Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Cần Thơ

lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Tuyên Quang

Nguyễn Thị Bích

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, đã có kinh nghiệm giảng dạy trẻ từ 5 - 13 tuổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Vân

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi - Là người nhiệt tình, tỉ mỉ, đặc biệt yêu thích và am hiểu tâm lý trẻ em.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Minh Phương   Hà Nội

Nguyễn Thị Minh Phương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 300,000 vnđ/buổi tôi mong muốn giúp học sinh có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thông qua những bài giảng cảm hứng của mình, và đặc biệt giúp các em yêu thích môn Toán.   Xem chi tiết
no image   Thanh Hóa

trần thị loan

Gia sư Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi dhjrriwdgn,,,lcghkk   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phương Linh

Gia sư Tiếng Pháp Từ: 300,000 vnđ/buổi biugui giỳthkckhtfyljfjlygk.ugljyfkthfkygjjlkhtchktfkjyfrjxhztdhtdzfctjlfkhttjrsiyjvlylycfgjxhtfjgcljg   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thúy   Hà Nội

Nguyễn Thanh Thúy

Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi chăm chỉ,lễ phép,có trách nhiệm,nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Công Hoài Nam

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 140,000 vnđ/buổi - Có khả năng truyền đạt tốt, giúp các bé cấp 2,3 củng cố, lấy lại kiến thức căn bản. - Đã có kinh nghiệm hơn 1 năm đi dạy. - Mình xin nhận dạy kèm các bé c.2, c.3 các môn : Toán, Tiếng anh, Vật lí và báo bài.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đối với các em học sinh lớp 12 hiện nay tại Cần Thơ với những ngày ôn thi mệt nhoài nhưng vẫn không thu được kết quả cao đó là một điều mà rất nhiều phụ huynh  cũng như các em học sinh lớp 12 tại đây rất lo lắng. Bởi vậy mà Vieclam123.vn sẽ giúp các bạn tìm một gia sư giỏi để có thể giúp các em học tốt hơn để có một kỳ thi tốt đẹp nhất trong đời nhé.

1. Những lợi ích của gia sư luyện thi Đại học tại Cần Thơ mang lại?

Có lẽ nhiều phụ huynh ở Cần Thơ không biết rằng việc tìm thuê gia sư cho các con ôn thi Đạị học là rất cần thiết. Giai đoạn lớp 12 là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Đây là giai đoạn quyết định một con đường mới với các em. Do đó mà các em cần phải được có người hướng dẫn chỉ bảo để các em có thể có tâm trạng thoải mái nhất khi luyện thi, với tâm trang tốt các em dễ dàng tiếp thu bài hơn, cơ hội đi thi các em có thể nâng điểm lên từ 3-4 là rất dễ dàng và đậu vào trường học mình thích và đã xác định trừ trước.

Những lợi ích của gia sư luyện thi Đại học ở Cần Thơ mang lại?

Tại Cần Thơ, các trung tâm luyên thi đại học cho các em rất nhiều, tuy nhiên liệu học tại các trung tâm có uy tín và chất lượng. Trong khoảng thời gian ôn thi đại học thì số lượng học sinh tại các trung tâm có thể lên tới nghìn người là chuyện rất bình thường, do đó mà một lớp học sẽ rất động các em học sinh. Điều này dẫn tới tình trạng quá tải và nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng giảng dạy làm cho việc các em không tiếp thu được bài. Bởi vậy để có thể giúp các con em mình có những ngày ôn thi hiệu quả tốt nhất, phụ huynh tại Cần Thơ nên tìm cho con mình một gia sư giỏi giúp con luyện thi Đại học tốt nhất.  

Vậy tìm gia sư luyện thi đại học ở Cần Thơ sẽ mang lại các lợi ích cho các em so với việc các em học tại các trung tâm.

Đối với các em học sinh lớp 12, nếu có một phương pháp học phù hợp thì các em sẽ có một logic học rất cụ thể giúp các em có thể tiếp thu các kiến thức nhanh nhất và hiểu quả từ đó khi đi thi đại học các em sẽ chắc chắn và tự tin với kết quả mình đã làm ra hơn. Vậy để làm được như vậy thì các em nên học với gia sư, gia sư sẽ có lộ trình và phương pháp ôn thi cụ thể cho các em.  Nếu so với việc các em học tại các trung tâm các em sẽ không có nhiều cơ hội như vậy, học tại trung tâm một lớp học sẽ có tới tầm 20-30 người do đó mà các giáo viên không thể  đưa ra một lộ trình cụ thể cho từng em được mà chỉ học theo giáo án của trung tâm đề lên nên giáo viên cũng không biết được các em có học theo được và khả năng của từng bạn như thế nào.

Bên cạnh đó việc học với gia sư trong quá trình luyện thi thì các em sẽ có một không gian học tập yên tĩnh, các em sẽ không bị phân tâm vào nhiều chuyện xung quanh với mình giúp các em có độ tập trung vào việc học tốt hơn, với cách học một thầy với một trò như vậy mọi khó khăn trong việc học sẽ được gia sư giải đáp một cách nhanh chóng giúp các em không phải lo lắng về dạng bài tập không hiểu nữa.

Ngoài ra, học gia sư như vậy phụ huynh sẽ có thời gian để trao đổi vói gia sư về việc học của con mình và có thể tham khảo hỏi ý kiến gia sư về việc chọn lựa trường học phù hợp với khả năng của con em mình mà con cũng thích với trường hợp là gia đình chưa định hướng trước trường học của con mình.

Với các lợi ích trên cho thấy việc tìm gia sư cùng con ôn thi Đại học ở Cần Thơ là một phương pháp rất hay và cần thiết còn mang lại rất nhiều lợi ích nữa.

2. Các điểu cần lưu ý khi tìm gia sư luyện thi Đại học tại Cần Thơ cho con

2.1. Xác định rõ ràng chuyên ngành con bạn sẽ học

- Khi các em đã xác định được khối - ngành để theo học

Đầu tiên, các bậc phụ huynh cần phải lưu ý chuyên ngành mà các con bạn mong muốn theo đuổi. Vì khi xác định được ngành các em học thì phụ huynh tại Cần Thơ sẽ biết được con sẽ học khối gì và gồm những môn như thế nào để có thể tìm một gia sư giỏi giúp con mình ôn thi đại học. Khi ôn thi thì các em chỉ cần tập trung vào những môn mình cần thi không cần phải chú tâm vào các môn khác. Khi đó gia sư sẽ xây dựng cho các em một lộ trình ôn thi phù hợp nhất cho các em học sinh giúp các em có thể vượt qua kỳ thi với kết quả điểm cao.

- Các em chưa định hướng được chuyên ngành để học

Đối với các em chưa thể xác định được chuyên ngành đã học thì phụ huynh nên hỏi han, hay là con mình có chuyên về tự nhiên hay xã hội để có thể mời gia sư về ôn tập cho các em cũng như tư vấn cho các em ngành nghề phù hợp với các em mà cơ hội làm việc sau khi ra trường nhiều. Sau đó gia sư sẽ cũng cố lại kiến thức cũ cho các em, sau đó xây dựng phương pháp học phù hợp để các em có thể học theo đó, giúp các em hiểu bài để phục vụ cho kỳ thi.

2.2. Tiêu chí để lựa chọn một gia sư luyên thi Đại học tại Cần Thơ

- Kiến thức chuyên môn

Theo Bộ Giáo Dục thì kỳ thi  THPT Quốc Gia sẽ là thì 4 môn để xét tốt nghiệp và thi thêm các môn thoe khối các em học để xét tuyển các trường Đại học. Bởi vậy mà các em không chỉ phải  học một môn mà có nhiều em có thể thi tới 6 7 môn nếu các em thi 2 khối học nó không liên quan tới nhau. Do vậy mà lượng kiến thức các em phải thu quá nhiều do đó mà các em cần có một gia sư giỏi để có thể tổng hợp và hệ thống được toàn bộ kiến thức cần thiết cho việc đi thi đại học cho các em để các em có thể ôn thi một cách tốt nhất.

Giai đoạn này là giai đoạn có quyết định rất lớn đối với tương lại sau này đối với các em đo mà khi lựa chọn gia sư cho con em mình phụ huynh tại Cần Thơ cần phải các gia sư có kinh nghiệm, thâm niên trong việc luyện thi đại học để có thể giúp các em có một kỳ thi tốt nhất.

Tiêu chí để lựa chọn một gia sư luyên thi Đại học ở Cần Thơ

Để có thể chắc chắn gia sư mình thuê cho con là một gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ giỏi đáp ứng được những tiêu chí về kiến thức, phụ huynh tại Cần Thơ có thể cho họ làm thử một bài test và nhờ người có chuyên môn chấm điểm. Kết quả bài test sẽ phản ánh rõ gia sư có thể luyện thi đại học cho con em bạn được hay không?

-  Gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ biết cách xây dựng chiến lược ôn tập

Ngoài kiến thức chuyên môn sâu, thì lên kế hoạch ôn tập sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả thi của học sinh. Gia sư cần phải tính xa một chút là với khả năng học của học sinh mình gia sư sẽ có thể đạt đạt được tầm khoảng bao nhiêu điểm để có thể lên một kế hoach ôn thi phù hợp với khả năng của các em.  

Đối với những học sinh có lực khá, giỏi, gia sư cần tổng hợp lại một lượt kiến thức cũ cho các em sua đó cho các em luyện đề nhiều hơn để có thể giúp các em chinh phục những câu mang tính phân loại trong đề thi và tiến hành luyện tập bổ ngang với tần suất nhiều hơn.  Ngượi lại thì đối với các em có học lực trung bình hay yếu thì cần cho các em học lý thuyết nhiều hơn là vận dụng để các em nhớ các dạng bài tập như thế này thì áp dụng dạng lý thuyết nào là phù hợp như vậy các em sẽ được học nhiều hơn và dễ dàng nhớ bài hoen. 

Đối với các em học sinh học khối xã hội cần phải được đào sâu kiến thức và hệ thống các dạng đề xoay quanh các kiến thức được học trong chương trình đại trà. Ngược lại đối với các em học sinh theo khối tự nhiên thì cho các em làm đề nhiều hơn trong quá trình sửa đề như vậy sẽ giúp các em củng cố kiến thức luôn. Bởi vậy một gia sư cần phải biết điều để các em ôn tập tốt nhất trong kỳ thi đại học

- Kinh nghiệm giảng dạy các em thi đại học

Đối với các em học sinh lớp 12 thì kỳ thi THPT Quốc Gia là kỳ thi quan trọng nhất đối với các em, nó sẽ là bước ngoặc cuộc đời của các em nên việc học tập trong giai đoạn đối với các em rất quan trọng. Do vậy phụ huynh cần thuê một gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ôn thi đại học. Với gia sư có nhiều năm kinh nghiệm như vậy thường thì gia sư sẽ gặp được rất nhiều các em học sinh có khả năng học khác nhau nên sẽ biết cách tổng hợp kiến thức như thế nào cho phù hợp với từng đối tượng học sinh.

- Hiểu tâm lý học sinh

Trong giai đoạn này đối với các em học sinh lớp 12 sẽ có tới 85-90 % học sinh tại Cần Thơ lo lắng và áp lực cho kỳ thi này do đó mà phụ huynh cần tìm một gia sư hiểu tâm lý các em để động viên cho các em, giúp các em thoải mái học tập và không căng thằng trong kỹ thi giúp các em có thể tự tin thoải mái tinh thần cho kỳ thi sắp tới. Để có thể hiểu được các em gia sư cần phải dành một khoảng thới gian nhất định để hỏi han và theo dõi xem các em đang gặp áp lực gì để có thể giúp các em loại bỏ những ý nghĩ lo lắng, tiêu cực đó ra đầu để các em có thể thoải mái học tập tốt nhất.

3. Học phí của gia sư luyện thi Đại học tại Cần Thơ

Mức học phí cho gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kinh nghiệm gia sư, thời lượng học, môn học, khu vực gia sư nữa. Bởi vậy mà mức giá thuê gia sư luyện ôn thị tại Cần Thơ sẽ không cố định. Nhìn chung thì mức giá gia sư cho việc ôn thi đại học tại Cần Thơ qua các năm được khảo sát nó nằm trong khoảng từ 200-400 nghìn/ buổi. Đấy là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nữa nên các bậc phụ huynh có thể xem qua đây cũng như hỏi thăm xem bạn bè người thân đồng nghiệp cũng đã từng tìm gia sư cho con để so sánh tham khảo để có thể thỏa thuận một mức giá phù hợp để có một gia sư phù hợp cho con mình trong giai đoạn ôn thi này.

4. Tìm gia sư luyện thi Đại học tại Cần Thơ ở đâu là tốt nhất?

4.1. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ qua các trung tâm giới thiệu gia sư

Tại địa bàn Cần Thơ các trung tâm giới thiệu gia sư phát triển khá mạnh mẽ để đáp ứng cho lượng cầu gia sư ngày càng mở rộng. Trong giai đoạn này các con em đang cần có một người thầy, người cô để củng cố kiến thức cho các em để các em có thể vượt qua ký thi đại học với số điểm cao do vậy mà các phụ huynh không tiếc một số tiền kha khá để sử dụng dịch vụ tìm gia sư cho con vì không biết tìm gia sư ở đâu nên đã sử dụng dịch vụ này. Với cách này phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm cho mình được một gia sư phù hợp cho con mình. Tuy nhiên, nếu không để ý hoặc không biết mà phụ huynh ử dụng dịch vụ đúng các trung tâm làm việc thiếu uy tín thì chất lượng gia sư ngày càng giảm sút, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập của học sinh, phương pháp tìm kiếm này không còn thu hút sự quan tâm của phụ huynh nhiều như trước kia nữa.

4.2. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ qua người quen giới thiệu

Với phương pháp này thì các bậc phụ huynh không phải lo lắng về việc phải mất chi phí đàu vào cho việc tìm gia sư như các trung tâm mà phụ huynh ở Cần Thơ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư do biết rõ về gia sư và kết quả đạt được của họ. Tuy nhiên, để có thể tìm được một gia sư luyện thi đại học thực sự uy tín tại Cần Thơ mà được người thân giới thiệu thì phụ huynh sẽ phải mất khá nhiều thời gian mà trong đó đây là giai đoạn mà con bạn cần gia sư gấp. Hơn nữa, việc thỏa thuận lịch học vói gia sư có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn do họ thường nhận khá nhiều lớp dạy.

4.3. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ qua website Vieclam123.vn

Do công việc bạn rộn nên nhiều phụ huynh tại Cần Thơ không có nhiều thời gian cho việc tìm gia sư để giúp con luyện thi đại học, tuy nhiên hiện nay với website Vieclam123.vn phụ huynh tại Cần Thơ không phải lo lắng cho việc tìm gia sư cho con nữa. Một trong những website đang được rất nhiều phụ huynh trên toàn quốc quan tâm chính là trang Vieclam123.vn,một trang web chuyên về việc làm gia sư, cung cấp hàng nghìn hồ sơ của các ứng viên xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Dưới  đây sẽ là một số cách hướng dẫn các phụ huynh sử dụng web để tìm gia sư luyện thi đại học cho con nhanh nhất và hiệu quả nhất! Phụ huynh thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên website

Các phụ huynh  ở Cần Thơ cần có một tài khoản để làm thành viên chính thức của trang web này. Trước tiên hãy nhấn vào ô ”Đăng ký”, tiếp theo điền các  thông tin được yêu cầu như: họ và tên, mật khẩu, số điện thoại,  nhập lại mật khẩu, .... tiếp nữa là nhấn vào ô “ Tôi cam kết …” và các phụ huynh đã thành công việc đăng ký làm thành viên của trang web.

Bước 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ

Cách 1: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ bằng tài khoản đã được tạo lập trước đó

Khi đã đăng nhập tài khoản xong, phụ huynh chọn vào ô “ Đăng tin miễn phí”  hoặc  trong danh mục “ Dành cho phụ huynh “ chọn vào mục “ Đăng tin tìm gia sư “ sau đó điền các mục cần thiết trên trang web.

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên phụ huynh ấn “ Hoàn tất” như vậy các phụ huynh vừa hoàn thành việc tìm kiếm gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ.

Tìm gia sư luyện thi đại học ở Cần Thơ qua website Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm kiếm qua tính năng chọn lọc thông minh

Với tính năng này các phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm kiếm bằng cách đăng nhập vào trang chủ của Vieclam123.vn, thực hiện các lựa chọn:

Chon yêu cầu:  Tìm kiếm gia sư

Lớp:  Ôn đại học

Tỉnh thành: Cần Thơ

Môn học:  Theo yêu cầu

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ uy tín dễ dàng với Vieclam123.vn

Ngay lập tức, hệ thống sẽ cập nhập các hồ sơ gia sư luyện thi đại học tại Cần Thơ và hãy chọn gia sư mà các phụ huynh cảm thấy phù hợp nhất.

Thêm vào đó các phụ huynh cũng như các gia sư có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến vấn đề học tập, gia sư cần thiết tại Vieclam123.vn để có thêm các thông tin cần thiết trong cuộc sống và công việc.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226