Tìm gia sư tại Tây Ninh uy tín – Có 3 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư tại Tây Ninh

Nguyễn Thị Ánh Tuyết   Tây Ninh
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 60,000 vnđ/buổi Tây Ninh

Hiện tôi đang là giáo viên giảng dạy cho các học sinh các cấp. Là giáo viên năng động, nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ với học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Ngọc Thuý   Tây Ninh
Nguyễn Hồ Ngọc Thuý
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Tây Ninh

Nguyễn Hồ Ngọc Thuý , sinh viên năm nhất

Xem chi tiết >
Nguyễn Hoàng Bảo Anh   Tây Ninh
Nguyễn Hoàng Bảo Anh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Tây Ninh

Mình là Bảo Anh, sinh năm 2004, mình muốn trao dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để phục vụ cho sau này .

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Tạ Thị Ngọc Trâm   Hà Nội

Tạ Thị Ngọc Trâm

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thích văn hoá lịch sử Nhật Bản. Có thể truyền đạt tốt ngôn ngữ và văn hoá Nhật cho học sinh   Xem chi tiết
Phạm Thị Hải Ngân   Hà Nội

Phạm Thị Hải Ngân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi I am a patient and friendly guy so if you believe in me, you will never regret.   Xem chi tiết
Trần Thu Hiền   Bình Dương

Trần Thu Hiền

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 70,000 vnđ/buổi cấp 3 học chuyên lí, hiện giờ đang là sinh viên năm nhất ngành ngữ văn Trung Quốc trường đại học khoa học xã hội và nhân văn thành phố hồ chí minh   Xem chi tiết
Phạm Thị Ngọc   Hà Nội

Phạm Thị Ngọc

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, ít nói, quan tâm và sát sao học sinh Tự tin về kiến thức môn Toán của bản thân.   Xem chi tiết
NGÔ THỊ KIM ÁNH   Hồ Chí Minh

NGÔ THỊ KIM ÁNH

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 90,000 vnđ/buổi có thể dạy các môn toán( cấp 1-2), hoá, sinh cấp 2 và 3 đã từng dạy online 1 năm môn hoá cấp 3   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

trần lệ hằng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi có trách nhiệm nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Phong   Trà Vinh

Nguyễn Thanh Phong

Gia sư Toán , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi em muốn kiếm tiền thêm để phụ giúp cha mẹ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tại Tây Ninh là cách học được nhiều gia đình lựa chọn học thêm cho con mình. Sau đây là cách giúp bạn tìm gia sư 24h tại Tây Ninh uy tín, chất lượng. 

1. Nhu cầu tìm gia sư Tây Ninh dạy kèm hết sức cần thiết

Tỉnh biên giới Tây Ninh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, là cửa ngõ giao lưu quốc tế với các nước khác trong khu vực nên có điều kiện phát triển kinh tế tốt. Trong những năm gần đây, kinh tế và đời sống của người dân trong tỉnh có nhiều khởi sắc. Hệ thông giáo dục trong tỉnh khá tốt để đáp ứng nhu cầu học tập của con em các gia đình trong độ tuổi đến trường. Có nhiều trường cao đẳng ở Tây Ninh nên có số lượng sinh viên đông đảo. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ nhu cầu tìm gia sư Tây Ninh dạy thêm ngay sau đây.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại Tây Ninh

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Tây Ninh

Thành phố Tây Ninh là một đô thị phát triển, thuận lợi về giao thông, giao thương kinh tế. Đây là trung tâm của tỉnh về mọi mặt. Kinh tế của thành phố phát triển đa dạng và đang trong giai đoạn tốc độ hóa nhanh. Ở địa bàn thành phố có các trường cao đẳng. Vì vậy tìm gia sư tại thành phố Tây Ninh có nhiều sinh viên tham gia cùng những người có bằng cấp, giáo viên. Với đời sống người dân khá giả nhất trong tỉnh, tìm gia sư tại nhà được nhiều gia đình quan tâm.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Tân Biên

Huyện biên giới Tân Biên ngày nay có nhiều chuyển biến về kinh tế và đời sống người dân. Diện mạo cuộc sống dân cư đổi mới đẹp hơn trước, đặc biệt là thị trấn Tân Biên có tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh với đời sống người dân tốt. Đây cũng là khu vực tìm gia sư tại huyện Tân Biên hiệu quả nhất.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Tân Châu

Huyện Tân Châu có diện tích lớn nhất tỉnh nhưng dân số thấp nhất. Kinh tế trong huyện không phát triển mạnh nhưng có nhiều chuyển biến tích cực giúp đời sống người dân có nhiều cải thiện hơn. Do đó, người dân có điều kiện quan tâm tới học hành, giáo dục cho con hơn. Tìm gia sư tại huyện Tân Châu khá rộng nhưng tập trung nhiều ở khu vực thị trấn cùng tên.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Dương Minh Châu

Huyện Dương Minh Châu có dân số sinh sống chủ yếu ở khu vực nông thôn, ở các xã. Dân số ở thị trấn không nhiều so với dân số toàn huyện. Đây là huyện nông nghiệp. Tuy nhiên, đời sống người dân và kinh tế trong huyện có nhiều tiến bộ nên các gia đình có điều kiện lo học hành cho con cái.

Tìm gia sư tại huyện Dương Minh Châu có ở các gia đình có kinh tế khá giả, tập trung nhiều ở khu vực thị trấn cùng tên của huyện.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Châu Thành

Với cửa khẩu Phước Tân, huyện biên giới Châu Thành có dân số khá đông đúc. Kinh tế của huyện có thế mạnh về nông nghiệp, buôn bán và du lịch nên đời sống người dân tốt hơn lên. Từ đó, mọi người có điều kiện quan tâm đến học hành của con cái hơn, lo được cho con học hành lên những bậc học cao, thành đạt. Tìm gia sư tại huyện Châu Thành tập trung nhiều ở khu vực thị trấn của huyện và cũng có ở các xã xung quanh.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Hòa Thành

Huyện Hòa Thành có mật độ dân số cao nhất tỉnh, kinh tế phát triển thứ 2 sau thành phố Tây Ninh. Đây là huyện có diện tích nhỏ nhất nhưng đời sống người dân cao, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, có nhiều gia đình có điều kiện lo chi phí đầu tư cho con cái học hành. Tìm gia sư tại huyện Hòa Thành không khó, được nhiều gia đình quan tâm. Sinh viên hoặc giáo viên, người có bằng cấp nhận làm gia sư tại đây.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Bến Cầu

Huyện biên giới Bến Cầu với thị trấn cùng tên là nơi có nhu cầu tìm gia sư cao nhất. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tìm gia sư tại huyện Bến Cầu ở 8 xã còn lại. Với mức sống người dân hiện nay được nâng cao hơn, nhu cầu đầu tư cho con cái học tập được nhiều cha mẹ quan tâm.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Gò Dầu

Huyện Gò Dầu có thị trấn Gò Dầu nằm ở vị trí giao thông thuận lợi nên có điều kiện giao thương, phát triển kinh tế. Kinh tế nông nghiệp và công nghiệp đang từng ngày giúp thay đổi và đem lại đời sống tốt hơn cho người dân. Từ đó, họ có điều kiện lo cho con cái học hành. Nhiều gia đình muốn tìm gia sư tại huyện Gò Dầu về dạy kèm tại nhà cho con mình.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Trảng Bàng

Huyện Trảng Bàng nằm ở vị trí giao thông thuận lợi nên có điều kiện giao thương tốt. Huyện có 4 khu công nghiệp và nhiều ngành nghề truyền thống nên tạo nhiều việc làm và giúp đời sống người dân được nâng cao. Thị trấn Trảng Bàng của huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh, trở thành đô thị xinh đẹp. Bạn tìm gia sư tại huyện Trảng Bàng nhiều nhất ở thị trấn và cũng có ở khu vực 10 xã khác.

Nhu cầu tìm gia sư Tây Ninh có ở hầu khắp khu vực thành phố và các huyện, tuy nhiên không đồng đều giữa các khu vực. Những khu vực mà kinh tế người dân khá giả hoặc có truyền thống học tập sẽ có nhu cầu cao hơn tìm gia sư trong huyện, đặc biệt ở thành phố Tây Ninh.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư tại Tây Ninh để dạy học đó là

Cách học thêm thuê gia sư dạy học ở Tây Ninh vẫn là hình thức được nhiều gia đình, phụ huynh lựa chọn vì những lợi ích thiết thực. Sau đây là những lợi ích khi thuê gia sư dạy học ở Tây Ninh bạn cần biết:

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm ở Tây Ninh

• Học gia sư Tây Ninh sẽ học theo hình thức một thầy kèm một trò nên có sự tương tác cao hơn so với cách học ở lớp hay trung tâm. Từ đó, việc học được người học và người dạy trao đổi thường xuyên giúp tác dụng truyền đạt kiến thức diễn ra hiệu quả.

• Người học có thể chủ động chọn đối tượng gia sư mà mình mong muốn. Gia sư là sinh viên, giáo viên hay người có trình độ. Tuy nhiên, đối tượng cũng tùy thuộc vào khu vực mà bạn tìm nữa vì có huyện sẽ không có trường cao đẳng, ít sinh viên mà chỉ có sinh viên tốt nghiệp, giáo viên dạy kèm mà thôi.

• Người học có thể hỏi những kiến thức chưa nắm rõ hay những khó khăn mà mình gặp phải trong việc học với gia sư. Vì cách học gia sư khá thoải mái nên gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành trong học tập của học sinh. Từ đó, người học có thể chia sẻ để gia sư hiểu và có cách dạy phù hợp.

• Trong quá trình học và dạy gia sư tại nhà, người dạy sẽ đánh giá chính xác và biết được những kiến thức còn hổng của người học để có kế hoạch và chuẩn bị kiến thức dạy kịp thời. Đây là điều mà học ở trung tâm, học ở lớp khó có được.

• Người học có thể yêu cầu nội dung kiến thức gia sư sẽ dạy mà mình đang cần với mục tiêu học tập cụ thể. Từ đó, giúp bạn tập trung học những kiến thức cần thiết mà không học những điều không liên quan.

• Không phải đi lại, đưa đón con đi học và lo xăng xe là một trong những lợi ích được nhiều người lựa chọn. Đồng thời, phụ huynh có thể giám sát, theo dõi trực tiếp để đánh giá các buổi học, chất lượng gia sư dạy ngay tại nhà. Bạn cũng cần trao đổi với gia sư, trao đổi với con và theo dõi điểm số trên lớp để đánh giá sự tiến bộ.

Những lợi ích của cách học gia sư tại nhà lâu nay vẫn thuyết phục nhiều người lựa chọn, đặc biệt phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, đồng thời có hiệu quả khá tốt.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư ở Tây Ninh

Học gia sư Tây Ninh có những lợi ích thiết thực ở trên nên nhiều đối tượng có nhu cầu tìm gia sư cho mình, tương ứng với nhiều môn học khác nhau. Cụ thể:

• Học sinh ôn luyện thi, ôn tập kiến thức và ôn thi đại học cần học gia sư.

• Học sinh mất gốc, hổng kiến thức các môn học ở các cấp 1, cấp 2, cấp 3.

• Học sinh khuyết tật học tập như thị lực kém, nghe kém hay trí não chậm phát triển khiến việc tiếp thu kiến thức trên lớp bị hạn chế nên cần thêm thời gian học để theo kịp các bạn. Theo đó, hình thức học gia sư tại nhà dạy kèm sẽ giúp hỗ trợ các em hiệu quả.

Những người tìm gia sư theo yêu cầu về ngoại ngữ, tin học hay các môn năng khiếu nghệ thuật.

Đối tượng cần học gia sư ở Tây Ninh

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Tây Ninh

Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm thuê gia sư Tây Ninh cơ bản nhất mà bạn nhất định phải biết. Bởi kinh nghiệm tìm gia sư sẽ giúp bạn có kỹ năng, cách thực hiện hiệu quả, đơn giản mà nhanh chóng tìm ra.

4.1. Nên tìm gia sư ở tại Tây Ninh là giáo viên hay sinh viên

Tìm gia sư Tây Ninh có nhiều đối tượng tham gia, trong đó phổ biến nhất là giáo viên và sinh viên. Đây là 2 đối tượng gia sư khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn ai. Vì vậy, bạn hãy chọn đối tượng phù hợp với trường hợp cụ thể của mình như con bạn thích hợp học với cô giáo hay sinh viên, học lực, tính cách nữa.

Giáo viên là những thầy cô tốt nghiệp bằng sư phạm chuyên môn nào đó nên có kiến thức, nghiệp vụ cùng nề nếp, quy định học tập bài bản khi dạy. Đây là đối tượng mà nhiều phụ huynh tìm kiếm cho con lười học, học mất gốc nhưng lại không dễ tìm so với sinh viên. Học phí dạy giáo viên thường cao gấp 1,5 lần hoặc con bạn sẽ học với một nhóm bạn khác ở lớp của cô.

Sinh viên là những người đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh muốn tìm việc làm dạy thêm cho sinh viên. Sinh viên rất nhiệt huyết, còn trẻ chưa có kinh nghiệm nhưng học phí tốt nhất, thoải mái nhất cho người học. Sinh viên thường dạy bằng trải nghiệm học tập của bản thân vì họ mới tốt nghiệp phổ thông chưa lâu với thành tích thi cử tốt nên rất nhiều bạn dạy gia sư rất được tín nhiệm.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Tây Ninh

Có 3 tiêu chí lựa chọn gia sư cơ bản được hầu hết các chuyên gia đưa ra gợi ý cho người dùng gồm:

• Tiêu chí về bằng cấp: Có thể nói, gia sư là công việc của người có trình độ bằng cấp vì vậy, người tìm gia sư sẽ xét tiêu chí bằng cấp chính quy của người dạy trước nhất. Nếu dạy gia sư cấp 1, người dạy chỉ cần có bằng cấp mà không xét tới chuyên môn chỉ cần có kiến thức và khả năng dạy tốt. Nếu dạy gia sư từ cấp 2 trở lên sẽ cần người dạy học chuyên ngành tương đương hoặc liên quan để có kiến thức sâu về môn học dạy kèm đạt kết quả cao.

• Tiêu chí về tính cách: Tính chất của việc học gia sư là dạy kèm tại nhà một thầy một trò vì vậy tính cách trung thực, tận tâm và yêu công việc là điều rất cần thiết giúp việc học gia sư đạt được kết quả tốt. Nếu không, bạn khó có thể lường mình giao con còn non nớt cho một người không đáng tin.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm gia sư dạy những năm học quan trọng như ôn thi, những năm cuối cấp là rất quan trọng mà bạn cần chú ý tới. Vì điều này giúp con bạn học tập tốt hơn, đạt điểm thi tốt sau quá trình học gia sư. Còn nếu gia sư những năm học không phải để thi cử mà chỉ học kiến thức có thể không đặt nặng yếu tố này. Vì nhiều sinh viên chưa có kinh nghiệm nhưng có trải nghiệm học tập của bản thân và thành tích học tập dạy rất tốt. Tuy nhiên nhiên, kinh nghiệm sẽ giúp gia sư biết những việc mình phải làm tốt hơn.

4.3. Thuê gia sư tại Tây Ninh giá bao nhiêu?

Gia sư Tây Ninh dạy kèm tại nhà có giá thuê không đồng nhất vì còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như đối tượng dạy gia sư, khu vực dạy, thời gian, trình độ và kinh nghiệm của gia sư. Sau đây là học phí tham khảo khi thuê gia sư Tây Ninh:

• Học phí thuê gia sư tại Tây Ninh theo yêu cầu: 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư cấp 3 tại Tây Ninh: 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư cấp 2 tại Tây Ninh: 100 – 120 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư cấp 1 tại Tây Ninh: 100 nghìn/buổi

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Tây Ninh uy tín

Sau khi đã biết những thông tin để tìm gia sư, bạn sẽ hỏi cách tìm được gia sư Tây Ninh như thế nào? Một trong những cách hiệu quả, thuận tiện tìm gia sư tại tỉnh thành này trên trang gia sư online Vieclam123.vn. Đây là website gia sư miễn phí với nhiều tính năng dễ sử dụng, hiệu quả dành cho người dùng nên đang thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Theo đó, bạn sẽ tìm gia sư ngay tại nhà vô cùng đơn giản từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng truy cập website là tìm gia sư dễ dàng.

Tìm gia sư dạy học tại Tây Ninh bằng cách nào?

Bạn chỉ cần dùng số điện thoại đăng ký tài khoản đơn giản là sử dụng thoải mái. Nhận dạy kèm thành công, bạn sẽ không phải mất phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu nữa nên không còn lo bị lừa tiền hay ngại đi đòi lại tiền phí nếu nhận lớp không thành công. Đồng thời, bạn có nhiều cách tìm gia sư cho mình phù hợp trên website nên tạo được nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình. Vieclam123.vn cung cấp những tính năng thuận tiện sử dụng, cập nhật xu hướng của người dùng đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tốt nhất.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Tây Ninh qua Vieclam123.vn

Để người dùng là gia sư nhận dạy kèm và người tìm gia sư tại nhà dễ dàng sử dụng những tính năng cùng nội dung về gia sư cho mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm gia sư Tây Ninh nhanh chóng miễn phí qua Vieclam123.vn sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn sẽ dùng số điện thoại, chọn mục Đăng ký tìm gia sư hoặc làm gia sư tương ứng và điền vào các ô tương ứng:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào ô này nếu muốn nhận mã xác nhận qua cuộc gọi tới còn muốn nhận qua sms, bạn không tích.
  • Tích chọn “Tôi cam kết…”

Đăng ký tìm gia sư tại Tây Ninh

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về để bạn nhập vào để xác nhận là hoàn tất quá trình. Giờ đây, bạn đã có tài khoản để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Tìm gia sư Tây Ninh đơn giản qua 2 cách

Trên Vieclam123.vn, bạn có thể tìm gia sư nhanh chóng ngay tại trang chủ hoặc tìm gia sư chi tiết hơn qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác.

Cách 1: Tìm gia sư Tây Ninh qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

a. Tìm gia sư đơn giản ngay tại trang chủ

Bạn nhìn thấy các ô hàng ngay gồm các box thông tin tương ứng ngay dưới thanh menu để tìm kiếm:

  • Chọn nhu cầu
  • Môn học
  • Lớp học
  • Tỉnh thành

>> Bấm vào hình kính lúp màu vàng để tìm kiếm.

b.  Tìm gia sư chi tiết hơn

Bạn sẽ truy cập tương ứng:

• Khi tìm gia sư Tây Ninh: Bạn trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Điền các thông tin vào giao diện hiện ra ở bên trái >> Tìm kiếm

• Khi nhận dạy kèm tại nhà ở Tây Ninh: Bạn trỏ chuột vào mục Lớp mới cần gia sư trên thanh menu ở trang chủ >> Tìm lớp gia sư >> Điền các thông tin vào các ô thông tin ở bên trái giao diện hiện ra >> Tìm kiếm.

Tìm gia sư dạy kèm tại Tây Ninh

Kết quả tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa chính xác ở cả 2 cách đều cho ra kết quả rất nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Cách 2: Đăng tin tìm gia sư/tạo hồ sơ online

Khi bạn đăng ký tài khoản thành công và đăng nhập vào hệ thống sẽ hiện ra thông tin hồ sơ tương ứng với tính chất mà bạn đăng nhập là gia sư nhận dạy kèm hay tìm gia sư tại nhà. Lúc này, bạn sẽ thực hiện hoàn tất hồ sơ để đăng tin tìm gia sư Tây Ninh của mình lên trang chủ cập nhật mới nhất.

Nhưng bạn cần lưu ý nếu tìm gia sư cần viết rõ yêu cầu của mình và mô tả công việc gia sư cụ thể như thế nào để các gia sư chủ động liên hệ. Nếu bạn nhận dạy kèm cần viết về bản thân gồm bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng gia sư ra sao để thuyết phục các phụ huynh, người tìm gia sư Tây Ninh mình là người dạy kèm giỏi. Bạn nên tải ảnh đại diện lên để tạo độ tin cậy, tính xác thực cao cho tin đăng của mình, từ đó, thu hút đối tượng mình cần hơn.

Kết hợp các cách tìm gia sư cho mình ở trên, bạn đã tạo được nhiều cơ hội tìm gia sư Tây Ninh cho bản thân hơn mình tưởng đấy. Đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này khi tìm gia sư này nhé.

Tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư Tây Ninh ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn có cách tìm tốt nhất, kinh nghiệm tìm gia sư dạy giỏi cho mình. Chúc bạn thành công!             

>> Bạn đang muốn tìm gia sư tại thái bình dạy kèm cho con từ lớp 1 đến lớp 12 đồng thời giúp nâng cao khả năng học tập thì hãy lưu lại địa chỉ Vieclam123.vn của chúng tôi ngay hôm nay.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226