Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 uy tín – Có 384 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 11

no image   Hồ Chí Minh
Hồ Xuân Uyển Quân
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Sư phạm TPHCM. Kĩ tính, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Phương   Hà Nội
Hoàng Thị Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có nền tảng kiến thức vững chắc. Em có thể nhận dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cấp 1 và Toán, Tiếng Anh cơ bản cấp 2. Em là người nhiệt huyết, tận tâm, chu đáo, thật thà và luôn hoà đồng với mọi người

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trương Thị Minh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tính cách: Khá tâm lí, yêu thích cv giảng dạy, trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Trần Diệu Thúy   Hà Nội
Trần Diệu Thúy
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tốt nghiệp Đại học Hà Nội, từng có 4 năm đi dạy cho một số trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội như Enci English, AMES, Smartcom. Là một người có trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ, nhẫn nại, trung thực.

Xem chi tiết >
Đinh Tường Vi   Hà Nội
Đinh Tường Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Đinh Tường Vi , sinh viên năm nhất khoa quốc tế học ĐH hà nội . Điểm đầu vào tiếng anh là 9,4 . em có thể dạy vào các buổi sáng từ 8h30-11h30 ( trừ sáng thứ 2 và 5 em đi học ) , ngày chủ nhật có thể làm cả ngày ạ .

Xem chi tiết >
Trần Như Đại   Hồ Chí Minh
Trần Như Đại
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nằm trong hội sinh viên của trường nên là 1 người nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong cuộc sống. Thích giao tiếp làm việc với con người, thích chỉ dạy, bảo ban, đặc biết rất yêu mến trẻ con. Là 1 người kiên trì, chịu khó, nhẫn nại có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Xem chi tiết >
Phạm Đắc Xuân Trúc   Hồ Chí Minh
Phạm Đắc Xuân Trúc
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh.

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Hồng Duyên   Hà Nội
Trịnh Thị Hồng Duyên
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm cuối khoa Ngoại Ngữ trường học viện tài chính, hiện em đang theo học thêm Ielts.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm thị huyền
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi đã tốt nghiệp cấp 3 với bằng loại giỏi và có 2 năm kinh nghiệm gia sư môn toán, hóa, tiếng anh cấp 2. Với phương pháp dạy chuẩn theo sách giáo khoa và sách bài tập nhằm giúp học sinh nắm chắc các kiến thức cơ bản đồng thời có thêm nhiều bài tập mở rộng để học sinh áp dụng và tạo nhiều tư duy logic,sáng tạo trong học tập.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ánh Tuyết   Tây Ninh
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 60,000 vnđ/buổi Tây Ninh

Hiện tôi đang là giáo viên giảng dạy cho các học sinh các cấp. Là giáo viên năng động, nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ với học sinh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Thừa Thiên Huế

Văn My

Gia sư Toán Từ: 50,000 vnđ/buổi Có thể dạy toán   Xem chi tiết
thanh nina   Hà Nội

thanh nina

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 100,000 vnđ/buổi Sở thích : thích học ngoại ngữ ( tiếng trung + tiếng hàn) thích chơi với trẻ con. Đã từng làm nhiều công việc khác nhau : dọn dẹp nhà ( hàn quốc + người mỹ), hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch ( tiếng trung), dạy học tiếng việt,.. có khả năng nói tốt tiếng trung giao tiếng và tiếng hàn cơ bản. Hiện nay đang làm việc cho người hàn quốc và ( chăm sóc, trông trẻ, chơi trò chơi tiếng việt, dạy trẻ nói tiếng việt) với trẻ con hàn quốc ( đã từng chăm sóc 6 bé hàn quốc độ tuổi từ 1 tuổi rưỡi ~ 8 tuổi) có kinh nghiệm gần 2 năm. Gia sử cho bé việt nam môn toán tiếng việt lớp 1 Ưu điểm: cá tính, nhiệt tình, thích học hỏi, Nhược điểm: đôi khi công việc có vấn tập trung suy nghĩ tìm cách giải quyết.. Nhiều khi không để ý người khác đang gọi mình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễm Thị Kim Chi

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 trường đại học Dược Hà Nội. En đã có kinh nghiệm đi dạy các môn toán lý hoá khối cấp 2 và cấp 3.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê phương anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi E tin m sẽ cố gắng hết sức giảng dạy cho các e hiểu bài nhất, k phải giảng dạy cho hết giờ mà phải mong các e hiểu đc bài   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Hưng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 10,000 vnđ/buổi Thầy là Nguyễn Ngọc Hưng thầy sinh năm 93 thầy hiện đang công tác tại trường nhưng vì dịch bệnh nên tạm thời nghỉ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trung Lâm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 70,000 vnđ/buổi vui vẻ thân thiện hai hước đang iu   Xem chi tiết
Nguyễn Thúy Ngọc   Hà Nội

Nguyễn Thúy Ngọc

Gia sư Tiếng Trung Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội khoa tiếng Trung Quốc Nhiệt tình và trách nhiệm, truyền đạt kiến thức tốt. Dạy tiếng Trung trình độ sơ cấp, tiếng Trung cho người bắt đầu học.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm lớp 11 khá phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn. Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh tại nhà không thể bỏ qua dưới đây dành cho các phụ huynh thuận tiện hơn khi tìm người dạy kèm.

1. Khái quát chương trình tiếng Anh lớp 11

Chương trình tiếng Anh lớp 11, học sinh sẽ học lồng ghép giữa ngữ pháp và từ vựng với 16 chuyên đề khác nhau. Các chủ đề của chương trình tiếng Anh lớp 11 bao gồm: Friendship, Personal Experience, A party, Volunteer work, illeteracy, Competitions, World population, Celebrations, The post office, Nature in Danger, Sources of energy, Theo Asian Games, Hobbies, Recreation, Space conquest, The wonders of the world.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 uy tín, chất lượng

Như vậy, nội dung kiến thức của môn tiếng Anh lớp 11 khác hẳn so với chương trình ở lớp 10. Kiến thức lớp 11 sẽ có trong nội dung đề thi đại học của các em nên có vai trò quan trọng. Vì vậy, học sinh cần học tốt các chủ đề, nhớ từ vựng về từng chủ đề liên qua và ngữ pháp nắm chắc để làm tốt các dạng bài tập.

Đối với hầu hết học sinh, tiếng Anh vẫn là một môn học chính khó với nhiều chủ đề, lượng từ vựng lớn và rèn luyện nhiều kỹ năng nên khiến nhiều em vất vả để theo kịp chương trình học chứ chưa nói tới thành thạo ngôn ngữ này. Hơn nữa, học tốt tiếng Anh lớp 11, con bạn sẽ học đỡ vất vả hơn ở năm cuối cấp và chuẩn bị thi đại học.

2. Mẹo chọn thời điểm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà cho con

Có thể thấy, năm lớp 11 là năm học quan trọng, thời gian mà con bạn chuẩn bị có kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học không còn nhiều nữa nên tập trung vào học là cần thiết, thậm chí là gấp nếu con muốn đạt được kết quả thi cử tốt. Sau đây là một số thời điểm nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà cho con. Bởi gia sư tại nhà là cách học một thầy một trò nên có thể là cách học, cách hỗ trợ đắc lực giúp con bạn tiến bộ nhanh trong việc học, đặc biệt là môn tiếng Anh:

• Con bạn chọn khối thi vào đại học có môn tiếng Anh nên cần nâng cao kiến thức hơn để đạt được điểm thi tốt.

• Con bạn học tiếng Anh mất gốc, học lực trung bình, yếu với điểm số thấp nên cần gia sư dạy từ đầu có hệ thống để nắm kiến thức cơ bản tới nâng cao.

• Con bạn yêu thích học tiếng Anh muốn phát triển kỹ năng nào đó cần gia sư dạy riêng tại nhà.

• Cha mẹ bận rộn nên không có nhiều thời gian dạy con môn tiếng Anh muốn con học với gia sư riêng để đạt kết quả tốt.

Đây là một số thời điểm mà cha mẹ có thể nghĩ tới việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà cho con mình. Nếu gia đình muốn con học gia sư tại nhà thì lớp 11 là thời điểm cần thiết để xem xét vấn đề này.

3. Các kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà cần nhớ

Tìm gia sư dạy thêm tiếng anh tại nhà, cha mẹ cần có những thông tin, tìm hiểu nhất định lấy làm kinh nghiệm cho mình sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm, giúp việc tìm gia sư hiệu quả và chất lượng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức, thậm chí là cả tiền bạc. Vì vậy, bạn hãy theo dõi những nội dung chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 11 sau đây nhé.

3.1. Mẹo tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Một số mẹo tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà sau đây là để bạn tham khảo cho mình để giúp quá trình tìm kiếm thuận lợi hơn nhé:

• Hãy tìm gia sư tiếng Anh cho con qua các cách miễn phí trước. Đó là nhờ người thân, bạn bè giới thiệu, tìm gia sư tại trường học của con hoặc ở các trường đại học cao đẳng, các cơ quan giới thiệu miễn phí gia sư… Đây là cách giúp bạn có thể tìm gia sư miễn phí, không mất tiền mà không ít cơ hội tìm được gia sư dạy kèm giỏi. Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua website Vieclam123.vn để tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 miễn phí đơn giản, linh hoạt qua các cách ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng.

• Nếu bạn dành một khoản chi phí nhất định hay không quan tâm tới phí giới thiệu sẽ dễ dàng tìm được gia sư tiếng Anh đảm bảo chất lượng nhờ một dịch vụ trung gian. Họ sẽ giới thiệu gia sư tới dạy thử để bạn chọn lựa cho tới khi ưng ý.

• Cần dành thời gian tìm hiểu thông tin, tư vấn của chuyên gia giáo dục để có kiến thức và tìm gia sư có hiệu quả, đúng hướng hơn, thậm chí có gia sư dạy kèm giỏi với chi phí hợp lý.

• Đừng bỏ qua kênh tìm gia sư online vì đây là xu hướng phổ biến mang tính toàn cầu và ở Việt Nam hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể truy cập qua điện thoại, máy tính ngay tại nhà chỉ cần có kết nối mạng. Trong đó, bạn lưu ý tìm trên website gia sư uy tín chất lượng. Theo đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn, nhiều cách tìm gia sư hơn hẳn.

• Luôn giám sát, theo dõi việc dạy kèm tại nhà cho con, không giao phó toàn bộ cho gia sư. Dù có bận rộn, bạn cũng cần dành thời gian theo dõi vài buổi học đầu, tài liệu tham khảo cũng như không quên trao đổi tình hình học tập của con với gia sư… để có những điều chỉnh, can thiệp kịp thời nhằm đảm bảo việc dạy kèm đi đúng quỹ đạo, đúng định hướng mục tiêu học tập của con.

Những lưu ý này sẽ giúp cha mẹ tìm gia sư đơn giản và chất lượng hơn, tránh mất thời gian quý báu của con mà có ngay gia sư giỏi dạy kèm kịp thời tại nhà. Tránh mất nhiều thời gian của con học với gia sư mà không thấy biến chuyển gì nhiều.

3.2. Gia sư sinh viên và gia sư giáo viên: Nên chọn ai?

Lựa chọn gia sư cũng là điều quan trọng mà phụ huynh nên nắm được. Gia sư phù hợp với phong cách học tập của con bạn sẽ giúp quá trình học nhanh tiến bộ hơn rất nhiều. Trong các đối tượng tìm việc làm gia sư tại nhà, mọi người thường chú ý tới gia sư sinh viên và giáo viên. Đây là 2 đối tượng phổ biến nhất mà người ta thường nghĩ tới khi muốn tìm một người dạy kèm cho con mình, muốn học gia sư riêng.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tại Vieclam123.vn

Sinh viên và giáo viên đều có công việc, kiến thức khá phù hợp về thời gian, chuyên môn để dạy kèm tại nhà và chất lượng dạy đáp ứng được yêu cầu thực tế của người học. Tuy nhiên, 2 đối tượng này cũng có nhiều điểm khác biệt khá rõ để phân thành 2 kiểu gia sư riêng giúp cha mẹ dễ dàng lựa chọn phù hợp hơn. Sau đây, chúng ta cùng phân tích những ưu nhược điểm của sinh viên và giáo viên.

• Giáo viên có bằng cấp sư phạm chính quy môn học nào đó nên có nghiệp vụ, kiến thức cùng ít nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đứng lớp nên được tin tưởng hơn. Họ dạy học thường có uy với học sinh hơn nên được nhiều cha mẹ lựa chọn dạy con mất gốc hay nghịch ngợm lười học với mong muốn rèn luyện thói quen học tập tốt.

Nhưng tìm giáo viên tiếng Anh dạy kèm tại nhà thường có học phí cao và không dễ tìm được giáo viên dạy giỏi. Trong khi đó, nhiều học sinh lại e ngại và căng thẳng khi học với giáo viên khiến chúng không thoải mái trong việc học dẫn tới khả năng tiếp thu không tốt.

Vì vậy, nhiều người lựa chọn những đối tượng liên quan như sinh viên sư phạm Anh, giáo viên tiếng Anh về hưu hay những giáo viên đang giảng dạy môn học nào đó có khả năng tiếng Anh giỏi. Học phí của các đối tượng này thường gấp 1,5 lần trở lên.

• Còn đối tượng gia sư là sinh viên sẽ là những người đang theo học tại các trường đại học cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành tiếng Anh hay có khả năng tiếng Anh tốt. Gia sư tại nhà là việc làm bán thời gian, có thời gian ít so với nhiều công việc làm thêm khác mà sinh viên có thể tìm được nên rất phù hợp với họ để đảm bảo việc học tập tại trường, học tập kiến thức tốt cho mình.

Đồng thời, làm gia sư có mức phí khá cao cho một công việc làm bán thời gian. Vì vậy, nhiều sinh viên khá giỏi luôn lựa chọn gia sư làm công việc để có kinh nghiệm thậm chí là việc làm gắn bó suốt 4 năm đại học để có tiền trang trải cuộc sống sinh viên cho mình. Học phí sinh viên luôn có giá tốt nhất so với các đối tượng gia sư khác.

Nhược điểm của sinh viên là thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm nên khả năng truyền đạt còn hạn chế, khó có thể cập nhật những đổi mới của chương trình học kịp thời.

Đến đây, có lẽ bạn đã biết mình nên lựa chọn gia sư là ai trong quá trình tìm kiếm rồi phải không nào? Lựa chọn được gia sư phù hợp với con là chìa khóa giúp con bạn học hành tiến bộ mà không tốn quá nhiều chi phí.

3.3. Những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 11

Tiếp theo, bạn cần biết những tiêu chí nào nên xem xét khi tìm gia sư dạy thêm tiếng Anh lớp 11 cho con. Các chuyên gia giáo dục khuyên bạn nên chú ý vào 3 tiêu chí cơ bản sau đây:

• Tiêu chí về bằng cấp: Tìm giáo viên dạy tiếng Anh lớp 11, bạn nên chọn người có bằng cấp từ đại học trở lên hệ chính quy chuyên ngành tiếng Anh hoặc liên quan. Có như vậy, con bạn mới được học với gia sư chất lượng, có trình độ tiếng Anh chuyên sâu để giảng dạy tốt hơn. Gia sư tại nhà, gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà là công việc dành cho những người có trình độ chuyên môn, đặc biệt dạy học sinh lớp 11 với chương trình học khó, kiến thức nhiều chứ không đơn giản như những năm cấp 1,2.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Nếu bạn không giỏi lựa chọn gia sư chất lượng hãy tìm người từng dạy kèm học sinh môn học tương đương. Từ đó, bạn xét xem thành tích đạt được khi dạy kèm của gia sư ra sao sẽ thuận tiện hơn trong việc lựa chọn. Ngoài ra, kinh nghiệm gia sư tiếng Anh sẽ giúp gia sư lên kế hoạch, chuẩn bị kiến thức tốt, kỹ năng đánh giá học sinh và dạy kèm kiến thức cần thiết.

• Tiêu chí về tính cách: Bạn nên chọn gia sư có khả năng hòa hợp, dạy hợp với phong cách, khả năng tiếp thu của con bạn. Điều này khá quan trọng để con bạn có một người bạn đồng hành trong việc học tốt mà các em có thể chia sẻ khó khăn, chủ động hỏi những kiến thức mà mình cần kịp thời. Vì vậy, thông thường, người ta sẽ chọn gia sư có tính cách kiên nhẫn, khả năng thích ứng, sự linh hoạt cùng tính trung thực, nhiệt huyết. Bởi gia sư cần có sự chủ động tiếp cận với học sinh, tập trung vào việc học mới đem lại được kết quả học tập tốt.

Đây là 3 tiêu chí hàng đầu mà cha mẹ nên chú ý để đánh giá khi lựa chọn gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà nhằm đảm bảo về chất lượng dạy kèm, gia sư có kiến thức và phù hợp với con. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách để tìm gia sư tiếng anh lớp 12 hiệu quả không qua trung tâm tốt nhất hiện nay.

3.4. Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Khi gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà, có nhiều lợi ích tuyệt vời mà cha mẹ nên biết để đánh giá đúng đắn về việc dạy kèm gia sư tại nhà mà nhiều người ưa lựa chọn sử dụng:

• Học sinh sẽ có một người giỏi tiếng Anh là người bạn đồng hành đắc lực, kịp thời với mình trong việc học môn học này. Từ đó, con bạn dễ dàng hỏi hay nhờ trợ giúp từ gia sư khi cần thiết.

• Gia sư sẽ là người đánh giá chính xác học lực, kiến thức của học sinh bằng nhiều cách trong quá trình dạy kèm để từ đó bổ sung, giảng lại những kiến thức cần thiết và kịp thời nhất giúp con bạn nắm tốt kiến thức theo chương trình học từ cơ bản tới nâng cao. Do đó, con bạn sẽ dễ dàng đạt điểm thi, đạt điểm kiểm tra tốt.

• Gia sư tiếng Anh tại nhà là cách học một thầy một trò riêng nên tạo ra nhiều khả năng tương tác trong việc học rất thuận lợi cho con bạn trong giao tiếp, phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Đồng thời, học riêng với gia sư, con bạn sẽ tập trung vào bài học, được quan tâm hơn cũng như ít bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài khiến con mất tập trung như nói chuyện, làm việc riêng.

• Gia đình sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn người dạy kèm phù hợp, tốt nhất cho con mình. Đây là yếu tố quan trọng khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 11 để đảm bảo con bạn được học với thầy dạy tốt, có những kiến thức và đức tính mà con bạn có thể học hỏi.

• Học sinh và phụ huynh không mất thời gian đưa đón con. Đồng thời, có thể giám sát, theo dõi việc dạy kèm ngay tại nhà một cách trực tiếp nhất, từ đó giúp cha mẹ dễ dàng can thiệp hay điều chỉnh việc học luôn đi đúng hướng, tập trung vào mục tiêu học tập của con đã đề ra.

Đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi học với một gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà. Vì vậy, bạn nên xem xét đến hình thức học tập hiệu quả này nếu đang phân vân với một số cách học khác hay đang tìm kiếm gia sư tại nhà cho con mình.

3.5. Tham khảo học phí gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Những thông tin tham khảo về học phí gia sư dạy thêm môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà sẽ là những gợi ý để bạn tìm kiếm và lựa chọn phù hợp:

Thuê gia sư dạy tiếng anh cho con ngay tại nhà

• Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà là sinh viên: 130 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà là sinh viên trường chuyên: 150 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà là giáo viên: 200 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà là giáo viên dạy giỏi: 250 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà là giáo viên trường chuyên: 300 nghìn/buổi

• Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Tóm lại gia sư dạy tiếng Anh lớp 11 có học phí phụ thuộc vào đối tượng và trình độ, uy tín mà có mức giá khác nhau ở trên để bạn tham khảo.

4. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 miễn phí trên Vieclam123.vn

Truy cập Vieclam123.vn, bạn dễ dàng tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 miễn phí. Đầu tiên, bạn cần có tài khoản bằng cách đăng ký bằng số điện thoại miễn phí đơn giản. Bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào 4 ô theo yêu cầu và thực hiện

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực
  • Tôi cam kết…

>> Bấm Hoàn tất. Khi nhập mã xác nhận để kích hoạt tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập ngay.

Nếu đã có tài khoản riêng, bạn sẽ bỏ qua bước này mà có thể đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư để sử dụng tiện ích trên website.

4.1. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà bằng cách đăng tin miễn phí

Với tài khoản của mình, bạn sẽ thực hiện đăng tin tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 trên Vieclam123.vn hoàn toàn miễn phí. Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư và thực hiện điền chọn theo yêu cầu trong giao diện mới mở ra. Càng điền chi tiết bao nhiêu càng thể hiện rõ yêu cầu, công việc gia sư mà bạn muốn từ đó giúp các gia sư dễ dàng đánh giá sự phù hợp để có thể liên hệ ngay với bạn. Tin đăng sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất nên rất thuận tiện tiếp cận với các gia sư.

4.2. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Tính năng bộ lọc từ khóa là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua để tìm gia sư nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả cho mình. Tính năng này áp dụng cho cả gia sư và người tìm gia sư sử dụng miễn phí dễ dàng và thuận tiện. Theo đó, bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác như sau:

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà bằng tính năng bộ lọc từ khóa

a.  Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ

Theo đó, bạn sẽ để ý thấy những box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu chính là những box từ khóa tìm kiếm. Bạn sẽ điền các từ khóa tương ứng vào từng ô và thực hiện.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết

Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm với nhiều từ khóa hơn từ đó kết quả tìm kiếm sẽ sát với nhu cầu, mong muốn của bạn nên dễ dàng chọn được gia sư nhanh chóng, đơn giản. Theo đó, bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các từ khóa vào mục này để thực hiện.

Các bạn có thể bỏ chọn những box thông tin phụ để đa dạng kết quả tìm kiếm và thực hiện linh hoạt tính năng này chắc chắn sẽ mang lại những tiện ích và sự thuận tiện cho bạn khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ, tin bài về chủ đề gia sư để tham khảo trong quá trình tìm kiếm tại các mục:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ có những bài viết tại mục Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập

• Mục Tài liệu gia sư sẽ gồm các bài giảng dạy của các gia sư mà thành viên tải lên để xin ý kiến đóng góp cho bài giảng hay đơn giản chỉ để chia sẻ.

Các mục tìm gia sư cũng có bài viết tổng hợp tương ứng và đa dạng, chi tiết có thể hỗ trợ bạn tìm gia sư cụ thể với những thông tin thiết thực.

Như vậy, bạn sẽ có tất cả những điều mình cần về lĩnh vực gia sư trên Vieclam123.vn đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.

Hy vọng những thông tin tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở trên có thể giúp bạn tốt nhất trong quá trình tìm kiếm và dạy kèm tại nhà cho con mình.

Hotline

0869.154.226