Tìm gia sư tại Gia Lai uy tín – Có 5 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư tại Gia Lai

no image   Gia Lai
Nguyễn Thị Ái Vân
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Gia Lai

thích đọc sách khoa học, sinh vật học, địa chất học,... thích tìm hiểu các phản ứng hóa học

Xem chi tiết >
no image   Gia Lai
Nguyễn thị hồng nhung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Gia Lai

nhận dạy cho học sinh cấp 1 học phí giao động từ khoảng 100-150k học các buổi chiều hoặc buổi tối

Xem chi tiết >
no image   Gia Lai
Đinh Tuyết Ngân
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Gia Lai

Giáo viên dạy trung tâm và dạy kèm tại nhà nhiều năm Từng làm công ty nước ngoài Có chứng chỉ dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge

Xem chi tiết >
no image   Gia Lai
Trần Hoàng Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 20,000 vnđ/buổi Gia Lai

Mới chỉ là một học sinh lớp 8 nhưng em rất muốn trải nghiệm một công việc không những mang lại một ít thu nhập mà còn giúp em có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhất định. Và với lời gợi ý của mẹ em, em hi vọng có thể trở thành một gia sư cho một (hoặc một số) bạn học sinh cấp từ lớp 3 đên lớp 5. Em có thể giúp các bạn ấy hoàn thành bài tập về nhà, cải thiện điểm số. Em có học lực tốt và cũng có một vài học bổng nho nhỏ và một số cuộc thi nên em rất hi vọng về năng lực của mình. Tuy chưa thử bao giờ nhưng em hi vọng có thể trở thành một gia sư nhỏ có năng lực. Em cảm ơn ạ ^^

Xem chi tiết >
no image   Gia Lai
Nguyễn Thị Ánh Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Gia Lai

Phải đặt cái tâm vào việc dạy thì mới có thể truyền đạt được kiến thức một cách tốt nhất.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
nguyễn nhựt thanh   Bến Tre

nguyễn nhựt thanh

Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi Dạy học có tâm và đức   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thanh Tùng

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận 9đ tiếng anh THPTQG , dạy tốt   Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Giang   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Giang

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Là người ham hiểu biết   Xem chi tiết
Phạm Thị Lâm   Thái Nguyên

Phạm Thị Lâm

Gia sư Hóa , Sinh , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Nữ, nhiệt tình, vui vẻ luôn muốn hết mình cho công việc Thích đọc sách, đi du lịch và chụp ảnh Môn học có thể dạy: Tiếng Anh, Sinh học, Hoá học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

veecorn

Gia sư Từ: Thỏa thuận Helooooooooooooooooo   Xem chi tiết
Tạ Mạnh Hoàng   Hà Nội

Tạ Mạnh Hoàng

Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi xin chào , mình là Tạ Mạnh Hoàng , mình là cựu học sinh chuyên Hóa của THPT chuyên Thái Bình , hiện đang là sinh viên Đại Học kinh tế quốc dân   Xem chi tiết
Lương Thu Phương   Hà Nội

Lương Thu Phương

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Em có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn Toán nên em không những mong muốn được truyền tải kiến thức cho các em học sinh mà còn cố gắng giúp các em cản thấy thích môn học này.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Có nhiều điều mà bạn cần lưu ý để tìm được gia sư Gia Lai giỏi. Sau đây là chi tiết những gợi ý thiết thực và bổ ích khi tìm gia sư 24h ở tỉnh thành này.

1. Nhu cầu tìm gia sư Gia Lai dạy kèm

Tỉnh Gia Lai có diện tích lớn thứ nhì Việt Nam, gồm nhiều dân tộc sinh sống như Jrai, Ba nah, Chăm hroi. Gia Lai là tỉnh miền núi vùng cao thuộc khu vực Tây Nguyên. Tỉnh có thành phố Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa cùng 14 huyện. Tỉnh đang có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Gia Lai có kinh tế phát triển đa dạng. Chúng ta cùng khảo sát qua nhu cầu tìm gia sư Gia Lai dạy kèm tại nhà nhé. 

Tìm gia sư dạy kèm tại Gia Lai - Việc làm 123

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Pleiku                                        

Thành phố Pleiku là trung tâm của tỉnh và là đô thị lớn thứ 3 ở Tây Nguyên chỉ sau Buôn Ma Thuột và Đà Lạt. Nằm trên đường Hồ Chí Minh, thành phố nằm ở trục giao thông thuận tiện đi khắp cả nước, có 28 dân tộc sinh sống. Thành phố là đô thị phát triển nhất tỉnh, có mật độ dân số cùng thu nhập cao. Theo đó, tìm gia sư tại thành phố Pleiku có nhiều gia đình quan tâm. Ở đây có các giáo viên hay sinh viên, người đi làm cần nhận dạy kèm để kiếm thêm thu nhập như là một công việc làm bán thời gian tốt.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Chư Păk                                            

Huyện Chư Păk ở tỉnh Gia Lai có thị trấn Phú Hòa là trung tâm tỉnh lỵ và thị trấn Ia Ly cùng 13 xã. Kinh tế của huyện là nông nghiệp. Về giáo dục, Chư Păk có 17 trường học đạt chuẩn quốc gia về giáo dục. Theo đó, nhiều người trong huyện có nhu cầu tìm gia sư Gia Lai dạy kèm tại nhà. Đó có thể là các phụ huynh muốn đầu tư học hành cho con tiến bộ hơn hoặc những người có nhu cầu học ngoại ngữ, vi tính hay năng khiếu…

1.3. Tìm gia sư tại huyện Mang Yang

Huyện Mang Yang ở trung tâm của tỉnh, có thị trấn Kon Dơng trên quốc lộ 19 và 25 xã. Bạn muốn tìm gia sư tại huyện Mang Yang sẽ dễ tìm ở khu vực thị trấn hơn. Những gia đình có điều kiện kinh tế tốt trong tỉnh tìm gia sư Gia Lai về dạy cho thuận tiện. Các giáo viên ở trong huyện thường nhận dạy kèm học sinh trong thời gian rỗi hay vào dịp nghỉ hè.                                  

1.4. Tìm gia sư tại huyện Kbang                                

Huyện Kbang là huyện miền núi của Gia Lai gồm 13 xã và thị trấn cùng tên, trước thị trấn tên là Ka'Nak. Kbang chính là quê hương của anh hùng Núp. Huyện không phải là khu vực phát triển, kinh tế còn nhiều khó khăn. Tìm gia sư tại huyện Kbang sẽ có ở khu vực thị trấn nơi đời sống của người dân cao, có điều kiện kinh tế hơn. Gia sư Gia Lai là các giáo viên đang dạy trên địa bàn huyện nhận dạy kèm để làm thêm vào thời gian rảnh rỗi.

1.5. Tìm gia sư tại thị xã An Khuê                              

Thị xã An Khuê của Gia Lai nằm trên quốc lộ 19, gồm có 6 phường và 5 xã. Đây là 1 trong 2 thị xã của tỉnh. Kinh tế của thị xã chủ yếu là nông nghiệp trồng chuyên canh. Trong thị xã, có những gia đình cần tìm gia sư Gia Lai dạy kèm con đang đi học, đặc biệt là những học sinh có học lực yếu, trung bình.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Kông Chro                                        

Huyện Kông Chro được thành lập do tách ra từ huyện An Khê cũ. Khu vực này có khí hậu khắc nghiệt, khan hiếm nước sạch, khí hậu khô hạn. Huyện gồm thị trấn cùng tên và 13 xã.  Có thể nói, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Koong Chro không nhiều, có chăng chỉ ở khu vực thị trấn với đối tượng là học sinh các cấp. Những phụ huynh muốn tìm gia sư Gia Lai giúp con học tiến bộ hơn đặc biệt là những em có lực học yếu, trung bình.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Đức Cơ

Đức Cơ là huyện miền tây của tỉnh có thị trấn Chư Ty và 9 xã. Đức Cơ là một huyện nghèo vùng núi cao, vùng sâu vùng xa, giao thông không thuận tiện. Đa số dân cư là lao động phổ thông. Do đó, tìm gia sư tại huyện Đức Cơ rất ít, có chăng chỉ ở khi vực thị trấn với những gia đình có điều kiện hơn. Gia sư Gia Lai thường là giáo viên muốn nhận dạy thêm tại nhà khi rảnh rỗi.                                          

1.8. Tìm gia sư tại huyện Chư Prông                                       

Huyện Chư Prông có thị trấn cùng tên và 19 xã, nơi sinh sống của 3 dân tộc gồm người Kinh, Ba Na và Gia Rai. Chư Prông có nghĩa là ngọn núi lớn nơi có bạt ngàn cao su và cà phê cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Địa bàn huyện có rất nhiều trường PTTH. Theo đó, tìm gia sư tại huyện Chư Prông có ở nhiều nơi nhưng tập trung nhiều ở thị trấn, những khu vực kinh tế phát triển người dân có điều kiện đầu tư cho con cái học hành hay học thêm kiến thức, kỹ năng mới tốt hơn. Gia sư Gia Lai là các giáo viên nhận dạy kèm tại nhà để làm thêm hay những người có trình độ, sinh viên.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Chư Sê                               

Huyện Chư Sê của tỉnh Gia Lai gồm 1 thị trấn cùng tên và 14 xã với giao thông khá thuận tiện. Kinh tế của huyện phát triển nhanh trong những năm gần đây. Huyện phát triển kinh tế đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Do đó, đời sống của người dân nơi đây khá tốt. Tìm gia sư tại huyện Chư Sê có thể cho học sinh đang tuổi đến trường hay những người học theo nhu cầu. Trong đó nhiều nhất là học sinh ở những gia đình muốn đầu tư học hành cho con, đặc biệt là học sinh học yếu.

1.10. Tìm gia sư tại thị xã Ayun Pa                                           

Thị xã Ayun Pa của tỉnh Gia Lai gồm 4 phường và 4 xã. Đây là cửa ngõ phía đông của tỉnh, có giao thông thuận tiện nối các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Vì vậy, kinh tế trong vùng khá phát triển, đời sống thu nhập của người dân khá. Tìm gia sư tại thị xã Ayun Pa dạy nhiều nội dung khác nhau từ các môn Văn, Toán, Anh… ở các cấp học cho tới học ngoại ngữ theo yêu cầu, vi tính… Nhiều gia đình muốn hỗ trợ cho con trong việc học bằng gia sư Gia Lai dạy kèm tại nhà để cho con tiến bộ, đặc biệt là học sinh yếu, trung bình.

1.11. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Krông Pa                                        

Huyện Krông Pa có thị trấn Phú Túc cùng 13 xã. Ở đây cũng có thể tìm gia sư tại huyện Krông Pa. Những gia đình có kinh tế tốt chọn gia sư tại nhà dạy cho con em mình nếu có học lực không tốt hay học sinh ôn luyện thi. Nhiều giáo viên trong huyện nhận dạy gia sư tại nhà hay các sinh viên sư phạm tốt nghiệp chưa đi làm.

1.12. Tìm gia sư tại huyện La Grai                                            

La Grai là huyện miền núi biên giới của tỉnh với thị trấn Ia Kha và 12 xã. Bạn có thể tìm gia sư dạy kèm cho các gia đình có nhu cầu như có con đang tuổi đến trường ở các cấp học. Gia sư Gia Lai thường là giáo viên nhận dạy kèm trong thời gian rảnh để làm thêm.

1.13. Tìm gia sư tại huyện Đắk Đoa                                         

Huyện Đắk Đoa của tỉnh Gia Lai gồm 1 thị trấn, 14 xã. Tìm gia sư tại huyện Đắk Đoa thường là giáo viên nhận dạy kèm tại nhà hay những người có bằng cấp và kinh nghiệm làm gia sư trước đó. Nhiều gia đình muốn đầu tư học hành cho con tiến bộ hơn như học sinh yếu, trung bình hay những em vào năm học cuối cấp cần ôn luyện để thi đỗ, thi đạt điểm cao.

1.14. Tìm gia sư tại huyện Ia Pa                                

Huyện Ia Pa nằm ở Đông Nam tỉnh Gia Lai. Trung tâm huyện là xã Kim Tân. Huyện gồm 9 xã có kinh tế không phát triển mấy. Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư tại huyện Ia Pa không nhiều. Giáo viên có thời gian rảnh thường tìm việc gia sư tại nhà kiếm thêm thu nhập. Có những gia đình muốn tìm gia sư Gia Lai dạy kèm cặp việc học cho con còn học yếu, trung bình tiến bộ hơn, theo được bạn trên lớp.

Tìm gia sư tại các huyện tỉnh Gia Lai

1.15. tìm gia sư tại huyện Đắk Pơ                                            

Huyện Đắk Pơ ở Gia Lai có 1 thị trấn cùng tên và 7 xã. Đây là huyện chịu tác hại của chất độc màu da cam còn đến ngày nay. Huyện nằm trên quốc lộ 19 nên thuận tiện giao thông. Nhu cầu tìm gia sư tại huyện Đắk Pơ không nhiều. Những cha mẹ muốn phụ đạo thêm cho con trong việc học ở trường bằng việc tìm gia sư tại nhà. Gia sư Gia Lai là giáo viên thường nhận dạy kèm để kiếm thêm thu nhập.

1.16. Tìm gia sư tại huyện Phú Thiện                                       

Phú Thiện là huyện nhỏ của Gia Lai gồm 1 thị trấn cùng tên và 9 xã. Tìm gia sư tại huyện Phú Thiện thường có ở khu vực đông dân cư, sầm uất ở thị trấn. Nơi đây người dân có điều kiện kinh tế tốt hơn nên có thể lo cho con ăn học, dạy phụ đạo thêm tốt.

1.17. Tìm gia sư tại huyện Chư Pưk

Huyện Chư Pưk  ở Gia Lai có 1 thị trấn Nhơn Hòa và 8 xã. Do đó, tìm gia sư tại huyện Chư Pưk thường là học sinh và số ít người học theo nhu cầu như ngoại ngữ, vi tính… Những học sinh có học lực còn yếu trong gia đình có kinh tế thường hay tìm gia sư về nhà dạy. Gia sư Gia Lai là các giáo viên đang đứng lớp hoặc sinh viên sư phạm, người có bằng cấp.

Khảo sát nhu cầu gia sư Gia Lai là điều cần thiết để bạn có thể chủ động tìm kiếm theo khu vực mà mình mong muốn. Từ đó, giúp việc tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả hơn.        

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Gia Lai dạy kèm                                       

Thuê gia sư Gia Lai dạy kèm có nhiều lợi ích dành cho người học vô cùng thiết thức mà nhiều hình thức khác không có. Cụ thể:

• Dạy thêm gia sư tại nhà ở Gia Lai là cách học một thầy một trò nên tăng khả năng tương tác, tiếp thu bài học hơn cho người học. Từ đó, kết quả gia sư sẽ sớm có hiệu quả rõ nét và tiến bộ nhanh hơn.

• Người học có thể yêu cầu dạy nội dung mà mình đang cần học cùng mục tiêu cần đạt được. Như vậy, bạn sẽ tập trung hơn vào kiến thức cần học, không lan man vào những kiến thức không liên quan giúp rút ngắn thời gian học hiệu quả.

• Gia sư Gia Lai sẽ đánh giá trình độ kiến thức của người học chính xác cũng như bổ sung kiến thức còn hổng, giảng lại nhiều lần chỗ nào chưa hiểu cho người học thuận tiện. Điều này rất khó nếu dạy một lớp đông học sinh.

• Học tại nhà giúp buổi học tập trung và đạt hiệu quả cao hơn. Người học không bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài tác động vào như so với học ở lớp hay ở trung tâm.

• Có thể linh hoạt thời gian học, thương lượng học phí cũng như số buổi học trong tháng. Có việc bận quan trọng, bạn có thể hoãn sang buổi học hôm sau mà không lo không theo kịp bạn học.

• Hình thức học gia sư Gia Lai giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đi lại, không phải lo xăng xe. Thời gian có được, bạn có thể giải trí, làm những công việc khác, chơi thể thao…

Có rất nhiều lợi ích khi thuê gia sư Gia Lai phải không nào? Bạn hãy xem xét để tìm gia sư Gia Lai về dạy nhé.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Gia Lai                                                          

Tại Gia Lai, đối tượng cần tìm học gia sư thường thấy là học sinh, những người muốn học kiến thức theo nhu cầu… Cụ thể:

• Học sinh đang độ tuổi đến trường từ cấp 1, cấp 2, cấp 3. Đó là học sinh học yếu kém, trung bình hay ôn luyện kiến thức vào những năm cuối cấp mà gia đình đầu tư cho con.

• Trẻ em, người bị khuyết tật, dị tật không tới trường hay hạn chế khả năng tiếp thu so với các bạn cần học gia sư Gia Lai để tiến bộ hơn.

• Người muốn học kiến thức theo nhu cầu như học ngoại ngữ các thứ tiếng, học vi tính hay năng khiếu đàn hát…

Như vậy, có nhiều đối tượng có nhu cầu gia sư Gia Lai tại nhà với nội dung cần học và mục đích riêng. Theo đó, gia sư cũng có nhiều tương ứng với những môn học và trình độ khác nhau.

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Gia Lai

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Gia Lai                                                    

Kinh nghiệm thuê gia sư Gia Lai sẽ giúp bạn có kỹ năng chọn lọc gia sư phù hợp về dạy. Có được gia sư Gia Lai dạy giỏi, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ, lĩnh hội kiến thức tốt hơn. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi tìm gia sư Gia Lai nhé.

4.1. Nên tìm gia sư Gia Lai là giáo viên hay Sinh viên                                  

Ở Gia Lai có gia sư là giáo viên, sinh viên. Đây là 2 đối tượng chiếm phần lớn lực lượng gia sư ở đây. Ngoài ra còn có những người có bằng cấp muốn tìm lớp dạy gia sư cho mình. Bạn phân vân không biết nên chọn giáo viên hay sinh viên? Hãy tham khảo nhé.

• Giáo viên tại Gia Lai là người tốt nghiệp sư phạm chuyên môn nào đó cụ thể và có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy cùng kiến thức chuẩn theo chương trình học, dạy học có kỷ luật và nghiêm khắc. Đây hẳn là người dạy lý tưởng mà bạn đang cần. Tuy nhiên, học phí giáo viên thường khá cao so với mặt bằng chung cũng như con bạn có thể phải học với một nhóm. Ngoài ra, giáo viên khó tìm và có các điều kiện kèm theo.

• Sinh viên là các bạn tuổi đời còn trẻ khoảng trên dưới 20 tuổi đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn. Học đang đi học và thường chọn việc gia sư làm công việc đầu tiên của mình. Sinh viên Gia Lai sẽ dạy thoải mái hơn nhưng kinh nghiệm ít, kỹ năng sư phạm hạn chế cùng kiến thức. Tuy nhiên, họ có lợi thế là học phí mềm nhất, tạo được sự thoải mái cho buổi học cũng như đang đi học nên kiến thức còn mới. Tuy nhiên, bạn nên nhận sinh viên từ năm 2 trở đi, nếu sinh viên năm nhất cần có thành tích nổi bật.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Gia Lai                                          

Tiêu chí chọn gia sư Gia Lai cũng không khác nhiều so với các tỉnh thành khác. Mỗi khu vực có đối tượng gia sư chủ yếu khác nhau. Nếu như ở thành phố, thầy cô có điều kiện ít khi nhận dạy kèm học sinh tại nhà thì ở các huyện giáo viên có nhu cầu này nhiều nhưng không có mấy sinh viên vì họ đang theo học ở trường tại các đô thị. Tham khảo các tiêu chí đánh giá gia sư từ các chuyên gia tư vấn:

• Bằng cấp ra sao? Đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà người tìm gia sư chú ý đến. Gia sư chủ yếu là người có trình độ bằng cấp. Bằng cấp phù hợp hay có liên quan đặc biệt cần thiết cho phép gia sư có kiến thức chuyên sâu về môn học để có thể dạy được, đặc biệt ở môn học lớp lớn như cấp 2, cấp 3 hay học theo yêu cầu. Gia sư dạy cấp 1 có thể không cần tốt nghiệp đúng chuyên ngành.

• Kinh nghiệm thế nào? Kinh nghiệm dạy gia sư giúp người dạy có thể dạy đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên không phải là tất cả để tìm gia sư dạy giỏi. Nếu không giỏi đánh giá, bạn hãy chọn gia sư từng dạy trường hợp tương đương như mình.

• Tính cách của gia sư thế nào? Bạn nên chọn gia sư trung thực, tận tâm dạy bởi đây là công việc dạy một thầy một trò tại nhà nên rất cần yếu tố này để giúp người học nhanh tiến bộ hơn. Đồng thời, bạn cần theo dõi, đánhg giá chất lượng gia sư khi dạy cũng như tiến bộ trong học tập.

4.3. Thuê gia sư Gia Lai giá bao nhiêu ?                                           

Giá thuê gia sư Gia Lai cao hay thấp tùy thuộc vào đối tượng dạy là ai. Thông thường mức học phí gia sư tại Gia Lai như sau:

• Học phí dạy cấp 1: Khoảng 100 nghìn/buổi trở xuống

• Học phí dạy cấp 2, cấp 3: Khoảng từ 100 – 150 nghìn/buổi

• ​​​​​​​Học phí dạy gia sư theo yêu cầu: Khoảng 120 – 150 nghìn/buổi.

Đây chỉ là giá gia sư Gia Lai cho các bạn tham khảo vì có thể sẽ lên xuống tùy theo từng trường hợp cụ thể. Nhưng mức giá ở khoảng này sẽ giúp bạn dễ dàng thương lượng cũng như tính toán phù hợp với số tiền muốn đầu tư.

Chi phí thuê gia sư dạy học ở Gia Lai

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Gia Lai uy tín                       

Tuyển gia sư tại Gia Lai uy tín, bạn cần có kỹ năng, hiểu biết nhất định trong lĩnh vực này để công việc tìm chọn đơn giản và nhanh chóng hơn, đem lại hiệu quả học tập tốt. Hiện nay, có nhiều cách giúp bạn tìm gia sư Gia Lai như tìm gia sư qua người quen, bạn bè, tìm gia sư bằng cách đăng ký tại trung tâm và gia sư online.

Trong đó, hình thức tìm gia sư online thuận tiện hơn cả và dần đang trở thành xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn. Vì với hình thức này, không phân biệt bạn đang sống ở đâu, có thuận tiện hay không, bạn đều online và tìm gia sư cho mình đơn giản. Trang gia sư online uy tín mà bạn nên dùng là website VIECLAM123.VN. Đây là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều tiện ích tuyệt vời về lĩnh vực gia sư mà bạn khó có thể bỏ qua. Cụ thể như:

• ​​​​​​​Tìm lớp dạy kèm tại nhà miễn phí không qua trung gian. Theo đó, bạn sẽ không mất phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu như xin ở các trung tâm gia sư lâu nay. Bạn sẽ không còn lo bị lừa tiền, đóng tiền phí rồi mà không có lớp dạy hay không nhận lớp thành công, không còn lo phải đi đòi tiền phí nếu không giới thiệu lớp khác đầy nhọc nhằn mà nhiều người từng trải qua.

• ​​​​​​​Dễ dàng đăng tin, đăng tải hồ sơ tìm gia sư của mình lên website để tiếp cận được với nhiều cơ hội hơn. Thêm nữa, tin đăng lại chất lượng, tính xác thực cao nên giúp bạn tìm kiếm có hiệu quả hơn.

• ​​​​​​​Với tài khoản thành viên miễn phí, bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích trên vieclam123.vn về chủ đề gia sư giúp bạn tốt hơn khi muốn tìm gia sư cho mình. Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng cùng dịch vụ hoàn hảo nhờ đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp hàng ngày miệt mài làm việc.

Còn rất nhiều điểm cộng nữa mà website mang tới cho người dùng khi ban trải nghiệm thực tế.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Gia Lai qua Vieclam123.vn         

Tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Gia Lai qua Vieclam123.vn sẽ dễ dàng hơn qua hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên bằng số di động

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản. Điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện. Sau đó, hệ thống sẽ xử lý và gửi sms hoặc cuộc gọi tới theo lựa chọn của bạn để yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn làm theo hướng dẫn là hoàn tất và miễn phí.

Lúc này, bạn đăng nhập và có thể sử dụng các tiện ích mà website cung cấp.

Bước 2: Tìm gia sư Gia Lai theo cách của bạn

Trên vieclam123.vn, bạn có 2 cách tìm gia sư cho bản thân:

Cách 1: Đăng tin hoặc hồ sơ tìm gia sư

Bạn chọn mục đăng tương ứng và điền các thông tin:

• ​​​​​​​Đối với người tìm gia sư Gia Lai tại nhà: Bạn đăng tin bằng cách điền các yêu cầu của bản thân cùng thông tin liên hệ. Tin đăng thành công sẽ hiển thị lên trang chủ.

• ​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tạo hồ sơ online cho bản thân với những thông tin như bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm làm gia sư nếu có. Bạn nhớ điền những thông tin làm sao thuyết phục được người đọc bạn là gia sư giỏi và phù hợp nhất với họ.

Cách đăng tải tin/hồ sơ này giúp bạn tạo cho mình nhiều cơ hội tìm kiếm thụ động tuyệt vời nhất. Theo đó, đối tượng cần tìm sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Cách 2: Tìm kiếm gia sư theo bộ lọc từ khóa chính xác

Vieclam123.vn cung cấp tính năng tìm kiếm theo từ khóa chính xác hỗ trợ người dùng hiệu quả khi muốn tìm gia sư nhanh chóng, rút ngắn thời gian và công sức hơn. Theo đó, bạn sẽ tìm được gia sư theo yêu cầu cụ thể của mình mong muốn. Cách thực hiện, bạn điền thông tin vào 3 box thông tin gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư hay Tìm lớp gia sư
  • Môn học: Toán, Văn, Anh…
  • Tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng,…   

Sau đó, bấm vào biểu tượng kính lúp cuối cùng để thực hiện. Hệ thống sẽ xử lý thông tin và cho ra kết quả chính xác chỉ trong tích tắc. Như vậy, dù ở tỉnh thành nào trên cả nước, bạn cũng có thể thực hiện tính năng này để tìm kiếm nhanh hơn.

Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng tại Vieclam123.vn​​​​​​​​​​​​​​

Để việc tìm gia sư Gia Lai hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, đầu tiên, bạn nên tham khảo những bài tư vấn tìm gia sư từ chuyên gia vô cùng hữu ích trên website ở mục Chia sẻ kinh nghiệm. Bạn sẽ có tư vấn về cẩm nang gia sư, phụ huynh cần biết, gia sư cần biết cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tài liệu gia sư là các bài day gia sư do các thành viên trong cộng đồng tải lên rất thiết thực. Nếu bạn có nhiều năm làm gia sư hãy tài liệu lên chia sẻ với mọi người nhé.

Có thể nói, vieclam123.vn là địa chỉ gia sư uy tín với nhiều tiện ích thiết thực mà người dùng không nên bỏ qua cho mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành công là có thể tìm gia sư ngay miễn phí và nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé.

Hy vọng những thông tin hữu ích tìm gia sư Gia Lai ở trên sẽ mang tới cho bạn những kinh nghiệm, kiến thức để hoàn thành tốt công việc của mình hay đạt mục tiêu học tập đề ra xuất sắc.  

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226