Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Hải Phòng

Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Mai Phương

Gia sư Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi sinh viên lớp Chất Lượng Cao khoa Ngữ Văn, đam mê với dạy học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

mai thương

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi tôi là một người giỏi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vương Mỹ Anh

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi TOEIC 875 điểm tháng 5/2019   Xem chi tiết
Trần Thị Thương   Hà Nội

Trần Thị Thương

Gia sư Toán , Lý , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là một người khá hoà đồng năng nổ . Là một người có trách nhiệm ,nhiệt tình   Xem chi tiết
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH   Lâm Đồng

NGUYỄN PHÚC ĐÌNH

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 25,000 vnđ/buổi Tuy vẫn đang là sinh viên nhưng có thể giúp cho các bạn học sinh học 1 cách tốt nhất.Mình với bản chất vui vẻ hoà đồng ngoài ra có khả năng ôn thi khối C sẽ giúp cho các bạn học được nhiều bài hay và thú vị .Hãy tin mình   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Dung   Thừa Thiên Huế

Nguyễn Thị Hồng Dung

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 90,000 vnđ/buổi Một người vui vẻ, nhiệt huyết, tận tình với công việc, có trách nhiệm cao   Xem chi tiết
Lê Công Anh Minh   Hồ Chí Minh

Lê Công Anh Minh

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi có thế mạnh về các môn tự nhiên, đặc biệt là môn Toán, vui vẻ, nhiệt tình biết cách tạo không khí vui tươi, tránh áp lực   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nếu như trước đây, các sĩ tử lớp 12 khi chuẩn bị bước chân vào kì thi quan trọng của cuộc đời đều sẽ phải cắp sách cắp vở đến các “lò luyện thi” đông đúc, chật chội. Thì ngày nay, dịch vụ gia sư luyện thi đại học ngày càng trở nên phổ biến và phát triển hơn tại thành phố lớn như Hải Phòng.

Gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Nhờ dịch vụ gia sư luyện thi đại học phát triển mà học sinh lớp 12 tại Hải Phòng không còn phải chen chúc trong các trung tâm luyện thi đại học nữa.

Và để các bậc phụ huynh Hải Phòng hiểu rõ hơn về việc, gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng có thực sự tốt như vậy không, thì vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết sau, không những nói về lợi ích, mà còn nói về những lưu ý cũng như phương pháp để giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng tìm được một gia sư luyện thi đại học cho con tốt nhất.

1. Những lợi ích mà gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng mang lại.

Chắc chắn việc luyện thi đại học tại nhà với gia sư phải mang lại những lợi ích vô cùng đáng kể, thì dịch vụ này mới có thể phát triển trên cả nước đặc biệt là phát triển ở Hải Phòng như vậy.

Dưới đây là những lợi ích tiêu biểu nhất mà vieclam123.vn tổng hợp, để các bậc phụ huynh Hải Phòng đưa ra quyết định có nên thuê gia sư luyện thi đại học cho con hay không.

1.1. Môi trường học tập gần gũi, thoải mái, không căng thẳng

Lợi ích tiêu biểu đầu tiên của việc luyện thi đại học với gia sư mang lại cho các sĩ tử Hải Phòng đó là môi trường học tập quen thuộc, thoải mái và không căng thẳng. Khác với những “lò” luyện thi truyền thống, việc luyện thi tại nhà với gia sư sẽ giúp học sinh lớp 12 tại Hải Phòng được học trong một không gian đã quá gần gũi.

Chính vì thế mà các em thấy học tập được thoải mái cũng như tự tin nhất, không phải bon chen, chen lấn, và cảm thấy ngột ngạt trong những trung tâm luyện thi.

Nhờ không khí học tập không căng thẳng và thoải mái nhất, các sĩ tử lớp 12 sẽ học với hiệu quả cao nhất.

1.2. Tiết kiệm thời gian cho cả phụ huynh và học sinh

Nếu như luyện thi tại những trung tâm luyện thi như trước đây, các bạn học sinh 12 tại Hải Phòng sẽ phải vội vã từ trường đến nơi ôn thi. Nhưng nếu phụ huynh Hải Phòng thuê cho các bạn một gia sư luyện thi tại nhà, thì phụ huynh sẽ không phải đưa đón hoặc học sinh sẽ không phải tự di chuyển đến nơi học nữa.

Những lợi ích mà gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng mang lại

Với những sĩ tử lớp 12 nói chung và các sĩ tử Hải Phòng nói riêng, thì thời gian ôn thi là điều quý giá nhất. Cho nên có thể bớt được thời gian di chuyển chút nào, là các bạn đã có thêm từng ý thời gian để nghỉ ngơi thoải mái và tập trung vào chuyện ôn thi.

Phụ huynh Hải Phòng không phải đưa đón con đến các trung tâm luyện thi cũng sẽ có thể yên tâm hoàn thành các công việc của mình hơn.

1.3. Tránh xa được những chuyện gây phân tâm ở bên ngoài

Trong thời gian ôn thi căng thẳng, học sinh lớp 12 rất dễ sinh ra tâm lí bị người xấu dụ dỗ hoặc bị chuyện xấu phân tâm. Thuê gia sư ôn thi đại học về cho con, phụ huynh Hải Phòng có thể giúp con tránh xa được những điều xấu không mong muốn đó và chuyên tâm vào chuyện học hành.

Muốn con ôn thi hiệu quả và đạt kết quả thi tốt nhất, thì phụ huynh Hải Phòng nên giúp con tránh xa những cám dỗ ngoài xã hội như vậy. Do đó, giải pháp tốt nhất chỉ có thể là thuê gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng.

Với những ưu điểm nổi bật khắc phục được hoàn toàn các hạn chế của phương pháp ôn thi truyền thống, vieclam123.vn tin rằng, luyện thi đại học với gia sư tại nhà là phương pháp hữu hiệu nhất các bậc phụ huynh Hải Phòng nên chọn để giúp con có một môi trường ôn thi hoàn toàn hiệu quả..

2. Gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng khác những gia sư dạy học bình thường ở chỗ nào?

Khác với những gia sư dạy kèm ở các cấp học bình thường khác, gia sư luyện thi đại học đòi hỏi phải là những người có kiến thức chuyên môn phải cực kì sâu và vững vàng, cũng như có nhiều mẹo hay khi làm bài, đồng thời, một gia sư luyện thi đại học cũng cần phải có tinh thần trách nhiệm cao hơn rất nhiều.

Tại sao lại như vậy? Các bậc phụ huynh Hải Phòng muốn thuê gia sư luyện thi đại học cho con có thể tham khảo các phần dưới đây của bài viết

2.1. Kiến thức chuyên môn vững vàng

Đầu tiên là kiến thức chuyên môn. Có thể nói, gia sư nào khi đi dạy cũng cần phải có kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, là một người giúp các em học sinh ở trình độ cao nhất của cấp trung học phổ thông ôn thi đại học, thì yêu cầu về kiến thức chuyên môn của gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng càng đòi hỏi độ chuyên sâu ở mức cao hơn.

Chính vì thế, khi muốn thuê một gia sư luyện thi đại học cho con, phụ huynh Hải Phòng nên thật chú trọng vào vấn đề kiến thức chuyên môn vững vàng của gia sư luyện thi. Để các bạn học sinh lớp 12 Hải Phòng có cơ hội được trang bị những kiến thức cho kì thi quan trọng một cách chính xác nhất.

2.2. Có nhiều mẹo hay và hiệu quả

Điều khác biệt tiếp theo mà một gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng phải có đó là những phương pháp, những mẹo giải bài, nhớ bài hay và hiệu quả.

Như đã nói, kiến thức ôn thi của học sinh lớp 12 cả nước nói chung và học sinh 12 Hải Phòng nói riêng là vô cùng nhiều và phức tạp. Do đó, giảng dạy theo phương pháp bình thường thôi là chưa đủ cho các đối tượng học sinh này.

Gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng khác những gia sư dạy học bình thường ở chỗ nào?

Chính vì vậy, một gia sư luyện thi đại học phải có thật nhiều những mẹo hay và hiệu quả, để giúp các sĩ tử 12 Hải Phòng giảm bớt gánh nặng kiến thức.

Không phải lúc nào phương pháp học tập chính thống cũng là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Đôi khi, chính những mẹo nhỏ mà gia sư luyện thi đại học đúc kết được, mới là bí kíp giúp học sinh 12 Hải Phòng ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng.

2.3. Có tinh thần trách nhiệm cao

Mỗi một gia sư đi dạy đều phải mang trong mình tinh thần trách nhiệm với môn học và học sinh mà mình dạy. Tuy nhiên, khi luyện thi cho các bạn học sinh lớp 12 Hải Phòng, thì tinh thần trách nhiệm đó càng đòi hỏi phải được nâng cao hơn rất nhiều.

Vì kì thi đại học là kì thi dấu mốc và có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời các sĩ tử Hải Phòng. Đây là cuộc thi quan trọng có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến tương lai của các em. Chính vì thế, gia sư khi đi luyện thi cho các em lớp 12 Hải Phòng, càng cần phải hiểu được trách nhiệm của bản thân để từ đó tận tâm hơn, nhiệt tình hơn.

Cũng nhờ đó mà sẽ không vì những lí do nhỏ, những lí do không đáng để hủy các buổi luyện thi đại học của học sinh 12 Hải Phòng.

Với 3 sự khác biệt mà vieclam123.vn vừa nêu, chúng tôi mong rằng các bậc phụ huynh Hải Phòng có thể xem xét và coi đó là cơ sở để dựa theo mà thuê cho con được một gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng có chất lượng nhất.

3. Thuê gia sư luyện thi đại học – những điều phụ huynh Hải Phòng cần lưu ý

Kì thi đại học của con là kì thi vô cùng quan trọng trong cuộc đời, nó ảnh hưởng đến tương lai của các con rất lớn. Do đó, khi tìm thuê cho con một gia sư luyện thi đại học, chắc chắn phụ huynh Hải Phòng cũng phải lưu ý rất nhiều điều.

Và dưới đây là những lưu ý quan trọng nhất mà vieclam123.vn đề xuất.

3.1. Xác định được ngành học con muốn theo đuổi

Đầu tiên, các bậc phụ huynh Hải Phòng cần lưu ý về vấn đề xác định ngành học mà con muốn theo đuổi. Vì chỉ khi xác định được trường đại học, ngành học mà con thích, thì mới có thể xây dựng được một lộ trình ôn thi hợp lí cho học sinh lớp 12 tại Hải Phòng.

Ngoài ra, việc này còn giúp phụ huynh Hải Phòng xác định được đối tượng gia sư luyện thi đại học mà mình nên thuê cho các con là gì? Đó cũng có thể là gia sư sinh viên tại chính trường mà con muốn thi vào.

Để từ đó, giúp các bạn sĩ tử 12 Hải Phòng có động lực ôn thi, coi gia sư là tấm gương để cố gắng, nỗ lực và phấn đấu.  

3.2. Chọn gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng đã có kinh nghiệm

Các bậc phụ huynh Hải Phòng hẳn ý thức được tầm quan trọng của kì thi đại học đối với các con. Do đó, để đảm bảo được rằng, việc ôn thi của con được tốt nhất và chính xác nhất, thì bố mẹ nên chọn thuê đã từng có kinh nghiệm luyện thi đại học.

Những gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng này sẽ có khả năng dựa vào các kinh nghiệm luyện thi trước đó, mà giúp con tránh được những lỗi sai cơ bản khi đi thi.

Thuê gia sư luyện thi đại học – những điều phụ huynh Hải Phòng cần lưu ý

Ngoài ra, khi đã có kinh nghiệm luyện thi rồi, thì những gia sư này mới có nhiều mẹo và phương pháp hay để truyền lại cho con.

Nếu phụ huynh Hải Phòng muốn thuê gia sư là sinh viên luyện thi đại học cho con, thì cũng nên thuê những sinh viên giỏi, kiến thức chuyên môn chắc và có kinh nghiệm ôn thi đại học trước đây tốt.

Có như vậy, việc ôn thi của các bạn lớp 12 Hải Phòng mới được đảm bảo chất lượng.

3.3. Một số lưu ý nhỏ khác

Ngoài hai lưu ý lớn như ở trên, thì phần này, vieclam123.vn sẽ tổng hợp một số lưu ý nhỏ để các bậc phụ huynh Hải Phòng tham khảo khi thuê gia sư luyện thi đại học cho con.

Lưu ý nhỏ đầu tiên, đó là nên chọn gia sư phù hợp với tính cách của con. Luyện thi cùng một gia sư hợp tính cách với mình, thì học sinh 12 Hải Phòng sẽ tránh được những áp lực, nhưng sự thoải mái không mong muốn. Học cùng một gia sư hợp với tính cách của mình, chắc chắn hiệu quả ôn thi của các bạn sẽ cao hơn.

Tiếp theo, điều các bậc phụ huynh Hải Phòng cần lưu ý khi thuê gia sư luyện thi cho con đó là, lớp 12 là lứa tuổi các con đã tương đối trưởng thành, có nhiều mối bận tâm khác ngoài chuyện học hành như chuyện tình cảm. Do đó, để việc ôn thi của con không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoài lề, thì phụ huynh Hải Phòng nên xem xét kĩ lưỡng để có thể đưa ra quyết định thuê gia sư luyện thi đại học là nam hay nữ thật đúng đắn.

Một lưu ý nhỏ nữa mà vieclam123.vn muốn đưa ra để các bậc phụ huynh Hải Phòng tham khảo đó là việc sắp xếp lịch học với gia sư cho các con. Vẫn biết rằng, ôn thi đại học là việc cần phải được ưu tiên cũng như tập trung cao độ. Tuy nhiên, nếu phụ huynh quá tạo áp lực và sắp xếp một lịch luyện thi tại nhà dày đặc cho các bạn học sinh lớp 12 Hải Phòng, thì hiệu quả chắc chắn sẽ không được cao. Do đó, phụ huynh nên xếp cho con một lịch ôn thi làm sao mà vẫn đảm bảo được thời gian ngủ nghỉ của các con.

Với tất cả những lưu ý từ lớn đến nhỏ, chúng tôi mong rằng đã có thể giúp các bậc phụ huynh biết được nên làm sao để thuê được một gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng tốt nhất cho con.

4. Làm sao để thuê được gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng nhanh nhất?

Vậy khi muốn thuê gia sư về luyện thi đại học tại nhà cho con, thì các bậc phụ huynh Hải Phòng phải làm thế nào?

Là một thành phố lớn và hiện đại, cho nên có rất nhiều các phương pháp tìm gia sư luyện thi đại học cho các phụ huynh ở đây. Tuy nhiên, cách nhanh, hiệu quả, và hoàn toàn miễn phí, thì các bậc phụ huynh Hải Phòng có thể sử dụng trang web vieclam123.vn để tìm gia sư luyện thi đại học cho con.

Khi sử dụng website vieclam123.vn để tìm gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng cho con, phụ huynh có thể hoặc là sử dụng thanh tìm kiếm thông minh ngay tại trang chủ của website, hoặc là sử dụng chức năng đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho gia sư.

Làm sao để thuê được gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng nhanh nhất?

Cả 2 phương pháp tìm kiếm gia sư tại trang web vieclam123.vn đều rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì website được thiết kế với giao diện vô cùng dễ hiểu và thuận tiện cho mọi đối tượng sử dụng.

Và phụ huynh Hải Phòng sẽ nhận được một danh sách các gia sư luyện thi đại học tại trang web này. Phụ huynh sẽ có được thông tin về cách liên lạc, trình độ cũng như mức học phí mà mỗi gia sư yêu cầu. Những thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh có cơ sở để cân nhắc và đánh giá khách quan, cuối cùng là đưa ra quyết định thuê gia sư phù hợp nhất giúp các bạn học sinh 12 tại Hải Phòng ôn thi hiệu quả.

Với những chia sẻ vô cùng chi tiết của vieclam123.vn, chúng tôi mong rằng đã giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng thấy được lợi ích của việc ôn thi đại học với gia sư tại nhà cũng như cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định thuê gia sư luyện thi đại học tại Hải Phòng cho con.