Tìm gia sư tại Kiên Giang uy tín – Có 5 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Kiên Giang

Nguyễn Ngọc Bích   Kiên Giang
Nguyễn Ngọc Bích
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Kiên Giang

Tốt nghiệp loại giỏi, chuyên môn vững vàng, ứng dụng hình thức học tập tiên tiến cho học sinh. Được học sinh rất yêu quý.

Xem chi tiết >
no image   Kiên Giang
Nguyễn Lâm Mai Khôi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Kiên Giang

tên khôi học lực giỏi biết nấu ăn

Xem chi tiết >
no image   Kiên Giang
Trọng Dương
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 20,000 vnđ/buổi Kiên Giang

Nhận hỗ trợ Toán, Tiếng Anh, có kinh nghiệm ôn Toán nâng cao

Xem chi tiết >
no image   Kiên Giang
lâm mỹ ái
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 5,000 vnđ/buổi Kiên Giang

có thể kèm cho các bạn lớp 1,2,3,4 về toán văn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thiện An   Kiên Giang
Nguyễn Thiện An
Gia sư Lý
Từ : 300,000 vnđ/buổi Kiên Giang

Hòa đồng, trung thực. Có tinh thần đoàn kết, học hỏi và luôn lắng nghe ý kiến người khác. Có trách nhiệm với công việc. Luôn thương yêu học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Huỳnh Tú Tú   Hồ Chí Minh

Trần Huỳnh Tú Tú

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Để có được thành công phải chấp nhận đánh đổi, chấp nhận hy sinh dù là mồ hôi, máu và cả nước mắt. Từng bước từng bước một và bạn sẽ thấy thành công của chính bạn .   Xem chi tiết
Trần Thu Hiền   Hà Nội

Trần Thu Hiền

Gia sư Toán , Hóa , Địa lý Từ: 50,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất trường học viện ngân hàng Sở thích: làm bánh, chụp ảnh, đọc sách   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Liên   Hà Nội

Nguyễn Thị Liên

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm dạy học, nắm bắt tâm lý học trò. Trò không tiến bộ => chủ động xin nghỉ   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Ngân Hà   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Ngân Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tên Hà, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Công Nghệ Thông Tin. Với những kiến thức đã được học, dạy em gái chuẩn bị vào lớp 4 cộng tích lũy lâu nay cùng với sự vui vẻ và kiên nhẫn của bản thân, tôi sẽ hoàn thành tốt việc của mình.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Vân Anh   Vĩnh Phúc

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi Xin chào mọi người! Mình tên Vân Anh. Mình là giáo viên Tiếng Anh. Minh có kinh nghiệm 4 năm dạy Tiếng Anh. Mình rất nhiệt tình, yêu trẻ. Mọi người có nhu cầu học Tiếng Anh liên hệ mình nhé. Thanks so much!   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

nguyên thi thuy

Từ: Thỏa thuận tốt nghiệp 200h hatha và 300h phục hồi với nhiều năm kinh nghiệm phục hồi được nhiều vấn đề sức khỏe của học viên   Xem chi tiết
Phạm Nến   Hà Nội

Phạm Nến

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Kiên Giang là công việc bán thời gian nhưng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm tìm gia sư Kiên Giang dưới đây nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư Kiên Giang dạy kèm

Kiên Giang là tỉnh ven biển có diện tích gồm đất liền và hải đảo lớn nhất miền tây, lớn thứ 2 miền Nam sau Bình Phước. Thành phố trung tâm của tỉnh là Rạch Giá. Kiên Giang có hơn 100 hòn đảo ngoài biển, nổi bật là đảo Phú Quốc. Ngày nay, Kiên Giang là điểm đến du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, tỉnh còn có tiềm năng về thủy sản lớn chưa được khai thác hết.

Đây là tỉnh có kinh tế đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều mặt từ ngư nghiệp, du lịch cho tới công nghiệp, nông nghiệp… Giáo dục ở Kiên Giang có 1 trường đại học và 5 trường cao đẳng và hệ thống trường học phổ thông ở các cấp học phục vụ người dân. Do đó, tỉnh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm uy tín ở nhiều khu vực khác nhau.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Kiên Giang

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Rạch Giá

Thành phố Rạch Giá là trung tâm của tỉnh Kiên Giang, sở hữu nhiều lợi thế về giao thông, tốc độ phát triển đô thị nhanh. Đây là đô thị đông dân nhất miền Tây cũng như ở Việt Nam, thành phố thuộc top đầu về tốc độ phát triển ở khu vực này. Rạch Giá gồm 3 dân tộc sinh sống là người Việt, Khmer và người Hoa. Với thế mạnh về kinh tế và đô thị phát triển, đời sống người dân trong thành phố có thu nhập cao, mức sống cao. Từ đó, tìm gia sư tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang khá nhiều. Bạn sẽ thấy nhiều người có nhu cầu tìm gia sư dạy cho mình từ đối tượng học sinh, sinh viên cho tới những người đi làm học theo nhu cầu của bản thân.

1.2. Tìm gia sư tại thành phố Hà Tiên

Thành phố Hà Tiên của Kiên Giang từng là cảng thị sầm uất, trung tâm của thành phố Rạch Giá, không phải của tỉnh. Thành phố ven biển Hà Tiên gồm 5 phường và 2 xã, được ví như vịnh Hạ Long thu nhỏ. Với kinh tế phát triển nhiều mặt, Hà Tiên là đô thị tốt cho dân cư sinh sống với mức sống cao so với các vùng khác. Nhờ đó, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hà Tiên được nhiều người, nhiều gia đình quan tâm đầu tư. Bạn sẽ thấy nhiều phụ huynh tìm gia sư cho con đang đi học ở các cấp học hay những người tìm gia sư Kiên Giang theo nhu cầu như dạy ngoại ngữ, vi tính, năng khiếu…

1.3. Tìm gia sư tại huyện An Biên

An Biên là huyện của tỉnh Kiên Giang, có 8 xã và thị trấn thứ 3. Tìm gia sư tại huyện An Biên, bạn nên tìm ở khu vực thị trấn sẽ có nhiều nhu cầu hơn. Ở đó, tập trung dân cư cao hơn cũng như có nhiều gia đình có điều kiện đầu tư học hành cho con cái của mình, đặc biệt là những học sinh có học lực yếu, trung bình. Học gia sư Kiên Giang có thể giúp các em tiến bộ tốt hơn.

1.4. Tìm gia sư tại huyện An Minh

Huyện An Minh có thị trấn thứ 11 và 10 xã, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện An Minh có nhiều ở khu vực thị trấn của huyện và ở những gia đình ở các xã có điều kiện về kinh tế. Cách học gia sư tại nhà là cách hiệu quả giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn, nắm kiến thức tốt. Các giáo viên trong huyện thường nhận dạy kèm tại nhà như một công việc làm thêm bán thời gian.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Châu Thành

Có thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành của tỉnh Kiên Giang còn có 9 xã. Châu Thành có diện tích nhỏ nhưng kinh tế phát triển. Ngoài ra còn có cảng cá Tắc Cậu lớn nhất nước và khu công nghiệp Thạnh Lộc. Từ đó, tìm gia sư tại huyện Châu Thành có các giáo viên đang dạy ở hệ thống trường học trong huyện nhận dạy kèm học sinh tại nhà thêm. Nhiều gia đình muốn tìm giáo viên về gia sư cho con học tiến bộ hơn, đặc biệt là những học sinh yếu, trung bình.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Giang Thành

Huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang có cửa khẩu Giang Thành giao lưu với Campuchia. Huyện có 5 xã và trung tâm là Ngã ba Đầm Chít của xã Tân Khánh Hòa. Đây không phải là khu vực phát triển mạnh trong tỉnh nên tìm gia sư tại huyện Giang Thành không nhiều. Có các giáo viên trong tỉnh, sinh viên sư phạm nhận dạy gia sư tại nhà để làm bán thời gian. Học sinh yếu, trung bình ở các gia đình khá giả muốn tìm gia sư Kiên Giang về dạy để học bài tốt hơn.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Giồng Riềng

Giồng Riềng của tỉnh Kiên Giang là huyện gồm 18 xã, 1 thị trấn cùng tên. Đây là nơi sản xuất lúa lớn nhất tỉnh. Dân cư chủ yếu làm nông nghiệp và công nhân. Tìm gia sư tại huyện Giồng Riềng là những giáo viên nhận dạy kèm tại nhà để làm thêm. Trong khi đó, các gia đình muốn tìm gia sư Kiên Giang về kèm cặp việc học cho con mình để tiến bộ hơn trong học hành khi không đủ kiến thức và thời gian để dạy.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Gò Quao

Gò Quao có thị trấn cùng tên và 11 xã và thị trấn cùng tên, là huyện thuộc tỉnh Kiên Giang. Nếu bạn tìm gia sư tại huyện nên tìm ở khu vực thị trấn. Ở đây có dân cư đông đúc, sầm uất hơn cũng như các gia đình có điều kiện kinh tế mong muốn đầu tư cho con. Nhiều học sinh có lực học không tốt, cha mẹ muốn tìm gia sư Kiên Giang về dạy tại nhà. Đó là các giáo viên nhận dạy kèm tại nhà học sinh làm thêm trong thời gian rảnh rỗi.  

1.9. Tìm gia sư tại huyện Hòn Đất

Là huyện lớn nhất tỉnh, Hòn Đất có thị trấn cùng tên và thị trấn Sóc Sơn cùng 12 xã, có thế mạnh về trồng lúa với diện tích lớn nhất. Muốn tìm gia sư tại huyện Hòn Đất, bạn tìm ở khu vực thị trấn nơi có đông dân cư nhất, nhiều gia đình có kinh tế tốt muốn đầu tư học hành giúp con tiến bộ hơn. Nhiều giáo viên đang dạy tại các trường học trong huyện nhận dạy kèm học sinh tại nhà. Những sinh viên có trình độ mới tốt nghiệp có thể tìm gia sư để làm bán thời gian. Việc học gia sư có thể giúp học sinh yếu, trung bình tiến bộ nhanh nếu tìm được gia sư Kiên Giang dạy giỏi.

Tìm gia sư tại Hòn Đất - Kiên Giang  

1.10. Tìm gia sư tại huyện Kiên Hải

Huyện đảo Kiên Hải nằm ở ngoài khơi biển của Kiên Giang. Huyện gồm 4 xã và người dân sinh sống bằng nghề biển là chính và nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Tìm gia sư tại huyện Kiên Hải không có nhiều nhưng bạn có thể thấy một số gia đình muốn đầu tư học hành cho con, kèm cặp con có học lực yếu, trung bình để tiến bộ hơn.

1.11. Tìm gia sư tại huyện Kiên Lương                                    

Có thị trấn cùng tên và 7 xã, huyện Kiên Lương là vùng công nghiệp trọng điểm của tỉnh và đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là về xi măng. Dân cư tập trung mật độ đông ở thị trấn. Theo đó, đời sống người dân có kinh tế tốt, đời sống cao. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Kiên Lương tập trung ở khu vực thị trấn. Nhiều giáo viên đang dạy ở các trường học nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Không ít gia đình tìm gia sư Kiên Giang về dạy để kèm cặp việc học cho con em mình, đặc biệt những học sinh yếu, trung bình.

1.12. Tìm gia sư tại huyện Phú Quốc

Huyện đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta gồm 22 đảo nhỏ nằm trong vịnh Thái Lan, trong đó đảo Phú Quốc có diện tích lớn nhất. Nơi đây được mệnh danh là Đảo ngọc, điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu cả nước. Phú Quốc có thị trấn Dương Đông là trung tâm, thị trấn An Thới cùng 8 xã. Trên địa bàn huyện có vài khu đô thị mới được xây dựng. Kinh tế của huyện có nhiều thế mạnh và đang được đánh thức.

Do đó, đời sống người dân ở đây khá tốt, nhiều gia đình khá giả có điều kiện về kinh tế. Từ đó, tìm gia sư tại huyện Phú Quốc có nhu cầu ở những người muốn nâng cao trình độ kiến thức và có điều kiện để đầu tư. Đó là các phụ huynh tìm gia sư Kiên Giang về dạy học cho con tại nhà giúp con tiến bộ hơn hay những người muốn học gia sư về ngoại ngữ, tin học… để nâng cao trình độ.

1.13. Tìm gia sư tại huyện Tân Hiệp

Tân Hiệp là huyện cửa ngõ đi vào tỉnh với đường bộ đi từ thành phố Hồ Chí Minh. Huyện có 10 xã cùng thị trấn Tân Hiệp. Tìm gia sư tại huyện Tân Hiệp là các giáo viên đang dạy ở các trường nhận dạy kèm học sinh tại nhà khi rảnh rỗi. Trong khi đó, những gia đình có con đang đi học, có điều kiện đầu tư học hành cho con ở các cấp học, đặc biệt khi con có lực học yếu, trung bình.

1.14. Tìm gia sư tại huyện U Minh Thượng

Huyện U Minh Thượng của tỉnh Kiên Giang có sông ngòi chằng chịt gồm 6 xã. Giao thông trong huyện bằng đường thủy thuận lợi nhất. Trong huyện ít có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà.

1.15. Tìm gia sư tại huyện Vĩnh Thuận

Huyện Vĩnh Thuận nằm trên đất liền của tỉnh Kiên Giang nhưng có thế mạnh về giao thông đường thủy tới tỉnh Cà Mau. Huyện có thị trấn cùng tên và 7 xã. Nếu bạn tìm gia sư tại huyện Vĩnh Thuận thường là các giáo viên đang giảng dạy muốn nhận dạy kèm tại nhà. Những phụ huynh muốn đầu tư học hành cho con, đặc biệt khi con học yếu, trung bình sẽ tìm gia sư Kiên Giang về dạy để kèm cặp giúp con tiến bộ hơn.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Kiên Giang dạy kèm

Thuê gia sư Kiên Giang dạy kèm mang nhiều lợi ích đến cho người học và thực tế lâu nay đã chứng minh điều đó. Sau đây là những lợi ích của việc tìm gia sư Kiên Giang dạy kèm:

• Linh hoạt tìm gia sư phù hợp với môn học hay trình độ kiến thức của người học. Gia sư Kiên Giang rất đa dạng về chuyên môn và kiến thức để người học tìm kiếm. Đó có thể là giáo viên, sinh viên hay người có bằng cấp nào đó. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu nội dung kiến thức mà mình cần bổ sung hay học tập để tập trung hơn, không lan man vào những gì không liên quan. Từ đó, việc học gia sư Kiên Giang dễ dàng giúp bạn đạt được mục tiêu học tập đề ra hơn.

• Gia sư Kiên Giang sẽ dễ dàng đánh giá trình độ của người học chính xác từ đó lên kế hoạch học tập, phương pháp học phù hợp với từng người cụ thể. Từ đó, gia sư Kiên Giang sẽ theo sát việc học của bạn tốt hơn, kịp thời bổ sung kiến thức, truyền đạt kiến thức.

• Gia sư Kiên Giang dạy kèm tại nhà là cách học một thầy một trò nên thường đạt hiệu quả cao nhờ sự tương tác thường xuyên và sâu sát nên người học sẽ tập trung và nắm kiến thức nhanh hơn. Điều này khó có được đối với học ở lớp hay ở trung tâm.

• Không phải đi lại giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như không phải lo xăng xe đi lại, bụi bẩn hay tắc đường. Thời gian đó bạn có thể giải trí, chơi thể thao hay làm việc gì đó.

• Gia sư Kiên Giang dạy kèm tại nhà cho bạn học trong không gian khá lý tưởng ở nhà mình, ít bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài tác động gây mất tập trung học bài.

Thuê gia sư Kiên Giang có nhiều lợi ích mà bạn đã thấy ở trên. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ qua hình thức học hiệu quả này.

Thuê gia sư tại Kiên Giang cho con có lợi ích gì?

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Kiên Giang

Tìm học gia sư Kiên Giang là những ai? Tùy vào từng mục đích học tập cụ thể, người tìm học gia sư trong tỉnh là những đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm… Cụ thể:

• Học sinh các cấp học muốn học gia sư Kiên Giang các môn từ Văn, Toán, Anh… như học sinh lớp 1 đến lớp 12 và ôn thi

• Trẻ em, người lớn bị khuyết tật, dị tật không thể tới lớp học chính quy hoặc không theo kịp các bạn ở lớp được gia đình hỗ trợ cho học gia sư Kiên Giang tại nhà để nâng cao kiến thức.

• Những người học gia sư Kiên Giang theo yêu cầu như học ngoại ngữ các thứ tiếng, học tin học, đồ họa hay năng khiếu với mục đích của thể của mình.

Một số nhóm đối tượng học gia sư Kiên Giang ở trên giúp bạn khoanh vùng đối tượng phù hợp để tìm kiếm hiệu quả hơn. Trong đó, đối tượng học sinh có số lượng lớn hơn cả.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Kiên Giang

Khi thuê gia sư Kiên Giang, bạn cần có những kinh nghiệm, kiến thức gì hãy tham khảo ngay những nội dung dưới đây nhé.

4.1. Nên tìm gia sư Kiên Giang là giáo viên hay Sinh viên

Đây là điều mà nhiều người tìm gia sư đặt ra cho mình khi thực hiện tìm kiếm, đăng tin lớp gia sư mới. Giữa nhiều đối tượng gia sư, người ta thường hay chú ý tới đối tượng là giáo viên và sinh viên. Vì đây là 2 đối tượng đông đảo cũng như thuận tiện hơn cả khi dạy kèm tại nhà. Mỗi đối tượng này đều có ưu và nhược điểm riêng mà bạn sẽ thấy sau phân tích này.

• Giáo viên có ưu điểm là người tốt nghiệp sư phạm nên có nghiệp vụ và kinh nghiệm đứng lớp, kỷ luật dạy học cùng kiến thức chuẩn. Ở một số huyện của Kiên Giang, gia sư chủ yếu là giáo viên nhận dạy kèm vì không có sinh viên. Tuy nhiên, học phí dạy của giáo viên thường cao hơn khoảng 1,5 lần so với bình thường. Còn ở đô thị khó tìm được giáo viên dạy ở nhà mà thường tới nhà cô học theo nhóm.

• Sinh viên có ưu điểm là đông đảo nếu ở thành phố tập trung các trường đại học, cao đẳng. Sinh viên là người vẫn đang học kiến thức ở trường trong khi tốt nghiệp phổ thông chưa lâu cùng lợi thế nhiệt huyết, thoải mái và đặc biệt học phí giá rẻ. Nhược điểm là ít kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm không có mà chỉ có khả năng truyền đạt.

Bạn có thể chọn gia sư Kiên Giang phù hợp với bản thân và sao cho thuận tiện, dễ dàng nhất tùy vào khu vực của mình sinh sống.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Kiên Giang

Khi lựa chọn gia sư Kiên Giang, bạn nên chú ý đến các tiêu chí cụ thể được các chuyên gia tư vấn gợi ý:

• Bằng cấp của gia sư? Đây là yếu tố được hầu hết người tìm gia sư chú ý tới đầu tiên. Điều kiện đầu tiên là gia sư Kiên Giang là người có bằng cấp chính quy. Bằng cấp có thể đúng hoặc không đúng chuyên ngành chỉ cần họ có kiến thức và khả năng truyền đạt, đặc biệt dạy gia sư học sinh cấp 1 hoặc dạy kiến thức cơ bản về ngoại ngữ, tin học…

• Còn trường hợp học chuyên sâu như cấp 2, cấp 3, ôn thi hay học đồ họa nâng cao… bạn nên chọn người có bằng cấp đúng chuyên môn hoặc ít nhất có liên quan ít nhiều. Sự am hiểu kiến thức sẽ giúp gia sư dạy dễ hiểu hơn.

• Kinh nghiệm gia sư? Đây không phải là yếu tố quyết định một người dạy gia sư giỏi hay không. Nhưng nếu bạn không có nhiều kỹ năng đánh giá gia sư thì nên chọn người có kinh nghiệm gia sư, đặc biệt từng dạy gia sư đối tượng gần giống bạn là tốt nhất.

• ​​​​​​​Tính cách gia sư có trung thực, nhiệt tình không? Sự trung thực, tận tâm dạy của gia sư là rất cần thiết cho cách dạy một thầy một trò này. Đồng thời, bạn nên theo dõi buổi dạy cũng như sự tiến bộ sau một thời gian học gia sư để đánh giá chính xác về gia sư của mình.

Có 3 tiêu chí đánh giá gia sư để bạn tham khảo và làm tiêu chí lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Kiên Giang

4.3. Thuê gia sư Kiên Giang giá bao nhiêu?

Tại Kiên Giang, giá thuê gia sư có sự khác nhau giữa các cấp học, lớp học hay đối tượng gia sư cụ thể. Tham khảo giá thuê gia sư Kiên Giang dưới đây:

• ​​​​​​​Học phí dạy học sinh cấp 1 từ lớp 1, 2, 3, 4: Khoảng 100 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí dạy học sinh lớp 5 cuối cấp: Khoảng từ 100 nghìn/buổi trở lên.

• ​​​​​​​Học phí dạy học sinh cấp 2: Khoảng 100 nghìn/buổi trở lên

• ​​​​​​​Học phí dạy cấp 3: Khoảng 120 nghìn/buổi trở lên.

Trên đây là mức giá tham khảo dạy gia sư Kiên Giang. Tuy nhiên, giá có thể dao động theo khu vực, đối tượng mà bạn sẽ thỏa thuận cụ thể.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Kiên Giang uy tín?

Tìm gia sư Kiên Giang làm sao tìm được gia sư uy tín, gia sư giỏi? Đây là mục tiêu mà những người cần tìm gia sư ai cũng mong muốn. Bởi tìm được gia sư Kiên Giang uy tín giúp bạn tránh bị lừa tiền, mất tiền khi đã đóng phí mà không có lớp dạy, nhận lớp không thành công trong khi khó có thể đòi lại tiền phí đã đưa. Bởi tìm được gia sư Kiên Giang giỏi giúp bạn học hành tiến bộ hơn hẳn, vì thầy có giỏi thì trò mới giỏi được. Tìm được gia sư Kiên Giang như vậy không phải là đơn giản.

Tuy nhiên hiện nay có nhiều cách tìm gia sư cho người dùng nhưng tìm gia sư qua người quen, bạn bè hay đăng ký tìm gia sư ở trung tâm gia sư. Nhưng có một kênh tìm gia sư hiệu quả mà tiện lợi nhanh chóng là tìm gia sư online trên website. Bởi từ đó, bạn dễ dàng tìm gia sư khi cần vì kết nối mạng từ máy tính, điện thoại thông minh hiện nay rất đơn giản, giá rẻ. Như vậy, bạn có thể tìm gia sư mọi lúc mọi nơi.

Một trong những địa chỉ gia sư online uy tín, tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn. Tại đây, bạn có tất cả thế giới gia sư từ cách tìm gia sư thuận tiện, các nội dung tư vấn tìm gia sư từ chuyên gia cùng tài liệu gia sư để tham khảo do các thành viên tải lên chia sẻ. Đặc biệt, bạn nhận được lớp thành công mà không mất tiền phí, không lo ngại đóng phí từ 20 – 50% tiền lương tháng đầu như thông lệ lâu nay. Cho nên bạn không nhận lớp không thành công trong khi đã đóng tiền phí gia sư!

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Kiên Giang qua Vieclam123.vn

Để sử dụng các tiện ích và tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Kiên Giang qua Vieclam123.vn, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Dùng số điện thoại tạo tài khoản thành viên

Vieclam123.vn cung cấp cho người dùng sử dụng số thuê bao di động tạo tài khoản thành viên đơn giản tại mục Đăng ký. Sau đó, bạn điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện tạo. Lúc này, hệ thống sẽ gửi sms hoặc cuộc gọi tới để bạn kích hoạt tài khoản và làm theo hướng dẫn là xong.

Như vậy, tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công, giờ hãy đăng nhập và sử dụng các tiện ích cho mình nhé.

Tìm gia sư Kiên Giang không qua trung gian tại Vieclam123.vn​​​​​​​​​​​​​​

Bước 2: Tìm gia sư Kiên Giang đơn giản

Với tài khoản miễn phí của mình, bạn đã có thể tìm gia sư tại Kiên Giang đơn giản theo 2 cách:

Cách 1: Đăng tin hoặc hồ sơ online tương ứng để tìm gia sư

• ​​​​​​​Đối với người tìm gia sư tại nhà: Bạn chọn mục Đăng tin để thực hiện đăng tin tìm gia sư cho mình. Với cách này, bạn sẽ tiếp cận được nhiều người cần nhận dạy kèm. Bạn điền các thông tin về yêu cầu gia sư, mô tả nội dung gia sư và nhớ ghi thông tin liên hệ chính xác để người có nhu cầu liên lạc khi cần.

• ​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn chọn tạo hồ sơ để có hồ sơ online của cá nhân nhận dạy kèm của mình. Bạn điền thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng gia sư cùng những tố chất của bản thân sao cho thuyết phục mình là gia sư giỏi, phù hợp.

Cách đăng tin, tải hồ sơ online tuy thụ động nhưng đem lại nhiều cơ hội tốt dành cho bạn mà nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

Cách 2: Tìm gia sư qua bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác

Vieclam123.vn cung cấp tính năng tìm gia sư theo bộ lọc từ khóa bạn yêu cầu. Theo đó, kết quả tìm kiếm nhanh chóng cho ra danh sách dựa trên tiêu chí mà bạn đưa ra. Cụ thể, bạn sẽ điền vào 3 box:

  • Chọn nhu cầu: Tìm gia sư hay tìm lớp gia sư
  • Môn học:
  • Tỉnh thành: Kiên Giang

=> Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng kính lúp để thực hiện tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý thông tin và cho bạn kết quả chỉ trong tích tắc.

Bên cạnh tiện ích tìm gia sư online, bạn có thể được sử dụng kho tư liệu trên vieclam123.vn miễn phí như các bài tư vấn về gia sư ở mục Chia sẻ kinh nghiệm như cẩm nang dạy học, phụ huynh cần biết, gia sư cần biết hay mục Tài liệu gia sư là các bài học mà thành viên tải lên giúp bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực gia sư giúp việc tìm kiếm hiệu quả hơn. Bạn có thể tương tác và chia sẻ kinh nghiệm gia sư của bản thân về gia sư với cộng đồng thành viên khác.

Như vậy, website Vieclam123.vn đã mang lại nhiều cơ hội tìm gia sư Kiên Giang cho người dùng, giúp bạn tìm đúng tỉnh thành của mình, thuận tiện hơn, nhanh hơn rất nhiều.