Tìm gia sư Sinh lớp 11 uy tín – Có 82 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Sinh lớp lớp 11

no image   Hà Nội
Mai Tú Anh
Gia sư Toán , Văn , Sinh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm ôn thi các môn toán lý hóa anh sinh văn cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 kiến thức dễ hiểu và nhanh tiếp thu

Xem chi tiết >
no image   Quảng Nam
Phan Thị Giao Uyên
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Quảng Nam

Từng đạt 28.5 thi đại học

Xem chi tiết >
Lại Tuấn Linh   Hà Nội
Lại Tuấn Linh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

thích bóng đá , xem phim hòa đồng

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quỳnh Mai   Đồng Nai
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
Gia sư Văn , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Hiện tại đang là sinh viên ngành Sư Phạm Anh, Anh thi ĐH 8đ Đã từng đạt Giải Ba cấp tỉnh HSG Văn lớp 9, đầu vào lớp 10 8.5đ Văn, thi Đại học 8.8đ Văn. Giải KK HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 11, Nhì HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 12, Sinh thi Đại học 8đ. Có thể kèm Toán, Anh từ lớp 1 tới lớp 7 ; Văn, Sinh từ lớp 1 tới lớp 12. Học phí có thể thương lượng. Hiện tại em cũng đang làm trợ giảng một số trung tâm nhỏ,mong được quý Phụ huynh tin tưởng.

Xem chi tiết >
no image   Gia Lai
Nguyễn Thị Ái Vân
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Gia Lai

thích đọc sách khoa học, sinh vật học, địa chất học,... thích tìm hiểu các phản ứng hóa học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Xoan
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thanh Hà
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giỏi về các môn tự nhiên như Toán, Hoá, Sinh.

Xem chi tiết >
Bùi Quang Huy   Hồ Chí Minh
Bùi Quang Huy
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Ưu điểm yêu môn Toán, Hoá

Xem chi tiết >
đỗ thị hiên   Hà Nội
đỗ thị hiên
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

đam mê gia sư nên muốn làm gia sư online giúp các b sĩ tử

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đinh Ngọc Hạnh
Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

,nnnn,nhbbhhytfffcfrggggrrrrrrrrrrrrrrrr=đêm cosmectic seo là con người này rồi á châu và chẳng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Ngọc Lan   Hà Nội

Ngọc Lan

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm gia sư tốt   Xem chi tiết
Trần Trung Thành   Lâm Đồng

Trần Trung Thành

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Mình tên Trần Trung Thành, đã tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Tp.HCM, thi Ielts 2 lần, 2017: 7.0, 2020 6.5. Sau khi tốt nghiệp Đại Học mình làm kế toán tổng hợp 2 năm và sau đó là giám đốc điều hành của Kega Lighthouse Resort ( Thuộc công ty CBM- Tài Phú). Hiện tại mình đang trong thời gian chờ nhập học Thạc sĩ quản trị Kinh Doanh tại Đức vào tháng 9/2021 nên mình muốn dành thời gian còn lại là hơn 1 năm sinh sống và dạy tiếng anh cho các bạn lớp 10,11,12 hoặc các bạn cấp 2 tại Tp.Đà Lạt.   Xem chi tiết
lê thị minh phương   Hà Nội

lê thị minh phương

Gia sư Toán , Lý , Luyện chữ đẹp Từ: 180,000 vnđ/buổi Mặc dù chưa có kinh nghiệm dạy học bên ngoài nhưng có kinh nghiệm bày bài, giảng bài cho các em trong nhà, và các bạn trên lớp. Em là người rất có trách nhiệm với công việc, và có xu hướng tích cực với mọi việc   Xem chi tiết
no image   Gia Lai

Nguyễn Thị Ái Vân

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 50,000 vnđ/buổi thích đọc sách khoa học, sinh vật học, địa chất học,... thích tìm hiểu các phản ứng hóa học   Xem chi tiết
Ngô Thị Tố Nga   Hà Nội

Ngô Thị Tố Nga

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Một người nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm   Xem chi tiết
Hoàng Thu Trang   Hà Nội

Hoàng Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh và chủ động trong công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Bảo Châu

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hòa đồng, tính tình vui vẻ, đam mê dạy học, nhiệt tình và chuẩn bị đầy đủ bài tập trước khi đi dạy.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi tìm gia sư Sinh lớp 11, phụ huynh không thể bỏ qua những lưu ý cần thiết trong bài viết dưới đây để có kinh nghiệm, kiến thức cho mình trong quá trình tìm kiếm. 

1. Những nội dung cần nhớ khi học Sinh lớp 11

Mặc dù lâu nay không có nhiều phụ huynh quan tâm tới môn sinh cho con học. Tuy nhiên, hiện nay xã hội thay đổi nhiều, nhiều học sinh lựa chọn khối thi có môn Sinh học khá phổ biến. Đặc biệt đối với những học sinh học được môn học này thì rất yêu thích sẵn sàng dành thời gian học tập nghiêm túc để đạt được kết quả cao.

Thuê gia sư lớp 11 uy tín chất lượng

Vì vậy, không phải học sinh nào cũng có thiên bẩm giỏi sinh cũng như không phải ai cũng dễ dàng học tốt môn học này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nâng cao học lực môn Sinh bằng cách học chăm chỉ, siêng năng và đặc biệt có một người hỗ trợ, hướng dẫn như một gia sư môn sinh chẳng hạn. Chương trình Sinh học ở nước ta thiên về lý thuyết, ít có điều kiện thực hành nên hầu hết các em cảm thấy đây là môn học thuộc, gần giống với môn xã hội với rất nhiều lý thuyết phải học thuộc.

Trong khi đó, thời gian học lớp 11 tuy không phải gần tới kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học cao đẳng như so với lớp 12 nhưng các em học sinh cũng cần xác định sẵn từ bây giờ và có kế hoạch học tập cho mình vì nội dung kiến thức của lớp 11 nói chung, môn Sinh nói riêng sẽ có những nội dung trong đề thi đại học và ôn thi tốt nghiệp.

2. Học gia sư Sinh lớp 11 mang tới những lợi ích gì?

Học gia sư Sinh lớp 11 có thể mang lại những lợi ích cho học sinh và cả phụ huynh khá thiết thực, cụ thể:

2.1. Lợi ích dành cho học sinh khi học gia sư Sinh lớp 11 tại nhà

Con bạn sẽ có một người theo sát hỗ trợ, hướng dẫn tận tình từng li từng tí. Gia sư sẽ đánh giá học sinh qua bài kiểm tra, qua những chia sẻ hay những phát hiện trong quá trình dạy kèm học sinh. Từ đó nắm được học lực, những kiến thức còn hổng cần dạy ngay hay những kiến thức còn lỗ mỗ, những nội dung cần học để kiểm tra, thi học kì.

Con bạn có thể chọn gia sư phù hợp với mình giúp con học tập thoải mái, có hứng thú và đặc biệt là hiểu bài, giúp con bạn sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong học tập với gia sư. Đây là điều quan trọng ảnh hưởng tới 50% quyết định của phụ huynh trong khi tìm gia sư cho con.

Con bạn sẽ không mất thời gian, công sức tới trường hay trung tâm và có không gian thân quen ở nhà để học, không thể buôn chuyện với bạn bè, không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới nên khả năng tập trung vào bài học cao hơn, từ đó mang lại kết quả học tập tốt.

Có thể yêu cầu nội dung kiến thức cần học với mong muốn, mục tiêu học tập đề ra để gia sư biết tập trung vào đó từ đó tránh dạy những kiến thức không liên quan.

2.2. Lợi ích dành cho phụ huynh khi học gia sư Sinh lớp 11 tại nhà

Phụ huynh sẽ có thêm thời gian, không mất công sức đi lại đưa đón con (nếu có) từ đó có thể giải trí hay làm việc, không ảnh hưởng tới công việc làm ăn kiếm sống. Đặc biệt nếu cha mẹ học sinh bận rộn, không nhiều thời gian thì đây là cách học tuyệt vời.

Dễ dàng theo dõi, đánh giá các buổi học gia sư, tài liệu tham khảo cũng như trao đổi với gia sư về việc học của con ở lớp ra sao, có tiến bộ hay không để có những giải pháp can thiệp, chỉnh sửa kịp thời với gia sư. Tuy nhiên, cha mẹ không nên theo dõi quá lộ liễu khiến gia sư bị tổn thương.

Hoàn toàn chủ động trong tìm kiếm, đánh giá gia sư tại nhà mình theo như mong muốn. Vì vậy, trước khi tìm kiếm, bạn nên xem xét học lực của con, mục đích học tập cùng tính cách và đặc biệt là xem xét gói tài chính mà bạn dành cho việc học là bao nhiêu để đưa ra những tiêu chsi phù hợp nhất.

Vì sở hữu những lợi ích thiết thực nên hình thức gia sư tại nhà được nhiều người lựa chọn hiện nay và cho kết quả học tập khá tốt nếu tìm được gia sư dạy kèm giỏi hay ít ra con bạn sẽ có những sự tiến bộ nhất định sau một thời gian học đấy.

3. Những điều nhất định phải biết khi tìm gia sư Sinh lớp 11

Có rất nhiều điều mà phụ huynh nên biết khi tìm gia sư lớp 11 nói chung và tìm gia sư sinh lớp 11 nói riêng. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những phần sau đây của mục này nhé.

3.1. Những học sinh thuộc diện cần gia sư Sinh lớp 11

Có thể nói học sinh lớp 11 nào cũng có thể học gia sư môn học này. Sau đây là những học sinh lớp 11 cần gia sư Sinh ngay nhé:

• Học sinh theo học khối thi có môn Sinh

• Học sinh học môn Sinh không tốt, có điểm thi và học lực trung bình thậm chí là kém.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như nghe kém, nhìn kém hay trí não tiếp thu chậm nên cản trở việc học trên lớp hơn so với các bạn và phải học thêm thời gian để học tốt hơn.

• Học sinh sắp vào thời điểm cuối năm, cần ôn tập lại kiến thức Sinh học lớp 11 cho chắc để theo khối A.

Mỗi học sinh có những tình cảnh riêng với mục tiêu học tập của mình từ ngắn hạn, trung hạn và dài hạn là thi vào đại học. Gia sư sẽ là người hỗ trợ, hướng dẫn đắc lực cho các em nếu tìm được người dạy kèm giỏi, phù hợp với con bạn.

Những điều nhất định phải biết khi tìm gia sư Sinh lớp 11

3.2. Gia sư Sinh lớp 11 có học phí bao nhiêu?

Gia sư Sinh lớp 11 là cấp học có chương trình học lớn và phức tạp, không còn đơn giản như các lớp học dưới cũng như có tầm quan trọng đối với học sinh, đặc biệt là những em lựa chọn thi khối có môn Sinh. Vì vậy, học phí gia sư lớp 11 môn Sinh để bạn tham khảo như sau:

• Học phí gia sư dạy kèm Sinh lớp 11 do sinh viên dạy: 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy kèm Sinh lớp 11 do sinh viên trường chuyên dạy: 180 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy kèm Sinh lớp 11 do giáo viên dạy: 200 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy kèm Sinh lớp 11 do giáo viên dạy giỏi: 250 nghìn/buổi

• Học  phí gia sư dạy kèm Sinh lớp 11 do giáo viên trường chuyên dạy: 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy kèm Sinh lớp 11 dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Như vậy, mức phí dạy gia sư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ đối tượng dạy, trình độ, kinh nghiệm cho tới thành tích, số lượng học sinh học… Vì vậy, trước khi tìm gia sư, cha mẹ nên xem xét nhu cầu học tập, học lực của con, xem xét gói chi phí dành cho con học môn Sinh tại nhà là bao nhiêu để làm cơ sở lên tiêu chí chính xác để lựa chọn gia sư phù hợp và tốt cho con bạn.

3.3. Gia sư tại nhà môn Sinh lớp 11 nên tìm giáo viên hay sinh viên

Có thể nói, giáo viên và sinh viên là 2 đối tượng dạy gia sư phổ biến nhất hiện nay không chỉ về số lượng mà còn được cả về mặt chất lượng. Đây cũng là 2 đối tượng có sự phân cấp khá rõ ràng nhưng đều có chất lượng dạy kèm khá tốt được các phụ huynh quan tâm. Chúng ta cùng phân tích những ưu nhược điểm của gia sư là sinh viên và giáo viên sau đây nhé:

• Giáo viên là những người có bằng cấp sư phạm chính quy tương đương hoặc liên quan. Đồng thời, họ có kiến thức, nghiệp vụ sư phạm bài bản và cập nhật hiện nay, hoặc đang giảng dạy tại các trường học, có nề nếp, quy định học tập tốt. Vì vậy, nhiều gia đình có con học mất gốc hay lười học, không chịu làm bài tập muốn tìm gia sư là giáo viên đang giảng dạy.

Mặc dù tìm giáo viên giỏi đang dạy môn Sinh về tận nhà dạy kèm 1 học sinh không phải là dễ mà thường chỉ là giáo viên về hưu, giáo viên dạy môn học tự nhiên hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp. Lưu ý, học phí gia sư là giáo viên thường cao hơn bình thường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như uy tín, thành tích, kiến thức của thầy cô.

• Sinh viên sẽ là những bạn trẻ đang theo học chính quy tại các trường đại học cao đẳng ở tỉnh thành nào đó muốn nhận việc gia sư làm thêm. Mặc dù họ không học về sư phạm nhưng kiến thức phổ thông còn khá mới vì tốt nghiệp một vài năm, có trải nghiệm học tập với thành tích tốt nên khá phù hợp với công việc gia sư dạy kèm.

Hầu hết sinh viên đều mong muốn dạy gia sư để có kinh nghiệm, trong đó, nhiều bạn có học lực tốt, học chắc coi việc đi dạy như là công việc làm thêm có thu nhập để trang trải cuộc sống với thời gian ít thuận tiện cho việc học và dạy gia sư tốt hơn nhiều so với nhiều công việc làm bán thời gian khác mà sinh viên có được. Thêm nữa, học phí gia sư của sinh viên thường có giá tốt nhất, lại dễ dàng thu xếp về mặt thời gian, số buổi dạy.

Qua những đánh giá ở trên, bạn đã có thể tự xác định cho mình nên chọn đối tượng gia sư nào rồi phải không. Chỉ cần chọn gia sư phù hợp có kiến thức là chìa khóa giúp con bạn có khả năng học tập tiến bộ hơn rồi đấy.

3.4. Xét qua 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Sinh lớp 11 cho con

Bạn có biết để tìm gia sư Sinh lớp 11 dạy tốt về nhà, người ta phải có những tiêu chí chuẩn trong quá trình xét duyệt giữa các ứng viên gia sư. Theo đó, sau đây là 3 tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm gia sư Sinh đơn giản mà chất lượng hơn rất nhiều:

a. Tiêu chí về bằng cấp

Gia sư môn học nào, cấp học nào cũng cần có bằng cấp chính quy và riêng gia sư Sinh lớp 11 là cấp học quan trọng, bạn càng cần chú ý tới điều này. Gia sư cần có bằng cấp từ đại học trở lên chuyên ngành tương đương hoặc liên quan. Điều này đảm bảo họ được đào tạo chính quy về kiến thức nên chuyên sâu hơn và dạy thấu đáo hơn cho con bạn.

b. Tiêu chí về kinh nghiệm

Vì dạy lớp 11 khá quan trọng, kinh nghiệm của gia sư cũng rất cần thiết. Nếu được bạn nên chọn gia sư từng dạy ở vị trí tương đương. Nếu không cần có thành tích tốt về môn học. Những kinh nghiệm giúp gia sư nắm tốt quy trình thực hiện công việc, kế hoạch học tập tốt để đạt mục tiêu.

c. Tiêu chí về tính cách

Gia sư là công việc không chỉ đòi hỏi có chuyên môn bằng cấp mà còn cần có những tính cách phù hợp với tính chất công việc như học sinh không thể hiểu bài như bạn nên cần sự kiên nhẫn, vì dạy ở nhà riêng nên bạn cần tập trung vào nhiệm vụ của mình nên cần có sự trung thực, không buôn chuyện nhà người ta cùng tính cách linh hoạt, khả năng thích ứng để tạo ra những buổi học vui vẻ, có sự thân thiện để học sinh dễ dàng kết thân.

Đây là 3 tiêu chí cơ bản nhất mà phụ huynh nhất định phải biết để quá trình lựa chọn gia sư có chất lượng, có nhiều khả năng đảm bảo kết quả học tập tiến bộ, giúp con bạn hiểu bài, làm bài tập tốt.

4. Mẹo tìm gia sư Sinh lớp 11 uy tín, hiệu quả

Sau khi đọc những nội dung chia sẻ ở trên, bạn đã có những thông tin cơ bản trong việc tìm gia sư cho mình. Dưới đây sẽ là những mẹo hy vọng có thể gợi ý cho bạn tìm gia sư Sinh lớp 11 uy tín, chất lượng hơn:

Mẹo tìm gia sư Sinh lớp 11 uy tín, hiệu quả

• Đừng bỏ qua quá trình tìm kiếm thông tin, tin tức chia sẻ về gia sư để tích lũy kinh nghiệm cho việc tìm kiếm gia sư, lựa chọn gia sư, cách đánh gia sư sao cho đảm bảo chất lượng giúp bạn tìm được người dạy kèm cho con tốt. Việc tìm được gia sư dạy giỏi có thể giúp con bạn tiến bộ vượt bậc trong quá trình học và khả năng đỗ đại học rất khả quan là điều không ngoa bởi thực tế có nhiều trường hợp như vậy.

• Xác lập được những tiêu chí lựa chọn gia sư chi tiết, cụ thể sao cho phù hợp với nhu cầu của con, với mong muốn và điều kiện của gia đình trong việc học của con mình.

• Nên tìm gia sư miễn phí qua các kênh như qua người quen bạn bè, qua các tổ chức tình nguyên hay website tìm gia sư miễn phí như Vieclam123.vn trước khi có ý định sử dụng một dịch vụ mất phí chất lượng hơn.

• Chọn được kênh tìm gia sư hiệu quả và chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tìm được người dạy kèm như mong đợi. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều cách tìm gia sư cùng lúc để gia tăng cơ hội tìm gia sư cho mình. Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư khác nhau từ truyền thống tới cách hiện đại nhờ internet.

• Trong đó, tìm gia sư online đang thu hút nhiều người dùng và đang chứng minh về chất lượng cũng như tạo nhiều cơ hội cho người tìm, trao cho họ sự chủ động hơn trong việc tìm kiếm và có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi rất đơn giản, thuận tiện ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng.

• Bạn sẽ không giao phó hoàn toàn việc học của con mình tại nhà cho gia sư mà cần có sự theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư, tài liệu gia sư tham khảo cùng các buổi học thường xuyên để xem sự tiến bộ của con qua từng giai đoạn học gia sư để có sự can thiệp hay điều chỉnh kịp thời.

• Nắm rõ kỹ năng, có kiến thức đánh giá gia sư, lựa chọn gia sư cũng như các hoạt động tương tác trong quá trình gia sư dạy tại nhà hỗ trợ con bạn trong khi học gia sư tại nhà của mình.

Một số gợi ý về cách tìm gia sư Sinh lớp 11 thiết thực dành cho phụ huynh có thể tham khảo trong việc tìm kiếm thực tế của mình cho con.

5. Cách tìm gia sư Sinh lớp 11 miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn

Trong đó, Vieclam123.vn là website gia sư mà bạn nhất định nên trải nghiệm với cách tìm gia sư miễn phí, đơn giản hơn. Đây là địa chỉ gia sư uy tín chất lượng với những tin đăng có tính xác thực cao. Có nhiều cách tìm gia sư cùng những nội dung về chủ đề gia sư trên website mà phụ huynh được sử dụng. Sau đây là chi tiết hướng dẫn cách tìm gia sư Sinh lớp 11 miễn phí, cực đơn giản trên Vieclam123.vn:

5.1. Đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại di động

Bạn chỉ cần truy cập website sau đó chọn mục Đăng ký để thực hiện việc đăng ký tài khoản cho mình để sử dụng. Bạn có thể chọn đăng ký tìm gia sư hay đăng ký làm gia sư và điền thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào để nhận cuộc gọi tới còn không tích để nhận sms từ hệ thống
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Bạn làm theo yêu cầu của hệ thống sẽ hoàn tất đăng ký tài khoản.

Với tài khoản của mình đã đăng ký thành công, bạn có thể tìm gia sư linh hoạt hay tham khảo những tính năng, những nội dung mà Vieclam123.vn cung cấp cho mình.

Lưu ý, với tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập tìm gia sư hoặc làm gia sư khá linh hoạt khi cần.

5.2. Tìm gia sư Sinh lớp 11 linh hoạt chủ động

Bạn đăng nhập tài khoản thành công vào hệ thống là có thể thực hiện tìm gia sư Sinh lớp 11 ngay lập tức. Có 2 cách tìm gia sư đơn giản thuận tiện như sau:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ tài khoản để đăng tin

Các phụ huynh tìm mục tài khoản của mình và hoàn hiện thông tin theo các box có sẵn. Bạn nên điền đầy đủ thông tin để gia sư biết được chi tiết những yêu cầu của bạn, công việc dạy gia sư cho con bạn ra sao trước khi chủ động liên hệ.

Tìm gia sư Sinh lớp 11 dạy kèm tại nhà

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa trên website

Vieclam123.vn sở hữu tính năng bộ lọc từ khóa chính xác cho phép người dùng điền những từ khóa theo yêu cầu của mình. Theo đó, bạn có thể chọn:

a. Tính năng lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ

Khi truy cập vào website, ở giao diện trang chủ, bạn sẽ thấy các box hàng ngang ngay dưới thanh menu. Bạn điền từ khóa theo các box: Chọn nhu cầu, Môn học, Lớp học, Tỉnh thành >> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp.

b. Tính năng lọc từ khóa chi tiết

Đăng nhập tài khoản để tìm gia sư, bạn sẽ trỏ chuột vào Tìm gia sư cho con trên thanh menu của website >> Chọn Tìm gia sư  để xuất hiện giao diện mới. Bạn sẽ điền từ khóa tương ứng vào các box của mục Tìm kiếm gia sư nằm ở phía trái và thực hiện tìm kiếm.

Chỉ trong tích tắc, hệ thống sẽ cho ra kết quả nhanh chóng đúng với các tiêu chí mà bạn đã chọn. Lưu ý, bạn có thể bỏ chọn những tiêu chí phụ kèm theo vẫn ra kết quả theo các từ khóa đã điền.

Đây là tính năng vô cùng thuận tiện sử dụng, nhanh chóng mà bạn đừng bỏ lỡ cùng với việc kết hợp với đăng hồ sơ online để gia tăng cơ hội tìm kiếm cho mình.

Trong khi tìm gia sư Sinh lớp 11 trên website, bạn đừng bỏ qua những nội dung về gia sư hữu ích, thiết thực sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm hơn trong tìm kiếm hay lựa chọn, đánh giá chất lượng gia sư. Theo đó:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ gồm những mục tương ứng như Cẩm nang học tập, Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết với nhiều tin tức mà bạn không thể bỏ qua.

• Mục Tài liệu gia sư sẽ có những bài giảng gia sư do các thành viên tải lên để xin ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ với mọi người giúp việc dạy gia sư nâng cao về chất lượng cũng như bài giảng tốt hơn.

Như vậy, phụ huynh có mọi thứ cần thiết để tìm gia sư Sinh lớp 11 chỉ với 1 tài khoản miễn phí, vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Hy vọng những lưu ý khi tìm gia sư Sinh lớp 11 mà phụ huynh nên biết ở trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi mà đề bài đặt ra.