Tìm gia sư tại Cà Mau uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Cà Mau

Nguyễn Vũ Hùng   Cà Mau
Nguyễn Vũ Hùng
Gia sư Toán , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Cà Mau

Xin chào, Tôi tên là Nguyễn Vũ Hùng. Bình thường là người vui vẻ hoà đồng, trách nhiệm và tận tụy. Với lợi thế là môn Toán và Văn, dạy được nhiều lớp và nhiều hình thức. Hi vọng với những kiến thức mình có, tôi có thể truyền đạt lại cho các em một cách tối ưu nhất

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồng Tiên   Cà Mau
Nguyễn Hồng Tiên
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cà Mau

Hiện tại tôi đang là học sinh còn 1 năm nữa là ra trường nên muốn trải nghiệm thử công việc làm gia sư và cũng là có thêm nguồn thu nhập cho bản thân

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Thị Thoa   Vĩnh Phúc

Vũ Thị Thoa

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Muốn có thu nhập vì hoàn camhr gia đình khó khăn   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Anh Đài

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi vui vẻ, nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Uyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, thân thiện, có trách nhiệm, trung thực, chăm chỉ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Loan

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu trẻ nhỏ và yêu thích ngành sư phạm   Xem chi tiết
Nguyễn Hồ Ngọc Thuý   Tây Ninh

Nguyễn Hồ Ngọc Thuý

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nguyễn Hồ Ngọc Thuý , sinh viên năm nhất   Xem chi tiết
Nguyễn Mậu Huỳnh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Mậu Huỳnh

Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ Từ: 300,000 vnđ/buổi - Tóc dài nhưng "thẳng" - Giọng miền Trung + Bắc - Tốt nghiệp trái ngành nhưng đủ sức dạy đệm hát.   Xem chi tiết
no image   Phú Thọ

Phạm Chơng My

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 50,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm, thân thiện   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Cà Mau có dễ hay không? Dưới đây là đầy đủ thông tin tìm gia sư Cà Mau sẽ là gợi ý hay giúp bạn sớm tìm được.

1. Nhu cầu tìm gia sư Cà Mau dạy kèm

Cà Mau là tỉnh ven biển thường bị ngập nước. Tỉnh gồm thành phố Cà Mau và 8 huyện có 19 dân tộc và người nước ngoài sinh sống. Dân số khoảng hơn 1,2 triệu người. Cà Mau có 5 trường đại học và cao đẳng. Về nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Cà Mau có ở nhiều khu vực trong tỉnh và ở mỗi nơi có nhu cầu riêng. Chúng ta cùng khảo sát qua các khu vực và nhu cầu gia sư Cà Mau thực tế nhé.     

               Thực trạng tìm kiếm gia sư tại Cà Mau  

1.1. Tìm gia sư tại thành phố Cà Mau

Thành phố Cà Mau là trung tâm của tỉnh, là đô thị loại 1 vào năm 2020. Dân cư ở đây gồm người Việt, người Hoa và người Khmer, trong đó chủ yếu là người Việt. Thành phố gồm 10 phường, là đô thị sầm uất và đông dân cư nhất trong tỉnh. Đời sống người dân phát triển, ở mức cao hơn so với các khu vực khác. Do đó, nhu cầu tìm gia sư trong thành phố được nhiều gia đình có con đang đi học quan tâm cũng như có các sinh viên, người đi làm có khả năng truyền đạt và dạy học tìm nơi dạy kèm tại nhà. Nhu cầu gia sư Cà Mau đa dạng ở các lớp học và ôn luyện, gia sư theo nhu cầu.

1.2. Tìm gia sư tại Huyện Thới Bình

Huyện Thới Bình của tỉnh Cà Mau, thuộc bán đảo Cà Mau, một phần nằm trong rừng U Minh. Huyện gồm 11 xã và thị trấn Thới Bình. Bạn sẽ tìm gia sư tại huyện nhiều ở vùng thị trấn và các nơi ở trong huyện. Các giáo viên đang giảng dạy ở đây có thể nhận dạy kèm tại nhà vào thời gian rảnh rỗi. Những gia đình có điều kiện và muốn đầu tư cho con cái học hành bằng cách tìm gia sư tại nhà các môn học như Văn, Toán, Anh… Học sinh lớp cao hơn thêm các môn theo khối thi đại học. 

1.3. Tìm gia sư tại Huyện U Minh

Huyện U Minh ở Cà Mau nổi tiếng với rừng U Minh ngập mặn, đường bộ ít phát triển và giao thông đi lại chủ yếu bằng đường sông với nhiều kênh rạch. Huyện có 7 xã và thị trấn U Minh trung tâm huyện. Do đó, bạn tìm gia sư tại U Minh ở thị trấn có những gia đình có điều kiện sẽ muốn đầu tư cho con học hành. Gia sư ở đây chủ yếu là giáo viên nhận dạy kèm học sinh trong thời gian rỗi hay dịp nghỉ hè. Vào những năm học quan trọng, cha mẹ sẽ chú ý và tìm gia sư tại nhà về dạy. 

1.4. Tìm gia sư tại Huyện Trần Văn Thời   

Đây là huyện của tỉnh Cà Mau mang tên nhà cách mạng Trần Văn Thời. Huyện có 2 thị trấn gồm thị trấn Trần Văn Thời chính và thị trấn Sông Đốc cùng 11 xã. Thu nhập của người dân ở đây trông vào nông lâm nghiệp, thủy sản nuôi trồng và đánh bắt. Tìm gia sư tại huyện Trần Văn Thời có nhiều ở khu vực thị trấn nơi đời sống của người cao hơn, kinh tế tốt hơn cùng với các gia đình khá giả trong huyện muốn đầu tư cho con học hành bằng việc dạy kèm tại nhà. Gia sư ở đây chủ yếu là giáo viên nhận dạy kèm tại nhà để làm thêm. Những học sinh yếu kém ở các cấp học thường được gia đình muốn tìm người về dạy kèm. 

1.5. Tìm gia sư tại Huyện Cái Nước

Huyện Cái nước không giáp bờ biển, có 1 thị trấn Cái Nước và 10 xã, có mật độ dân số tương đối đồng đều. Với địa hình đồng bằng, Cái Nước nằm trên trục giao thông quan trọng của tỉnh và có tốc độ phát triển nhanh trong vài năm gần đây. Có nhiều trường mầm non, cấp 1, 2 và 3 trường PTTH. Do đó, tìm gia sư tại huyện Cái Nước ở các gia đình muốn cho con học hành được tốt hay phụ đạo thêm cho con có học lực yếu trung bình. Những học sinh cuối cấp cũng được các gia đình chú ý tìm gia sư dạy tại nhà. Gia sư thường là các giáo viên đang giảng dạy hoặc sinh viên sư phạm tốt nghiệp nhận dạy kèm tại nhà môn học tương ứng với trình độ bằng cấp của bản thân.                   

1.6. Tìm gia sư tại Huyện Đầm Dơi

Huyện Đầm Dơi có 1 thị trấn cùng tên và 15 xã, thuộc tỉnh Cà Mau, trước có tên là huyện Ngọc Hiển. Huyện có vườn chim Cà Mau là nơi sinh sống của nhiều loại cò. Muốn tìm gia sư tại huyện Đầm Dơi, bạn sẽ tìm thấy các giáo viên, sinh viên sư phạm tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Những gia đình có con đang đi học ở những năm học quan trọng muốn tìm gia sư Cà Mau dạy cho con có thể học tốt kiến thức, đạt điểm khá trở lên.    

    

Tìm gia sư tại Đầm Dơi, Cà Mau 

1.7. Tìm gia sư tại Huyện Năm Căn

Với thị trấn cùng tên, huyện Năm Căn của Cà Mau có 7 xã nữa. Hướng đến 2050, huyện sẽ trở thành thị xã Năm Căn. Tìm gia sư ở huyện là nhu cầu của những gia đình có điều kiện cho con học hành như ở thị trấn hay những xã khác. Nhưng tập trung ở thị trấn có đông dân cư hơn. Gia sư thường là giáo viên đứng lớp nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh để làm thêm kiếm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi. Người học thêm là các em học sinh ở các lớp học quan trọng hay những em học yếu kém cần gia sư dạy để cải thiện điểm số.                                            

1.8. Tìm gia sư tại Huyện Phú Tân

Huyện Phú Tân ở Cà Mau gồm 1 thị trấn Cái Đôi Vàm và 8 xã. Đây là huyện ít phát triển so với các khu vực khác trong tỉnh. Tìm gia sư tại huyện Phú Tân, bạn sẽ tìm thấy giáo viên muốn nhận dạy kèm học sinh tại nhà. Những gia đình muốn tìm gia sư cho con để dạy kèm việc học nhằm giúp con nắm được kiến thức và cải thiện điểm số chủ yếu thấy ở khu vực thị trấn có nhiều dân cư sinh sống hơn.                          

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Cà Mau dạy kèm

Thuê gia sư Cà Mau dạy kèm là hình thức học một thầy một trò tại nhà đem lại hiệu quả cao. Sau đây là những lợi ích của cách học gia sư Cà Mau tại nhà để tham khảo:

• Học gia sư một thầy một trò tại nhà sẽ tương tác nhiều hơn giữa người dạy và người học trong quá trình học tập. Do đó, người học tiếp thu kiến thức tốt hơn cũng như người dạy chọn nội dung kiến thức đúng trọng tâm, giảng dễ hiểu hơn cho 1 học sinh.

• Yêu cầu nội dung kiến thức cụ thể để gia sư Cà Mau dạy mà mình đang cần. Điều này giúp tránh lan man vào những kiến thức không liên quan, không đúng trọng tâm.

• Gia sư Cà Mau sẽ là người đánh giá chính xác trình độ kiến thức của người học trong giai đoạn đầu từ đó biết được những ưu nhược điểm của học viên để bổ sung kiến thức cũng như có phương pháp dạy phù hợp. Không như ở lớp học có nhiều học sinh, người dạy khó có thể đánh giá hay áp dụng cách dạy, kiến thức phù hợp với tất cả.

• Học gia sư Cà Mau tạo cho người học không khí thoải mái, thân thiện hơn so với học thầy cô trên lớp. Từ đó sẽ cởi mở hơn khi chia sẻ khó khăn khi học với gia sư. Đồng thời, bạn dễ dàng hỏi trực tiếp những kiến thức còn mơ hồ, chưa hiểu rõ kịp thời và gia sư Cà Mau sẽ dừng lại giảng giải lại kỹ hơn. Đây là một trong những lợi ích thiết thực nhất của hình thức gia sư Cà Mau mà học chính khóa trên lớp khó lòng có được.

• Học ở nhà giúp người học tập trung học kiến thức, không bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài tác động. Do đó, hiểu bài nhanh hơn, nắm bài chắc hơn.

• Trực tiếp đánh giá chất lượng gia sư Cà Mau qua các buổi học và qua sự tiến bộ của người học hay điểm số có được cải thiện hay không trực quan hơn. Cũng như thấy được những yếu kém của bản thân để được bổ sung kiến thức.

• Không mất thời gian đi lại, không phải lo xăng xe cũng như tắc đường, bụi bẩn rất thuận tiện là lợi ích mà nhiều người lựa chọn. Thời gian dư ra, bạn có thể giải trí, chơi thể thao hay làm việc gì đó.

Đây là những lợi ích nhận được khi học gia sư Cà Mau tại nhà mà hình thức này mang tới cho người học, phù hợp với nhiều người trong hoàn cảnh cuộc sống bận trăm công nghìn việc như hiện nay.                    

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Cà Mau        

Bạn có biết những đối tượng nào cần tìm học gia sư Cà Mau hay không? Hiểu biết này sẽ giúp bạn chọn được đối tượng dạy phù hợp với bản thân, kiến thức và trình độ. Cụ thể:

• Học sinh các lớp học từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh yếu kém cần kèm cặp để theo kịp các bạn hay học sinh trung bình, khá giỏi được gia đình đầu tư.

• Học sinh ôn tập, ôn luyện thi vào trường chuyên lớp chọn hay ôn luyện thi đại học

• Trẻ em bị khuyết tật, dị tật không đi học hay không theo kịp các bạn cùng lớp cần gia sư Cà Mau dạy kèm tại nhà bổ sung kiến thức.

• Những người tìm gia sư Cà Mau theo yêu cầu học các môn như ngoại ngữ các thứ tiếng, tin học hay học đàn, nhảy…

Những đối tượng gia sư ở trên thường ở những gia đình quan tâm đầu tư cho con nhưng không đủ trình độ hoặc thời gian kèm cặp con nên cần tìm gia sư Cà Mau như là một cách hiệu quả. 

Đối tượng cần học gia sư dạy kèm ở Cà Mau

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Cà Mau     

Giống như các tỉnh thành khác, khi tìm gia sư Cà Mau, bạn cần có kinh nghiệm cùng sự tư vấn từ các chuyên gia để tìm được người dạy giỏi giúp rút ngắn quá trình học cũng như đạt được mục tiêu đề ra. Trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn nên tham khảo các gợi ý sau:                   

4.1. Nên tìm gia sư Cà Mau là giáo viên hay Sinh viên   

Tìm gia sư Cà Mau là giáo viên hay sinh viên ở Cà Mau. Trên địa phận tỉnh Cà Mau, gia sư tìm ở nhiều khu vực khác nhau cũng như đối tượng gia sư Cà Mau cũng không phải lúc nào cũng có tỷ lệ như nhau. Ở Cà Mau cũng có vài trường đại học nên có sinh viên tham gia vào hoạt động gia sư. Tùy vào từng khu vực mà bạn cân nhắc tìm đối tượng gia sư Cà Mau cho mình.

• Giáo viên là những người có bằng sư phạm và có thể đang giảng dạy tại các trường học trên địa bàn. Họ là những người có nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng giảng dạy cũng như kiến thức, khả năng nắm bắt tâm lý học trò cùng tính kỷ luật, nề nếp dạy học. Đây là người dạy học tốt nhất cho bạn nhưng học phí giáo viên làm gia sư Cà Mau thường cao hơn khoảng gấp đôi cũng như mỗi thầy cô có thể chọn dạy đối tượng học sinh khác nhau kèm với điều kiện đưa ra. Bạn cũng có thể chọn gia sư giáo viên về hưu hay sinh viên sư phạm mới tốt nghiệp.

• Sinh viên là những bạn có tuổi đời còn trẻ, đang học tập ở trường nên họ nắm những kiến thức và kỹ năng học tập tốt. Tuy nhiên, họ ít kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức có thể chưa chuyên sâu nhưng họ có nhiệt huyết của tuổi trẻ, mức học phí thấp cùng sự thoải mái trong buổi học. Nhiều bạn sinh viên bằng kinh nghiệm học tập thực tế của mình trở thành gia sư Cà Mau rất giỏi.

Qua đây, bạn đã có câu trả lời cho mình nên chọn gia sư Cà Mau là giáo viên hay sinh viên rồi đúng không nào. Có những huyện trong tỉnh không có trường đại học, cao đẳng thường chỉ có giáo viên hay những người trí thức có bằng cấp muốn tìm lớp gia sư dạy thêm bằng cách dạy gia sư Cà Mau tại nhà.  

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Cà Mau

Tiêu chí lựa chọn gia sư tại Cà Mau giúp bạn tìm được người dạy kèm giỏi tại nhà. Để thực hiện được điều này, bạn dựa trên một số tiêu chí sau:

• Bằng cấp của gia sư? Ở đâu không biết như ở Việt Nam hay tỉnh Cà Mau, gia sư Cà Mau luôn yêu cầu là người có bằng cấp, trình độ. Nếu dạy ở những lớp cao như cấp 3, ôn luyện thị hay dạy gia sư theo yêu cầu, thường cần gia sư có chuyên môn hay học ngành nghề liên quan đến môn học. Nếu dạy ở cấp 1, dạy kiến thức cơ bản, chỉ cần có bằng cấp, kiến thức môn học cùng kỹ năng truyền đạt tốt.

• Kinh nghiệm dạy? Người gia sư ít nhất cần có kỹ năng dạy và truyền đạt tốt. Nếu có thể, bạn nên chọn gia sư từng dạy ở vị trí tương đương, mặc dù kinh nghiệm nhiều năm không phải là tất cả. Vì nhiều bạn sinh viên non nớt nhưng dạy gia sư rất hiệu quả.

• Tính trung thực, nhiệt tình không? Đây là 2 tính cách quan trọng giúp gia sư dạy tốt ở nhà. Vì cách học một thầy một trò tại nhà cần người dạy trung thực, tận tâm mới có thể đem lại kết quả tốt.

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất để bạn xem xét ứng viên cụ thể để dạy gia sư tại nhà mình. Các tiêu chí này được các chuyên gia khuyên tìm gia sư nên áp dụng để tìm gia sư Cà Mau giỏi.                                      

4.3. Thuê gia sư Cà Mau giá bao nhiêu ?

Mức phí thuê gia sư Cà Mau không có con số chung vì phụ thuộc vào đối tượng gia sư. Thông thường, học phí dạy các môn chính như Toán, Văn, Anh ở cấp 3, cấp 2 khoảng từ 100 nghìn/đồng trở lên. Học phí dạy cấp 1 khoảng 70 – 100 nghìn/buổi. Tuy nhiên, khi tìm gia sư Cà Mau, bạn sẽ có thỏa thuận và thống nhất cụ thể cho từng trường hợp.  

Chi phí thuê gia sư dạy học ở Cà Mau                              

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Cà Mau uy tín  

Mặc dù có nhiều cách tìm gia sư hiện nay nhưng để tìm gia sư Cà Mau không phải là điều đơn giản. Bởi có nhiều ứng viên tìm kiếm mà ai cũng có thành tích và bằng cấp thuyết phục cả. Và chọn địa chỉ nào làm nơi tin tưởng để sử dụng và tìm kiếm cho mình cũng là điều cần quan tâm.

Ngoài tìm gia sư Cà Mau bằng cách đăng ký tại các trung tâm, xu hướng được nhiều người tìm gia sư lựa chọn hiện nay là website gia sư online. Bởi sự phổ biến của mạng internet và thiết bị công nghệ cầm tay cho phép người dùng vào mạng với giá rất phải chăng. Từ đó, tìm gia sư online được nhiều người dùng quan tâm đến gia sư lựa chọn hơn cả. Vậy làm sao tìm gia sư trên mạng uy tín. Một trong những địa chỉ websit gia sư online tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn.           

Đây là website mang tới nhiều tiện ích thiết thực dành cho người dùng. Bạn sẽ không còn phải e ngại đóng tiền phí 20 – 50% lương tháng đầu hay đóng phí rồi nhưng nhận lớp không thành công nữa khi tìm gia sư trên vieclam123.vn vì không mất phí khi nhận lớp. Hoặc chủ động đăng tin tìm gia sư online sẽ hiện lên trang chủ cho phép bạn tiếp cận với nhiều cơ hội hơn. Tính năng tìm kiếm theo bộ lọc từ khóa chính xác cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua để tìm được ngay kết quả theo yêu cầu tìm kiếm gia sư hay tìm kiếm lớp gia sư tương ứng.

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm tiện ích trên website gia sư tốt nhất hiện nay các bạn nhé.            

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Cà Mau qua Vieclam123.vn

Sau đây là những điều mà bạn cần quan tâm để tìm gia sư uy tín, miễn phí trên Vieclam123.vn:

5.1. Hướng dẫn tìm gia sư giỏi tại Cà Mau trên Vieclam123.vn

Thực hiện tìm gia sư giỏi tại Cà Mau trên website, bạn sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại

Bạn chọn mục Đăng ký và điền các thông tin vào các trường theo yêu cầu để thực hiện đăng ký tài khoản bằng số thuê bao di động của mình.

Sau đó, bạn sẽ kích hoạt tài khoản qua sms hoặc cuộc gọi tới từ hệ thống gửi về để hoàn tất. Lúc này, bạn đã có tài khoản và đăng nhập sử dụng các tiện ích thiết thực trên website rồi đấy.

Bước 2: Thực hiện tìm gia sư trên Vieclam123.vn theo 2 cách:

Cách 1: Đăng tin/tạo hồ sơ online trên website

• Đối với người tìm gia sư dạy kèm tại nhà: Bạn đăng tin tìm gia sư của mình với yêu cầu và nội dung cụ thể kèm theo số điện thoại liên hệ chính xác để người có nhu cầu chủ động liên lạc. Tin đăng sẽ hiện thị trên trang chủ.

• Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tạo hồ sơ cá nhân online tìm gia sư của mình với thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm và kỹ năng cũng như sở trường của mình. Mục đích của hồ sơ là thuyết phục người khác bạn là gia sư giỏi.

Cách 2: Tìm kiếm gia sư qua bộ lọc từ khóa chính xác

Đây là tính năng hữu ích dành cho mọi người dùng. Dù bạn muốn nhận dạy kèm hay tìm gia sư đều sử dụng tốt tính năng này. Với bộ lọc tìm kiếm, bạn sẽ tìm được danh sách kết quả theo yêu cầu và tiêu chí riêng. Theo đó, bạn điền thông tin vào 3 box tương ứng gồm:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học
  • Tỉnh thành

=> Bấm vào biểu tượng kính lúp kính điển ngay bên cạnh để hệ thống xử lý và lọc kết quả tìm kiếm theo tiêu chí mà bạn đưa ra.

Cách tìm gia sư giỏi Cà Mau trên trang Vieclam123.vn

Ngoài tiện ích tìm gia sư online miễn phí, đơn giản, website còn cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm qua các bài tư vấn của chuyên gia về chủ đề gia sư tại mục Chia sẻ kinh nghiệm mà bạn sẽ tìm được cẩm nang học tập, gia sư cần biết và phụ huynh cần biết để làm kiến thức cho bản thân. Đồng thời, bạn có thể tìm hiểu hay sử dụng các tài liệu dạy gia sư của các thành viên tải lên trang cũng như chia sẻ kinh nghiệm, bài giảng gia sư để mọi người xem.

Có thể nói, trang Vieclam123.vn có tất cả những thông tin mà bạn đang cần hay tìm kiếm về gia sư rất đáng tin cậy và uy tín. Các tin đăng tìm gia sư trên website uy tín, chất lượng tạo được sự tin dùng của các thành viên.

Trên đây là những thông tin thiết thực khi tìm gia sư tại Cà Mau dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ và hãy trải nghiệm tiện ích trên vieclam123.vn để tìm được gia sư giỏi bạn nhé.