Tìm gia sư Tiếng Anh Cấp 1 uy tín – Có 58 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Tiếng Anh lớp Cấp 1

no image   Hà Nội
Nguyễn Thúy Hạnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- sinh viên Ngoại thương - ielts 7.5 - là nữ, có trách nhiệm, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Việt Hà
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại là SV muốn tìm việc gia sư

Xem chi tiết >
nguyễn hữu phong   Hồ Chí Minh
nguyễn hữu phong
Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là sinh viên năm 2

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Triệu ngọc phương
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Kiên trì, có thể dậy lâu dài

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thúy Quỳnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học song song 2 văn bằng toán và sinh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tiếng Anh khá tốt.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hải Dương
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có nền tảng tốt về Lý, Hóa, Anh và đặc biệt Toán. Tận tâm trong công việc, có thể thu xếp đi lại

Xem chi tiết >
Quách Kim Nguyệt   Hồ Chí Minh
Quách Kim Nguyệt
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Có kinh nghiệm dạy 3 năm

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, hoạt bát, nhẹ nhàng, tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc với trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mã Thị Huệ
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là sinh viên đại học ngoại thương. Có kinh nghiệm trong việc gia sư toán và tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Mai Thảo Trâm
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dnxnxxnnxnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddhdnxnxxnnxdbndnnddnxhnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

ngo thanh man

Gia sư Toán , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi đã đi làm, tìm công việc giảng dạy, dạy cntt, toán   Xem chi tiết
Phan Thị Mai   Hà Nội

Phan Thị Mai

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 250,000 vnđ/buổi Là một nhà giáo yêu nghề yêu học sinh.   Xem chi tiết
Phạm Thị Mai   Hồ Chí Minh

Phạm Thị Mai

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Hàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Là một gia sư nhiệt tình, tự tin vui tính và nghiêm túc với việc giảng dạy. Đúng tác phong và cách truyền đạt dễ hiểu.   Xem chi tiết
Mai Hoàng Thái   Hồ Chí Minh

Mai Hoàng Thái

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhận gia sư môn toán từ lớp 6 -12. sđt: 0386 498 262   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Tú

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: Thỏa thuận Thi đại học được 28,2 điểm , hiện đang là sinh viên năm 3 trương Đại học Y Hà Nội Đã từng thi học sinh giỏi môn toán và sinh   Xem chi tiết
Trần Xuân Du   Hà Nội

Trần Xuân Du

Gia sư Toán , Tiếng Đức Từ: 200,000 vnđ/buổi mình muốn tìm lớp dạy với 2 lý do đó là mình là người có đam mê với nghề giáo viên và thứ hai là mình muốn truyền đạt kiến thức mà mình cất giữ được bấy lâu nay cho các bạn học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Tường An

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận thân thiện, nói chuyện dễ với các bé   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bạn đang tìm kiếm một gia sư Tiếng anh cho học sinh Tiểu học mà vẫn chưa biết cách? Hãy để Vieclam123.vn giúp bạn tìm được gia sư Tiếng anh tiểu học giỏi nhé!

1. Khi nào cần tìm gia sư Tiếng anh học sinh cấp 1 cho con?

Khi nào cần tìm gia sư Tiếng anh học sinh cấp 1

Với thời kỳ hội nhập kinh tế giữa các nước trên thế giới chúng ta không thể nào thiếu ngôn ngữ Tiếng anh để trao đổi hay giao tiếp được. Vì Anh văn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới và cũng là ngôn ngữ chính thống được nhiều  quốc gia sử dụng nhiều hiện nay. Bắt được xu thế đó Việt Nam đã nhanh chóng triển khai kế hoạch đến Bộ giáo dục và Đào tạo sao cho Anh văn trở thành môn học được phổ cập tại tất cả các bậc học từ cấp 1 cho đến hệ Đại học.

Vậy khi nào bạn cần tìm đến gia sư Tiếng anh tiểu học cho con? Đó là khi:

 - Con bạn học kém và mất gốc môn Anh văn:

Khi con học kém Anh văn là khi con nghe, đọc, viết, hay nói Tiếng anh đều rất kém. Đó là những kỹ năng cần thiết và cơ bản nhất của ngoại ngữ mà con bạn cần có được. Một thời gian sau nếu như tình trạng học tập này không được cải thiện thì con rất dễ bị mất gốc hoàn toàn môn học Tiếng anh. Khi con học tập môn học sẽ cảm thấy sợ hãi và không hiểu một chút gì về kiến thức Anh văn do con lâu ngày học kém nhưng tình trạng học tập không được cải thiện. Vậy nên bạn cần tìm cho con một gia sư cấp 1 môn này ngay thôi để giúp con có thể củng cố được kiến thức và cải thiện được tình trạng học kém và mất gốc này. Bạn có thể tham khảo lớp của chúng tôi với những thầy cô gia sư dạy tiếng anh tiểu học ưu tú, có trình độ chuyên môn kiến thức cao ở website: Vieclam123.vn để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn tìm được gia sư Tiếng anh cấp 1 nhanh nhất.

Nếu như bạn không nhanh chóng tìm kiếm thầy cô gia sư Anh văn cấp 1 cho con thì khi con lên cấp 2 học ngoại ngữ sẽ vất vả hơn rất nhiều do lượng kiến thức chương trình của cấp 2 rất lớn và tính chất bài tập lại khó vì vậy nếu như con học kém thì sẽ học không theo kịp được các bạn và kết quả học tập ngày càng sa sút.

 - Khi con có năng khiếu để học ngoại ngữ Tiếng anh:

Không phải học sinh nào cũng có khả năng để học ngoại ngữ vì có rất nhiều bé có khả năng về hội họa hay thi ca cũng đôi khi có tài năng về những môn học thể chất. Nếu như con có khả năng học tốt ngoại ngữ thì đó là một điều hoàn toàn tốt đẹp. Bởi vì Anh văn ngày nay là môn học rất quan trọng và nó chính là tiêu chuẩn đánh giá trình độ của con sau này. Vậy nên nếu như con có năng khiếu học ngoại ngữ thì bạn nên tìm cho con gia sư Tiếng anh cho học sinh cấp 1 ngay thôi nào! Để con có thể phát triển được kỹ năng cũng như trau dồi thêm được nhiều kiến thức ngoại ngữ để học tốt môn học này.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được một số đặc điểm nếu như con có năng khiếu học môn này ví dụ như con rất thích nghe nhạc ngoại ngữ, con nhớ được ngữ nghĩa cũng như từ vựng môn Anh văn rất nhanh mà lại ghi nhớ được kiến thức lâu, con có hứng thú và đam mê học môn Tiếng anh hơn bất kỳ môn học nào khác, con làm bài tập Tiếng anh đạt được điểm tốt trong học tập... Bạn có thể suy ra được con có năng khiếu để học ngoại ngữ vậy nên hãy cho con được phát triển năng khiếu một cách tốt nhất khi tìm gia sư Anh văn cho học sinh tiểu học tại Vieclam123.vn

 - Khi con muốn học tốt hơn:

Con của bạn đang học môn học Anh văn khá tốt nhưng con có nhu cầu học môn này tốt hơn nữa để dự thi những cuộc thi quốc gia hay quốc tế. Bạn hãy tìm cho con một gia sư Tiếng anh để giúp con nâng tầm kiến thức của mình lên một tầm cao mới. Con đang học ngoại ngữ ở mức khá thì khi bạn thuê gia sư Tiếng anh cấp 1 cho con con sẽ có khả năng học lực lên được loại giỏi nếu như con thực sự chăm chỉ và có nỗ lực trong học tập.

2. Thầy cô gia sư Anh văn tiểu học giúp con đạt được những gì?

 - Giúp con nắm vững và củng cố được kiến thức môn học Tiếng anh

Khi con nắm vẫn chưa vững kiến thức thì thầy cô gia sư Tiếng anh cấp 1 sẽ giúp con làm được điều đó. Đặc biệt đối với học sinh cấp 1 thì các con còn mải chơi và chưa có ý thức chăm chỉ học bài nhất là đối với môn học ngoại ngữ. Có rất nhiều em học sinh tiểu học khi được hỏi: “ Con có học tốt môn Anh văn hay không? Con có nắm vững được hết kiến thức trong chương trình học của con’’? Thì có đến 60% học sinh tiểu học đã trả lời: “Con vẫn chưa nắm rõ kiến thức’’! Đặc thù môn học Tiếng anh có rất nhiều cấu trúc ngữ pháp hay nhiều từ vựng mới khiến các con còn nhiều e ngại khi ghi nhớ và học thuộc từ mới. Hơn thế nữa khi con nghe được cô phát âm của 1 từ là một chuyện khi con về nhà tự học lại từ mới đó lại là một chuyện hoàn toàn khác. Vì có rất nhiều khả năng con sẽ quên cách cô phát âm trên lớp và về nhà học phát âm theo kiểu khác rất dễ bị sai.

Vì vậy mà bạn cần phải thuê gia sư Tiếng anh tiểu học cho con để được các thầy cô dạy lại kiến thức trên lớp cũng như hoàn thiện thêm bài tập được giao để giúp cho các con có thể nắm vững được kiến thức hơn. Các thầy cô sẽ có bí quyết giúp con ghi nhớ được từ vựng sao cho thuộc nhanh cũng như ghi nhớ được lâu nhất.

Gia sư tiếng anh cấp 1 giúp trẻ học tốt

 - Giúp con có hứng thú và say mê trong học tập

Khi con được các thầy cô gia sư Tiếng anh giảng dạy con sẽ được thầy cô truyền được cảm hứng để học tập môn học này hơn rất nhiều. Ví dụ như con khi được thầy cô gia sư Anh văn dạy khiến cho con dễ hiểu bài thì con sẽ rất thích học tập môn học này rất nhiều. Con sẽ chăm chỉ làm bài tập cô giao khi về nhà hơn vì con có khả năng làm được những dạng bài tập này. Con cũng dành nhiều thời gian để học bài cũng như ôn luyện lại những kiến thức cũ đã học của bộ môn học này. Nhờ có thầy cô gia sư Tiếng anh tiểu học mới có thể khơi gợi được nguồn cảm hứng, sự hứng thú cũng như sự say mê trong môn học Tiếng anh.

  - Giúp con nâng cao được điểm số cũng như thành tích học tập Tiếng anh

Khi bạn thuê gia sư cấp 1 Anh văn tại nhà điều này tạo ra được nhiều lợi thế giúp con bạn học tập hơn rất nhiều so với các bạn khác. Con có nhiều điện kiện học tập để trao đổi cũng như hỏi bài với thầy cô gia sư nhiều hơn. Số lượng bài tập con cũng sẽ được giao nhiều hơn để giúp con trau dồi cũng như luyện tập được nhiều bài tập hơn bao giờ hết. Người ta nói rằng: “Trăm hay không bằng tay quen’’ chính là vì như vậy. Con càng làm được nhiều bài tập thì con sẽ có nhiều mẹo để làm cũng như nâng cao được kiến thức môn học cho bản thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bậc phụ huynh không nhanh chóng tìm kiếm thông tin gia sư Tiếng anh cho học sinh tiểu học cho con mình ngay trên website Vieclam123.vn thôi! Để giúp con có được kiến thức Tiếng anh tốt nhất cũng như chính là sự chuẩn bị hành trang cho con học tập tiến dần vào tương lai.

 3. Cách dạy Tiếng anh cho học sinh tiểu học hiệu quả

Cách dạy tiếng anh cho trẻ cấp 1

Làm sao để dạy Anh văn cho học sinh cấp 1 hiệu quả luôn là câu hỏi đau đầu của phụ huynh chúng ta. Tuy nhiên bạn sẽ không còn những muộn phiền hay những lo lắng nữa vì đã có những gia giỏi của Vieclam123.vn giúp rồi. Khi bạn thuê gia sư môn học này cho con tại website của chúng tôi thì con bạn sẽ được thầy cô gia sư dạy những phương pháp học hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể đưa ra những dẫn chứng cụ thể về phương pháp dạy học khoa học nhất của gia sư cho các phụ huynh tham khảo:

 - Phương pháp học ngôn ngữ cơ thể (body language):

Học từ vựng không những phải dùng cả não bộ mà chúng ta hoàn toàn có thể học ngôn ngữ bằng cả toàn cơ thể. Gia sư tại Vieclam123.vn sẽ dạy con bạn cách học ngôn ngữ cơ thể dùng hết năng lượng để học. Dùng những bộ phận cơ thể để mô tả minh họa được hình ảnh của từ mới để giúp con bạn ghi nhớ được từ vựng lâu hơn. Ví dụ như từ vựng “Raise the hand’’ nghĩa là giơ tay lên thì con sẽ được thầy cô hướng dẫn động tác giơ tay lên và đọc to từ mới kèm theo động tác đó. Phương pháp học Tiếng anh mới này đã được nhiều trung tâm Tiếng anh ứng dụng trong đó có Vieclam123.vn cũng áp dụng cho các gia sư Tiếng anh tiểu học.

 - Phương pháp học thông qua những mẩu chuyện ngắn và hài hước:

Khoa học đã chỉ ra rằng não bộ sẽ ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn khi được tiếp thu lượng thông tin ngắn và có nội dung hấp dẫn gây kích thích cho người đọc. Khi thầy cô gia sư Anh văn giảng dạy cho con sẽ cho con đọc những mẩu chuyện Tiếng anh hài hước và đương nhiên nội dung câu chuyện chỉ ngắn thôi giúp con cảm thấy hấp dẫn và có hứng thú học hơn rất nhiều. Thầy cô sẽ đọc qua 1 lượt câu chuyện bằng Tiếng anh và sau đó thử hỏi con xem con sẽ dịch mẩu chuyện được đến đâu và thầy cô gia sư tiểu học sẽ hướng dẫn đến đó. Thông qua biện pháp giảng dạy này sẽ giúp cho con vừa ghi nhớ được từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp vừa nhanh lại ghi nhớ kiến thức lâu hơn rất nhiều đấy!

- Phương pháp học tìm từ với nghĩa cho sẵn:

Khi thầy cô gia sư muốn kiểm tra kiến thức từ vựng hôm trước con học đến đâu cũng như cách phát âm của con đúng hay chưa? Thì thầy cô sẽ thường áp dụng biện pháp tìm từ với nghĩa cho sẵn. Thầy cô sẽ ghi 1 hay nhiều từ tiếng việt và sẽ yêu cầu con phải tìm từ vựng ngoại ngữ với nghĩa tương đồng. Con sẽ phải đọc to cũng như viết từ vựng Tiếng anh đó lên bảng để thầy cô gia sư kiểm tra xem đúng hay chưa? Điều này giúp con vừa ôn luyện được từ mới cũng như đọc phát âm nó sao cho đúng.

 - Phương pháp học thông qua những dạng bài tập cụ thể:

 Khi con được làm những dạng bài tập do thầy cô gia sư giao cho thì con có thể ghi nhớ được nhiều cấu trúc ngữ pháp để dùng. Thông qua mỗi bài tập cũng giúp con lại được khám phá từ mới cũng như học hỏi được nhiều thông tin mới như cách phát âm, nghĩa của từ mới đó. Hơn thế nữa khi con làm được nhiều dạng bài tập thì cũng giúp con ghi nhớ được kiến thức để áp dụng vào bài làm trên lớp cũng như đi thi để đạt được điểm cao.

 Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bậc phụ huynh những phương pháp học hiệu quả của thầy cô gia sư giảng dạy cho học sinh cấp 1 môn Tiếng anh. Hy vọng nó sẽ hữu ích dành cho các bạn. Với những cách trên phụ huynh cũng có thể áp dụng cho việc tìm gia sư tiếng anh lớp 1 dễ dàng để chọn được những giáo viên chất lượng nhất.

 4. Tìm gia sư Tiếng anh tiểu học dạy tốt ở đâu?

Tìm gia sư tiếng anh cấp 1 tại vieclam123.vn

Ngày nay đối với việc tìm gia sư cấp 1 cho con sao cho tốt nhất vẫn luôn là vấn đề khó khăn với các bậc phụ huynh chúng ta. Bởi vì ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm kém uy tín, nhiều gia sư được giới thiệu nhưng không có trình độ kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức tốt cũng khiến cho các bậc phụ huynh của chúng ta phải đau đầu về vấn đề này. Vậy làm sao để tìm được gia sư Tiếng anh tiểu học tốt đây?

Chúng tôi xin được giới thiệu với các bậc phụ huynh trung tâm gia sư online uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay chính là Vieclam123.vn sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư ngoại ngữ cấp 1 ưng ý với ý nguyện của mình. Tại đây phụ huynh được đăng tin miễn phí tìm gia sư để lại những liên hệ để gia sư có thể liên lạc được cho phụ huynh nhanh nhất. Phụ huynh hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như đạo đức sư phạm của đội ngũ gia sư Anh văn cấp 1 bên chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho các bạn. Vì đã có rất nhiều phụ huynh tìm được gia sư như mong đợi của mình thông qua trung tâm gia sư Vieclam123.vn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chăm sóc cũng như làm hài lòng quý phụ huynh tốt nhất có thể.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226