Tìm gia sư tại Bình Phước uy tín – Có 0 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư tại Bình Phước

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
TRỊNH QUỐC ĐẠT   Hà Nội

TRỊNH QUỐC ĐẠT

Gia sư Toán , Sinh , Vẽ mỹ thuật Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, có niềm đam mê theo học công nghệ sinh học - nghiên cứu vi sinh. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đã tìm nhiều việc để làm thêm, và tôi nhận thấy việc làm gia sư rất phù hợp, ít nhất là đối với tôi bây giờ.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 170,000 vnđ/buổi Đã học vẽ trong 7 năm và có kinh nghiệm dạy ôn thi môn Hình họa vào Đại học   Xem chi tiết
Quách Ngọc Yến   Hồ Chí Minh

Quách Ngọc Yến

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Quách Ngọc Yến   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Quang Tạo

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Phong cách làm việc nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. Chan hoà đối với học sinh   Xem chi tiết
Lưu Quang Hồng Vi   Hồ Chí Minh

Lưu Quang Hồng Vi

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Lưu Quang Hồng Vi Sinh viên Đại Học Y dược TPHCM   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Dung

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và luôn tận tâm với học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Duy Quang   Bình Dương

Nguyễn Duy Quang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - I am adventurous, honest, carefull and helpful - I have numerous experiences in educating children, hence I find it easy to perceive their mentality.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư giỏi tại Bình Phước bạn nên biết những thông tin gì giúp cho quá trình tìm kiếm của mình. Hãy đọc tiếp những nội dung dưới đây để biết rõ nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Bình Phước

Bình Phước sở hữu diện tích lớn nhất miền Nam với thành phố Đồng Xoài. Dân cư tỉnh Bình Phước gồm nhiều dân tộc khác nhau. Bình Phước là một tỉnh nông nghiệp, đang chú trọng phát triển công nghiệp. Chúng ta cùng khảo qua nhu cầu gia sư ở tỉnh qua các khu vực nhé.      

Nhu cầu tìm gia sư tại Bình Phước

1.1. Gia sư ở thành phố Đồng Xoài

Đồng Xoài là thành phố của Bình Phước, là khu vực có kinh tế phát triển nhất. Thành phố có hơn 20 dân tộc sinh sống. Thành phố có mật độ dân số đông, là một đô thị phát triển với đô thị hóa cao. Trên địa bàn thành phố có nhiều khu công nghiệp với nhiều công ty trong và ngoài nước đầu tư và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động.

Cùng với sự phát triển, thu hút vốn đầu tư và đô thị hóa mạnh, đời sống của người dân được nâng cao hơn, có thu nhập. Vì vậy việc tìm gia sư tại nhà ở Đồng Xoài cho các em trong độ tuổi đến trường được nhiều gia đình quan tâm. Ngoài ra, gia sư có thể tìm thấy ở một số người muốn học về ngoại ngữ, năng khiếu đàn hát, vẽ hay vi tính văn phòng. Những người thường nhận việc gia sư như sinh viên, giáo viên tranh thủ thời gian rảnh để làm thêm kiếm thêm thu nhập.                                                      

1.2. Gia sư ở thị xã Bình Long

Thị xã Long Bình của tỉnh, gồm 4 phường và 2 xã. Đây là một thị xã nhỏ và yên bình. Tìm gia sư ở Bình Long thường là các giáo viên muốn nhận dạy kèm tại nhà học sinh hay các bạn sinh viên khá giỏi. Những em học sinh đang tuổi đến trường từ cấp 1,2,3 hay ôn luyện muốn tìm gia sư ôn tập kiến thức, kèm phụ đạo.                                                 

1.3. Gia sư ở thị xã Phước Long  

Phước Long là thị xã của tỉnh Bình Phước. Đây là nơi giao thương trao đổi về hàng chế biến nông sản, hàng hóa và thị xã Phước Long sầm uất, náo nhiệt. Từ đó, có nhiều người là tiểu thương, buôn bán hàng hóa. Còn nhu cầu gia sư ở thị xã Phước Long của các gia đình muốn đầu tư về giáo dục cho con bằng cách tìm gia sư ở thị xã Phước Long để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và tiền bạc. Gia sư có thể là sinh viên hay giáo viên muốn nhận dạy kèm để làm thêm, gia tăng thu nhập.                                   

1.4. Gia sư ở huyện Bù Đăng

Với thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng của tỉnh Bình Phước là huyện trung du miền núi lớn nhất tỉnh với 15 xã và 1 thị trấn. Gia sư ở huyện Bù Đăng là các giáo viên muốn nhận dạy kèm học sinh tại nhà cho những gia đình muốn đầu tư học hành cho con cái của mình. Học sinh các cấp học và cả ôn luyện thi đại học, chuyển cấp.                                                    

1.5. Gia sư ở huyện Bù Đốp          

Huyện Bù Đốp của tỉnh Bình Phước có thị trấn Thanh Bình và 6 xã. Bạn có thể tìm gia sư ở đây, đặc biệt ở khu vực thị trấn là các giáo viên muốn nhận dạy kèm học sinh tại nhà. Những gia đình khá giả muốn đầu tư cho con học hành tốt hơn.                                           

1.6. Gia sư ở huyện Bù Gia Mập  

Tỉnh Bình Phước còn có huyện Bù Gia Mập, có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh và chính trị. Cũng tương tự, nhiều giáo viên ở huyện có thể nhận dạy kèm gia sư tại nhà. Các em học sinh yếu kém hay trung bình, khá giỏi muốn nâng cao trình độ được gia đình tìm mời về dạy.                                            

1.7. Gia sư ở huyện Chơn Thành 

Chơn Thành bao gồm thị trấn Chơn Thành và 8 xã, có vị trí địa lý thuận lợi cả về giao thông và phát triển kinh tế. Có những giáo viên dạy trong huyện muốn tìm gia sư tại nhà dạy kèm cho học sinh trong những thời gian rảnh rỗi. Những gia đình có điều kiện sẽ tìm giáo viên về dạy phụ đạo thêm cho con với mong muốn cải thiện điểm số.                                          

1.8. Gia sư ở huyện Đồng Phú      

Huyện Đồng Phú thuộc tỉnh Bình Phước có thị trấn Tân Phú và 10 xã gồm 14 dân tộc sinh sống. Tìm gia sư ở huyện Đồng Phú không nhiều, thấy ở những gia đình có điều kiện muốn gia sư cho con có học lực yếu, trung bình. Có những thầy cô giáo trẻ nhận làm gia sư tại nhà của học sinh trong những thời giản rảnh rỗi.                    

1.9. Gia sư ở huyện Hớn Quản

Bình Phước có huyện Hớn Quản với thị xã Tân Khai và 12 xã, thuận lợi về giao thông. Đây là huyện nông nghiệp. Gia sư ở huyện Hớn Quản là các giáo viên đang giảng dạy hay đã về hưu nhận dạy kèm học sinh tại nhà cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá muốn cải thiện việc học, điểm số cho con. Đó có thể là học sinh yếu kém hay trung bình, khá.      

1.10. Gia sư ở huyện Lộc Ninh

Có thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh của Bình Phước là cửa ngõ giao lưu với Campuchia với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Đây là huyện vùng sâu của tỉnh có 1 thị trấn và 15 xã. Mức sống của người dân ở đây thấp so với cả nước. Vì vậy, tìm gia sư ở đây không phổ biến.                   

1.11. Gia sư ở huyện Phú Riềng   

Phú Riềng là huyện gồm có 10 xã, thuộc tỉnh Bình Phước. Đây là huyện nông nghiệp ít phát triển nên nhu cầu gia sư gần như không có.

Như vậy, chúng ta đã khảo qua nhu cầu gia sư tại 11 thành phố, thị xã và huyện của tỉnh Bình Phước. Bạn hãy tham khảo và tìm nơi có nhu cầu gia sư phù hợp với mình.           

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Bình Phước

Thuê gia sư dạy kèm ở Bình Phước có lợi ích gì?

Thuê gia sư dạy học ở Bình Phước có nhiều lợi ích cho cả người dạy và người học. Trong đó, thuê gia sư dạy học ở Bình Phước mang tới cho người học nhiều lợi ích thiết thực. Nếu như người dạy là tìm thêm việc làm, kiếm thêm thu nhập hay muốn trải nghiệm, tìm niềm vui trong công việc thì người học có những lợi ích sau:

• Có thể yêu cầu gia sư dạy nội dung kiến thức mong muốn để đạt được mục tiêu đề ra. Như vậy, bạn sẽ không phải học nội dung không liên quan, không mong muốn, lan man để tập trung vào nội dung chính.

• Có thể hỏi trực tiếp gia sư về những điều chưa hiểu, những kiến thức còn mơ hồ kịp thời trong thời gian học và sẽ được giải đáp cặn kẽ hay giảng lại cho tới khi hiểu.

• Cách học gia sư là cách học một thầy một trò nên khả năng tương tác cao đem tới hiệu quả học tốt hơn so với cách học với nhiều học sinh, thầy cô khó có thể chú ý tới từng em một để dạy những chỗ chưa hiểu.

• Không gian học lý tưởng ở nhà giúp các bạn tập trung vào bài học từ đó nắm kiến thức tốt hơn. Không như học ở trung tâm hay ở lớp dễ bị phân tán bởi những yếu tố tác động bên ngoài.

• Không phải đi lại, lo xăng xe hay người đưa đón tới lớp, đặc biệt vào giờ giao thông cao điểm, tắc đường, bụi bẩn. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được thời gian và thể làm những việc khác như giải trí, tập thể dục…

• Có thể tự chọn gia sư mà mình mong muốn là sinh viên hay giáo viên để phù hợp với bản thân, thoải mái nhất trong việc học thêm. Từ đó, gia sư và học sinh có thể như là những người bạn dễ dàng chia sẻ và đồng hành trong việc học. Điều này tạo không khí thoải mái, hứng thú học tập hơn cho các em.

• Có thể thỏa thuận về thời gian dạy, số buổi học cũng như học phí với gia sư thuận tiện hơn. Hay có thể hoãn buổi học vào hôm sau nếu gia đình có việc bận.

Một số lợi ích rất thiết thức đối với bản thân người thuê gia sư dạy kèm tại nhà mà bạn sẽ được hưởng. Nếu phù hợp với bản thân, hãy lên vieclam123.vn tìm cho mình ngay bạn nhé.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Bình Phước    

Ở tỉnh Bình Phước, có nhiều đối tượng cần tìm gia sư nhưng chủ yếu và chiếm số lượng đông đảo hơn cả phải kể đến các em học sinh đang trong độ tuổi đến trường. Những học sinh học lớp 1 tới lớp 12, đặc biệt là những em đang học và ôn thi cuối cấp, những học sinh cấp 3 muốn học chắc kiến thức để có thể thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học sắp tới. Chúng ta cùng điểm danh những đối tượng cần tìm gia sư tại Bình Phước sau đây:

• Học sinh từ cấp 1,2,3 có học lực yếu kém, trung bình hay khá giỏi muốn nâng cao điểm số hơn nữa.

• Học sinh cuối cấp, ôn luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn hay ôn thi đại học muốn học riêng tại nhà

• Những người muốn học theo nhu cầu để nâng cao kiến thức vi tính văn phòng, năng khiếu đàn hát, đánh cờ, học vẽ và đặc biệt là ngoại ngữ thấy ở nhiều lứa tuổi từ học sinh tới người đi làm.

• Học sinh, trẻ em bị di tật, khuyết tật không đi học hay không hiểu kỹ bài giảng trên lớp.              

Như vậy có 3 nhóm đối tượng thường có nhu cầu tìm gia sư không chỉ ở Bình Phước mà các tỉnh thành, đô thị khác trên toàn quốc.    

                 Đối tượng cần tìm học gia sư tại Bình Phước 

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Bình Phước

Thuê gia sư tại Bình Phước bạn cần có thông tin về kỹ năng, những điều cần lưu ý để đưa ra chọn lựa tốt nhất cho bản thân mình. Một số điều cần lưu ý phổ biến khi tìm gia sư sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.  

4.1. Nên tìm gia sư tại Bình Phước là giáo viên hay sinh viên

Ở tỉnh thành như Bình Phước, gia sư chủ yếu là giáo viên hay sinh viên, ngoài ra có thể là người đi làm có bằng cấp muốn tìm việc gia sư phù hợp. Tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên ở Bình Phước là điều mà bạn cần đạt ra trong quá trình mình tìm kiếm.

• Giáo viên là người có bằng về sư phạm thậm chí có kinh nghiệm hoặc đang giảng dạy ở trường học nào đó. Đó là người có nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuẩn theo chương trình dạy chính thống cho học sinh cũng như dạy học có kỷ luật, nghiêm túc. Tuy nhiên, học phí của giáo viên thường cao hơn so với bình thường khoảng 1,5 – 2 lần cũng như có điều kiện dạy kèm theo.

• Sinh viên là những người đang học tại các trường cao đẳng đại học tại Bình Phước muốn tìm việc gia sư tại nhà. Họ dạy các môn từ Văn, Toán, Hóa, Sinh, Lý và dạy tiểu học phù hợp trình độ và kiến thức của mình. Gia sư sinh viên có ưu điểm là học phí thấp, dễ dàng thương lượng về thời gian, số buổi cũng như không khí học thoải mái hơn, dễ làm người bạn đồng hành trong học tập.

Tùy vào trường hợp cụ thể của bản thân, của đối tượng học gia sư mà bạn chọn người dạy phù hợp với bản thân để đem lại sự hứng thú cùng hiệu quả cao nhất.                     

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Bình Phước

Khi tìm gia sư tại Bình Phước, bạn nên dựa theo những tiêu chí gì để có gia sư giỏi về dạy. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn:

• Bằng cấp của gia sư là gì? Bằng sư phạm hay các bằng cấp nào đó có liên quan hay có khả năng, kiến thức dạy. Thông thường, người tìm gia sư chọn người có bằng cấp, được đào tạo qua trường mặc dù không nhất thiết môn nào cũng cần người đúng chuyên môn.

• Kinh nghiệm gia sư? Người bạn định chọn có kinh nghiệm gia sư hay chưa. Bạn lưu ý kinh nghiệm gia sư là dạy kèm cho một học sinh nào đó hay cho người thân, bạn bè, dạy tình nguyện. Bạn nên chọn gia sư có kinh nghiệm dạy học viên tương ứng nếu không giỏi đánh giá ứng viên.  

•  Ngoài ra còn phải xét tính cách trung thực, nhiệt tình của gia sư. Vì đây là cách học tại nhà một thầy kèm một trò nên như vậy mới giúp con bạn học giỏi.                                  

4.3. Thuê gia sư tại Bình Phước giá bao nhiêu ?

Giá tìm lớp gia sư tại Bình Phước không có con số chung áp dụng cho tất cả các trường hợp nhưng thường có giá chung không khác nhiều so với các tỉnh thành khác.

• Học phí dạy học sinh tiểu học khoảng trên dưới 100 nghìn/buổi học.

• Học phí dạy tiếng Anh cấp 2 khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí dạy tiếng Anh, Nhật, Trung… khoảng từ 150 nghìn/buổi trở lên.

• Học phí dạy cấp 3 khoảng từ 150 nghìn/buổi trở lên

Lưu ý đây chỉ là học phí tham khảo vì còn tùy vào đối tượng dạy cũng như thời gian dạy dài hơn có thể sẽ cộng thêm.                                 

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Bình Phước

Tìm gia sư uy tín tại Bình Phước sẽ giúp bạn không lo bị lừa tiền, đóng phí nhưng không được kết quả như mong muốn cũng như giúp bạn tìm được gia sư giỏi về dạy. Một trong những cách tìm gia sư uy tìm và đơn giản nhất hiện nay là tìm theo kênh gia sư online.

Nhờ tận dụng tiện ích công nghệ mạng internet phổ biến, việc tìm gia sư hiện nay trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Trong đó, bạn không thể bỏ qua website gia sư online vieclam123.vn, nơi bạn nhận được lớp dạy kèm miễn phí hay tìm được gia sư giỏi về dạy cho mình.       

Cách tìm gia sư uy tín tại Bình Phước 

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Bình Phước qua Vieclam123.vn                              

Thật vậy, website vieclam123.vn cung cấp tất cả những thông tin về chủ đề gia sư, nổi bật là tìm gia sư trên phạm vi toàn quốc. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được lớp dạy kèm mà không mất tiền phí thông thường từ 20 – 50% lương nhận lớp tháng đầu từ trước tới nay ở các trung tâm gia sư. Thật tuyệt vời phải không nào. Thêm nữa, người tìm gia sư có thể đăng tin trên website được hiện trang chủ nên có thể tiếp cận được với nhiều người muốn nhận kèm hơn.

Ngoài ra, tính năng tìm kiếm theo bộ lọc từ khóa sẽ giúp cho người dùng tìm theo nhu cầu của mình đơn giản nhất chỉ trong tích tắc. Bạn điền yêu cầu của mình tương ứng với 3 box gồm chọn yêu cầu, môn học và tỉnh thành và bấm tìm kiếm sẽ ra kết quả như mong muốn để lựa chọn.

Sau đây là hướng dẫn cách đơn giản nhất tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Bình Phước trên website gia sư online vieclam123.vn:

Bước 1: Bạn sẽ tạo tài khoản thành viên bằng số thuê bao di động của mình trên website qua thao tác điền vài thông tin. Sau đó tiến hành kích hoạt tài khoản qua sms gửi về hoặc nhận cuộc gọi kích hoạt tài khoản của mình. Lúc này, bạn có thể đăng nhập và sử dụng những tính năng trên vieclam123.vn lâu dài.

Bước 2: Để thực hiện tìm gia sư tại Bình Phước, bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại

• Đối với người tìm gia sư tại nhà: Bạn đăng tin lên website với yêu cầu cụ thể cùng số điện thoại liên hệ chính xác để ứng viên gọi tới. Tin đăng sẽ được hiển thị lên trang chủ của website nên nhanh chóng có người phù hợp.

• Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tạo hồ sơ online với ảnh đại diện của mình. Nhớ điền các thông tin liên quan như bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân sao cho thuyết phục người khác mình là gia sư tốt nhất.

Lưu ý: Với cách này, bạn sẽ linh hoạt Ẩn/Hiện tin đăng hay hồ sơ của mình khi cần dễ dàng, đơn giản nên không lo bị làm phiền hay tìm mãi không được vì tin chưa cập nhật mới nhất.

Cách 2: Tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa chính xác

Đây là tiện ích vô cùng thiết thực trên vieclam123.vn cho phép người dùng kể cả người dạy kèm và người tìm gia sư có thể sử dụng trong trường hợp của mình. Bạn sẽ điền vào 3 box tương ứng để tìm kiếm theo từ khóa chính xác với môn học, tỉnh thành của mình theo mong muốn. Sau đó bấm tìm kiếm chỉ trong tích tắc, hệ thống xử lý và cho kết quả tương ứng.

Lúc này, bạn đọc tin đăng ở kết quả và chọn ra tin mình cần và chủ động liên hệ. Đây là tính năng giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức tìm kiếm gia sư của mình. Từ nay, bạn sẽ không phải chờ đợi cuộc gọi từ trung tâm gia sư nữa mà hãy chủ động tìm kiếm nhé.

Hướng dẫn tìm gia sư dạy học tại Bình Phước nhanh chóng trên Vieclam123.vn

Ngoài ra, trên website còn rất nhiều tài nguyên, thông tin bổ ích khác về gia sư dành cho những người dùng. Bạn tham khảo cách tìm gia sư, kiến thức dạy các môn học phổ biến như Toán, Văn, Lý, Anh, Hóa, Sinh… từ bài viết của các chuyên gia để có thông tin hữu ích cho việc dạy thêm hay tìm gia sư, đánh giá gia sư tương ứng cho bản thân hiệu quả. Thêm nữa, tài nguyên dạy gia sư tham khảo được các thành viên tải lên có thể sẽ giúp ích cho bạn nếu cần soạn giáo trình gia sư khi đi dạy ở những lớp như cấp 2,3 hay dạy theo nhu cầu…

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ thông tin về tìm gia sư tại Bình Phước ở trên sẽ giúp bạn hiệu quả và nhanh chóng tìm được cho mình.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226