Tìm gia sư tại Nghệ An uy tín – Có 12 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Nghệ An

lê thị hằng   Nghệ An
lê thị hằng
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Nghệ An

em là sinh viên có đay dặn kinh nghiệm trong việc dạy kèm, đã từng nhận 2 lố tiểu học và 1 lớp thcs.

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Hùng   Nghệ An
Nguyễn Văn Hùng
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nghệ An

ai cần gia sư liên hệ mình nhé mình ở vinh ạ

Xem chi tiết >
lê thị phượng   Nghệ An
lê thị phượng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Nghệ An

hoà nhã, vui vẻ, nhiệt tình và có tính kiên nhẫn.

Xem chi tiết >
nguyễn anh tuân   Nghệ An
nguyễn anh tuân
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nghệ An

là một người dễ hoà đồng

Xem chi tiết >
no image   Nghệ An
Nguyễn Đình Quân
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Nghệ An

là người nhiệt huyết năng động ham học hỏi và thích tìm tòi cái mới .đã từng dạy tiếng Trung cho các bạn ở Hà Tĩnh .

Xem chi tiết >
Bùi Thị Huyền Nhâm   Nghệ An
Bùi Thị Huyền Nhâm
Gia sư Tiếng Hàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Nghệ An

Tôi thích tìm hiểu về Hàn Quốc

Xem chi tiết >
no image   Nghệ An
Trần Thị Diệp Anh
Gia sư Toán
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nghệ An

Thông minh -Nhiệt tình - Yêu thương

Xem chi tiết >
Nguyễn Nguyên An   Nghệ An
Nguyễn Nguyên An
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Nghệ An

Xin chào mình là Nguyên An. mình học sư phạm Hà Nội 2 chuyên ngành sư phạm Toán. bạn nào có điều gì không hiểu bài xin hãy liên lạc với mình

Xem chi tiết >
Hồ Thị Hiền   Nghệ An
Hồ Thị Hiền
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nghệ An

I am an English teacher at SAS English Center in Nghe An Province. I have got an IELTS 6.5 and TESOL

Xem chi tiết >
nguyễn văn kiều   Nghệ An
nguyễn văn kiều
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nghệ An

bản thân rất yêu thích việc truyền đạt kiến thức đến các em học sinh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Hoàng Mạnh Đoàn

Gia sư Toán , Hóa Từ: Thỏa thuận Hòa đồng + nhiệt tình   Xem chi tiết
Phạm Lê Diễm Quỳnh   Hồ Chí Minh

Phạm Lê Diễm Quỳnh

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin chào, Em là Phạm Lê Diễm Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM. Em thi đại học khối D và từng là học sinh chuyên toán tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Khánh Hoà. Em mong mọi người giúp đỡ nhiều ạ! Em xin chân thành cảm ơn nhiều ạ!   Xem chi tiết
Lê Quý Dương   Hà Nội

Lê Quý Dương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phạm thu hà

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi là một người tự tin cố gắng một học sinh nhận học bổng   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Khánh Vân   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Khánh Vân

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, nhiệt tình, hiền,   Xem chi tiết
Phạm Quang Trung   Bà Rịa Vũng Tàu

Phạm Quang Trung

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ, năng động, sáng tạo   Xem chi tiết
Vũ Thị Thu Hường   Hà Nội

Vũ Thị Thu Hường

Gia sư Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi sinh viên Học viện ngoại giao   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nghệ An là một trong những tỉnh có truyền thống khoa bảng lâu đời. Vấn đề giáo dục vẫn được quan tâm chú trọng từ lâu. Những năm gần đây, kinh tế Nghệ An đang ngày càng phát triển với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng tỉ trọng các ngành công nghiệp, dịch vụ một cách rõ rệt. Nhu cầu giáo dục lại càng trở nên là một vấn đề được đông đảo các bậc phụ huynh chú ý. Nhu cầu tìm gia sư dạy tại nhà Nghệ An cũng vì thế mà trở nên rất phổ biến và đa dạng. Ở bài viết dưới đây, Vieclam123.vn xin gửi tới các quý vị phụ huynh những lưu ý cần thiết khi tìm gia sư trên địa bàn tỉnh.

1. Nhu cầu tìm gia sư Nghệ An

Vốn là một vùng đất địa linh nhân kiệt nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ của Việt Nam, Nghệ An được coi là một điểm sáng trong nền giáo dục nước nhà. Rất nhiều những người có học vị cao, có những phát minh xuất sắc xuất thân từ xứ Nghệ. Từ xưa, việc tìm thầy học cho con vốn vẫn là một vấn đề được các gia đình có con theo bút nghiên quan tâm. Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tìm gia sư Nghệ An trở nên phổ biến rộng rãi . Dưới đây, tôi xin sơ lược qua về nhu cầu chung của thành phố Vinh và các huyện trên địa bàn Nghệ An.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại Nghệ An

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Vinh

Thành phố Vinh có thể được coi là nơi phát triển trung tâm bậc nhất của tỉnh Nghệ An. Với số lượng học sinh trong độ tuổi đi học ngày càng gia tăng, điều kiện kinh tế gia đình ngày càng phát triển, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Vinh luôn ở mức cao nhất so với toàn tỉnh. Đặc biệt đối với những gia đình có con theo học tại các trường chuyên năng khiếu của tỉnh, nhu cầu tìm gia sư cho con em ngày càng trở nên thiết yếu. Không hiếm những gia đình đầu tư gia sư Nghệ An cả ở những môn văn hóa trên trường và cả những môn năng khiếu nghệ thuật để con em có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Cửa Lò

Cửa Lò hiện nay đang là một trong những khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Nghệ An. Với dịch vụ du lịch được khai thác mạnh mẽ cùng với sự xuất hiện của rất nhiều khu công nghiệp lớn, khiến cho kinh tế của thị xã Cửa Lò ngày một thay da đổi thịt. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại Cửa Lò cũng ở mức khá cao, tương đương với thành phố Vinh. Đáp ứng nhu cầu chung, nguồn cung gia sư tại thị xã này cũng khá dồi dào, đa dạng về môn học, loại hình, giá cả.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hoàng Mai

Trong những năm gần đây, kinh tế Hoàng Mai có sự tăng trưởng khá mạnh. Với lợi thế tài nguyên, các nhà máy lớn xuất hiện khá nhiều trên địa bàn thị xã làm cải thiện thu nhập bình quân một cách đáng kể. Vấn đề giáo dục đang ngày càng được các quý phụ huynh quan tâm và đầu tư. Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hoàng Mai khá rộng rãi và phổ biến. Thị trường việc làm gia sư cũng vì thế mà ngày càng trở nên sôi động. Ở  tất cả các môn học, hầu như phụ huynh không gặp khó khăn trong việc tìm gia sư Nghệ An cho con em mình.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Thái Hòa

Thị xã Thái Hòa có nền kinh tế tương đối ổn định. Nhìn chung mức sống của dân cư khu vực này khá cao. Nhu cầu tìm gia sư tại Thái Hòa cũng chiếm một phần không nhỏ của mặt bằng chung tỉnh Nghệ An và tương đối đa dạng về loại hình môn học.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Anh Sơn

Anh Sơn là một trong những huyện có địa hình đồi núi ở Nghệ An. Do điều kiện địa hình, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Anh Sơn không quá phổ biến, và tập trung chủ yếu tại thị trấn Anh Sơn- là khu vực trung tâm kinh tế của huyện. Các môn học năng khiếu cũng chiếm tỷ trọng khá nhỏ, các môn có nhu cầu gia sư Nghệ An chủ yếu là các môn học chủ chốt tại trường học.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Con Cuông

Cũng như Anh Sơn, Con Cuông là một huyện có địa hình đồi núi. So với nhu cầu tìm gia sư của toàn tỉnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Con Cuông không ở mức cao. Chủ yếu các gia đình ở khu vực thị trấn Con Cuông mới có nhu cầu tìm gia sư Nghệ An phụ đạo cho con em mình.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Diễn Châu

Diễn Châu là một trong những huyện có dân số đông đúc nhất trong tỉnh Nghệ An. Các gia đình có con em trong độ tuổi đi học khá nhiều. Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Diễn Châu cũng đang dần trở nên phổ biến đặc biệt là đối với các môn văn hóa phục vụ cho các kỳ thi ở các cấp học. Khu vực có nhu cầu tìm gia sư Nghệ An chiếm tỷ trọng lớn nhất trong huyện là thị trấn Diễn Châu.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đô Lương

Đô Lương là một trong những vùng đất học lâu đời của Nghệ An.  Với truyền thống hiếu học có từ ngàn xưa cùng với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, nhu cầu tìm gia sư tại Đô Lương cũng đang khá phổ biến, đặc biệt là ở thị trấn Đô Lương điểm sáng kinh tế của toàn huyện.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hưng Nguyên

Hưng Nguyên có thể được coi là một huyện ngoại ô của thành phố Vinh. Kinh tế Hưng Nguyên cũng đang có sự chuyển biến rõ rệt. Điều này chính là yếu tố khiến cho nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hưng Nguyên đang ngày càng trở nên rộng rãi. Thị trấn Hưng Nguyên là khu vực có thị trường việc làm gia sư sôi động nhất trên địa bàn huyện.

Thực trạng tìm gia sư dạy kèm ở Nghệ An

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Kỳ Sơn

Kỳ Sơn là huyện có địa hình núi cao, kinh tế còn nhiều khó khăn, và tập trung khá nhiều dân tộc ít người sinh sống. Do trình độ dân trí chưa cao, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Kỳ Sơn ở mức thấp so với mặt bằng tỉnh. Chỉ một số ít các gia đình tại khu vực trung tâm huyện có nhu cầu tìm gia sư Nghệ An cho con em nhưng gặp khá nhiều khó khăn do nguồn cung gia sư tương đối khan hiếm.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nam Đàn

Là một vùng đất vàng của giáo dục Nghệ An, từ xưa, người dân Nam Đàn vẫn coi trọng việc “tìm thầy học đạo”. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nam Đàn khá cao, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm huyện và tập trung chủ yếu vào các môn học phục vụ cho các kỳ thi lớn.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nghi Lộc

Kinh tế Nghi Lộc đang có những bước chuyển mình thay đổi do sự xuất hiện của các ngành công nghiệp, dịch vụ. Nhu cầu tìm gia sư tại Nghi Lộc ở mức tương đối ổn định. Hầu như phụ huynh không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm gia sư Nghệ An dạy kèm các môn văn hóa cho con em mình.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nghĩa Đàn

Những năm gần đây, với sự xuất hiện của nhà máy TH True Milk, kinh tế Nghĩa Đàn có những khởi sắc khá tốt đẹp. Nhu cầu tìm gia sư tại Nghĩa Đàn luôn giữ mức ổn định tập trung chủ yếu ở khu vực thị trấn Nghĩa Đàn và các gia đình có con em ở độ tuổi học trung học phổ thông.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quế Phong

Là một huyện thuộc miền núi cao, kinh tế Quế Phong còn rất nhiều khó khăn. Nhu cầu tìm gia sư tại Quế Phong còn khá hạn chế, phần đa chỉ tập trung rất ít tại khu vực trung tâm là thị trấn Kim Sơn. So với tổng nhu cầu chung của toàn tỉnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện này chiếm tỷ trọng thấp.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quỳ Châu

Quỳ Châu cũng là một trong những huyện có địa hình đồi núi ở Nghệ An. Thời gian gần đây, kinh tế Quỳ Châu cũng có khá nhiều khởi sắc. Nhu cầu tìm gia sư tại Quỳ Châu ở mức ổn định, phần đa tập trung tại khu vực huyện lị là thị trấn Tân Lạc.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quỳ Hợp

Quỳ Hợp là một vùng thuần nông nghiệp, có địa hình đồi núi và tiềm năng khoáng sản. Kinh tế huyện này vẫn đang trong thời kỳ dựng xây nên còn nhiều khó khăn. Nhu cầu tìm gia sư tại Quỳ Hợp chiếm tỷ trọng không nhiều so với mặt bằng chung, tập trung chủ yếu tại thị trấn Quỳ Hợp

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu cũng là một trong những vùng đất khoa bảng từ xưa của Nghệ An. Vấn đề giáo dục  là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Ngày nay, kinh tế Quỳnh Lưu mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng không hiếm các gia đình ở khu vực trung tâm có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Quỳnh Lưu có thể nói rằng ở mức độ tương đối ổn định.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tân Kỳ

Tân Kỳ là một huyện có tiềm năng kinh tế,  tuy nhiên vẫn chưa được khai thác tối đa. Người dân sinh sống ở đây gồm khá đa dạng các dân tộc. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tân Kỳ không ở mức cao  so với toàn tỉnh.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thanh Chương

Thanh Chương là một huyện có diện tích rộng, có địa hình đồi núi. Nhìn chung kinh tế Thanh Chương chưa thực sự phát triển, đời sống còn rất nhiều khó khăn. Vì vậy nhu cầu tìm gia sư tại Thanh Chương chỉ tập trung một số ít tại thị trấn Thanh Chương –là nơi có kinh tế phát triển nhất trong khu vực

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tương Dương

Tương Dương là một huyện có địa hình đồi núi hiểm trở, kinh tế còn rất khó khăn, dân trí và thu nhập bình quân đều ở mức thấp. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tương Dương hầu như không có, chỉ xuất hiện rải rác ở khu vực trung tâm huyện

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Thành

Yên Thành có địa hình bằng phẳng và cư dân khá đông đúc. Kinh tế còn thuần nông nghiệp nên chưa thực sự phát triển. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Yên Thành không ở mức cao, tuy nhiên so với các huyện như Tương Dương, Kỳ Sơn, việc tìm gia sư tại khu vực này vẫn dễ dàng hơn

2. Lợi ích của việc tìm gia sư Nghệ An

Nếu bạn tìm được một gia sư phù hợp, việc tìm gia sư Nghệ An sẽ mang lại rất nhiều kết quả tốt trong quá trình học tập của học sinh cũng như trong quá trình quản lý con em của bạn.

Lợi ích tìm gia sư dạy học tại Nghệ An

Trong quá trình học tập cùng với gia sư Nghệ An, học sinh có thể coi gia sư như một người bạn đồng hành cùng giải đáp các kiến thức chưa thực sự hiểu cặn kẽ. Khác với các trung tâm học thêm, gia sư Nghệ An chỉ dành thời gian cho một hoặc một nhóm học sinh, mức độ sát sao đối với từng học sinh sẽ cao hơn rất nhiều. Sự tương tác thường xuyên giúp cho học sinh có thể được bắt chắc kiến thức một cách rất nhanh chóng, thời gian thực hành bài tập nhiều hơn giúp cho các em nhanh chóng thuần thục. Có thể thấy, rất nhiều học sinh có sự tiến bộ rõ rệt sau quá trình học gia sư.

Đối với phụ huynh học sinh, việc tìm gia sư Nghệ An giúp họ có thể quản lý việc học tập của con em mình một cách dễ dàng. Việc trao đổi thường xuyên với gia sư Nghệ An tìm việc dạy thêm tại nhà giúp cho phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình của con em mình để có những biện pháp giáo dục kết hợp. Ngoài ra,phụ huynh không cần phải lo lắng về an toàn giao thông khi con em mình đi học tại các lớp học thêm bên ngoài. Đây chính là lý do mà rất nhiều các phụ huynh đang có xu hướng tìm gia sư Nghệ An phụ đạo cho con em.

3. Đối tượng cần tìm gia sư Nghệ An

Cũng như các tỉnh khác, đối tượng cần tìm gia sư Nghệ An chủ yếu là học sinh các cấp. Đối với Nghệ An, số lượng học sinh cấp hai và cấp ba chiếm tỷ trọng lớn do các đối tượng này chuẩn bị tham gia vào những kỳ thi vượt cấp quan trọng. Một số ít các bạn học sinh tiểu học có nhu cầu tìm kiếm gia sư Nghệ An, tập trung ở các thị xã, thành phố và thường có xu hướng thiên về các môn học nghệ thuật để bồi dưỡng năng khiếu. Ngoài ra còn có một số trường hợp đặc biệt cần gia sư Nghệ An dạy kèm như trẻ bị tự kỷ, trẻ khuyết tật,… Những đối tượng này cần một chương trình học rất đặc biệt.

Đối tượng cần tìm gia sư Nghệ An dạy kèm

Bên cạnh các bạn đang trong độ tuổi học sinh, có một số những người trưởng thành cũng có nhu cầu tìm gia sư Nghệ An do đặc thù công việc. Đối tượng này không nhiều, chiếm số lượng ít và tập trung chủ yếu tại các vùng kinh tế trọng điểm như thành phố Vinh và một vài thị xã, huyện phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư Nghệ An

4.1 Nên tìm gia sư Nghệ An là giáo viên hay sinh viên?

Trên địa bàn thành phố Vinh, có trường đại học Vinh khá nổi tiếng. Việc tìm gia sư Nghệ An là sinh viên tại thành phố Vinh và một số vùng lân cận là tương đối dễ dàng. Ưu điểm có thể trông thấy của đối tượng này chính là dễ tìm, nhiệt tình, năng động, thời gian học tập linh hoạt.  Đối với học sinh có lực học khá trở lên, việc tìm học với một gia sư là sinh viên tại Nghệ An là một trong những lựa chọn khá phù hợp. Xét về khả năng xử lý các tình huống sư phạm, đối tượng sinh viên còn chưa có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là những bạn không học khối ngành sư phạm. Các trường hợp học sinh có khả năng nhận thức chưa tốt, hoặc cần một giáo trình đặc biệt sẽ không phù hợp với gia sư là sinh viên. Trước khi lựa chọn gia sư Nghệ An cho con em mình, các phụ huynh cần chắc chắn về khả năng nhận thức của học sinh để có thể tìm gia sư Nghệ An một cách hiệu quả nhất.

So với gia sư Nghệ An là sinh viên, gia sư Nghệ An là giáo viên có thể coi như một lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng học sinh. Hầu như đây là những thầy cô đã có kinh nghiệm trong ngành giáo dục, thường xuyên cập nhật những kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy mới nhất. Do đó, phương pháp của gia sư Nghệ An và phương pháp học trên trường có sự đồng bộ. Chính vì những ưu điểm nổi trội đó, mức học phí cần phải chi trả cho giáo viên luôn ở mức cao. Lịch học gia sư Nghệ An cũng phải cần trong thời gian cố định do các thầy cô có quỹ thời gian hạn hẹp hơn các bạn sinh viên. Nếu đáp ứng được vấn đề học phí và lịch học, lựa chọn gia sư Nghệ An là giáo viên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh luôn luôn yên tâm về chất lượng

4.2 Các tiêu chí khi tìm gia sư Nghệ An

Khi tìm gia sư Nghệ An, phụ huynh thường căn cứ vào một số những tiêu chí chính như sau: trình độ kiến thức, khả năng sư phạm và khả năng đánh giá học sinh.

Tiêu chí để tìm được gia sư giỏi tại Nghệ An

Về trình độ kiến thức

Yếu tố đầu tiên ở một người gia sư giỏi chính là trình độ kiến thức tốt. Do đặc thù công việc chính là truyền đạt lại kiến thức cho người học, người gia sư cần phải hiểu rõ bản chất mấu chốt kiến thức trong chương trình học để giảng dạy cho học sinh một cách chính xác nhất. Nếu tìm gia sư là đối tượng giáo viên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này, do các thầy cô đã được đào tạo một cách bài bản để có vốn kiến thức và kỹ năng sư phạm cần thiết phục vụ cho giảng dạy. Nếu gia sư là đối tượng sinh viên, các phụ huynh có thể kiểm tra học bạ cấp ba, điểm thi đại học. Những con số trên bảng điểm sẽ phần nào nói lên kiến thức của gia sư ở mức độ nào.

Về khả năng sư phạm

Khả năng sư phạm đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với kết quả của quá trình học gia sư. Giáo viên là gia sư hầu như có khả năng sư phạm tương đối tốt. Trường hợp gia sư là sinh viên, các phụ huynh cần phải kiểm tra khả năng sư phạm bằng cách yêu cầu gia sư dạy thử trước khi quyết định làm việc lâu dài.

Về khả năng đánh giá học sinh

Việc đánh giá học sinh đúng mức sẽ giúp cho các gia sư có thể tìm được phương pháp dạy phù hợp. Tùy từng đối tượng khác nhau gia sư cần phải chuẩn bị một giáo trình giảng dạy riêng. Một gia sư giỏi là một gia sư có thể dạy được tất cả mọi đối tượng học sinh từ dưới trung bình cho đến khá, giỏi

4.3. Tìm gia sư Nghệ An giá bao nhiêu?

Tùy theo từng khu vực, môn học, thời lượng buổi học, đối tượng học sinh, đối tượng làm gia sư ,….mà mức học phí phải trả khi tìm gia sư Nghệ An có mức biến động khác nhau. Các phụ huynh và gia sư Nghệ An cần thỏa thuận cùng nhau để đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

Đối với học sinh tiểu học, mức gia sư dạy kèm sẽ thấp hơn các cấp học cao hơn,đối với các môn năng khiếu sẽ có xu hướng cao hơn các môn văn hóa. Một số đối tượng học sinh đặc biệt đòi hỏi gia sư cần giảng dạy theo chương trình đặc biệt sẽ có mức giá cao hơn một chương trình học thông thường.

Nhìn chung mức giá sẽ dao động từ 100-300 nghìn tùy từng đặc thù của lớp gia sư.

4.4. Làm sao để tìm được gia sư Nghệ An uy tín?

Vấn đề này được các phụ huynh vô cùng quan tâm. Để tìm được gia sư Nghệ An uy tín, chất lượng, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu thông tin qua bạn bè, trường lớp nơi con em mình theo học, các diễn đàn gia sư hoặc nhờ người quen giới thiệu. Cách tìm gia sư này khá mất thời gian, nhưng cũng chưa đảm bảo chắc chắn về đối tượng gia sư.

Để tiết kiệm thời gian, các phụ huynh có thể tìm kiếm trên các Website chuyên về việc làm gia sư như Vieclam123.vn để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư Nghệ An cho con em mình.

5. Hướng dẫn tìm gia sư Nghệ An nhanh chóng, miễn phí qua Vieclam123.vn

Với giao diện dễ sử dụng và các tính năng lọc thông minh, Vieclam123.vn có thể giúp các phụ huynh dễ dàng tìm kiếm gia sư cho con em trên tất cả mọi tỉnh thành nói chung và riêng tỉnh Nghệ An nói riêng. Phụ huynh cần lập tài khoản, đăng ký thông tin, đăng tin tìm gia sư và sàng lọc hồ sơ gia sư để chọn những người phù hợp nhất. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên Website, các bạn có thể tìm gia sư Nghệ An cho con em mình trong thời gian ngắn chỉ từ năm đến mười phút. Bạn sẽ thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên bằng số điện thoại miễn phí

Bước tạo tài khoản sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều tiện ích, tính năng mà website cung cấp hơn. Bạn dùng số điện thoại của mình để tạo tài khoản tại mục Đăng ký với các mục sau để điền:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực hag gửi tin nhắn xác thực
  • Tích vào Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn

>> Bấm Hoàn tất hoặc Làm lại. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ hệ thống gửi về số điện thoại của mình. Bạn làm theo hướng dẫn sẽ kích hoạt tài khoản thành công. Vậy là bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu vừa tạo ở trên. 

Bước 2: Tìm gia sư Nghệ An trên Vieclam123.vn

Chỉ cần truy cập vào Vieclam123.vn, bạn đã có thể tìm gia sư tại nhà môn học bất kỳ để dạy kèm người học ở cấp lớp, trình độ nào. Bạn không chỉ có một cách tìm gia sư miễn phí mà có thể tìm theo các cách khác nhau. 

Cách 1: Tìm gia sư Nghệ An qua tính năng bộ lọc

Tính năng bộ lọc trên website ở ngay trang chủ hay ở trong mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Gia sư 123, bạn sẽ tìm gia sư sát với tiêu chí mong muốn của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

* Trên trang chủ, bạn sẽ thấy các box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu để điền chọn từ khóa tương ứng:

+ Chọn yêu cầu

+ Môn học

+ Lớp học

+ Tỉnh thành

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp cuối hàng. 

* Ở mục Gia sư 123, bạn điền vào các box thông tin tương ứng bên dưới và thực hiện. Cuối cùng bấm vào Tìm kiếm

Tìm gia sư tại Nghệ An uy tín chất lượng

Nhanh chóng sau đó, hệ thống sẽ xử lý thông tin và cho ra kết quả chỉ trong vòng chưa tới 1 phút. Bạn đã có kết quả theo như mình mong muốn. Lưu ý, hệ thống chỉ cho ra những kết quả theo đúng các từ khóa mà bạn đã điền chọn trong các box. Do đó, để có thể ra nhiều kết quả, bạn hãy thực hiện tìm kiếm nhiều lần với sự linh hoạt chọn box thông tin của mình. 

Cách 2: Đăng tin tìm gia sư Nghệ An miễn phí

Tại mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hay mục Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư sẽ hiện ra giao tiện đăng tin. Giao diện sẽ gồm các box thông tin và mục thông tin tổng hợp để bạn điền chọn. Bạn sẽ lần lượt điền vào các box. Lưu ý điền chọn càng chi tiết sẽ giúp tin đăng tạo được tính xác thực, độ tin cậy cao, do đó nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp với mong muốn của mình hơn. 

Bài viết trên đây là toàn bộ những lưu ý cho các phụ huynh khi tìm gia sư Nghệ An. Chúc các quý phụ huynh tìm được những gia sư thật uy tín để nâng cao chất lượng giáo dục cho con em mình!