Tìm gia sư Lý tại Nam Định uy tín – Có 0 gia sư T08/2021

Danh sách gia sư môn Lý tại Nam Định

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Đắk Lắk

Phạm Ngọc Duy

Gia sư Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi là học sinh đang đi học, có niềm đam mê với bộ môn toán tin, mặc dù không được gọi là hoàn hảo trong bộ môn nhưng cx đủ để giúp các bạn hoàn thiện   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Quỳnh Anh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Từng đạt thành tích học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán   Xem chi tiết
Hồ Trọng Linh Giang   Khánh Hòa

Hồ Trọng Linh Giang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ, nhiệt huyết, nghiêm khắc   Xem chi tiết
HỨA NGỌC QUÝ   Hồ Chí Minh

HỨA NGỌC QUÝ

Từ: Thỏa thuận Tính cách mình thân thiện, hòa đồng Biết lắng nghe và chịu khó, chăm chỉ. Đồng thời mình cũng rất cố gắng để hướng dẫn bé nếu bé gặp khó khăn khi học!   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Hương   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Hương

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Có kinh nhiệm dạy môn Văn và Tiếng Việt các lớp cấp tiểu học và THCS   Xem chi tiết
Đàm Thị Linh   Hà Nội

Đàm Thị Linh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Là người kiên nhẫn và biết áp dụng các phương pháp khác nhau trong việc giảng dạy, tránh nhàm chán   Xem chi tiết
NGÔ THỊ KIM ÁNH   Hồ Chí Minh

NGÔ THỊ KIM ÁNH

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 90,000 vnđ/buổi có thể dạy các môn toán( cấp 1-2), hoá, sinh cấp 2 và 3 đã từng dạy online 1 năm môn hoá cấp 3   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Để tìm gia sư Lý tại Nam Định tốt nhất, bạn sẽ cần phải đọc tham khảo những gợi ý thiết thực, bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

1. Tìm thuê gia sư Lý có cần thiết?                 

Nếu bạn đang muốn tham khảo gợi ý xem con mình có cần thiết học gia sư Lý hay không thì hãy xem qua những gợi ý về lợi ích nhận được khi con bạn được học với một người dạy kèm riêng.

Gia sư dạy lý tại nam định là cần thiết

• Gia sư sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ học sinh học môn Lý từng li từng tí theo sát mục tiêu học tập mà bạn đề ra. Họ sẽ giảng kiến thức bài học, ôn tập kiến thức để giúp con bạn nắm được kiến thức cũng như hướng dẫn làm bài tập, đặc biệt những bài tập khó đối với con giúp con bạn học hành đỡ vất vả hơn, nhẹ nhàng hơn và nắm bài học tốt.

• Học sinh học với gia sư với tâm trạng thoải mái, vui vẻ hơn so với học chính khóa ở trên lớp. Từ đó, con bạn dễ dàng đặt câu hỏi khi chưa hiểu bài, chia sẻ khó khăn gặp phải khi học môn Lý cũng như có thể liên hệ với gia sư nhờ trợ giúp khi cần thiết. Như vậy, gia sư là người tạo điều kiện giúp con bạn học nhẹ nhàng và tốt hơn môn học này.

• Gia sư Lý tại Nam Định cho phép người dạy và người học tương tác với nhau nhiều hơn. Từ đó giúp bài học được thông suốt, truyền đạt kiến thức của gia sư hiệu quả hơn, con bạn nhanh chóng tiến bộ.

• Tiết kiệm thời gian công sức đi lại hơn khi học gia sư Lý tại nhà cũng là một ưu điểm nổi bật của cách học này. Nhờ đó, học sinh và phụ huynh không mất công tới trung tâm, hay tới lớp nên có thêm thời gian cho mình.

• Chủ động lựa chọn gia sư theo những tiêu chí của mình để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, con bạn học hành tấn tới hơn dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của gia sư trực tiếp tại nhà. Đồng thời, có thể sắp xếp lịch học phù hợp, có thể hoãn buổi học khi bị ốm hay gia đình có việc dạy bù vào ngày hôm sau dễ dàng, linh hoạt.

• Đặc biệt, phụ huynh có thể theo dõi, giám sát việc dạy kèm ngay tại nhà mình khá thuận lợi bằng cách theo dõi các buổi học, trao đổi với gia sư, có những hoạt động can thiệp, hỗ trợ khi cần thiết để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi nhất.

Một số gợi ý ở trên hy vọng sẽ giúp cho bạn trả lời được câu hỏi sự cần thiết tìm thuê gia sư Lý tại Nam Định rồi đấy. Bạn hãy xem xét và tìm gia sư cho con dạy kèm môn Lý giỏi nhé.

2. Gia sư Vật lý ở Nam Định là những ai mà phụ huynh nên biết                     

Về đối tượng gia sư dạy kèm tại tỉnh Nam Định, bạn nên tham khảo những nhóm đối tượng gia sư phổ biến sau đây thường nhận dạy kèm tại nhà các môn học ở tất cả các cấp học khác nhau:

• Sinh viên học chuyên ngành Lý hay liên quan giỏi môn Vật Lý đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học hệ chính quy muốn nhận dạy kèm tại nhà.

• Giáo viên dạy kèm giảng dạy môn Vật Lý và liên quan tại các trường phổ thông, trường cao đẳng đại học trong thành phố muốn nhận dạy kèm gia sư để làm thêm cho học sinh tại nhà. Thêm nữa là sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên Lý về hưu.

• Người có trình độ bằng cấp giỏi kiến thức môn Vật Lý tìm việc dạy kèm môn Lý cho học sinh cấp học tương đương với khả năng để kiếm thêm thu nhập ngoài thời gian làm ở công ty, xí nghiệp.

Hiện nay, mỗi nhóm đối tượng gia sư này tham gia khá đông đảo để nhận dạy kèm làm thêm. Trong đó, nhóm gia sư là sinh viên và giáo viên phổ biến và đông đảo hơn cả cũng như được đánh giá cao về kiến thức, sự phù hợp và chất lượng gia sư.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Nam Định dạy kèm giỏi, chất lượng                          

Tìm gia sư tại Nam Định hiện nay có thể không khó nhưng tìm được người dạy kèm giỏi, chất lượng lại không phải là điều dễ dàng, tìm được ngay. Đây cũng là tình trạng chung ở nhiều tỉnh thành khiến không ít phụ huynh đau đầu vì hạnh kiểm của con hay học phụ đạo nhiều cách vẫn không giỏi lên được. Có 3 tiêu chí mà các chuyên gia giáo dục đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn tìm gia sư Lý tại Nam Định đảm bảo chất lượng:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy lý tại nam định

• Bằng cấp: Có thể nói, bằng cấp chính quy như là giấy thông hành giúp một người tìm việc gia sư tại nhà thành công. Vì vậy, bạn nên chọn gia sư có bằng cấp liên quan hoặc tương đương để đảm bảo tốt hơn về kiến thức, giỏi môn Lý để giảng dạy tương ứng. Trên thực tế, gia sư là việc làm thêm của giới trí thức có bằng cấp chuyên môn.

• Kinh nghiệm: Bạn nên chọn gia sư có kinh nghiệm dạy kèm đối tượng học sinh tương đương về môn Vật lý, đặc biệt nếu bạn không giỏi đánh giá gia sư hoặc con bạn đang học năm học cuối cấp, cần ôn thi để vượt qua những bài thi, bài kiểm tra quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên linh hoạt nếu con bạn đang học năm học đầu cấp hoặc giữa cấp.

• Tính cách: Một số tính cách cần cho người gia sư để hỗ trợ họ hoàn thành tốt công việc dạy kèm, giúp học sinh tiến bộ như sự kiên nhẫn là không thể thiếu cùng khả năng thích ứng, sự trung thực, nhiệt tình và linh hoạt. Có như vậy, gia sư mới có đủ kiên nhẫn hay hòa hợp với học trò trong việc dạy kèm tốt nhất.

Với 3 tiêu chí nổi bật này, bạn đã có thể lựa chọn gia sư đảm bảo chất lượng tuy nhiên, bạn nên linh hoạt lựa chọn trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể, người ta sẽ chọn thêm một vài tiêu chí nhỏ khác như giới tính, trường lớp… mà họ mong muốn, đặc biệt là các phụ huynh.

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Nam Định là bao nhiêu           

Về mức học phí thuê gia sư Lý tại tỉnh Nam Định cũng khá tương tự với các tỉnh thành khác, cụ thể như sau:

• Học phí gia sư Lý cấp 2 tại nhà: Sinh viên khoảng 60 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Lý cấp 3 tại nhà: Sinh viên khoảng 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Lý lớp 12 và LTĐH: Sinh viên khoảng 180 – 200 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 200 – 300 nghìn/buổi.

Những mức giá trên mang tính tham khảo vì sẽ có sự xê dịch khác nhau tùy vào đối tượng, trình độ, uy tín… của gia sư nên bạn cần xem xét ký. Học phí gia sư sẽ tốn của bạn một khoản chi phí kha khá mỗi tháng hay mỗi tuần tùy vào thỏa thuận nên bạn cần có những tiêu chí riêng của mình giúp hỗ trợ tốt nhất quá trình tìm kiếm.

5. Tìm gia sư dạy môn Lý ở Nam Định ở đâu?        

Khi bạn tìm gia sư Lý ở Nam Định nên tìm như thế nào cho hiệu quả và nhanh chóng hơn? Hãy tham khảo những nội dung gợi ý dưới đây nhé.

5.1. Các cách tìm gia sư dạy môn Lý ở Nam Định

Hiện nay, khi tìm gia sư tại nhà, người ta thường áp dụng những cách sau để thực hiện:

• Tìm gia sư qua người thân, bạn bè giới thiệu

• Tìm gia sư qua trường học của con hay các trường đại học cao đẳng gần đó mà bạn muốn tìm sinh viên.

• Tìm gia sư qua kênh online

• Tìm gia sư qua trung tâm gia sư giới thiệu mất tiền

Dù bạn tìm kiếm gia sư Lý tại Nam Định qua cách nào cũng nên đặt yếu tố thuận tiện và hiệu quả, chất lượng lên hàng đầu. Đặc biệt, nên tận dụng kênh tìm gia sư miễn phí như người thân bạn bè, trường học giới thiệu đôi khi cũng miễn phí hay các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua cách tìm gia sư online trên Vieclam123.vn miễn phí dễ dàng thực hiện ngay tại nhà rất thuận tiện từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Đây là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà bằng nhiều cách đơn giản và không mất phí. Bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để thuận tiện sử dụng những tiện ích mà Vieclam123.vn cung cấp tới người dùng.

Ngoài tính năng tìm gia sư Lý tại Nam Định cực tiện ích và miễn phí, bạn sẽ có rất nhiều thông tin về gia sư để tham khảo cho mình nữa tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư với các bài viết tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư theo từng chủ đề tìm kiếm khác nhau.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư Lý tại Nam Định trên Vieclam123.vn miễn phí

Với tài khoản đã đăng ký tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư trên vieclam123.vn và làm theo yêu cầu, bạn dễ dàng có tài khoản đăng nhập vào hệ thống và tìm gia sư ngay cho mình theo 2 cách đơn giản sau đây:

a. Đăng tin tìm gia sư Lý tại Nam Định đơn giản nhất

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư (trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu) sẽ ra giao diện mới với các box thông tin để bạn điền chọn. Bắt buộc điền vào các box có dấu sao đỏ. Khi bạn điền chọn chi tiết nhất sẽ cho tin đăng đầy đủ thông tin hơn về yêu cầu, mô tả công việc gia sư Lý tốt hơn từ đó giúp ứng viên dễ dàng nắm được và chủ động liên hệ khi cần.

Tìm gia sư dạy lý tại nam định qua đăng tin tìm gia sư miễn phí trên website

b. Tính năng bộ lọc từ khóa miễn phí

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc đơn giản vô cùng chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có ngay kết quả ở bên dưới thuận tiện sử dụng. Tính năng bộ lọc áp dụng cho cả gia sư và người tìm gia sư sử dụng rất tiện ích. Cụ thể như sau:

Tính năng bộ lọc đơn giản: Ở ngay trên giao diện chính của trang chủ, bạn điền chọn vào các box thông tin như sau để thực hiện:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Lý
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Nam Định

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng. Sau đó, hệ thống sẽ xử lý ngay cho bạn.

Tính năng bộ lọc chi tiết nằm trong mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư dạy lý tại nam định qua thanh search trong trang tìm gia sư

Kết quả sẽ hiện ra nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Lưu ý, để sử dụng linh hoạt tính năng này, bạn nên tùy chọn các box phụ kèm theo một cách linh hoạt sẽ được hệ thống cho ra các kết quả khác nhau giúp bạn tìm kiếm tốt hơn, sử dụng tiện ích hiệu quả nhất.

Như vậy, những thông tin ở trên đã gợi ý cho bạn rất nhiều những cách tìm gia sư sao cho hiệu quả và chất lượng nhất nên bạn hãy chú ý và áp dụng cho mình nhé. Đừng bỏ qua trải nghiệm tìm gia sư Lý tại Nam Định miễn phí trên Vieclam123.vn cùng chúng tôi.

Tóm lại, những chia sẻ trong bài viết sẽ có thể giúp bạn tìm gia sư Lý tại Nam Định tốt nhất, nhanh chóng nhất đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.              

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226