Tìm gia sư tại Hà Tĩnh uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Hà Tĩnh

Trần Thị Bình   Hà Tĩnh
Trần Thị Bình
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hà Tĩnh

Giữ chữ tín, kinh nghiệm dạy giá sư và dạy ở trường.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thuý Hồng   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuý Hồng

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngành nghề khác Từ: 399,000 vnđ/buổi Tôi xin giới thiệu với các bạn. Tôi tên Nguyễn Thuý Hồng, tôi đang sống và làm việc tại thành phố Grande Prairie, Canada. Tôi tốt nghiệp với bằng Design & Drafting trường Digital School - Canada. Tôi là người vui vẻ, hoà đồng cùng với niềm yêu thích dạy học, cộng thêm tôi luôn có trách nhiệm với công việc và cũng như trách nhiệm giảng dạy đối với các bạn. Tôi muốn chia sẽ với các bạn về những kiến thức anh văn của mình đã được học và cũng như những trải nghiệm trong thực tế giao tiếp hằng ngày. Tôi muốn đem lại giá trị tốt nhất cho các bạn. Tôi chia sẽ cho các bạn tất cả những gì tôi biết, đã học, đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của mình. Bằng phương pháp giảng dạy, dễ hiểu, xác với sách giáo khoa, tài liệu, theo chủ đề, học theo yêu cầu của các bạn. Và cùng với sự tận tâm, tận tình trong cách giảng dạy của tôi, tôi cam kết sẽ giúp các bạn đạt được những thành tích vượt trội hơn trước và cùng những kỷ năng nghe, nói, đọc, viết các bạn có thể tự tin giao tiếp anh văn một cách tốt nhất và lưu loát nhất có thể.   Xem chi tiết
Nguyễn  Thị Linh Trang   Hà Nội

Nguyễn Thị Linh Trang

Gia sư Hóa , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: 120,000 vnđ/buổi Bây giờ đang chuyển hướng đi du học nhật đã có bằng n4 dang theo học ở trung tâm n3. Là cô giáo trẻ vui tính dể thương ân cần, dạy thay đổi phương pháp thường xuyên để phù hợp với học sinh, đã từng dạy và ôn luyện môn hóa 2 năm, môn tiếng Việt toán cho trẻ cấp 1   Xem chi tiết
Phan Thị Hồng Sen   Hồ Chí Minh

Phan Thị Hồng Sen

Gia sư Toán , Lý Từ: 60,000 vnđ/buổi có thể giảng dạy cho các bạn dễ hiểu   Xem chi tiết
Trương Yến Ngân   Hồ Chí Minh

Trương Yến Ngân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 130,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Giáo Dục Tiểu Học. Tính tình vui vẻ, hoà đồng,..và yêu trẻ em nên quyết định theo ngành. Có thể nắm bắt được tâm lí trẻ, tận tâm với trẻ.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Oanh   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Oanh

Từ: Thỏa thuận tôi là hlv yoga có kinh nghiệm giảng dạy 4 năm trong nghề với cơ bản nâng cao và trị liệu.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thuỳ Dương

Gia sư Tiếng Đức Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên khoa tiếng Đức đại học Hà Nội. Đã có kinh nghiệm dạy gia sư và hiện đang làm trợ giảng tiếng Đức cho các trung tâm bên ngoài.   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hà Tĩnh là một tỉnh có truyền thống giáo dục lâu đời. Đây là một trong những điểm sáng của giáo dục, tập trung rất nhiều những anh tài trong các cuộc thi nổi tiếng. Hà Tĩnh trong những năm gần đây lại có nền kinh tế đang trên đà khởi sắc. Cơ cấu kinh tế có sự thay đổi rõ rệt, ngành nông nghiệp đang nhường chỗ dần cho công nghiệp và dịch vụ phát triển. Thu nhập của các gia đình trong những năm gần đây có rất nhiều những chuyển biến tích cực. Tất cả những điều đó kéo theo nhu cầu tìm gia sư tại  Hà Tĩnh đang dần trở nên phổ biến và được đông đảo các vị phụ huynh quan tâm. Ở bài viết dưới đây, tôi xin khái quát sơ lược một số lưu ý quan trọng khi quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư cho con tham khảo.

1. Nhu cầu tìm gia sư tại tỉnh Hà Tĩnh

Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hà Tĩnh

Thành phố Hà Tĩnh có thể được coi là mũi nhọn của kinh tế toàn tỉnh. Những năm gần đây, du lịch tại thành phố này được khai thác mạnh. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển đổi tích cực, thu nhập bình quân đầu người tăng cao. Vấn đề giáo dục xưa nay vốn là một vấn đề được quan tâm tại thành phố này. Những năm gần đây, kinh tế phát triển hơn, các phụ huynh lại càng quan tâm hơn tới chất lượng giáo dục cũng như cố gắng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình. Chính vì thế, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Hà Tĩnh luôn ở mức cao và đa dạng về các môn học. Do trình độ dân trí cao so với các khu vực khác trong tỉnh, nhu cầu tìm gia sư các môn nghệ thuật, năng khiếu cũng khá phổ biến ở thành phố này. Bên cạnh đó, nhu cầu tìm gia sư các môn văn hóa chiếm đại đa số, tập trung vào các môn chủ chốt quan trọng trên trường học.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Hà Tĩnh

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hồng Lĩnh

Hồng Lĩnh là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh. Kinh tế của thị xã này đang trên đà thay da đổi thịt, với sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Do đó, nhu cầu giáo dục ngày càng cao, dẫn tới nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Hồng Lĩnh ngày càng tăng cao ở tất cả các loại hình môn học.

Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Kỳ Anh

Với sự xuất hiện của khu công nghiệp cảng Vũng Áng, Kỳ Anh đang dần trở thành một vùng kinh tế tiềm năng. Các ngành công nghiệp chiếm tỷ trọng rất cao. Nhu cầu tìm gia sư tại thị xã Kỳ Anh đang dần trở nên quan trọng thiết yếu, đặc biệt ở các môn học như Toán, Lý, Hóa, Ngoại ngữ.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cẩm Xuyên

Cẩm Xuyên là một vùng có nền kinh tế tập trung chủ yếu vào sản xuất nông nghiệp. Gần đây, du lịch cũng được đẩy mạnh khai thác, tuy nhiên chưa thực sự mạnh.  So với các thị xã và thành phố Hà Tĩnh nhu cầu tìm gia sư tại huyện Cẩm Xuyên không ở mức cao, có xu hướng tập trung tại hai trị trấn là thị trấn Cẩm Xuyên và trị trấn Thiên Cầm- hai khu vực có kinh tế phát triển nhất huyện.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Can Lộc

Can Lộc là một vùng có truyền thống hiếu học lâu đời. Khu vực này có rất nhiều các làng nghề, thu nhập các hộ gia đình ở mức tương đối ổn định.  Nhu cầu thuê gia sư tại huyện Can Lộc chủ yếu tập trung ở các khu vực trung tâm và  ở các môn văn hóa. Những gia đình ở xa khu vực trung tâm chưa có nhiều nhu cầu này, mà chủ yếu cho con em tham gia học tại các trung tâm học thêm.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đức Thọ

Đức Thọ có thể được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt của xứ Nghệ Tĩnh xưa nay. Đây là một vùng kinh tế thuần nông, kinh tế chưa thực sự phát triển mạnh. Nhu cầu thuê gia sư tại Đức Thọ không cao. Ở các xã cách xa thị trấn Đức Thọ, rất hiếm gia đình có điều kiện mời gia sư giảng dạy cho con em mình. Các khu vực thuộc thị trấn Đức Thọ và ở một số xã cận giáp thành phố, một số ít gia đình có tiềm lực kinh tế có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình tập trung vào các môn học có trong chương trình thi cử.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hương Khê

Hương Khê là một huyện có địa hình đồi núi, có nền kinh tế thuần nông nghiệp. Nhu cầu tìm gia sư tại Hương Khê rất ít, do điều kiện kinh tế của khu vực này còn chưa thực sự phát triển. Tại thị trấn Hương Khê, chỉ một bộ phận nhỏ các gia đình có nhu cầu tìm gia sư, các khu vực xa trung tâm, hầu như rất khó để tìm một gia sư phụ đạo do nhu cầu chung ở mức thấp.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hương Sơn

Cũng như phần đa các huyện khác của tỉnh Hà Tĩnh, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hương Sơn không ở mức cao. Chủ yếu tập trung ở hai khu vực trung tâm là Phố Châu và Tây Sơn, đối tượng chủ yếu là các học sinh chuẩn bị tham gia vào các kỳ thi lớn.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lộc Hà

Kinh tế Lộc Hà đang trong giai đoạn dựng xây và đã có một số bước tiến rõ rệt. Nhu cầu gia sư tại huyện Lộc Hà trong những năm gần đây tăng nhẹ, tập trung chủ yếu ở các vùng kinh tế phát triển như thị trấn Thạch Bằng. Các môn văn hóa có xu hướng được ưu tiên tập trung. Số lượng gia sư các môn nghệ thuật không nhiều.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Nghi Xuân

Nghi Xuân là quê hương của đại thi hào Nguyễn Du, có truyền thống giáo dục lâu đời. Kinh tế Nghi Xuân những năm gần đây phát triển tương đối mạnh do có địa hình đắc địa, thuận lợi cho giao thương buôn bán, du lịch cũng được khai thác phát triển. Nhu cầu thuê gia sư tại huyện Nghi Xuân ở mức cao hơn so với các huyện lân cận, đặc biệt là ở hai thị trấn Xuân An và thị trấn Nghi Xuân.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Thạch Hà

Thạch Hà có nền kinh tế thuần nông, tuy nhiên cơ cấu kinh tế cũng đang dần dần có sự chuyển dịch sang công nghiệp và dịch vụ. Nhu cầu tìm gia sư tại các khu vực trung tâm như thị trấn Thạch Hà cũng đang dần gia tăng.

Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Vũ Quang

Vũ Quang là một huyện miền núi giáp biên giới của Hà Tĩnh. Nhu cầu tìm gia sư tại Vũ Quang không phổ biến. Trên địa bàn huyện này, rất khó để có thể tìm một gia sư phụ đạo kể cả môn năng khiếu và văn hóa.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học tại Hà Tĩnh

Thuê gia sư là một hình thức học khá chất lượng. Do số lượng học sinh ít thường từ một đến hai học sinh, gia sư lại làm việc trực tiếp với phụ huynh nên hình thức này ngày càng được ưa chuộng. Việc thuê gia sư tại Hà Tĩnh mang tới rất nhiều những lợi ích cho việc học tập của các em học sinh cũng như việc quản lý con em của các bậc phụ huynh.

Lợi ích của việc thuê gia sư dạy kèm Hà Tĩnh mang lại

Đối với học sinh, việc học gia sư tại nhà giúp các em có thể tập trung vào bài học một cách dễ dàng, không có tình trạng nói chuyện và làm việc riêng trong giờ học. Tại các trung tâm đông đúc, giáo viên không thể bao quát hết được toàn bộ các học sinh. Điều này dẫn đến một số em không tập trung vào bài vở, xao nhãng học hành. Với hình thức học gia sư, việc này sẽ được thay đổi hoàn toàn. Dưới sự kèm cặp sát sao, độ tập trung và chất lượng học được nâng cao rõ rệt.  Học sinh có thể dễ dàng trao đổi với gia sư của mình các vấn đề kiến thức còn vướng mắc, đưa ra những phương pháp xử lý bài tập sáng tạo và được học tập với một chương trình phù hợp với khả năng nhận thức của mình. Nhìn chung, nếu tìm được một gia sư giỏi, việc học gia sư này sẽ mang tới những tiến bộ vượt bậc trông thấy ở kết quả học tập của các em học sinh.

Đối với phụ huynh, tìm gia sư cho con em giúp họ có thể dễ dàng phản ánh tính cách, thái độ, kết quả học tập của học sinh đối với gia sư. Từ đó cùng thống nhất để tìm ra phương pháp giáo dục hợp lý nhất. So sánh với các trung tâm học thêm đông đúc,việc trao đổi giữa gia sư và phụ huynh diễn ra thường xuyên hơn. Điều này, giúp họ có thể quản lý việc học tập của con em mình một cách dễ dàng mà không mất thời gian, chi phí đi lại.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Hà Tĩnh

Phần đa, những người có nhu cầu tìm gia sư tại Hà Tĩnh là học sinh các cấp học. Thêm vào đó, một số người trưởng thành cần bồi dưỡng kiến thức để phục vụ cho công việc cũng có nhu cầu tìm gia sư cho mình.

Tại Hà Tĩnh, đối tượng có nhu cầu cần tìm gia sư chủ yếu là đối tượng học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là học sinh lớp 12 chuẩn bị dự thi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Số lượng học sinh tiểu học và trung học cơ sở có nhu cầu tìm kiếm gia sư văn hóa không cao. Ở các cấp học này , nhu cầu tìm gia sư các môn năng khiếu cao hơn và tập trung chủ yếu tại thành phố Hà Tĩnh và hai thị xã trên địa bàn tỉnh .

Đối tượng cần tìm học gia sư ở Đà Nẵng

Đối tượng người trưởng thành cần tìm gia sư chiếm số lượng nhỏ. Tại các khu vực có nền kinh tế công nghiệp và dịch vụ phát triển tại Hà Tĩnh, mới xuất hiện những đố tượng tìm gia sư ở lứa tuổi này. Các môn học cần gia sư chủ yếu là những môn chuyên ngành hoặc ngoại ngữ, yêu cầu ở người gia sư những kiến thức rất uyên thâm.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư tại Hà Tĩnh

4.1 Nên tìm gia sư tại Hà Tĩnh là giáo viên hay sinh viên?

Đây là một câu hỏi thường gặp của các phụ huynh trên địa bàn Hà Tĩnh khi tìm gia sư cho con em mình. Cả hai đối tượng làm gia sư này đều có những ưu điểm và các mặt hạn chế khác nhau. Do đó mỗi phụ huynh cần dựa vào các tiêu chí như điều kiện kinh tế gia đình, sức học của học sinh,… để có lựa chọn hợp lý nhất.

Ở các trường học trên địa bàn tỉnh, một số thầy cô có bề dày kinh nghiệm thường xuyên nhận phụ đạo một số lớp gia sư. Nếu kinh tế cho phép, việc tìm gia sư tại Hà Tĩnh cho con em là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Từ việc cập nhật kiến thức đến các kỹ năng sư phạm, các thầy cô làm gia sư đều đã đạt tới mức độ thuần thục và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mức học phí phải chi trả cho giáo viên không phải là thấp, lịch học phải cố định trong tuần do các thầy cô có thể nhận rất nhiều những lớp phụ đạo khác.

Tại thành phố Hà Tĩnh và một số khu vực trung tâm, có một số trường cao đẳng, đại học, tạo nên nguồn cung gia sư khá dồi dào. Đối tượng làm gia sư sinh viên tương đối dễ tìm, học sinh có thể sắp xếp lịch học một cách linh hoạt. Số lượng việc làm gia sư cho sinh viên do đó khá nhiều, vì đối tượng làm gia sư này thường am hiểu tâm lý của học sinh hơn, có thể tạo cho các em tâm lý rất thoải mái khi học. Tuy nhiên, xét về kinh nghiệm, đối tượng này không có kỹ năng sư phạm dày dặn. Đối với các trường hợp học sinh yếu kém gia sư sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình truyền đạt.

4.2 Các tiêu chí khi tìm gia sư tại Hà Tĩnh

Trong quá trình đi tìm gia sư tại Hà Tĩnh, các gia đình thường tập trung chính vào các yếu tố: kiến thức, khả năng truyền đạt và kỹ năng tương tác, đánh giá  học sinh.

Tiêu chí về kiến thức

Thông thường, khi tìm gia sư là giáo viên, các phụ huynh hầu như có thể yên tâm hoàn toàn về tiêu chí này. Vì các thầy cô là những người đã từng trực tiếp tham gia công tác giảng dạy tại nhà trường, có sự cập nhật kiến thức rất thường xuyên. Khi tìm gia sư tại Hà Tĩnh là sinh viên, các phụ huynh thường đánh giá dựa trên bảng điểm thi đại học và học bạ THPT, thậm chí có thể kiểm tra qua một bài test kiến thức. Nhìn chung, các sinh viên trên địa bàn tỉnh trước khi đi tìm kiếm công việc gia sư cũng đã chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức chắc chắn để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Tiêu chí về khả năng truyền đạt

Đây là một trong những thế mạnh của gia sư là giáo viên. Do đây chính là nghề của đối tượng này, hầu như các thầy cô đều có khả năng truyền đạt tốt. Đối với sinh viên, trước khi chính thức làm việc lâu dài, các phụ huynh có thể để gia sư nhận dạy thử một vài buổi, để kiểm tra xem khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư có phù hợp với con em mình hay không.

Các tiêu chí giúp tìm gia sư giỏi tại Hà Tĩnh

Tiêu chí về kỹ năng tương tác đánh giá học sinh

Để học sinh có một kết quả học tập tốt, kỹ năng tương tác với học sinh là một trong những kỹ năng không thể thiếu của người gia sư. Đối với từng đối tượng học sinh, người gia sư cần có một chương trình học phù hợp để học sinh có hứng thú học tập và đạt được kết quả tối đa.

4.3 Tìm gia sư tại Hà Tĩnh giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố để quyết định mức học phí khi tìm gia sư tại Hà Tĩnh như: thời gian học, môn học, đối tượng học sinh, hình thức học….Các phụ huynh có thể tham khảo mức giá qua các phụ huynh khác, qua bạn bè, người quen hoặc bảng giá tại các trung tâm gia sư uy tín.

Thông thường, đối với học sinh học cấp 3 mức giá sẽ cao hơn các cấp học dưới. Các môn năng khiếu như đàn, họa, chơi cờ,… mức học phí cũng sẽ có dao động so với các môn văn hóa. Trung bình một buổi học gia sư sẽ có giá từ 100-300 nghìn đồng, tùy theo từng đối tượng , vùng miền, thỏa thuận giữa gia sư và phía gia đình.

4.4 Nên tìm gia sư tại Hà Tĩnh online hay trực tiếp?

Việc học gia sư tại Hà Tĩnh cũng có thể được diễn ra dưới hai hình thức: học trực tiếp và học online. Tại tỉnh này, thông thường phụ huynh sẽ lựa chọn hình thức học trực tiếp cho con. Đối với một số gia đình ở các huyện xa, điều kiện đi lại khó khăn, có thể lựa chọn hình thức học online qua đường truyền Internet. Tuy nhiên khi học hình thức này, các phụ huynh cần phải chắc chắn rằng con em mình có lực học khá trở lên và có ý thức học tập  tự giác.

4.5 Làm thế nào để tìm gia sư tại Hà Tĩnh uy tín, nhanh chóng?

Để tìm gia sư là một điều không khó. Nhưng tìm được một gia sư phù hợp lại là một bài toán không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Trong quá trình tìm gia sư tại Hà Tĩnh, các phụ huynh có thể tham khảo qua những gia đình đã có con em theo học gia sư, tham khảo tại trường lớp nơi con em mình học tập hoặc tìm hiểu các trung tâm gia sư uy tín. Tuy nhiên, do thị trường việc làm gia sư đang rất sôi động, không thiếu những trung tâm làm việc thiếu uy tín mang lại rất nhiều hậu quả xấu trong quá trình tìm gia sư của các phụ huynh cũng như quá trình tìm việc của người gia sư. Do vậy, phụ huynh cần đọc nhận xét và tìm hiểu thật kỹ qua các cộng đồng gia sư để có quyết định sáng suốt và phù hợp nhất.

Ngoài ra, hiện nay có một số Website gia sư như Vieclam123.vn cung cấp cho các quý phụ huynh khá nhiều những lựa chọn hợp lý. Với thao tác đơn giản, nhanh gọn, bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm gia sư tại Hà Tĩnh cho con em mình.

5. Hướng dẫn tìm gia sư tại Hà Tĩnh nhanh chóng, miễn phí qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một trang Web tìm gia sư hoàn toàn miễn phí đối với cả phụ huynh và những gia sư tìm việc. Với giao diện đẹp, dễ sử dụng, các phụ huynh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đi tìm gia sư tại Hà Tĩnh giảng dạy cho con em mình.

Trước tiên, bạn cần phải trở thành thành viên của Website. Hãy nhanh tay đăng ký bằng thông tin cá nhân, đăng tin tìm lớp và theo dõi hồ sơ của những gia sư uy tín nhất trên địa bàn tỉnh thành Hà Tĩnh nhé!

Với bài viết này, tôi hi vọng có thể cung cấp được những thông tin hữu ích cho các phụ huynh đi tìm gia sư tại Hà Tĩnh cho con em mình. Chúc các phụ huynh sớm tìm được lớp học phù hợp cho con em, chúc các em học sinh đạt được thành công như ý trong quá trình học tập của mình.