Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 uy tín – Có 58 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp lớp 1

Trần Ngọc Hiếu   Khánh Hòa
Trần Ngọc Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

chuyển luyện thi và nâng cao điểm số cho học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Ngô Minh Hải
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân. Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (ielst

Xem chi tiết >
Quách Kim Nguyệt   Hồ Chí Minh
Quách Kim Nguyệt
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Có kinh nghiệm dạy 3 năm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chào mn , hiện tại mk đang là sv trường đại học kinh tế quốc dân. Mình đã từng học chuyên anh lê hồng phong nam định ạ . Ai có nhu cầu gia sư tiếng anh có thể liên hệ với mình qua sdt. Mk cảm ơn ạ. Khi dạy học mình rất tâm huyết cho dù trả lương cao hay không cao bởi mk luôn yêu cầu cao trong công việc . Vậy nên có thể mn thấy mk là sv năm nhất nên còn lo sợ , nhưng với mình việc nào ra việc đấy . mình tự tin có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Khắc Đạt
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiền lành, nhẹ nhàng, tận tình với các học sinh

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Mai Thảo Trâm
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dnxnxxnnxnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddhdnxnxxnnxdbndnnddnxhnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Dương
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Gia sư tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Tuấn Dũng
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ nhiệt huyết và yêu thích việc dạy trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Hoàng Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Yêu trẻ con

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đình Duy
Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm học cấp 3, biết nắm bắt cách học của từng người và tìm ra phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất cho từng học sinh để phát huy điểm mạnh của từng người Điểm thi thpt quốc gia: 9.4

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Tuân Nguyễn

Gia sư Môn phổ thông khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Mình là TUân   Xem chi tiết
Trần Trung Thành   Lâm Đồng

Trần Trung Thành

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Mình tên Trần Trung Thành, đã tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Tp.HCM, thi Ielts 2 lần, 2017: 7.0, 2020 6.5. Sau khi tốt nghiệp Đại Học mình làm kế toán tổng hợp 2 năm và sau đó là giám đốc điều hành của Kega Lighthouse Resort ( Thuộc công ty CBM- Tài Phú). Hiện tại mình đang trong thời gian chờ nhập học Thạc sĩ quản trị Kinh Doanh tại Đức vào tháng 9/2021 nên mình muốn dành thời gian còn lại là hơn 1 năm sinh sống và dạy tiếng anh cho các bạn lớp 10,11,12 hoặc các bạn cấp 2 tại Tp.Đà Lạt.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lư Minh Hiền

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhận dạy kèm báo bài, các môn Toán, Văn, Anh cho các bé cấp 1 cấp 2. Dạy theo phương pháp mới đã được chọn lọc theo kinh nghiệm bản thân, giúp bé có thể học tốt trên lớp, có thể vận dụng vào thực tế. Thời gian dạy có thể sắp xếp được cả tuần   Xem chi tiết
Phuong Anh nguyen   Hà Nội

Phuong Anh nguyen

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi chăm chỉ, luôn cố gắng thay đổi phương pháp giảng dạy để học sinh hiểu bài hơn Nơi sinh: Hà Nội   Xem chi tiết
Tạ Mạnh Hoàng   Hà Nội

Tạ Mạnh Hoàng

Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi xin chào , mình là Tạ Mạnh Hoàng , mình là cựu học sinh chuyên Hóa của THPT chuyên Thái Bình , hiện đang là sinh viên Đại Học kinh tế quốc dân   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Sơn Tùng

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Nam dạy môn Toán cấp 2   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hùng   Hà Nội

Nguyễn Văn Hùng

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Là Sinh viên năm 3 Khoa toán đại học sư phạm hà nội , đã có kinh nghiệm ôn thi đại học, ôn thi chuyên 9 lên 10, giảng dạy và trợ giảng ở nhiều trung tâm luyện thi.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tiếng Anh lớp 1 có khó không? Có nên thuê gia sư dạy bé học tiếng Anh lớp 1 không? Cần lưu ý gì khi thuê gia sư tiếng anh lớp 1 cho con? Vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết sau:

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và có tầm quan trọng lớn đối với cuộc sống hiện đại. Chính vì thế, tiếng Anh được đưa vào chương trình tiểu học từ rất sớm, ngay từ khi các bé lên lớp 1.

Khi các con mới bỡ ngỡ tiếp xúc với môn tiếng Anh, thì rất cần một người ở cạnh hướng dẫn, chỉ đường cho con. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian và trình độ chuyên môn để dạy bé học tiếng Anh lớp 1.

Do đó, thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 cho con là một giải pháp vô cùng hữu hiệu được nhiều vị phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều các vị phụ huynh còn thắc mắc về chương trình tiếng Anh lớp 1, cũng như cần lưu ý gì khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con.

Vậy, tiếng Anh lớp 1 là môn học như thế nào?

1. Giới thiệu chung về tiếng Anh lớp 1

Tiếng Anh lớp 1 là chương trình tiếng Anh giúp bé bước đầu làm quen với một ngôn ngữ mới khác tiếng Việt. Theo nghiên cứu, khi học một ngôn ngữ mới, việc trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ đó càng sớm càng tốt sẽ rất thuận lợi cho bé khi muốn phát triển ngôn ngữ đó sau này.

Lên lớp 1, khả năng phát âm cùng tư duy giao tiếp của bé ngày càng được hoàn thiện. Chính vì thế, môn học tiếng Anh được đưa vào chương trình học ngay từ khi các bé lên lớp 1.

Giới thiệu chung về tiếng Anh lớp 1

Chương trình tiếng Anh lớp 1 giúp các bé nắm được những thứ cơ bản nhất khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới như: bảng chữ cái, số đếm, màu sắc…

Ngoài ra, chương trình tiếng Anh lớp 1 còn giúp bé học được những câu giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản, các tình huống giao tiếp đơn giản nhất cũng như các từ vựng

Việc đưa tiếng Anh trở thành một môn học trong chương trình lớp 1 còn giúp các bé cùng lúc phát triển kiến thức nền tảng một cách toàn diện.

2. Phụ huynh có nên tự dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1?

Chính vì tiếng Anh được đưa vào chương trình học sớm như vậy, cũng như hiểu được tầm quan trọng của nó, nhiều bậc phụ huynh đã bỏ rất nhiều công sức ra để dạy tiếng Anh cho bé khi bé vào lớp 1.

Tuy nhiên kết quả nhiều khi lại không thực sự như mong muốn của các bậc phụ huynh bởi nhiều nguyên nhân.  Vì thế, lựa chọn cho con mình một người gia sư tiếng Anh lớp 1 là một phương pháp đúng đắn.

3. Tại sao cần thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 cho con?

Tầm quan trọng vô cùng lớn của tiếng Anh là việc không thể phủ nhận. Chính vì thế, việc đầu tư gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con cũng rất cần thiết. Tại sao lại như vậy?

Điều đầu tiên, các bậc phụ huynh phải thừa nhận rằng, thời gian làm việc bên ngoài của các bậc phụ huynh chiếm phần lớn thời gian trong một ngày. Ngoài ra, sau khi làm các công việc ở bên ngoài, cha mẹ còn phải giải quyết hàng tá các công việc trong gia đình.

Chính vì vậy, thời gian dành cho việc dạy tiếng Anh cho con khi con vào lớp 1 gần như là không có.

Gia sư tiếng Anh lớp 1 giúp con học tốt hơn

Hơn nữa, những năm gần đây, nền giáo dục không ngừng thay đổi và phát triển. Các phương pháp cũng như kĩ năng giải bài tập các môn học, đặc biệt là một môn học như tiếng Anh, đã không còn như trước. Ngược lại, các bậc làm cha làm mẹ hầu hết đều đã trải qua chương trình giáo dục chưa cải cách.

Chính vì thế, đối với các bậc phụ huynh, việc tự mình dạy các bé lớp 1 học tiếng Anh không phải điều dễ dàng.

Bởi những lí do trên, việc tìm một người gia sư để dạy tiếng Anh lớp 1 cho con là vô cùng cần thiết. Vì một người gia sư, không chỉ đơn giản là một người thầy, người cô giúp các bé học tập, mà đôi khi sẽ trở thành một người bạn tâm sự với các bé.

Hơn nữa, gia sư tiếng Anh còn là người có chuyên môn, ngoài kiến thức chuyên môn, chắc chắn khả năng sư phạm của họ sẽ tốt hơn. Vì thế mà các con sẽ tiếp thu bài hiệu quả hơn.

4. Khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con cần lưu ý gì?

4.1. Xác định được trình độ ban đầu của con

Trước khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 về dạy cho con, điều đầu tiên các bậc phụ huynh nên làm là xác định xem kiến thức hiện tại của bé đang ở mức nào.

Bởi xác định được điều này, cha mẹ mới có thể tìm được cho con một người gia sư tiếng Anh phù hợp nhất.

Ví dụ, bé cần củng cố kiến thức tiếng Anh lớp 1 từ cơ bản đến nâng cao, cũng như lấy lại những lỗ hổng kiến thức, điều đó có nghĩa là, xuất phát điểm của con chưa cao, thì phụ huynh nên chọn cho con một người gia sư tiếng Anh là giáo viên. Vì gia sư tiếng Anh là giáo viên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, có thể giúp các bé tiếp thu kiến thức tiếng Anh lớp 1 nhanh hơn.

Trái lại, nếu bé nhà bạn rất thông minh, tiếp thu tiếng Anh trên lớp khá nhanh, và phụ huynh cần thuê cho con một gia sư giúp con mở rộng và nâng cao kiến thức, thì gia sư tiếng Anh lớp 1 cho bé là một gia sư sinh viên cũng khá hợp lý.

Do đó, việc xác định khả năng học tập cũng như xuất phát điểm của con khá là quan trọng để phụ huynh có thể thuê được một gia sư tiếng Anh lớp 1 tốt giúp con học tiếng Anh tiến bộ.

4.2. Xác định thời gian học phù hợp tránh quá tải

Đầu tư gia sư dạy tiếng Anh cho con ngay từ khi các con bước vào lớp 1, điều mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn đó là con học tiếng Anh tiến bộ.

Tuy nhiên, không thể vì chỉ muốn con tiến bộ mà sắp xếp cho con một lịch học dày đặc, kín mít. Điều này có thể gây áp lực cho con mà khiến con trở nên sợ môn học ngay từ khi mới bắt đầu tiếp xúc với nó.

Cần xác định thời gian học cho bé hợp lí

Khi các con mới bước vào lớp 1, tất cả các môn học đối với các con đều là những điều mới mẻ, đặc biệt là môn tiếng Anh. Chính vì thế, để đạt được hiệu quả cao nhất, các bậc phụ huynh nên sắp xếp cho con một lịch học với gia sư tiếng Anh hợp lý, tránh quá tải.

Ngoài ra, không nên để lịch học tiếng Anh của bé sát giờ tan học ở trường. Vì khi trải qua một ngày dài với các môn học ở trường, trở về nhà bé phải học cùng gia sư sẽ sinh ra tâm lý áp lực, mà vô cùng chán nản.

Do đó, các bậc phụ huynh hãy cố gắng sắp xếp và thống nhất với gia sư tiếng Anh của con mình một giờ học hợp lí nhất để việc đầu tư gia sư tiếng Anh cho con ngay từ khi con học lớp 1 thực sự hiệu quả.

4.3. Đặt mục tiêu chất lượng lên đầu

Khi thuê gia sư dạy con học tiếng Anh lớp 1, phụ huynh nên đặt mục tiêu chất lượng học tập của con lên hàng đầu, không nên vì phong trào mà thuê gia sư cho con.

Hiện nay, dịch vụ gia sư vô cùng phổ biến, hầu hết các gia đình đều mời gia sư về kèm cặp con em mình. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh trong số đó mời gia sư về dạy chỉ vì ở lớp các con, các bạn của con đều có gia sư. Và họ cũng mời gia sư về cho con mình vì để theo phong trào và để cho yên tâm!

Điều này là vô cùng lãng phí và không hiệu quả. Và đôi khi có thể dẫn đến áp lực cũng như tâm lý tiêu cực cho các con lớp 1.

Chính vì thế, mỗi bậc phụ huynh nên xác định rõ ràng mục tiêu thuê gia sư tiếng Anh cho bé lớp 1, là giúp bé làm quen với tiếng Anh, giúp bé học tiếng Anh tiến bộ. Có như vậy, thì việc thuê gia sư cho con mới thực sự hiệu quả.

4.4. Xem xét trình độ, phương pháp dạy học của gia sư

Và một điều vô cùng quan trọng nữa cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con mình đó là xem xét trình độ cũng như phương pháp dạy học của gia sư.

Muốn bé học tiếng Anh tiến bộ, thì trình độ của gia sư cũng phải tốt, đồng thời, phương pháp giảng dạy cũng phải hay, dễ hiểu.

Trình độ của gia sư ở đây, bao gồm cả trình độ chuyên môn (kỹ năng tiếng Anh của gia sư) cũng như trình độ sư phạm và khả năng nắm bắt tâm lí học sinh.

Một gia sư có trình độ chuyên môn mà không có khả năng sư phạm, thì không thể làm cho bé hiểu những gì mà gia sư truyền đạt. Ngược lại, nếu chỉ có kĩ năng sư phạm mà không có kiến thức chuyên môn, thì gia sư không có đủ kiến thức để giúp bé học tiếng Anh tốt.

Ngoài ra, phương pháp dạy học của gia sư cũng là một trong những điều đáng để các bậc phụ huynh quan tâm. Vì các bé lớp 1 chỉ mới bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới. Nếu gia sư tiếng Anh quá chú trọng vào lí thuyết, thì việc thuê gia sư cho bé có lẽ sẽ không mang lại hiệu quả.

Đối với các bé lớp 1, thì phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là vừa học vừa chơi, học qua hình ảnh, vừa học vừa tương tác nhiều…

Vì vậy, để việc học tiếng Anh của các bé đạt hiệu quả cao nhất, các bậc phụ huynh nên cân nhắc cẩn thận trình độ cũng như phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 1 mà mình định thuê.

4.5. Xem xét nhân cách đạo đức của gia sư

Bên cạnh trình độ chuyên môn cùng kĩ năng sư phạm, thì yếu tốt nhân cách, đạo đức của gia sư cũng là một vấn đề đáng để bố mẹ xem xét kĩ lưỡng trước khi thuê gia sư tiếng Anh cho bé lớp 1.

Hiện nay, xã hội còn tồn tại vô số các tệ nạn như bạo hành trẻ em, xâm hại tình dục… Do đó, yếu tố đạo đức và nhân cách của gia sư càng trở nên quan trọng.

Cần xem xét nhân cách gia sư một cách kĩ lưỡng

Gia sư tiếng Anh lớp 1 là người trực tiếp tiếp xúc gần gũi với bé, dạy bé học. Chính vì thế, cha mẹ nên đánh giá yếu tố đạo đức một cách cẩn thận để đảm bảo cho con không bị bất cứ ảnh hưởng xấu nào.

Trước khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho bé, các bậc phụ huynh nên kiểm chứng thông tin cá nhân của gia sư một cách cẩn thận!

4.6. Xem xét học phí

Mời gia sư về dạy tiếng Anh lớp 1 cho con là một sự đầu tư sáng suốt giúp bé nhanh chóng làm quen được với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sự đầu tư này là một sự đầu tư bất chấp giá cả.

Chính vì vậy, trước khi tìm gia sư về dạy tiếng Anh cho bé, các bậc phụ huynh nên tham khảo học phí. Và lựa chọn một gia sư vừa có trình độ, vừa yêu cầu một mức học phí phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện của gia đình.

Khi chọn gia sư là sinh viên, thì mức học phí sẽ thấp hơn so với thuê một gia sư tiếng Anh là giáo viên.

Trang web vieclam123.vn là trang web cho phép các bậc phụ huynh không những tìm kiếm được gia sư có trình độ phù hợp để giảng dạy cho con em mình, mà còn cho phép phụ huynh xem và cân nhắc học phí mà các gia sư yêu cầu

4.7. Tham khảo tìm gia sư qua các nguồn tin cậy

Để có thể tìm được một người gia sư tốt, phù hợp với mong muốn giúp con học tốt tiếng Anh lớp 1, thì việc các vị phụ huynh cần vô cùng lưu ý, đó là tìm hiểu và thuê gia sư qua các nguồn đáng tin cậy.

Các nguồn đáng tin cậy ở đây là những gì, đó là các trang web uy tín, các bậc phụ huynh có con từng học gia sư…

Khi tham khảo ý kiến từ các bậc phụ huynh khác, cha mẹ muốn tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 sẽ được nghe những đánh giá cũng như sự gợi ý từ họ. Tuy nhiên, những đánh giá đó không phải lúc nào cũng chính xác và khách quan.

Vieclam123.vn là trang web tham khảo đáng tin cậy

Do đó, website vieclam123.vn được tạo ra và ngày càng hoàn thiện để giúp các bậc phụ huynh, với mong muốn tìm gia sư cho con mình nói chung, cũng như các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con nói riêng, có thể tìm kiếm cũng như tham khảo thông tin một cách thuận tiện nhất.

Đến với trang web, các bậc phụ huynh có thể có được một cái nhìn tổng quan nhất về trình độ, kinh nghiệm cũng như mức học phí yêu cầu của các gia sư. Để từ đó, có thể tìm và chọn được một người gia sư như mong muốn!

Với những chia sẻ trên đây, vieclam123.vn mong rằng có thể giúp các vị phụ huynh giải đáp được hầu hết các thắc mắc khi muốn thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226