Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 uy tín – Có 58 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 1

Phạm Thị Thu Hà   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

3 năm kinh nghiệm dạy kèm các bé cấp 1. Gần gũi, yêu mến các bé. Có thể hướng dẫn cả các môn phụ như Khoa học, Lịch Sử, Tự nhiên - Xã hội, Vẽ, Hát nhạc, Tin học,...

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên năm 3 đại học Ngoại ngữ, muốn tìm một lớp gia sư tiểu học Toán, Văn, Anh. Em cảm ơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chào mn , hiện tại mk đang là sv trường đại học kinh tế quốc dân. Mình đã từng học chuyên anh lê hồng phong nam định ạ . Ai có nhu cầu gia sư tiếng anh có thể liên hệ với mình qua sdt. Mk cảm ơn ạ. Khi dạy học mình rất tâm huyết cho dù trả lương cao hay không cao bởi mk luôn yêu cầu cao trong công việc . Vậy nên có thể mn thấy mk là sv năm nhất nên còn lo sợ , nhưng với mình việc nào ra việc đấy . mình tự tin có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình.

Xem chi tiết >
Đinh Quang Linh   Hồ Chí Minh
Đinh Quang Linh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui tính, hòa đồng, hiểu chuyện

Xem chi tiết >
chị thủy   Hà Nội
chị thủy
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư chuyên tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ với thâm niên 10 năm học tiếng Anh chuyên, ngữ pháp chắc, phát âm chuyên giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Giỏi Piano, hòa đồng với các em nhỏ, ưu thích đọc truyện , xem phim, nghe nhạc, biết nhiều dòng nhạc, thích vẽ, thích các dòng mỹ phẩm cao cấp...

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thúy Hạnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- sinh viên Ngoại thương - ielts 7.5 - là nữ, có trách nhiệm, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Đại Đức
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hiện đang là sinh viên năm 2, có thể dạy kèm môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thanh   Hà Nội
Phạm Thị Thanh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đang là sinh viên năm hai tại Đại học Ngoại Thương , quê ở Hà Tĩnh . Vào đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh từ năm lớp 7 .

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Thị Ngọc Phượng   Long An

Lê Thị Ngọc Phượng

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kế toán loại khá   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người hoà đồng, vui vẻ , dễ gần   Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Thường   Hà Nội

Nguyễn Tiến Thường

Gia sư Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo chất lượng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Minh Ngọc

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi thân thiện, vui tính , hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Diễm

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy nhiều lớp thân thiện nghiêm túc kiến thức chắc chắn nắm vững hoà đồng thật thà có phương pháp dạy hiệu quả   Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Mộc Miên   Toàn Quốc

Nguyễn Hoàng Mộc Miên

Từ: Thỏa thuận - có kinh nghiệm dạy guitar, ukulele - phương pháp dễ hiểu, tâm lí với học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Lệ Quyên   Toàn Quốc

Nguyễn Quỳnh Lệ Quyên

Từ: Thỏa thuận Bản thân rất nhiệt huyết , nhiệt tình và có khả năng diễn đạt rành mạch , dễ hiểu , có thế mạnh về ngôn ngữ và biết trao dồi kiến thức để đáp ứng với nhu cầu của các bạn học sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Anh lớp 1 có khó không? Có nên thuê gia sư dạy bé học tiếng Anh lớp 1 không? Cần lưu ý gì khi thuê gia sư tiếng anh lớp 1 cho con? Vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết sau:

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và có tầm quan trọng lớn đối với cuộc sống hiện đại. Chính vì thế, tiếng Anh được đưa vào chương trình tiểu học từ rất sớm, ngay từ khi các bé lên lớp 1.

Khi các con mới bỡ ngỡ tiếp xúc với môn tiếng Anh, thì rất cần một người ở cạnh hướng dẫn, chỉ đường cho con. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian và trình độ chuyên môn để dạy bé học tiếng Anh lớp 1.

Do đó, thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 cho con là một giải pháp vô cùng hữu hiệu được nhiều vị phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều các vị phụ huynh còn thắc mắc về chương trình tiếng Anh lớp 1, cũng như cần lưu ý gì khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con.

Vậy, tiếng Anh lớp 1 là môn học như thế nào?

1. Giới thiệu chung về tiếng Anh lớp 1

Tiếng Anh lớp 1 là chương trình tiếng Anh giúp bé bước đầu làm quen với một ngôn ngữ mới khác tiếng Việt. Theo nghiên cứu, khi học một ngôn ngữ mới, việc trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ đó càng sớm càng tốt sẽ rất thuận lợi cho bé khi muốn phát triển ngôn ngữ đó sau này.

Lên lớp 1, khả năng phát âm cùng tư duy giao tiếp của bé ngày càng được hoàn thiện. Chính vì thế, môn học tiếng Anh được đưa vào chương trình học ngay từ khi các bé lên lớp 1.

Giới thiệu chung về tiếng Anh lớp 1

Chương trình tiếng Anh lớp 1 giúp các bé nắm được những thứ cơ bản nhất khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới như: bảng chữ cái, số đếm, màu sắc…

Ngoài ra, chương trình tiếng Anh lớp 1 còn giúp bé học được những câu giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản, các tình huống giao tiếp đơn giản nhất cũng như các từ vựng

Việc đưa tiếng Anh trở thành một môn học trong chương trình lớp 1 còn giúp các bé cùng lúc phát triển kiến thức nền tảng một cách toàn diện.

2. Phụ huynh có nên tự dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1?

Chính vì tiếng Anh được đưa vào chương trình học sớm như vậy, cũng như hiểu được tầm quan trọng của nó, nhiều bậc phụ huynh đã bỏ rất nhiều công sức ra để dạy tiếng Anh cho bé khi bé vào lớp 1.

Tuy nhiên kết quả nhiều khi lại không thực sự như mong muốn của các bậc phụ huynh bởi nhiều nguyên nhân.  Vì thế, lựa chọn cho con mình một người gia sư tiếng Anh lớp 1 là một phương pháp đúng đắn.

3. Tại sao cần thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 cho con?

Tầm quan trọng vô cùng lớn của tiếng Anh là việc không thể phủ nhận. Chính vì thế, việc đầu tư gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con cũng rất cần thiết. Tại sao lại như vậy?

Điều đầu tiên, các bậc phụ huynh phải thừa nhận rằng, thời gian làm việc bên ngoài của các bậc phụ huynh chiếm phần lớn thời gian trong một ngày. Ngoài ra, sau khi làm các công việc ở bên ngoài, cha mẹ còn phải giải quyết hàng tá các công việc trong gia đình.

Chính vì vậy, thời gian dành cho việc dạy tiếng Anh cho con khi con vào lớp 1 gần như là không có.

Gia sư tiếng Anh lớp 1 giúp con học tốt hơn

Hơn nữa, những năm gần đây, nền giáo dục không ngừng thay đổi và phát triển. Các phương pháp cũng như kĩ năng giải bài tập các môn học, đặc biệt là một môn học như tiếng Anh, đã không còn như trước. Ngược lại, các bậc làm cha làm mẹ hầu hết đều đã trải qua chương trình giáo dục chưa cải cách.

Chính vì thế, đối với các bậc phụ huynh, việc tự mình dạy các bé lớp 1 học tiếng Anh không phải điều dễ dàng.

Bởi những lí do trên, việc tìm một người gia sư để dạy tiếng Anh lớp 1 cho con là vô cùng cần thiết. Vì một người gia sư, không chỉ đơn giản là một người thầy, người cô giúp các bé học tập, mà đôi khi sẽ trở thành một người bạn tâm sự với các bé.

Hơn nữa, gia sư tiếng Anh còn là người có chuyên môn, ngoài kiến thức chuyên môn, chắc chắn khả năng sư phạm của họ sẽ tốt hơn. Vì thế mà các con sẽ tiếp thu bài hiệu quả hơn.

4. Khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con cần lưu ý gì?

4.1. Xác định được trình độ ban đầu của con

Trước khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 về dạy cho con, điều đầu tiên các bậc phụ huynh nên làm là xác định xem kiến thức hiện tại của bé đang ở mức nào.

Bởi xác định được điều này, cha mẹ mới có thể tìm được cho con một người gia sư tiếng Anh phù hợp nhất.

Ví dụ, bé cần củng cố kiến thức tiếng Anh lớp 1 từ cơ bản đến nâng cao, cũng như lấy lại những lỗ hổng kiến thức, điều đó có nghĩa là, xuất phát điểm của con chưa cao, thì phụ huynh nên chọn cho con một người gia sư tiếng Anh là giáo viên. Vì gia sư tiếng Anh là giáo viên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, có thể giúp các bé tiếp thu kiến thức tiếng Anh lớp 1 nhanh hơn.

Trái lại, nếu bé nhà bạn rất thông minh, tiếp thu tiếng Anh trên lớp khá nhanh, và phụ huynh cần thuê cho con một gia sư giúp con mở rộng và nâng cao kiến thức, thì gia sư tiếng Anh lớp 1 cho bé là một gia sư sinh viên cũng khá hợp lý.

Do đó, việc xác định khả năng học tập cũng như xuất phát điểm của con khá là quan trọng để phụ huynh có thể thuê được một gia sư tiếng Anh lớp 1 tốt giúp con học tiếng Anh tiến bộ.

4.2. Xác định thời gian học phù hợp tránh quá tải

Đầu tư gia sư dạy tiếng Anh cho con ngay từ khi các con bước vào lớp 1, điều mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn đó là con học tiếng Anh tiến bộ.

Tuy nhiên, không thể vì chỉ muốn con tiến bộ mà sắp xếp cho con một lịch học dày đặc, kín mít. Điều này có thể gây áp lực cho con mà khiến con trở nên sợ môn học ngay từ khi mới bắt đầu tiếp xúc với nó.

Cần xác định thời gian học cho bé hợp lí

Khi các con mới bước vào lớp 1, tất cả các môn học đối với các con đều là những điều mới mẻ, đặc biệt là môn tiếng Anh. Chính vì thế, để đạt được hiệu quả cao nhất, các bậc phụ huynh nên sắp xếp cho con một lịch học với gia sư tiếng Anh hợp lý, tránh quá tải.

Ngoài ra, không nên để lịch học tiếng Anh của bé sát giờ tan học ở trường. Vì khi trải qua một ngày dài với các môn học ở trường, trở về nhà bé phải học cùng gia sư sẽ sinh ra tâm lý áp lực, mà vô cùng chán nản.

Do đó, các bậc phụ huynh hãy cố gắng sắp xếp và thống nhất với gia sư tiếng Anh của con mình một giờ học hợp lí nhất để việc đầu tư gia sư tiếng Anh cho con ngay từ khi con học lớp 1 thực sự hiệu quả.

4.3. Đặt mục tiêu chất lượng lên đầu

Khi thuê gia sư dạy con học tiếng Anh lớp 1, phụ huynh nên đặt mục tiêu chất lượng học tập của con lên hàng đầu, không nên vì phong trào mà thuê gia sư cho con.

Hiện nay, dịch vụ gia sư vô cùng phổ biến, hầu hết các gia đình đều mời gia sư về kèm cặp con em mình. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh trong số đó mời gia sư về dạy chỉ vì ở lớp các con, các bạn của con đều có gia sư. Và họ cũng mời gia sư về cho con mình vì để theo phong trào và để cho yên tâm!

Điều này là vô cùng lãng phí và không hiệu quả. Và đôi khi có thể dẫn đến áp lực cũng như tâm lý tiêu cực cho các con lớp 1.

Chính vì thế, mỗi bậc phụ huynh nên xác định rõ ràng mục tiêu thuê gia sư tiếng Anh cho bé lớp 1, là giúp bé làm quen với tiếng Anh, giúp bé học tiếng Anh tiến bộ. Có như vậy, thì việc thuê gia sư cho con mới thực sự hiệu quả.

4.4. Xem xét trình độ, phương pháp dạy học của gia sư

Và một điều vô cùng quan trọng nữa cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con mình đó là xem xét trình độ cũng như phương pháp dạy học của gia sư.

Muốn bé học tiếng Anh tiến bộ, thì trình độ của gia sư cũng phải tốt, đồng thời, phương pháp giảng dạy cũng phải hay, dễ hiểu.

Trình độ của gia sư ở đây, bao gồm cả trình độ chuyên môn (kỹ năng tiếng Anh của gia sư) cũng như trình độ sư phạm và khả năng nắm bắt tâm lí học sinh.

Một gia sư có trình độ chuyên môn mà không có khả năng sư phạm, thì không thể làm cho bé hiểu những gì mà gia sư truyền đạt. Ngược lại, nếu chỉ có kĩ năng sư phạm mà không có kiến thức chuyên môn, thì gia sư không có đủ kiến thức để giúp bé học tiếng Anh tốt.

Ngoài ra, phương pháp dạy học của gia sư cũng là một trong những điều đáng để các bậc phụ huynh quan tâm. Vì các bé lớp 1 chỉ mới bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới. Nếu gia sư tiếng Anh quá chú trọng vào lí thuyết, thì việc thuê gia sư cho bé có lẽ sẽ không mang lại hiệu quả.

Đối với các bé lớp 1, thì phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là vừa học vừa chơi, học qua hình ảnh, vừa học vừa tương tác nhiều…

Vì vậy, để việc học tiếng Anh của các bé đạt hiệu quả cao nhất, các bậc phụ huynh nên cân nhắc cẩn thận trình độ cũng như phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 1 mà mình định thuê.

4.5. Xem xét nhân cách đạo đức của gia sư

Bên cạnh trình độ chuyên môn cùng kĩ năng sư phạm, thì yếu tốt nhân cách, đạo đức của gia sư cũng là một vấn đề đáng để bố mẹ xem xét kĩ lưỡng trước khi thuê gia sư tiếng Anh cho bé lớp 1.

Hiện nay, xã hội còn tồn tại vô số các tệ nạn như bạo hành trẻ em, xâm hại tình dục… Do đó, yếu tố đạo đức và nhân cách của gia sư càng trở nên quan trọng.

Cần xem xét nhân cách gia sư một cách kĩ lưỡng

Gia sư tiếng Anh lớp 1 là người trực tiếp tiếp xúc gần gũi với bé, dạy bé học. Chính vì thế, cha mẹ nên đánh giá yếu tố đạo đức một cách cẩn thận để đảm bảo cho con không bị bất cứ ảnh hưởng xấu nào.

Trước khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho bé, các bậc phụ huynh nên kiểm chứng thông tin cá nhân của gia sư một cách cẩn thận!

4.6. Xem xét học phí

Mời gia sư về dạy tiếng Anh lớp 1 cho con là một sự đầu tư sáng suốt giúp bé nhanh chóng làm quen được với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sự đầu tư này là một sự đầu tư bất chấp giá cả.

Chính vì vậy, trước khi tìm gia sư về dạy tiếng Anh cho bé, các bậc phụ huynh nên tham khảo học phí. Và lựa chọn một gia sư vừa có trình độ, vừa yêu cầu một mức học phí phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện của gia đình.

Khi chọn gia sư là sinh viên, thì mức học phí sẽ thấp hơn so với thuê một gia sư tiếng Anh là giáo viên.

Trang web vieclam123.vn là trang web cho phép các bậc phụ huynh không những tìm kiếm được gia sư có trình độ phù hợp để giảng dạy cho con em mình, mà còn cho phép phụ huynh xem và cân nhắc học phí mà các gia sư yêu cầu

4.7. Tham khảo tìm gia sư qua các nguồn tin cậy

Để có thể tìm được một người gia sư tốt, phù hợp với mong muốn giúp con học tốt tiếng Anh lớp 1, thì việc các vị phụ huynh cần vô cùng lưu ý, đó là tìm hiểu và thuê gia sư qua các nguồn đáng tin cậy.

Các nguồn đáng tin cậy ở đây là những gì, đó là các trang web uy tín, các bậc phụ huynh có con từng học gia sư…

Khi tham khảo ý kiến từ các bậc phụ huynh khác, cha mẹ muốn tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 sẽ được nghe những đánh giá cũng như sự gợi ý từ họ. Tuy nhiên, những đánh giá đó không phải lúc nào cũng chính xác và khách quan.

Vieclam123.vn là trang web tham khảo đáng tin cậy

Do đó, website vieclam123.vn được tạo ra và ngày càng hoàn thiện để giúp các bậc phụ huynh, với mong muốn tìm gia sư cho con mình nói chung, cũng như các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con nói riêng, có thể tìm kiếm cũng như tham khảo thông tin một cách thuận tiện nhất.

Đến với trang web, các bậc phụ huynh có thể có được một cái nhìn tổng quan nhất về trình độ, kinh nghiệm cũng như mức học phí yêu cầu của các gia sư. Để từ đó, có thể tìm và chọn được một người gia sư như mong muốn!

Với những chia sẻ trên đây, vieclam123.vn mong rằng có thể giúp các vị phụ huynh giải đáp được hầu hết các thắc mắc khi muốn thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226