Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Nam Định

Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >
Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
duong thị hà   Hà Nội

duong thị hà

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi tên hà , sinh viên năm 3 . Tôi đã từng tham gia dạy kèm nhiều em nhỏ từ lớp 1-12   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Thanh Huyền

Gia sư Toán Từ: 70,000 vnđ/buổi nhiệt tình , cố gắng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thúy Hằng

Gia sư Văn Từ: 130,000 vnđ/buổi Nghiêm khắc, yêu cầu học sinh học có phương pháp, không học thuộc, học vẹt.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Vũ Ngọc Hà

Từ: Thỏa thuận Không ngừng yêu thích môn Tiếng Anh   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hiền   Hà Nội

Nguyễn Thị Hiền

Gia sư Lý , Tiếng Anh Từ: 160,000 vnđ/buổi Mình là gia sư nhiệt tình và coi trọng công việc. Mình luôn hết lòng vì sự tiến bộ của HS. Mình luôn cập nhật những kiến thức mới để truyền đạt cho HS một cách dễ hiểu nhất. Mình đã có kinh nghiệm trong việc dạy trẻ bướng, lười, học không hiệu quả. Được nhiều phụ huynh đánh giá cao.   Xem chi tiết
Lâm Thị Hương   Bình Dương

Lâm Thị Hương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi nhiệt tình trong công việc   Xem chi tiết
Nguyễn Yến Nhi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Yến Nhi

Gia sư Môn phổ thông khác , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình đang là sinh viên kho ngoại ngữ đại học Sư Phạm Kĩ Thuật . Với kiến thức và trình độ chuyên môn hiện có mình tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhắc đến Nam Định không thể không nhắc tới truyền thống giáo dục lâu đời và tinh thần hiếu học có từ ngàn xưa.Tỉnh Nam Định thường xuyên đứng vị trí số 1 về số lượng thí sinh đỗ đại học với điểm số cao nhất.Kinh tế Nam Định đang trên đà đổi thịt thay với sự xuất hiện của rất nhiều các cụm công nghiệp có quy mô lớn, thu nhập bình quân đầu người có rất nhiều khởi sắc. Với đặc điểm kinh tế như vậy  vấn đề học tập của học sinh Nam Định ngày càng được phụ huynh chú trọng quan tâm. Những năm trở lại đây, nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định đang có xu hướng tăng mạnh. Vậy khi tìm gia sư luyện thi đại học cho con em tại Thành Nam, các phụ huynh cần chú ý những gì. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư luyện thi đại học ở Nam Định

Đối với một kỳ thi quan trọng mang tính bước ngoặt như kỳ thi đại học, việc học phụ đạo của học sinh vô cùng cần thiết. Nam Định là một trong những tỉnh có số lượng thí sinh tương đối đông, việc học tập của con em cũng được các vị phụ huynh hết sức lưu tâm. Để tạo điều kiện tốt nhất cho con học tập, không ít gia đình đã đầu tư cho con học cùng gia sư luyện thi đại học Nam Định. Việc học cùng với gia sư luyện thiđại học tại Thành Nam mang lại những lợi ích gì? Tại sao nhiều phụ huynh lại quan tâm tới hình thức học này đến vậy?

Kỳ thi đại học là kỳ thi có ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai của học sinh. Các em có thể có một công việc tốt hay không, có thể theo đuổi được ước mơ của mình hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào điểm số đạt được trong kỳ thi này.  Giai đoạn ôn thi đại học là thời điểm học sinh rất được ôn luyện một cách tập trung và có bài bản để có thể đạt được kết quảtốt nhất. Gia sư luyện thi đại học Nam Định là một trong những lựa chọn cókhá nhiều ưu điểm và đem lại hiệu quả học tập khá tốt.

Khi các trung tâm luyện thi đại học tại Nam Định đang dần trở nên quá tải do số lượng học sinh quá đông, các phụ huynh muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con thường tìm gia sư luyện thi đại học về giảng dạy tại nhà. Với hình thức học này, con em Nam Định có thể tập trung hoàn toàn vào việc học tập trong điều kiện thoải mái nhất mà không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác nhân nào xung quanh.

Lợi ích của việc tìm gia sư luyện thi đại học ở Nam Định

Sự trao đổi tương tác thường xuyên với gia sư luyện thi đại học của mình cũng giúp cho học sinh có thể hiểu sâu vấn đề đồng thời có thể đưa ra cách giải đáp nhanh chóng nhất đối các câu hỏi trong đề thi. Hiện nay, hầu hết các môn thi đều thi theo hình thức trắc nghiệm, bên cạnh việc nắm chắc kiến thức học sinh cần phải biết”mẹo” để có thể hoàn thành bài tập nhanh trong thời gian ngắn. Khi học với gia sư luyện thi đại học tại Nam Định, học sinh sẽ được hướng dẫn một số mẹo làm bài để có thể hoàn thành một cách tốt nhất các đề thi, đặc biệt là đối với một số môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh.

Chương trình luyện thi cũng sẽ được gia sư thiết kế  phù hợp với sức học và mục đích của học sinh. Toàn bộ các kiến thức có trong chương trình thi đại học sẽ được gia sư luyện thi đại học Nam Định rà soát tổng quan lại. Khi được ôn luyện cẩn thận, học sinh sẽ không bị bỏ sót kiến thức, đồng thời có thể tập trung vào những phần kiến thức ăn điểm trong đề thi.  Đối với những học sinh giỏi, bên cạnh việc ôn luyện các kiến thức đại trà, gia sư luyện thi đại học Nam Định sẽ tập trung ôn luyện những câu mang tính phân loại trong để thi để học sinh có cơ hội chinh phục các trường đại học top đầu.

Nhìn chung, đối với học sinh, việc học với gia sư luyện thi đại học Nam Định mang mang lại rất nhiều lợi ích và giúp cho hành trình ôn luyện của các em trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Đối với phụ huynh khi cho con học với gia sư luyện thi đại học Nam Định, các bạn sẽ yên tâm hơn về điều kiện học tập của con đồng thời có thể thường xuyên cập nhật tình hình học tập cũng như khả năng tiếp thu của con em mình để giúp con có những lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cũng sẽ không mất thời gian đưa đón, đợi chờ con tại các trung tâm học thêm đông đúc ở Nam Định cũng không còn phải lo lắng mỗi khi con học thêm về muộn. Đối với cả phụ huynh và học sinh, gia sư luyện thi đại học Nam Định đều mang lại rất nhiều lợi ích mà hình thức học phụ đạo tại trung tâm không thể có được.

2. Tiêu chí dành cho gia sư luyện thi đại học ở Nam Định

Phụ huynh khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định cho con em có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

2.1. Gia sư luyện thi đại học tại Nam Định có kiến thức sâu rộng

Để có thể ôn thi đại học cho học sinh, gia sư cần phải có một nền tảng kiến thức tốt và có kỹ năng xử lý bài tập nhanh. Chương trình luyện thi đại học sẽ bao hàm kiến thức trong rất nhiều năm học và không chỉ dừng lại ở các kiến thức đại trà.

Các phụ huynh có thể chọn gia sư luyện thi đại học Nam Định cho con em là các giáo viên giỏi có uy tín tại các trường THPT hoặc những sinh viên trên địa bàn thành phố có điểm đầu vào tốt. Lựa chọn giáo viên THPT được nhiều phụ huynh chú ý quan tâm hơn.

Ngay từ buổi đầu, phụ huynh cũng có thể kiểm tra năng lực của các gia sư luyện thi đại học Nam Định bằng cách cho họ làm thử một bài test nhỏ và nhờ các thầy cô có chuyên môn chấm điểm. Đây là cách đánh giá khách quan nhất về kiến thức của gia sư và cũng là cơ sở để các bạn đưa ra quyết định có lựa chọn họ làm gia sư luyện thi đại học cho con em mình hay không.

Tiêu chí dành cho gia sư luyện thi đại học ở Nam Định

2.2. Gia sư luyện thi đại học tại Nam Định biết cách xây dựng chiến lược ôn thi

Một gia sư luyện thi đại học tại Nam Định cần phải biết cách xây dựng kế hoạch ôn thi phù hợp với năng lực của học sinh. Chương trình giảng dạy của gia sư phải bám sát với xu hướng ra đề thi hiện tại để đảm bảo học sinh có thể đạt được điểm số cao nhất trong khả năng của mình. Đối với những học sinh có lực học trung bình, gia sư nên tập trung vào những mảng kiến thức đại trà trong đề thi sau đó mới tiến hành ôn luyện nâng cao. Gia sư luyện thi đại học cần phải tránh tuyệt đối lối học tủ, và bỏ sót những mảng kiến thức đã thi năm trước. Đặc biệt đối với những môn xã hội như Ngữ Văn, việc học tủ sẽ gây nên rất nhiều ảnh hưởng xấu. Gia sư cần phải tổng ôn rà soát lại tất cả các kiến thức và ôn tập có trọng tâm vào các mảng kiến thức được khoanh vùng.

Giai đoạn nước rút trước kỳ thi đại học khoảng 1 tháng, học sinh cần phải được luyện đề thường xuyên để nâng cao kỹ năng xử lý đề. Đối với các môn như Lý, Hóa, Sinh thời gian làm một câu trắc nghiệm chỉ diễn ra trong hơn một phút. Nếu học sinh không biết cách xử lý nhanh thì rất khó để có thể hoàn thành đề thi trong thời gian 90 phút. Gia sư luyện thi đại học Nam Định cần phải luyện kỹ năng giải đề cho học sinh để các em có thể áp dụng hết những kiến thức đã học được và xử lý đề thi một cách nhanh chóng nhất.

3. Học phí dành cho gia sư luyện thi đại học tại Nam Định

Mức học phí dành cho gia sư luyện thi đại học Nam Định sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: kinh nghiệm gia sư, thời lượng học, mức giá chung trên địa bàn.

Tại một số khu vực trung tâm như thành phố Nam Định, thị trấn Nam Giang ( Nam Trực), thị trấn Lâm ( Ý Yên), mức học phí cho gia sư luyện thi đại học thường rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn.

Ở các xã xa trung tâm, nhu cầu cần tìm gia sư luyện thi đại học Nam Định có xu hướng giảm hơn, chính vì thế mức học phí phụ huynh phải trả cũng thấp hơn so với các khu vực kể trên, thường rơi vào khoảng từ 200-300 nghìn một buổi học.

Gia sư luyện thi đại học và phụ huynh Nam Định nên có sự thỏa thuận rõ ràng trước khi chính thức làm việc. Các bạn nên tham khảo qua mức học phí chung trên địa bàn Nam Định để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Để giảm chi phí, một số phụ huynh thường tổ chức lớp học với gia sư luyện thi đại học Nam Định gồm 2-3 học sinh. Chất lượng của những lớp học này vẫn đảm bảo trong khi đó, số học phí mỗi phụ huynh phải trả cho gia sư lại không quá cao. Đây là một trong những lựa chọn khá thông minh khi các bậc phụ huynh tại Thành Nam muốn tìm gia sư luyện thi đại học cho con em.

4. Một số lưu ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định

4.1. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư luyện thi đại  học tại Nam Định

Để con bạn có đủ thời gian để tổng ôn kiến thức và luyện đề, bạn nên tìm gia sư luyện thi đại học ở Nam Định trước kỳ thi từ 3-4 tháng. Đừng chỉ cho con học cùng gia sư trong giai đoạn nước rút trước kỳ thi 1 tháng, việc học này không khác gì “ cưỡi ngựa xem hoa”.

Khi con không được hệ thống lại kiến thức mà chỉ tiến hành ôn tập theo hình thức bổ ngang, sẽ rất dễ bị hổng kiến thức và khó có thể hoàn thành tốt được kế hoạch ôn thi giống như mong đợi. Kỳ thi đại học sẽ quyết định rất nhiều đối với tương lai của con em, vì vậy, các phụ huynh khi muốn tìm gia sư luyện thi đại học cho con ở Nam Định hãy cho con học từ sớm để có được kết quả học  tập tốt nhất.

4.2. Nên tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định là sinh viên hay giáo viên?

Có hai đối tượng chính có thể làm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định là sinh viên và giáo viên.

Trước tiên, tôi xin nói về đối tượng sinh viên làm gia sư luyện thi đại học Nam Định. Do yêu cầu của phụ huynh Nam Định đối với gia sư luyện thi đại học khá cao, nên đối tượng này thường không được ưu tiên lựa chọn.

Các trường đại học trên địa bàn Nam Định không nhiều, điểm đầu vào cũng không quá cao, do đó, các phụ huynh thường hướng tới đối tượng là giáo viên luyện thi đại học nhiều hơn. Chỉ có một số ít sinh viên có đủ kiến thức và năng khiếu sư phạm để có thể luyện tập ôn thi cho học sinh. Mức học phí phải trả cho gia sư luyện thi đại học Nam Định thấp hơn giáo viên, thường rơi vào khoảng từ 150-200 nghìn đồng. Tuy nhiên, đối tượng gia sư này chỉ phù hợp với những học sinh có lực học ở mức trung bình. Đối với những học sinh có lực học khá, giỏi, giáo viên vẫn là lựa chọn tốt nhất để làm gia sư luyện thi đại học cho con em.

Một số lưu ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định

Giáo viên luyện thi đại học thường là những thầy cô có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm luyện thi. Trên địa bàn thành phố Nam Định, giáo viên các trường chuyên Lê Hồng Phong, THPT Trần Hưng Đạo, Nguyễn Khuyến,… rất được phụ huynh ưu tiên lựa chọn làm đối tượng gia sư ôn đại học cho con em mình. Tại các huyện lân cận, giáo viên các trường như Lý Tự Trọng ( Nam Trực), Lê Quý Đôn ( Trực Ninh), Hải Hậu A ( Hải Hậu ) cũng là những lựa chọn khá tốt. Với mức học phí khá cao, có thể rơi vào tầm 300-400 nghìn trên một buổi học, các phụ huynh Nam Định vẫn không ngại chi hầu bao để con được chuẩn bị hành trang kiến thức một cách tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

5. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Có rất nhiều cách để các phụ huynh có thể tìm gia sư luyện thi đại học Nam Định cho con em. Một số phụ huynh sẽ chọn phương pháp tìm qua trung tâm, tìm qua người quen bè bạn, nhưng những cách tìm kiếm này còn khá nhiều hạn chế và mất nhiều thời gian. Cách tìm gia sư luyện thi đại học qua  website việc làm đang được khá nhiều phụ huynh Nam Định tin dùng. Trong những website này không thể không kể tới Vieclam123.vn- một trong những trang web hàng đầu về lĩnh vực tìm việc nói chung và việc làm gia sư nói riêng.

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư luyện thi đại học Nam Định nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư luyện thi đại học  tại Nam Định

Để có thể sử dụng các tính năng ưu việt của chúng tôi vào việc  tìm gia sư luyện thi đại học Nam Định ,các bạn cần phải có tài khoản đăng ký. Sau khi truy cập website Vieclam123.vn, phụ huynh chọn mục đăng ký,  điền đầy đủ thông tin của mình vào trong mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại và tiếp tục cùng chúng tôi trải nghiệm trong việc tìm gia sư luyện thi đại học Nam Định.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định

Phụ huynh Nam Định có thể áp dụng một trong hai cách sau để tìm gia sư luyện thi đại học cho con hoặc có  thể sử dụng cùng một lúc cả hai cách để đem lại hiệu quả tối ưu nhất

Cách 1: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định bằng tính năng lọc

Thanh công cụ lọc của Vieclam123.vn sẽ giúp cho các bạn có thể xem hồ sơ của những gia sư luyện thi đại học trên địa bàn Thành Nam một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chọn lọc Tìm gia sư, luyện thi đại học, tỉnh ( thành phố ) Nam Định là có thể xem hồ sơ của tất cả những gia sư chất lượng nhất trong khu vực gần nơi bạn sinh sống.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư luyện thi đại học ở Nam Định bằng cách đăng tin

Để có thể đăng tin trên diễn đàn của Vieclam123.vn, phụ huynh Nam Định cần vào mục  dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm lớp và điền đầy đủ thông tin vào tin đăng “ Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định”. Gia sư luyện thi đại học ở Nam Định sẽ chủ động liên lạc, bạn chỉ cần chọn một người mà bạn cảm thấy thực sự phù hợp với các tiêu chí mà bạn đã đề ra.

Tìm gia sư luyện thi đại học ở Nam Định bằng cách đăng tin

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, các phụ huynh Nam Định còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để có thể những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn miễn khi khi tìm gia sư luyện thi đại học cho con em trên website của chúng tôi

Hy vọng rằng với bài viết “Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nam Định và những điều cần biết” Vieclam123.vn có thể đem tới những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.