Tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng uy tín – Có 12 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Lý tại Đà Nẵng

no image   Đà Nẵng
Thái Đức Cường
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Có kinh nghiệm dạy lâu nay, và cập nhật thường xuyên kiến thức cách dạy trắc nghiệm để luyện thi đại học

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
Mai Phương (chíp)   Đà Nẵng
Mai Phương (chíp)
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 37,500 vnđ/buổi Đà Nẵng

♥️I Love U♥️

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Tiểu Nhi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 175,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, yêu thích công việc giảng dạy và trao đổi như những người bạn để cùng học trò tiến bộ mỗi ngày. Tuân thủ quy tắc dạy học và tận tâm đối với từng học trò.

Xem chi tiết >
Trần Hiếu Minh   Đà Nẵng
Trần Hiếu Minh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tư tưởng đặc biệt, có tâm vs học sinh, có trách nhiệm. thích đọc tiểu thuyết từng trải qua biến cố trong cuộc sống

Xem chi tiết >
đặng thị phần   Đà Nẵng
đặng thị phần
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dhebebehehendbrjrjrjrhrhrh4h4hrbf rhehrhrb sểnh ehehrb e

Xem chi tiết >
Lê Phạm Công   Đà Nẵng
Lê Phạm Công
Gia sư Toán , Lý , Lịch sử
Từ : 120,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là sinh viên năm nhất có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đạt nhiều giải cấp tỉnh môn vật lý 3 năm liền đứng top đầu trường thpt

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi đi dạy từ năm 2008

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Lê Thị Hạnh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 2 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Dương Phi Hùng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 50,000 vnđ/buổi Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội khoa Hoá ,tạo cho học sinh niềm yêu thích ban đầu trong môn học từ đó cố gắng và đạt thành tích cao   Xem chi tiết
Trương Thị Phương Thuỳ   Hồ Chí Minh

Trương Thị Phương Thuỳ

Từ: Thỏa thuận Tổng kết HKI: 3,68/4. Đọc viết 9.6 Nghe nói 8.6 - Hiện đang là Sinh viên trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh Ngành Ngôn Ngữ Anh. - Là cựu học sinh Chuyên Anh trường THPT Lê Quý Đôn của Bà Rịa - Vũng Tàu. - Đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh. Giúp 5 học sinh nâng thành tích học tập trên lớp học: Đối với học sinh trung bình - yếu: 7+ Đối với học sinh trung bình- khá: 8+ - Tham gia các cuộc thi về Tiếng Anh. Đạt giải Nhất cấp Trường, giải 3 cấp tỉnh Cuộc thi Giải Tiếng Anh Qua Mạng (IOE) năm lớp 9. - Áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại, sử dụng thông thạo các công cụ hỗ trợ việc dạy học. (Word, Powerpoint, Kahoot,...).   Xem chi tiết
Dương Đức Anh   Hà Nội

Dương Đức Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Kiên trì, biết lắng nghe và quan tâm tận tình tới học sinh. Luôn coi học sinh như anh em của mình, như người bạn có thể tâm sự..v.v... . Có thể hỗ trợ học sinh tất cả các môn học khác.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Oanh   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Oanh

Từ: Thỏa thuận tôi là hlv yoga có kinh nghiệm giảng dạy 4 năm trong nghề với cơ bản nâng cao và trị liệu.   Xem chi tiết
Nguyễn Như Quỳnh   Hà Nội

Nguyễn Như Quỳnh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Vân

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Hòa   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng có nhiều lựa chọn cho phụ huynh và người có nhu cầu nhưng làm sao để tìm được người dạy tốt nhất thì bạn nên đọc những gợi ý cách tìm người dạy kèm ở Đà Nẵng đơn giản dưới đây.

Thành phố biển Đà Nẵng là một đô thị trẻ có tốc độ phát triển nhanh, một điểm đến du lịch biển hấp dẫn. Được đánh giá là thành phố đáng sống hiện nay, Đà Nẵng thu hút nhiều người dân tới định cư và sinh sống. Kinh tế của Đà Nẵng phát triển đa dạng nhiều ngành nghề, trong đó mạnh nhất là dịch vụ, du lịch. Ngày nay, diện mạo thành phố thay đổi từng ngày, đời sống người dân khá giả hơn trước, có công ăn việc làm ổn định. Do đó, nhiều khu vực của thành phố có nhu cầu tìm gia sư tại nhà, trong đó có gia sư Lý ở Đà Nẵng.

Gia sư dạy lý tại đà nẵng

1. Tìm thuê gia sư Lý tại Đà Nẵng có cần thiết?                    

Hiện nay, nhu cầu học tập của người dân Đà Nẵng tăng cao theo xu hướng chung của xã hội. Vì vậy, nhiều gia đình không ngại đầu tư tiền của cho giáo dục. Trong đó, hình thức học gia sư tại nhà cũng được nhiều người dân chú ý tới vì tính thuận tiện, mang lại nhiều lợi ích thiết thực giữa cuộc sống bận rộn. Sau đây là những câu trả lời cho câu hỏi tìm thuê gia sư Lý tại Đà Nẵng có cần thiết hay không:

• Học gia sư Lý tại nhà là cách học một thầy kèm một trò riêng với sự tương tác cao nên giúp cho việc học diễn ra thuận lợi hơn, học sinh nhanh hiểu bài, tiến bộ hơn.

• Học sinh sẽ có một người hỗ trợ, hướng dẫn từng li từng tí trong việc học môn Lý, bổ sung những kiến thức còn hổng, hướng dẫn làm bài tập, ôn tập lại kiến thức.

• Gia sư theo sát học sinh trong quá trình dạy kèm nên không khó để đánh giá học lực của học sinh, sự tiến bộ cũng như biết được cần bổ sung và có kế hoạch, phương pháp dạy học ra sao.

• Học gia sư riêng tại nhà, học sinh và phụ huynh tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức đi lại từ đó có thể làm những công việc khác hay vui chơi, giải trí.

• Chủ động lựa chọn gia sư dựa trên những tiêu chí của mình phù hợp từ đó có thể tìm được người dạy hợp với con bạn giúp cho việc dạy kèm diễn ra thuận lợi. Thời gian học cũng linh hoạt hơn vì có thể sắp xếp cho phù hợp. Cũng như có thể hoãn buổi học vào ngày khác nếu con ốm hay gia đình có việc.

• Học tại nhà nên con bạn sẽ tập trung vào bài giảng hơn, ít có cơ hội nói chuyện riêng, ít bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cần theo dõi để con không ỷ lại hoàn toàn vào gia sư, không chịu làm bài tập.

• Học tại nhà nên phụ huynh rất thuận lợi theo dõi buổi học, quá trình học của con cũng như trao đổi, kiểm tra tài liệu gia sư dạy để giám sát việc dạy kèm tại nhà, nhằm đảm bảo việc học diễn ra tốt, có kết quả.

Có thể thấy, học gia sư Lý tại nhà là cách học rất thuận tiện được nhiều gia đình bận rộn, có điều kiện đầu tư cho con. Đến đây, bạn đã biết được sự cần thiết tìm thuê gia sư Lý tại Đà Nẵng cho con rồi đấy.

2. Gia sư Vật lý ở Đà Nẵng là những ai?                  

Tiếp đến, chúng ta xét tới những đối tượng gia sư nhận dạy kèm tại nhà ở khu vực Đà Nẵng. Ở Đà Nẵng có nhiều trường đại học cao đẳng không thua kém tỉnh thành nào và là một đô thị trẻ thu hút nhiều lao động có trình độ lựa chọn làm nơi sinh sống và làm việc. Vì vậy, gia sư vật lý ở Đà Nẵng sẽ gồm nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu nhận dạy kèm tại nhà, cụ thể bao gồm:

• Giáo viên Vật lý hay môn học liên quan đang giảng dạy, giáo viên về hưu và sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp.

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng, thường có học lực khá giỏi nhận dạy kèm tại nhà. Họ học chuyên ngành Vật lý hoặc liên quan có kiến thức tốt về môn học tương ứng với lớp mà mình có thể dạy tốt.

• Người có trình độ bằng cấp chính quy liên quan hoặc tương đương, giỏi môn Vật lý muốn tìm việc làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập.

Với mỗi đối tượng, bạn có thể tìm được nhiều ứng viên khác nhau rất đa dạng. Vì hiện nay, gia sư tại nhà rất phổ biến, có nhiều gia đình muốn tìm kiếm cũng như nhiều người nằm trong các nhóm đối tượng này muốn nhận dạy kèm để làm thêm.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Đà Nẵng                             

Có lẽ tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác, phụ huynh cần hình thành cho mình những tiêu chí lựa chọn gia sư cụ thể, cơ bản nhất sẽ giúp định hướng tốt hơn trong quá trình tìm kiếm. Ở Đà Nẵng, số lượng người nhận dạy kèm môn Lý tại nhà khá đông đảo, có mặt của nhiều đối tượng khác nhau, có nhiều mức giá để lựa chọn. Vì vậy, bạn nên tham khảo các tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại nhà cho mình sau đây:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy lý tại đà nẵng

• Lựa chọn về bằng cấp: Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ cao đẳng trở lên với chuyên ngành liên quan hoặc về Vật lý. Điều này có thể giúp đảm bảo cho gia sư có kiến thức tốt về môn học để dạy kèm có chất lượng, tạo được hứng thú cho người học.

• Lựa chọn về kinh nghiệm: Khi tìm gia sư Lý tại nhà, phụ huynh nên chọn người từng dạy đối tượng tương đương, đặc biệt nếu học cuối cấp hay học để ôn luyện thi. Còn nếu học các lớp học không có những kỳ thi quan trọng, kiến thức quan trọng, bạn nên linh động về kinh nghiệm làm sao tìm gia sư có thể dạy tốt, giúp con bạn tiến bộ.

• Lựa chọn về tính cách: Bên cạnh kiến thức, kinh nghiệm, gia sư còn cần thêm những tính cách phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt được. Đó là sự kiên nhẫn trong dạy kèm, là khả năng thích ứng tốt để nhanh chóng bắt nhịp với học sinh trong việc học cùng đức tính trung thực, nhiệt huyết và linh hoạt cũng rất cần thiết.

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất mà bạn nên biết rõ để áp dụng vào trong quá trình tìm gia sư Lý tại nhà ở khu vực Đà Nẵng. Ngoài ra, thực tế, nhiều gia đình có thêm những tiêu chí khác như giới tính, trình độ…

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Đà Nẵng                      

Đây là điều mà các phụ huynh cần có sự quan tâm đúng mức bởi thuê gia sư riêng tại nhà sẽ tốn một khoản chi phí kha khá hàng tháng. Vì vậy, bạn cần xem xét, chọn lọc ra những tiêu chí phù hợp để có học phí vừa phải và gia sư dạy kèm tốt. Khi bạn chọn số buổi học/tháng, đối tượng dạy kèm sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mức phí thuê gia sư. Sau đây là học phí thuê gia sư Lý tại Đà Nẵng để bạn tham khảo:

• Gia sư Lý cấp 2 tại nhà: Sinh viên là 40 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên là 120 – 150 nghìn/buổi

• Gia sư Lý cấp 3 tại nhà: Sinh viên khoảng 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 150 nghìn/buổi trở lên.

• Gia sư Lý lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên khoảng 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 180 nghìn/buổi

Đây là những con số để bạn tham khảo vì sẽ có những dao động trong thực tế tìm kiếm. Bởi học phí gia sư sẽ cao hay thấp tùy thuộc vào từng gia sư cụ thể, uy tín, trình độ cũng như khu vực dạy kèm ở đâu trong thành phố.

5. Tìm gia sư dạy môn Lý ở Đà Nẵng ở đâu?

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương gồm có 6 quận và 2 huyện. Theo đó, bạn sẽ tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng ở những khu vực này. Nếu tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng, bạn nên tập trung ở những quận nội thành, nơi tập trung dân cư đông đúc, kinh tế xã hội phát triển nên đời sống của người dân khá giả hơn. Các quận này cũng thuận lợi hơn khi tìm kiếm, khả năng cung cầu gia sư tại nhà đông đảo, tốt hơn.

Tìm gia sư dạy lý ở đà nẵng tại đâu

Khi tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng, bạn có nhiều cách khác nhau để thực hiện tìm kiếm mà chúng ta có thể liệt kê ra sau đây:

• Tìm gia sư Lý online

• Tìm gia sư Lý tại nhà từ nguồn người quen, bạn bè

• Tìm gia sư Lý qua trung tâm gia sư

• Tìm gia sư lý qua trường học của con hay ở các trường đại học cao đẳng có sinh viên mà bạn muốn con học gần khu vực bạn ở.

Có rất nhiều cách và mỗi cách có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn nên tìm kênh nào thuận tiện, có hiệu quả với mình để lựa chọn. Nhưng lưu ý nên tìm gia sư miễn phí trước khi cân nhắc sử dụng dịch vụ gia sư mất tiền để đỡ chi phí. Và khi tìm gia sư tại nhà, bạn nên tham khảo nhiều nội dung khác nhau từ kinh nghiệm của phụ huynh khác có con đang học gia sư, tư vấn từ chuyên gia để có thông tin tốt cho mình.

Một trong những cách tìm gia sư miễn phí mà bạn nhất định nên trải nghiệm là website Vieclam123.vn, nơi cho phép bạn tìm gia sư miễn phí linh hoạt, theo nhiều cách khác nhau. Để thuận tiện tìm kiếm cũng như sử dụng hết những tính năng, lợi ích mà trang mang lại, bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin như:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Gọi điện xác thực: Không tích nếu muốn nhận mã qua sms.
 • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất để nhận mã xác nhận qua số điện thoại. Bạn nhập mã để đăng ký thành công. Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống và tìm gia sư theo 2 cách sau đây:

a. Đăng tin tìm gia sư Lý tại Vieclam123.vn miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hay mục Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu sẽ xuất hiện giao diện mới như hình dưới đây. Bạn thực hiện điền chọn từ khóa tương ứng vào các box thông tin. Bạn càng điền chi tiết sẽ làm cho tin đăng tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng của bạn càng có tính xác thực cao, thể hiện rõ yêu cầu, việc dạy kèm ra sao giúp gia sư biết được có thể chủ động liên hệ với bạn. 

Tìm gia sư dạy lý tại đà nẵng qua đăng tin tìm gia sư

Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ trong trạng thái mới nhất. Do đó, bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều gia sư hơn khi tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng. 

b. Dùng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Một trong những tiện ích tuyệt vời nhất trên Vieclam123.vn là tính năng bộ lọc từ khóa chính xác. Thật vậy, bạn sẽ tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng nhanh chóng hơn rất nhiều, chỉ trong vài phút có ngay kết quả. Đồng thời, tính năng bộ lọc có thể sử dụng khá linh hoạt cho ra nhiều kết quả khác nhau dựa trên việc bạn chọn từ khóa điền vào các box tương ứng. Theo đó, bạn sẽ linh hoạt chọn và bỏ chọn box thông tin phụ để có những kết quả tìm kiếm khác nhau. Cụ thể, bạn sử dụng tính năng này như sau:

• Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ như hình bên dưới. Bạn điền chọn vào các mục:

 • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
 • Môn học: Vật Lý
 • Lớp học: Mặc định
 • Tỉnh thành: Đà Nẵng

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp trong box cuối cùng. 

Tìm gia sư dạy lý tại đà nẵng qua thanh search ngang ngoài trang chủ

• Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền vào các box thông tin bên dưới và thực hiện như hình dưới. 

Tìm gia sư dạy lý tại đà nẵng qua thanh search trong trang tìm gia sư

Trên đây là những điều cơ bản có thể giúp bạn tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng đơn giản hơn nhiều đấy. Từ đó, bạn sẽ có định hướng, đề xuất những tiêu chí để giúp tìm gia sư Lý chất lượng, phù hợp nhất cho con.

Hy vọng cách tìm gia sư Lý tại Đà Nẵng ở trên có thể hỗ trợ bạn tốt trong công tác tìm người dạy kèm cho con phù hợp, giúp việc học tập của con tiến bộ tốt.