Tìm gia sư tại Long An uy tín – Có 6 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư tại Long An

no image   Long An
Vũ Thị Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Long An

Nhiêt tình, tận tâm, phương pháp sư phạm dễ hiểu.

Xem chi tiết >
Lê Thị Ngọc Phượng   Long An
Lê Thị Ngọc Phượng
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Long An

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kế toán loại khá

Xem chi tiết >
Lê Thị Ngọc   Long An
Lê Thị Ngọc
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 50,000 vnđ/buổi Long An

Trao nhau một cơ hội nhé

Xem chi tiết >
no image   Long An
Lê Thị Huyền Trang
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Long An

Nhiệt tình, đam mê

Xem chi tiết >
no image   Long An
Nguyễn Đức Huy
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Long An

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hóa học, loại khá - Giao tiếp tiếng anh - Thành thạo vi tính - Có khả năng thuyết trình, khả năng giải thích vấn đề. - Hiền lành, siêng năng.

Xem chi tiết >
no image   Long An
Trần Ngọc Danh
Gia sư Toán , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Long An

Mình đi dạy được khoảng 11 năm, đã qua dạy học sinh yếu, trung bình, khá và có dạy học sinh giỏi. Nói chung là tuỳ theo đối tượng học sinh mà mình có phương pháp dạy cho phù hợp nhằm giúp các em đạt được nội dung kiến thức như mong muốn.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Ngọc Thanh Nhi   Khánh Hòa

Nguyễn Ngọc Thanh Nhi

Gia sư Hóa , Sinh , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, hăng hái và có tính kiên nhẫn trong việc dạy học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Lan

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Sđt: 0989904092 Nhận dạy qua hè   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Võ Diễm Thanh Thuý

Gia sư Từ: Thỏa thuận Tôi tên Thuý đến từ Vĩnh Long, tôi từng tốt nghiệp chuyên ngành luật kinh tế Đại học Nam Cần Thơ vào năm 2018   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Cẩm Ly

Gia sư Văn Từ: 80,000 vnđ/buổi rất giỏi tiếng Việt nếu day lớp 1-5 còn ngữ văn thì giỏi 6-12 biết võ đặc biệt thích những em em bé   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Mạnh   Hà Nội

Nguyễn Đức Mạnh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình   Xem chi tiết
TRINH HUYEN LINH   Hà Nội

TRINH HUYEN LINH

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu tiếng anh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi .   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Long An cho đối tượng nào bạn cũng nhất định nên tham khảo những thông tin thiết thực ở dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé. 

1. Nhu cầu tìm gia sư Long An dạy kèm                                                          

Thuộc đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Long An có vị trí địa lý thuận lợi về giao thông và phát triển kinh tế, gồm thành phố Tân An, 13 huyện và 1 thị xã. Trong những năm gần đây, tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh, là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất miền Nam với kinh tế phát triển đa dạng các ngành nghề. Về giáo dục trong tỉnh có 2 trường đại học, 3 trường cao đẳng, nhiều trường trung cấp nên có rất nhiều người cần giáo viên dạy kèm tại nhà Long An. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ về nhu cầu tìm gia sư Long An qua các khu vực trong tỉnh nhé.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Long An

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Tân An                                       

Tân An là đô thị trung tâm của tỉnh về mọi mặt có vị trí thuận lợi về giao thông và kinh tế. Thành phố gồm 5 xã và 9 phường với mật độ dân số cao gấp 7 lần trên toàn tỉnh. Từ đó, nhiều gia đình có điều kiện lo cho con cái học hành. Những gia đình kinh tế khá giả tìm gia sư dạy kèm tại Tân An cho con cái đang trong độ tuổi tới trường. Đặc biệt là những học sinh học lực không tốt hay vào năm cuối cấp, giai đoạn ôn thi.

1.2. Tìm gia sư tại thị xã Kiến Tường                                       

Thị xã Kiến Tường của tỉnh Long An có 5 xã và 3 phường có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh đa dạng các ngành nghề trong những năm gần đây. Theo đó, hệ thống trường học trên địa bàn thị xã đầy đủ phục vụ nhu cầu học hành của con em của mình. Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Kiến Tường được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các gia đình có điều kiện về kinh tế để lo cho con học hành được tốt hơn, mong muốn con học cao thành tài.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Bến Lức                                            

Huyện Bến Lức của Long An có vị trí thuận lợi nên đời sống người dân tốt, có công ăn việc làm và thu nhập. Bến Lức có vị trí quan trọng về kinh tế và quân sự của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện có thị trấn cùng tên và 14 xã. Dân số tập trung chủ yếu dọc đường quốc lộ 1A thuận tiện giao thông và đông nhất ở thị trấn Bến Lức và xã Phước Lợi. Đây là huyện có kinh tế phát triển nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Bến Lức có ở nhiều đối tượng và những khu vực phát triển và đông dân cư. Cách mà nhiều người chọn là gia sư Long An dạy kèm cho các học sinh mất gốc, học lực yếu kém tiến bộ hơn.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Cần Đước                                         

Huyện Cần Đước có kinh tế phát triển, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh trong những năm gần đây vì nằm trong vùng kinh tế trọng điểm. Huyện gồm thị trấn cùng tên và 16 xã với đời sống người dân tốt nên giáo dục cũng được nhiều gia đình chú ý. Nhiều người như giáo viên, người có bằng cấp tìm gia sư dạy kèm tại nhà để kiếm thu nhập. Những học sinh yếu kém là đối tượng cần tìm gia sư Long An nhiều hơn cả so với những đối tượng khác. Gia sư học sinh những năm cuối cấp hay đầu cấp cũng có nhiều.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Cần Giuộc                                        

Huyện Cần Giuộc có vị trí thuận lợi giao thông đi các tỉnh khác, gồm thị trấn cùng tên và 16 xã. Huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh với sự hình thành của nhiều khu đô thị trong vài năm gần đây. Kinh tế huyện phát triển đa dạng giúp đời sống người dân được nâng lên. Từ đó, việc học hành, giáo dục được chú ý và đầu tư nhiều hơn. Tìm gia sư tại huyện Cần Giuộc là nhu cầu của nhiều gia đình muốn hỗ trợ cho con học hành được tiến bộ.

Tìm gia sư dạy học tại Cần Giuộc - Long An

1.6. Tìm gia sư tại huyện Châu Thành                                     

Huyện nhỏ Châu Thành của Long An có 12 xã và thị trấn Tầm Vu. Huyện có vị trí giao thông thuận lợi và phát triển kinh tế đa dạng nên đời sống của người dân có thu nhập ổn định. Mặc dù dân số đô thị không cao nhưng tìm gia sư tại huyện Châu Thành có ở nhiều gia đình muốn có người kèm cặp con tại nhà để cải thiện điểm số, học lực khá hơn, đặc biệt ở những năm học đầu cấp và cuối cấp quan trọng.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Đức Hoà                                           

Huyện Đức Hoà sát thành phố Hồ Chí Minh,thuộc tỉnh Long An có 17 xã và thị trấn Hậu Nghĩa cùng 2 thị trấn nhỏ khác. Huyện có kinh tế phát triển về công nghiệp và tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh kéo theo các ngành thương mại dịch vụ phát triển và đời sống người dân được nâng cao về mọi mặt. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đức Hòa thấy ở nhiều khu vực trong huyện. Nhiều gia đình tìm gia sư Long An là giáo viên hoặc sinh viên về dạy tại nhà cho con các cấp học, giúp con học tập tốt.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Đức Huệ                                           

Huyện Đức Huệ có kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, có 10 xã và 1 thị trấn Đông Thành. Huyện là khu vực thưa dân, dân sống ở thành thị ít. Vì vậy nhu cầu gia sư tại huyện Đức Huệ không có chỉ có vài gia đình khá giả tìm người dạy kèm tại nhà cho con học lực yếu là giáo viên trẻ, sinh viên sư phạm tốt nghiệp.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Mộc Hoá                                          

Huyện Mộc Hoá gồm 7 xã với trung tâm là huyện Bình Phong Thạnh. Đây là huyện ít phát triển nên không có nhiều nhu cầu tìm gia sư tại huyện Mộc Hóa. Gia sư Long An là giáo viên nhận dạy kèm học sinh tại nhà vào thời điểm ôn thi, nghỉ hè cho học sinh.

1.10. Tìm gia sư tại huyện Tân Hưng                                       

Huyện Tân Hưng có thị trấn cùng tên và 11 xã. Đây là huyện vùng sâu vùng xa nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tân Hưng ít, có thể có ở thị trấn và xã Hưng Điền B là khu đô thị của huyện có nhiều dân cư sinh sống và đời sống cao hơn. Gia đình có kinh tế muốn cho con học tại nhà qua người dạy kèm.

1.11. Tìm gia sư tại huyện Tân Thạnh                                     

Có diện tích trồng tràm lớn nhất tỉnh, huyện Tân Thạnh có 12 xã và thị trấn cùng tên. Đây là huyện nông nghiệp nghèo nên không có nhiều người tìm gia sư tại huyện Tân Thạnh. Khu thị trấn đông dân với nhiều gia đình tìm gia sư Long An về dạy kèm tại nhà cho con khi vào năm học quan trọng hay học lực của con kém.

1.12. Tìm gia sư tại huyện Tân Trụ                                           

Huyện Tân Trụ có 10 xã và thị trấn cùng tên với vị trí thuận lợi giao thông và phát triển kinh tế, du lịch. Trong những năm gần đây, huyện có tốc độ đô thị hóa và chuyển dịch kinh tế giúp đời sống người dân được nâng cao. Tìm gia sư tại huyện Tân Trụ được các gia đình thuê cho con để học ngay tại nhà.

1.13. Tìm gia sư tại huyện Thạnh Hoá                                     

Giáp Campuchia, huyện Thạnh Hoá có thị trấn cùng tên và 10 xã. Kinh tế trong huyện đang có bước khởi sắc trong những năm gần đây. Do đó, nhiều gia đình có điều kiện chi trả cho việc học của con. Những học sinh yếu được cha mẹ chọn cách gia sư Long An dạy kèm tại nhà để hy vọng giúp con cải thiện học lực và điểm. Giáo viên, sinh viên ra trường là những người hay tìm việc gia sư ở đây.

1.14. Tìm gia sư tại huyện Thủ Thừa                                       

Huyện Thủ Thừa có 12 xã và thị trấn cùng tên, thuộc tỉnh Long An. Đây là huyện nông – lâm nghiệp, có tốc độ đô thị hóa chậm. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Thủ Thừa không nhiều chỉ một vài gia đình muốn đầu tư học hành cho con có điều kiện kinh tế. Chủ yếu là gia sư Long An dạy kèm cho học sinh học yếu trung bình không theo kịp bài giảng của cô.

1.15. Tìm gia sư tại huyện Vĩnh Hưng                                     

Huyện biên giới Vĩnh Hưng có 9 xã và 1 thị trấn. Khu vực trong huyện phát triển nhất là thị trấn và xã Khánh Hưng đều là đô thị có mật độ dân số cao hơn so với các khu vực khác. Theo đó, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vĩnh Hưng chủ yếu ở 2 khu vực này. Có nhiều gia đình sẵn sàng bỏ tiền thuê gia sư về kèm cặp con học yếu, mải chơi. Gia sư là giáo viên trong huyện.

Những thành phố, huyện trong tỉnh Long An đã được khảo sát nhu cầu tìm gia sư khá chi tiết ở trên. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng tìm gia sư Long An cho mình thuận tiện hơn.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Long An dạy thêm

                 Lợi ích khi thuê gia sư tại Long An

Điểm danh lợi ích việc thuê gia sư Long An dạy kèm sẽ giúp bạn so sánh và xem xét nếu đang phân vân lựa chọn học thêm giữa nhiều hình thức, cụ thể:

• Gia sư lớp hiện có với hình thức học một thầy một trò giúp khả năng tương tác về kiến thức tốt dẫn tới hiệu quả hơn trong việc học.

• Gia sư Long An sẽ đánh giá chính xác học lực của người học cũng như biết được chỗ hổng kiến thức, nhược điểm, ưu điểm của người học từ đó có cách dạy và chuẩn bị kiến thức phù hợp

• Người học thoải mái để hỏi lại bài, chia sẻ khó khăn, thắc mắc của mình trong việc học với gia sư Long An để được hỗ trợ, gợi ý.

• Người học có thể yêu cầu nội dung kiến thức và mục tiêu học gia sư Long An mà mình mong muốn để tránh học lan man những điều không liên quan. Từ đó, việc học tập trung hơn.

• Học gia sư Long An tại nhà, phụ huynh có thể giám sát, theo dõi chất lượng gia sư, hiệu quả học gia sư qua từng giai đoạn một cách trực tiếp.

• Không phải đi lại tới lớp học giúp tiết kiệm thời gian, công sức và xăng xe đi lại. Bạn sẽ có thêm thời gian để làm việc khác hay giải trí tốt hơn.

• Không gian học quen thuộc, không bị tác động từ bên ngoài nên người học tập trung vào bài học hơn. Học với gia sư Long An, học sinh thoải mái hơn, coi gia sư như người bạn đồng hành trong học tập.

Một số lợi ích liệt kê ở trên rất thiết thực nên được nhiều gia đình, nhiều người lựa chọn gia sư Long An dạy kèm tại nhà như là cách tiện ích giúp học hành tiến bộ hơn.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Long An                                                       

Đối tượng tìm gia sư Long An có nhiều, cụ thể như sau:

• Học sinh ở các lớp của cấp 1, cấp 2, cấp 3 có nhu cầu học gia sư Long An để đạt mục tiêu học tập nào đó như tiến bộ hơn, cải thiện điểm số, điểm thi

• Học sinh ôn thi, học những năm cuối cấp với nhiều kiến thức quan trọng.

• Học sinh khuyết tật học tập như nghe kém, nhìn kém hay trí não chậm phát triển cần học nhiều hơn so với các bạn cùng lớp để nắm được bài học, theo kịp các bạn.

Những người học gia sư Long An theo yêu cầu như môn ngoại ngữ, tin học, năng khiếu…

Đối tượng cần tìm học gia sư ở Long An

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Long An                                                  

Một số kinh nghiệm thuê gia sư Long An dưới đây sẽ là những gợi ý hay để bạn tiến hành tìm đơn giản, nhanh chóng hơn.

4.1. Nên tìm gia sư Long An là giáo viên hay Sinh viên                                

Nếu bạn tìm gia sư Long An và đang phân vân không biết nên chọn giáo viên hay sinh viên hãy tham khảo gợi ý sau:

• Giáo viên là người được đào tạo về sư phạm của môn học cụ thể bài bản, chính quy. Họ dạy học nghiêm khắc, có nền nếp, có uy với học sinh hơn. Tuy nhiên, giáo viên đang giảng dạy không dễ mời về nhà gia sư cho riêng một học sinh đặc biệt ở những khu vực thành thị có chăng chỉ ở huyện xa. Đối tượng sinh viên sư phạm tốt nghiệp, giáo viên về hưu dễ tìm và thỏa thuận hơn. Học phí giáo viên thường cao gấp 2 lần so với bình thường và học giáo viên không thoải mái

• Sinh viên là những bạn mới tốt nghiệp phổ thông chưa lâu nên ít kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm không có. Nhưng họ có lợi thế học phí thấp, kiến thức môn học khá tốt và dạy bằng trải nghiệm của bản thân là chủ yếu.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Long An                                        

Về việc lựa chọn gia sư Long An, hầu hết các chuyên gia tư vấn đều đề cấp tới các yếu tố quan trọng sau:

• ​​​​​​​Một là bằng cấp: Đây là yếu tố đầu tiên và cần của 1 gia sư ở Việt Nam có thể đi dạy. Hầu hết mọi người đều tìm người có trình độ từ cao đẳng trở lên hệ chính quy. Tùy vào môn học, cấp học sẽ xét tới chuyên môn sau như nếu gia sư cấp 1 không cần chuyên môn cao chỉ cần kiến thức tốt và khả năng dạy là chính. Dạy từ cấp 2 trở lên, người tìm sẽ yêu cầu bằng cấp đúng hoặc liên quan đến môn học để gia sư Long An dạy tốt hơn.

• ​​​​​​​Hai là kinh nghiệm dạy gia sư: Kinh nghiệm có thể là trải nghiệm bản thân hoặc tích lũy từ chia sẻ, tư vấn của người khác. Điều này giúp gia sư Long An biết mình phải dạy ra sao, phải làm gì để học sinh tiến bộ hơn. Nếu dạy môn học ở trình độ cơ bản, kiến thức lớp học thấp có thể không cần chú nhiều đến kinh nghiệm. Nhưng nếu dạy ôn thi, luyện học sinh giỏi hay ôn thi đại học, học chuyên sâu, bạn nên xét cẩn thận yếu tốt kinh nghiệm để việc học đạt kết quả như mong muốn.

• Thứ 3 là khả năng thích ứng, linh hoạt trong cách dạy và tiếp cận kiến thức: Đây là yếu tố quan trọng của một gia sư bởi họ không phải dạy cho một lớp mà dạy kèm một học sinh cụ thể. Do đó, người dạy cần biết học sinh đang gặp những khó khăn gì trong học tập, có mong muốn học những gì, cần học những gì mới là điều quan trọng có thể giúp dạy kèm hiệu quả, tiến bộ. Do đó, bạn cần trở thành một người bạn thân thiện, cởi mở để học sinh không ngại chia sẻ khi gặp khó khăn trong việc học, có thể đặt câu hỏi khi không hiểu một cách thoải mái. Đồng thời, bạn nên thường xuyên kiểm tra kiến thức cũ đã học ở những buổi trước, kiểm tra tình hình, kết quả điểm số trên lớp của học sinh để biết được các em không nắm được những kiến thức gì để giảng lại, biết mình cần tập trung dạy những kiến thức nào hơn. Từ đó giúp việc học diễn ra thuận lợi hơn. 

• ​​​​​​​Cuối cùng là tính cách: Gia sư là nghề dạy học đặc biệt tại nhà một thầy một trò nên rất cần tính cách trung thực, yêu nghề, tận tâm. Có như vậy việc học mới khả quan, đem lại kết quả tốt. Nếu thuê gia sư tiêu cực, con bạn rất dễ có những ảnh hưởng không tốt, đặc biệt trong độ tuổi học đường.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn thêm một số tiêu chí phù hợp với trường hợp của mình như về thời gian dạy, giới tính, mức học phí mà mình có thể chi trả là bao nhiêu... để có một người dạy kèm phù hợp. Bởi việc học gia sư sẽ diễn ra ít nhất là nửa năm mới thấy được sự tiến bộ chứ không diễn ra vài tuần hay 1 tháng. Một số tiêu chí này là điều cần thiết mà bạn cần xem xét tới khi lựa chọn một gia sư dạy kèm tại nhà. Đặc biệt là kiến thức môn học và khả năng dạy, truyền đạt của gia sư có tốt hơn. Còn tùy thuộc vào mục tiêu học tập đặt ra mà bạn sẽ lựa chọn gia sư tương ứng có kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm. 

4.3. Thuê gia sư Long An giá bao nhiêu ?                                        

Thuê gia sư Long An sẽ có giá tương ứng với từng khu vực. Giá gia sư tại các huyện hẻo lánh, ít phát triển sẽ thấp hơn khá nhiều. Còn sau đây là giá thuê gia sư Long An thông thường ở thành phố, thị trấn…

• ​​​​​​​Học phí gia sư theo yêu cầu: Khoảng 150 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 1: Khoảng 100 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 2: Khoảng 120 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 3: Khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

Tuy nhiên, giá thuê gia sư Long An còn phụ thuộc nhiều vào đối tượng gia sư như giáo viên sẽ có giá gấp đôi ở trên. Đây là giá thuê gia sư Long An ở mức sàn có thể dao động lên xuống khác nhau.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Long An uy tín                            

Một trong những cách tìm được gia sư Long An uy tín hiện này là tìm gia sư online. Như vậy, bạn ở nhà có thể tìm gia sư Long An trong toàn tỉnh của mình nhờ tiện ích của internet và thiết bị công nghệ thông minh. Đây đang dần trở thành xu hướng chính của người dùng vì tính thuận tiện, đơn giản mà đem lại hiệu quả không ngờ của nó.

Cách tìm gia sư uy tín tại Long An

Trong đó tìm gia sư trên website gia sư online uy tín, chất lượng và được nhiều người lựa chọn hơn cả. Chọn website Vieclam123.vn để tin cậy sử dụng tìm gia sư miễn phí. Bạn nhận lớp thành công mà không mất 20 – 50% tiền lương tháng đầu như thông lệ lâu nay.

Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi nạn lừa tiền, không thể lấy lại phí đặt cọc khi không có lớp hay nhận lớp không thành công. Ngoài ra, website còn cung cấp các tính năng tìm gia sư thuận tiện, đơn giản nhất và nội dung về gia sư bổ ích tại các chuyên mục Chia sẻ kinh nghiệm và Tài liệu gia sư thiết thực.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Long An qua Vieclam123.vn

Để người dùng thuận tiện sử dụng tìm gia sư trên Vieclam123.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Long An dưới đây:           

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên bằng số điện thoại

Dùng số điện thoại di động, bạn chọn mục Đăng ký và chọn:

• ​​​​​​​Đăng ký làm gia sư cho người nhận dạy kèm

• ​​​​​​​Đăng ký tìm gia sư cho người tìm gia sư tại nhà

Sau đó, bạn điền thông tin tương ứng như sau:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Tích chọn Gọi điện xác thực nếu muốn nhận mã xác nhận qua cuộc gọi còn muốn nhận qua sms, bạn bỏ qua
  • Tích chọn dòng “Tôi đồng ý…”

=> Bấm Hoàn tất để hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Sau đó bạn nhập mã và bấm Xác nhận là hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Khi đăng nhập tài khoản, bạn có thể chọn Đăng nhập làm gia sư hoặc Đăng nhập tìm gia sư để ra nhu cầu tương ứng.

Bước 2: Tìm gia sư theo 2 cách đơn giản

Cách 1: Đăng tin hoặc hồ sơ online

Bạn điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ của bạn tương ứng sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống. Lưu ý, nếu tìm gia sư, bạn nên ghi yêu cầu của mình, mô tả công việc gia sư cụ thể để tạo cho tin đăng hiệu quả nhất. Còn nếu tìm lớp gia sư, bạn nên viết về bản thân như bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm dạy gia sư sao cho thuyết phục được phụ huynh, người muốn học gia sư tốt nhất.

Tin đăng tìm gia sư hay hồ sơ nhận dạy kèm sẽ hiển thị lên trang chủ của website.

Hướng dẫn tìm gia sư Long An nhanh chóng, đơn giản tại Vieclam123.vn​​​​​​​​​​​​​​

Cách 2: Tìm gia sư theo bộ lọc từ khóa chính xác

Bạn có thể chọn:

• ​​​​​​​Tìm gia sư đơn giản bằng cách điền vào 3 box thông tin tương ứng ngay giao diện trang chủ và tìm kiếm.

• ​​​​​​​Tìm gia sư chi tiết bằng cách:

+ Khi tìm gia sư, bạn trỏ vào Tìm gia sư cho con >> Tìm gia sư và điền các thông tin vào bảng bên trái và thực hiện.

+ Khi tìm lớp gia sư bạn trỏ vào Tìm lớp gia sư >> Tìm lớp gia sư và điền các thông tin vào bảng bên trái và thực hiện.

Hệ thống xử lý và cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Theo đó, bạn tìm kiếm đơn giản hơn. Chúc bạn thành công.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những tin tức về gia sư từ các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình tìm gia sư của mình.

Trên đây là tất cả những thông tin tìm gia sư Long An cách học hiệu quả cho mọi người mà bạn cần biết để tham khảo cho mình.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226