Tìm gia sư tại Bình Thuận uy tín – Có 0 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Bình Thuận

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Tiểu Nhi

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 175,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, yêu thích công việc giảng dạy và trao đổi như những người bạn để cùng học trò tiến bộ mỗi ngày. Tuân thủ quy tắc dạy học và tận tâm đối với từng học trò.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Nguyễn Ngọc Diễm Hằng

Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm nhất trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM   Xem chi tiết
Nguyễn Thúy Ngọc   Hà Nội

Nguyễn Thúy Ngọc

Gia sư Tiếng Trung Từ: Thỏa thuận Sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội khoa tiếng Trung Quốc Nhiệt tình và trách nhiệm, truyền đạt kiến thức tốt. Dạy tiếng Trung trình độ sơ cấp, tiếng Trung cho người bắt đầu học.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Lê Thị Quỳnh Mai

Từ: Thỏa thuận Tôi khá ít nói và nghiêm túc trong những chuyện tôi làm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Đặng Như Quỳnh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 125,000 vnđ/buổi Nguyên túc khi dạy, vui vẻ , nhiệt tình với học sinh, dạy chất lượng giúp sinh tiến bộ, làm việc hết mình.   Xem chi tiết
Đinh Thị Hồng Nhung   Hà Nội

Đinh Thị Hồng Nhung

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 70,000 vnđ/buổi Hiện đang học bác sĩ đa khoa Đại học Y Hà Nội đã từng dạy rất nhiều cho em trai đang học lớp 5   Xem chi tiết
trinhtuoi   Toàn Quốc

trinhtuoi

Từ: Thỏa thuận đa kết hôn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Bình Thuận uy tín và chất lượng để rút ngắn thời gian cùng công sức là mong muốn của nhiều người. Những thông tin tìm sinh viên dạy kèm tại nhà hay gia sư online Bình Thuận sau đây sẽ gợi ý giúp bạn.

1. Nhu cầu tìm gia sư Bình Thuận       

Bình Thuận là tỉnh thuộc địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện và dân số hơn 1,2 triệu dân. Trong đó gần 50% dân sống ở đô thị. Kinh tế Bình Thuận phát triển mạnh ở thủy sản, nông – lâm nghiệp và khoáng sản và cả du lịch.

Bình Thuận nổi tiếng với Mũi Né – Phan Thiết, điểm đến du lịch biển nghỉ dưỡng nổi tiếng từ lâu với biển đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm. Thành phố Phan Thiết được phát triển mạnh phục vụ dịch vụ du lịch như xây dựng sân golf 18 lỗ, resort cao cấp, khách sạn lớn, hệ thống nhà nghỉ ven biển… Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ năm 1920 và là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.            

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Bình Thuận  

1.1. Tìm gia sư tại Thành phố Phan Thiết 

Phan Thiết là thành phố trung tâm về kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học của Bình Thuận. Thành phố nằm trên quốc lộ 1A, là thành phố biển du lịch nổi tiếng từ lâu. Tốc độ đô thị hóa ở đây diễn ra nhanh với nhiều khu đô thị cao cấp ra đời trong những năm gần đây. Hai cửa biển sầm uất là phố Hài, Mũi Né. Thành phố Phan Thiết có nhiều thế mạnh phát triển kinh tế nên đời sống dân cư ở đây cao nhất so với các khu vực khác trong tỉnh. Tìm gia sư ở Phan Thiết được tìm nhiều từ học sinh các cấp học mà gia đình muốn tìm người dạy kèm, những người muốn tìm gia sư theo nhu cầu về ngoại ngữ các thứ tiếng, vi tính hay dạy đánh cờ, vẽ… hay những giáo viên, sinh viên muốn nhận lớp dạy kèm để làm thêm.

1.2. Tìm gia sư tại Thị xã La Gi     

Thị xã La Gi có Cảng La Gi là cảng cá biển lớn nhất tỉnh. La Gi là đô thị loại 2, lớn thứ 2 tỉnh này, trung tâm kinh tế, văn hóa phía Nam của Bình Thuận. Thị xã gồm 5 phường và 4 xã, một đô thị biển sầm uất với đời sống của người dân có thu nhập khá. Vì vậy, tìm gia sư tại thị xã La Gi được nhiều gia đình quan tâm đầu tư cho con cái thấy ở các cấp học, nhiều nhất ở những năm cuối cấp 2, cấp 3. Nhiều người có nhu cầu tìm người dạy ngoại ngữ, vẽ, đánh đàn… Gia sư ở đây thường là các giáo viên nhận dạy kèm thêm trong thời gian rảnh rỗi hay những đối tượng khác như người có bằng cấp muốn tìm việc gia sư.               

1.3. Tìm gia sư tại Huyện Bắc Bình

Bắc Bình là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Thuận, có 16 xã, thị trấn Chợ Lầu và Lương Sơn. Đây là nơi bảo lưu văn hóa Chăm Pa. Khi tìm gia sư tại huyện Bắc Bình, bạn tìm thấy ở những khu vực trong 1 thị trấn và vùng lân cận, nơi có đời sống dân cư sầm uất, đông đúc nên có nhu cầu tìm gia sư về nhà dạy. Đó là các gia đình có con đang đi học, đặc biệt ở những lớp quan trọng như cuối cấp, chuẩn bị ôn thi. Những người muốn học ngoại ngữ, vi tính hay học nhạc, đàn hát… tìm gia sư.                    

1.4. Tìm gia sư tại Huyện Đức Linh

Huyện Đức Linh là huyện miền núi của Bình Thuận, có hơn 10 dân tộc cùng sinh sống. Đức Linh gồm 2 thị trấn là Võ Xu và Đức Tài cùng 11 xã. Đây là huyện miền núi nhưng phát triển vượt bậc nhờ những thế mạnh của mình về nông nghiệp. Do đó, đời sống người dân ở đây có thu nhập tốt, ổn định cuộc sống. Bạn tìm gia sư tại Đức Linh với đối tượng học chủ yếu là học sinh đang đi học như cấp 2, cấp 3. Người tìm gia sư là các giáo viên muốn nhận dạy kèm tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

1.5. Tìm gia sư tại Huyện Hàm Tân

Hàm Tân là một huyện có thế mạnh về cây thanh long gồm có thị trấn Tân Nghĩa và Tân Minh cùng 8 xã. Chủ trương xây dựng Sơn Mỹ thành đô thị công nghiệp. Như vậy, tìm gia sư tại Hàm Tân ở các thị trấn này bạn có thể tìm thấy giáo viên nhận dạy kèm học sinh tại nhà. Những gia đình có điều kiện muốn tìm gia sư dạy cho con để học lực tiến bộ hơn.                                                     

1.6. Tìm gia sư tại Huyện Hàm Thuận Bắc

Huyện Hàm Thuận Bắc của Bình Thuận gồm thị trấn Ma Lâm, Phú Long và 15 xã, một huyện thuần nông phát triển chuyên canh cây Thanh Long với nhiều trại cây cùng rừng cây cao su, cây ăn quả giúp đời sống bà con được nâng cao hẳn. Cho nên, bạn tìm gia sư tại huyện Hàm Thuận Bắc ở những gia đình muốn đầu tư học hành cho con. Đó có thể là các học sinh yếu kém, trung bình cần gia sư dạy kèm tại nhà để giúp con hiểu bài. Các thầy cô giáo trẻ thường nhận gia sư dạng này trong thời gian rảnh.                                                   

1.7. Tìm gia sư tại huyện Hàm Thuận Nam

Huyện Hàm Thuận Nam  của Bình Thuận có thị trấn Thuận Nam và 12 xã. Với đời sống người dân tốt nhờ thế mạnh kinh tế, có nhiều gia đình tìm gia sư là giáo viên dạy kèm tại nhà cho con đang tuổi đến trường, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Các thầy cô giáo muốn nhận dạy kèm trong những thời gian không tới lớp, thời gian nghỉ hè.               

1.8. Tìm gia sư tại Huyện Phú Quý             

Huyện Phú Quý là huyện đảo của tỉnh gồm 3 xã và thị tứ Phú Quý, một đô thị loại 5. Xung quanh huyện có rất nhiều hòn đảo khác. Vì nằm ngoài đảo nên nhu cầu gia sư ở đây không có mấy chỉ có các giáo viên muốn nhận dạy kèm cho những gia đình có điều kiện đầu tư học hành cho con.

1.9. Tìm gia sư tại Huyện Tánh Linh

Tánh Linh là huyện miền núi của Bình Thuận có thị trấn Lạc Tánh và 13 xã. Huyện ít phát triển nên nhu cầu gia sư gần như không có, có chăng chỉ ở thị trấn Lạc Tánh.                                                    

1.10. Tìm gia sư tại Huyện Tuy Phong                                                    

Huyện Tuy Phong giáp tỉnh Ninh Thuận. Huyện gồm 2 thị trấn và 10 xã. Trong đó, thị trấn Liên Hương là trung tâm hành chính. Tìm gia sư tại huyện Tuy Phong ở thị trấn cho các em học sinh cuối cấp và ôn thi. Có gia đình tìm các giáo viên nhận gia sư tại nhà về kèm dạy con em mình.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Bình Thuận dạy kèm

Tìm gia sư tại Bình Thuận giúp ích gì cho việc học của con?

Thuê gia sư Bình Thuận mang lại những lợi ích gì? Đây là điều mà những người mới bắt đầu tìm gia sư hay học chưa được lâu. Sau đây là những lợi ích của việc thuê gia sư Bình Thuận tại nhà:

• Yêu cầu gia sư Bình Thuận dạy nội dung mà mình đang cần với mục tiêu cụ thể đề ra. Như vậy, bạn sẽ không phải học những kiến thức không liên quan, lan mạn không nhắm vào mục đích học tập cụ thể.

• Thuê gia sư Bình Thuận tại nhà là hình thức học một thầy kèm cặp một trò sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cũng như bạn có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư trực tiếp và sau một thời gian dạy chính xác hơn.

• Khi có một học trò, gia sư Bình Thuận sẽ dễ dàng nhận xét, đánh giá trình độ kiến thức của học viên hiện tại một cách chính xác nhất để từ đó chú trọng ôn luyện kiến thức cũng như có cách dạy phù hợp với từng học viên cụ thể.

• Học viên sẽ dễ dàng đặt câu hỏi hay chia sẻ những thắc mắc, những điều chưa hiểu để gia sư Bình Thuận hướng dẫn, dạy lại kỹ lại kịp thời. Từ đó, bạn sẽ nắm bài học đầy đủ và kỹ hơn.

• Thời gian dạy linh hoạt, với số buổi thỏa thuận trước cũng như có thể hoãn buổi học nếu có việc bận. Đồng thời, bạn có thể chọn gia sư Bình Thuận theo tiêu chí của mình để chọn người tốt nhất.

• Buổi học thoải mái và có hứng thú hơn khi học gia sư Bình Thuận tại nhà. Người học sẽ cảm thấy ít áp lực hơn so với học ở lớp. Từ đó, người học sẽ dễ dàng chia sẻ những khó khăn, khúc mắc trong việc học tập với gia sư để được ôn tập kiến thức kỹ hơn. Đôi khi, gia sư trở thành bạn đồng hành trong việc học rất tốt.

• Không phải đi lại tốn thời gian và công sức cũng như không lo bụi bẩn, tắc đường và xăng xe. Bạn học tại nhà quen thuộc với không gian khá lý tưởng, không bị mất tập trung bởi các yếu tố bên ngoài.

Những lợi ích khi thuê gia sư Bình Thuận dạy kèm tại nhà thật hấp dẫn và thuyết phục phải không nào. Nếu có thể, bạn hãy tìm gia sư giỏi cho mình trên website tốt nhất hiện nay là vieclam123.vn.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Bình Thuận     

Tìm học gia sư Bình Thuận là những ai? Với tính chất của tỉnh Bình Thuận, có nhiều đối tượng học gia sư ở đây như học sinh, sinh viên, những người đi làm học theo nhu cầu… Cụ thể:

• Học sinh ôn tập kiến thức theo chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là số lượng đông đảo và thường xuyên nhất được các gia đình quan tâm đầu tư. Đặc biệt là những học sinh bước vào năm học quan trọng như cuối cấp, cấp 3.

• Học sinh ôn luyện thi, ôn thi trường chuyên và ôn thi đại học trong thời gian ngắn vài tháng hay học gia sư cả năm trời.

• Những học sinh bị dị tật, khuyết tật không thể đến trường hay không tiếp thu được hết bài giảng trên lớp.

• Những người học gia sư theo yêu cầu như ngoại ngữ tiếng Anh, Trung, Nhật, Pháp… hay học vi tính, học hội họa, đánh đàn.

Tùy vào nhu cầu cũng như yêu cầu của cuộc sống và công việc, người tìm gia sư Bình Thuận có mục tiêu học tập riêng. Ở đây có các giáo viên hay những người có trình độ bằng cấp muốn tìm lớp mới cần gia sư Bình Thuận tại nhà.                    

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Bình Thuận

Về kinh nghiệm thuê gia sư Bình Thuận, bạn tham khảo các thông tin sau đây nhé.                                        

4.1. Nên tìm gia sư Bình Thuận là giáo viên hay sinh viên

Chọn gia sư Bình Thuận là giáo viên hay sinh viên là câu hỏi mà bạn nên đặt ra mỗi khi tìm gia sư Bình Thuận. Vì có thể bạn tìm gia sư Bình Thuận vào những thời điểm khác nhau, cần bổ sung kiến thức với mục tiêu cụ thể. Vì vậy không lúc nào giống lúc nào vì kiến thức sẽ nâng cao dần dần.

• Giáo viên với chuyên môn dạy cụ thể sẽ có kỹ năng sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chắc chắn, bài bản. Họ sẽ đánh giá chính xác trình độ của học sinh chỗ yếu kém, chỗ kiến thức tốt để dạy tương ứng đạt được hiệu quả cao. Ở Bình Thuận có nhiều giáo viên muốn nhận dạy kèm để kiếm thêm thu nhập ở tất cả các môn học. Tuy nhiên học phí dạy thường cao hơn khoảng từ 150 nghìn đồng/buổi trở lên vì điều này còn tùy thuộc vào môn học.

• Sinh viên không có nhiều kinh nghiệm nhưng có nhiệt huyết cũng như dễ dàng thỏa thuận về thời gian, học phí hơn. Học phí gia sư Bình Thuận là sinh viên thường rẻ khoảng trên dưới 100 nghìn/buổi. Nhiều bạn sinh viên có thành tích đầu vào cao hay điểm học ở lớp tốt cùng kỹ năng truyền đạt sẽ là gia sư không hề thua kém giáo viên.

Qua đây, bạn có thể tìm đối tượng gia sư Bình Thuận phù hợp với bản thân mình sao cho đạt được mục tiêu đề ra tốt nhất.     

                    Nên tìm gia sư ở Bình Thuận là giáo viên hay sinh viên?                                  

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Bình Thuận    

Tìm thuê gia sư Bình Thuận, nếu từng tìm nhiều lần hẳn bạn đã có chút ít kinh nghiệm còn nếu chưa bạn nên tham khảo tư vấn. Dù có hay chưa, bạn cũng nên chú ý những điểm sau khi tìm gia sư Bình Thuận tại nhà:

• Bằng cấp của gia sư? Đây là một trong những điều kiện cần phải có của ứng viên trong hầu hết trường hợp người tìm gia sư Bình Thuận hay ở nước ta. Nếu dạy lớp như tiểu học, vi tính cơ bản, tiếng Anh cơ bản, có thể không cần chuyên môn cao mà chỉ cần có chuyên môn liên quan và kỹ năng truyền đạt tốt.

• Kinh nghiệm của gia sư? Điều này cũng được các gia đình xem xét tuy không quá đặt nặng. Gia sư có kiến thức và kỹ năng dạy luôn quan trọng. Tuy nhiên, gia sư Bình Thuận có kinh nghiệm dạy tương ứng là một ưu điểm để lựa chọn.

• Gia sư có nhiệt huyết, trung thực hay không? Đây là tính cách quan trọng trong việc gia sư tại nhà với một thầy kèm một trò mà bạn cần xem xét. Gia sư Bình Thuận có thể không giỏi nhất nhưng nếu tâm huyết vẫn có thể dạy đạt kết quả cao.                                                            

4.3. Thuê gia sư Bình Thuận giá bao nhiêu ?     

Có nhiều môn học cần gia sư Bình Thuận cũng như nhu cầu gia sư đa dạng ở nhiều đối tượng khác nhau. Riêng ở giới học sinh đã có rất nhiều lớp từ các lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho tới ôn luyện thi. Mỗi lớp lại có gia sư các môn học, thường là các môn chính hay môn theo khối thi được học sinh và các gia đình quan tâm học.

Theo đó, tương ứng với mỗi môn học gia sư Bình Thuận và lớp lại có mức giá khác nhau. Thông thường giá thuê gia sư Bình Thuận cho học sinh cấp 3 từ 150 nghìn/buổi trở lên, học sinh cấp 2 từ 120 nghìn/buổi trở lên, học sinh cấp 1 khoảng trên dưới 100 nghìn đồng/buổi. Giá thuê cũng tùy vào là sinh viên hay giáo viên. Là sinh viên thường rẻ hơn, là giáo viên có giá cao hơn. Giá gia sư Bình Thuận cho các học viên tự do theo nhu cầu tùy vào từng môn học như ngoại ngữ, tin hay năng khiếu đàn hát… thông thường khoảng từ 150 nghìn/buổi trở lên.

Những con số này chỉ để tham khảo nhưng mức chung của thị trường không thấp hơn hay cao hơn nhiều mà thường dao động ở khoảng đó.                                            

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Bình Thuận uy tín                                             

Tìm gia sư Bình Thuận uy tín giúp bạn tin tưởng và nhanh chóng tìm được như mong muốn. Tuy nhiên để tìm được gia sư Bình Thuận giỏi không bị lừa tiền hay thông tin ảo giữa thế giới thông tin lẫn lộn như hiện nay thật không phải là điều đơn giản. Làm sao tìm được gia sư Bình Thuận uy tín sau đây có thể là gợi ý dành cho bạn:

Hiện nay có nhiều nơi giới thiệu gia sư hay còn gọi là trung tâm gia sư. Đây là cách tìm gia sư truyền thống đã có từ lâu nhưng vẫn còn nhiều vấn nạn chưa khắc phục được như nạn lừa tiền, đóng phí mà không nhận lớp thành công đã trở thành mối e ngại cho nhiều người muốn tìm việc làm gia sư. Hay thời gian tìm được gia sư lâu hơn mong đợi.

Vì vậy, cùng với sự phát triển của công nghệ mạng internet phổ biến và giá rẻ phủ sóng toàn cầu, kênh tìm gia sư online đang trở thành xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn. Có nhiều trung tâm gia sư truyền thống cũng chọn hướng phát triển online trên mạng để tiếp cận với người dùng mục tiêu cao hơn.

Một trong những website uy tín để bạn tin dùng là VIECLAM123.VN. Đây là website tiện ích thiết thức mà bạn không thể bỏ qua. Tính năng tìm kiếm theo nhu cầu đơn giản và tìm gia sư nhận được lớp thành công hoàn toàn MIỄN PHÍ không mất tiền 20 – 50% lương tháng đầu nữa. Thật tuyệt vời phải không nào.

Cách tìm gia sư dạy học uy tín tại Bình Thuận

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Bình Thuận qua Vieclam123.vn                               

Tin tưởng sử dụng những tiện ích trên Vieclam123.vn sẽ giúp bạn tìm gia sư đơn giản theo cách của mình. Sau đây là hướng dẫn tìm gia sư Bình Thuận nhanh chóng và miễn phí qua web Vieclam123.vn.

Bước 1: Truy cập website và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đơn giản qua vài bước. Sau đó, bạn kích hoạt tài khoản qua sms hoặc cuộc gọi tới từ hệ thống là xong. Từ bây giờ, bạn chỉ cần dùng số điện thoại và mật khẩu đăng nhập để sử dụng những tiện ích trọn gói về gia sư cho mình.

Bước 2: Khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn thực hiện tìm gia sư cho mình

Cách 1: Tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa trên website

Tiện ích này áp dụng cho cả người nhận dạy kèm và người tìm gia sư về dạy tại nhà. Theo đó, bạn điền thông tin vào 3 box tương ứng:

  • Chọn nhu cầu
  • Môn học
  • Tỉnh thành

>> Bấm vào biểu tượng tìm kiếm là hình kính lúp kinh điển. Chỉ trong tích tắc, kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra theo như yêu cầu của bạn, đúng với tỉnh thành bạn mong muốn.

Tiện ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tối đa nhanh chóng tìm được người phù hợp với tiêu chí của mình.

Cách 2: Thực hiện đăng tin/hồ sơ online trên website

Khi bạn đăng lên website vieclam123.vn sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều người có nhu cầu tìm gia sư sau đó họ sẽ chủ động liên hệ với bạn. Đây là một cách hiệu quả trong thế giới phẳng của internet ngày nay.

• Đối với người tìm gia sư tại nhà: Bạn thực hiện đăng tin với yêu cầu và tiêu chí cụ thể cùng số điện thoại liên lạc sau đó cập nhật. Tin đăng tìm gia sư của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ của website. Bạn nhớ ghi rõ gia sư môn gì, cấp học nào. Càng ghi chi tiết, bạn càng tìm được gia sư đúng đối tượng và dạy kèm hiệu quả hơn.

• Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn thực hiện đăng hồ sơ online về bản thân với mục tiêu làm gia sư. Bạn ghi những thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm cùng kỹ năng dạy gia sư kèm theo ảnh đại diện làm sao thuyết phục được người đang có nhu cầu chọn bạn mà không phải những ứng viên cạnh tranh khác.

Hướng dẫn tìm gia sư tại Bình Thuận trên trang Vieclam123.vn

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều tiện ích thiết thực khác về chủ đề gia sư như:

+ Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm các tin tức về gia sư dành cho gia sư, dành cho phụ huynh cùng cẩm nang gia sư là các bài tư vấn từ chuyên gia về lĩnh vực gia sư, kiến thức dạy gia sư mà bạn nên tham khảo làm kinh nghiệm cho mình.

+ Mục Tài liệu gia sư là các bài học mà thành viên trong cộng đồng vieclam123.vn tải lên chia sẻ với mọi người tham khảo.

Với những thông tin tìm gia sư tại Bình Thuận này, bạn đã có thể làm hành trang cho mình trong quá trình tìm gia sư của mình ở tỉnh.