Tìm gia sư tại Kon Tum uy tín – Có 0 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư tại Kon Tum

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

hồ ngọc phúc

Từ: Thỏa thuận hồ ngọc phúc hiện là sinh viên trường đại học nha trang và là một người có đam mê về đàn guitar   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Yên

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tâm huyết   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thị Hằng

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là 1 người thoải mái hoà đồng, luôn có trách nhiệm trong công việc của mình.   Xem chi tiết
Phạm Thuý Ngọc   Hà Nội

Phạm Thuý Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em( cháu) là sinh viên năm 3 đã từng đi dạy gia sư tiếng anh cho bé lớp 4-5   Xem chi tiết
Đinh Ru Va   Hà Nội

Đinh Ru Va

Gia sư Từ: Thỏa thuận Cử nhân Học viện âm nhạc Huế   Xem chi tiết
lại thanh sơn   Toàn Quốc

lại thanh sơn

Từ: Thỏa thuận đi dạy là sự đam mê và yêu thích đối với mình.   Xem chi tiết
tố như   Hà Nội

tố như

Gia sư Toán , Văn , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi tên là như sinh ngày : 25/09/1998 nơi sống hiện tại : Hà nội có nhu cầu dạy thêm , yêu mến trẻ, nhiệt tình dẫn dắt   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tại Kon Tum có những điều mà bạn nhất định phải biết để giúp quá trình tìm hiệu quả, chất lượng hơn cũng như không mắc phải những lỗi mà nhiều người lâu nay gặp phải.

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Kon Tum

Tỉnh Kon Tum nằm ở khu vực Tây Nguyên có diện tích lớn thứ 8 trên cả nước. Kon Tum có thành phố cùng tên và 9 huyện. Tỉnh có sự phát triển kinh tế đa dạng các ngành nghề và là cửa khẩu giao thương phát triển. Nơi đây có tới 25 dân tộc sinh sống nhưng đông nhất là người Kinh chiếm khoảng 46%. Tỉnh có hệ thống trường học các cấp ở khắp các huyện, thành phố nên đảm bảo nhu cầu học của học sinh. Cùng khảo sát nhu cầu tìm gia sư tại nhà ở thành phố và các huyện trong tỉnh Kon Tum nhé.

Nhu cầu tìm gia sư tại Kon Tum

1.1. Tìm gia sư tại Thành phố Kon Tum

Thành phố Kon Tum là trung tâm của tỉnh Kon Tum với sự phát triển về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, giáo dục. Đồng thời đây là đô thị tập trung dân cư đông nhất và đời sống của người dân cao hơn so với các khu vực khác trong tỉnh. Thành phố có 11 xã và 10 phường. Do đó, nhiều khu vực có nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Kon Tum mà các gia đình muốn đầu tư cho con học tập bằng hình thức học tại nhà kèm cặp. Nhiều đối tượng học sinh được cha mẹ mời về nhà dạy như học sinh khá, trung bình cho tới yếu kém. Đặc biệt là những học sinh mất gốc, học lực trung bình cần được dạy thêm để theo kịp các bạn lên những lớp cao hơn.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Đắk Glei

Huyện Đắk Glei với thị trấn cùng tên và 11 xã, nơi có ngọn núi Ngọc Linh cao nhất Tây Nguyên. Huyện không phát triển mấy so với những khu vực khác nên tìm gia sư tại huyện Đắk Glei không có nhiều. Bạn có thể tìm ở khu vực thị trấn trong huyện với các gia đình khá giả về kinh tế muốn tìm gia sư dạy kèm con học yếu trung bình theo kịp chương trình học, đạt điểm số khả quan hơn. Gia sư theo yêu cầu có ở một số đối tượng. Gia sư là giáo viên hoặc người đi làm muốn tìm việc làm bán thời gian.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Đắk Hà

Có thị trấn cùng tên, huyện Đắk Hà của Kon Tum còn có 10 xã nữa. Nhu cầu tìm gia sư trong huyện tập trung ở khu vực thị trấn nơi đời sống của người dân cao hơn, có điều kiện đầu tư cho con học. Các giáo viên đang dạy, sinh viên sư phạm tốt nghiệp thường tìm việc làm gia sư bán thời gian dạy tại nhà học sinh.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Đắk Tô

Huyện Đắk Tô có 8 xã và thị trấn cùng tên. Thị trấn là khu vực đông dân và phát triển nhất trong huyện với hoạt động kinh tế đa dạng, nhiều cơ quan quan trọng trong tỉnh đóng ở đây. Theo đó, tìm gia sư tại huyện Đắk Tô tập trung chủ yếu ở thị trấn nơi đời sống của người dân cao hơn so với các khu vực khác. Nhiều gia đình lo cho việc học hành của con tìm gia sư tại nhà là giáo viên hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp tới dạy kèm. Đây là cách học hiệu quả nhưng cũng khá tốn kém được các gia đình có điều kiện đầu tư.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Ia H'Drai

Huyện Ia H'Drai là huyện biên giới của tỉnh gồm 3 xã và thị trấn La Tơi. Ở đây có 1 trường PTTH, 2 trường THCS… Kinh tế trong huyện ít phát triển và người dân không chăm lo nhiều tới việc học của con. Tuy nhiên có số ít gia đình có điều kiện tìm gia sư là các giáo viên dạy học cho con ở những năm học quan trọng, ôn thi. Tìm gia sư tại huyện Ia H'Drai tập trung chủ yếu ở khu vực thị trấn nơi sầm uất và đời sống khá hơn cả.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Kon Plông

Huyện Kon Plông gồm có 9 xã, không có thị trấn với trung tâm là xã Đắk Long. Đây là một huyện nghèo nên gần như không có nhu cầu về gia sư. Có chăng là số ít gia đình khá giả muốn mời giáo viên dạy kèm tại nhà cho con em học lực yếu của mình.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Kon Rẫy

Huyện Kon Rẫy có 6 xã và thị trấn huyện Kon Rẫy, có tỷ lệ đồng bào dân tộc sinh sống cao. Đây là huyện ít phát triển nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Kon Rẫy không nhiều. Bạn nên tìm ở khu vực thị trấn nơi có gia sư dạy kèm là nhiều đối tượng và những gia đình có điều kiện mong muốn con học tập tốt.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Ngọc Hồi

Đây là huyện ngã ba của 3 nước Đông Dương gồm 17 dân tộc sinh sống. Huyện gồm 7 xã và thị trấn trung tâm Plei Kần với kinh tế chủ yếu là nông nghiệp. Tìm gia sư tại huyện Ngọc Hồi không có nhiều chỉ có ở khu vực thị trấn phát triển hơn, dân cư đông hơn. Vì vậy, có những gia đình tìm gia sư là giáo viên dạy kèm con tại nhà để cải thiện việc học, giúp con học hành tiến bộ.

Tim gia sư tại Ngọc Hồi - Kon Tum

1.9. Tìm gia sư tại huyện Sa Thầy

Huyện Sa Thầy gồm 10 xã và thị trấn cùng tên, một huyện miền núi biên giới có mật độ dân số thưa nhất nước ta. Vì vậy không có nhiều nhu cầu tìm gia sư tại huyện Sa Thầy. Khu vực thị trấn có thể lác đác vài gia đình có kinh tế muốn tìm gia sư là giáo viên dạy kèm con học lực trung bình, yếu để hỗ trợ con học tốt hơn.

1.10. Tìm gia sư tại huyện Tu Mơ Rông

Huyện Tu Mơ Rông có 11 xã và trung tâm huyện là xã Tu Mơ Rông. Địa hình của huyện phức tạp, có nhiều sông suối, núi cao. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Tu Mơ Rông rất khó và không có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin sơ bộ về nhu cầu tìm gia sư tại các huyện, thành phố của tỉnh Kon Tum để những người có nhu cầu tham khảo và tìm ở khu vực nào phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Kon Tum

Công việc gia sư dạy học ở Kon Tum đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học dưới đây:

• Cách học một thầy một trò với sự tương tác thường xuyên trong việc học giúp hiệu quả học tập tốt. Người học có điều kiện hiểu bài cặn kẽ hơn, khả năng tập trung và từ đó cải thiện điểm số và học lực.

• Khi dạy tại nhà với 1 học trò, gia sư sẽ có điều kiện đánh giá chính xác học lực, kiến thức của người học từ đó biết cần dạy kiến thức nào còn hổng và có phương pháp dạy học phù hợp đem lại hiệu quả cao.

• Học riêng với gia sư tại nhà, người học có điều kiện và cơ hội hỏi ngay những thắc mắc, những điều chưa hiểu trong bài giảng để được giảng kỹ lại cho mình đồng thời có thể chia sẻ những khó khăn, những lời khuyên giúp học tập tốt hơn từ gia sư. Đây là điều khó trong khi học ở lớp đông học sinh.

• Yêu cầu gia sư dạy nội dung mà mình cần học để tập trung cho mục đích học gia sư ngay từ đầu để không dạy những kiến thức không liên quan.

• Thời gian học linh hoạt phù hợp với lịch học của người học và số buổi, thời lượng học 1 buổi thỏa thuận với gia sư. Bạn có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau nếu có việc bận, gia đình có việc mà không lo mất kiến thức buổi học đó sẽ không theo kịp các bạn.

• Gia sư tại nhà có không gian lý tưởng hơn, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài ảnh hướng tới. Từ đó, người học tập trung vào bài giảng hơn. Không mất thời gian và công sức đi lại ngoài đường bụi bẩn, tắc đường nên có nhiều thời gian dành cho những công việc khác.

• Có thể tùy chọn đối tượng gia sư mà mình muốn, giới tính gia sư, tính cách… Bạn sẽ chọn gia sư nào phù hợp nhất với mình thông qua website tìm việc làm gia sư cho sinh viên uy tín nhất hiện nay làm vieclam123.vn.

Tìm gia sư dạy học tại Kon Tum có nhiều lợi ích mà bạn nên tham khảo ở trên để xem xét khi muốn chọn cách học thêm nào đó.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Kon Tum

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Kon Tum mà bạn cần biết để khoanh vùng người học phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của bạn thân giúp việc tìm kiếm nhanh hơn:

• Đối tượng học sinh các lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3 thường là những học sinh yếu, trung bình học gia sư để cải thiện điểm số, tiến bộ hơn trong học tập

• Đối tượng học sinh ôn thi, cuối cấp và ôn thi đại học để thi đỗ vào trường chuyên, thi đỗ đại học.

• Đối tượng là học sinh khuyết tật học tập như bị nghe kém, mắt kém, trí não chậm phát triển… khiến việc học hành của các em bị cản trở khó theo kịp các bạn học ở lớp và bài giảng của cô giáo nên cần thêm thời gian học nhiều hơn.

• Đối tượng là những người muốn học gia sư theo yêu cầu như học ngoại ngữ các thứ tiếng, học năng khiếu, học vi tính, đồ họa…

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Kon Tum

Thuê gia sư tại Kon Tum cần có những kinh nghiệm gì để tìm được gia sư giỏi giữa rất nhiều ứng viên hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn.

Kinh nghiệm thuê - tìm học gia sư ở Kon Tum

4.1. Nên tìm gia sư tại Kon Tum là giáo viên hay Sinh viên

Gia sư là giáo viên hay sinh viên đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng của nó. Cụ thể:

• Giáo viên là những người học chuyên môn về sư phạm môn học nào đó, có nghiệp vụ, kiến thức cũng kỷ luật, nề nếp khi dạy. Gia sư là giáo viên trong nhiều trường hợp, đặc biệt mời được giáo viên dạy trên lớp về gia sư tại nhà sẽ có uy với học sinh hơn mà nhiều gia đình có con nghịch ngợm không nghe lời mong muốn. Tuy nhiên, học phí gia sư giáo viên thường cao gấp đôi, đặc biệt khó mà mời được thầy cô đang giảng dạy về nhà dạy kèm đặc biệt ở các thành phố mà thường chỉ là sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu. Giáo viên đang giảng dạy ở các tỉnh lẻ, huyện nhỏ có thể tìm việc làm thêm bằng cách dạy gia sư.

• ​​​​​​​Sinh viên là các bạn trẻ đang theo học cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh tìm việc làm gia sư khá phổ biến. Tuy nhiên không phải ở khu vực nào trong tỉnh cũng có sinh viên dạy kèm mà chỉ ở nơi có các trường. Sinh viên đang học tập và tốt nghiệp phổ thông chưa lâu nên kiến thức còn nhớ rõ cùng sự nhiệt tình, kinh nghiệm của bản thân nên trong nhiều trường hợp gia sư hiệu quả. Tuy nhiên, họ không có nghiệp vụ sư phạm, ít kinh nghiệm nhưng học phí thường có giá mềm nhất.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Kon Tum

Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Kon Tum sau đây sẽ giúp bạn làm cơ sở tìm gia sư dạy giỏi và phù hợp với mình:

• ​​​​​​​Tiêu chí về bằng cấp: Đây là yếu tố cần để mọi người tìm gia sư. Đó là người học cao đẳng, đại học trở lên. Còn chuyên ngành sẽ tùy thuộc vào môn học mà người ta xét tới. Thường dạy cấp 1, người tìm gia sư không xét tới chuyên ngành mà chỉ ở các lớp dạy cao hơn như cấp 2,3, gia sư theo yêu cầu sẽ yêu cầu đúng hoặc chuyên ngành có liên quan mới có kiến thức dạy tốt được.

• ​​​​​​​Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm dạy gia sư giúp người dạy biết mình phải làm những việc gì, các bước thực hiện cũng như trải nghiệm cá nhân giúp biết cách dạy sao cho hiệu quả. Tuy nhiên, kinh nghiệm thực tế không phải là tất cả vì nhiều người tích lũy kinh nghiệm bằng cách tìm hiểu, tham khảo từ người khác nhưng với khả năng, kiến thức tốt họ làm gia sư rất tốt.

• ​​​​​​​Tiêu chí về tính cách: Điều này rất quan trọng vì gia sư dạy tại nhà một thầy một trò. Nếu gia sư không tốt có thể ảnh hưởng xấu tới người học đặc biệt là dạy đối tượng học đường. Vì vậy, bạn nên chọn gia sư trung thực, tận tâm với công việc.

4.3. Thuê gia sư tại Kon Tum giá bao nhiêu?

Thuê gia sư tại Kon Tum giá bao nhiêu phụ thuộc vào môn học và cấp học cụ thể cùng đối tượng dạy gia sư là ai, sinh viên, giáo viên hay người đi làm có bằng cấp. Theo đó:

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 1 khoảng 100 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 2 khoảng 100 – 120 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư cấp 3, ôn thi: Khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí gia sư theo yêu cầu: Khoảng 150 nghìn/buổi.

Đây là học phí tham khảo áp dụng ở khu vực thành phố. Ở khu vực huyện, xã, học phí sẽ thấp hơn.

Phí thuê gia sư dạy kèm tại Kon Tum

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Kon Tum

Tìm được gia sư uy tín tại Kon Tum là mong muốn của tất cả những người tìm gia sư cho đối tượng học sinh hay người học gia sư theo nhu cầu. Bởi điều này giúp bạn tìm kiếm hiệu quả, không lo lừa tiền hay chờ mãi không được. Để làm được điều này, bạn nên chú ý tới những nội dung các phần ở trên để nắm được các khu vực có nhu cầu gia sư, tiêu chí chọn lựa gia sư thế nào cho tốt…

Ngoài ra, một trong những cách tìm gia sư hiệu quả là tìm gia sư online qua website Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư online uy tín, chất lượng đang thu hút nhiều người dùng hiện nay. Trang web là nơi dành cho các gia sư tìm nơi dạy kèm miễn phí không thu 20 – 50% tiền lương tháng đầu như thông lệ lâu nay. Bạn có thể tìm gia sư theo nhiều cách khác nhau do đó tạo thêm nhiều cơ hội tìm tốt hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp những tư vấn, tài liệu về chủ đề gia sư vô cùng thiết thực giúp việc tìm kiếm gia sư trở nên đơn giản, thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng số điện thoại của mình là có thể sử dụng kênh gia sư online đầy tiện ích này.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Kon Tum qua Vieclam123.vn

Sau đây là hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Kon Tum qua Vieclam123.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với giao diện cùng các tính năng trên website vieclam123.vn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên bằng số thuê bao di động miễn phí

Tại giao diện website, bạn chọn mục Đăng ký => Đăng ký tìm gia sư cho người tìm gia sư hoặc Đăng ký làm gia sư cho người nhận dạy kèm và điền vào 4 box:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu

Lưu ý:

  • Tích chọn Gọi điện xác thực nếu muốn nhận mã xác thực qua cuộc gọi còn muốn nhận qua sms bạn sẽ không tích chọn mục này.
  • Tích chọn Tôi đồng ý…

=> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý sau đó gửi mã kích hoạt tài khoản tương ứng theo cách mà bạn chọn kích hoạt. Nhập mã kích hoạt vào ô và bấm Xác nhận để hoàn tất đăng ký tài khoản. Từ nay, bạn đã có tài khoản và đăng nhập để sử dụng.

Bước 2: Tìm gia sư online miễn phí theo 2 cách

Vieclam123.vn cung cấp 2 cách tìm gia sư online cho cả người tìm gia sư và người nhận dạy kèm sử dụng rất đơn giản.

Cách 1: Tìm gia sư qua bộ lọc từ khóa chính xác

Tính năng tìm gia sư khái quát hoặc chi tiết đem tới cho người dùng thuận tiện hơn bao giờ hết khi muốn tìm gia sư. Theo đó, bạn chỉ cần điền vào các box và thực hiện sẽ ra kết quả tương ứng với tiêu chí của bạn chỉ trong tích tắc.

• ​​​​​​​ Tìm kiếm ngay ở giao diện trang chủ bằng với 3 box gồm: Chọn yêu cầu, Môn học và Tỉnh thành. Không chọn tỉnh thành, bạn sẽ có kết quả trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, nếu tìm kiếm chi tiết hơn bạn có:

• ​​​​​​​Khi tìm gia sư dạy tại nhà ở Kon Tum, bạn chọn: Trên thanh menu, bạn trỏ vào Tìm kiếm gia sư cho con >> Tìm gia sư và điền vào từ khóa theo yêu cầu vào các ô ở mục bên trái và thực hiện.

• ​​​​​​​Khi nhận dạy kèm tại nhà ở Kon Tum, bạn chọn: Trên thành menu, bạn trỏ vào Lớp mới cần tìm gia sư >> Tìm lớp gia sư và điền các thông tin vào mục bên trái màu vàng và thực hiện.

Ngay lập tức sẽ có kết quả tìm kiếm dành cho bạn. Kết quả hiện ra theo những yêu cầu mà bạn mong muốn nên sẽ dễ tìm được đối tượng phù hợp hơn.

​​​​​​​Hướng dẫn tìm gia sư Kon Tum qua Vieclam123.vn​​​​​​​​​​​​​​

Trong khi đó, bạn có rất nhiều thông tin tư vấn về nội dung gia sư từ chuyên gia ở mục Chia sẻ kinh nghiệm như phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết, Cẩm nang học tập và mục Tài liệu gia sư là bài giảng các thành viên tải lên xin ý kiến và chia sẻ với mọi người.

Có thể nói, Vieclam123.vn đang ngày càng thu hút lượng người dùng lớn với tin đăng chất lượng, tính xác thực cao đem lại uy tín với người dùng.

Hy vọng những điều cần biết khi tìm gia sư tại Kon Tum ở trên sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn tìm kiếm tốt hơn. Chúc bạn thành công!