Tìm gia sư Sinh Ôn thi đại học uy tín – Có 49 gia sư

Danh sách gia sư môn Sinh lớp Ôn thi đại học

Lại Tuấn Linh   Hà Nội
Lại Tuấn Linh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

thích bóng đá , xem phim hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Xoan
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lương Thị Lan
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hi. Mình xin tự giới thiệu, mình là Lan. Hiện mình đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Bạn bè thường nhận xét mình là hòa đồng vui vẻ. Đặc biệt mình luôn nghiêm túc khi thực hiện một công việc nào đó....

Xem chi tiết >
no image   Quảng Nam
Phan Thị Giao Uyên
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Quảng Nam

Từng đạt 28.5 thi đại học

Xem chi tiết >
LÊ ĐỨC ANH   Hà Nội
LÊ ĐỨC ANH
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Hà Nội

vui vẻ, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, nghiêm túc và có trách nhiệm trong học tập

Xem chi tiết >
Hoàng Văn Sơn   Hà Nội
Hoàng Văn Sơn
Gia sư Hóa , Sinh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên học viện Quân y, chuyên ngành bác sĩ đa khóa. Rất năng động và nhiệt huyết trong công việc, nắm bắt tâm lý học sinh tốt. Quan điểm dạy gia sư không chỉ dạy về giải bài tập đơn thuần mà dạy cho học sinh cả cách tư duy, cách nhìn nhận về các vấn đề; dạy về cách làm người, về cuộc sống.

Xem chi tiết >
Quách Hoàng Sang   Hồ Chí Minh
Quách Hoàng Sang
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

thích nghiên cứu và giúp đỡ các bạn học sinh đang loai hoay với những bài tập khó

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thanh Hà
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giỏi về các môn tự nhiên như Toán, Hoá, Sinh.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Hữu Phước
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt huyết tận tâm chịu khó hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tên Phương, 21 tuổi , quê ở Thái Bình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Long An

Nguyễn Đức Huy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hóa học, loại khá - Giao tiếp tiếng anh - Thành thạo vi tính - Có khả năng thuyết trình, khả năng giải thích vấn đề. - Hiền lành, siêng năng.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Hương Giang

Gia sư Toán , Hóa Từ: 75,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy hóa cấp 2   Xem chi tiết
NGUYEN THI TUYET   Hà Nội

NGUYEN THI TUYET

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Có thêm bằng CĐ Tiểu Học và dạy tiền tiểu học hơn 10 năm.   Xem chi tiết
no image   Khánh Hòa

Trương Thị Thúy Nga

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 30,000 vnđ/buổi học là hiểu   Xem chi tiết
Bùi Đăng Dương   Hà Nội

Bùi Đăng Dương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi là sinh viên năm nhất, muốn tìm việc làm để nâng cao kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Mong mọi người giúp đỡ.   Xem chi tiết
no image   Nam Định

Phạm Thị Thúy

Gia sư Tiếng Đức Từ: 400,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức tại Đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN. Đã từng sinh sống và học tập tại Đức.   Xem chi tiết
Đỗ Quỳnh Anh   Hà Nội

Đỗ Quỳnh Anh

Từ: Thỏa thuận Nhanh nhẹn, linh hoạt, có kinh nghiệm gia sư.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Có thể thấy rằng, trong những năm gần đây, số lượng học sinh theo học khối B đang ngày càng gia tăng. Như một hệ quả tất yếu, môn Sinh học – là một trong ba môn chủ chốt của khối B được rất nhiều các bạn học sinh chú trọng quan tâm. Đối với những học sinh đang học năm cuối của bậc phổ thông, nhu cầu tìm gia sư dạy sinh học luyện thi đại học đang có xu hướng gia tăng rõ rệt. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu một số điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học cho con em.

1. Lợi ích và tầm quan trọng của gia sư Sinh luyện thi đại học

Cũng giống như tất cả những gia sư dạy kèm luyện thi đại học khác, gia sư Sinh luyện thi đại học sẽ là người định hướng và giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức của cấp học. Ở đề thi đại học, kiến thức của môn Sinh học trải dài suốt ba năm học phổ thông. Với khoảng thời gian nước rút là hai, ba tháng, học sinh rất khó để có thể tự hệ thống lại được các kiến thức mà cần phải có người hướng dẫn rà soát lại những điều cần nhớ và củng cố lại các kiến thức còn chưa chắc chắn.

Lợi ích và tầm quan trọng của gia sư Sinh luyện thi đại học

Môn Sinh học có số lượng tiết học trên lớp khá ít. Hơn nữa, tại các trường THPT không chuyên, môn học này hầu như không được học phụ đạo thêm vào buổi chiều. Để có thể có đề cương ôn thi đại học thật sự chất lượng, lựa chọn học gia sư dạy thêm Sinh luyện thi đại học là một lựa chọn rất sáng suốt. Khi có định hướng rõ ràng, việc học của học sinh sẽ trở nên chất lượng hơn và tất nhiên điểm số của các em cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Không thiếu những học sinh đã có những bước tiến vượt bậc trong giai đoạn học cùng gia sư Sinh luyện thi đại học. Từ mức điểm 5,6, chỉ sau một thời gian ôn tập, các em có thể đạt được mức 8,9. Khi cả thầy và trò đều cố gắng, chắc chắn thành công sẽ mỉm cười, cơ hội được trở thành sinh viên những trường đại học chất lượng sẽ cao hơn rất nhiều.

Chúng ta có thể thấy rằng, các trung tâm, « lò luyện » thi đại học đang dần quá tải, đặc biệt là môn Sinh học có số lượng học sinh ngày đông trong khi số lượng các thầy cô lại không nhiều. Chính vì vậy, các phụ huynh có tiềm lực kinh tế, sẵn sàng đầu tư để cho con em mình học tập với gia sư dạy Sinh luyện thi đại học.

Trong quá trình học, học sinh sẽ có thể tập trung tuyệt đối vào bài giảng của gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học mà không chịu ảnh hưởng của bất kỳ đối tượng nào. Điều kiện học tập cũng tốt hơn rất nhiều so với các lò luyện ôn thi môn Sinh, không gian, ánh sáng đều được đảm bảo, lại không mất thời gian di chuyển đi lại tới các trung tâm. Hơn nữa, khi được học một kèm một, gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho học sinh, học sinh cũng sẽ có thể dễ dàng trao đổi cũng như đưa ra những ý kiến riêng của mình trong quá trình học tập.

Đối với phụ huynh, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về con em khi tìm gia sư Sinh luyện thi đại học cho con ngay tại gia đình. Các bạn không còn phải lo lắng, hôm nay con có đi học không, có hiểu bài không, con có tiến bộ gì trong học tập không ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời ngay vào cuối buổi học. Bạn và gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học có thể có những biện pháp để cùng kết hợp nhằm giúp con ôn luyện một cách tốt nhất chuẩn bị cho kỳ thi mang tính bước ngoặt cuộc đời của các em.

2. Thời điểm học gia sư Sinh luyện thi đại học

Thời điểm nào là phù hợp để cho con ôn luyện cùng với giáo viên dạy Sinh luyện thi đại học ? Các phụ huynh thường định nghĩa giai đoạn « nước rút » chính là giai đoạn trước khi thi từ hai đến ba tháng. Nhưng thực chất, giai đoạn này đã bắt đầu ngay từ khi học kỳ hai bắt đầu. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để tìm gia sư Sinh luyện thi đại học cho con em. Gia sư Sinh luyện thi Sinh đại học sẽ đẩy mạnh ôn tập theo lối bổ dọc để hệ thống lại toàn bộ kiến thức có trong phạm vi thi đồng thời sẽ tìm ra được những mảng kiến thức học sinh còn khuyết thiếu để bù đắp và củng cố lại.

Thời điểm học gia sư Sinh luyện thi đại học

Sau giai đoạn bổ dọc này, học sinh và gia sư dạy Sinh luyện thi đại học sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng, ôn tập theo lát cắt ngang để các em luyện tập xử lý nhanh các dạng bài và biết phân chia thời gian hợp lý.

Các phụ huynh có con em đang học lớp 12 và muốn tìm gia sư dạy môn Sinh luyện thi đại học, nên tìm gia sư dạy môn Sinh luyện thi đại học cho con em sớm một chút để con có thể được lên dây cót và chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước khi bước sang giai đoạn luyện tập nhé ! Tuy nhiên, trước khi mời gia sư Sinh luyện thi về giảng dạy cho con em, các bạn nên để con và gia sư chủ động sắp xếp lịch học, không nên ép con học với số lượng buổi quá nhiều khiến cho các bé căng thẳng, áp lực, ảnh hưởng tới kết quả học môn Sinh nói riêng và các môn khác nói chung.

3.  Kinh nghiệm tìm gia sư Sinh luyện thi đại học

3.1. Gia sư Sinh luyện thi đại học cần đáp ứng những tiêu chí gì ?

Bạn đang muốn tìm gia sư giỏi dạy Sinh luyện thi đại học cho con em nhưng lại băn khoăn không biết dựa vào những tiêu chí gì để đánh giá chất lượng gia sư ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tiêu chí cơ bản để lựa chọn những giáo viên dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học tốt nhất cho con em bạn.

Giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học có nền tảng kiến thức chắc chắn

Kiến thức chính là thước đo cơ bản nhất để đánh giá năng lực của một gia sư dạy kèm tại nhà môn Sinh luyện thi đại học. Chương trình luyện thi đại học bao hàm một lượng kiến thức rất rộng, gồm cả những kiến thức khó như Gen, nhiễm sắc thể, ADN, ARN,… Một gia sư dạy môn Sinh luyện thi đại học cần phải thông thạo toàn bộ những mảng kiến thức này cũng như có sự liên hệ thực tế thường xuyên để học sinh vừa có thể hiểu sâu bài vừa có thể áp dụng những kiến thức Sinh học đã được học vào  cuộc sống.

Để có thể tìm được một giáo viên dạy thêm Sinh luyện thi đại học có vốn kiến thức uyên thâm về giảng dạy cho con em, các bạn nên lựa chọn những gia sư có kinh nghiệm ôn luyện, có bằng cấp, bảng điểm chứng minh cho năng lực của mình.

Giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học có phương pháp truyền đạt tốt

Phương pháp truyền đạt là một tiêu chí đánh giá vô cùng quan trọng với tất cả gia sư nói chung và gia sư dạy kèm tại nhà môn Sinh luyện thi đại học nói riêng. Một gia sư thực sự giỏi sẽ tìm ra được những phương pháp phù hợp nhất để học sinh có thể tiếp thu được tất cả những kiến thức mà mình truyền đạt. Gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học có phương pháp tốt, sẽ khiến cho con em bạn có tiến bộ rất nhanh. Họ có thể thu hút sự chú ý của các em đối với bài giảng và có những tuyệt chiêu « ghim » kiến thức vào bộ nhớ của học sinh.

Các bạn có thể thỏa thuận cùng với gia sư dạy thêm tại nhà môn Sinh luyện thi đại học dạy thử một đến hai buổi để có thể đánh giá sơ lược về phương pháp truyền đạt của gia sư qua nhận xét của chính con em mình. Hãy cẩn thận ngay từ bước tìm kiếm gia sư cho con em để các em có thể được học với những gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học giỏi nhất, chất lượng nhất.

Giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học có tâm huyết với nghề nghiệp

Gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả thi cử của con bạn. Khi bạn tìm được một giáo viên dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học có tâm, họ sẽ không quản ngại bất kỳ khó khăn gì mà chủ yếu hướng tới giá trị cốt lõi- kết quả của học sinh. Chính tâm huyết với nghề nghiệp sẽ khiến cho những gia sư dạy kèm tại nhà môn Sinh luyện thi đại học tìm ra được những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất để học sinh có thể tiếp thu bài một cách nhanh chóng nhất.

3.2. Nên tìm gia sư Sinh luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên ?

Có hai đối tượng chính có thể làm gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học là : sinh viên và giáo viên. Các phụ huynh khi có nhu cầu tìm kiếm thường khá băn khoăn giữa hai đối tượng này. Các bạn có thể dựa vào kinh tế gia đình, khả năng học tập của con em để có thể cân nhắc lựa chọn gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học cho con em.

Đối với gia sư Sinh luyện thi đại học là sinh viên

Gia sư sinh viên là một lựa chọn khá phổ biến đối với các phụ huynh đang có con em trong độ tuổi đi học nói chung và con em đang chuẩn bị tham gia thi đại học nói riêng. Thực tế, sinh viên một số trường đại học có điểm đầu vào cao như Đại học Y Hà Nội, đại học Y Dược Quốc Gia, Học Viện Quân Y,… có kiến thức sinh học THPT rất tốt và có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí để trở thành một gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học giỏi. Với số lượng sinh viên đi làm gia sư ngày càng đông, các bạn không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học cho con em mình là sinh viên của một trường thuộc « top » đầu với mức học phí không quá cao.

Mặt hạn chế duy nhất của đối tượng giáo viên dạy thêm tại nhà môn Sinh luyện thi đại học là sinh viên chính là họ còn chưa thực sự vững vàng trong việc xử lý tình huống sư phạm trong quá trình giảng dạy. Một số trường hợp như học sinh không chịu hợp tác, chưa giải đáp được câu hỏi của học sinh sẽ khiến gia sư vô cùng lúng túng gây ảnh hưởng tới quá trình học tập của học sinh.

Đối với gia sư Sinh luyện thi đại học là giáo viên

Gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học là giáo viên được rất nhiều các gia đình có điều kiện lựa chọn. Với mức học phí khá cao nhưng đối tượng này có thể đảm bảo được tất cả những yêu cầu về kiến thức, phương pháp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn chỉ có thu nhập tầm trung, sẽ phải có sự chuẩn bị tài chính khá kỹ càng trước khi tìm gia sư dạy Sinh luyện thi đại học cho con em là giáo viên.

Nên tìm gia sư Sinh luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên ?

3.3. Nên tìm gia sư Sinh luyện thi đại học online hay trực tiếp ?

Hình thức học gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học trực tiếp vẫn được nhiều người quan tâm hơn. Khi học với hình thức này, học sinh và gia sư sinh đại học có sự tương tác thường xuyên, giúp giáo viên có thể nhận ra được những lỗ hổng của học sinh và có kế hoạch ôn luyện kịp thời. Đây chính là ưu điểm vượt trội hơn so với hình thức học gia sư dạy Sinh luyện thi đại học online. Tuy nhiên, mức học phí các bạn phải chi trả có thể sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc học gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học trực tuyến qua mạng Internet.

Hình thức học gia sư dạy Sinh luyện thi đại học online chính là hệ quả của việc phát triển công nghệ. Ở bất kỳ địa điểm nào, chỉ cần gia đình bạn có mạng và máy tính, là con em bạn có thể được học với những gia sư dạy Sinh luyện thi đại học giỏi và chất lượng nhất. Chỉ có một điểm trừ duy nhất của hình thức học này là gia sư và học sinh không có sự tương tác trực tiếp, nếu học sinh không nói ra phần kiến thức mình chưa hiểu, sẽ rất dễ bị hổng kiến thức, ảnh hưởng đến việc áp dụng vào làm bài.

3.4. Mức học phí của gia sư Sinh luyện thi đại học

Nhìn chung, mức học phí của gia sư luyện thi đại học các môn nói chung và môn Sinh nói riêng cao hơn so gia sư các lớp dưới. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí bạn phải trả cho giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học như : thị trường gia sư, mức giá chung trên địa bàn,…

Tại Hà Nội, mức giá của gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học sẽ rơi vào khoảng : 200-250 nghìn đồng. Để có thể đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học, các bạn nên tham khảo giá chung tại các trung tâm hoặc người quen bè bạn đã từng tìm có con học phụ đạo môn Sinh tại nhà.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Sinh luyện thi đại học

Chúng tôi xin gửi tới các bạn 3 phương pháp cơ bản để tìm giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học cho con em

Tìm gia sư giỏi dạy Sinh luyện thi đại học qua trung tâm

Đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng về gia sư, các trung tâm xuất hiện ngày càng nhiều, giúp cho các phụ huynh khá dễ dàng trong việc tìm gia sư sinh, gia sư dạy môn Sinh luyện thi đại học và gia sư các môn học khác. Bên cạnh các trung tâm uy tín, cung cấp dịch vụ tốt giúp cho các phụ huynh tìm được những gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học chất lượng, cũng có không ít các trung tâm làm việc thiếu « cái tâm », mang lại rất nhiều hệ lụy, lợi bất cập hại, đặc biệt là đối với những sĩ tử chuẩn bị tham dự kỳ thi đại học quan trọng có nhu cầu tìm kiếm gia sư Sinh về phụ đạo.

Các phụ huynh cần chú ý, tìm hiểu kỹ về các trung tâm trước khi tìm gia sư dạy Sinh luyện thi đại học cho con em qua họ nhé.

Tìm gia sư giỏi dạy Sinh luyện thi đại học qua người quen, bạn bè

Nhiều phụ huynh rất cẩn thận khi tìm gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học cho con em. Để có thể có những nhận xét khách quan nhất về chất lượng của gia sư, các bạn có thể tìm hiểu qua người quen, bạn bè, hàng xóm có con em đã và đang học gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học. Khi đã biết mình,biết ta, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để gửi gắm con em mình cho những gia sư dạy thêm Sinh luyện thi đại học này. Tuy nhiên, các bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian để lựa chọn và tìm kiếm đấy nhé ! Đồng thời, bạn cũng không có quá nhiều lựa chọn khi áp dụng phương pháp tìm gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học này.

Tìm gia sư giỏi dạy Sinh luyện thi đại học qua trang web tìm việc

Chúng ta đang sống giữa thời đại 4.0, công nghệ phát triển mạnh mẽ, tìm gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học qua website việc làm không phải là điều quá xa lạ đối với các vị phụ huynh. Với thao tác đơn giản, không mất chi phí, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một giáo viên dạy kèm Sinh luyện thi đại học chất lượng cho con em mình. Ở luận điểm tiếp theo, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu cách tìm gia sư dạy môn Sinh luyện thi đại học nhanh chóng, hiệu quả và cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé !

4. Tìm gia sư Sinh luyện thi đại học qua Vieclam123.vn

Là một trong những trang web hàng đầu, Vieclam123.vn đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều phụ huynh và các bạn gia sư trên mọi miền đất nước. Chỉ sau một vài cú click chuột và thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể trở thành thành viên của chúng tôi để có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư dạy Sinh luyện thi đại học cho con em mình một cách vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 1 : Đăng ký tài khoản để tìm gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học

Trước khi đăng ký thành viên, các bạn vui lòng đọc kỹ những điều khoản của chúng tôi và đảm bảo có thể thực hiện tất cả những quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên một cách nghiêm túc. Nếu không thực hiện được, bạn hãy tìm gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học cho con em mình theo hai phương pháp còn lại nhé !

Bước đăng ký tài khoản để tìm giáo viên dạy Sinh luyện thi đại học khá đơn giản. Sau khi kích chuột vào đăng ký, bạn chọn mục đăng ký tìm gia sư và điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào form mẫu có sẵn ( chú ý mật khẩu đủ độ dài, và mang tính bảo mật cá nhân). Sau khi bạn xác thực lại số điện thoại và đồng ý với những điều khoản của chúng tôi, bạn đã có thể sử dụng tất cả các tính năng ưu việt của Vieclam123.vn để tìm giáo viên dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học cho con em mình.

Tìm gia sư Sinh luyện thi đại học qua Vieclam123.vn

Bước 2 : Tìm gia sư Sinh luyện thi đại học

Các bạn có thể tìm giáo viên dạy Sinh luyện thi đại học bằng một trong hai cách sau hoặc áp dụng song song cả hai cách.

Cách 1 : Tìm giáo viên dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học qua tính năng lọc

Để có thể xem hồ sơ của những gia sư dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học trên Vieclam123.vn một cách nhanh chóng, các bạn có thể chọn lọc : Tìm gia sư, môn Sinh, luyện thi đại học và nhấn vào tìm kiếm.

Tìm giáo viên dạy kèm môn Sinh luyện thi đại học qua tính năng lọc

Cách 2 : Tìm Giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học bằng cách đăng tin

Khi có tài khoản, các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm kiếm gia sư dạy thêm môn Sinh luyện thi đại học cho con em trên diễn đàn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên mẫu và ghi chi tiết cụ thể về yêu cầu gia sư, tình hình của học sinh để các gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học có thể tham khảo và chủ động liên hệ với bạn.

Tìm Giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học bằng cách đăng tin

Với Vieclam123.vn việc tìm gia sư dạy kèm Sinh luyện thi đại học của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều !

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về những kinh nghiệm tìm giáo viên dạy môn Sinh luyện thi đại học cho con em. Hy vọng các phụ huynh có thể tham khảo và áp dụng để sớm tìm được gia sư Sinh luyện thi đại học phù hợp nhất với con em mình. Nếu gia đình bạn có con em đang học lớp 6 thì đừng quên tham khảo thêm bài viết tìm gia sư sinh lớp 6 ngay đi nhé!