Tìm gia sư tại Điện Biên uy tín – Có 0 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư tại Điện Biên

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Trần Mạnh Quỳnh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Một người năng động, vui vẻ và có trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Thuỷ

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Là sinh viên tại Học Viện Ngân Hàng.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn yến nhi

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận chăm chỉ trung thực tận tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phùng Thị Quỳnh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Hiện tại đang làm nghiên cứu sau đại học tại trường Đại học bách khoa hà nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Tấn Sang

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một người hoà đồng, vui vẽ nhưng không thích sự chậm trễ   Xem chi tiết
Trần Thị Tố Quyên   Toàn Quốc

Trần Thị Tố Quyên

Từ: Thỏa thuận vui vẻ nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bạn đang cần tìm gia sư tại Điện Biên và muốn tìm sao cho hiệu quả, thuận tiện nhất. Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin dạy kèm uy tín dưới đây nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Điện Biên                    

Tỉnh miền núi Điện Biên có địa hình phức tạp nên không có nhiều điều kiện phát triển kinh tế nông nghiệp. Tỉnh còn nhiều khó khăn đang chú trọng phát triển công nghiệp, du lịch đã giúp diện mạo kinh tế của tỉnh trong những năm gần đây có nhiều khởi sắc. Do đó, nhiều người chú ý hơn tới học hành, không ngại đầu tư để học cao hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua các khu vực của tỉnh về nhu cầu tìm gia sư dạy tại nhà nhé.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Điện Biên

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Điện Biên Phủ                    

Được xếp vào đô thị loại 3, thành phố Điện Biên Phủ là trung tâm phát triển nhất của tỉnh về mọi mặt và là điểm đến du lịch được chú ý. Tuy nhiên, đây là thành phố ít dân, thưa thớt với nhiều dân tộc khác nhau.

Ở đây có một số trường cao đẳng tuyển sinh hàng năm nên nhiều sinh viên lựa chọn gia sư làm công việc làm thêm. Nhu cầu tìm gia sư tại thành phố Điện Biên Phủ lớn nhất trong tỉnh với sự quan tâm của nhiều gia đình có con trong độ tuổi tới trường hay những người tìm gia sư học theo yêu cầu.

1.2. Tìm gia sư tại thị xã Mường Lay                      

Thị xã Mường Lay xinh đẹp nằm trong thung lũng dài và hẹp. Đây là một thị xã nhỏ, dân cư thưa thớt có ít phường xã nhất cả nước. Thị xã nằm ở trên đường giao thông thuận lợi có điều kiện phát triển kinh tế.

Hiện nay, thị xã được xây dựng đổi mới và đô thị hóa mạnh mẽ giúp đời sống người dân khá hơn so với trước. Tìm gia sư tại thị xã Mường Lay thưa thớt không nhiều nhưng không ít gia đình có điều kiện sẵn sàng thuê gia sư về nhà dạy cho con.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Điện Biên                       

Huyện Điện Biên của tỉnh cùng tên có diện tích rộng với 25 xã, có thành phố Điện Biên Phủ nằm trong huyện này. Cùng với sự phát triển của thành phố, các xã trong huyện cũng đang ngày càng phát triển hưng thịnh hơn nên cuộc sống người dân ở các xã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều gia đình khá giá có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Điện Biên.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Tuần Giáo                       

Huyện miền núi Tuần Giáo khá rộng với thị trấn Tuần Giáo. Khu vực thị trấn là nơi có nhu cầu tìm gia sư tại huyện Tuần Giáo nhiều hơn cả còn ở 18 xã kia không có nhiều, chỉ lác đác một số gia đình có con đang ở độ tuổi đi học.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Mường Chà                    

Huyện miền núi biên giới Mường Chà giáp với Lào, là nơi sinh sống của nhiều dân tộc trong đó chủ yếu là người H'Mông, Thái. Huyện còn nhiều khó khăn ở vùng núi cao nên đời sống người dân còn nghèo nàn nên tìm gia sư tại huyện Mường Chà chỉ thấy ở khu vực thị trấn cùng tên của huyện.

1.6. Tìm gia sư tại huyện Tủa Chùa                        

Huyện miền núi Tủa Chùa có kinh tế nông nghiệp là chủ yếu. Đời sống người dân có không phát triển nhiều, còn gặp nhiều khó khăn. Huyện có thị trấn cùng tên là khu vực phát triển nhất, có dân số cao hơn so với các xã khác. Vì vậy tìm gia sư tại huyện Tủa Chùa có không nhiều ở khu vực thị trấn.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Điện Biên Đông                        

Huyện miền núi Điện Biên Đông có kinh tế nông nghiệp, ít phát triển. Đời sống người dân hiện nay có nhiều cải thiện hơn so với trước nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Do đó, tìm gia sư tại huyện Điện Biên Đông không có nhiều, chỉ có số ít gia đình ở khu vực thị trấn.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Mường Nhé                    

Huyện miền núi Mường Nhé nằm ở ngã ba biên giới nên thuận tiện giao thương và đi lại. Thị trấn cùng tên là khu vực phát triển nhất trong huyện, từ đó đời sống người dân tốt hơn so với các khu vực khác. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Mường Nhé tập trung ở thị trấn nhiều hơn nhưng cũng có lác đác ở một số xã gần đó.  

1.9. Tìm gia sư tại huyện Mường Ảng                    

Huyện Mường Ảnh là một huyện nghèo, kinh tế ít phát triển dẫn tới đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Mường Ảng chỉ thấy ở thị trấn cùng tên của huyện.

1.10. Tìm gia sư tại huyện Nậm Pồ                        

Huyện Nậm Pồ không có thị trấn, thị xã mà chỉ có 15 xã với trung tâm huyện là xã Nà Hỳ. Huyện có diện tích khá rộng nhưng không có nhiều thế mạnh phát triển kinh tế. Dân cư trong huyện có đời sống còn nhiều khó khăn. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Nậm Pồ không có nhiều, chỉ rải rác ở một vài gia đình.

Ở trên chúng ta đã điểm qua 10 khu vực về nhu cầu gia sư tại Điện Biên để biết tình hình chung có thể giúp bạn chủ động hơn trong quá trình tìm kiếm là lựa chọn khu vực phù hợp.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Điện Biên                   

Thuê gia sư dạy học ở tỉnh Điện Biên mang tới những lợi ích thiết thực sau mà bạn không thể bỏ qua:

Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học tại Điện Biên

• Đây là cách học một thầy một trò ngay tại nhà nên có khả năng tương tác trong học tập với tần suất cao hơn học ở trung tâm hay trên lớp từ đó việc học tập tiến bộ nhanh hơn.

• Người học có thể hỏi gia sư bất cứ lúc nào về bài học, hỏi chỗ mình chưa hiểu hay những khó khăn gặp phải trong quá trình học để xin tư vấn, lời khuyên cũng như có kế hoạch học kiến thức kịp thời.

• Trong quá trình học tập, gia sư có thể đánh giá chính xác học lực, kiến thức của người học không mấy khó khăn, từ đó có kế hoạch học tập, cách dạy phù hợp nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt.

• Có thể chủ động chọn đối tượng gia sư nào mà mình muốn đang cần tìm trong khu vực bạn tìm kiếm. Linh hoạt lịch học sao cho phù hợp với thời gian biểu của gia đình và bản thân. Đồng thời, bạn có thể hoãn buổi học sang ngày hôm sau nếu gia đình có việc bận hay ốm đau mà không lo bỏ lỡ kiến thức dạy buổi học đó.

• Học gia sư tại nhà không phải đi lại mất thời gian và công sức và có không gian học quen thuộc khiến người học thoải mái hơn, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên tập trung hơn vào bài học.

• Có thể đánh giá, giám sát việc học gia sư tại nhà tốt hơn. Bạn đánh giá buổi học gia sư, trao đổi với gia sư, trao đổi với con cái để nắm bắt được tình hình, đặc biệt xem điểm số có tiến bộ không qua các giai đoạn.

Có rất nhiều lợi ích vô cùng hữu ích phù hợp với nhiều gia đình hiện nay nên đây vẫn là cách học thêm hiệu quả mà thuận điện được nhiều người lựa chọn.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Điện Biên                            

Các đối tượng cần tìm học gia sư tại tỉnh Điện Biên mà bạn cần biết để tham khảo cho mình bao gồm:

• Học sinh mất gốc, hổng kiến thức không theo kịp bài giảng trên lớp, điểm số không tốt lớp học cấp 1, cấp 2, cấp 3.

• Học sinh ôn tập luyện thi, ôn thi cuối cấp, ôn thi đại học

• Những người cần học gia sư theo yêu cầu như ngoại ngữ, tin học hay các môn năng khiếu.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như thính lực kém, thị lực kém hay trí não chậm phát triển tư duy dẫn tới việc học bị cản trở, không theo kịp kiến thức thầy cô giảng trên lớp nên cần gia sư tại nhà để học thêm.

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Điện Biên                                   

Kinh nghiệm thuê gia sư tìm lớp gia sư dạy kèm tại Điện Biên hiệu quả dưới đây sẽ hỗ trợ giúp bạn tốt hơn trong quá trình tìm gia sư của mình.

4.1. Nên tìm gia sư tại Điện Biên là giáo viên hay sinh viên                 

Sau đây là những ưu nhược điểm của giáo viên và sinh viên để bạn tìm ra câu trả lời chọn ai nhé:

• Giáo viên là người có bằng sư phạm chính quy môn học nào đó nên có kiến thức, kỹ năng sư phạm chuẩn, có khả năng dạy học kỷ luật, nề nếp theo quy định. Tuy nhiên, học phí giáo viên thường cao ít nhất là 1,5 lần so với bình thường, nếu tìm giáo viên dạy giỏi, mức phí còn cao hơn nhiều. Đồng thời ở khu vực thành phố, khó mời giáo viên đang giảng dạy về nhà kèm cặp cho con mà chỉ có sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu.

• Sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng trong tỉnh nhận dạy kèm tại nhà. Họ không được đào tạo sư phạm bài bản mà chủ yếu dạy với kiến thức, trải nghiệm học tập của bản thân với thành tích thi cử tốt. Tuy nhiên, nhiều sinh viên trở thành gia sư giỏi, dạy học sinh rất tiến bộ. Thêm nữa, sinh viên có học phí dạy thấp nhất, có sự nhiệt tình, tận tâm vì đây là công việc mà hầu hết sinh viên muốn trải nghiệm hoặc làm thêm.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Điện Biên                            

Để bạn tìm được gia sư tại Điện Biên giỏi, bạn nên tìm hiểu 3 tiêu chí lựa chọn mà các chuyên gia gợi ý gồm:

Tiêu chí giúp lựa chọn gia sư phù hợp tại Điện Biên

• Về bằng cấp: Gia sư ở nước ta hầu hết đều là những người có bằng cấp hay đang theo học tại trường. Đây gần như là điều kiện bắt buộc khi muốn tìm việc gia sư tại nhà. Nếu gia sư cấp 1, hầu hết mọi người chỉ yêu cầu trình độ cao đẳng chính quy trở lên với kiến thức và khả năng dạy dễ hiểu. Nếu gia sư từ cấp 2 trở lên, gia sư sẽ cần học đúng hoặc có chuyên ngành liên quan.

• Về kinh nghiệm: Kinh nghiệm cũng rất cần với người dạy gia sư tại nhà vì không chỉ giúp họ biết quy trình thực hiện mà còn có linh cảm tốt việc dạy và truyền đạt kiến thức cho người học hiệu quả hơn. Đặc biệt dạy gia sư để ôn luyện thi, ôn thi đại học hay những năm cuối cấp, bạn nên chọn người từng dạy tương đương. Nếu gia sư các lớp học khác có thể không cần nhiều kinh nghiệm gia sư.

• Về tính cách: Một gia sư rất cần tính cách trung thực, tận tâm và yêu công việc. Bởi điều này giúp việc học diễn ra tốt đẹp, có tiến bộ khi học tại nhà theo cách một thầy một trò.

4.3. Thuê gia sư tại Điện Biên giá bao nhiêu ?                            

Bạn hãy tham khảo mức giá học phí thuê gia sư tại Điện Biên như sau:

• Học phí thuê gia sư cấp 1 tại Điện Biên: 80 – 100 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư cấp 2 tại Điện Biên: 100 – 120 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư cấp 3 tại Điện Biên: 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư theo yêu cầu tại Điện Biên: 150 nghìn/buổi

Mức học phí trên đây chỉ mang tính tham khảo giúp bạn có thể có mức giá sát hơn so với thực tế, có mức để làm tiêu chuẩn. Học phí thuê gia sư tại Điện Biên giữa các khu vực không giống nhau, ở thành phố, thị xã sẽ cao hơn ở các huyện, đặc biệt là huyện vùng sâu vùng xa.

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Điện Biên            

Câu hỏi để tìm được gia sư uy tín tại Điện Biên cần quan tâm đến nhiều điều. Trong đó, hầu hết các chuyên gia đều khuyên trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, đọc qua những chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn của chuyên gia trước. Điều này giúp bạn có kiến thức và phương pháp tìm hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, có một cách giúp bạn an tâm tìm gia sư tại Điện Biên mà nhanh chóng là truy cập website gia sư VIECLAM123.VN tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Tin đăng trên website chất lượng nên giúp bạn nhanh chóng nhận lớp thành công mà không mất phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu như thông lệ lâu nay khiến nhiều người lo ngại nhận lớp không thành công sẽ khó lòng đòi lại số tiền đặt cọc thì coi như mất không.

Cách tìm gia sư uy tín tại Điện Biên

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí trên website vô cùng đơn giản. Sau đó, bạn đăng nhập và tìm gia sư! Bạn tìm gia sư bằng cách tạo hồ sơ, tạo tin đăng tìm gia sư phù hợp. Đồng thời, bạn tìm gia sư qua tính năng bộ lọc cực đơn giản, nhanh chóng rất tiết kiệm thời gian và công sức nhé. Đặc biệt kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra trong tích tắc đáp ứng các tiêu chí mà bạn đã chọn nên rất sát với nhu cầu của bạn, giúp dễ dàng tìm được người như ý.

Bên cạnh đó, bạn còn có cả kho thông tin về lĩnh vực gia sư thiết thực hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm gia sư. Mục Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn các tin về Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết và Cẩm nang học tập. Mục Tài liệu gia sư sẽ gồm các bài giảng mà thành viên tải lên xin ý kiến hoặc chia sẻ với mọi người tạo ra không gian trao đổi về gia sư bổ ích, thú vị.

Có thể nói, bạn khó có thể tìm thấy địa chỉ gia sư nào tốt và uy tín bằng vieclam123.vn. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Điện Biên qua Vieclam123.vn     

Hướng dẫn tìm gia sư tại Điện Biên qua Vieclam123.vn miễn phí và nhanh chóng sau đây sẽ giúp người dùng sử dụng đơn giản nhất:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn dùng số điện thoại đăng ký tài khoản thành viên tại mục Đăng ký (Chọn Đăng ký tìm gia sư/Đăng ký làm gia sư tương ứng với nhu cầu). Lưu ý với tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập với 2 tư cách khác nhau đều được. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Điện Biên qua Vieclam123.vn

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Tích Gọi điện xác thực nếu muốn nhận mã xác nhận từ cuộc gọi tới hoặc không chọn nếu muốn nhận qua tin nhắn sms.  
  • Tích chọn “Tôi cam kết…”       

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã về số thuê bao của bạn. Bạn nhập mã và bấm Xác nhận.

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại của mình.

Bước 2: Tìm gia sư tại Điện Biên uy tín trên Vieclam123.vn

Khi đã có tài khoản, bạn thực hiện đăng ký tương ứng tìm gia sư hoặc nhận làm gia sư. Sau đó, bạn tìm gia sư tại Điện Biên cho mình theo 2 cách sau:

Cách 1: Tìm gia sư tại Điện Biên bằng cách đăng hồ sơ/tin tìm gia sư

Bạn sẽ hoàn thiện hồ sơ của mình để đăng hồ sơ hoặc tin tìm gia sư tương ứng cho mình. Bạn lưu ý nếu đăng tin tìm gia sư cần ghi rõ yêu cầu của mình, mô tả chi tiết việc gia sư cụ thể ra sao để ứng viên đọc còn xác định có đảm đương được hay không. Nếu tìm lớp gia sư, bạn cần viết PR sao cho thuyết phục người khác qua bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm rằng mình là gia sư dạy giỏi.

Tìm gia sư tại Điện Biên uy tín trên Vieclam123.vn

Khi cập nhật hồ sơ, tin đăng của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ nên có nhiều điều kiện để tiếp cận với những đối tượng phù hợp.         

Cách 2: Tìm gia sư tại Điện Biên qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

a. Tìm gia sư tại Điện Biên đơn giản: Bạn sẽ thực hiện ngay tại trang chủ bằng cách điền vào các box hàng ngay dưới thanh menu và tìm kiếm.

b. Tìm gia sư tại Điện Biên chi tiết: Bạn trỏ chuột trên thanh menu mục tương ứng gồm Lớp mới tìm gia sư >> Tìm lớp gia sư hoặc Tìm gia sư cho con >> Tìm gia sư tương ứng với tài khoản đăng nhập. Sau đó, giao diện mới hiện ra, bạn điền vào các box ở phía bên trái và thực hiện.

Lưu ý, bạn có thể bỏ chọn box phụ nào đó, hệ thống vẫn cho ra kết quả tương ứng với các tiêu chi đã chọn. Rất linh hoạt phải không nào, giúp bạn tăng hay giảm tiêu chí dễ dàng để có kết quả tìm kiếm phù hợp với mong muốn của mình.

Tìm gia sư tại Điện Biên đơn giản

Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác rất ưu việt đem lại tiện ích cho người sử dụng khi muốn tìm nhanh, tìm gia sư kịp thời.

Có thể thấy 2 cách tìm gia sư ở trên giúp bạn tìm kiếm gia sư đơn giản hơn bao giờ hết với hiệu quả không ngờ. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều, đồng thời rất thuận tiện sử dụng tìm gia sư ngay tại nhà từ dế yêu hay máy tính chỉ cần có kết nối mạng.

Những người có nhu cầu về gia sư hẳn luôn mong muốn tìm gia sư tại Điện Biên sao cho thuận tiện, tìm được gia sư giỏi về tận nhà dạy đạt kết quả học tập như mong muốn. Xu hướng tìm gia sư online phát triển phổ biến nhờ internet ngày nay dễ dàng dùng hơn với chi phí hợp lý. Tìm gia sư online đang thể hiện được nhiều lợi thế hơn rất nhiều so với cách tìm gia sư qua người quen hay trung tâm gia sư truyền thống.

Đặc biệt, tìm gia sư uy tín trên Vieclam123.vn, bạn không còn e ngại nạn lừa tiền hay mất không tiền đặt cọc nếu nhận lớp không thành công nữa. Thật tuyệt vời phải không nào.

Qua đây, bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư tại Điện Biên nhanh chóng, miễn phí trên trang gia sư online uy tín, chất lượng nhất hiện nay này. Chúc bạn thành công!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226