Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 uy tín – Có 386 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 10

Phạm thị kim ngọc   Hồ Chí Minh
Phạm thị kim ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hiền.Luôn chuẩn bị bài đi dạy.dạy đúng giờ.không la mắng học sinh.luôn hỏi hiểu bài chưa để giảng lại.có bận việc. gì.đều nói trước.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Tuyết Minh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tốt nghiệp Đại học Xây dựng, có CC TOEIC 835; có kinh nghiệm giảng day phổ thông và TOEIC

Xem chi tiết >
Kiều Vũ Luân   Cần Thơ
Kiều Vũ Luân
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Tư vấn nhiệt tình dù học viên có đăng kí học hay không

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Ngọc Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Vui vẻ hoạt bát - Tính cách khi làm việc cẩn thận và nhiệt tình

Xem chi tiết >
Mai Thanh Thùy   Hà Nội
Mai Thanh Thùy
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia đình truyền thống nghề giáo, kho tài liệu bài tập phong phú đa dạng từ cơ bản tới nâng cao, tài liệu giảng dạy từ nhiều trường cấp quốc gia (Đoàn Thị Điểm, Ngô Thì Nhậm, ...) Hệ thống bài dạy rõ ràng, có khung chương trình

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Hương   Yên Bái
Nguyễn Thu Hương
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Yên Bái

mình đang học lớp 11 và mình tự tin với mức điểm 8.0 của mình. Mình tin rằng mình từ một đứa mất gốc không hiểu gì về tiếng anh và giờ đã tiến bộ vượt bậc trong lớp, có thể giúp các em, các bạn có nền tảng ngữ pháp tiếng anh cơ bản khi làm các bài kiểm tra ở trên lớp với mức 7 điểm Quan điểm học tập: chia sẻ mẹo học, kiến thức nền tảng khi học tiếng anh.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Minh Hoàng
Gia sư Hóa , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư tận tâm, chu đáo. Có phương pháp giao tiếp vs học sinh và có thể truyền cảm hứng học cho các em.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Hậu
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Mình là một người trách nhiệm, hòa đồng và yêu thích chia sẻ. Yêu thích việc dạy và sử dụng tiếng Anh và Văn học trong cuộc sống

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mã Thị Huệ
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là sinh viên đại học ngoại thương. Có kinh nghiệm trong việc gia sư toán và tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Quỳnh Hoa
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đam mê, yêu thích công việc giảng dạy. Nghiêm khắc nhưng luôn tạo được sự thoải mái học tập cho học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Hồng   Thái Nguyên

Vũ Hồng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 50,000 vnđ/buổi vui vẻ hòa đồng thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

nguyễn văn sóng

Gia sư Từ: Thỏa thuận đam mê công nghệ, du lịch, học hỏi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Đình Lộc

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi cao1m7, ngoại hình binhg thường, sống nội tâm,   Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh   Hà Nội

Nguyễn Quỳnh Anh

Gia sư Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Xin chào các cô chú, cháu là Quỳnh Anh, cháu sinh năm 1999 và là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc Dân. Cháu có thế mạnh ở môn Hoá học nên có nhu cầu nhận dạy các em học sinh lớp 8,9   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thuỳ Dương   Hà Nội

Nguyễn Thị Thuỳ Dương

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Nhảy (Dance) Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Em có IELTS 6.5 và hiện đang tìm các lớp toán tiếng anh mẫu giáo và cấp 1   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Quang Huy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy các môn toán lý hoá cấp hai   Xem chi tiết
Lê Vũ Xuân Quỳnh   Hà Nội

Lê Vũ Xuân Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 học quốc gia Hà Nội   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Anh luôn được đánh giá là một môn học khó, đòi hỏi học sinh phải dành thời gian học tập hàng ngày và có những phương pháp học tập phù hợp. Bước vào lớp 10 năm học đầu tiên của chương trình THPT rất nhiều em lo lắng về trình độ Tiếng Anh của mình không theo kịp với chương trình học trên lớp. Vì vậy việc tìm gia sư tiếng anh nói chung và tìm gia sư Tiếng Anh dạy lớp 10 nói riêng cho con là việc cần thiết mà phụ huynh nên làm. Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em củng cố lại được những kiến thức các em đã được học và trau dồi thêm những kiến thức mới giúp các em tự tin hơn trong môn học.

1. Lợi ích và tầm quan trọng của gia sư Tiếng Anh lớp 10

Năm lớp 10 là năm học đầu tiên trong chương trình học THPT, với lượng kiến thức mới và được nâng cao và thời lượng tiết học trên lớp ít. Với thời lượng thời gian học đó học sinh khó có thể tìm hiểu và ghi nhớ hết nội dung trong chương trình học.  Mà đặc biệt môn Tiếng Anh cần phải nghiên cứu rộng sâu để có một lượng kiến thức phong phú. Vì vậy ngoài chương trình học ở trường các bậc phụ huynh thường cho con học phụ đạo thêm để củng cố được kiến thức và đáp ứng chương trình học trên trường.

Gia sư dạy Tiếng Anh giỏi lớp 10 rất quan trọng trong việc giúp con học tập cung cố và nâng cao kiến thức. Nếu bạn tìm được một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 giỏi và có tâm sau một thời gian học bạn sẽ thấy trình độ Tiếng Anh của con em bạn được nâng lên đáng kể.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 uy tín, chất lượng

2. Thời điểm thích hợp học gia sư Tiếng Anh lớp 10

Năm lớp 10 là năm học đầu tiên trong chương trình học THPT, các em vừa hoàn thành xong chương trình thi tuyển sinh vào lớp 10 đầy căng thẳng và niểm vui mừng, hân hoan, tự hào khi mình đã thi được vào ngôi trường cấp 3 mình mơ ước. Thế nhưng các em phải làm quen với một chương trình học hoàn toàn mới mẻ, với lượng kiến thức khá lớn. Vào đầu năm lớp 10 các em bắt đầu lựa chọn khối ngành học mình theo đuổi. Trong ba môn học chính: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh thì môn Tiếng Anh là môn học trở ngại nhất đối với học sinh.  Các phụ huynh nên tổ chức cho con em mình theo học gia sư Tiếng Anh lớp 10, để các con có thể củng cố được những kiến thức đã được học tại chương trình THCS, và tiếp thu những kiến thức mới được học tại chương trình học THPT. Các bậc phụ huynh tham khảo một số thời điểm tìm gia sư cho các em học sinh dưới đây.

Đối với những học sinh yếu kém có khả năng tiếp thu Tiếng Anh kém, đây là trường hợp cần theo học gia sư Tiếng Anh lớp 10 càng sớm càng tốt. Tuy các em thi đạt vào lớp 10 nhưng trình độ Tiếng Anh của các em không tốt. Với những trường hợp này các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho các con ngay từ trong hè, trước khi con bước vào năm học mới, các bậc phụ huynh nên tìm cho con em mình một gia sư phù hợp về dạy phụ đạo cho các em. Vào thời điểm này gia sư sẽ củng cố cho các em lại những kiến thức các em đã được học trong chương trình học ở cấp 2 giúp các em nắm chắc được những kiến thức đã được học để sẵn sàng bước vào chương trình học mới. Các gia sư này sẽ theo dạy các em trong quá trình học lớp 10, để đảm bảo các em học sinh được học các kiến thức liền mạch không bị đứt đoạn và giúp các em đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập và thi cử.

Đối với những học sinh khá giỏi có khả năng nhận thức tốt, với những trường hợp này các bậc phụ huynh nên tìm gia sư về dạy kèm cho các con từ đầu năm lớp 10 hoặc cuối kỳ 1 đầu kỳ thi kết thúc học kỳ 1. Năm lớp 10 với lượng kiến thức mới và được nâng cao, các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư Tiếng Anh lớp 10 phù hợp về dạy kèm cho các em. Các gia sư sẽ giúp các em tổng hợp lại kiến thức và làm thêm bài tập để giúp các em nắm chắc được những kiến thức đã học. Vào cuối kỳ 1 các em tham gia vào kỳ thi đánh giá kết quả học kỳ 1, để cho kỳ thi đạt kết quả cáo thì các bậc phụ huynh nên tìm gia sư về dạy kèm cho các em trước khi các em bước vào kỳ thi, gia sư sẽ giúp các em tổng hợp lại kiến thức, làm bài tập, làm các để thi thử đề thi của những khóa trước, giúp các em quen với cấu trúc với dạng đề thi. Để các em sẵn sàng bước vào kỳ thi kiểm tra đánh giá kết quả học tập cuối học kỳ 1.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10

3.1 Gia sư Tiếng Anh lớp 10 cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Gia sư Tiếng Anh lớp 10 có bằng cấp, chuyên môn Tiếng Anh

Để đánh giá một gia sư Tiếng Anh dạy kèm lớp 10 giỏi đầu tiền người ta đánh gia vốn kiến thức chuyên môn và bằng cấp. Năm lớp 10 là năm học đầu tiên trong chương trình học cấp ba, lượng kiến thức Tiếng Anh tương đối lớn và khó, ngoài những giờ học Tiếng Anh trên trường khi về nhà các em cần phải đầu tư thời gian để học tập và ôn luyện cùng với gia sư. Một gia sư giỏi là phải nắm chắc các kiến thức và biết thâu tóm lượng kiến thức đó sao cho các em dễ tiếp thu nhất. Để tìm được một gia sư giỏi các bậc phụ huynh chỉ cần nhờ những người có trình độ chuyên môn về Tiếng Anh test thử, hoặc là cho bạn gia sư đó làm một bài test nhỏ ra giấy và sau đó nhờ những người có chuyên môn như giáo viên dạy Tiếng Anh kiểm tra và đánh giá năng lực. Điều này sẽ giúp phụ huynh tìm được một gia sư phù hợp về dạy kèm cho con em mình.

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 có kỹ năng sư phạm tốt

Dạy học nên không thể không nhắc tới đó là kỹ năng sư phạm, kỹ năng chuyền đạt kiến thức. Một gia sư Tiếng Anh lớp 10 có kiến thức tốt nhưng không có khả năng chuyền đạt kiến thức cho người khác thì đó cũng không phải là một gia sư giỏi. Đặc biệt với môn học Tiếng Anh một môn học được đánh giá là một môn học khó, vậy nên tìm gia sư có khả năng chuyền đạt kiến thức tốt là rất quan trọng.

Giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 10 có tâm huyết với nghề

Làm việc gì cũng cần phải có tâm huyết, phải có tâm huyết với công việc đó thì mới đạt được kết quả cao. Đặc biệt là năm học lớp 10, năm học đầu tiên của cấp 3 với chương trình học hoàn toàn mới mẻ kiến thức được nâng cao và tương đối khó. Vì vậy các bậc phụ huynh cần tìm cho cin em mình một gia sư có tâm huyết với nghề, họ giảng dạy và truyền đạt kiến thức bằng cái tâm, họ luôn luôn lỗ lực hết mình không quản ngại khó khăn để các em học sinh được học tập một các tốt nhất.

3.2  Nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 là sinh viên hay giáo viên

Ưu điểm và nhược điểm của giáo viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 là sinh viên

Thị trường gia sư sinh viên hiện hay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM vì vậy để tìm một gia sư Tiếng Anh lớp 10 về dạy kèm cho con em mình không khó. Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 là sinh viên và học sinh học lớp 10 nên độ chênh lệc về mức độ tuổi không nhiều, vì vậy giáo viên dạy thêm Tiếng Anh lớp 10 là sinh viên sẽ giúp cho các em thấy quá trình học tập không bị áp lực. Mức học phí trả cho gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 là sinh viên tương đối mềm.

Sinh viên là những người trẻ tuổi có nhiệt huyết và nhiệt tình trong công việc, họ sẵn sàng chia sẻ những kiến thức những king nghiệm mà mình có.

Mặt hạn chế của gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 là sinh viên là thiếu kỹ năng sư phạm, họ có kiến thức chuyên môn nhưng không biết cách truyền dạt dẫn đến hiệu quả của việc học không cao.

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư Tiếng Anh lớp 10 là giáo viên

Giáo viên họ là những người có trình độ chuyên môn cao nguồn kiến thức vô cùng vững vàng cùng với kỹ năng sư phạm tốt. Vậy nhưng để mời được các thầy cô về dạy kèm cho con thì phụ huynh cần phải chuẩn bị một mức học phí khá tốt.

Ưu điểm và nhược điểm của gia sư Tiếng Anh lớp 10 là sinh viên

3.3  Nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 online hay trực tiếp

Ưu điểm và nhược điểm cách thức tìm gia sư dạy thêm Tiếng Anh lớp 10 trực tiếp

Cách học gia sư Tiếng Anh lớp 10 trực tiếp là các gia sư đến nhà trực tiếp giảng dạy cho học sinh. Cách học này cũng giống như các học của các học sinh khi đến trường, học sinh và gia sư có thể trao đổi và tương tác với nhau. Gia sư có thể kiểm tra kiến thức, bài tập và trao đổi kết quả học tập của học sinh với phụ huynh của họ. Nhược điểm duy nhất của hình thức học này là mức học phí khá cao do gia sư mất thời gian và chi phí đi lại.

Ưu điểm và nhược điểm của cách thức tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 online

Dạy gia sư online là hình thức giảng dạy thông qua đường truyển Internet. Hình thức này gia sư không mất thời gian và chi phí đi lại nên học phí của hình thức giảng dạy này sẽ thấp hơn so với việc học trực tiếp. Đối với các học sinh có ý thức tự giác có trách nhiệm cao trong học tập thì lựa chọn học tập theo phương pháp này cũng là lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên thì phụ huynh học sinh cần phải chuẩn bị và đảm bảo các trang thiết bị phục vụ cho cho quá trình học tập của con để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đối với các học sinh không có độ tập trung cao thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn hình thức gia sư online này. Gia sư không trực tiếp giảng dạy nên sẽ không bao quát được quá trình học tập của con em bạn cũng như không thể tìm ra những phần kiến thức chưa chắc chắn của học sinh.

3.4  Mức học phí của gia sư Tiếng Anh lớp 10

Mức học phí của gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 10 còn phụ thuộc vào bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm gia sư,…. Trước khi bắt tay vào làm việc chính thức thì gia sư và phụ huynh cần phải trao đổi và thỏa thuận để đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

Tại Hà Nội mức học phí phải trả cho gia sư dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 10 giao động từ 150 - 200 nghìn đồng / buổi.

3.5  Các phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 qua trung tâm

Ngày nay rất nhiều các trung tâm gia sư mọc lên, việc tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 qua trung tâm rất nhanh và đơn giản. Tuy nhiên chất lượng của các gia sư tại các trung tâm khiến rất nhiều các phụ huynh phải quan tâm và lo lắng. Nhiều trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm, họ chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt không quan tâm đến chất lượng gia sư khiến cho nhiều trường hợp rơi vào cảnh “Tiền mất tật mang”. Do vậy khi tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 cho con em mình các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ về uy tín của trung tâm để tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn nhé.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 qua bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu

Đây là phương pháp tìm gia sư Tiếng Anh an toàn vì con của bạn bè đồng nghiệp đã theo học gia sư đó và gia sư đó dạy tốt thì họ mới giới thiệu. Thế nhưng việc tìm gia sư bằng phương pháp này không hiệu quả, do phải tìm hiểu dò hỏi bạn bè đồng nghiệp, sau đó liên hệ với gia sư để nhờ về nhà giảng dạy cho con em của mình.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 qua website Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website chuyên về việc làm gia sư. Tuy website được thành lập chưa lâu nhưng website này đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm nhờ các tính năng ưu việt của nó. Các bạn hãy cùng tôi tham khảo cách tìm giáo viên dạy thêm Tiếng Anh lớp 10 qua website này nhé.

4. Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của các bạn. Mục đích của chúng tôi là tạo nên một cộng đồng gia sư thật chất lượng và vững mạnh, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện các thao tác đơn giản, việc tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 cho con em bạn được hoàn tất mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10

Cách tạo tài khoản trên website Vieclam123.vn khá nhanh và đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào trang web Vieclam123.vn. Sau khi truy cập vào trang web bạn kích chuột vào mục đăng ký và điền đầy đủ các thông tin như họ tên đầy đủ, số điện thoại xác thực, …. Sau đó mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn, bạn điền mà xác thực vào ô mã xác thực. Bạn lưu ý bảo mật để tránh những kẻ xấu truy cập vào tài khoản và sử dung tài khoản của bạn với mục đích khác.

Bước 2: Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10

Có 2 cách để tìm giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 10 qua Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 qua tính năng lọc

Khi vào trang chủ của Vieclam123.vn bạn có thể chọn lọc theo yêu cầu của mình, cụ thể theo tiêu chí: Tìm gia sư, chọn Môn học Tiếng Anh, chọn Lớp 10, phần tỉnh thành bạn có thể chọn hoặc bỏ trống sau đó bạn kích vào tìm kiếm. Khi đó danh sách hồ sơ của các giáo viên dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 10 hiện lên để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Cách 2: Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn cần hoàn thiện hồ sơ của mình và ghi rõ yêu cầu cần tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 với những yêu cầu và thực trạng của học sinh. Khi đó tin đăng của bạn sẽ được ghim trên website Vieclam123.vn để các gia sư đang tìm lớp tham khảo. Bạn được đăng tin miễn phí và không mất bất kỳ một khoản cho phí nào cả.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc và áp dụng để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

Hotline

0869.154.226