Tìm gia sư Lý Ôn thi đại học uy tín – Có 48 gia sư

Danh sách gia sư môn Lý lớp Ôn thi đại học

Nguyễn Anh Tuấn   Hà Nội
Nguyễn Anh Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tên: Nguyễn Anh Tuấn Năm sinh: 1999 Giới tính: Nam

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thu   Hà Nội
Phạm Thị Thu
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là một người năng động, vui tính, cởi mở, ngoại hình xinh xắn. - Có tính cách thẳng thắn, kiên nhẫn, nghiêm khắc.

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Tùng   Hà Nội
Nguyễn Xuân Tùng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm ba

Xem chi tiết >
Chiphoi   Hà Nội
Chiphoi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Hà Nội

nguyên tắc 1: tín

Xem chi tiết >
Nguyễn Thành Trung   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thành Trung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sứ mệnh của tôi là giúp học viên nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó lên kế hoạch học tập khoa học, truyền động lực cho học viên để học viên thành công trong học tập. Thế mạnh của tôi: 1. kinh nghiệm giảng dạy 10 năm tại các trường danh tiếng: FPT, nguyễn khuyến... 2. phong cách làm việc chuyên nghiệp. 3. thái độ làm việc nhả nhặn và tâm lý. 4. tôi luôn coi trọng giá trị của mỗi học viên

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thu phương
Gia sư Lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là ng dễ tính, hoà đồng vs hs, biết nắm bắt tâm lý hs, sẵn sàng bắt tay giải quyết mệt mỏi hay khó khăn trong quá trình học của các e Đã dạy nhiều b hs có kĩ năng kiến thức khác nhau nên có kinh nghiệm dồi dào trong kỹ năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
Đặng Thị Khánh Huyền   Hà Nội
Đặng Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện tại đang là sv năm 2 của Học viện Tài Chính, đã có kinh nghiệm đi dạy 2 năm các môn toán văn, có thể phụ đạo môn lý cho các bạn cấp 2 ạ. Rất mong nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh khi được có cơ hội dạy gia sư cho các học sinh ạ

Xem chi tiết >
Nguyễn Quang Chiến   Hà Nội
Nguyễn Quang Chiến
Gia sư Toán , Lý
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc , khó tính , nhiệt tình , có phương pháp dạy và nhiều mẹo giải toán

Xem chi tiết >
Bùi Xuân Hậu   Hà Nội
Bùi Xuân Hậu
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cháu chuyên gia sư toán lý hóa cấp 2 cấp 3 ạ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Hạnh   Hà Nội

Nguyễn Thị Hạnh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 trường Đại học Dược Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lý Minh Quân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Là một người cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê quán Thái bình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Trang

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh chuyên trường Chuyên Phan Bội Châu Thi đại học 25,5 điểm Toán 8,6 điểm   Xem chi tiết
Hoàng Đức Thái   Toàn Quốc

Hoàng Đức Thái

Từ: Thỏa thuận Nhận dậy Piano,Guitar,Ukulele cho các bé và người lớn ,cảm thụ âm nhạc,từ cơ bản đến nâng cao. dậy tại Music Room địa chỉ : 22 Ngồi Bệ,phường 13,Tân Bình,tp HCM. hoặc nhận dậy riêng tại nhà nếu bạn có nhu cầu. liên hệ : 0986.412.516 Mr Thái.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Loan   Hà Nội

Nguyễn Thị Loan

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi - Hòa đồng, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có trách nhiệm.   Xem chi tiết
Ngọc Trần Thị Bích   Hà Nội

Ngọc Trần Thị Bích

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ học sinh ngoài giờ học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Theo thống kê, số lượng học sinh theo học các khối tự nhiên chiếm tỷ trọng khá lớn. Chính vì thế, môn Vật lý ngày càng được quan tâm chú trọng nhiều hơn, đặc biệt là đối với các sĩ tử chuẩn bị tham gia vào kỳ thi đại học. Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư ôn thi đại học nói chung và nhu cầu tìm gia sư Lý luyện thi đại học nói riêng đang có xu hướng tăng cao. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những kinh nghiệm khi tìm gia sư dạy Lý luyện thi đại học nhé!

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Lý luyện thi đại học

Có thể thấy rằng,giai đoạn bắt đầu luyện thi là giai đoạn nước rút, có tính quyết định khá cao đối với điểm số thi đại học của học sinh. Trong giai đoạn này, nếu ôn tập tốt và có chiến lược, đặc biệt là ở môn Vật Lý, học sinh có thể có những bước nhảy vọt khá nhanh. Ngay từ khi mới bắt đầu “cuộc chiến” ôn luyện, không ít các vị phụ huynh đã tìm gia sư dạy kèm Lý luyện thi đại học cho con em để các em có thể được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Nhìn chung, giáo viên dạy Vật lý luyện thi đại học đóng vai trò khá quan trọng đối với các sĩ tử lớp 12. Khi bắt đầu ôn tập, các em sẽ được học theo lát cắt ngang, hệ thống lại toàn bộ các kiến thức vật Lý trong các năm học phổ thông.

Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Lý luyện thi đại học

Gia sư Lý luyện thi đại học sẽ giúp các em học tập có định hướng hơn và đưa ra các dạng bài đa dạng để học sinh quen dần với mô típ đề thi. Việc luyện tập thường xuyên giúp các em có kỹ năng làm bài và biết một số mẹo giải nhanh trong các đề thi trắc nghiệm để có thể xử lý nhanh các bài tập liên quan. Học cùng gia sư dạy thêm Lý luyện thi đại học có thể coi là một trong những cách học phụ đạo hiệu quả nhất, ngày càng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo các quý phụ huynh.

Với tình hình chung là khối lượng học sinh luyện thi đại học tại các trung tâm luyện thi đang ngày càng quá tải, lựa chọn giáo viên dạy kèm Vật lý luyện thi đại học là một trong những khoản đầu tư giáo dục sáng suốt nhất. Khi học với gia sư Vật lý luyện thi đại học, học sinh được học trong môi trường thoải mái nhất, ngay tại nhà của mình, không bị chi phối, ảnh hưởng bới những đối tượng khác. Do trực tiếp tương tác, các gia sư dạy Vật lý luyện thi đại học có thể tìm ra được những phần kiến thức học sinh còn chưa chắc chắn để có thể bù đắp lại kịp thời. Tất cả các dạng bài còn vướng mắc sẽ được thầy và trò giải quyết triệt để mà không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác nhân nào. Điều này sẽ khiến cho học sinh tập trung cao độ vào những bài giảng của giáo viên dạy kèm ở tại nhà môn Lý luyện thi đại học.

Ngoài những lợi ích đó của gia sư Lý luyện thi đại học, học sinh và cả phụ huynh cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Học sinh có thể về nhà ngay sau mỗi buổi học, nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị cho buổi học phụ đạo với gia sư mà không phải chen lấn đi học trong một lớp học đông đúc và chật chội. Khi đó, những rủi ro giao thông cũng được giảm thiểu. Phụ huynh có điều kiện quan tâm hơn tới con cái, và có thể kết hợp cùng với gia sư dạy kèm giỏi môn Lý cho sinh viên đại học đưa ra những chiến lược phù hợp nhất. Sự trao đổi thường xuyên cùng với gia sư sẽ giúp cho phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em mình để có thể gợi ý giúp con lựa chọn những trường đại học phù hợp với điểm số.

2. Thời điểm nên học gia sư Lý luyện thi đại học

Tùy từng sức học và khả năng nhận thức của học sinh cũng như tiềm lực kinh tế của mỗi gia đình, các bạn có thể có những lựa chọn thời điểm học cùng với gia sư dạy môn Lý luyện thi đại học khác nhau. Các bạn có thể tham khảo những lựa chọn thời điểm tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn Lý luyện thi đại học dưới đây của chúng tôi.

Thời điểm nên học gia sư Lý luyện thi đại học

Tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học cho học sinh trung bình và dưới trung bình

Những học sinh có lực học như vậy, cần phải thực sự cố gắng trong quá trình ôn thi thì mới có thể chinh phục được các giảng đường đại học. Khi con em có học lực chưa thực sự tốt, các phụ huynh nên tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học cho con ngay từ đầu hoặc khi kết thúc nửa kỳ một của năm lớp 12. Những học sinh này cần phải được luyện tập “ bổ dọc”- ôn luyện các chuyên đề thật kỹ càng trước khi thực hành “bổ ngang” luyện đề, rà soát lại toàn bộ kiến thức đã học.

Tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học cho học sinh khá, giỏi

Học sinh khá, giỏi hầu như đã tiếp thu được hầu hết các kiến thức trên trường. Đối tượng này có thể bỏ qua giai đoạn “bổ dọc”- luyện chuyên đề,do các em đã có thể nắm được hầu hết những kiến thức cơ bản. Thời điểm phù hợp nhất để lựa chọn gia sư môn Vật lý luyện thi đại học cho đối tượng này có thể từ giữa học kỳ hai trở -giai đoạn nước rút luyện tập-hệ thống lại kiến thức. Khi bắt đầu luyện đề, giáo viên dạy kèm môn Lý luyện thi đại học sẽ kết hợp giữa việc luyện kỹ năng xử lý bài tập và việc kiểm tra lại các kiến thức để học sinh có thể có hành trang tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất.

Các phụ huynh cần lưu ý một điều rằng, dù cho con em tham gia học gia sư Vật lý luyện thi đại học vào thời điểm nào thì cũng không nên tạo sức ép quá lớn nên con cái. Bên cạnh việc học tập, phụ huynh và gia sư nên để cho con em có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tiếp thêm năng lượng, tránh tình trạng học quá nhiều, quá dồn dập dẫn đến kết quả của việc học gia sư dạy thêm Lý luyện thi đại học không cao, thậm chí còn gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc sau này.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Lý luyện thi đại học

3.1. Giáo viên dạy kèm Lý luyện thi đại học cần đáp ứng được tiêu chí gì ?

Khi tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học cho con em, phụ huynh có thể lấy một số chuẩn mực cơ bản dưới đây để làm tiêu chí lựa chọn gia sư:

Giáo viên dạy Vật lý luyện thi đại học nắm vững chương trình vật lý THPT

Đề thi đại học môn Vật Lý sẽ bao hàm tất cả những kiến thức có trong chương trình học cấp 3. Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn gia sư Lý luyện thi đại học chính là có khả năng hệ thống lại toàn bộ kiến thức của bậc học này. Các kiến thức cơ bản sẽ bao gồm những hạng mục như sau:

·         Dao động cơ

·         Sóng cơ và sóng âm

·         Dòng điện xoay chiều

·         Sóng ánh sáng

·         Lượng tử ánh sáng

·         Hạt nhân nguyên tử

·         Từ vi mô đến vĩ mô

·         Điện tích, điện trường,….

Khi giáo viên dạy thêm môn Lý luyện thi đại học có sự hệ thống kiến thức tốt và xâu chuỗi được các kiến thức liên quan lại với nhau để học sinh có thể áp dụng một cách tốt nhất, nghĩa là bạn đã tìm được một gia sư lý giỏi rồi đó. Để đảm bảo về chất lượng của gia sư dạy thêm ở tại nhà môn Lý luyện thi đại học, các bạn có thể yêu cầu gia sư hoàn thành một bài test tổng hợp và nhờ người có chuyên môn kiểm tra lại. Hãy chắc chắn về trình độ của giáo viên dạy thêm Lý luyện thi đại học trước khi giao con em của bạn cho họ.

Gia sư Vật lý luyện thi đại học có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm là một trong những tiêu chí không thể thiếu của một gia sư giỏi dạy Lý luyện thi đại học giỏi. Gia sư cần phải truyền đạt được những kiến thức của mình để cho học sinh có thể hiểu và áp dụng được. Để có thể tìm được một gia sư chất lượng dạy Vật lý luyện thi đại học đảm bảo tiêu chí này, các phụ huynh nên tìm những bạn gia sư có kinh nghiệm ôn tập cho học sinh khối 12 và đã từng tham gia vào các “chiến dịch” luyện thi nước rút.

Gia sư Vật lý luyện thi đại học có tâm huyết với nghề

Bất kỳ một ngành nghề gì, khi giao việc cho một người tận tâm, chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để có thể hoàn thành tốt nhất những công việc được giao. Với một nghề cao quý trong tất cả những nghề cao quý như gia sư nói chung và gia sư dạy kèm Vật lý luyện thi đại học nói riêng, một người có tâm huyết sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất, không quản ngại nắng mưa, khó khăn vất vả, và luôn hướng tới giá trị cốt lõi chính là hiệu quả học tập của học sinh.

3.2. Tìm gia sư Lý luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên ?

Có hai đối tượng chính có thể làm gia sư uy tín dạy thêm Lý luyện thi đại học là giáo viên và sinh viên. Các bạn hãy tham khảo chi tiết về ưu, nhược điểm của hai đối tượng này ở dưới đây:

Gia sư dạy tại nhà môn Vật lý luyện thi đại học là sinh viên

Khi tìm gia sư dạy Lý luyện thi đại học là sinh viên, các bậc phụ huynh nên chọn sinh viên các trường top đầu hoặc sinh viên khoa vật lý của trường sư phạm. Các bạn giáo viên giỏi dạy thêm Lý luyện thi đại học là sinh viên có ưu điểm vượt trội là dễ tìm, mức học phí rẻ. Đối tượng này cũng mới trải qua thời gian luyện thi đại học không lâu, nên rất thấu hiểu tâm lý của các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi. Tuy nhiên, xét về kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm, các bạn sinh viên còn khá non nớt. Chỉ một số ít các sinh viên có kinh nghiệm mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ của một gia sư dạy kèm Lý luyện thi đại học

Giáo viên dạy thêm môn Lý luyện thi đại học là giáo viên

Khi có con em chuẩn bị luyện thi đại học, những gia đình có điều kiện không ngại đầu tư tìm gia sư Lý luyện thi đại học là giáo viên. Các thầy cô thường có kinh nghiệm luyện thi lâu năm, là những người có bề sâu về chuyên môn, bề dày về kinh nghiệm trong việc dẫn dắt học sinh. Tỷ lệ thuận với điều đó, mức học phí dành cho giáo viên dạy kèm Vật lý luyện thi đại học là giáo viên ở mức tương đối cao.

3.3. Nên tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học theo hình thức online hay trực tiếp?

Tùy theo từng đặc điểm riêng, các phụ huynh có thể lựa chọn các hình thức học gia sư uy tín chất lượng dạy môn Lý luyện thi đại học khác nhau cho con em. Trong đó có hai hình thức chính là gia sư online và gia sư trực tiếp.

Gia sư Lý luyện thi đại học theo hình thức online

Luyện thi online không còn là điều xa lạ đối với các bạn học sinh, đặc biệt là trong thời đại công nghệ internet đang vô cùng phát triển. Khi học gia sư dạy tại nhà môn Vật lý luyện thi đại học theo hình thức online, thầy và trò sẽ được kết nối với nhau qua mạng internet.  Học sinh tại các khu vực xa trung tâm vẫn có thể được học với những gia sư uy tín dạy thêm ở tại nhà môn Vật lý luyện thi đại học uy tín và chất lượng nhất. Khi học theo hình thức này, phụ huynh cần phải có sự kết hợp cùng với gia sư, do gia sư không thể trực tiếp kiểm tra mức độ hiểu bài cũng như mức độ hoàn thành bài tập của học sinh. Đối với những học sinh có ý thức chưa thực sự tốt, lựa chọn giáo viên dạy kèm Lý luyện thi đại học theo hình thức online sẽ không mang lại nhiều hiệu quả.

Gia sư Lý luyện thi đại học theo hình thức trực tiếp

Học gia sư luyện thi đại học môn Vật lý theo hình thức trực tiếp vẫn được nhiều phụ huynh quan tâm hơn. Khi tương tác trực tiếp, gia sư có thể hiểu được những vấn đề còn vướng mắc của học sinh và giúp các em gỡ những nút thắt để có thể kết nối được các kiến thức với nhau phục vụ cho việc giải nhanh các dạng bài tập. Tuy nhiên, ở một số vùng có thị trường gia sư chưa phát triển, để tìm được một gia sư chất lượng dạy Lý luyện thi đại học trực tiếp không phải là điều dễ dàng. Các phụ huynh phải mất khá nhiều thời gian, công sức để có thể tìm được một gia sư dạy kèm Lý luyện thi đại học uy tín, chất lượng cho con em mình với một mức học phí tương đối cao.

Gia sư Lý luyện thi đại học theo hình thức trực tiếp

3.4. Học phí phải trả cho gia sư Lý luyện thi đại học

Mức học phí phải trả cho giáo viên dạy Lý luyện thi đại học phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các bậc phụ huynh và những gia sư nên thỏa thuận kỹ càng và dựa theo mức giá  chung trên toàn khu vực để đưa ra một mức học phí phù hợp. Tùy theo chất lượng gia sư, thời gian học, thực trạng học sinh,… mức học phí dành cho giáo viên dạy môn Lý luyện thi đại học sẽ có một số biến động.

Mức học phí cho gia sư dạy kèm Vật lý sẽ dao động từ 200-250 nghìn đồng.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Lý luyện thi đại học

Tìm gia sư dạy thêm Vật lý luyện thi đại học qua trung tâm

Thị trường gia sư đang rất phát triển tại các thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu giáo dục đang ngày càng tăng cao. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm được một gia sư giỏi dạy Lý luyện thi đại học qua trung tâm cho con em qua các trung tâm gia sư trên địa bàn khu vực. Bên cạnh những trung tâm uy tín, cung cấp gia sư chất lượng dạy thêm tại nhà môn Lý luyện thi đại học có chất lượng tốt, được đào tạo bài bản, cũng không ít những trung tâm làm việc thiếu “ tâm”. Nhiều phụ huynh đã phải lắc đầu ngao ngán vì chất lượng gia sư tại đây, cụ thể là gia sư Vật lý luyện thi đại học. Trong giai đoạn học tập vô cùng quan trọng này của con em, các bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn, để con có thể học tập với những gia sư giỏi và tâm huyết nhất. Hãy tìm những trung tâm có uy tín, và nhận được review tốt từ cộng đồng phụ huynh để tránh lợi bất cập hại khi gặp phải những trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm.

Tìm gia sư Lý luyện thi đại học tại trường lớp con theo học

Nhiều phụ huynh có con em có sức học tương đương nhau có thể tổ chức lớp gia sư từ 2-3 em và mời giáo viên đang giảng dạy môn Vật Lý trên lớp của con về làm giáo viên dạy kèm Lý luyện thi đại học. Hiệu quả của phương thức học này tương đối cao, nhưng không dễ dàng để có thể mời được thầy cô giảng dạy do trong thời gian nước rút của học sinh, giáo viên khá bận rộn với các lớp phụ đạo và chuẩn bị chương trình ôn tập chung trên lớp.

Tìm gia sư Lý luyện thi đại học qua website gia sư

Có thể thấy rằng, khi công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm kiếm gia sư cho con em nói chung và tìm gia sư môn lý luyện thi đại học nói riêng trở nên rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác, là đã có thể có rất nhiều lựa chọn những gia sư chất lượng nhất, uy tín nhất trên địa bàn để ôn luyện Vật Lý thi đại học cho con em mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách tìm kiếm giáo viên dạy thêm Lý luyện thi đại học qua Vieclam123.vn ở luận điểm tiếp theo nhé!

4 . Tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Các phụ huynh hãy cùng tôi thực hiện theo hai bước cơ bản sau để có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tìm gia sư giỏi dạy Lý luyện thi đại học cho con em mình nhé!

Bước 1: Đăng ký thành viên trên Vieclam123.vn bằng số điện thoại cá nhân

Trước khi đăng ký thành viên để tìm gia sư Lý luyện thi đại học cho con em, các bạn hãy đọc kỹ những điều khoản và quy định của Vieclam123.vn. Nếu đồng ý các bạn hãy thực hiện những thao tác tiếp theo, trong trường hợp bạn không thực hiện được theo các điều khoản đó, hãy vui lòng tìm kiếm những website khác nhé!

Sau khi đã truy cập vào website, các bạn hãy nhấp vào mục đăng ký ở phía tay phải màn hình để gia nhập cộng đồng thành viên của chúng tôi. Tại đây, các bạn hãy điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu như: họ tên, mật khẩu, số điện thoại và nhấn vào mục đồng ý với điều khoản sử dụng và hoàn tất đăng ký. Các bạn cần phải lưu ý đặt mật khẩu phù hợp để có thể đảm bảo về vấn đề bảo mật nhưng vẫn dễ nhớ để tránh trường hợp bị quên mật khẩu nhé!

Tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư Vật lý luyện thi đại học

Các phụ huynh có thể tìm gia sư Vật lý theo hai cách sau

Cách 1: Tìm giáo viên Lý qua tính năng lọc

Các bạn hãy nhìn ngay bên trái dưới thanh menu, có một thành công cụ lọc phục vụ cho các phụ huynh tìm gia sư tất cả các môn học, khối lớp trên mọi tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất. Để tìm giáo viên dạy thêm Lý luyện thi đại học, các bạn chọn lọc  mục tìm gia sư, môn học: Vật lý, Lớp: luyện thi đại học và nhấn vào kính lúp tìm kiếm là có thể xem hồ sơ của tất cả những gia sư chuyên luyện thi uy tín trên Vieclam123.vn.

Cách 2: Tìm gia sư Lý luyện thi đại học bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đã trở thành thành viên trên trang của chúng tôi, các bạn có thể đăng tin tìm lớp gia sư dạy kèm Lý luyện thi đại học bằng cách điền đầy đủ các thông tin chi tiết vào hồ sơ của bạn. Tin đăng sẽ xuất hiện trên diễn đàn và thu hút sự chú ý của những gia sư uy tín dạy thêm môn Lý luyện thi đại học đang có nhu cầu tìm lớp.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về kinh nghiệm tìm lớp gia sư Lý luyện thi đại học. Mong rằng các vị phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được người phù hợp nhất để phụ đạo vật lý cho con em mình trước khi bước vào kỳ thi mang tính bước ngoặt quan trọng nhất sau 12 năm đèn sách. Bên cạnh đó nếu bạn đang có con em mới bước vào cấp 2 thì cũng nên tham khảo thêm bài viết tìm gia sư lý lớp 6 của chúng tôi nhé!

Hotline

0869.154.226