Tìm gia sư tại Hà Nam uy tín – Có 3 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư tại Hà Nam

no image   Hà Nam
nguyễn trọng nghĩa
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nam

em tên là nguyễn trọng nghĩa. e đến từ lào cai. em muốn tìm một lớp gia sư muôn toán c2 c3 trong địa bàn thành phố phủ lý tỉnh hà nam. e có các phương pháp giải nhanh bằng công thức toán học và máy tính cầm tay cũng như có thể giúp các e hiểu rõ bản chất của các công thức đó. e mong muốn đc dậy vì muốn tích lũy kinh nghiệm bản thân và giúp các bạn học sinh cải thiện và mở rộng kiến thức môn toán.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nam
Nguyễn Đình Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nam

là một người bình thường gia sư vì đam mê

Xem chi tiết >
Anh ang   Hà Nam
Anh ang
Gia sư Toán
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hà Nam

tui tên Anh ,

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lý Thị Nhung   Thái Nguyên

Lý Thị Nhung

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi đạt nhiều giải trong các kỳ thi hsg từ cấp 1 đến cấp 3   Xem chi tiết
Mai Thị Thu Trang   Hà Nội

Mai Thị Thu Trang

Gia sư Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối đại học sư phạm Hà nội   Xem chi tiết
Phạm Thị Ái Nữ   Khánh Hòa

Phạm Thị Ái Nữ

Gia sư Toán , Lý Từ: 80,000 vnđ/buổi kinh nghiệm 7 năm giảng dạy   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thu Oanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Vừa thi THPTQG 2019. Mong muốn tìm thêm việc trong hè   Xem chi tiết
Lại Thị Ngọc   Toàn Quốc

Lại Thị Ngọc

Từ: Thỏa thuận Mình đang học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội chuyên ngành Sinh Học - Tiếng Anh. Hiện mình đang soạn đề trợ giúp cho 1 thầy dạy online môn sinh rất nổi tiếng. Mình rất tự tin về chuyên ngành Sinh Học của mình. Ngoài ra toán c2 mình kèm cũng rất tốt.   Xem chi tiết
trần thị kim ngân   Hồ Chí Minh

trần thị kim ngân

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là người có trách nhiệm cao trong công việc và thích truyền đạt hiểu biết cũng như tất cả những bài học bổ ích tôi có được cho người khác. đặc biệt tôi rất kiên trì và nhẫn nại trong mọi việc.   Xem chi tiết
Trần Thúy Diễm   Tiền Giang

Trần Thúy Diễm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Tận tâm, kiên nhẫn với học sinh mất căn bản, đủ nâng lực giúp hs nâng tầm hiểu biết.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đời sống càng phát triển, nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao. Với những tỉnh có nền kinh tế trẻ đang trong tầm phát triển như Hà Nam, giáo dục trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các vị phụ huynh đang có con em ở độ tuổi đến trường. Tỷ lệ thuận với điều này, nhu cầu tìm gia sư tại Hà Nam ngày càng trở nên đa dạng. Ở bài viết dưới đây, tôi xin được cung cấp một số thông tin cơ bản về việc tìm gia sư trên địa bàn này để các phụ huynh tham khảo.

1.Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Hà Nam

Hà Nam là một trong tỉnh có nền kinh tế tương đối phát triển. Do đó nhu cầu tìm gia sư dạy thêm cũng tương đối lớn. Dưới đây, tôi xin sơ lược chi tiết về nhu cầu tìm gia sư tại các thành phố và huyện lân cận của Hà Nam

Tìm gia sư tại thành phố Phủ Lý

Hà Nam có một thành phố trực thuộc là Phủ Lý. Đây có thể được coi là thành phố tiềm lực và phát triển nhất của tỉnh thành này. Do đó, nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Phủ Lý khá cao và đa dạng về môn học. Bên cạnh những môn văn hóa, tìm gia sư về các môn năng khiếu như thể thao, nhạc, họa,… cũng được đông đảo các vị phụ huynh quan tâm.  Thị trường việc làm gia sư cũng trở nên vô cùng phong phú để đáp ứng lượng  cầu lớn.

Tìm gia sư dạy kèm tại Phủ Lý - Hà Nam

Nhu cầu tìm gia sư tại Phủ Lý ngày càng tăng mạnh

Tìm gia sư tại huyện Duy Tiên

Huyện Duy Tiên là một huyện có nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh mẽ.  Thu nhập bình quân của vùng này đạt mức khá cao, do đó nhu cầu về giáo dục nói chung và nhu cầu tìm gia sư tại Duy Tiên nói chung cũng ở mức độ tương đối đa dạng. So với thành phố Phủ Lý, có thể các lĩnh vực không đa dạng bằng, nhưng phụ huynh cũng không  gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm gia sư ở tất cả các môn học cho con em mình.

Tìm gia sư tại huyện Kim Bảng

Kim Bảng là một trong những vùng thuần nông nghiệp của Hà Nam. Trong những năm gần đây, huyện này chú trọng phát triển du lịch tương đối mạnh với khu du lịch Tam Chú. Vì vậy, kinh tế có những bước cải tiến rõ rệt. Vì vậy, việc học tập của con em cũng được các quý vị phụ huynh chú trọng hơn trước đây. Nhu cầu tìm gia sư tại Kim Bảng không quá cao. Tuy nhiên cũng khá dễ dàng để có thể tìm gia sư ở những môn học chủ chốt trên trường như Toán, Văn, Lý, Hóa,.. ở hầu hết các cấp học.

Tìm gia sư tại huyện Lý Nhân

Cũng như Kim Bảng, Lý Nhân là một trong những huyện thuần nông nghiệp. Tuy nhiên, gần đây, kinh tế khu vực này cũng có khá  khởi sắc. Vấn đề giáo dục bắt đầu được phụ huy quan tâm hơn kéo theo nhu cầu tìm gia sư tại huyện Lý Nhân tăng cao hơn so với trước đây.

Tìm gia sư tại huyện Thanh Liêm

Thanh Liêm là một huyện giáp thành phố Phủ Lý, kinh tế những năm trở lại đây có những bước tiến rõ rệt do công nghiệp được mở rộng. Nhu cầu tìm gia sư tại Thanh Liêm cho con em của các gia đình có điều kiện kinh tế trở nên phổ biến, đặc biệt ở các môn học cơ bản trên trường.

Tìm gia sư tại huyện Bình Lục

Bình Lục là một trong những huyện khá phát triển của Hà Nam với sự xuất hiện của cụm công nghiệp Bình Lục. Nhu cầu tìm gia sư tại Bình Lục cũng tương đối cao, các môn học văn hóa trên trường chiếm phần đa lượng cầu gia sư ở huyện này.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học tại Hà Nam

Việc thuê gia sư dạy học tại Hà Nam mang lại rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh, học sinh và bản thân người gia sư.

Thuê gia sư dạy học ở Hà Nam có lợi ích gì?

Tìm gia sư tại Hà Nam mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh, học sinh và bản thân người gia sư

Đối với phụ huynh

 Phụ huynh có thể quản lý thời gian học tập của con em và dễ dàng trao đổi với gia sư về thái độ học tập cũng như ý thức làm bài để có thể điều chỉnh kịp thời. Ngoài ra có thể yên tâm tuyệt đối về điều kiện học tập của con em mình và có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian đưa đón con đến các trung tâm học thêm.

Đối với học sinh

Học sinh được học cùng với gia sư sẽ được học theo một chương trình phù hợp với sức học của bản thân nhất . Các em có thể dễ dàng tương tác với gia sư của mình nếu có những vấn đề khúc mắc chưa hiểu trong bài học, cũng có thể hỏi thêm về những kiến thức chưa được nắm chắc tại trường lớp. Rất nhiều học sinh sau quá trình học cùng với gia sư đã có kết quả học tập được cải thiện rõ rệt.

 Do đó,  các bậc phụ huynh ở Hà Nam không ngại ngần đầu tư vào việc tìm gia sư tại Hà Nam cho con em để có thể có một điều kiện học tập tốt nhất.

Đối với bản thân người gia sư

Rõ ràng đối với một số bạn trẻ học ngành sư phạm, việc tham gia công tác gia sư sẽ giúp cho các bạn có thể nâng cao nghiệp vụ sư phạm rất nhiều. Kinh nghiệm trong quá trình đi tìm việc làm gia sư sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc hằng ngày của các bạn, từ vấn đề xử lý các tình huống sư phạm đến vấn đề tăng độ tương tác với học sinh.

Ngoài ra, việc tham gia các lớp gia sư cũng giúp các bạn cải thiện thêm thu nhập của mình. Đây là một trong những lựa chọn làm thêm khá phổ biến của các bạn sinh viên sư phạm và giáo viên tại một số trường học

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Hà Nam

Có rất nhiều những đối tượng có nhu cầù tìm gia sư tại Hà Nam. Trong đó có hai đối tượng cơ bản là học sinh các cấp và những người đang có nhu cầu tìm hiểu sâu về một lĩnh vực nào đó.

Đối tượng học sinh các cấp

Đây là đối tượng chiếm phần đa trong những đối tượng cần tìm gia sư. Học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông có rất nhiều em có nhu cầu cần tìm học gia sư cho mình. Ngoài những môn văn hóa như Toán, Văn, Lý, Hóa, …  các môn năng khiếu cũng đang dần trở nên phổ biến.

Các đối tượng cần tìm học gia sư ở Hà Nam

Học sinh các cấp là đối tượng phổ biến cần tìm gia sư tại Hà Nam

Đối tượng muốn tìm hiểu sâu

Do đặc thù công việc, có một số người cần phải tìm hiểu sâu về một lĩnh vực nào đó như Ngoại ngữ, tin học, các vấn đề chuyên ngành… Gia sư của những đối tượng này chủ yếu là những người có kinh nghiệm uyên thâm trong ngành hoặc những giảng viên lâu năm tại trường đại học. Hầu như những đối tượng này tập trung chủ yếu tại thành phố Phủ Lý

4.Kinh nghiệm thuê gia sư tại Hà Nam

4.1. Nên tìm gia sư tại Hà Nam là giáo viên hay sinh viên

Các bậc phụ huynh thường có hai sự lựa chọn chính khi chọn người làm gia sư cho con em. Đó là giáo viên hoặc sinh viên. Cả hai lựa chọn này đều có những ưu điểm và những mặt hạn chế. Tùy điều kiện của từng gia đình và học lực của học sinh bạn có thể lựa chọn tìm gia sư tại Hà Nam phù hợp nhất cho con em mình

Gia sư là giáo viên thường là lựa chọn được các gia đình có điều kiện quan tâm lựa chọn. Đối tượng này là các thầy cô đã trực tiếp tham gia đứng lớp hoặc giảng dạy trên trường và đã có kinh nghiệm sư phạm. Chương trình học theo các phương pháp mới nhất cũng được thầy cô cập nhật thường xuyên do đặc thù nghề nghiệp. Với những ưu điểm này, gia sư là giáo viên giúp cho các vị phụ huynh có thể yên tâm khi mời về giảng dạy cho con em. Tuy nhiên mức giá của gia sư là giáo viên tương đối cao, sẽ rơi vào tầm giá từ 200-300 nghìn một buổi. Mức giá này, chỉ phù hợp với những gia đình thực sự có điều kiện kinh tế tốt

Gia sư là sinh viên tại Hà Nam phần nhiều là sinh viên cao đẳng sư phạm Hà Nam, và một số trường lân cận khác. Nhìn chung, do học ngành sư phạm, kỹ năng truyền đạt của các bạn gia sư này cũng tương đối tốt. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm đứng lớp nên việc xử lý tình huống sư phạm, và cập nhật kiến thức thường xuyên chưa được chuyên nghiệp như các thầy cô đã trực tiếp tham gia giảng dạy. Với những học sinh có lực học khá, lựa chọn gia sư là sinh viên là lựa chọn khá lý tưởng. Ngoài mức giá phải chăng từ 100-150 nghìn đồng, các gia sư là sinh viên còn am hiểu tâm lý của các lứa tuổi học sinh, để tạo cho các em một không khí học tập thoải mái nhất.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Hà Nam

Để lựa chọn một gia sư giỏi cần rất nhiều tiêu chí khác nhau nhưng cùng chung một mục đích là phù hợp với đối tượng học sinh và phù hợp với kinh tế gia đình

Tiêu chí để lựa chọn gia sư tại Hà Nam

Có nhiều tiêu chí để lựa chọn gia sư uy tín tại  Hà Nam

Ví dụ, một học sinh muốn tìm gia sư dạy môn ngoại ngữ. Lúc này tiêu chí lựa chọn gia sư sẽ là một người có trình độ ngoại ngữ tốt và có phương pháp sư phạm. Như vậy, lúc này  phụ huynh có thể chọn giáo viên ngoại ngữ của các trường hoặc sinh viên sư phạm khoa ngoại ngữ  để làm gia sư cho con em mình. Tùy điều kiện kinh tế của từng nhà và sở thích của học sinh mà phụ huynh có thể  lựa chọn một trong hai đối tượng này.

Bạn có thế tìm gia sư trên các trang mạng, hoặc một vài trung tâm. Tuy nhiên hãy thật cẩn thận vì hiện nay xuất hiện không ít những trung tâm thiếu uy tín cung cấp sai thông tin về ứng viên

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trên một số website tìm việc. Chẳng hạn như vieclam123.vn. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể dễ dàng tìm thông tin về một gia sư nào đó và thực hiện phương pháp chọn lọc để chọn một đối tượng thực sự phù hợp.

4.3. Thuê gia sư tại Hà Nam giá bao nhiêu

Thuê gia sư tại Hà Nam có mức giá không quá cao so với các thành phố lớn. Tùy từng cấp học và đối tượng làm gia sư mức giá sẽ có sự biến động khác nhau.

Thông thường, đối với sinh viên, mức giá sẽ rơi vào khoảng từ 100-150 nghìn đồng một buổi học có thời gian khoảng 2 tiếng. Đối với cấp học tiểu học, mức giá sẽ thấp hơn một chút so với bậc trung học và bậc phổ thông. Những gia sư là sinh viên dạy các môn năng khiếu như dạy nhạc, mỹ thuật, đánh cờ,…sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút, vào khoảng 200 nghìn.

Gia sư là giáo viên có mức giá cao hơn sinh viên, sẽ ở trong tầm từ 200 đến 300 nghìn. Các môn học đặc thù sẽ có giá cao hơn nữa vào khoảng từ 350 đến 400 nghìn

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Hà Nam

Để tìm  gia sư tại Hà Nam thực sự chất lượng không phải là một vấn đề dễ dàng. Thực tế, có một số phụ huynh đầu tư tìm gia sư cho con nhưng lại không đem lại kết quả tốt trong quá trình học tập. Vậy cần phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này?

Trước tiên, bạn có thể nghĩ tới những người bạn, người quen đã từng có con đã học gia sư và có hiệu quả cao. Bạn có thể xin thông tin của những sinh viên hoặc giáo viên này, và mời về dạy kèm cho con em mình.

Nếu không tìm được những nguồn gia sư như vậy, bạn có thể tìm kiếm qua một số trung tâm gia sư. Tuy nhiên, việc tìm kiến này có khá nhiều rủi ro vì thông tin gia sư không được xác thực và có rất nhiều trung tâm làm việc thiếu uy tín

Ngoài hai cách trên, còn có một cách có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình tìm kiếm gia sư cho con em mình. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên vieclam123.vn để có thể tham khảo thông tin của rất nhiều gia sư trên  địa bàn tỉnh thành mà không cần phải đi lại. Các thông tin này đã được xác thực rõ ràng. Việc lựa chọn gia sư trở nên dễ dàng và vô cùng đơn giản

4.5. Học gia sư online hay học trực tiếp

Tùy từng  vị trí ở và các môn học cần tìm gia sư, các phụ huynh có thể lựa chọn những hình thức học hợp lý. Mỗi hình thức lại có một ưu điểm riêng khác nhau

Ví dụ, khi học sinh ở Kim Bảng, nhưng muốn học thêm ngoại ngữ. Việc lựa chọn cách học gia sư online là một trong những cách hay. Vì nhìn chung, số lượng gia sư dạy ngoại ngữ ở huyện này không nhiều, chất lượng cũng không cao như các khu vực thành phố và cận giáp thành phố. Nếu học sinh có ý thức tự giác học tập tốt, đường truyền mạng ổn định, việc học gia sư theo hình thức online sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ

Nói về hình thức họcgia sư  trực tiếp, là một hình thức được đông đảo các phụ huynh lựa chọn. Tất nhiên, việc gia sư tiếp xúc và rà soát trực tiếp quá trình học tập sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc điều khiển từ xa, đặc biệt là với lứa tuổi học sinh tiểu học, còn chưa có độ tập trung cao. Hình thức này có giá nhỉnh hơn một chút so với hình thức học online, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh

5. Hướng dẫn tìm gia sư tại Hà Nam nhanh chóng hiệu quả  qua vieclam123.vn

Vieclam123.vn là trang web hàng đầu về việc làm gia sư, nhận được sự quan tâm của hàng trăm các quý vị phụ huynh và rất nhiều ứng viên gia sư có nhu cầu tìm việc làm. Chỉ với một vài thao tác cơ bản , bạn có thể dễ dàng tìm được một gia sư tại Hà Nam cho con em mình.

Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản bằng thông tin cá nhân đảm bảo chính xác. Các bước tiếp theo rất đơn giản, bạn chỉ cần click chuột vào tìm gia sư, chọn tỉnh thành, chọn môn học, là có thể thấy rất nhiều các hồ sơ. Tham khảo thật kỹ vào chọn là nhiệm vụ cuối cùng của bạn.Rấy đơn giản và nhanh chóng,phải không nào?

Bài viết trên đây là những chia sẻ ngắn gọn về những lưu ý khi tìm  gia sư tại Hà Nam. Chúc các quý vị phụ huynh có thể tìm được gia sư phù hợp nhất với con em , chúc các em gặt hái được nhiều thành công sau quá trình rèn luyện và học tập với thầy cô và gia sư của mình.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL