Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Bắc Ninh

Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Thị Thu Huyền   Hà Nội

Trần Thị Thu Huyền

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Kính chào các quý anh chị và các bậc phụ huynh. Mình là Huyền sn 1997. Mình quê ở Bắc Ninh. Hiện mình đang học chuyên ngành Cử nhân Dinh Dưỡng tại trường Đại học Y Hà Nội. Tính cách: hiền lành, vui vẻ, nhiệt tình, tránh nhiệm, luôn giữ lời hứa và đúng giờ...( bạn bè nhận xét). Môn dạy: Toán,Hóa Thành tích: Đạt giải ba trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa năm lớp 8 và 9. Giải khuyến khích môn sinh lớp 12. Kinh nghiệm: Với mình đi dạy cho các bé là một niềm vui nên từ năm nhất đại học mình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hồ Tuấn Long

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, hết mình khi nhận việc   Xem chi tiết
trần quang minh   Hà Nội

trần quang minh

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 500,000 vnđ/buổi tích cực, nỗ lực giảng dạy, cùng học cùng dạy, nâng cao ý thức tự giác,   Xem chi tiết
Phạm minh phương   Hà Nội

Phạm minh phương

Gia sư Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Em học tiếng trung hết năm nhất , trình độ hsk4 có thể dậy tiếng trung từ đầu   Xem chi tiết
Lương Hải Anh   Hà Nội

Lương Hải Anh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Là 1 người nhiệt huyết năng nổ, nghiêm túc trong công việc.   Xem chi tiết
Phạm Công Doanh   Hà Nội

Phạm Công Doanh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ hài hước và dễ gần   Xem chi tiết
Lưu Quang Hồng Vi   Hồ Chí Minh

Lưu Quang Hồng Vi

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Lưu Quang Hồng Vi Sinh viên Đại Học Y dược TPHCM   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Với truyền thống hiếu học bao đời, Bắc Ninh là mảnh đất sản sinh ra bao nhiêu thế hệ nhân tài hào kiệt của đất nước. Từ đó có thể thấy nền giáo dục của Bắc Ninh phát triển như thế nào. Để có một nên giáo dục phát triển như vậy, bản thân mỗi người dân Bắc Ninh luôn tự ý thức được tầm quan trọng của việc học tập.

Qua bài viết này, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về nền giáo dục của mảnh đất Bắc Ninh cũng như đi sâu vào tìm hiểu vấn đề “Gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh”

1. Lợi ích của gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh

Bắc Ninh- mảnh đất “Địa linh nhân kiệt”, giáo dục đã trở thành truyền thống, chính vì vậy mỗi phụ huynh Bắc Ninh đều luôn chú trọng đến vấn đề học tập của con em mình. Đặc biệt, đối với các phụ huynh có con đang chuẩn bị đối mặt với kỳ thi đại học vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của các em sau này.

Với những lợi ích to lớn mà phương pháp thuê gia sư luyện thi đại học mang lại đã khiến phương pháp này trở thành phương pháp phổ biến được các phụ huynh Bắc Ninh áp dụng, vậy hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì:

- Không gian học tập thoải mái

Mỗi ngày các học sinh luyện thi đại học tại Bắc Ninh phải học rất nhiều kiến thức, các em cần được thường xuyên ôn tập, rèn luyện để nắm hết các nội dung kiến thức bài học. Sau một ngày căng thẳng, mệt mỏi học tập tại trường lớp, các em học sinh cần một không gian thoải mái, khoảng thời gian yên tĩnh để làm các bài tập được giao về nhà và ôn tập lại các kiến thức được học trên lớp.

Trong thời điểm cận kề kỳ thi đại học, các học sinh đổ xô đến đến các trung tâm luyện thi để học, vào những thời điểm này lượng người là rất đông, khiến môi trường học tập khá ồn ào làm cho việc tập trung học tập của các em bị giảm sút. Việc thuê gia sư luyện thi dạy kèm tại nhà học một thầy một trò tạo cho học sinh một không gian thoải mái, yên tĩnh.

- Kiến thức phù hợp với năng lực

Với việc học gia sư luyện thi tại nhà các học sinh Bắc Ninh sẽ được gia sư kiểm tra kiến thức, sau đó đánh giá năng lực học tập, từ đó các gia sư luyện thi sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy thích hợp với từng đối tượng học sinh.

Với việc tiếp thu một lượng kiến thức phù hợp với năng lực bản thân thì việc tiếp thu sẽ khá dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Khi kiến thức thức và năng lực không tương đương nhau ví dụ như các kiến thức được học khó hơn so với năng lực bản thân sẽ khiến việc tiếp thu bài học không hiệu quả làm cho các học sinh cảm thấy chán nản, mất tự tin. Còn nếu như nội dung kiến thức thấp hơn so với năng lực dễ làm cho các em lơ là, chểnh mảng việc học.

Lợi ích của gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh

Các gia sư luyện thi Bắc Ninh trong quá trình dạy học sẽ chuẩn bị các bài giảng, soạn các bộ đề phù hợp với trình độ của học sinh để việc truyền đạt kiến thức diễn ra dễ dàng, hiệu quả học tập mà các học sinh đạt được là cao nhất.

- Học sinh tự tin trao đổi kiến thức

Vẫn có nhiều các học sinh dù đã ở độ tuổi này rồi, những vẫn rất rụt rè nhút nhát. Việc cho các em học tập trong môi trường đông người để các em mạnh dạn hơn đôi khi lại mang một tác dụng ngược lại. Các em không những không tự tin, mạnh dạn lên mà còn khép mình hơn trước.

Đối với các học sinh có đặc điểm như vậy, thay vì học ở trung tâm các phụ huynh tại Bắc Ninh nên cho các em học tập cùng với gia sư luyện thi tại nhà bởi vì khi học ở trung tâm, với tính nhút nhát kèm theo lượng học sinh rất đông giáo viên không thể quan tâm hết đến các em, có thể làm cho các em trở nên thụ động, không mạnh dạn hỏi các vấn đề còn chưa hiểu, không có ý kiến xây dựng bài dễ dẫn đến việc các em bị hổng kiến thức.

Học gia sư tại nhà các em được gần gũi, quan tâm hơn nên việc trao đổi giữa học sinh và gia cũng dễ dàng hơn. Các em có thể tự tin cùng với gia sư trao đổi về kiến thức bài học, về các phần nội dung còn chưa hiểu, từ đó gia sư có thể giúp các học sinh tập trung ôn luyện các phần bài tập mà các em chưa hiểu, mang lại cho các em hiệu quả học tập thật cao.

- Học sinh hoàn thành bài tập một cách hiệu quả

Cũng như vừa được nói ở trên, việc các gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh có thể giúp các em tự tin hơn, khi đó các em sẽ mạnh dạn có những ý kiến để xây dựng bài học, giúp các em hiểu và tiếp thu nhanh hơn.

Bên cạnh đó khi có một người có kiến thức chuyên môn cao đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và rèn luyện  sẽ giúp các em kịp thời giải đáp mọi thắc mắc, điều này khiến các em hiểu cặn kẽ nội dung, không bị hổng kiến thức và không chán nản.

Cùng việc việc được rèn luyện về kiến thức cũ, các em cũng được hướng dẫn về các kiến thức bài học mới, giúp các em vừa mở rộng kiến thức vừa được ôn tập vững vàng .

- Giúp các phụ huynh Bắc Ninh quan sát được tình hình học tập của con em mình

Không cần phải liên hệ với các giáo viên ở lớp hay ở trung tâm để biết con mình học tập như thế nào, khi thuê một gia sư luyện thi tại nhà các phụ huynh ở Bắc Ninh có thể trực tiếp nhìn thấy được con học tập và rèn luyện như thế nào, có thể thấy được con học tập có thoải mái, tập trung hay không, tiếp thu bài có hiệu quả không.

2. Những tiêu chí khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh

2.1. Gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh cần có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng

Nghiệp vụ chuyên môn được các phụ huynh Bắc Ninh lấy làm thước đo chất lượng cho một gia sư luyện thi đại học ở Bắc Ninh. Đối với kiến thức để ôn tập lên đại học đòi hỏi các gia sư phải nắm vững chắc chắn các kiến thức trong chương trình cấp 3 cơ bản và các kiến thức nâng cao ngoài bài học.

Thi đại học là một kỳ thi hết sức quan trọng, nghiêm ngặt, kết quả của việc thi đại học thể hiện thành quả của quá trình nỗ lực học tập sau 12 năm học. Chính vì vậy, các học sinh cần có một hệ thống kiến thức rộng lớn, để các được điều này phụ thuộc không nhỏ vào lượng kiến thức mà các em được học trên lớp và các kiến thức được ôn luyện với gia sư luyện thi tại nhà.

Với một lượng kiến thức khổng lồ phục vụ cho quá trình ôn thi đại học, các gia sư luyện thi đại học ở Bắc Ninh phải đảm bảo nắm chắc và bao quát được toàn bộ kiến thức làm sao có thể truyền đạt cho các em lượng kiến thức đầy đủ nhất, toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy và rèn luyện cho học sinh, các gia sư phải đảm bảo rằng có thể giải đáp mọi thắc mắc, các vấn đề mà các học sinh còn đang băn khoăn một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo cho lượng kiến thức của các em được bổ sung kiến thức toàn diện cho các em, không đẻ các em còn vướng mắc ở phần nội dung nào.

2.2. Tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc

Các gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh cần có tinh thần trách nhiệm đối với công việc giảng dạy thật cao để có thể giúp các học sinh ôn luyện tốt cho kỳ thi đại học.

Những tiêu chí khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh

Có rất nhiều các gia sư luyện thi khi giảng dạy cho học sinh đều chưa thật sự tận tâm với nghề nghiệp, lơ là trong việc giảng dạy, không chịu đổi mới học hỏi tìm ra các phương pháp giảng dạy hiệu quả và chưa thật sự dốc hết sức mình trong công tác giảng dạy cho học sinh. Cùng với trách nhiệm với công việc không cao, hay đi trễ về sớm, sử dụng điện thoại nhiều trong khi dạy học, không tập trung giúp các học sinh rèn luyện ôn tập dẫn đến việc sau một quá trình dài học tập cùng gia sư luyện thi, hiệu quả học tập mà học sinh tại Bắc Ninh đạt được là không cao. Điều khiến không ít các bậc phụ huynh và học sinh phải chật vật trong việc tìm một gia sư luyện thi có chất lượng cao.

Chính vì vậy, ngay từ những buổi đầu khi thuê gia sư luyện thi các phụ huynh trao đổi rõ ràng với các gia sư và đưa ra các yêu cầu cần thiết để đảm bảo rằng việc học tập của con em mình có hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó các phụ huynh Bắc Ninh có thể có những hình thức động viên đối với các gia sư luyện thi để các gia sư tận tâm với công việc của mình hơn.

2.3. Gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh phải đảm bảo thời gian giảng dạy hợp lý

Đối với các học sinh ôn thi đại học, không gì quan trọng bằng kết quả học tập của các em, để có một kết quả học tập thật tốt bên cạnh việc có một hệ thống kiến thức vững vàng, các học sinh cần phải có một sức khỏe tốt để đảm bảo việc học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Các gia sư luyện thi đại học và phụ huynh Bắc Ninh phải bàn bạc sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp giữa thời gian các em học tập trên lớp, học tập tại nhà đảm bảo các em có khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không khiến các em cảm thấy mệt mỏi.

Dựa vào các yếu tố như lịch học của học sinh, năng lực của học sinh, lịch của gia sư mà các gia sư có thể sắp xếp một lịch học cụ thể, chi tiết và phù hợp cho các học sinh. Có thể xếp cho các học sinh học 2-3 buổi một tuần cho một môn học, mỗi buổi nên kéo dài từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, các buổi học cách đều, xen kẽ đảm bảo cáo các khoảng thời gian trống để các em nghỉ ngơi và ôn tập lại kiến thức, các em không bị quá gò bó, áp lực dẫn đến việc sợ học.

3. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh

3.1. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Phụ huynh chính là người lựa chọn một gia sư luyện thi giỏi cho con dựa trên các ý kiến của con. Chính vì vậy, các phụ huynh Bắc Ninh cần phải suy nghĩ rõ xem nên thuê một gia sư luyện là giáo viên hay là sinh viên.

Đối với gia sư luyện thi đại học là một giáo viên, đặc biệt là giáo viên cấp 3 sẽ có kinh nghiệm cao trong việc giảng dạy, ôn thi đại học cho học sinh, đồng thời luôn cập nhập đổi mới được các phương pháp giảng dạy mới , kiến thức bám sát sát chương trình học của học sinh. Bên cạnh đó, việc được tiếp xúc thường xuyên với các học sinh sẽ giúp các giáo viên dễ nắm bắt được các đặc điểm tâm lý của học sinh, để từ đó nhận xét đánh giá được năng lực học tập của  các em nhằm đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh. Khi thuê gia sư luyện thi là giáo viên các phụ huynh Bắc Ninh cũng nên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề học phí, bởi khi thuê một gia sư là giáo viên thì mức học phí phải trả sẽ cao hơn bình thường.

Còn khi thuê một gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh là sinh viên, với sự trẻ trung, năng động, ham học hỏi nên các sinh viên có nhiều phương pháp dạy mới mẻ, khoa học, lịch của sinh viên khá thoải mái để có thể sắp xếp được thời gian giảng dạy hợp lý, chi phí để thuê một gia sư là sinh viên ở Bắc Ninh cũng không quá cao. Nhưng một điểm mà các phụ huynh cần lưu ý là một sinh viên thì kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm sẽ không cao nên việc truyền đạt kiến thức cho học sinh có phần hạn chế, tuổi tác chênh lệch với học sinh cấp 3 là khá ít, nên lời nói khó có thể răn đe được học sinh.

3.2. Thời gian thích hợp để tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh

Khi nào thì thích hợp với việc tìm cho con một gia sư luyện thi đại học dạy kèm tại nhà, đây là một câu hỏi khiến các phụ huynh ở Bắc Ninh mông lung khó tìm ra lời giải đáp.  Chắc hẳn, ai cũng biết việc học là trách nhiệm quan trọng của học sinh, đặc biệt là trong gia đoạn nước rút này, chính vì thế các bậc phụ huynh nên bắt tay vào việc tìm kiếm gia sư luyện thi đại học cho con càng sớm càng tốt.

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh

Khối lượng kiến thức của năm học lớp 12 là khá nặng nề, nó chiếm trọn lượng kiến thức trong các bài thi đại học, thế nên ngay từ đầu năm học lớp 12 các phụ huynh Bắc Ninh nên tìm ngay cho con mình một gia sư luyện thi đại học dạy kèm tại nhà. Thời điểm này các gia sư luyện thi sẽ giúp các học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức cũ đã học trong các năm trước để có một tiền đề vững chắc, tiếp thu hiệu quả các kiến thức mới.

Trong trường hợp các phụ huynh Bắc Ninh nhận thấy con có biểu hiện của việc học lực đang đi xuống, tinh thần tự học không cao, không tập trung học tập thì cũng nhanh chóng tìm ngay môt gia sư luyện thi đại học tại nhà để giúp các em khắc phục những hạn chế trong học tập, rèn luyện củng cố lại kiến thức, giúp các em tiến bộ trở lại.

3.3. Mức học phí khi thuê gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh là bao nhiêu

Mức học phí mà các phụ huynh Bắc Ninh phải trả khi thuê gia sư luyện thi đại học trong khu vực phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Tại chính trung tâm Thành phố Bắc Ninh, do giá cả thị trường cao hơn nên mức học phí cũng cao hơn 1 chút so với các khu vực khác.

- Gia sư là giáo viên sẽ có mức học phí cao hơn gia sư là sinh viên

- Môn học càng quan trọng, càng khó thì mức học phí đề giảng dạy cũng tăng lên theo các cấp độ của môn học.

- Năng lực học sinh là yếu tố quan trọng, các học sinh có học lực yếu kém, các gia sư luyện thi sẽ vất vả hơn, tốn nhiều công sức hơn trong việc giảng dạy để các em có thể tiến bộ, như vậy mức học phí thuê gia sư tại nhà cho đối tượng này cao hơn so với việc thuê gia sư cho các học sinh khá, giỏi.

Nhìn chung mức học phí thuê gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh dao động trong khoảng từ 150- 200 nghìn đồng trên một buổi học.

4. Cùng với Vieclam123.vn tìm gia sư luyện Thi Đại học tại Bắc Ninh

Bằng nhiều cách khác nhau, các phụ huynh tại Bắc Ninh có thể tìm kiếm một gia sư luyện thi đại học cho con: được bạn bè giới thiệu, tìm qua trung tâm gia sư... và một phương pháp tìm kiếm gia sư phổ biến hiện nay đó chính là tìm kiếm qua các trang web. Với phương pháp này, các phụ huynh tại Bắc Ninh có thể tìm kiếm gia sư luyện thi nhanh chóng, dễ dàng tiết kiệm các chi phí cũng như thời gian tìm kiếm. Hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu về cách tìm kiếm gia sư luyện thi đại học Bắc Ninh hiệu quả, nhanh chóng.

Bước 1: Các phụ huynh đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Để có thể tìm gia sư luyện thi học tại Bắc Ninh, các phụ huynh cần đăng ký tài khoản. Đầu tiên truy cập vào website: Vieclam123.vn, phụ huynh chọn mục Đăng ký , sau đó điền các thông tin cần thiết được yêu cầu để có một tài khoản sử dụng cho các bước tiếp theo.

Tìm gia sư luyện Thi Đại học tại Bắc Ninh tại Việc Làm 123

Bước 2: Tìm kiếm gia sư trên Vieclam123.vn

Bằng tài khoản vừa đăng ký, các phụ huynh cần đăng nhập tài khoản vào tran chủ của Vieclam123.vn để có thể tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh, có 2 cách đơn giản để phụ huynh có thể áp dụng

Cách 1: Tìm kiếm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh bằng bộ lọc

Cách này là cách đơn giản nhất để tìm kiếm, phụ huynh chỉ cần  nhấp vào các ô thông tin ngay dưới thanh menu và chọn đúng theo yêu cầu. Ví dụ: các phụ huynh nhấp vào ô yêu cầu tìm gia sư, sau đó chọn ô lớp và nhấn chọn “ôn thi đại học” và cuối cùng là chọn tỉnh thành Bắc Ninh, chỉ cần như vậy các hồ sơ gia sư phù hợp sẽ được hiện lên.

Tìm gia sư ôn thi đại học tại Bắc Ninh uy tín chất lượng

Cách 2: Phụ huynh Bắc Ninh tìm kiếm gia sư bằng cách đăng tin

Cách đăng tin tuy không nhanh chóng như cách dùng bộ lọc, nhưng cách làm này cũng tương đối đơn giản và kết quả tìm kiếm gia sư luyện thi lại chi tiết hơn.

Trước tiên các bậc phụ huynh vào ô “đăng tin miễn phí” sau đó một trang đăng tin sẽ hiện ra, các phụ huynh điền tất cả các thông tin liên quan được yêu cầu để có thể tìm gia sư luyện thi phù hợp với mong muốn của phụ huynh, ở trường hợp này các phụ huynh điền vào ô “tóm tắt yêu cầu tìm gia sư”: Tìm gia sư luyện thi đại học Bắc Ninh, chọn thêm các thông tin liên quan như: yêu cầu gia sư, số điện thoại liên lạc, môn học, giới tính gia sư,... sau khi thực hiện các thao tác trên, cuối cùng ấn “Hoàn tất” để kết thúc quá trình tìm kiếm của phụ huynh.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh dễ dàng với Vieclam123.vn

Các phụ huynh và cả gia sư có thể tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan đến việc làm và học tập trên Vieclam123.vn để mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Hy vọng với bài viết “Gia sư luyện thi đại học tại Bắc Ninh” có thể giúp các phụ huynh và học sinh Bắc Ninh có một cái nhìn toàn diện về phương pháp học tập với gia sư luyện thi đại học tại nhà để rút ra được những kinh nghiệm quý báu trong việc tìm kiếm gia sư.