Tìm gia sư tại Thừa Thiên Huế uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Thừa Thiên Huế

trần kim huệ   Thừa Thiên Huế
trần kim huệ
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 60,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

mình đi làm gia sư đã được 3 năm rồi. và đã có kinh nghiệm trong nghề. mình thân thiện kiên trì và hiểu tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
Phạm Thị Nở   Thừa Thiên Huế
Phạm Thị Nở
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

Mình tên là Nở, tốt nghiệp ĐHNN Huế và là giáo viên tiếng Anh trung tâm Anh ngữ AMA Huế.

Xem chi tiết >
no image   Thừa Thiên Huế
Hồ Quang
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

Đan mê Toán, từng là học sinh chuyên Toán ĐHKH Huế, là thủ khoa đầu vào ngành sư phạm Toán học ĐHSP Huế.

Xem chi tiết >
Tôn Nữ Kim Ngân   Thừa Thiên Huế
Tôn Nữ Kim Ngân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

Nỗ lực hết mình để giúp các em có một tương lai tươi sáng, dựng xây cho tương lai tổ quốc thân yêu.

Xem chi tiết >
no image   Thừa Thiên Huế
Văn My
Gia sư Toán
Từ : 50,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

Có thể dạy toán

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hồng Dung   Thừa Thiên Huế
Nguyễn Thị Hồng Dung
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 90,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

Một người vui vẻ, nhiệt huyết, tận tình với công việc, có trách nhiệm cao

Xem chi tiết >
no image   Thừa Thiên Huế
Trần Gia Bảo
Gia sư Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

Nhiệt tình, thân thiện

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Thị Minh Thư   Hồ Chí Minh

Trần Thị Minh Thư

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, kiên nhẫn và không bỏ cuộc.   Xem chi tiết
Ngân Nguyễn   Toàn Quốc

Ngân Nguyễn

Từ: Thỏa thuận Tôi có thể dạy đọc, viết cho bé lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 hoạc kèm báo bài các bé học sinh lớp 1, 2 và 3.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thủy   Hà Nội

Nguyễn Thị Thủy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình tự tin là một người thật thà và trung thực. Sẽ tận tụy với nghề và cố gắng hết sức để giúp đỡ học trò của mình.   Xem chi tiết
no image   Nam Định

Trần Thị Thu Hoài 0977121680

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 80,000 vnđ/buổi Chất lượng   Xem chi tiết
Kiều Vũ Luân   Cần Thơ

Kiều Vũ Luân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Tư vấn nhiệt tình dù học viên có đăng kí học hay không   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Chu Tuấn Kiệt

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác Từ: 200,000 vnđ/buổi một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ   Xem chi tiết
Huỳnh Đoàn Thanh Ngân   Hồ Chí Minh

Huỳnh Đoàn Thanh Ngân

Gia sư Tiếng Anh , Thể thao khác Từ: 300,000 vnđ/buổi mong muốn được đem đến cho mọi người một sức khoẻ tốt   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thừa Thiên - Huế là vùng đất có nền văn hóa lâu đời và có truyền thông giáo dục từ ngàn xưa. Những năm gần đây, kinh tế tại Huế đang có rất nhiều khởi sắc do dịch vụ du lịch đang ngày càng phát triển. Nhu cầu giáo dục tại tỉnh thành này đang dần dần được nâng cao hơn. Với lượng kiến thức ngày càng được mở rộng và nâng cao, nhu cầu học phụ đạo, tìm kiếm gia sư dạy kèm uy tín của học sinh tăng cao hơn rất nhiều so với trước đây. Một trong những hình thức học được rất nhiều học sinh lựa chọn là học theo hình thức gia sư. Dưới đây các bạn hãy cùng Vieclam123.vn điểm qua một số điều cần lưu ý khi tìm gia sư Huế.

1. Nhu cầu tìm gia sư Huế

Huế là một tỉnh có vị trí địa lý khá quan trọng, nổi tiếng với danh lam thắng cảnh và các công trình kiến trúc đồ sộ. Những năm trở lại đây, Huế đã khai thác được tiềm năng du lịch để kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thu nhập chung của toàn tỉnh có xu hướng tăng rõ rệt. Các gia đình trên địa bàn Huế quan tâm chú trọng đến việc học tập của con em hơn trước đây rất nhiều. Do đó, nhu cầu tìm gia sư Huế đã và đang có rất nhiều những chuyển biến tích cực. Dưới đây, tôi xin đi vào chi tiết về nhu cầu tìm gia sư Huế tại hai thành phố trực thuộc của Huế và các huyện lân cận.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Thừa Thiên Huế

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Huế

Thành phố Huế là một trong những trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của vùng Bắc Trung Bộ và là một trong những đô thị lớn của Việt Nam. Đây là nơi có bề dày văn hóa và có truyền thống hiếu học nổi tiếng. Kinh tế càng phát triển, giáo dục tại Huế càng được đầu tư. Nhu cầu tìm gia sư Huế tại thành phố Huế ở mức cao nhất trên toàn tỉnh. Số lượng sinh viên trên địa bàn thành phố Huế rất đông tạo nên một nguồn cung gia sư rất dồi dào và đa dạng. Các gia đình trên địa bàn thành phố có thể dễ dàng tìm gia sư Huế cho con em mình ở tất cả các môn học,bao gồm cả các môn văn hóa và các môn năng khiếu. Nhìn chung, đây là khu vực có thị trường việc làm gia sư sôi động nhất toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, chiếm phần đa nhu cầu tìm gia sư Huế của toàn tỉnh.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phong Điền

Phong Điền là một huyện có địa hình đa dạng. Với vị trí địa lý thuận lợi, Phong Điền nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, kinh tế Phong Điền đã thay da đổi thịt rất nhiều trong những năm gần đây. Nhu cầu giáo dục của Phong Điền được đẩy mạnh hơn trước rất nhiều. Các gia đình luôn cố gắng đầu tư cho con em học tập ở điều kiện tốt nhất. Việc tìm gia sư Huế tại Phong Điền dần dần trở nên phổ biến, đặc biệt là ở thị trấn Phong Điền.Tuy không chiếm tỷ trọng cao, nhưng lượng cầu học phụ đạo theo hình thức này đã có rất nhiều những bước chuyển biến tích cực. Các môn học chủ chốt trên trường học có xu hướng được đầu tư nhiều hơn.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quảng Điền

Quảng Điền là một huyện có nền kinh tế thuần nông nghiệp. Học sinh tại huyện này chủ yếu học phụ đạo tại các trung tâm học thêm. Nhu cầu tìm gia sư tại Quảng Điền không ở mức cao, chiếm tỉ trọng thấp so với toàn tỉnh, và chỉ xuất hiện rải rác ở thị trấn Sịa.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hương Trà

Hương Trà có nền kinh tế phát triển khá mạnh. Đây là một trong những điểm du lịch rất nổi tiếng ở Huế, thu hút được rất nhiều lượt khách trong nước và quốc tế.  Ngoài ra, công nghiệp của  thị xã này cũng khá phát triển. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực, tỷ trọng các ngành công nghiệp dịch vụ thương mại cao, thu nhập bình quân đầu người tại Hương Trà tăng cao đáng kể so với những năm trước đây. Với những đặc điểm kinh tế như vậy, nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hương Trà đang trở nên rất phổ biến, chiếm tỷ trọng cao so với tổng lượng cầu của toàn tỉnh.  Thị trường gia sư tại đây khá phát triển, chỉ đứng sau thành phố Huế.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phú Vang

Phú Vang là huyện ven biển, có rất nhiều lợi thế để phát triển ngành thủy sản và ngành du lịch. Nhìn chung, kinh tế của huyện Phú Vang khá phát triển trong những năm gần đây, thu nhập bình quân được cải  thiện một cách đáng kể. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phú Vang thường tập trung ở hai thị trấn trực thuộc là Phú Đa và Thuận An. Các môn học văn hóa, đặc biệt là những môn phục vụ cho công tác thi cử trên trường lớp được chú trọng hơn những môn năng khiếu.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hương Thủy

Hương Thủy là một thị xã nằm ở trung tâm của tỉnh thừa thiên Huế, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những điểm du lịch thu hút được rất nhiều khách tham quan khi đến Huế, mang lại thu nhập khá cao cho người dân trên địa bàn. Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hương Thủy khá phổ biến và đa dạng, chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng lượng cầu về gia sư. Trên địa bàn thị xã có trường đại học Luật Huế và  Cao Đẳng Nghề Thừa Thiên Huế, với số lượng sinh viên đông đúc tạo nên nguồn cung gia sư rất dồi dào. Thị trường gia sư tại thị xã Hương Thủy khá phát triền, chỉ xếp sau thành phố Huế.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phú Lộc

Huyện Phú Lộc  là một huyện ven biển, rất có tiềm năng du lịch. Kinh tế của huyện này đang bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phú Lộc đã bắt đầu xuất hiện và tập trung nhiều ở hai thị trấn trực thuộc là thị trấn Phú Lộc và thị trấn Lăng Cô. So với mặt bằng toàn tỉnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện này chưa ở mức cao. Tuy nhiên, các gia đình tại các khu vực trung tâm cũng không gặp quá nhiều khó khan trong việc tìm kiếm gia sư cho con em mình.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nam Đông

Nam Đông là huyện có địa hình đồi núi, kinh tế còn nhiều khó khăn, đời sống dân cư còn đói nghèo. Đây cũng là một trong những huyện tập trung dân tộc thiểu số sinh sống khá đông, dân trí còn thấp. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nam Đông rất hiếm hoi,hầu như con em Nam Đông học phụ đạo tại các lớp học ở trường hoặc trung tâm học thêm.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện A Lưới

Giống như huyện Nam Đông, nhu cầu tìm gia sư tại huyện A Lưới rất hiếm. Kinh tế khu vực này còn nghèo, địa hình hiểm trở, trình độ dân trí còn thấp là những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu tìm gia sư của khu vực.

2. Lợi ích của việc tìm gia sư Huế

Hình thức học gia sư là một hình thức phụ đạo mang lại hiệu quả khá cao. Nhiều học sinh sau quá trình học đã có những tiến bộ vượt bậc và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Hình thức học này mang nhiều tính ưu việt mà các trung tâm học thêm không có được.

 

Lợi ích của việc tìm gia sư dạy kèm tại Huế

 

Khi tham gia học gia sư nói chung và gia sư Huế nói riêng, học sinh được học tập trong một điều kiện tốt nhất và an toàn nhất. Có thể thấy rằng, các trung tâm phụ đạo đang dần trở nên quá tải do số lượng học sinh ngày càng đông. Các em tham gia học tại trung tâm thường xuyên phải học trong lớp học chật chội, ồn ào, giáo viên không thể bao quát được toàn bộ các hoạt động của học sinh. Những học sinh thiếu ý thức sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập của những bạn khác. Hình thức học gia sư Huế tại nhà khắc phục được hết những hạn chế trên của trung tâm học thêm, nên đang dần trở nên được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi hơn trước đây.

Hơn thế nữa, chương trình học gia sư được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng học sinh. Gia sư Huế có thể sát sao học sinh trong suốt quá trình học và dễ dàng phát hiện ra phần kiến thức các em vẫn còn chưa nắm chắc. Sự tương tác thường xuyên giữa gia sư Huế và học sinh khiến cho học sinh có thể học tập một cách chất lượng nhất, tập trung nhất.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Huế

Đối tượng cần tìm học gia sư Huế rất đa dạng về độ tuổi. Chúng ta có thể phân chia thành những đối tượng như sau:

 

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Huế

 

 • Học sinh dưới 6 tuổi:  Đối tượng này học gia sư để dần dần làm quen với kiến thức và rèn luyện một số kỹ năng như kể chuyện, chơi nhạc cụ,….
 • Học sinh tiểu học: lứa tuổi này, các em học sinh thường học theo hình thức gia sư báo bài, kèm cặp các kiến thức trên lớp và ôn luyện nâng cao. Đây là một trong những lứa tuổi rất phù hợp để phát triển các môn nghệ thuật nên rất nhiều phụ huynh có xu hướng tìm gia sư các môn năng khiếu cho con trong giai đoạn này để có thể phát triển tốt nhất
 • Học sinh Trung học cơ sở: học sinh trung học cơ sở bắt đầu tiếp xúc với kiến thức nâng cao hơn. Việc học gia sư bắt đầu có trọng tâm hơn so với cấp tiểu học. Ở cấp học này, học sinh lớp 9 thường có nhu cầu tìm học gia sư cao nhất để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp vào cấp 3.
 • Học sinh Trung học phổ thông: Ở bậc học này học sinh thường có nhu cầu học gia sư những môn theo khối định hướng của mình. Phụ huynh thường đầu tư tìm gia sư cho con em ở những môn học chủ chốt phục vụ cho công tác thi cử.
 • Học sinh đặc biệt: Những đối tượng này thường yêu cầu rất cao về kỹ năng của gia sư. Hiện nay, rất nhiều phụ huynh có con em bị tự kỷ, phát triển chậm trí não… muốn tìm gia sư cho con em để có những phương pháp giáo dục phù hợp nhất để các em được trang bị những kiến thức cần thiết nhất
 • Người trưởng thành học tập thêm về chuyên môn: Đối tượng này chiếm tỷ trọng thấp và thường tập trung ở các khu công nghiệp phát triển mạnh. Họ thường có nhu cầu học chuyên về một số môn như ngoại ngữ, tin học, nghiệp vụ chuyên ngành và yêu cầu rất cao về kinh nghiệm thực tế của người gia sư.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư Huế

4.1. Nên tìm gia sư Huế là sinh viên hay giáo viên?

Trên địa bàn Thừa Thiên - Huế, số lượng các trường đại học tương đối nhiều và có trình độ học vấn khá tốt. Các phụ huynh tại một số thị xã và tại thành phố Huế không gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm một gia sư Huế đang tìm việc dạy thêm tại nhà là sinh viên về phụ đạo cho con em mình với mức giá phù hợp.Đối tượng này rất nhiệt tình trong giảng dạy, có thể sắp xếp lịch học một cách linh động và vô cùng am hiểu tâm lý chung của lứa tuổi học sinh. Khi học với gia sư Huế là sinh viên, học sinh sẽ cảm giác ít áp lực hơn và tự tin trao đổi trong quá trình học tập. Tuy nhiên, các bạn sinh viên thường chưa có kinh nghiệm để xử lý các tình huống sư phạm khó và còn hạn chế nhiều về khả năng truyền đạt. Những học sinh có lực học kém, tiếp thu chậm hoặc các em học sinh có khiếm khuyết trong nhận thức, sẽ khó tiếp thu được kiến thức của các bạn sinh viên truyền đạt.Các vị phụ huynh cần cần nhắc tiềm lực tài chính, khả năng nhận thức của con em để có thể lựa chọn gia sư Huế phù hợp nhất.

Giáo viên là một đối tượng làm gia sư phù hợp nhất. Đối tượng này có kỹ năng sư phạm tốt, kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp thường xuyên và có khả năng xử lý rất nhiều các tình huống sư phạm khó như học sinh không tương tác, học sinh lười học, học sinh cá biệt. Tuy nhiên, khi tìm gia sư Huế là giáo viên, các gia đình cũng phải chi trả một mức học phí khá cao và cần phải sắp xếp một lịch học cố định vào các ngày trong tuần. Đây cũng là nguyên nhân mà các gia đình có mức thu nhập tầm trung rất ít khi tìm gia sư Huế là giáo viên.

 

Những lưu ý khi tìm gia sư dạy học tại Huế

 

4.2. Các tiêu chí khi lựa chọn gia sư Huế

Trong thị trường gia sư đang ngày càng sôi động và lớn mạnh, để tìm được một gia sư Huế giỏi không phải là một điều đơn giản. Các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí sau để có thể tìm được một gia sư tốt nhất cho con em mình.

Gia sư có bề dày về kinh nghiệm, nền tảng kiến thức tốt

Đây là một điều kiện cần cơ bản để có thể trở thành một gia sư giỏi. Một gia sư đã từng có kinh nghiệm giảng dạy sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất. Các phụ huynh có thể tham khảo về chất lượng gia sư thông qua các vị phụ huynh đã từng có con em theo học gia sư để có nhận xét khách quan nhất. Đối với gia sư Huế là giáo viên, các bạn nên chọn gia sư đúng với cấp học  và môn học mà con em bạn đang cần phụ đạo. Tiêu chí về kinh nghiệm, kiến thức là điều tiên quyết về chất lượng của quá trình học gia sư.

Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt

Bên cạnh vốn kiến thức uyên thâm, gia sư Huế tại nhà cần phải có phẩm chất đạo đức tốt và tâm huyết với nghề dạy học. Học sinh sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ người thầy trực tiếp giảng dạy mình, nên trước khi gửi gắm con em cho gia sư, phụ huynh phải chắc chắc về lý lịch, nguồn gốc cũng như phẩm chất đạo đức của họ nhé.

4.3. Tìm gia sư Huế có học phí thế nào?

So với một số thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, mức giá tìm gia sư Huế không quá cao. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng lớp học gia sư và giá chung trên địa bàn, gia sư và phụ huynh nên có những thỏa thuận phù hợp trước khi làm việc lâu dài. Nhìn chung, mức giá sẽ dao động từ 80-200 nghìn cho một buổi học với gia sư Huế. Các phụ huynh có thể tham khảo khoảng giá như sau :

 • Gia sư cấp 1: mức học phí từ 80-100 nghìn
 • Gia sư cấp 2: mức học phí từ 100-150 nghìn
 • Gia sư cấp 3: mức học phí từ 150-200 nghìn
 • Gia sư môn năng khiếu: mức học phí  từ 200 nghìn trở lên
 • Gia sư cho đối tượng đặc biệt: mức học phí từ 200 nghìn trở lên

4.4. Làm thế nào để tìm gia sư Huế uy tín, chất lượng?

Ngày nay, thời đại công nghệ Internet phát triển, các phụ huynh có nhiều cách để tìm  kiếm gia sư cho con em mình. Tại Huế, các trung tâm gia sư xuất hiện rất nhiều, các phụ huynh có thể đăng ký tìm lớp để họ chọn cho con em mình một gia sư Huế phù hợp nhất. Đây cũng là một cách tìm gia sư rất nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý về sự uy tín của các trung tâm gia sư. Hiện nay, các trung tâm làm việc thiếu uy tín đang có hệ thống chân rết phát triển rất rộng. Việc tìm hiểu thông tin và nhận xét trên mạng là những điều rất cần thiết trước khi chính thức làm việc với các trung tâm gia sư.

Ngoài ra, các bạn còn có thể truy cập website về việc làm gia sư để tìm cho con em mình một gia sư Huế chất lượng nhất. Website Vieclam123.vn là một trong những trang web cung cấp cho bạn những thông tin về gia sư chính xác nhất, chất lượng nhất.

5. Hướng dẫn tìm gia sư Huế uy tín bằng Vieclam123.vn

Việc tìm gia sư Huế sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ sau một vài cú click chuột nếu như bạn đã trở thành thành viên của website chúng tôi. Khi đăng ký thông tin, bạn cần rà soát kiểm tra thật kỹ lưỡng để gia sư có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng nhất.

 Hướng dẫn tìm gia sư Huế uy tín bằng Vieclam123.vn

Khi đã trở thành thành viên, bạn có thể thực hiện các bước như sau

Bước 1: Đăng nhập tài khoản để vào websie

Bước 2: Đăng tin tìm lớp.

Ở bước này, bạn nên ghi rõ chi tiết về tình hình học tập của con em, mức học phí gia đình có thể chi trả, thời gian của một buổi học,… để gia sư dễ dàng liên lạc

Bước 3: Tìm gia sư Huế qua tính năng lọc.

Hiện nay có rất nhiều gia sư đăng ký làm gia sư tại Huế do nhu cầu của các gia đình rất cao, bạn có thể dễ dàng lọc được nhiều gia sư đang tìm lớp dạy tại Huế

Ví dụ bạn muốn tìm gia sư Huế lớp 8 môn Văn, bạn có thể chọn lọc cả 3 tiêu chí để tiết kiệm thời gian ở mức tối đa nhất.

Nếu bạn muốn xem tình hình chung của gia sư các tỉnh, bạn có thể bỏ lọc và nhìn thấy rất nhiều các hồ sơ gia sư được cập nhật liên tục.

Bước 4: Liên lạc với gia sư Huế

Khi bạn đã tìm được một gia sư ưng ý,hãy nhấn nút “Mời dạy” và chủ động liên lạc với gia sư đang tìm việc gia sư tại Huế ở phần thông tin trên hồ sơ ứng viên.

Với những bước đơn giản như vậy, các bạn đã có thể tìm được một gia sư Huế uy tín, chất lượng mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí phụ thu nào. Cả phụ huynh và gia sư sẽ trực tiếp làm việc với nhau mà không cần qua một bộ phận trung gian nào. Với những ưu điểm ưu việt trên, Vieclam123.vn đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều các quý vị phụ huynh và các bạn gia sư Huế.

Trên đây là những chia sẻ sơ lược về một số chú ý khi các vị phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại Huế. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Vieclam123.vn và sớm tìm được gia sư ở Huế phù hợp với con em mình.