Tìm gia sư Lý tại Hải Phòng uy tín – Có 6 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Lý tại Hải Phòng

Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Minh Thanh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Gia sư hơn 10 năm kinh nghiệm. Dạy các môn Toán Lý Hoá cấp 2.Nhận dạy kèm tại nhà hoặc mở lớp dạy theo nhóm

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Khánh Linh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 70,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy tình nguyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng mình muốn làm gia sư online thêm kinh nghiệm và thêm thu nhập với mức giá rẻ hơn mọi người.

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Vũ Duy Chinh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Thân thiện

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Tuyến

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người rất nhiệt tình và tận tâm trong công việc, hoạt bát, vui vẻ   Xem chi tiết
phạm thị thuận   Hà Nội

phạm thị thuận

Gia sư Tiếng Trung Từ: 100,000 vnđ/buổi tôi tên là phạm thị thuận, dinh viên mới ra trường. rất muốn tìm công việc phù hợp với năng lực của monhf   Xem chi tiết
NGÔ THỊ KIM ÁNH   Hồ Chí Minh

NGÔ THỊ KIM ÁNH

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 90,000 vnđ/buổi có thể dạy các môn toán( cấp 1-2), hoá, sinh cấp 2 và 3 đã từng dạy online 1 năm môn hoá cấp 3   Xem chi tiết
Nông Quang Tùng   Hà Nội

Nông Quang Tùng

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ hoà đồng, có kinh nghiệm dạy các lớp 7,8,9 môn toán lý hoá   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Quân   Hà Nội

Nguyễn Anh Quân

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Nga Từ: 70,000 vnđ/buổi Hiện đang là học viên quân sự theo học tại Liên Bang Nga. Có khả năng học tập cũng như trao đổi bồi dưỡng đối với môn Toán-Lí   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Châm Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Trung Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Trung Quốc Em đã đi dạy các em cấp 2 môn văn và một bạn học tiếng trung từ đầu Cấp 3 em theo khối A nhưng đi thi ở trường và đại học thì Văn lúc nào cũng cao nhất, văn thi đại học năm 2018 em được 9. Vì vậy em dạy môn Văn sẽ tốt hơn.   Xem chi tiết
Thiên minz   Toàn Quốc

Thiên minz

Từ: Thỏa thuận xin chào mình tên là minh ,năm nay mình 12 tuổi .Mình là học sinh lớp 6 .Mình đến từ thái bình ,nơi hiện tại mình sinh sống là xã liên hiệp   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Lý tại Hải Phòng không phải là hiếm nhưng làm sao tìm được người dạy giỏi là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy bạn đừng bỏ lỡ những gợi ý thiết thực trong bài viết dưới đây.

Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng là đô thị cảng lớn, trung tâm công nghiệp nên có kinh tế phát triển mạnh, thành phố phát triển sầm uất, đời sống người dân khá giả. Được xếp loại đô thị loại 1, Hải Phòng còn là đô thị trung tâm của vùng Bắc Bộ, sánh ngang Đà Nẵng và Cần Thơ.

Với thu nhập tốt, người dân của thành phố Cảng có điều kiện chăm lo cho việc học tập nhiều hơn so với trước kia. Do đó, nhu cầu tìm gia sư Lý tại Hải Phòng khá nhiều, mặc dù không bằng những môn chính như Văn, Toán, Anh. Nhưng càng ở lớp cao, môn Lý càng có vai trò quan trọng trong khối A các môn khoa học tự nhiên mà nhiều em lựa chọn để thi tuyển đại học cao đẳng.

1. Tìm thuê gia sư Lý tại Hải Phòng có cần thiết?                 

Nếu phụ huynh từng tìm gia sư Lý dạy kèm cho con tại nhà thì không nói nhưng không ít phụ huynh hiện giờ mới có con vào độ tuổi cần học môn Lý nhiều hơn có thể sẽ phân vân không biết có nên tìm thuê gia sư Lý riêng tại nhà cho con mình hay không. Sau đây là câu trả lời chi tiết và đầy đủ cho bạn về thắc mắc này:

• Phụ huynh và học sinh sẽ không mất thời gian đi lại nên rất thuận tiện, đặc biệt đối với những gia đình bận rộn, cha mẹ đều bận công việc thì đây là cách học hiệu quả mà tiện ích.

• Học gia sư Lý tại nhà là cách học một thầy một trò nên tạo ra sự tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó giúp việc học nhanh hiệu quả hơn.

• Học sinh có gia sư là người bạn đồng hành trong học tập môn Vật lý nên các em sẽ cảm thấy thoải mái, thân thiện khi học tập và có thể hỏi gia sư khi chưa hiểu bài, liên hệ với gia sư khi cần trợ giúp lúc ôn bài, làm bài tập hay chuẩn bị làm bài kiểm tra. Đồng thời, con bạn chia sẻ khó khăn khi học môn Lý để gia sư nắm được mà có cách dạy phù hợp, bổ sung kiến thức còn yếu kém.

• Gia sư sẽ dạy học sinh từng li từng tí một, ôn tập, bổ sung kiến thức thường xuyên cho học sinh giúp các em nhớ kiến thức và làm bài tập tốt hơn. Gia sư cũng dễ dàng đánh giá chính xác học lực, phong cách học của con bạn trong quá trình dạy kèm.

• Con bạn và bạn có thể chọn gia sư phù hợp với những tiêu chí của mình để công việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt. Bạn nên lưu ý điều này để con được học với gia sư thân thiện, có những đức tính tốt giúp con bạn học tập được.

• Học gia sư Lý tại nhà không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo cho con bạn thói quen học tập, kỹ năng tư duy học tập độc lập tốt hơn đấy.

• Linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học gia sư tại nhà thuận tiện nhất và có thể hoãn buổi học khi con ốm hay gia đình bận việc để học vào ngày hôm khác.

Đọc đến đây hẳn bạn đã có lựa chọn tương đối về việc có cần thiết thuê gia sư Lý tại nhà cho con mình đang học hay không rồi phải không nào.

2. Gia sư Lý tại Hải Phòng gồm những ai?                          

Về đối tượng gia sư tại Hải Phòng, thực tế, phụ huynh có thể tìm thấy nhiều đối tượng gia sư dạy kèm Lý tại tỉnh này như sinh viên, giáo viên, người có bằng cấp. Bởi ở thành phố Cảng có nhiều trường đại học cao đẳng khác nhau cũng như có hệ thống trường học phổ thông đông đảo… Vì vậy, số lượng người nhận dạy kèm tại nhà không thiếu. Nhìn chung, gia sư Vật lý ở Hải Phòng gồm các nhóm đối tượng như sau:

Gia sư dạy lý tại hải phòng gồm những ai

• Sinh viên đang theo học các trường đại học cao đẳng trên địa bàn có kiến thức Lý tốt, học các chuyên ngành tương đương hay có liên quan.

• Giáo viên đang giảng dạy môn Lý các cấp, giáo viên dạy kèm về hưu hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp.

• Những người có bằng cấp chuyên môn liên quan, có kiến thức về môn Vật lý nhận dạy kèm tại nhà.

Đây là 3 nhóm đối tượng thường nhận gia sư như công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập hay lấy kinh nghiệm cho bản thân. Mỗi nhóm đối tượng lại có nhiều ứng viên khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp.

3. Top 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Hải Phòng  dạy giỏi              

Nói về vấn đề làm sao lựa chọn được gia sư Lý tại Hải Phòng dạy giỏi, bạn hãy tham khảo qua 3 tiêu chí được các chuyên gia giáo dục gợi ý sau đây để làm định hướng cho việc tìm thuê gia sư của mình:

• Bằng cấp: Chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên có chuyên ngành liên quan hoặc tương được để đảm bảo về kiến thức Lý tốt, chuyên sâu mới dạy kèm chất lượng, tạo được sự hứng thú cho học sinh. Bởi gia sư là việc làm của những người có trình độ bằng cấp chuyên môn tương ứng.

• Kinh nghiệm: Một gia sư có kinh nghiệm dạy kèm sẽ đem lại nhiều lợi ích từ những trải nghiệm của bản thân họ. Vì vậy, bạn nên chọn người dạy kèm gia sư tương ứng đối tượng giống con bạn, đặc biệt nếu con đang học cuối cấp sắp đối mặt với những kỳ thi quan trọng. Còn nếu con bạn đang học cấp 2, lớp giữa không có những kỳ thi mang tính quyết định có thể linh hoạt tiêu chí này miễn sao gia sư dạy kèm có tiến bộ.

• Tính cách: Để hỗ trợ tốt công việc dạy kèm Lý tại nhà, gia sư cần thêm một số đức tính như sự kiên nhẫn là cần thiết vì sẽ phải dạy đi dạy lại một nội dung nhiều lần, đức tính trung thực, nhiệt huyết cùng sự linh hoạt và khả năng thích ứng là không thể thiếu. Dạy kèm là cách học riêng tại nhà giữa một thầy và một trò nên gia sư cần tạo được sự thân thiện, thoải mái cho học sinh.

Ngoài ra, một số phụ huynh có đưa thêm các tiêu chí về giới tính, trình độ bằng cấp… phù hợp với mong muốn của mình nữa. Dù gì, bạn cũng nên chú ý 3 tiêu chí cơ bản này để lựa chọn gia sư đảm bảo về chất lượng nhé.

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Hải Phòng là bao nhiêu           

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới học phí thuê gia sư Lý tại Hải Phòng. Sau đây là mức học phí tham khảo của gia sư Lý dạy kèm tại Hải Phòng:

Mức học phí thuê gia sư lý tại hải phòng

• Học phí gia sư Lý cấp 2 tại Hải Phòng: Sinh viên khoảng trên dưới 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng từ 150 nghìn/buổi trở lên.

• Học phí gia sư Lý cấp 3 tại Hải Phòng: Sinh viên khoảng từ 100 nghìn/buổi trở lên; Giáo viên khoảng từ 180 nghìn/buổi trở lên.

• Học phí gia sư Lý lớp 12 và ôn thi đại học: Sinh viên khoảng 180 nghìn/buổi trở lên; Giáo viên khoảng từ 200 nghìn/buổi trở lên.

Như vậy, đối tượng gia sư quyết định quan trọng về mức học phí cùng với đó là trình độ, uy tín của người dạy kèm nữa. Tiếp đến là khu vực dạy kèm là ở đâu, thành phố hay huyện xã xa xôi cũng có sự khác biệt.

5. Tìm gia sư dạy Lý tại Hải Phòng ở đâu?        

Hải Phòng là thành phố Cảng gồm 7 quận và 8 huyện. Khi tìm gia sư, bạn nên nắm được những nét khái quát về từng quận huyện trong thành phố để thuận lợi hơn khi tìm kiếm thực tế. Tìm gia sư dạy Lý tại Hải Phòng có nhiều cách khác nhau mà hiện nay vẫn được mọi người áp dụng giống như các tỉnh thành khác bao gồm:

• Tìm gia sư qua người quen, bạn bè giới thiệu

• Tìm gia sư qua trung tâm gia sư

• Tìm gia sư bằng cách liên hệ với trường học của con, liên hệ với các trường đại học cao đẳng gần đó.

• Tìm gia sư online qua mạng internet. 

Với những cách tìm gia sư này, bạn nên lựa chọn tìm gia sư Lý ở Hải Phòng miễn phí trước, chọn kênh tìm kiếm dễ sử dụng và có hiệu quả tốt. Sau đó, bạn mới tính tới sử dụng dịch vụ mất phí qua đơn vị trung gian. Nếu bạn dành hẳn một khoản tiền hay không quan tâm tới điều đó thì dịch vụ gia sư sẽ cử những người dạy tới nhà bạn để lựa chọn. Cách tìm gia sư miễn phí do người quen giới thiệu hay qua trường học của con, qua Vieclam123.vn có thể khiến bạn phải bỏ chút thời gian công sức tìm kiếm nhưng sẽ có nhiều cơ hội tìm được gia sư dạy giỏi với chi phí hợp lý. 

Trong đó, bạn đừng bỏ qua cách tìm gia sư Lý cho con tại nhà miễn phí trên Vieclam123.vn, website gia sư uy tín, chất lượng với những tin đăng có tính xác thực cao giúp người dùng tìm gia sư đơn giản mà nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để thuận tiện sử dụng các tính năng, tiện ích mà trang cung cấp hơn. 

a. Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí

Tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và bạn điền các thông tin theo yêu cầu gồm: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu... và thực hiện để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại. Bạn làm theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký. 

b. Tìm gia sư Lý tại Hải Phòng

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo vào hệ thống. Lúc này, bạn tìm gia sư dạy Lý tại Hải Phòng như sau:

• Đăng tin tìm gia sư Lý tại Hải Phòng: tại mục Đăng tin miễn phí hoặc trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư để hiện ra giao diện mới và bạn sẽ điền chọn phù hợp vào từng box thông tin. Khi bạn hoàn tất, tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ của website mới nhất. Bạn nên điền chi tiết để tin đăng cụ thể hơn về yêu cầu, công việc dạy kèm ra sao giúp bạn tìm gia sư Lý tại Hải Phòng hiệu quả hơn. 

Tìm gia sư dạy lý tại hải phòng bằng cách đăng tin tìm gia sư trên website

• Dùng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác: Theo đó, bạn sẽ sử dụng theo các cách sau:

+ Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Nằm trên trang chủ, dãy các box hàng ngang để bạn điền từ khóa tương ứng và thực hiện gồm: 

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Vật lý
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hải Phòng

Tìm gia sư dạy lý tại hải phòng qua thanh search ngang ngoài trang chủ

+ Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền vào các box thông tin bên dưới và thực hiện như hình.

Tìm gia sư dạy lý tại hải phòng qua thanh search tìm gia sư trong trang tìm kiếm gia sư

Như vậy, chúng ta đã khảo qua cách tìm gia sư Lý tại Hải Phòng để thuận tiện hơn khi tìm kiếm gia sư có chất lượng, đảm bảo việc dạy kèm hiệu quả.

>> Tham khảo thêm: Tìm gia sư giỏi tại Hà Nội

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL