home-logo.png

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 uy tín – Có 277 gia sư T03/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 277 gia sư
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Ngân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình trong việc dạy học ,có thể dạy thêm giờ thêm buổi thoải mái ,free vì em đang cần thêm nhiều kinh nghiệm đi dạy

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Diệu Linh   Hồ Chí Minh
Hoàng Thị Diệu Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tính cách thân thiện, vui vẻ, dễ gần, tận tâm.

Xem chi tiết >
Bùi Mỹ Hà   Hà Nội
Bùi Mỹ Hà
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện.

Xem chi tiết >
Nguyễn Kiều Oanh   Vĩnh Long
Nguyễn Kiều Oanh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Vĩnh Long

- Kinh nghiệm dạy Tiếng anh mẫu giáo, tiểu học, thcs, thpt, TOEIC, Ielts... - Là người nhiệt huyết, có trách nhiệm trong công việc - Sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ học viên khi khó khăn. - Là người khá hài hước :)))

Xem chi tiết >
nguyễn hữu phong   Hồ Chí Minh
nguyễn hữu phong
Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là sinh viên năm 2

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trương Nhật Trường
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên năm nhất ngôn ngữ Anh Học sinh giỏi toàn cấp tại trường THPT Có kiến thức về nhiều môn học khác nhau Thích trẻ con

Xem chi tiết >
Trần Quốc Quyện   Tiền Giang
Trần Quốc Quyện
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Tiền Giang

Xin chào. Tôi tên là Trần Quốc Quyện. Tôi nay 34 tuổi. Tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Tiếng Anh năm 2008 tại trường Đại học Đồng Tháp. Tôi có thâm niên dạy 12 ở bậc THPT và 11 dạy ôn thi tốt nghiệp và đại học cho học sinh lớp 12. Tôi đạt danh hiệu giải viễn dạy giỏi cấp trường 2 năm liên tục 2011-2012 và 2012-2013. Ngoài ra tôi còn tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp huyện.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thu Trang   Hà Nội
Vũ Thị Thu Trang
Gia sư Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kiên nhẫn, nhiệt tình và yêu trẻ. Mình có thể dạy tiếng anh từ lớp 5 đến 12. Nắm chắc ngữ pháp và từ vựng phong phú, phát âm ổn. Đặc biệt mình có nhiều tài liệu tiếng anh nên có thể chuẩn bị tốt cho bài giảng.

Xem chi tiết >
Đinh Ly   Hà Nội
Đinh Ly
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 Ngôn ngữ anh Kinh tế Quốc dân. Hoà đồng, tích cực trong giảng dạy, tạo tâm lí thoải mái cho các em. Mong muốn nhận lớp gia sư tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 9. lớp toán từ lớp 1 đến lớp 7

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năn 2 đại học Bách Khoa, chuyên ngành Tiếng Anh, đã từng học đổi tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp 2 và cấp 3. Phát âm TA tốt. Ngoài ra còn biết tiếng Cộng Hoà Séc (Tiệp).

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Thanh Xuan   Hà Nội

Thanh Xuan

Gia sư Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi rat nang no, chưa vợ, năng lực quản lý tốt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà là nhu cầu của nhiều gia đình muốn tìm người dạy kèm tốt cho con mình. Hãy theo dõi những bí quyết tìm gia sư dạy kèm anh văn cho những đối tượng học sinh này dưới đây.

1. Chương trình tiếng Anh lớp 12 và tầm quan trọng

Vì là năm học cuối cấp nên chương trình tiếng Anh lớp 12 có khối lượng kiến thức lớn gồm 16 chủ đề, có thể được tóm lược trong 4 phần như sau:

Tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 12

• Reading & Vocabulary: Các em sẽ đọc đoạn văn bản bằng tiếng Anh dài khoảng 300 từ theo từng chuyên đề khác nhau để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và ghi nhớ các từ vựng liên quan đến chủ đề đó.

• Word form & Mindmap: Đây là cách học tiếng Anh theo phương pháp sơ đồ tư duy với 1 từ cho sẵn. Theo đó, các em sẽ phát triển tư duy ra các từ dài hơn, cụm từ liên quan theo yêu cầu của từng bài khác nhau. Qua đó, học sinh sẽ ghi nhớ các từ mới dễ dàng hơn theo một tư duy lô gic khoa học.

• Writing & Speaking: Đây là kỹ năng nói và viết có trong chương trình tiếng Anh lớp 12. Theo đó, học sinh sẽ viết những đoạn văn bản ngắn bằng tiếng Anh theo từng chủ đề khác nhau. Sau đó sẽ luyện tập nói theo từng cặp học sinh để rèn luyện phản xạ ngôn ngữ và khả năng làm việc nhóm cho các em.

• Grammar & Practices: Theo chủ đề này, học sinh sẽ ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh đã học và nâng cao hơn với các kiến thức mới chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phổ thông đang tới gần. Theo đó, học sinh sẽ phải làm nhiều dạy bài tập liên quan đến ngữ pháp đã học qua các bài trước đó.

Theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12, nội dung sẽ gồm có 16 bài học khác nhau bao gồm:

 • Unit 1: Home life
 • Unit 2: Cultural Diversity
 • Unit 3: Ways of Socialising
 • Unit 4: School Education System
 • Unit 5: Higher Education
 • Unit 6: Future Jobs
 • Unit 7: Economic Reforms
 • Unit 8: Life in the future
 • Unit 9: Deserts
 • Unit 10: Endangered Species
 • Unit 11: Books
 • Unit 12: Water Sports
 • Unit 13: The 22nd Sea Game
 • Unit 14: International Organizations
 • Unit 15: Women in Society
 • Unit 16: The Association of Southeast Asian Nations

Tóm lại, đến lớp 12, tiếng Anh vẫn là một môn học khó đối với nhiều học sinh vì vậy các em cần học chắc những kiến thức qua các bài giảng, nắm vững kiến thức nền tảng này mới có thể tiến xa hơn khi học ngoại ngữ. Đặc biệt cần nhiều thời gian luyện tập cùng với phương pháp học hiệu quả là điều mà các em cần quan tâm nếu muốn học giỏi tiếng Anh.

Tiếng Anh là một trong những môn chính không chỉ có trong các kỳ thi mà còn quan trọng cả trong công việc tương lai sau này. Vì vậy, đây là môn học khiến nhiều học sinh lo lắng và quan tâm. Học tốt tiếng Anh đòi hỏi phải rèn luyện, học tập trong một thời gian dài, không thể giỏi ngay trong một sớm một chiều. Do đó, tìm gia sư dạy kèm lớp 12 môn tiếng anh cho con là cách học tốt mà phụ huynh có thể hướng tới.

2. Vì sao nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà cho con

Đây là câu hỏi mà nhiều phụ huynh muốn biết để thấy những lợi ích và giá trị của việc học gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà cho con. Chúng ta có thể điểm danh những lý do mà bạn nên chọn cách học này bao gồm:

• Con bạn sẽ có một người bạn đồng hành trong học tập có chuyên môn tiếng Anh giỏi sẽ thật thuận tiện để hỏi gia sư kiến thức khi cần hay cần sự trợ giúp, hướng dẫn của gia sư khi học bài, khi làm bài tập hay ôn tập để kiểm tra, thi cử.

• Gia sư dạy kèm một học sinh riêng tại nhà nên dễ dàng có điều kiện đánh giá, nhận định theo các cách khác nhau để biết học lực, khả năng tiếp thu, phong cách học của con bạn một cách chính xác để từ đó sẽ có cách dạy phù hợp, dạy bổ sung những kiến thức còn hổng và biết cần phải ôn lại những nội dung kiến thức nào.

• Học gia sư tại nhà sẽ giúp học sinh tập trung vào bài học hơn, không có cơ hội buôn chuyện, ít bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài tác động. Đồng thời, gia sư và học sinh có nhiều cơ hội tương tác với nhau hơn. Từ đó, kết quả học tập nhanh được cải thiện hơn.

• Học sinh không mất thời gian tới lớp học nên tiết kiệm thời gian, công sức hơn, có thể giải trí, gặp gỡ bạn bè hay học những môn học khác. Còn phụ huynh có thể theo dõi con học trực tiếp ngay tại nhà rất thuận tiện qua những buổi học, trao đổi với gia sư và kiểm tra kết quả học tập của con rất thuận tiện để điều chỉnh, can thiệp kịp thời khi cần.

Có nhiều lý do khiến bạn có thể quyết định tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 cho con tại nhà. Tuy nhiên bạn cần lưu ý học gia sư tại nhà sẽ tốn kém một khoản kha khá mà bạn cần dành một khoản tiền nhất định hàng tháng cho con học môn này.

3. Những kinh nghiệm giúp bạn tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà giỏi

Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 uy tín chất lượng, sẽ giúp bạn có những định hướng chính xác, đánh giá tốt hơn trong quá trình thực hiện.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà giỏi

3.1. Có 3 tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà cần nhớ

Để có thể tìm được người dạy kèm đảm bảo về chất lượng, bạn đừng bỏ qua 3 tiêu chí mà các chuyên gia giáo dục thường nhắc tới sau đây:

• Bằng cấp: Có thể nói, gia sư tại nhà là việc làm bán thời gian dành cho những người có trình độ chuyên môn, đặc biệt là dạy môn học có kiến thức chuyên sâu như tiếng Anh lớp 12. Bạn nên chọn gia sư có trình độ từ đại học chính quy trở lên chuyên ngành tiếng Anh hoặc liên quan có khả năng tiếng Anh giỏi. Từ đó, gia sư mới có đủ trình độ chuyên môn để thực hiện bài giảng có chất lượng, biết cách đánh giá trình độ học sinh, khả năng thẩm định kiến thức để mang tới những buổi học thu hút và hấp dẫn con bạn.

• Kinh nghiệm: Bạn nên tìm gia sư tiếng Anh có kinh nghiệm dạy lớp học tương đương là tốt nhất để họ có những thời gian chiêm nghiệm và hoạt động thực tế trong việc dạy kèm học sinh lớp 12 môn tiếng Anh, chú ý tới thành tích mà họ đạt được khi dạy kèm ra sao. Nếu không, bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh bởi ở lớp 12 con bạn sẽ không còn nhiều thời gian học tập nữa vì thời gian thi cử đang tới rất gần không có nhiều cơ hội cho con bạn làm lại nhiều lần.

• Tính cách: Gia sư tiếng Anh lớp 12 ngoài khả năng tiếng Anh, khả năng truyền đạt còn cần thêm những tố chất như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng, linh hoạt cùng sự trung thực, nhiệt huyết để đảm bảo làm tốt công việc dạy kèm.

Dù bạn có thêm những tiêu chí nào chăng nữa để phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của mình thì cũng luôn cần xem xét tới những tiêu chí này trong quá trình lựa chọn để việc tìm gia sư đảm bảo về mặt chất lượng, có thể dạy học tốt.

3.2. Những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên

Giáo viên và sinh viên là những đối tượng gia sư phổ biến nhất mà người ta thường nghĩ tới đầu tiên khi muốn tìm gia sư tại nhà các môn học khác nhau. Thật vậy, đây là 2 đối tượng có những yếu tố phù hợp nhất với công việc này cả về thời gian, kiến thức dạy kèm hay chất lượng giảng dạy. Gia sư tại nhà là việc làm bán thời gian mà sinh viên và giáo viên có lịch sinh hoạt tương đối phù hợp để đảm nhiệm tốt công việc này. Những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho mình.

• Giáo viên có ưu điểm là bằng sư phạm chính quy nên có kiến thức, nghiệp vụ giảng dạy chuẩn cùng ít nhiều kinh nghiệm đứng lớp nên thường được tin tưởng hơn. Có nhiều cha mẹ chỉ lựa chọn giáo viên làm gia sư dạy kèm con tại nhà. Tuy nhiên, giáo viên tiếng Anh dạy giỏi không dễ mời về nhà dạy kèm riêng cho 1 học sinh và thường có học phí khá cao, có thể nói vào hàng top đầu hiện nay. Vì vậy, bạn có thể tìm sinh viên sư phạm Anh đã tốt nghiệp, giáo viên đang giảng dạy môn học liên quan có khả năng tiếng Anh tốt, giáo viên tiếng Anh về hưu… thay thế với mức học phí mềm hơn, khoảng gấp 1,5 lần bình thường.

Nhược điểm của giáo viên khi làm gia sư là khá mô phạm, có thể cứng nhắc khiến học sinh thấy căng thẳng, khó tiếp thu và chia sẻ việc học của mình. Học phí gia sư là giáo viên cũng thường cao hơn khá nhiều. Không dễ tìm được giáo viên dạy kèm giỏi về nhà kèm riêng cho con.

• Còn sinh viên là những người đang theo học tại các trường đại học cao đẳng hệ chính quy. Thông thường những sinh viên học khá giỏi thường chọn gia sư tại nhà để trải nghiệm hay là công việc làm thêm có thu nhập với mức học phí khá tốt so với thời gian dạy.

Đây là công việc tốt nhất mà sinh viên có thể tìm cho mình mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng. Họ chỉ cần sử dụng trải nghiệm học tập với thành tích cao và kiến thức phổ thông đã từng học là có thể đảm nhiệm được công việc này không phải học thêm nhiều kỹ năng khác. Thời gian dạy gia sư tương đối ít nên sẽ dễ dàng thu xếp cân bằng giữa việc dạy kèm và thời gian học ở trường, có thời gian học hành tốt. Trong khi đó, học phí sinh viên thường có giá tốt nhất hiện nay. Sinh viên khá thoải mái để bạn thu xếp thời gian dạy kèm, buổi học thoải mái.

Sinh viên dạy gia sư có nhược điểm là thiếu về kinh nghiệm giảng dạy, khó cập nhật những kiến thức đổi mới của chương trình cùng nghiệp vụ sư phạm.

Như vậy, mỗi đối tượng gia sư sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần xem xét khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà cho con nhằm đảm bảo việc dạy kèm đạt kết quả tốt, diễn ra thuận lợi. Có thể thấy, sinh viên và giáo viên là những người gia sư dạy kèm có chất lượng khá tốt và được phân chia thành những đối tượng riêng khá rõ ràng. Theo đó, phụ huynh sẽ thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn.

3.3. Những đối tượng nào cần học gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà

Học gia sư dạy tiếng Anh lớp 12 tại nhà có thể áp dụng cho bất cứ học sinh lớp 12 nào nếu gia đình có mong muốn từ học sinh học yếu kém tới học khá giỏi. Vì gia sư tiếng Anh có đủ trình độ từ cơ bản đến nâng cao để dạy kèm tương ứng với từng học sinh cụ thể. Sau đây là những đối tượng học sinh có thể học gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà:

Tìm gia sư dạy kèm Tiếng anh tại nhà cho con

• Học sinh sắp bước vào năm học lớp 12

• Học sinh mất gốc, hổng kiến thức môn tiếng Anh lớp 12, có học lực yếu, trung bình, điểm số không tốt

• Học sinh lựa chọn tiếng Anh là môn thi vào đại học cao đẳng

• Học sinh sắp tới kỳ thi học kỳ, sắp tới kỳ thi tốt nghiệp

• Học sinh muốn học ôn thi cho các kỳ thi quan trọng sắp tới

• Học sinh bị khuyết tật học tập nên khả năng tiếp thu bài học bị hạn chế về trí não, khả năng nghe, nhìn.

Trên đây là một số đối tượng học sinh có thể cần học gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà để cha mẹ tham khảo xem xét tình hình thực tế của con mình.

3.4. Học phí gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà để tham khảo

Học phí gia sư tiếng Anh lớp 12 có đắt không hẳn là câu hỏi của nhiều phụ huynh mong muốn đặt ra. Vì lớp 12, các môn học có kiến thức chuyên sâu, khối lượng kiến thức lớn hơn so với những năm học cấp 1, cấp 2 nên có cao hơn nhưng cũng tương đương gia sư những năm học khác của cấp 3. Sau đây là mức học phí gia sư tiếng Anh cho học sinh lớp 12 tại nhà để tham khảo:

• Khi gia sư là sinh viên: 130 nghìn/buổi

• Khi gia sư là sinh viên trường chuyên: 150 nghìn/buổi

• Khi gia sư là giáo viên: 200 nghìn/buổi

• Khi gia sư là giáo viên dạy giỏi: 250 nghìn/buổi

• Khi gia sư là giáo viên trường chuyên: 300 nghìn/buổi

• Khi gia sư dạy theo nhóm với giáo viên giỏi: 250 nghìn/buổi

Theo đó, bạn đã thấy học phí dạy kèm tiếng Anh lớp 12 sẽ phụ thuộc vào đối tượng gia sư riêng. Người có uy tín, trình độ cao hơn sẽ có học phí dạy kèm cao hơn. Qua thông tin ở trên, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn hơn gia sư dạy kèm.

3.5. Bí kíp tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà cực chất

Mặc dù những thông tin ở trên đã cung cấp khá nhiều điều hỗ trợ bạn tốt trong quá trình tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 tại nhà nhưng bạn cũng không thể bỏ qua những mẹo nhỏ sau đây để tìm gia sư tốt nhất:

• Ưu tiên tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 miễn phí trước như nhờ bạn bè, người quen giới thiệu, tìm gia sư ở trường học của con hay ở các trường đại học cao đẳng, tìm ở các cơ quan phi lợi nhuận. Đây là cách giúp bạn tìm gia sư chất lượng mà không hề mất phí mặc dù có tốn công sức một chút nhưng rất nhiều cơ hội để bạn tìm được người dạy kèm giỏi. Đặc biệt, website Vieclam123.vn là kênh tìm gia sư online mà miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

• Nếu không lo về chi phí hay đã dành hẳn một khoản cho dịch vụ tìm gia sư, bạn sẽ không khó tìm được gia sư như mong muốn và chất lượng. Các gia sư sẽ được cử tới dạy kèm thử để bạn lựa chọn phù hợp. Đây là cách thuận tiện, không tốn thời gian với cơ hội tìm được gia sư phù hợp nhanh chóng.

• Hãy tận dụng kênh tìm gia sư online với những tiện ích lợi hại của nó để tiến hành tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 thuận tiện hơn, nhanh và đơn giản hơn mà chất lượng. Theo đó, tìm gia sư online,bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nên hết sức chủ động, linh hoạt với nhiều lựa chọn, nhiều thông tin tham khảo hơn rất nhiều. Đây là xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ ở khắp nơi, không chỉ ở nước ta, trên mọi lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả lĩnh vực gia sư thu hút và tạo được lòng tin của nhiều người dùng.

• Khi gia sư dạy kèm tại nhà, bạn cần dành chút thời gian theo dõi, giám sát việc học và dạy để đạt được kết quả tốt chứ không được giao phó hoàn toàn việc học của con cho gia sư. Bạn nên theo dõi vài buổi học đầu tiên, xem tài liệu tham khảo của gia sư, kế hoạch học tập cũng như mục tiêu và thời gian để đạt được điều đó ra sao, có phù hợp không để có những điều chỉnh kịp thời. Bạn cũng cần trao đổi với gia sư về tình hình học tập, xem kết quả học tập của con nữa.

• Phụ huynh cần biết về quy trình tìm gia sư chi tiết với những thông tin, kiến thức qua tìm hiểu từ chuyên gia hay kinh nghiệm từ những cha mẹ khác. Có nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn ở trên Vieclam123.vn đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà chất lượng

Một vài mẹo nhỏ ở trên hy vọng có thể giúp bạn tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà cho con mình hiệu quả nhất, chất lượng và uy tín hơn nhé. Không những thế bạn cũng có thể áp dụng các tiêu chí trên cho việc tìm gia sư tiếng anh ôn thi đại học hiệu quả và chất lượng nhất.

4. Cách tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà miễn phí, siêu nhanh trên Vieclam123.vn

Để thuận tiện cho việc tìm kiếm và sử dụng những tiện ích mà website mang tới, bạn nên đăng ký một tài khoản thành viên bằng số điện thoại miễn phí. Trong trường hợp bạn đã có tài khoản sẽ bỏ qua bước đăng ký mà thực hiện đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư.

Bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và thực hiện theo hướng dẫn.

4.1. Đăng tin tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 miễn phí trên Vieclam123.vn

Khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng tin tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại mục Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư hoặc Đăng tin miễn phí ngay trên trang chủ. Giao diện mới hiện ra, bạn thực hiện điền chọn các thông tin trong các box tương ứng và thực hiện.

Nếu bạn điền đầy đủ, càng chi tiết thì tin đăng của bạn càng có tính xác thực cao giúp gia sư nắm rõ yêu cầu, công việc dạy kèm cụ thể như thế nào. Cập nhật thành công, tin đăng sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất.

4.2. Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 nhanh nhất

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc để tìm giáo viên dạy tiếng Anh lớp 12 siêu nhanh sau đây:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Theo đó, bạn sẽ điền từ khóa tương ứng vào các box hàng ngang và thực hiện.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các từ khóa vào từng box tương ứng bên dưới và thực hiện.

Lưu ý bạn có thể bỏ chọn box phụ nào đó vẫn cho ra kết quả. Theo đó, bạn sẽ linh hoạt trong tìm kiếm hơn nhớ tính năng này có thể tìm kiếm nhiều lần với những kết quả khác nhau rất nhanh chóng, chỉ trong nháy mắt.

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 nhanh nhất

Ngoài ra, bạn đừng bỏ qua những nội dung về gia sư chi tiết và đa dạng với nhiều tin bài khác nhau tại:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập sẽ có nhiều tin bài tương ứng cho bạn.

• Mục Tài liệu gia sư sẽ gồm những bài giảng gia sư do các thành viên tải lên chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp.

• Mục tìm gia sư sẽ là những bài tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư tương ứng để người dùng thuận tiện tham khảo.

Như vậy, bạn sẽ có tất cả mọi thứ về gia sư mà mình cần trên Vieclam123.vn và càng tuyệt vời hơn khi tìm miễn phí phải không nào.

Những bí quyết tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 ở trên thật đơn giản có thể giúp bạn dễ dàng tìm người dạy kèm uy tín, chất lượng nhanh hơn nhiều đấy. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226