Tìm gia sư Lý tại Cần Thơ uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Lý tại Cần Thơ

Trần Thanh Tiến   Cần Thơ
Trần Thanh Tiến
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Dạy kỹ, tập trung từ cơ bản tới nâng cao

Xem chi tiết >
Phan Thị Trà My   Cần Thơ
Phan Thị Trà My
Gia sư Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Nhiệt tình, vui vẻ với học sinh, tận tình và biết lắng nghe học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thoa

Gia sư Đàn Từ: Thỏa thuận Xin chào các bạn yêu thích âm nhạc và phụ huynh. Tôi là Thoa Nguyễn năm nay 30 tuổi, công việc hiện tại của tôi chuyên dạy kèm piano, organ cho trẻ 4 tuổi, thiếu nhi và người lớn. Kinh nghiệm dạy 05 năm. Hình thức dạy 1 kèm 1 đảm bảo uy tín, chất lượng cho từng học viên. Trân trọng!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Phương Thu

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Họ tên :Phạm Thị Phương Thu Sinh ngày :14/12/1998 hiện là sinh viên năm năm 3 trường cao đẳng sư phạm Hà Tây chuyên ngành sư phạm toán Đã từng tham gia kì thi olympic toán sinh viên toàn quốc và có kinh nghiệm gia sư 2 năm toán thcs   Xem chi tiết
Phan Hồng Anh Thư   Toàn Quốc

Phan Hồng Anh Thư

Từ: Thỏa thuận nhiệt tình.thân thiện.vui ve và giảng dạy có tâm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Mai Phương

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi 12 năm học sinh giỏi. Đã từng đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi môn toán tỉnh Phú Thọ   Xem chi tiết
no image   Đà Nẵng

phạm trinh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi nhận dạy onl toán và anh   Xem chi tiết
Trương Thị Hoa   Hà Nội

Trương Thị Hoa

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Đức Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào các quý phụ huynh học sinh, em là Hoa - sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ và văn hoá Đức trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN. Em đã từng có kinh nghiệm làm việc với trẻ em tương đối nhiều và cũng rất thích các bé. Vậy nên em mong muốn tìm được công việc được tiếp xúc nhiều với trẻ em và đồng thời tích luỹ những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho bản thân để phục vụ cho những công việc trong tương lai.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bạn nên dành thời gian nhất định tìm hiểu kinh nghiệm tìm gia sư để việc tìm kiếm có kết quả tốt. Sau đây là những gợi ý tìm gia sư Lý tại Cần Thơ dành cho bạn.

1. Có cần thiết tìm thuê gia sư Lý tại Cần Thơ hay không?                

Có không ít phụ huynh sẽ phân vân về câu hỏi có cần thiết thuê gia sư Lý về dạy kèm con tại nhà riêng hay không. Bởi khi thuê một gia sư riêng tại nhà, gia đình sẽ tốn một khoản phí không nhỏ hàng tháng trong khi học gia sư khó có thể tiến bộ trong một vài tháng mà có khi phải kiên trì hàng năm trời. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh đang đau đầu về việc học hành của con mãi không thấy tiến bộ dù đã cho học thêm qua nhiều hình thức, có cả học gia sư.

Tầm quan trọng của gia sư dạy lý tại cần thơ

Vì vậy, chúng ta cùng xem xét những lợi ích của việc thuê gia sư Lý tại Cần Thơ để bạn hiểu rõ hơn về những cái lợi của cách học tại nhà này:

• Khi học với gia sư riêng tại nhà, con bạn đã có một người bạn đồng hành giỏi Lý, thân thiện trong việc học môn học. Từ đó, con sẽ thoải mái khi đặt câu hỏi, chia sẻ những khó khăn gặp phải trong môn học với gia sư hơn so với giáo viên ở lớp. Con bạn sẽ được giải đáp kịp thời những kiến thức chưa nắm được, cách giải bài tập ngay cũng như được gia sư gợi ý kỹ năng học, ghi nhớ bài học.

• Gia sư sẽ là người chỉ dẫn từng li từng tí cho học sinh về ôn tập kiến thức, học bài mới hay làm bài tập một cách tận tình sao cho con bạn nắm được bài học. Trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ biết được học lực của học sinh, những kiến thức còn lỗ mỗ cần bổ sung hay hạn chế của các em gây cản trở việc học. Từ đó có cách dạy phù hợp nhất với phong cách của con bạn.

• Học với gia sư Lý tại nhà, phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian công sức đi lại đáng kể nên sẽ có thêm thời gian nhiều hơn để làm những công việc khác. Trong thời buổi bận rộn ngày nay, đặc biệt ở khu vực đô thị, con người ta luôn cần thêm thời gian thì đây là lợi ích tuyệt vời. Đây là một lợi ích khiến nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức học này cho con tại nhà.

• Học với gia sư riêng tại nhà, gia đình có sự chủ động lựa chọn linh hoạt theo những tiêu chí phù hợp với mình, con học hành thoải mái mà vẫn tiến bộ. Đồng thời, việc sắp xếp lịch học, có thể hoãn buổi học vào ngày sau tương đối thuận tiện mà không bị bỏ lỡ kiến thức.

• Dạy kèm tại nhà nên phụ huynh rất thuận tiện theo dõi, giám sát các buổi học, chất lượng gia sư và kết quả học tập của con. Bạn chỉ cần dành chút thời gian theo dõi vài buổi dạy đầu tiên, tài liệu tham khảo và đừng quên trao đổi với gia sư để biết kế hoạch, mục tiêu dạy kèm của gia sư ra sao và kiểm tra kết quả học tập của con cụ thể sau một thời gian dạy.

Có nhiều lợi ích thiết thực được liệt kê ở trên đây dành cho bạn tham khảo rồi đấy. Thật tiện ích và hấp dẫn phải không. Vì vậy, bạn hãy xem xét trường hợp của con cụ thể với mục đích học mong muốn đạt được…

2. Điểm danh những đối tượng gia sư Vật lý ở Cần Thơ                    

Khi quyết định tìm gia sư riêng môn Lý cho con tại nhà, lúc này, bạn hãy điểm qua những đối tượng gia sư dạy kèm để lựa chọn người dạy phù hợp nhất với mình. Mỗi đối tượng gia sư sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần chú ý xem ai là người thích hợp hơn cả. Dưới đây là những thông tin dành cho bạn:

• Sinh viên học chuyên ngành liên quan hay Vật lý học tốt môn học này đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh nhận dạy kèm tại nhà.

• Giáo viên đang giảng dạy môn Lý hay môn học liên quan có khả năng, kiến thức dạy kèm môn học ở cấp học nào đó hay giáo viên Lý về hưu, sinh viên sư phạm Lý.

• Nhóm đối tượng có bằng cấp chính quy với chuyên ngành về Vật lý hoặc liên quan, từng học giỏi Lý muốn tìm gia sư tại nhà để làm thêm. Nhóm đối tượng này hiện nay khá phổ biến, có đông đảo người tham gia.

Tựu chung, trên thị trường gia sư hiện nay, bạn sẽ tìm thấy 3 nhóm đối tượng gia sư này là chủ yếu. Họ có ít nhiều kinh nghiệm, kỹ năng dạy kèm với kiến thức môn học tốt dạy đạt kết quả tốt mà các gia đình thuê gia sư Lý mong đợi.

3. Chọn gia sư Lý tại Cần Thơ bạn cần lưu ý những tiêu chí này       

Khi bạn đưa ra được những tiêu chí để lựa chọn gia sư trước khi thực hiện tìm kiếm sẽ giúp tìm được gia sư uy tín chất lượng đảm bảo hơn về kiến thức, khả năng truyền đạt đấy. Vì vậy đừng bỏ qua 3 tiêu chí cơ bản để lựa chọn gia sư Lý tốt nhất sau đây:

• Tính cách của gia sư: Công việc gia sư tại nhà cần có một số đức tính để người dạy có thể làm tốt công việc này, mang tới sự tiến bộ cho học sinh. Đầu tiên, bạn cần sự kiên nhẫn để dạy đi dạy lại trong khi học sinh không hiểu hay khả năng thích ứng để trở nên thân thiện, làm bạn với học sinh cụ thể. Ngoài ra tính cách trung thực, nhiệt tình và linh hoạt cũng cần có.

• Kinh nghiệm làm gia sư: Đặc biệt dạy kèm những học sinh cuối cấp, cần ôn tập luyện thi vào đại học, thi lên cấp 3…, cha mẹ nên lựa chọn gia sư từng có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp học tương tự để họ có những cách dạy phù hợp đạt được thành tích giống như trước đó. Có thể nói, kinh nghiệm dạy kèm sẽ giúp gia sư làm tốt công việc này hơn nhưng không phải là tất cả. Nếu con bạn chưa phải chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng, học ở lớp giữa cấp, đầu cấp thì có thể linh hoạt về tiêu chí này.

• Bằng cấp chính quy: Cha mẹ nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy liên quan hoặc tương đương để có thể đảm bảo tốt hơn về kiến thức môn học của người dạy. Cũng bởi, gia sư là việc làm bán thời gian của người có trình độ học vấn có chuyên môn nên đây gần như là yêu cầu bắt buộc dành cho một người muốn tìm kiếm thành công việc làm này.

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Cần Thơ có đắt không?                         

Vì thuê gia sư Lý tại nhà sẽ tốn một khoản chi phí kha khá hàng tháng hay hàng tuần tùy vào thỏa thuận trả lương của hai bên. Đây là một cách học có thể nói là tốn kém nên nếu muốn tìm gia sư tại nhà, bạn nên xem xét khả năng tài chính và có thể trích ra một khoản cố định là bao nhiêu dành cho con học gia sư Lý riêng. Học phí gia sư Lý có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng gia sư, khu vực dạy kèm… Bạn tham khảo một số mức học phí dạy kèm Vật lý tại Cần Thơ sau đây:

Mức học phí thuê gia sư dạy lý tại cần thơ

• Học phí gia sư Lý cấp 2 tại nhà: Sinh viên khoảng 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Lý cấp 3 tại nhà: Sinh viên khoảng 100 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 150 nghìn/buổi trở lên.

• Học phí gia sư Lý lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên khoảng 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 180 – 250 nghìn/buổi

Như vậy, tìm gia sư Lý tại Cần Thơ có học phí linh động tùy vào tiêu chí lựa chọn của bạn ra sao. Vì vậy hãy xem xét để tìm được gia sư tốt nhất nhé.

5. Tìm gia sư dạy môn Lý ở Cần Thơ ở đâu tốt nhất?          

5.1. Tìm hiểu những cách tìm gia sư Lý mà bạn nên biết

Đây là câu hỏi mà bạn nên đặt ra để tinh lọc cách tìm kiếm sao cho thuận tiện mà có hiệu quả tốt. Hiện nay, người ta vẫn thường dùng các cách sau khi muốn tìm gia sư tại nhà hay gia sư Lý tại Cần Thơ bao gồm:

• Nhờ người thân, bạn bè giới thiệu cho

• Liên hệ với trường học của con hay các trường cao đẳng đại học mà mình muốn tìm sinh viên ở đó dạy kèm.

• Dùng kênh online tìm gia sư Lý tại Cần Thơ

• Thông qua trung tâm gia sư mất phí nhờ hỗ trợ giới thiệu gia sư Lý theo tiêu chí của mình.

Dù có nhiều cách tìm gia sư Lý khác nhau những bạn nên sử dụng những cách thuận tiện cho mình, dễ thực hiện cũng như có kết quả. Đặc biệt, bạn tranh thủ những cách tìm gia sư miễn phí trước như được giới thiệu từ người quen, liên hệ với các trường, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, tìm gia sư online. Trong đó, tìm gia sư online miễn phí trên Vieclam123.vn là cách mà bạn nên trải nghiệm cho bản thân.

Vì ở đó, bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng tiện ích rất dễ sử dụng, thận lợi để thực hiện. Bạn đăng ký 1 tài khoản miễn phí bằng số điện thoại của mình tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư tương ứng và làm theo hướng dẫn rất đơn giản, nhanh chóng có tài khoản để đăng nhập.

5.2. Cách tìm gia sư Lý tại Cần Thơ miễn phí trên Vieclam123.vn

Thật vậy, Vieclam123.vn cung cấp cách tìm gia sư Lý không chỉ miễn phí mà còn cực đơn giản, thuận tiện sử dụng. Bạn sẽ thực hiện qua các cách sau đây:

Cách 1: Thực hiện đăng tin tìm gia sư Lý tại Cần Thơ miễn phí

Khi bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào hệ thống tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư để thực hiện đăng tin. Bạn chọn mục:

• Đăng tin miễn phí trên trang chủ

• Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu

Tìm gia sư dạy lý tại cần thơ bằng cách đăng tin tìm gia sư miễn phí trên website Vieclam123.vn

>> Sau đó giao diện mới sẽ hiện ra để bạn điền chọn tương ứng vào các box thông tin. Bạn điền càng chi tiết thì tin đăng tìm gia sư Lý tại Cần Thơ sẽ càng cụ thể, có tính xác thực, độ tin cậy cao từ đó gia sư biết được yêu cầu, việc dạy kèm chi đầy đủ nhất để chủ động liên hệ.

Bạn sẽ tiếp cận được với những ứng viên gia sư tốt hơn khi tin đăng hiển thị lên trang chủ của website.

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa

Với tính năng bộ lọc từ khóa mà Vieclam123.vn cung cấp, bạn sẽ tìm gia sư Lý tại Cần Thơ cực kỳ đơn giản, thuận tiện chỉ trong nháy mắt đấy. Bạn sẽ thực hiện như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản

Theo đó, bạn điền chọn thông tin vào các box hàng ngang trên trang chủ ngay dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Lý
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Cần Thơ

Tìm gia sư lý tại cần thơ qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết hơn

Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn thông tin vào các box bên dưới và bấm Tìm kiếm gia sư Lý tại Cần Thơ.

Tìm gia sư lý tại cần thơ qua thanh search trong trang tìm gia sư

Hệ thống sẽ xử lý và lựa chọn kết quả chính xác với những từ khóa mà bạn đã lựa chọn trong các box. Mẹo giúp bạn tìm kiếm linh hoạt nhiều kết quả hơn là thực hiện chọn và bỏ chọn các box phụ kèm theo để hệ thống cho ra những kết quả khác nhau.

Có thể nói, tính năng bộ lọc từ khóa ra đời đem lại cho người dùng sự thuận tiện rất nhiều, tìm nhanh chóng và sát với tiêu chí cụ thể của mình. Để tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian, bạn nên sử dụng cả 2 cách cùng lúc để tìm gia sư Lý tại Cần Thơ nhé.

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất hỗ trợ bạn tìm gia sư tại nhà dạy Lý cho con. Trong quá trình tìm kiếm, bạn nên tham khảo thêm những kinh nghiệm từ phụ huynh, tư vấn của chuyên gia trên Vieclam123.vn để nâng cao chất lượng tìm kiếm hơn nữa.

Hy vọng với những bí quyết tìm gia sư Vật Lý tại Cần Thơ chất lượng ở trên sẽ giúp bạn sớm tìm được gia sư dạy kèm giỏi tại nhà nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian.

>> Tham khảo thêm: Bí quyết để tìm gia sư giỏi tại tphcm