Tìm gia sư tại Lai Châu uy tín – Có 0 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư tại Lai Châu

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Bùi Xuân Hậu   Hà Nội

Bùi Xuân Hậu

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Cháu chuyên gia sư toán lý hóa cấp 2 cấp 3 ạ   Xem chi tiết
Đinh Thị Thúy Hồng   Hà Nội

Đinh Thị Thúy Hồng

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên lớp k65A khoa Triết học Trường đại học Sư phạm Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Quảng Ninh

Nguyễn Thị Hiền Chi

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi dạy tốt, ý thức tốt, đi dạy đầy đủ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Quang Minh Khánh

Gia sư Toán , Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là nữ, hiện tại đang học chuyên ngành Sư phạm Văn đại học Thủ Đô , chuyên văn c2   Xem chi tiết
Nguyễn Tuấn Sơn   Hồ Chí Minh

Nguyễn Tuấn Sơn

Gia sư Đánh cờ Từ: 300,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm chơi cờ tướng, cờ vua từ lúc 5 tuổi, vô địch huyện giải cờ vua hội khỏe phù đổng, vô địch giải cờ tướng giải sinh viên Hải Phòng.Có thể đánh sòng phẳng với các anh các chú U50. Với phương châm dạy chơi cờ ko chỉ để rèn luyện tính thông minh, kiên trì nhẫn nại, nó còn là môi trường rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống, cách tôn trọng đối thủ, tôn trọng sự khác biệt. Rất vui được hợp tác cùng các anh chị ,cô chú trong việc truyền đạt kinh nghiệm cho các bé. E cảm ơn.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thúy Hằng   Hà Nội

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Từ: Thỏa thuận ☆Là sinh viên đang theo học 2 chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc và Quản lý Văn hóa tại trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. ☆Đang học tiếng Hàn tại Hàn ngữ Hà Trung, trình độ tương đương Topik 4 và chưa có kinh nghiệm. ☆Đã được đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm tại trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.   Xem chi tiết
no image   Kiên Giang

Trọng Dương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 20,000 vnđ/buổi Nhận hỗ trợ Toán, Tiếng Anh, có kinh nghiệm ôn Toán nâng cao   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Giáo dục đang là nỗi lo lớn đối với xã hội hiện nay. Muốn một đất nước phát triển đồng nghĩa với việc đời sống con người được ổn định, dân trí cao... Hiện nay để Việt Nam trở thành một đất nước phát triển thì nền giáo dục nước ta cần được thay đổi. Đặc biệt là những tỉnh vùng núi như Lai Châu cần được đặc biệt quan tâm. Bởi dân số ở đây chủ yếu là các dân tộc thiểu số hãn còn lạc hậu, thậm chí còn nhiều người không biết chữ. Chính vì vậy mà cần có những chính sách đổi mới phương thức giáo dục chú trọng phát triển có sở vật chất, xây dựng trường học tại các huyện vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra còn cần hình thành nhiều các trung tâm gia sư với các dịch vụ gia sư tìm việc dạy kèm các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao với chi phí hợp lý đối với tỉnh Lai Châu. Hiện nay tình hình kinh tế của Lai Châu đang ngày càng thay đổi và phát triển, con người nơi đây cũng đang chú trọng đến việc học tập của con em. Các dịch vụ về gia sư đang ngày càng được mở rộng trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Để nắm rõ hơn về tình hình giáo dục cũng như việc tìm gia sư tại Lai Châu mời bạn đọc tiếp các nội dung được viết dưới đây của Vieclam123.vn.

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh đang trên đà phát triển, đời sống xã hội của con người nơi đây cũng đang từng bước được nâng cao so với mặt bằng trung của cả nước. Đối với giáo dục tại Lai Châu cũng tương đối tiên tiến, dân trí có trình độ ở mức trung bình khi xét so với cả nước. Hiện nay các bậc phụ huynh tại Lai Châu cũng khá chú trọng đến việc rèn luyện cho con em mình những phẩm chất tốt về việc học tập chính vì thế mà nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Lai Châu cũng rất nhiều. Cụ thể như:

Nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại Lai Châu

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Lai Châu

Thành phố Lai Châu là nơi có trình độ dân trí cao nhất so với toàn tỉnh. Đây là nơi kinh tế phát triển nhất so với các vùng lân cận. Nền giáo dục tại đây cũng được nâng cao nhiều hình thức dịch vụ gia sư được hình thành.

Tại Lai Châu có rất nhiều các bậc phụ huynh phải ánh rằng họ đã rất khổ tâm bỏ ra không ít tiền bạc, thời gian, công sức cho con đến trường, học tại các trường tốt nhất tại Lai Châu, lớp học với đội ngũ giáo viên và chất lượng phòng học đạt chuẩn quốc gia.

Mà con họ thì không hề có tiến bộ trong học tập, kiến thức thì không vào đầu được nhiều, điểm số báo về thì luôn trung bình yếu. Để cải thiện được việc này thì phụ huynh cần có những biện pháp khắc phục như cần tìm gia sư cho con để bổ sung các kiến thức cơ bản tạo dựng nền tảng vững chắc cho việc học nên cao hơn.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Mường Tè           

Mường Tè là một huyện thuộc tỉnh Lai Châu, đời sống con người nơi đây cũng chưa phát triển so với các huyện của các tỉnh khác. Giáo dục thì chưa được đẩy mạnh, vẫn tồn tại tình trạng nhiều người không biết chữ. Để cải thiện tình trạng này cần có những biện pháp khắc phục như thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Ngoài ra còn cần các công tác tuyên truyền về lợi ích của việc học đối với đời sống con người. Định hướng dân trí theo chiều hướng tích cực đến học tại các điểm trường hay các trung tâm có tổ chức lớp học gia sư.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Nậm Nhùn          

Huyện Nậm Nhùn là huyện thuộc khu vực miền núi của tỉnh Lai Châu với tổng số dân hiện có trên 24.000 người. Đời sống con người nơi đây còn chưa phát triển, còn khá khó khăn trình độ dân trí thấp, số người không biết chữ còn tương đối cao. Cần có nhiều chính sách để cải thiện tình trạng này như mở các trung tâm gia sư tại địa bàn huyện. Cung cấp các dịch vụ gia sư giá rẻ để phù hợp với các mức sống của người dân nơi đây.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Phong Thổ         

Huyện Phong Thổ là một huyện nằm ở phía Bắc thuộc tỉnh Lai Châu với tổng số dân hiện nay là trên 72.000 người. Đời sống con người tại nơi đây đang trên đà phát triển. Nhưng cũng còn chứa nhiều tồn đọng như về giáo dục hiện vẫn còn tình trạng có người con không biết chữ. Để chất lượng đời sống con người được nâng cao cần có những giải pháp nâng cao học thức người dân như đầu tư các trung tâm gia sư giá rẻ, các dịch vụ cho thuê gia sư dạy kèm giá rẻ, để người dân có điều kiện tham gia các khóa học xóa mù chữ.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Sìn Hồ

Huyện Sìn Hồ là một huyện thuộc trung tâm thành phố tỉnh Lai Châu với tổng số dân hiện nay trên 77.000 người. Đây được coi là cửa ngõ kinh tế của tỉnh Lai Châu, đời sống của người dân nơi đây phát triển hơn so với các huyện lân cận. Trình độ học vấn của con người ngày càng được trú trọng. Nhiều gia đình muốn con em mình phát triển toàn diện đã thuê gia sư dạy kèm tại nhà để phụ tốt nhất cho việc học. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm gia sư của huyện Sìn Hồ luôn cao hơn so với các huyện xung quanh.               

1.6. Tìm gia sư tại huyện Tam Đường

Huyện Tam Đường là một huyện thuộc vùng núi cao của tỉnh Cao Bằng với dân số hiện đạt trên 46.000 người. Theo như đánh giá trung thì trình độ học vấn của người dân nơi đây khá thấp, còn tồn đọng trường hợp không biết chữ. Những sự đổi mới giáo dục công với việc tuyên truyền lợi ích của việc học nên hiện nay tình trạng này đã được cải thiện. Có rất nhiều hộ gia đình đã có thiên hướng thuê giá sư dạy kèm cho con.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Tân Uyên            

Huyện Tân Uyên nằm ở phía đông của tỉnh Lai Châu và được xét là đô thị loại 3 với dân số trên 190.000 người. Đời sống con người nơi đây cũng vô cùng phát triển. Đặc biệt là tầm trí thức của người dân đang ngày càng được nâng cao. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm để nâng cao trình độ kiến thức. Phấn đấu trở thành huyện không có con em nào không biết chữ.                        

1.8. Tìm gia sư tại huyện Than Uyên

Huyện Than Uyên là một huyện thuộc tỉnh Lai Châu, có số dân trên 66.000 người. Đời sống nơi đây chưa được phát triển so với các huyện trung tâm. Nhưng trong những năm trở lại đây đời sống, kinh tế, văn hóa của con người đang dần được thay đổi và nâng cao hơn. Nhiều bậc phụ huynh muốn con cái có tương lai rộng mở, đi được đến nhiều vùng trời mới, mà họ đã đầu tư kinh phí thuê gia sư về dạy kèm tại nhà.                             

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Lai Châu

Việc thuê gia sư dạy kèm hiện nay đang là hình thức dịch vụ khá phổ biến và được yêu cầu rất nhiều. Chính vì thế mà các trung tâm gia sư được thành lập rất nhiều. Đối với việc học gia sư có rất nhiều các lợi ích mà bạn không thể biết được. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà gia sư đem lại mời bạn đọc tiếp các thông tin có ở phía dưới đây.

Thuê gia sư dạy học tại Lai Châu có lợi ích gì?

Trình độ cấp bậc nào được học kiến thức phù hợp với cấp bậc đó:

Trong tất cả các lợi ích khi học với gia sư đó là các bài học mà con bạn được học sẽ được điều chỉnh thích hợp nhất đối với cấp bậc kiến thức mà con bạn đang có. Điều này giúp các em tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất, đúng với năng lực hiện có của bản thân. Ví dụ như con bạn đang có lực học khá giỏi tất nhiên việc các em hiểu bài sẽ nhanh hơn các em có học lực trung bình yếu. Chính vì vậy mà gia sư sẽ điều chỉnh giáo án sao cho phù hợp với tốc độ tiếp thu kiến thức của các em. Lợi ích này giúp các em nắm được kiến thức một cách vững vàng nhất mà không bị rối loạn các kiến thức nhiều môn.

Cách thức dạy kèm một thầy một trò:

Việc các em được học cùng với gia sư theo hình thức một thầy một trò sẽ nhận được sự tập trung cao độ vào việc học tập của học viên. Học với hình thức này con bạn sẽ nhận được toàn bộ sự quan tâm của gia sư, tận tâm giảng dạy tỉ mỉ một cách chi tiết nhất. Việc học theo kiểu này không bị phân tâm, ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh khác với việc bạn học ở trường. Không chỉ có vậy mà gia sư có thể đánh giá được năng lực học tập của con bạn để có các cách bổ sung kịp thời, giúp trẻ hoàn thiện tốt nhất việc học.

Giúp trẻ cảm thấy tự tin khi đến trường:

Việc học với gia sư giúp con bạn không những ôn luyện kiến thức cũ để nắm chắc được nội dung nền tảng kiến thức cơ bản mà các em còn được học thêm các kiến thức nâng cao phục vụ tốt nhất cho việc làm bài tập. Khi được học với gia sư các bài tập khó không biết làm hay các dạng bài tập mới cần được hướng dẫn thì sẽ được gia sư trợ giúp hướng dẫn làm bài. Như vậy khi đến trường các em không còn cảm thấy khó khăn và lạ lẫm với các bài tập được đưa ra. Như vậy tạo cho các em sự tự tin, niềm hứng khởi mỗi khi bước đến trường.                               

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Lai Châu

Các đối tượng mà cần đến gia sư tại Lai Châu chủ yếu là:

- Học sinh tiểu học cần bồi dưỡng kèm cặp các môn như tiếng Việt, tiếng Anh, toán, luyện chữ viết đối với các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

- Học sinh trung học cơ sở cần gia sư dạy kèm các môn như môn toán, môn lý, môn hóa, môn sinh học, môn tiếng Anh, môn ngữ văn,...

- Học sinh trung học phổ thông cần học kèm với gia sư các môn như là văn, sử, địa, tiếng Anh, sinh học, lý, hóa, toán.

- Những đối tượng cần luyện thi tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp hay thi tín chỉ TOEIC/ IELTS.

- Nhưng bạn học sinh cuối cấp chuẩn bị thi lên cấp như học sinh muốn thi lên cấp hai, thi lên cấp 3, thi lên đại học và cao đẳng,...

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Lai Châu  

Việc lựa chọn thuê gia sư cũng là điều khá khó khăn. Để tìm được một gia sư giỏi, chuyên nghiệp bạn cần đưa ra những tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp. Dưới đây là những điều bạn cần biết để có thể đưa ra những tiêu chí tốt nhất dành cho việc thuê gia sư:

Kinh nghiệm tìm thuê gia sư tại Lai Châu

4.1. Nên tìm gia sư tại Lai Châu là giáo viên hay sinh viên

Gia sư là giáo viên:

Đối với gia sư là giáo viên, cần thuê giảng dạy khi con bạn mất gốc không có kiến thức căn bản. Hoặc con bạn đang cần thi chuyển cấp lên cấp hai, cấp ba. Con bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học cần củng cố kiến thức, nâng cao kinh nghiệm làm bài, tập va chạm với những đề thi đại học.

Tất cả những điều này đều được các gia sư giáo viên giảng dạy và bồi dưỡng kiến thức một cách chuyên nghiệp và đầy đủ. Đảm bảo được các em sẽ có tinh thần tự tin nhất khi bước vào những kỳ thi quan trọng. Không chỉ vậy mà các gia sư giáo viên còn giúp các em có được những đức tính cần thiết nhất trong quá trình học tập như sự tập trung cao độ khi học bài, sự tự giác làm bài tập,...

Các gia sư giáo viên còn đưa ra được các phương pháp truyền tải kiến thức một cách phù hợp với học viên để các em có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Những điều này sẽ làm con bạn tiến bộ hơn rất nhiều trong quá trình học tập. Đối với những môn học khó bạn nên thuê gia sư giáo viên giảng dạy.

Gia sư là sinh viên:

Hiện nay công việc lớp dạy thêm cho sinh viên có khá nhiều, hầu hết các gia sư sinh viên đều là những bạn sinh viên đang học năm cuối của các trường đại học hay vừa mới tốt nghiệp ra trường, kiến thức hoàn toàn còn in sâu trong đầu.

Những gia sư sinh viên hiện nay cũng đang chiến được thiện cảm của học viên và có được lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh. Hầu hết các bạn sinh viên tham gia làm gia sư đều có tâm thế nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận, ham học hỏi và đặc biệt là sự cầu tiến.

Gia sư sinh viên luôn mang sự trẻ trung, yêu đời, nhiệt huyết tuổi trẻ giúp tạo ra được sự thân thiện xóa đi khoảng cách tồn tại giữa gia sư và học viên để trở thành người bạn cùng nhau trong học tập.

Gia sư sinh viên là người truyền cho học viên ngọn lửa đam mê học tập từ chính bản thân mình sang cho học viên giúp các em có được tâm lý sẵn sàng, thoải mái để đón nhận những luồng kiến thức cần thiết bằng sự nỗ lực từ chính học viên.

4.2.Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Lai Châu

Việc chọn lựa được một gia sư tốt phù hợp với con bạn thật sự là không hề đơn giản. Bạn cần có các tiêu chí đến đánh giá chất lượng gia sư sao cho phù hợp nhất đối với con bạn.

Thứ nhất:

Gia sư giỏi cần biết xây dựng bài học, giáo trình cụ thể và logic, đầy đủ tạo được sự tò mò cho con trẻ. Điều này giúp các em cảm thấy tò mò, hứng khởi tạo ra sự ham học hỏi tự tìm hiểu chứ không cần cố gắng nhồi nhét vào đầu các em nhưng kiến thức không biết là các em có sử dụng đến chúng hay không?

Thứ hai:

Các gia sư cần phải có kiến thức sư phạm tốt. Một học trò giỏi sẽ được tạo nên bởi một người thầy tốt. Một người thầy tốt là một người có kiến thức chắc chắn và chuyên môn cao. Bạn cần chọn cho con em mình những gia sư như vậy thì mới đảm bảo được con bạn học hỏi được nhiều điều hay.

Thứ ba:

Các các gia sư truyền đạt kiến thức đến con bạn. Đôi khi nhiều phụ huynh lại thường có các suy nghĩ đơn giản như là gia sư có được kiến thức tốt chắc chắn sẽ có những phương pháp giảng bài hay lôi cuốn đi sâu vào lòng người. Điều này hoàn toàn không đúng không phải ai cũng có thể truyền đạt kiến thức mà người nghe có thể hiểu và thấu được. Đối với con trẻ cũng vậy nhưng lối dạy nhạt nhẽo, buồn ngủ thì không thể nào lôi cuốn được các em thích thú học bài. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh cần suy xét thật kỹ trước khi chọn gia sư cho con.

4.3. Thuê gia sư tại Lai Châu giá bao nhiêu?

Đối với mỗi trung tâm gia sư lại có những mức giá riêng dành cho các môn học, đối tượng cần gia sư. Như con bạn học cấp 1 cần gia sư môn toán là gia sư giáo viên thì chi phí cần phải chi trả cho gia sư sẽ khác với chi phí bạn trả cho việc thuê gia sư là sinh viên. Hay việc bạn thuê gia sư dạy toán mức phí phải trả sẽ khác với phí bạn trả cho môn tiếng Anh.

Để đảm bảo không phải rơi vào tình trạng bị lừa đảo bạn cần kiểm tra các thông tin của trung tâm mình đang có ý định sử dụng dịch vụ một cách tỉ mỉ và chi tiết. Cũng như xem xét các mức phí bạn có thể chi trả cho việc thuê gia sư.  

Chi phí thuê gia sư dạy học ở Lai Châu                               

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Lai Châu

Để tìm được một gia sư uy tín bạn cần phải đến các trung tâm gia sư thuộc tỉnh Lai Châu để tìm hiểu các thông tin cụ thể từ chất lượng dịch vụ cho đến chất lượng gia sư. Quá trình tìm hiểu này giúp các bậc phụ huynh không bị rơi vào tình trạng bị lừa đảo, tiền mất mà không có kết quả như ý muốn.

Ngoài việc bạn tìm gia sư tại các trung tâm bạn có thể liên hệ với người thân hay bạn bè của bạn những người đã từng thuê gia sư dạy cho con, hỏi xem có gia sư nào uy tín, chất lượng giúp con bạn có thể phát triển được từ các kiến thức cơ bản cho đến nâng cao hơn.

5. Hướng dẫn tìm gia sự nhanh chóng, miễn phí tại Lai Châu qua Vieclam123.vn

Thị trường dịch vụ đang ngày càng lớn mạnh với đủ tất cả các loại hình dịch vụ đủ để đáp ứng được yêu cầu mà người dân đưa ra. Trong đó hiện nay có dịch vụ cho thuê gia sư đang khá phát triển. Đối với tỉnh Lai Châu thì dịch vụ gia sư không có nhiều những vẫn được xét là ở mức độ trung bình.

Rất nhiều các trung tâm môi giới, cho thuê gia sư được mở ra, tạo ra sự hoang mang và lo lắng cho các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư cho con. Bởi các trung tâm ma đội lốt các trung tâm uy tín để lừa đảo mà bản thân không thể nhận biết được. Hầu hết tất cả các trung tâm gia sư đều chỉ quan trọng đến tiền mà không chú ý đến chất lượng dịch vụ.

Để các bậc làm cha me không phạm phải những sai lầm đáng tiếc tiền mất mà không được hưởng dịch vụ tốt nhất. Với sự hình thành của các trung tâm gia sư online vị du như Vieclam123.vn – một trong những website được nhiều người lui tới bởi sẽ không cần phải liên kết qua môi giới trung gian và ngoài ra bạn không cần mất phí dịch vụ. Đây là những ưu điểm để Vieclam123.vn trở lên nổi bật trong hàng ngàn các website khác chuyên về dịch vụ gia sư. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Vieclam123,vn rồi làm theo các bước hướng dẫn trên trang. Mong những nội dung được đề cập bên trên có thể giúp các phụ huynh an tâm khi sử dụng dịch vụ gia sư, uy tín.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226