Tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh uy tín – Có 0 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Lý tại Bắc Ninh

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

lương thị hà

Gia sư Toán Từ: 180,000 vnđ/buổi em xin cam kết dạy em học tập chăm chỉ   Xem chi tiết
Hà Thị Việt Trinh   Hồ Chí Minh

Hà Thị Việt Trinh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi có khả năng dạy kèm tiếng nhật và biên phiên dịch tiếng nhật   Xem chi tiết
Nguyễn  Thị Linh Trang   Hà Nội

Nguyễn Thị Linh Trang

Gia sư Hóa , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: 120,000 vnđ/buổi Bây giờ đang chuyển hướng đi du học nhật đã có bằng n4 dang theo học ở trung tâm n3. Là cô giáo trẻ vui tính dể thương ân cần, dạy thay đổi phương pháp thường xuyên để phù hợp với học sinh, đã từng dạy và ôn luyện môn hóa 2 năm, môn tiếng Việt toán cho trẻ cấp 1   Xem chi tiết
Hoàng Thị Duyên   Hà Nội

Hoàng Thị Duyên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người vui vẻ, hòa đồng, luôn tạo hứng thú trong các buổi học cho các em để chất lượng học đạt kết quả cao nhất.   Xem chi tiết
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh

Nguyễn Hải Yến

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Năng động, nhanh nhẹn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Hà Kim Thảo

Gia sư Từ: Thỏa thuận đỗ Hà kim thảo học lớp 10   Xem chi tiết
Hoàng Biển   Hà Nội

Hoàng Biển

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình hiện đang là sinh viên.Là người có tính cách hiền lành, có ý thức và thái độ cầu tiến trong công việc.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bạn cần biết những thông tin gì khi tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh thì sẽ có đầy đủ những điều mà bạn đang tìm kiếm trong các phần dưới đây. Hãy tham khảo để việc tìm gia sư dạy kèm môn học này cho con mình tốt hơn nhé.

1. Tìm thuê gia sư Lý tại Bắc Ninh có cần thiết với con bạn?                           

Con bạn có học môn Vật Lý trong chương trình học có thể là cấp 2 hoặc cấp 3. Học lực của con bạn trong việc học môn này không làm bạn hài lòng hay không theo kịp chương trình học trên lớp, học yếu hơn các bạn nên có điểm số không cao. Dù ở trong thực trạng nào, con bạn cũng đều có thể học với gia sư Lý tại nhà. Tuy nhiên để đánh giá chính xác có con bạn có cần thiết được thuê một gia sư Lý tại Bắc Ninh hay không hãy tham khảo những lợi ích thiết thực của cách học này đối với học sinh và phụ huynh:

Tìm thuê gia sư dạy lý tại bắc ninh là cần thiết

• Học gia sư Lý tại nhà sẽ học theo hình thức một thầy một trò tương tác với nhau nên tạo điều kiện tốt cho học sinh trao đổi với thầy dạy một cách thoải mái, thuận tiện. Theo đó, học sinh có thể hỏi bài ngay chỗ nào chưa hiểu, chỗ nào muốn tìm hiểu kỹ hơn sẽ được gia sư giải đáp kịp thời.

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành trong học tập thân thiện, cởi mở để học sinh có thể chia sẻ những khó khăn trong việc học của mình. Đồng thời, gia sư có thể đánh giá chính xác học lực, ưu nhược điểm của học sinh để từ đó hướng dẫn, gợi ý cách học, tài liệu tham khảo cho học sinh cũng như có cách dạy tốt nhất.

• Vì học ngay tại nhà nên học sinh và phụ huynh sẽ không mất thời gian, công sức đi lại để có thể làm những việc khác thuận lợi hơn hay vui chơi giải trí.

• Vì học ngay tại nhà nên phụ huynh rất thuận tiện theo dõi việc dạy kèm tại nhà khi cần qua các buổi học trực tiếp, trao đổi tình hình học tập, kế hoạch dạy gia sư để từ đó đánh giá chất lượng gia sư hay có những sự hỗ trợ cần thiết giúp việc học của con diễn ra thuận lợi, mang lại kết quả cao.

• Học với gia sư riêng nên con bạn sẽ tập trung hơn vào bài không, không có cơ hội nói chuyện riêng nhiều, ít bị những yếu tố bên ngoài tác động. Tuy nhiên, nhiều học sinh có gia sư thường có tâm lý ỉ lại, không chịu làm bài tập nên phụ huynh cần lưu ý để có những can thiệp kịp thời.

• Có thể chủ động lựa chọn gia sư mà mình cảm thấy phù hợp cũng như linh hoạt về lịch học, có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau nếu con ốm hay gia đình có việc bận.

Với rất nhiều những lợi ích mà gia sư Lý tại Bắc Ninh mang tới cho học sinh lẫn phụ huynh, bạn có thể tham khảo để lựa chọn tuyển gia sư cho con em mình nhé.

2. Gia sư Vật lý ở Bắc Ninh gồm những đối tượng nào?                    

Có một số đối tượng thường tìm dạy gia sư tại nhà ở tỉnh Bắc Ninh môn Vật lý cho học sinh cấp 2, cấp 3 hay ôn luyện thi tương ứng riêng phù hợp với trình độ của họ. Sau đây là những đối tượng phổ biến ấy mà cha mẹ học sinh nên nắm rõ giúp tìm kiếm phù hợp và tốt nhất dạy kèm cho con:

• Sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng đại học trong tỉnh Bắc Ninh có chuyên ngành tương đương hoặc liên quan học giỏi môn Vật lý muốn tìm gia sư tại nhà cho học sinh.

• Giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông, đại học cao đẳng môn Vật lý hoặc môn học liên quan giỏi môn học này nhận dạy kèm tại nhà hoặc sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên Lý về hưu cũng đóng góp vào lực lượng này.

• Những người có trình độ bằng cấp giỏi môn Lý trong chương trình phổ thông, có bằng cấp về lĩnh vực kỹ thuật, các môn khoa học tự nhiên đang đi làm ở cơ quan nào đó muốn tìm việc làm thêm bằng cách dạy kèm tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Đây là những nhóm đối tượng tham gia nhận dạy kèm gia sư khá đông đảo, đặc biệt là sinh viên và giáo viên có thể nói là 2 đối tượng gia sư phổ biến và được tín nhiệm nhất hiện nay. Tuy nhiên, tùy từng khu vực trong tỉnh, số lượng mỗi đối tượng có sự dao động khác nhau nhưng tập trung nhiều nhất ở khu vực thành phố Bắc Ninh. Vì vậy, bạn tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh hãy chú ý tới những đối tượng gia sư này.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Bắc Ninh

Về tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Bắc Ninh, bạn tham khảo 3 gợi ý từ chuyên gia giáo dục sau đây:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư lý tại bắc ninh

• Tiêu chí về bằng cấp: Đây là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần lưu ý khi tìm kiếm gia sư. Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy chuyên ngành liên quan hoặc tương đương giỏi môn Vật lý. Điều này giúp đảm bảo gia sư có kiến thức tốt để dạy kèm môn học cho học sinh. Bởi gia sư là việc làm bán thời gian của người có bằng cấp trình độ chuyên môn tương ứng. Vì vậy, bằng cấp như là giấy thông hành giúp một người có thể xin việc làm gia sư thành công.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Một gia sư từng có kinh nghiệm dạy học sinh tương tự sẽ có nhiều trải nghiệm tốt khi dạy con bạn đấy. Vì vậy, tốt nhất cha mẹ nên tìm gia sư từng có kinh nghiệm, đặc biệt nếu khả năng đánh giá của bạn không tốt hay con bạn đang học năm cuối cấp, có kiến thức quan trọng cần học kỹ và nắm chắc.

• Tiêu chí về tính cách: Gia sư nên có sự kiên nhẫn trong việc dạy kèm cũng như khả năng thích ứng để hòa hợp với học sinh. Thêm nữa, họ cũng cần có sự nhiệt huyết, trung thực và sự thân thiện. Những tố chất này có thể giúp cho gia sư hoàn thành tốt công việc dạy kèm tại nhà của mình.

Với 3 tiêu chí cơ bản nhất này, phụ huynh sẽ có định hướng tốt hơn trong việc tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh cũng như tìm được gia sư chất lượng hơn. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể, các phụ huynh có thể thêm các tiêu chí như giới tính, trường lớp…

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Bắc Ninh                     

Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Bắc Ninh sẽ tương ứng với cấp dạy khác nhau, thông thường là:

• Học phí gia sư Lý cấp 2 tại Bắc Ninh: Sinh viên khoảng 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Lý cấp 3 tại Bắc Ninh: Sinh viên khoảng 100 nghìn/buổi trở lên; Giáo viên khoảng 150 nghìn/buổi trở lên

• Học phí gia sư Lý lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên khoảng 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 200 nghìn/buổi trở lên.

Trên đây là một số mức học phí gia sư Lý các cấp tại Bắc Ninh để bạn tham khảo có định hướng hơn cho mình trong việc tìm kiếm.

5. Tìm gia sư dạy môn Lý ở Bắc Ninh ở đâu?          

5.1. Điểm danh các cách tìm gia sư dạy Lý tại Bắc Ninh

Khi có nhu cầu học gia sư môn Vật Lý ở khu vực tỉnh Bắc Ninh, bạn có nhiều cách để thực hiện tìm kiếm phổ biến hiện nay như:

• Nhờ người thân, bạn bè giới thiệu

• Trực tiếp liên hệ với trường học của con hay trường đại học cao đẳng mà bạn muốn sinh viên dạy kèm.

• Tìm qua kênh online ngay tại nhà

• Tìm qua các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận miễn phí hay qua trung tâm gia sư mất phí.

Như vậy có nhiều cách tìm kiếm khác nhau nhưng bạn nên chọn những kênh tìm hiệu quả, thuận lợi cho mình. Bạn lưu ý cách tìm gia sư miễn phí trước khi cân nhắc tới dịch vụ mất tiền. Cách tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh miễn phí như nhờ người giới thiệu, liên hệ với trường học, tổ chức hay tìm gia sư online trên Vieclam123.vn. Trong đó, tìm gia sư trên website Vieclam123.vn linh hoạt với nhiều cách khác nhau cho phép người dùng dễ dàng tìm gia sư ngay tại nhà tạo hơn một cơ hội tìm kiếm khác nhau giúp tăng hiệu quả tìm gia sư tốt hơn.

Đây là một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay để bạn tìm gia sư miễn phí mà khó có thể tìm được ở nơi nào khác. Theo đó, bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí đơn giản qua vài thao tác tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và làm theo yêu cầu. Khi bạn nhập mã xác nhận sẽ đăng ký tài khoản thành công.

Đăng nhập tài khoản để tìm gia sư dạy lý tại bắc ninh

5.2. Các cách tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh miễn phí trên Vieclam123.vn

Với tài khoản đã tạo ở trên, bạn chọn Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư để vào hệ thống. Trước khi thực hiện tìm kiếm, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm, nội dung tìm gia sư tại các mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh sẽ có bài viết tổng hợp cung cấp nhiều kiến thức hữu ích hỗ trợ bạn tìm kiếm thuận lợi hơn.

Sau đó, bạn có thể tìm kiếm gia sư dạy môn Vật lý tại tỉnh Bắc Ninh qua 2 cách:

a. Đăng tin tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh miễn phí trên trang chủ

Khi bạn đăng tin tìm gia sư thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất cho phép bạn tiếp cận không giới hạn với những ứng viên đang cần tìm việc gia sư. Bạn sẽ thực hiện như hình bên dưới, điền thông tin vào các box tương ứng. Điền càng chi tiết, tin đăng tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh của bạn càng cụ thể, có tính xác thực cao cho phép gia sư biết được rõ yêu cầu, việc dạy kèm trước khi liên hệ với bạn.

Đăng tin tìm gia sư dạy lý tại bắc ninh miễn phí trên website Vieclam123.vn

b. Dùng tính năng bộ lọc tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh siêu nhanh

Trên Vieclam123.vn, bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác linh hoạt hơn bao giờ hết, kết quả tìm kiếm hiện ra nhanh chóng, chính xác với những từ khóa mà bạn đã chọn trong các box tương ứng. Mẹo tìm kiếm là bạn linh hoạt chọn và bỏ chọn các box thông tin phụ sẽ cho ra được nhiều kết quả khác nhau, rất thuận lợi khi thực hiện. Cụ thể bạn sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Nằm tại giao diện chính của trang chủ, bạn điền chọn thông tin vào các box hàng ngang tương ứng nằm ngay dưới thanh menu và thực hiện. Các box thông tin gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Lý
  • Lớp học: mặc định
  • Tỉnh thành: Bắc Ninh

Tìm gia sư dạy lý tại bắc ninh qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp.

Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền thông tin vào các box bên dưới và bấm Tìm kiếm

Tìm gia sư dạy lý tại bắc ninh qua thanh search trong trang tìm gia sư

Hệ thống sẽ xử lý thông tin của bạn và nhanh chóng cho ra kết quả tìm kiếm là những ứng viên đáp ứng chính xác theo tiêu chí mà bạn chọn. Bạn hãy linh hoạt sử dụng tính năng này để ra các kết quả khác nhau.

Đây là tiện ích hỗ trợ người dùng áp dụng cho cả gia sư và người tìm gia sư đều thuận tiện sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm hơn rất nhiều, đơn giản sử dụng. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những tính năng và tiện ích mà website mang tới cho người dùng. Bạn sẽ có tất cả những thông tin về chủ đề gia sư từ kinh nghiệm tới việc tìm kiếm về lĩnh vực gia sư. Bạn có thể tìm gia sư dạy kèm Vật Lý tại khu vực Bắc Ninh ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng vô cùng đơn giản và miễn phí.

Đến đây hẳn bạn đã có cho mình những thông tin tìm gia sư Lý tại Bắc Ninh thiết thực. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm gia sư ở tỉnh thành của mình.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL