Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Hải Dương

Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Xuân Phong   Hà Nội

Lê Xuân Phong

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Từng đi thi học sinh giỏi và đạt giải cấp huyện, tỉnh   Xem chi tiết
Mai Thị Thu Trang   Hà Nội

Mai Thị Thu Trang

Gia sư Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối đại học sư phạm Hà nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Văn Hùng

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Thích học vật lí, đặc biệt khá trong phần cơ học - tĩnh học vật rắn ( vật lí 8 - 9 - 10). Khi dạy ân cần, kiên nhẫn, do đã có kinh nghiệm học ôn thi nhiều năm nên khá hiểu khó khăn của học sinh!   Xem chi tiết
Huỳnh Mẩn Đạt   Hồ Chí Minh

Huỳnh Mẩn Đạt

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 180,000 vnđ/buổi mình nhận dạy * tiếng Nhật cơ bản *tiếng Nhật giao tiếp * chữa mất gốc tiếng Nhật * luyện thi N5 * luyện thi N4   Xem chi tiết
Nguyễn Nho Trung   Hà Nội

Nguyễn Nho Trung

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi hoà đồng, nghiêm túc, thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Tuấn

Gia sư Toán Từ: 180,000 vnđ/buổi khá thích toán,xem nó như đam mê   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Hồng

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy tiểu học, từng dạy em ở khối trung học cơ sở   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đối với các em học sinh lớp 12 tại Hải Dương nói riêng cũng như các em học sinh 12 nói chung trên toàn quốc đều phải trải qua một kỳ thi rất là quan trọng đó là kỳ thi THPT Quốc Gia. Do vậy mà các em đều phải trải qua những ngày ôn thi vất vả với nhiều áp lực từ gia đình cũng như thầy cô do vậy mà nhiều em học sinh không thể học được mà có học vào thì vẫn cứ không chắc nên các em rất lo lắng dễ bị trầm cảm do vậy để giải quyết được vấn đề này chúng tôi Vieclam123.vn khuyên phụ huynh ở Hải Dương nên tìm cho con em mình một gia sư để họ có thể ổn định tâm lý cho các em trước kỳ thi để các em có thể tiếp thu bài dễ dàng nhất. Dưới đây là bài viết về việc tìm gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương tốt nhất đối với các em học sinh lớp 12 ở Hải Dương mà phụ huynh có thể xem qua.

1. Những lợi ích của gia sư luyện thi Đại học tại Hải Dương mang lại?

Khi con em mình bắt đầu lớp 12, phụ huynh tại Hải Dương cần nên chú ý tới việc học của con nhiều hơn, đây là giai đoạn quyết định tương lại của con bạn do vậy mà các bậc phụ huynh cần quan tâm con nhiều hơn để con có thể học tập một cách tốt nhất. Cuối năm 12 thì các em sẽ phải trải qua một kỳ thi quyết định đối với các em nên việc các em học sinh bị áp lực tâm lý là một việc rất bình thường, nhưng để lâu dài thì nó không phải là áp lực nữa nó lại nỗi sợ hãi của các em thậm chí chính nó sẽ khiến con bạn bị trầm cảm.

Học mãi không vào, học mãi không hiểu, quên kiến thức làm các em nản chí mà phụ huynh lại đặt nặng vấn đề thi cứ đối với các em do vậy mà các em không biết phải làm sao dẫn đến hoang mang, chán nản trước kỳ thi. Do vậy mà phụ huynh nào để ý sẽ đều thấy được rằng con mình đang ở trong tình trạng như vậy.

Những lợi ích của gia sư luyện thi Đại học ở Hải Dương mang lại?

Để giải quyết được vấn đề trên phụ huynh nên tìm một gia sư giỏi để có thể giúp con em mình thoát được các tình trạng trên. Nói cụ thể hơn gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương sẽ mang lại một số lợi ích giúp các em có thể chuẩn bị tinh thần cho một kỳ thi THPT tốt nhất.

- Thứ nhất là gia sư giúp các em học sinh lớp 12 có một lộ trình ôn thi cụ thể và phương pháp học phù hợp cho việc học. 

Như đã nói trên, giai đoạn này các em sẽ hay lo lắng và áp lực nên khi các em tự học sẽ không hiểu quả, rồi không thể sắp xếp một kế hoạch học logic được do đó mà các em sẽ bị rối kiến thức. Do đó mà các em cần phải có một người chỉ dẫn, rồi củng có lại kiến thức cũng như lên một chương trình học ôn thi cụ thể cho các em để các em không bị rối nữa.

- Thứ hai giúp các em không bị phân tâm bởi các câu chuyện không liên qua bên ngoài có một môi trường học thoải mái.

Khi các em học cùng gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương thì các em sẽ học tại nhà nên các em sẽ không bị phân tâm bởi những câu chuyện xung quanh như đi học tại các trung tâm hay những vấn đề có thể xảy ra. Các em sẽ thoải mái lựa chọn chỗ học tại nhà mà các em thấy thích thú nhất.

Ngoài ra, trong thời gian ôn thi như vậy các em  học sinh lớp 12 rất dễ sinh ra tâm lí bị người xấu dụ dỗ hoặc bị chuyện xấu phân tâm. Thuê gia sư ôn thi đại học về cho con, phụ huynh ở Hải Dương  có thể giúp con tránh xa được những điều xấu không mong muốn đó và chuyên tâm vào chuyện học hành.

- Thứ ba có thể giúp các em định hướng ngành nghề sẽ học và theo đuổi nó

Khi gia sư luyện thi tại nhà, gia sư sẽ là người nắm được tình hình học tập cũng như năng lực của các em hiện tại, các em đang yếu chỗ nào, cần bù đắp thêm gì, tất cả đều cần phải chú ý giúp các em không bị hổng kiến thức để các em có thể tốt hơn.

Với các học một thầy một trò, gia sư ẽ kèm cặp các em học sinh suốt buổi học nên các em sẽ tập trung được cao độ hơn, không lơ là, làm việc riêng như trong quá trình học trên lớp. Gia sư luyện thi sẽ có các cách động viên riêng để các em học sinh có động lực để chăm chỉ, cố gắng luyện tập, rèn luyện cho các em tinh thần học tập tự giác, ham học hỏi và có quyết tâm cao hơn trong việc học tập.

Tóm lại gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương trong thời điểm này đối với các em học sinh cuối 12 đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

2. Các điểu cần lưu ý khi tìm gia sư luyện thi Đại học tại Hải Dương cho con

2.1. Xác định rõ ràng chuyên ngành con bạn sẽ học

- Khi các em đã xác định được khối-ngành để theo học

Xác định ngành nghề trước là một việc rất cần thiết để có thể giúp các em học sinh có thể định hướng tốt cho việc học tập cũng như theo đuổi đam mê của mình. Đầu tiên, các bậc phụ huynh cần phải lưu ý chuyên ngành mà các con bạn mong muốn theo đuổi. Vì khi xác định được ngành nghề các em học thì phụ huynh ở Hải Dương sẽ biết được con sẽ học những môn học nào như thế nào để có thể tìm một gia sư giỏi giúp con mình ôn thi đại học. Khi ôn thi thì các em chỉ cần tập trung vào những môn mình cần thi không cần phải chú tâm vào các môn khác. Khi đó gia sư sẽ xây dựng cho các em một lộ trình ôn thi phù hợp nhất cho các em học sinh giúp các em có thể vượt qua kỳ thi với kết quả điểm cao.

- Các em chưa định hướng được chuyên ngành để học

Đối với các em chưa thể xác định được chuyên ngành đã học thì phụ huynh ở Hải Dương nên dành thời gian nhiều hơn để hỏi han xem là con mình thích học môn gì hay để rõ hơn là con mình thích về tự nhiên hay xã hội để có thể mời gia sư về ôn tập cho các em cũng như tư vấn cho các em ngành nghề phù hợp với các em mà các em cũng thích đặc biệt là sau này ra trường có nhiều cơ hội việc làm. Sau đó khi xác định rõ ràng gia sư sẽ cũng cố lại kiến thức cần cho kỳ thi cho các em, sau đó xây dựng phương pháp học phù hợp để các em có thể học theo đó, giúp các em hiểu bài để phục vụ cho kỳ thi.

2.2. Tiêu chí để lựa chọn một gia sư luyên thi Đại học tại Hải Dương

- Kiến thức chuyên môn

Kỳ thi THPT Quốc Gia một kỳ thi rất quan trọng đối với học sinh lớp 12 cả nước nói chung và học sinh ở Hải Dương nói riêng, đây là một kỳ thi mà đòi hỏi tất cả các em học sinh phải trang bị cho mình một nguồn vốn kiến thức vô cùng chắc chắn. Theo như  các phụ huynh cũng đã biết các em sẽ có 4 môn thi để xét điểm tốt nghiệp và thi thêm một số môn đúng theo khối các em học để lấy điểm xét vào các trường Đại học. Với lượng kiến thức bao trùm khá “đồ sộ” chính vì vậy không phải học sinh nào cũng hiểu hết tất cả mọi nội dung bài học. Các học sinh sẽ luôn gặp những khó khăn trong quá trình học tập và làm các bài tập ôn luyện.

Tiêu chí để lựa chọn một gia sư luyên thi Đại học ở Hải Dương

Do đó để giải quyết được vấn đề trên cho các em phụ huynh tại Hải Dương cần tìm một gia sư giỏi để có thể giúp được các em trong giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên,  yêu cầu về gia sư luyện thi đại học cho các em học sinh lớp 12 cũng rất quan trọng, gia sư phải được yêu cầu về kiến thức chuyên môn phải sâu và chắc chắn để có thể giúp được các em. Lượng kiến thức của gia sư phải bao quát, nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao trong chương trình học lớp 12 cũng như chương trình giáo dục cấp 3.  Bởi vì đối với các học sinh lớp 12, tất cả các môn học nào nằm trong một khối học cụ thể nào đó cũng có thể trở thành một cơ sở để các em chon khối đi thi xét tuyển đại học.

Chính vì vậy, trong lúc này một gia sư giỏi về kiến thức mới có thể đồng hành bên cạnh các em, cùng các em giải quyết mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình học tập, các kiến thức các em chưa hiểu có thể giải đáp được ngay không để tồn đọng kiến thức.

Gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương không đơn giản chỉ là một người giáo viên giảng dạy cho các em, mà còn là một người bạn, người anh, người chị quan tâm, chia sẻ những vướng mắc trong học tập cũng như trong cuộc sống của học sinh. Do vậy, bên cạnh việc có một hệ thống kiến thức thật tốt các gia sư cũng cần truyền đạt cho học sinh nhiều kinh nghiệm.

- Kinh nghiệm giảng dạy các em thi đại học

Với gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương thì gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy gia sư cho các em học sinh. Do đó mà đối tượng này sẽ gặp được rất nhiều em học sinh với năng lực học tập khác nhau. Bởi vậy mà mỗi một em thì sẽ cần phải học theo một phương pháp khác nhau mới có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Đối với các em học sinh lớp 12 thì kỳ thi THPT Quốc Gia là kỳ thi quan trọng nhất đối với các em, nó sẽ là bước ngoặc cuộc đời của các em nên việc học tập trong giai đoạn đối với các em rất quan trọng. Gia sư có kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học thì sẽ có thể sàng lọc cho các em những nội dung quan trng trong kỳ thi cũng như bỏ bớt các kiến thức không cần thiết cho các em.

- Hiểu tâm lý học sinh

Áp lực kỳ thi đại học có lẽ phụ huynh nào cũng phải trải qua nên các phụ huynh sẽ hiểu được tâm trạng của con em mình.  Do đó phụ huynh cần động viên con cái mình, không nên đè nặng kết quả điểm thi với các em. Nếu các em lo lắng về việc học không vào, không hiểu, và không biết học như thế nào cho tốt nhất. Thì phụ huynh nên biết cách tìm một gia sư giỏi để có thể giúp các em, đôi khi tâm lý cũng là lý do làm các em mất tập trung cho việc học nên tìm một gia sư giỏi cần phải đi kèm với nó là một gia sư hiểu tâm lý các em giúp các em bớt đi căng thằng trong việc học cũng như tâm lý đi thi. Để có thể hiểu được các em, gia sư cũng cần phải dành một khoảng thới gian nhất định để hỏi han và theo dõi xem các em đang gặp áp lực gì để có thể giúp các em loại bỏ những ý nghĩ lo lắng, tiêu cực đó ra đầu để các em có thể thoải mái học tập tốt nhất và có một kỳ thi tốt đẹp đạt kết quả cao.

3. Học phí của gia sư luyện thi Đại học tại Hải Dương

Học phí gia sư không phải tự nhiên mà người ta định ra như vậy mà còn hụ thuộc vào nhiều yếu tố tạo nên nó như:  đối tượng gia sư, năng lực học sinh, môn học, khu vực gia sư,../để có thể quyết định một mức giá hợp lý.

Mức giá thuê gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương hiện nay dao động trong khoảng từ 150-300 nghìn/buổi.  Đối với chọn gia sư là giáo viên thì mức giá thường sẽ đắt hơn sinh viên từ 1.5-2 lần vì giáo viên đảm bảo được nhiều yếu tố như kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng.  Còn sinh viên thì lại đảm bảo được các yếu tố khác.

Khi thuê gia sư với một đối tượng gia sư nào cũng vậy phụ huynh ở Hải Dương nên trao đổi rõ ràng chi tiết vấn đề cho chi phí gia sư ngay từ đầu thật hợp lý, phù hợp với năng lực và sự cống hiến của gia sư, làm sao hai bên đi đến một sự thống nhất chung, vui vẻ thoải mái, tránh các bất đồng liên quan đến tiền lương về sau này.

Bên cạnh đó, nếu mà kết quả học tập của các em tốt lên đặc biệt là sau kỳ thi THPT Quốc Gia nếu các em thu được số điểm cao thì các phụ huynh cũng nên có những phần thưởng dành cho gia sư đã giúp con em mình luyện thi tốt.

4. Tìm gia sư luyện thi Đại học tạị Hải Dương ở đâu là tốt nhất?

Một phương pháp khá phổ biến ở Hải Dương trong công cuộc tìm gia sư cho con của các phụ huynh đó chính là tìm kiếm thông qua trung tâm giới thiệu gia gia sư. Các phụ huynh sẽ qua trung tâm, đưa ra các yêu cầu và phía trung tâm sẽ cung cấp thông tin các gia sư luyện thi phù hợp.  Phụ huynh khi tìm qua trung tâm sẽ mất một khoản phí dành cho việc tìm kiếm gia sư ở trung tâm. Nhưng hiện nay với việc các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm” thì chất lượng không còn được đảm bảo nữa. Rất nhiều phụ huynh tại Hải Dương cũng đã rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, mất thời gian và tốn kém chi phí.

Chính vì vậy, các phụ huynh có thể cùng Vieclam123.vn tham khảo qua phương pháp tìm kiếm gia sư trên website Vieclam123.vn để có thể dễ dàng tìm kiếm một gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương .

Để có thể sử dụng những tính năng tiện ích của website Vieclam123.vn thì các phụ huynh nên tạo một tài khoản tên trang website

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương trên web

Bước 1: Tạo tài khoản trên website

Để có thể  tìm gia sư luyện thi đại học ở Hải Dương, các bậc phụ huynh tại đây cần phải có tài khoản đăng ký.  

+/ Bắt đầu truy cập website Vieclam123.vn, phụ huynh chọn mục đăng ký,  điền đầy đủ thông tin của mình vào trong mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại và nhấn “ Xác nhận”

Bước 2: Đăng tin tìm gia sư luyện thi đại học ở Hải Dương

+/ Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản xong, phụ huynh chọn vào ô “ Đăng tin miễn phí”  hoặc  trong danh mục “ Dành cho phụ huynh “ chọn vào mục “ Đăng tin tìm gia sư “ sau đó điền các mục cần thiết trên trang web.

+/ Sau khi điền đầy đủ thông tin trên phụ huynh ấn “ Hoàn tất” như vậy các phụ huynh vừa hoàn thành việc tìm kiếm gia sư luyện thi đại học ở Hải Dương

Tìm gia sư luyện thi Đại học tạị Hải Dương ở đâu là tốt nhất?

Cách 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương bằng công cụ lọc

Ngay bên dưới thanh menu, các bạn sẽ nhìn thấy thanh công cụ lọc giúp các bạn có thể xem hồ sơ những gia sư trên địa bàn Hải Dương có thể ôn thi đại học một cách nhanh chóng nhất.

Phụ huynh thực hiện như sau:

+/ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Lớp : luyện thi đại học

+/ Tỉnh: Hải Dương

+/ Môn học: Để mặc đinh nếu không yêu cầu

Tìm gia sư luyện thi đại học ở Hải Dương bằng công cụ lọc

 Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi danh sách các gia sư theo yêu cầu của phụ huynh ở Hải Dương và phụ huynh chỉ cần nhấn vào từng hồ sơ gia sư để tìm xem gia sư nào phù hợp nhất có thể giúp các em luyện thi đại học hiểu quả nhất.

Việc tìm gia sư luyện thi đại học tại Hải Dương của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn áp dụng một trong hai cách dưới đây hoặc sử dụng song song cả hai cách để đạt được hiểu quả tối ưu nhất. Chúc các phụ huynh tại Hải Dương thực hiện thành công.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226