Tìm gia sư Lý tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 1 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Lý tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trần Thanh Luân   Bà Rịa Vũng Tàu
Trần Thanh Luân
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Bà Rịa Vũng Tàu

Tôi tốt nghiệp Khoa Vật Lý Trường Khoa Học Tự Nhiên TPHCM năm 2003. Thời sinh viên đại học, tôi đã dạy kèm gia sư rất nhiều năm cho các học sinh, sinh viên thuộc khối A Đại Học. Sau khi tốt nghiệp làm kỹ sư các công ty chuyên về ứng dụng Hạt nhân như Dầu Khí hay Thiết bị Y Tế mảng ứng dụng phóng xạ. Tôi cũng có làm liên quan về nghiên cứu tại Trung tâm Hạt Nhân TPHCM ...vv... Năm 2010 thì về quê là TP Vũng Tàu do chuyện riêng trong gia đình (mẹ mất). Từ 2010 đến nay có tham gia công việc huấn luyện, đào tạo tại Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) và vẫn dạy kèm các lớp gia sư đêm về Toán và Vật Lý cấp 2, 3 và Luyện thi Đại Học tại nhà và Trung Tâm. Hiện nay, có nhu cầu làm riêng về mảng dạy học cho các em học sinh thuộc diện đặc biệt (mất căn bản nặng về các môn Toán, Lý để lấy lại căn bản nền cho các em; hoặc học sinh đặc biệt ưu tú cần một người Thầy riêng có khả năng tối đa hóa tất cả tiềm năng của các em). Nhiều học sinh của tôi đã đậu vào các Trường chuyên hoặc các Trường top khi lên cấp 3 cũng như nhiều em đậu các Trường Đại Học lớn như Bách Khoa hay Kinh Tế ...vv..

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ thị oanh   Hà Nội

Vũ thị oanh

Gia sư Toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, yêu nghề.   Xem chi tiết
Lục Quang Trung   Lào Cai

Lục Quang Trung

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư ở nhiều lứa tuổi   Xem chi tiết
Đỗ Thị Lan   Hà Nội

Đỗ Thị Lan

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Nỗ lực nhiệt tình trong công việc.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Huyền   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thích trẻ con, thích công việc dạy học   Xem chi tiết
Bùi Văn Danh   Hồ Chí Minh

Bùi Văn Danh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi vui vẻ, hoà đồng nhiệt huyết trong công việc thích nghe nhạc, xem phim, đọc sách ddddddddđggggggggggg   Xem chi tiết
Đặng Trần Ngọc Dễm   Hồ Chí Minh

Đặng Trần Ngọc Dễm

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là người nhiệt tình, kiên nhẫn với trẻ nhỏ, luôn tâm huyết với công việc và đặc biệt là yêu quí trẻ.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Trần Mỹ Quỳnh

Từ: Thỏa thuận Nhiệt tình và bình tĩnh với nhiều trường hợp, nhanh nhẹn, linh hoạt xử lý các vấn đề xảy ra bất ngờ.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhu cầu tìm gia sư Lý có ở nhiều khu vực khác nhau. Để tìm được gia sư Lý tại Bà Rịa - Vũng Tàu giỏi, phụ huynh nên chú ý những gợi ý chi tiết dưới đây.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm thành phố Vũng Tàu xinh đẹp, thành phố Bà Rịa cùng thị xã Phú Mỹ và 5 huyện. Các khu vực này mặc dù có điều kiện kinh tế - xã hội khác nhau những đều nhu cầu tìm gia sư tại nhà, tìm gia sư Lý tại Vũng Tàu riêng của mình. Khi tìm gia sư tại tỉnh này, bạn có thể khoanh vùng, khu vực mà mình muốn tìm để dễ dàng có các bước thực hiện cụ thể tốt hơn. Nhu cầu tìm gia sư cao nhất ở khu vực thành phố, thị xã, nơi có tập trung đông dân cư, đời sống người dân khá giả hơn.

Gia sư lý tại tỉnh bà rịa vũng tàu

1. Tìm thuê gia sư Lý tại Vũng Tàu có cần thiết hay không?                                            

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên tìm thuê gia sư Lý tại Vũng Tàu dạy kèm con mình đang ở độ tuổi đến trường cấp 2 hay cấp 3… Sau đây là những lợi ích của cách học này giúp bạn trả lời rõ ràng hơn cho câu hỏi này:

• Học gia sư Lý tại nhà là cách học một thầy một trò riêng nên tạo ra sự tương tác thường xuyên và cần thiết hơn cho việc học, giúp con bạn nhanh hiểu bài, nhanh tiến bộ hơn.

• Gia sư là người bạn đồng hành có kiến thức, giỏi môn học với con bạn trong việc học tập môn Vật lý có mục tiêu rõ ràng. Từ đó, con bạn sẽ thoải mái hơn khi muốn đặt câu hỏi, chia sẻ những khó khăn trong việc học tập, việc học môn học đó để gia sư gợi ý cách học, gợi ý tài liệu tham khảo cũng như kịp thời bổ sung kiến thức còn thiếu giúp con nắm kiến thức chắc hơn.

• Trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ theo sâu theo sát việc học của học sinh nên dễ dàng đánh giá học lực, biết khả năng nhận thức, điểm mạnh, điểm yếu của con bạn ra sao để có cách dạy, chuẩn bị kiến thức tương ứng giúp con bạn học tốt, đạt điểm số tốt.

• Phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi học gia sư Lý tại nhà theo đó, có thêm thời gian để làm những công việc khác. Điều này đặc biệt có sức hấp dẫn với những phụ huynh bận rộn suốt ngày, ít có thời gian kèm cặp hay kiểm tra kỹ việc học cho con mình. Với 1 gia sư Lý dạy kèm có kiến thức, chuyên môn, họ sẽ tin tưởng hơn.

• Học với gia sư riêng, con bạn sẽ không có cơ hội nói chuyên riêng, ít bị phân tán bởi những tác động bên ngoài từ đó mà tập trung hơn vào việc học.

• Chủ động lựa chọn gia sư theo những tiêu chí phù hợp nhất cho con, phù hợp cho gia đình cũng là ưu điểm của cách học gia sư Lý tại nhà. Đồng thời, gia đình có thể sắp xếp lịch học phù hợp, hoãn buổi học nếu gia đình có việc hay con ốm cũng không có gì lo ngại.

Điểm qua một số lợi ích thiết thực khi thuê gia sư Lý tại Vũng Tàu nhằm cung cấp cho phụ huynh câu trả lời thỏa đáng nhất.

2. Gia sư Vật lý ở Bà Rịa - Vũng Tàu là những ai?                 

Nói về đối tượng dạy kèm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng ta sẽ điểm danh qua những gia sư sau đây:

• Giáo viên môn Vật lý hay môn học liên quan đang giảng dạy tại các trường học trên địa bàn tỉnh, giáo viên về hưu và cả sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp.

• Sinh viên chuyên ngành Vật lý hay liên quan đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trong tỉnh khá đông đảo và dồi dào, đặc biệt là ở khu cực có các trường.

• Người có bằng cấp trình độ, giỏi môn Vật lý với kiến thức tốt muốn nhận dạy kèm tại nhà như một việc làm thêm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập.

Về cơ bản, gia sư dạy kèm Lý tại Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm những đối tượng này. Mỗi nhóm đối tượng lại có nhiều ứng viên khác nhau để phụ huynh lựa chọn đấy.             

3. Lựa chọn gia sư Lý tại Bà Rịa - Vũng Tàu theo những tiêu chí nào?                                        

Việc đưa ra tiêu chí cụ thể khi tìm kiếm gia sư Lý tại Vũng Tàu là điều cần thiết mà phụ huynh cần lưu tâm trước khi thực hiện tìm kiếm. Tiêu chí có thể được tùy chỉnh sao cho phù hợp khi tìm kiếm thực tế. Sau đây là những tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn gia sư Lý tại tỉnh thành này chất lượng, đơn giản hơn.

Những tiêu chí tìm gia sư lý tại bà rịa vũng tàu

3.1. Tiêu chí về bằng cấp

Có thể nói, bằng cấp là điều cần phải có của một người muốn làm gia sư tại nhà. Bạn nên chọn gia sư Lý tại nhà có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên với chuyên ngành liên quan hay tương đương. Điều này giúp đảm bảo gia sư có kiến thức tốt về môn Vật Lý để bài học thú vị, hấp dẫn, có kết quả tốt.

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm

Bạn nên tìm gia sư từng có kinh nghiệm dạy kèm đối tượng học sinh tương đương là tốt nhất. Đặc biệt, nếu con bạn đang học năm học cuối cấp, học để ôn tập luyện thi. Tuy nhiên, nếu con bạn đang học năm đầu cấp hay giữa cấp thì có thể linh hoạt lựa chọn về tiêu chí này.

3.3. Tiêu chí về tính cách

Gia sư cần có một số tính cách giúp hỗ trợ công việc dạy kèm có thể diễn ra thuận lợi, đạt kết quả học tập tốt cho người học. Ví dụ như học sinh khó có thể tiếp thu bài được như bạn nên sẽ không ít lần gia sư sẽ phải giảng đi giảng lại nhiều lần một nội dung nên rất cần sự kiên nhẫn. Cùng với đó là khả năng thích ứng, sự linh hoạt cộng với tính trung thực, nhiệt tình và thân thiện nữa.

Các tiêu chí cơ bản nhất này phụ huynh cần thiết nên xem xét và với lựa chọn linh hoạt, tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được gia sư chất lượng, có kiến thức và khả năng dạy kèm tốt.

4. Học phí thuê gia sư Lý tại Vũng Tàu                                   

Một số mức học phí thuê gia sư Lý tại Vũng Tàu để bạn tham khảo:

• Gia sư Lý cấp 2 tại nhà: Sinh viên khoảng 60 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 120 - 150 nghìn/buổi trở lên.

• Gia sư Lý cấp 3 tại nhà: Sinh viên khoảng 100 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 150 nghìn/buổi trở lên

• Gia sư Lý lớp 12 và ôn thi đại học: Sinh viên khoảng 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 200 nghìn/buổi trở lên.

Lưu ý, mức học phí dạy gia sư Lý tại nhà sẽ dao động tùy vào từng khu vực. Ở thành phố, thị xã thường mức học phí sẽ cao hơn một chút so với các huyện xã khác. Các tiêu chí lựa chọn gia sư cũng có ảnh hưởng tới học phí gia sư tại nhà mà bạn cần cân nhắc.

5. Tìm gia sư dạy môn Lý ở Bà Rịa - Vũng Tàu ở đâu?

Như đã nói ở trên, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện. Tìm gia sư dạy Lý tại nhà ở tỉnh thành này cũng sẽ tương ứng với các khu vực này. Mặc dù hiện nay tìm gia sư tại nhà không có gì khó khăn nhưng tìm được gia sư dạy kèm giỏi môn Lý cho con tại nhà với chi phí hợp lý lại khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Vậy, bạn hãy tham khảo những gợi ý tìm gia sư Lý tại Vũng Tàu dưới đây cho mình.

5.1. Những cách tìm gia sư Lý bạn nên biết

Hiện nay có một số cách tìm gia sư Lý tại nhà như sau:

• Tìm gia sư Lý online

• Tìm gia sư Lý bằng cách liên hệ với trường học của con, trường đại học cao đẳng gần đó.

• Tìm gia sư Lý qua người thân bạn bè

• Tìm gia sư Lý qua trung tâm gia sư giới thiệu

Những cách tìm gia sư lý tại bà rịa vũng tàu

Như vậy, có nhiều kênh có thể giúp phụ huynh tìm gia sư tại nhà. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nhiều cách tìm gia sư khác nhau thuận tiện sử dụng và đem lại kết quả tốt. Lưu ý, bạn đừng bỏ lỡ cách tìm gia sư miễn phí nào để tiết kiệm được một khoản tiền. Đó là tìm người thân, bạn bè có khả năng, liên hệ với trường của con hay tổ chức giáo dục nào đó… Trong đó, bạn đừng bỏ qua website Vieclam123.vn, nơi cho phép tìm gia sư miễn phí đơn giản, nhanh chóng rất thuận tiện sử dụng.

Nếu bạn không lo ngại tiền phí hay dành một khoản cho dịch vụ gia sư thì sẽ thuận lợi, đơn giản hơn khi muốn tìm gia sư tại nhà cho mình. Gia sư sẽ được trung tâm cử tới dạy thử để bạn lựa chọn người phù hợp nhất.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư Lý tại Vũng Tàu miễn phí

Vieclam123.vn ra đời mang tới tiện ích tìm gia sư tại nhà cho người dùng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang tìm gia sư Lý tại Vũng Tàu cho con mình đang trong lứa tuổi học đường hãy theo dõi cách tìm trên website đơn giản như thế nào nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản, mới biết tới Vieclam123.vn hãy dành chút thời gian tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào các ô:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực
  • Tôi cam kết…

>> Bấm Hoàn tất sẽ nhận được mã xác nhận gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký. Làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để đăng ký tài khoản thành công.

Với tài khoản của mình, bạn sẽ sử dụng tính năng, tiện ích mà Vieclam123.vn cung cấp miễn phí không giới hạn thời gian. Tin đăng của bạn có thể để Ẩn/Hiện linh hoạt khi cần thiết.

Bạn sẽ có các cách tìm gia sư Lý cực đơn giản, thuận tiện sử dụng bao gồm:

a. Đăng tin tìm gia sư Lý tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí  hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu để xuất hiện giao diện mới. Bạn sẽ điền chọn vào các box tương ứng và thực hiện đăng tin. Khi tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất giúp bạn tiếp cận không giới hạn với các gia sư đang cần nhận việc dạy kèm tại nhà.

Tìm gia sư dạy lý tại bà rịa vũng tàu bằng cách đăng tin tìm gia sư trên website Vieclam123.vn

Lưu ý, để tin đăng có tính xác thực cao, chi tiết và cụ thể về yêu cầu, mô tả công việc, bạn nên điền chọn kỹ hơn.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc tìm gia sư Lý tại Vũng Tàu siêu nhanh và đơn giản như sau:

• Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Nằm trên giao diện chính của website, tính năng này gồm các box hàng ngang ngay dưới thanh menu để bạn điền:

Tìm gia sư dạy lý tại bà rịa vũng tàu qua thanh search ngang ngoài trang chủ

  • Chọn nhu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Vật lý
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bà Rịa – Vũng Tàu

>> Bấm Hoàn tất

• Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 sau đó điền các từ khóa vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

 

Tìm gia sư dạy lý tại bà rịa vũng tàu qua thanh search trong trang tìm gia sư

Ngoài ra, các mục Chia sẻ kinh nghiệm, mục tìm gia sư có nhiều bài viết liên quan tới gia sư sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Đến đây, bạn đã có nhiều thông tin gợi ý cách tìm gia sư Lý tại Vũng Tàu vô cùng thiết thực, hữu ích. Bạn hãy thử tìm gia sư trên Vieclam123.vn để trải nghiệm hiệu quả nhé.

Trên đây là các gợi ý về cách tìm gia sư Lý tại Vũng Tàu mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tham khảo để có định hướng hỗ trợ tìm kiếm tốt hơn bạn nhé.

>> Xem thêm: Những gia sư giỏi tại HCM

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226