Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3 uy tín – Có 549 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 3

tào xuân hải   Hà Nội
tào xuân hải
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào các bậc phụ huynh. Mình tên Tào xuân hải, sn 1985 , nam. Tốt nghiệp đại học sư phạm ngoại ngữ năm 2006. Mình đã giảng dạy và gia sư một thời gian và chuyển qua làm du lịch . Giao tiếp và cách dạy như Tiếng Anh bản ngữ. Hiện tại mình sắp xếp công việc và tiếp tục nghề giáo . Quý vị cần tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh các cấp, Toán , Tiếng Việt cấp Tiểu Học hãy liên hệ mình. Giáo viên nhiệt tình, tận tụy , luôn tìm những phương pháp học tốt nhất cho các con. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng.

Xem chi tiết >
trần hải yến   Hà Nội
trần hải yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

có khả năng tiếng anh tốt, 12 năm là học sinh giỏi. đã đạt giải cao môn toán, sinh

Xem chi tiết >
Phạm Minh Đức   Hà Nội
Phạm Minh Đức
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Giao tiếp thành thạo tiếng anh. Luyện ngữ âm chuẩn và luyện phản xạ giao tiếp.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Chiến   Hà Nội
Phạm Thị Chiến
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 đại học sư phạm Hà Nội.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hoàng Phương Dung   Hồ Chí Minh
Nguyễn Hoàng Phương Dung
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Biết lắng nghe - Thấu hiểu - Nhiệt huyết trong công việc - Rất yêu mến trẻ em

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Tuyết Trâm   Bình Dương
Nguyễn Thị Tuyết Trâm
Gia sư Tiếng Việt , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bình Dương

chuyên về tiếng anh, dạy nhiệt tình

Xem chi tiết >
Anh Phuong   Hà Nội
Anh Phuong
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình nhận dạy từ cấp 1-2 môn Tiếng Anh để đảm bảo thời gian và kiến thức cho các bạn học sinh. Mình nghĩ bản thân đã có kiến thức Tiếng Anh vững nên muốn học một ngôn ngữ mới ở một trường đại học có cơ sở tốt. Mình rất cởi mở và đặc biệt là với các bạn học sinh cấp 1, sẽ luôn có cách để giúp các bạn thích nghi và học tập tốt hơn.

Xem chi tiết >
Lê Thị Hân   Hà Nội
Lê Thị Hân
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3 chuyên ngành Biên dịch Ngôn ngữ Anh. Mình có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng cấp THCS, luyện thi tại Trung tâm Tiếng Anh và trợ giảng cho người nước ngoài.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- đã CÓ KINH NGHIỆM ĐI DẠY 2 NĂM - CÓ KINH NGHIỆM GIA SƯ CẤP 2 VÀ 3 MÔN TIẾNG ANH - Ở NHÀ CÓ 2 LỚP TIẾNG ANH LỚP 5 VÀ LỚP 6

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng anh Đã từng đi thực tập tại Pháp, Ý, Đài Loan

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

TRẦN THỊ KIM THOA

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là nhân viên văn phòng và có 8 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm các bé từ lớp 1 đến lớp 9.   Xem chi tiết
Đinh Văn Tú   Hà Nội

Đinh Văn Tú

Gia sư Toán , Hóa , Tin học Từ: 120,000 vnđ/buổi Năng động, trách nhiệm, kiên nhẫn Học đều các môn Học Chuyên Anh và thành tích cao các môn tự nhiên Đan xen kiến thức liên môn Có thể HỖ TRỢ cả các môn KO DẠY Thích tìm hiểu khám phá Có hiểu biết nhiều lĩnh vực Thông thạo máy tính, các công cụ tin học văn phòng (đã có chứng chỉ Excel), sử dụng tốt nhiều ứng dụng: Photoshop, Proshow, Aegisub, Fl Studio,...   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Dieu Nhi

Gia sư Từ: Thỏa thuận cần tìm gia sư dạy toán và tiếng việt cho hs lớp 2   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Châu Anh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiền lành, thân thiện, kiên nhẫn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Mạnh Đoàn

Gia sư Toán , Hóa Từ: Thỏa thuận Hòa đồng + nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hà   Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có mong muốn được truyền đạt giảng dạy kiến thức môn tiếng anh. Em ở Kiêu Kỵ -Gia Lâm, phụ huynh nào co nhu cầu cho con em học thì có thể liên hệ với e. E dạy tại nhà thì phí sẽ rẻ hơn so với việc đến tận nơi kèm ạ. E cảm ơn   Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh   Toàn Quốc

Nguyễn Quỳnh Anh

Từ: Thỏa thuận Vui vẻ, nhiệt tình, năng động   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 có chất lượng, uy tín đòi hỏi bạn cần quan tâm tới nhiều thông tin liên quan. Sau đây là những gợi ý chi tiết và thiết thực mà các phụ huynh cần biết.

Có lẽ tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 uy tín là điều mà tất cả cha mẹ đều quan tâm để con có những thời gian đầu đời học với một thầy dạy giỏi để không chỉ học được kiến thức mà còn học được kỹ năng học tập, đặc biệt là môn ngoại ngữ từ bé. Học ngoại ngữ, đặc biệt là môn tiếng Anh được nhiều cha mẹ quan tâm chú ý cho con ngay từ nhỏ khi chưa đến trường nhằm cho con tiếp xúc càng sớm càng tốt với thứ ngôn ngữ thứ 2 phổ biến này để giúp con sau này giỏi ngoại ngữ, học dễ dàng và khả năng áp dụng vào cuộc sống tốt hơn.

1. Chương trình tiếng Anh lớp 3 và những điều cần nhớ

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp uy tín, chất lượng

Chương trình tiếng Anh lớp 3 chủ yếu để các bé làm quen với ngoại ngữ này tiếp theo chương trình lớp 1,2 nên kiến thức chưa nhiều. Tiếng Anh lớp 3 sẽ xoay quanh 4 chủ đề gần gũi với các em như chủ đề tiếng anh về gia đình, trường học, bạn bè và thế giới xung quanh.

Theo chương trình, các em học sinh sẽ học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng nhằm giúp các em tập dẫn các kỹ năng hình thành phản xạ về tiếng Anh được như đối với tiếng mẹ đẻ. Có nghĩa là dễ dàng nghe, nói để giao tiếp, đọc và viết. Đối với học sinh lớp 3 còn nhỏ, học tiếng Anh thường gắn liền với những hình ảnh sinh động giúp các em học dễ nhớ hơn, đặc biệt là học từ mới.

2. Học sinh nào cần gia sư tiếng Anh lớp 3

Tất nhiên là học sinh lớp 3 sẽ cần tìm gia sư tiếng Anh. Cụ thể những đối tượng học sinh sau cần học gia sư môn học này của lớp 3 bao gồm:

• Học sinh lớp 3 học tốt tiếng Anh nhưng nói và nghe tiếng anh cùng khả năng nhớ từ còn yếu.

• Học sinh lười học, nghịch ngợm và không tập trung học mà cha mẹ muốn tạo hứng thú, niềm yêu ngoại ngữ cho con với một gia sư riêng.

• Con bạn thích học môn ngoại ngữ và cha mẹ muốn đầu tư cho con học hành tốt hơn ngay từ nhỏ. Học sinh lớp 3 còn khá nhỏ tuổi nên học ngoại ngữ sẽ thuận lợi hình thành khả năng phản xạ tự nhiên tốt.

• Học sinh khuyết tật học tập, trí não tiếp thu chậm hay khuyết tật về khả năng nhìn hay khả năng nghe hạn chế.

Tóm lại, đối tượng học sinh lớp 3 là một trong những lứa tuổi thuận lợi để con bạn học ngoại ngữ sớm, đặc biệt với một gia sư riêng sẽ giúp con bạn học ngôn ngữ này tốt hơn.

3. Tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 3

Tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 3 có nhiều điều mà phụ huynh cần quan tâm tới. Sau đây là tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư dạy lớp 3 tại nhà cho học sinh trong môn tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao, bám sát chương trình học trên lớp.

3.1. Những tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 3

Một trong những kinh nghiệm quan trọng để có được gia sư dạy kèm giỏi tại nhà là biết lựa chọn gia sư nào tốt nhất trong những ứng cử viên sáng giá, đáp ứng được tiêu chí của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 3 từ tư vấn của các chuyên gia giáo dục sau đây:

• Bằng cấp: Một trong những tiêu chí không thể thiếu của một gia sư đảm bảo về chất lượng là bằng cấp. Bằng cấp chính quy có chuyên ngành tương đương hoặc liên quan là điều mà phụ huynh cần chú ý trước tiên để đảm bảo gia sư có kiến thức sâu rộng về môn học dạy kèm từ đó giúp bài học sâu sắc hơn, đa chiều hơn. Có thể nói, công việc gia sư bán thời gian thường là việc làm thêm dành cho những người có trình độ chuyên môn.

• Tính cách: Cũng như các công việc khác, gia sư đòi hỏi người dạy kèm có những tố chất phù hợp như sự kiên nhẫn và trung thực, khả năng thích ứng với học sinh cụ thể và linh hoạt cùng nhiệt huyết là điều không thể thiếu. Bởi khi dạy kèm không phải học sinh nào cũng sáng dạ và họ không học tốt như bạn vì vậy mà có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian dạy đi dạy lại một kiến thức tưởng chừng không có gì khó khăn hay cần sự chuyên tâm, không tham gia vào việc của gia đình họ, đặc biệt những chuyện nhạy cảm cho dù họ có kể với bạn… Những tính cách này sẽ hỗ trợ tốt cho việc học gia sư tại nhà đạt kết quả tốt, duy trì lâu dài.

• Kinh nghiệm: Dạy gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà có thể linh hoạt về kinh nghiệm gia sư. Nhưng một gia sư có kinh nghiệm sẽ biết rõ những việc phải làm, sự linh hoạt hơn trong cách dạy, cách tiếp cận học sinh… Tuy nhiên kinh nghiệm có thể linh hoạt nhiều hay ít để bạn chọn khi xem xét với những yếu tố khác.

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 3

Tiêu chí về bằng cấp, tính cách và kinh nghiệm là những điều cơ bản nhất để phụ huynh dựa trên đó mà xem xét lựa chọn gia sư. Lưu ý, bạn nên linh hoạt trong những tiêu chí để làm sao chọn được gia sư tốt nhất cho con mình để học tiếng Anh tại nhà.

3.2. Những lợi ích khi học gia sư tiếng Anh lớp 3

Khi con bạn được học riêng với 1 gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

• Gia sư tiếng Anh với chuyên môn kiến thức của mình sẽ là người kèm cặp, hỗ trợ con bạn học môn tiếng Anh theo nhu cầu của gia đình từ cơ bản tới nâng cao. Họ sẽ đánh giá chính xác khả năng tiếp thu, sở thích học tập của con bạn để có hướng tiếp cận, cách dạy phù hợp nhất.

• Con bạn có điều kiện học với một người giỏi tiếng Anh theo hình thức học riêng tại nhà một thầy một trò nên tạo ra khả năng tương tác cao, gia sư sẽ là người dạy từng li từng tí cho học sinh dẫn tới việc học dễ hiệu và đạt kết quả nhanh hơn so với cách học ở lớp nhiều học sinh, giáo viên khó lòng chỉ bảo cho từng em một.

• Con bạn học với gia sư giống như có một người bạn đồng hành theo sát bên mình nên có thể hỏi gia sư bất cứ câu hỏi nào không chỉ về tiếng Anh mà còn kiến thức trong cuộc sống. Đồng thời, gia sư sẽ hỗ trợ con bạn học bài và làm bài tập trên lớp, giải quyết những khó khăn mà con gặp phải khi học môn học như phát âm không chuẩn, viết từ…

• Học sinh và phụ huynh không mất thời gian, công sức đi học thêm gia sư mà sẽ học ngay tại nhà nên có thêm thời gian giải trí hay làm công việc gì đó. Cha mẹ không bị ảnh hưởng tới công việc làm ăn.

• Dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 3 tạo điều kiện cho phụ huynh dễ dàng theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư qua buổi trao đổi đầu tiên, xem tài liệu tham khảo mà gia sư sử dụng cũng như thông báo tình hình học tập của con mình chi tiết và những khó khăn con gặp phải để gia sư có điều chỉnh, phương pháp dạy phù hợp.

Trên đây là một số lợi ích khi cha mẹ cho con học gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà để các bạn tham khảo nếu đang phân vân hay muốn tìm kiếm gia sư môn học này.

3.3. Học phí gia sư tiếng Anh lớp 3 có đắt không?

Học phí gia sư tiếng Anh lớp 3 có nhiều mức khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như đối tượng gia sư với uy tín, trình độ khác nhau, thời gian học gia sư, số buổi học trong tuần, trong tháng là bao nhiêu… Sau đây là một số mức giá học gia sư tiếng Anh tại nhà để bạn tham khảo cho học sinh lớp 3 hay cấp 1:

• Sinh viên dạy gia sư tiếng Anh tại nhà: 100 nghìn/buổi

• Sinh viên trường chuyên dạy gia sư tiếng Anh tại nhà: 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy gia sư tiếng Anh tại nhà: 200 nghìn/buổi.

• Giáo viên dạy giỏi gia sư tiếng Anh tại nhà: 250 nghìn/buổi

• Giáo viên trường chuyên gia sư tiếng Anh tại nhà: 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Như vậy, mức học phí sẽ khác nhau dựa trên đối tượng gia sư cùng uy tín của họ. Tuy nhiên, thực tế có thể dao động lên xuống. Hy vọng đây là những con số học phí để bạn tham khảo hữu ích.

3.4. Gia sư tiếng Anh lớp 3 là sinh viên hay giáo viên sẽ tốt hơn?

Nếu bạn đang có ý định tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 cho con mình thì sẽ chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên? Có lẽ đây là câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người thường đặt ra khi muốn tìm gia sư tại nhà. Bởi sinh viên và giáo viên là những đối tượng dạy gia sư có lẽ là phù hợp nhất khi xem xét về mọi mặt từ kiến thức, kỹ năng cho tới thời gian và chất lượng dạy kèm. Bởi thực tế đã chứng tỏ điều này, sinh viên và giáo viên là những người dạy kèm được tin tưởng mặc dù mức độ có khác nhau.

Mặc dù họ có những đặc điểm chung đáp ứng tiêu chuẩn của công việc dạy kèm tại nhà mà người tìm gia sư mong đợi như vậy nhưng xét kỹ, gia sư sinh viên và gia sư giáo viên có nhiều điểm khác biệt từ đó phân tách thành những đối tượng gia sư riêng giúp cho người tìm gia sư dễ lựa chọn thuận lợi hơn. Chúng ta cùng phân tích những ưu nhược điểm của 2 đối tượng gia sư này nhé.

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Sinh viên là những người đang theo học tại các trường đại học cao đẳng. Họ có kiến thức phổ thông mới vì tốt nghiệp chưa lâu và thành tích, kinh nghiệm học tập từ bản thân khá tốt nên có thể đảm nhận dạy kèm khá tốt mà không phải học thêm những kỹ năng mới nào. Vì vậy, nhiều sinh viên học khá giỏi đều mong muốn tìm gia sư tại nhà để trải nghiệm kiếm thêm thu nhập như là một việc làm thêm khả quan, có mức thù lao tốt lại có thời gian phù hợp. Dạy gia sư có thời gian ít không làm ảnh hưởng gì tới việc học ở trường của sinh viên lại rất phù hợp nên được nhiều bạn lựa chọn. Học phí gia sư của sinh viên luôn có giá tốt nhất.  

Tuy nhiên, sinh viên làm gia sư có hạn chế như thiếu kinh nghiệm, kiến thức sư phạm nên dẫn tới khả năng truyền đạt, khả năng ra dạng bài phù hợp với học sinh hay những đổi mới trong chương trình không cập nhật được ngay.

• Giáo viên có bằng cấp sư phạm với kinh nghiệm đứng lớp cũng như có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm chuẩn nên dạy kèm được tin tưởng hơn. Không ít cha mẹ chỉ mong muốn tìm gia sư cho con là giáo viên. Tuy nhiên, tìm gia sư là giáo viên đang giảng dạy môn tiếng Anh về nhà dạy kèm không phải là dễ dàng và thường học phí khá cao phải gấp từ 2 lần trở lên. Có lựa chọn thay thế mà nhiều gia đình lựa chọn là sinh viên sư phạm tiếng Anh đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu hay những giáo viên dạy môn học có khả năng tiếng Anh tốt cũng là những gợi ý hay và học phí cũng tốt hơn.

Nhưng giáo viên dạy gia sư nhiều học sinh cảm thấy không thoải mái thậm chí căng thẳng nên dẫn tới buổi học không mang lại kết quả tốt.

>> Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng anh lớp 4 dạy kèm tại nhà nhưng chưa biết tìm ở đâu? Tại sao không đến với Vieclam123.vn của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những gì cần thiết nhất.

4. Mẹo tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 tốt nhất

Ở trên có rất nhiều thông tin gợi ý tìm gia sư để cha mẹ tham khảo tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 cho con mình. Sau đây là một vài mẹo gợi ý tìm gia sư cho học sinh lớp 3 môn tiếng Anh để tham khảo nhé:

• Tìm gia sư qua các cách có thể mang tới hiệu quả tốt. Trong đó đừng bỏ qua kênh tìm gia sư online, đặc biệt là qua website gia sư. Đây là xu hướng phổ biến hiện nay thu hút nhiều người dùng hơn cả không chỉ có ở Việt Nam. Xu hướng online không chỉ có trong lĩnh vực gia sư mà góp mặt trên mọi ngành nghề trên phạm vi toàn cầu. Theo đó, bạn truy cập mạng tìm gia sư mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng rất dễ dàng.

• Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 miễn phí từ người thân bạn bè giới thiệu, từ trường học của con hay trường đại học cao đẳng nào đó, từ tổ chức phi lợi nhuận trước khi nghĩ tới dịch vụ mất tiền. Trong đó, hãy truy cập Vieclam123.vn tìm gia sư miễn phí đơn giản với nhiều cách linh hoạt ngay nhé.

• Nếu bạn không quan tâm nhiều tới chi phí hay sẵn sàng dành hẳn một khoản tiền cho dịch vụ thì đừng ngần ngại sẽ dễ dàng tìm gia sư giỏi hơn. Vì họ sẽ cử gia sư tới dạy thử để bạn chọn ưng ý.

• Không giao việc học của con hoàn toàn cho gia sư mà cần có sự theo dõi, giám sát nhất định dù bạn có bận rộn tới mức nào. Bởi điều này giúp bạn đánh giá chất lượng gia sư, việc học và có những can thiệp kịp thời để việc học đi đúng hướng có kết quả tốt.

• Trước khi tìm kiếm, phụ huynh nên dành thời gian nhất định để tìm hiểu thông tin, đọc những tin tức tư vấn tìm gia sư từ chuyên gia, kinh nghiệm từ phụ huynh có con học gia sư để làm định hướng cho bản thân để tìm kiếm đúng hướng, chất lượng hơn. Đây là gợi ý mà chuyên gia giáo dục nào cũng đề cập tới. Bạn đừng bỏ lỡ các bài viết đa dạng trên Vieclam123.vn miễn phí nhé.

Mẹo tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 tốt nhất

5. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà trên Vieclam123.vn miễn phí

Trang Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 3 miễn phí hay tìm gia sư tại nhà bất kỳ đơn giản vô cùng.

5.1. Vieclam123.vn – Trang gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Vieclam123.vn ra đời mang tới cho người dùng kênh tìm gia sư online tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Cụ thể như sau:

• Đăng kí tài khoản bằng số điện thoại miễn phí cực đơn giản và sử dụng lâu dài không mất đồng phí nào. Tài khoản của bạn có thể đăng nhập với vai trò Đăng nhập tìm gia sư và Đăng nhập làm gia sư rất linh hoạt.

• Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 linh hoạt theo các cách khác nhau dễ sử dụng và thực hiện. Bạn có thể đăng tin tìm gia sư online hoặc sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác để tìm kiếm .

• Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng nhiều nội dung tin bài đa dạng phục vụ chủ đề gia sư sẽ là những gợi ý thiết thực giúp bạn tìm gia sư tốt hơn, chất lượng hơn.

Còn rất nhiều những tiện ích trên website dành cho bạn trải nghiệm thực tế để cảm nhận đầy đủ hơn, chính xác hơn.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà trên Vieclam123.vn miễn phí

Tiếp theo là hướng dẫn cách tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 3 tại nhà trên Vieclam123.vn để người dùng thuận tiện thao tác và sử dụng:

a. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng kí >> Đăng kí tìm gia sư và điền các thông tin theo yêu cầu:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để được xử lý và gửi mã xác nhận về qua cuộc gọi hoặc sms mà bạn chọn ở trên. Bạn nhập mã để hoàn tất đăng ký.

b. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 qua 2 cách

Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư: Với vị trí đăng nhập tìm gia sư, bạn sẽ có hồ sơ tương ứng để điền vào. Bạn điền chọn nên chi tiết để thể hiện rõ yêu cầu, công việc gia sư ra sao trong tin đăng giúp ứng viên nắm rõ và liên hệ. Tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất của website.

Cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà trên Vieclam123.vn miễn phí

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa tìm gia sư tiếng Anh lớp 3: Bạn sẽ sử dụng như sau:

+ Tính năng bộ lọc đơn giản: Trên trang chủ, bạn điền thông tin vào từng box hàng ngang nằm dưới thanh menu và thực hiện.

+ Tính năng bộ lọc chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các thông tin vào các box và tìm kiếm.

Bạn có thể bỏ qua box phụ linh hoạt trong tìm kiếm sẽ cho ra những kết quả khác nhau, đáp ứng chính xác những từ khóa mà bạn đã chọn trước đó.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những tin bài về gia sư thiết thức theo nhiều chủ đề khác nhau trên Vieclam123.vn như:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Cẩm nang học tập, Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết

• Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng gia sư do các thành viên thực hiện tải lên

• Các bài viết tổng hợp đa dạng chủ đề nằm trên website ở các mục tìm gia sư sẽ cho bạn những gợi ý cụ thể và hay nhất để tìm kiếm gia sư tương ứng tốt nhất.

Rất đơn giản, bạn sẽ sử dụng những tính năng, tiện ích trên website tốt nhất hiện nay này tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà cho con mình nhé.

Hy vọng cách tìm gia sư  tiếng Anh lớp 3 uy tín và miễn phí ở trên sẽ là những gợi ý thiết thực giúp cho nhiều phụ huynh trong quá trình tìm, chọn lọc và duy trì hoạt động gia sư tại nhà.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?