Tìm gia sư tại Vĩnh Long uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Vĩnh Long

Huỳnh Thị Ngọc Hân   Vĩnh Long
Huỳnh Thị Ngọc Hân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Vĩnh Long

GV tiếng Anh tại trung tâm hơn 1 năm. Đã có gia đình và con nên mình rất thích trẻ con. Kinh nghiệm gia sư đã được 1 năm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Kiều Oanh   Vĩnh Long
Nguyễn Kiều Oanh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Vĩnh Long

- Kinh nghiệm dạy Tiếng anh mẫu giáo, tiểu học, thcs, thpt, TOEIC, Ielts... - Là người nhiệt huyết, có trách nhiệm trong công việc - Sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ học viên khi khó khăn. - Là người khá hài hước :)))

Xem chi tiết >
Trần Bội Tuyền   Vĩnh Long
Trần Bội Tuyền
Gia sư Toán
Từ : 20,000 vnđ/buổi Vĩnh Long

vui vẻ hòa dong

Xem chi tiết >
no image   Vĩnh Long
Lê Minh Tiến
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Vĩnh Long

HS cần làm gia sư cho trẻ các môn Toán, Anh tại khu vực VL, có khả năng giảng dạy dễ hiểu cho những bạn yếu và kém nhanh chóng hiểu theo nhiều cách khác nhau

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Kiều Anh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Kiều Anh

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Giáo viên hiện đang học cao học trường ĐHSP Tp.HCM   Xem chi tiết
no image   Khánh Hòa

Hoa Mai Anh

Gia sư Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi - Kinh nghiệm gia sư trong nhiều năm   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Duy Chương

Gia sư Toán , Lý , Tin học Từ: 80,000 vnđ/buổi Có kiến thức cơ bản các bộ môn phổ thông như toán, lý, anh.. đặc biệt là tin học. Tâm lý và thích truyền cảm hứng cho người học   Xem chi tiết
Phan Thị Hồng Sen   Hồ Chí Minh

Phan Thị Hồng Sen

Gia sư Toán , Lý Từ: 60,000 vnđ/buổi có thể giảng dạy cho các bạn dễ hiểu   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Huyền Trang   Quảng Nam

Nguyễn Ngọc Huyền Trang

Gia sư Lý , Tin học , Luyện chữ đẹp Từ: 50,000 vnđ/buổi Làm việc bán thời gian , có thể làm gia sư cho các em nhỏ hoặc các bạn học sinh cấp 2 cần người kèm   Xem chi tiết
Huỳnh Thanh Tâm   Hồ Chí Minh

Huỳnh Thanh Tâm

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh và kĩ thuật viên đi Nhật 3 năm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi thị ánh nguyệt

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tên: bùi thị ánh nguyệt Sinh viên khoa công nghệ thông tin( dạy bằng Tiếng Anh) tại trường đại học Hà Nội. Có kinh nghiệm dạy tiếng anh 2 năm và đồng thời làm trợ giảng các lớp Tiếng Anh cho trẻ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có địa thể bằng phẳng, Vĩnh Long đang vươn lên là một trong những khu vực có  mức tăng trưởng kinh tế cao. Cơ cấu kinh tế tại khu vực này đang có sự chuyển dịch rõ rệt, kim ngạch xuất khẩu đang ngày càng tăng cao, các hoạt động du lịch được khai thác mạnh. Với những đặc điểm kinh tế đang phát triển không ngừng như vậy, nền giáo dục của Vĩnh Long cũng đang được các phụ huynh vô cùng quan tâm và đầu tư. Nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Long tăng mạnh trong những năm gần đây ở đa dạng các môn học.

1. Nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Long dạy kèm

Giáo dục Vĩnh Long trong những năm gần đây rất phát triển. Các trường đại học trên địa bàn tỉnh khá nhiều, bao gồm cả trường văn hóa nghệ thuật tạo nên một thị trường việc làm gia sư đa dạng, phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi đời sống đang ngày một nâng cao, con em Vĩnh Long luôn được bố mẹ tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển. Nhu cầu tìm gia sư trên địa bàn toàn tỉnh ngày càng có xu hướng tăng cao do những ưu điểm vượt trội của hình thức học này. Dưới đây, tôi xin đi vào chi tiết về nhu cầu tìm giáo viên, tuyển gia sư tại thành phố Vĩnh Long và một số huyện lân cận.

Nhu cầu tìm gia sư tại Vĩnh Long

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Vĩnh Long

Thành phố Vĩnh Long là trung tâm văn hóa, kinh tế của toàn tỉnh. Ở đây, các hoạt động thương mại và du lịch được đẩy mạnh. Với đặc điểm đất đai màu mỡ, phì nhiêu, các khu miệt vườn với những loại trái cây đặc sản đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho thành phố. Đó không chỉ là điểm lui tới của rất nhiều khách du lịch mà còn cung cấp cho giúp gia tăng kim ngạch xuất khẩu cho các mặt hàng nông sản. Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Vĩnh Long ngày càng tăng cao. Tại thành phố Vĩnh Long bên cạnh các môn văn hóa, các môn nghệ thuật cũng rất được chú trọng đầu tư. Trên địa bàn thành phố, có trường văn hóa Nghệ Thuật Vĩnh Long, cung cấp một nguồn cung khá dồi dào về gia sư các môn nghệ thuật. Nhìn chung, thị trường gia sư và nhu cầu gia sư Vĩnh Long ở mức cao, chiếm tỷ trọng lớn so với mặt bằng chung của toàn tỉnh.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Bình Minh

Thị xã Bình Minh đang thu hút được sự đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với vị trí địa lý và giao thông thuận tiện, trên địa bàn thị trấn đã xuất hiện rất nhiều những công ty lớn , giúp cho người dân địa phương có thể cải thiện mức thu nhập đáng kể. Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Bình Minh cũng trở nên phổ biến hơn trước đây. Thị trường việc làm gia sư và lượng cầu gia sư tại thị xã Bình Minh cũng chiếm tỷ trọng lớn so với toàn tỉnh, chỉ đứng sau thành phố Vĩnh Long. Các phụ huynh tại thị xã Bình Minh có thể dễ dàng tìm gia sư cho con em mình ở tất cả các môn học

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bình Tân

Bình Tân có nền kinh tế thuần nông nghiệp và có điều kiện tự nhiên tương đối khắc nghiệt. Đời sống của người dân trong khu vực này còn rất nhiều khó khăn, thu nhập bình quân đầu người vẫn còn ở mức thấp. Mặc dù những năm gần đây, huyện Bình Tân đã có những phương pháp khắc phục để cải thiện mức thu nhập, nhưng nhìn chung, kinh tế của khu vực này vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Với đặc thù như vậy, nhu cầu tìm gia sư tại huyện này không ở mức cao, và chiếm tỷ trọng rất nhỏ so với mặt bằng toàn tỉnh. Các môn học năng khiếu hầu như không xuất hiện trên thị trường việc làm gia sư. Chỉ một số ít các gia đình có điều kiện ở các khu vực trung tâm thị trấn Tân Quới có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình ở những môn học chủ chốt trên trường học.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Long Hồ

Có vị trí địa lý nằm sát thành phố Vĩnh Long, kinh tế của Long Hồ rất phát triển về thương mại và công nghiệp. Tại huyện Long Hồ, cơ cầu kinh tế bắt đầu có sự chuyển dịch tích cực, tỷ trọng các ngành công nghiệp dịch vụ đang có xu hướng tăng, nền kinh tế nông nghiệp truyền thống đang dần có sự xê dịch. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Long Hồ đang bắt đầu có khởi sắc, đặc biệt là ở thị trấn Long Hồ- là trung tâm kinh tế của toàn huyện.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mang Thít

Mang Thít là một trong những huyện có nền kinh tế nông nghiệp rất phát triển. Bên cạnh việc trồng lúa nước, Mang Thít còn phát triển nuôi trồng thủy sản đem lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra, tại huyện này, một số nghề tiểu thủ công nghiệp rất phát triển, đem lại thu nhập thường niên cho người dân trong khu vực. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mang Thít tập trung chính tại thị trấn Cái Nhum và đang ngày càng trở nên phổ biến.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Bình

Là một huyện rộng lớn và có nền nông nghiệp phát triển mạnh,kinh tế Tam Bình đang ngày càng thay da đổi thịt. Như một hệ quả của nền nông nghiệp phát triển, ngành công nghiệp chế biến và một số ngành tiểu thủ công nghiệp đang phát triển rất lớn mạnh. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tam Bình hiện tại tập trung chủ yếu tại thị trấn Tam Bình và dần có xu hướng phát triển ở các xã lân cận.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Trà Ôn

Cũng như một số huyện trong cùng tỉnh Vĩnh Long, Trà Ôn có nền nông nghiệp. Kinh tế huyện này còn chưa thực sự phát triển, một số xã còn nằm trong diện đói nghèo. Nhu cầu tìm gia sư của huyện Trà Ôn không ở mức cao và chiếm tỷ trọng thấp so với mặt bằng của toàn tỉnh

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vũng Liêm

Nằm tại vùng đồng bằng duyên hải, kinh tế Vũng Liêm phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp. Kinh tế Vũng Liêm phát triển khá mạnh, là nơi sản xuất ra rất nhiều loại đặc sản có thương hiệu trong và ngoài nước. Nhu cầu tìm gia sư tại Vũng Liêm tập trung chính tại khu vực thị trấn Vũng Liêm và một số xã cận giáp thị trấn.

2. Lợi ích khi tìm gia sư Vĩnh Long

Việc học gia sư Vĩnh Long nói chung và trên toàn quốc nói riêng mang lại rất nhiều lợi ích. Với đặc điểm lớp học chỉ có một hoặc rất ít học sinh, giáo viên có thể nắm rõ tình hình của các em và có phương pháp dạy phù hợp nhất. Nếu như tại các trung tâm học thêm, các thầy cô dạy theo giáo án đại trà, nhiều học sinh có sức học kém có thể không theo kịp thì khi học gia sư, người hướng dẫn sẽ dạy theo một chương trình dành riêng cho học sinh, để đảm bảo các em có thể hiểu bài một cách tường tận, cặn kẽ nhất.

Lợi ích nhận được khi tìm gia sư tại Vĩnh Long

Chúng ta có thể thấy rằng, các trung tâm học phụ đạo trên hầu hết mọi tỉnh thành đang trở nên rất đông đúc do chương trình học ngày càng nâng cao. Nhiều học sinh thiếu ý thức sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập của các bạn khác. Hình thức học gia sư có thể khắc phục được nhược điểm này của việc học thêm tại trung tâm. Do sự tương tác giữa gia sư và học sinh diễn ra thường xuyên nên  quá trình học tập sẽ diễn ra liên tục và có trọng tâm hơn.

Ngoài ra, việc học gia sư Vĩnh Long cũng giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đi đến các lớp học phụ đạo. Các vấn đề về rủi ro giao thông cũng được giảm thiểu. Phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để có thể nắm được tình hình học tập, thái độ học tập và những tiến bộ trong học tập của con em mình. Các biện pháp giáo dục sẽ được đưa ra kịp thời để giúp học sinh có định hướng và phát triển tối đa được khả năng của mình.

3. Đối tượng tìm gia sư Vĩnh Long

Lớp mới cần gia sư Vĩnh Long khá đa dạng. Các bạn có thể phân chia thành những nhóm đối tượng như sau:

Đối tượng cần học gia sư ở Vĩnh Long

Học sinh lứa tuổi mầm non

Số lượng này chiếm tỷ trọng không cao và tập trung chủ yếu tại các khu vực kinh tế phát triển. Những đối tượng này chủ yếu có nhu cầu tìm gia sư Vĩnh Long luyện chữ, và học một số môn năng khiếu như đàn, họa.

Học sinh từ 6-10 tuổi

Đối tượng này còn gọi là học sinh tiểu học, thường có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm các môn học trên trường như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo hình thức báo bài. Một số gia đình có định hướng cho con em theo học nghệ thuật cũng sẽ đầu tư cho con em học gia sư các môn năng khiếu.

Học sinh từ 11- 14 tuổi

Ở bậc học THCS, học sinh  bắt đầu làm quen với các kiến thức chuyên sâu hơn. Các em thường học gia sư theo từng môn học trọng tâm. Đặc biệt ở năm học lớp 9, học sinh sẽ tập trung học gia sư chủ yếu ở hai môn Toán, Văn và một số môn phục vụ cho kỳ thi chuyển cấp.

Học sinh từ 15-17 tuổi

Khi học THPT, hầu như các em đều có định hướng sẽ theo học môn khối ngành gì. Do đó, nhu cầu học gia sư thường tập ở các môn thuộc khối thi đại học. Đây là một trong những nhóm học sinh chiếm tỷ trọng lớn trong tổng lượng cầu gia sư trên địa bàn tỉnh.

Học sinh đặc biệt

Đối với một số trường hợp trẻ em tự kỷ, trẻ em khuyết tật, nhu cầu tìm gia sư đang trở nên rất thiết yếu. Đối tượng này cần một gia sư chuyên biệt để giúp các em dần dần trở lại cuộc sống bình thường. Người gia sư đóng một vai trò rất quan trọng kết hợp cùng với phụ huynh để học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống xung quanh một cách bình thường nhất.

Người trưởng thành

Nhóm đối tượng này thường tập trung ở các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và có nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu về một chuyên môn nào đó. Những gia sư giảng dạy cho người trưởng thành chủ yếu là những người đã có thâm niên lâu năm trong nghề, có vốn kiến thức uyên thâm sâu rộng và kinh nghiệm thực tế dày dặn. Đối tượng người trưởng thành chiếm tỷ trọng không cao trong tổng lượng cầu gia sư Vĩnh Long.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư Vĩnh Long

4.1. Nên tìm gia sư Vĩnh Long là sinh viên hay giáo viên?

Tại tỉnh Vĩnh Long, đối tượng sinh viên tập trung chủ yếu tại thành phố Vĩnh Long. Ở các huyện khác, hầu như không có đối tượng này nên việc tìm kiếm gia sư là sinh viên gặp khá nhiều khó khăn.Tại tỉnh Vĩnh Long, đối tượng sinh viên tập trung chủ yếu tại thành phố Vĩnh Long. Ở các huyện khác, hầu như không có đối tượng này nên hầu như sẽ tìm kiếm gia sư là giáo viên. Đối tượng gia sư là sinh viên có rất nhiều ưu điểm. Trong đó, ưu điểm nổi bật nhất chính là mức học phí phải chăng, lịch học linh động, am hiểu tâm lý học sinh. Các em học sinh học với gia sư là sinh viên sẽ có cảm giác ít gò bó hơn khi học với thầy cô giáo và có thể coi gia sư như một người bạn song hành trong quá trình học tập của mình. Bên cạnh những ưu điểm đó, đối tượng sinh viên cũng có một số mặt còn hạn chế. Trừ sinh viên sư phạm, hầu như các  bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống sư phạm và kỹ năng truyền đạt còn kém. Một số trường hợp như học sinh nghịch ngợm, học sinh không hợp tác với gia sư, học sinh có lực học yếu kém sẽ gây rất nhiều khó khăn cho các bạn gia sư là sinh viên.

Đối tượng gia sư là giáo viên tại Vĩnh Long được rất nhiều các vị phụ huynh quan tâm lựa chọn. Do đặc thù nghề nghiệp, giáo viên đi gia sư thường là những người có bề sâu về chuyên môn, bề dày về kinh nghiệm. Tất cả các trường hợp học sinh sẽ không gây nhiều khó khăn cho đối tượng này, kể cả học sinh học kém và học sinh cá biệt. Với những ưu điểm đó, học phí phải trả cho gia sư Vĩnh Long là giáo viên luôn ở mức cao. Mức học phí này hầu như chỉ phù hợp với những gia đình có thu nhập cao.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Vĩnh Long

Để tìm được một gia sư Vĩnh Long giỏi, các phụ huynh có thể dựa vào những tiêu chí cơ bản sau:

Gia sư có trình độ giỏi, kỹ năng sư phạm tốt

Đây là những yếu tố cơ bản để quyết định chất lượng của quá trình học gia sư. Dù gia sư Vĩnh Long là sinh viên hay giáo viên, đều cần phải đáp ứng được những điều kiện tiên quyết này. Trình độ kiến thức và kỹ năng sư phạm phải song song cùng với nhau thì mới có thể đem lại hiệu quả cho quá trình học tập. Phụ huynh cần tìm hiểu kỹ hồ sơ của gia sư để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí cần biết để lựa gia sư giỏi tại Vĩnh Long

Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề

Nghề dạy học luôn đòi hỏi người thầy phải có tâm, có tầm. Người gia sư giảng dạy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành nhân cách của các em học sinh. Do đó, trước khi chọn gia sư cho con em, phụ huynh nên nắm rõ được lý lịch của họ để chắc chắn rằng người gia sư giảng dạy cho con em bạn là những người có đủ tâm, tầm, tài và có thể mang về những hiệu quả giáo dục tốt nhất.

4.3. Học phí khi tìm gia sư Vĩnh Long

Mức học phí gia sư Vĩnh Long rất đa dạng tùy thuộc vào độ tuổi học sinh, đối tượng gia sư, môn học, thời lượng buổi học. So với các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, mức học phí cho gia sư Vĩnh Long thấp hơn khá nhiều, thường dao động từ khoảng 80-200 nghìn đồng. Các bạn có thể tham khảo giá tại các trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn tỉnh và cùng thỏa thuận với gia sư để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

4.4. Làm như thế nào để tìm gia sư Vĩnh Long chất lượng, uy tín?

Trong thị trường gia sư đang ngày càng trở nên sôi động, để tìm được một gia sư Vĩnh Long uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Các phụ huynh có thể tìm gia sư cho con em qua một số trung tâm trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, trước khi làm việc với các trung tâm này, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ và tham khảo trên cộng đồng gia sư Vĩnh Long để chắc chắn về mức độ uy tín của trung tâm.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo qua bạn bè, đồng nghiệp đã có con em theo học gia sư Vĩnh Long để có thể tìm được những gia sư uy tín nhất. Đây là cách tìm gia sư truyền thống, chất lượng gia sư tương đối tốt nhưng lại mất rất nhiều thời gian tìm kiếm.

Khắc phục nhược điểm của hai cách tìm gia sư trên, các trang web về việc làm gia sư sẽ giúp các bạn tìm được gia sư Vĩnh Long phù hợp vô cùng nhanh chóng, chất lượng. Trong số đó, website Vieclam123.vn là một trong những trang được đông đảo các vị phụ huynh và cộng đồng gia sư quan tâm. Các bạn hãy theo dõi tiếp để xem hướng dẫn tìm gia sư Vĩnh Long trên website này nhé.

5. Tìm gia sư Vĩnh Long nhanh chóng, hiệu quả với website Vieclam123.vn

Trước khi đăng nhập tìm gia sư, bạn cần phải có tài khoản trên website này. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin chính xác để các gia sư  tại Vĩnh Long có thể dễ dàng liên hệ với bạn nhất.

Tìm gia sư Vĩnh Long nhanh chóng, hiệu quả với website Vieclam123.vn

Sau đó, bạn sử dụng chức năng đăng tin tìm lớp. Bạn nên điền đầy đủ thông tin cần cung cấp như : môn học, đối tượng học sinh, địa chỉ, mức học phí. Khi bạn đăng tin đầy đủ, các gia sư uy tín trên tỉnh thành có thể sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Khi bạn nhấn vào mục tìm gia sư, tất cả các hồ sơ gia sư uy tín nhất đã được kiểm duyệt sẽ hiện ra. Bạn có thể rút ngắn thời gian tìm kiếm bằng cách chọn tính năng lọc như : lọc tỉnh thành, lọc môn học, lọc khối lớp. Sau khi tham khảo và tìm được gia sư Vĩnh Long phù hợp nhất, hãy nhấn mời dạy và liên hệ trực tiếp với gia sư bằng số điện thoại ở mục liên hệ.

Nhìn chung, bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi tìm gia sư Vĩnh Long với Vieclam123.vn mà vẫn đảm bảo sẽ tìm được một gia sư uy tín, chất lượng nhất và sẽ không mất bất kỳ một khoản phụ thu nào cho việc này.

Bài viết trên đây là những lưu ý cơ bản dành cho các phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư cho con em tại Vĩnh Long. Chúc các bạn sớm tìm được gia sư uy tín nhất cho con em mình và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với website của chúng tôi.