiều điểm khác biệt. Từ đó tạo ra sự đa dạng về đối tượng gia sư giúp phụ huynh tìm kiếm đa dạng và thuận tiện hơn. Hãy cùng đánh giá những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên các bạn nhé.

• Giáo viên sở hữu bằng sư phạm chính quy với kiến thức, nghiệp vụ sư phạm chuẩn, bài bản cùng sự cập nhật trong đổi mới chương trình học nên dạy được tin tưởng hơn cả. Đồng thời, giáo viên dạy kèm thường nghiêm khắc, có nội quy, nề nếp rõ ràng chẳng thế mà nhiều phụ huynh chỉ muốn tìm giáo viên về dạy kèm riêng cho con.

Nhưng thực tế, giáo viên tiếng Anh đang đứng lớp không nhiều người nhận dạy kèm riêng tại nhà cho học sinh và thường học phí sẽ khá cao, thuộc top đầu. Vì vậy, người tìm gia sư hay lựa chọn phương án khác bằng những đối tượng tương đương như sinh viên sư phạm Anh đã tốt nghiệp, giáo viên Anh về hưu hay những giáo viên đang đứng lớp môn khác có khả năng tiếng Anh tốt. Học phí của những đối tượng gia sư thay thế này cũng tốt hơn, dễ tìm hơn.

Nhược điểm của giáo viên khi dạy kèm gia sư tại nhà môn tiếng Anh là có học phí thường gấp 2 lần trở lên so với thông thường. Nhưng nếu có một gia sư dạy giỏi học phí cao sẽ có hiệu quả hơn là học với người kiến thức không tốt mà giá rẻ đấy. Thêm nữa, giáo viên có thể tạo áp lực, căng thẳng và không thoải mái cho một số học sinh khiến các em khó có thể tiếp nhận được kiến thức.

• Trong khi đó, sinh viên là những bạn đang theo học đại học cao đẳng dù thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm nhưng có kiến thức vì mới tốt nghiệp phổ thông và kinh nghiệm, thành tích học tập tốt. Sinh viên còn có sự thoải mái và học phí luôn tốt nhất mà nhiều phụ huynh ưa lựa chọn với kết quả dạy kèm tốt. Nhưng sinh viên thường không cập nhật được ngay những đổi mới trong chương trình học. 

Vì vậy một trong những yếu tố quan trọng khi tìm gia sư tại nhà mà cha mẹ cần lưu ý là tìm người dạy kèm phù hợp với con mình. Họ không chỉ cần có kiến thức mà còn cần có sự phù hợp với tính cách và phong cách học của con bạn.

3.4. Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 tốt nhất

Cuối cùng, kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà mà cha mẹ cần nhớ là có tiêu chí lựa chọn gia sư cụ thể để đảm bảo tốt về chất lượng trước khi bắt đầu dạy kèm tại nhà. Sau đây là những tiêu chí lựa chọn mà các chuyên gia giáo dục thường khuyên người tìm kiếm cần lưu ý bao gồm:

Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 tốt nhất

• Bằng cấp: Cha mẹ nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành tiếng Anh hoặc gia sư có khả năng tiếng Anh và chuyên môn tốt. Đây gần như là điều kiện không thể thiếu và đầu tiên mà cha mẹ nên xem xét khi lựa chọn gia sư. Có thể nói, gia sư là việc làm bán thời gian dành cho những người có trình độ chuyên môn. Một gia sư dạy giỏi hẳn phải là người có kiến thức chuyên sâu về môn học đó mới có thể tạo ra những bài giảng hữu ích, hấp dẫn thu hút học sinh cũng như truyền đạt được kiến thức sâu sắc.

• Tính cách: Đây là yếu tố quan trọng dù không mang tính quyết định trực tiếp nhưng sẽ góp phần quan trọng vào quyết định lựa chọn của phụ huynh. Bởi họ cần một gia sư hòa đồng, thân thiện và có cách dạy phù hợp với con từ đó giúp con có điều kiện tương tác và học bài tốt hơn. Học sinh cũng chỉ muốn học với gia sư mà họ có thể chia sẻ việc học cũng như nhận được sự hỗ trợ hướng dẫn từ người thầy dạy của mình tốt nhất. Do đó, gia sư cần có tính kiên nhẫn, sự trung thực cùng khả năng thích ứng, linh hoạt, sự nhiệt huyết là rất cần thiết.

• Kinh nghiệm: Có thể gia sư tiếng Anh lớp 4 không cần đặt nặng về kinh nghiệm nhưng một người dạy kèm có kinh nghiệm sẽ nắm được quy trình và cách dạy sao cho hiệu quả. Nên nếu có thể hãy chọn gia sư từng dạy học sinh lớp 4 môn tiếng Anh tương tự.

Với 3 tiêu chí lựa chọn gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 4 tại nhà này, bạn đã có thể áp dụng và tìm kiếm hiệu quả hơn, có định hướng tốt hơn giúp có gia sư chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó mời bạn tham khảo bài viết tìm gia sư tiếng anh lớp 5 để biết có gì khác biệt so với lớp 4 không nhé!

4. Những mẹo giúp bạn tìm gia sư tiếng anh lớp 4 tốt nhất

Tiếp theo trong bài viết về cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 giỏi tại nhà, bạn sẽ được gợi ý những mẹo giúp tìm kiếm hiệu quả và tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo về chất lượng:

• Tìm gia sư ở các kênh có thể nếu có hiệu quả tốt như tìm qua người quen, tìm qua trung tâm hay tìm gia sư online, tìm gia sư ở trường học, các tổ chức phi lợi nhuận… Điều này sẽ giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm cho bạn cũng như gia tăng sự lựa chọn tương ứng.

• Lựa chọn cách tìm gia sư miễn phí trước như tìm ở trường học của con, ở các trường đại học cao đẳng hay nhờ người quen giới thiệu… Đặc biệt đừng bỏ lỡ tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 qua website Vieclam123.vn miễn phí đấy. Trên website, bạn sẽ đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại là có thể tìm gia sư miễn phí với 2 cách khác nhau thuận tiện, dễ sử dụng.

• Lựa chọn cách tìm gia sư mất tiền nếu bạn dành hẳn một gói chi phí cụ thể cho việc tìm kiếm hay không quan tâm tới tài chính mà chỉ cần gia sư giỏi. Tìm gia sư giỏi với dịch vụ mất tiền sẽ khá đơn giản vì họ sẽ cử gia sư tới tận nhà dạy thử để bạn lựa chọn phù hợp.

• Kênh tìm gia sư online với nhiều lợi ích thiết thực, thu hút rất nhiều người dùng hiện này là điều mà bạn không thể bỏ qua. Đây là xu hướng phổ biến không chỉ trong lĩnh vực gia sư mà trên mọi lĩnh vực khác nhau, đem tới sự thuận tiện cho người dùng hơn bao giờ hết. Từ đó, bạn sẽ truy cập từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng thực hiện tìm gia sư đơn giản mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện với rất nhiều lựa chọn và thông tin tham khảo hữu ích ngay từ nhà đấy.

• Nắm được quy trình tìm gia sư cùng kiến thức kinh nghiệm về cách tìm gia sư, đánh giá lựa chọn gia sư cho tới theo dõi, giám sát và các hoạt động can thiệp kịp thời trong quá trình dạy kèm để kết quả đạt được như mong muốn, việc học nhằm đúng mục tiêu đề ra.

• Cha mẹ dù bận đến mấy cũng cần dành thời gian theo dõi, giám sát hoạt động gia sư nhưng tránh can thiệp hay có những hành động lỗ mãng, xúc phạm gia sư khiến học chạnh lòng. Bạn nên chủ động và tế nhị theo dõi các buổi học đầu tiên, có buổi trao đổi trực tiếp đầu tiên với gia sư trước khi bắt đầu dạy hay thi thoảng đánh giá, thông báo tình hình học tập của con, sự tiến bộ ra sao. Từ đó, gia sư sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp đảm bảo tiến độ và kết quả học tập cần đạt được.

5. Khám phá những tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên Vieclam123.vn

Sử dụng tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên Vieclam123.vn rất đơn giản mà bạn sẽ nắm được chi tiết dưới đây:

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại

Bạn sẽ đăng ký tài khoản đơn giản vô cùng bằng chính số điện thoại mà mình đang sử dụng rất thuận tiện. Truy cập website, bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Sau đó bạn nhập mã theo yêu cầu là đăng ký thành công rồi đấy.

Bước 2: Khám phá những tính năng tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên Vieclam123.vn

Với tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập tìm gia sư (hoặc đăng nhập làm gia sư) linh hoạt. Đăng nhập ở vị trí nào sẽ có hồ sơ tương ứng của mình. Và bạn sẽ tìm gia sư tại nhà như sau:

Hoàn thiện hồ sơ để thực hiện đăng tin lên website. Bạn điền càng chi tiết càng tốt, chọn để thể hiện yêu cầu và mô tả công việc gia sư cụ thể để tin đăng đầy đủ thông tin nhất giúp gia sư dễ dàng nắm bắt và liên hệ với bạn. Khi tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư tiếng Anh lớp 4: Theo đó, bạn sẽ có thực hiện như sau:

+ Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn sẽ điền các từ khóa vào các box thông tin hàng ngang ngay dưới thành menu và thực hiện tìm kiếm.

+ Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các thông tin vào các box và thực hiện tìm kiếm.

Note: Bạn có thể bỏ chọn box thông tin phụ nào đó để thực hiện tìm kiếm linh hoạt và đa dạng hơn cho ra những kết quả khác nhau chính xác đáp ứng những từ khóa mà bạn đã điền chọn.

Hệ thống xử lý thông tin và cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Vì thế mà đây là tính năng hỗ trợ tiện ích cho người dùng trong quá trình tìm gia sư của mình cực nhanh, cực đơn giản, dễ sử dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài tính năng tìm gia sư miễn phí ở trên, Vieclam123.vn còn hỗ trợ thông tin về chủ đề gia sư cho người dùng thuận tiện hơn, có định hướng tốt hơn trong quá trình thực hiện gồm:

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 4 thông qua website Vieclam123.vn

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm các tin bài ở mục Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập với nội dung tương ứng.

• Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng gia sư của thành viên tải lên.

• Mục tìm gia sư gồm rất nhiều bài viết tổng hợp cách tìm kiếm gia sư đa dạng theo từng chủ đề trên website sẽ là những gợi ý để bạn tìm gia sư đấy.

Những cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 giỏi tại nhà ở trên là những gợi ý chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn đắc lực để có cách tìm kiếm đúng hướng và hiệu quả nhất.

Hotline

0869.154.226